Xem Nhiều 2/2023 #️ 12 Chòm Sao Nên Cẩn Thận Với “Khắc Tinh Tình Yêu” # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # 12 Chòm Sao Nên Cẩn Thận Với “Khắc Tinh Tình Yêu” # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Nên Cẩn Thận Với “Khắc Tinh Tình Yêu” mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương với tư duy theo đường thẳng không thể nào hiểu nổi thế giới nội tâm xoắn xuýt, phức tạp của Song Ngư. Nếu yêu nhau, Bạch Dương sẽ chịu không nổi Song Ngư chần chừ do dự, có chuyện gì cũng không trực tiếp biểu đạt mà toàn thích đi đường vòng. Trong khi đó, Bạch Dương cũng không biết phải làm thế nào để hiểu Song Ngư và khiến người ta cảm nhận được tình yêu của mình.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Kim Ngưu có tính thực tế, coi trọng tiền bạc vật chất, trong khi tư duy của Bảo Bình thì dường như lúc nào cũng bay bổng ngoài vũ trụ, không chút để tâm đến vật chất. Tính cách quá khác nhau khiến Kim Ngưu dù có nhẫn nại đến đâu cũng không thể chịu nổi người yêu Bảo Bình.

Song Tử – Kim Ngưu

Song Tử thường linh hoạt, giỏi xoay chuyển, tư duy rất phong phú, cũng thích được sống trong một môi trường năng động. Trong khi đó, Kim Ngưu lại thích sự trầm tĩnh, ổn định, ngại đổi thay. Với Song Tử, người yêu Kim Ngưu khá nhạt nhẽo, có lúc lại thích lắm điều thuyết giáo, khiến Song Tử đau đầu.

Cự Giải – Nhân Mã

Cự Giải dù nam hay nữ đều có một trái tim mong manh như thủy tinh, không chịu nổi tổn thương trong tình yêu. Cự Giải khá truyền thống, hy vọng đối phương lúc nào cũng quan tâm chú ý đến mình. Vì thế, Cự Giải nếu gặp phải Nhân Mã vô tâm vô tình thì sẽ khó tránh khỏi tổn thương. Nhân Mã rất coi trọng tự do, đề cao chủ nghĩa cá nhân và có chút “phản nghịch”, là đối tượng Cự Giải sợ gặp phải khi yêu.

Sư Tử – Thiên Yết

Sư Tử khá kiêu ngạo, tự tin, chẳng bao giờ chịu được thiệt thòi. Khắc tinh trong tình yêu của Sư Tử chính là Thiên Yết, cung hoàng đạo “độc miệng” và thích đả kích người khác. Lòng tự tôn của Sư Tử khó tránh khỏi bị Thiên Yết “đạp vỡ” nếu muốn theo đuổi người ta.

Xử Nữ – Cự Giải

Xử Nữ luôn thể hiện khí phách hơn người, thích cạnh tranh với người khác. Nhưng đối mặt với Cự Giải thích hành động theo tình cảm thì những lý lẽ sắc bén của Xử Nữ liền trở nên vô dụng. Trước Cự Giải, Xử Nữ thường có cảm giác “ông nói gà bà nói vịt”, đôi bên khó mà nói chuyện tử tế được.

Thiên Bình – Bạch Dương

Thiên Bình sợ nói yêu chuyện yêu đương với Bạch Dương vì phương thức tư duy của hai người hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương rất thẳng thắn, còn Thiên Bình lại thích uyển chuyển hàm súc khi muốn biểu đạt suy nghĩ. Với đối tượng có đầu óc đơn giản bộc trực như Bạch Dương, Thiên Bình thường rất khó đối phó.

Nhân Mã – Ma Kết

Nhân Mã yêu tự do, tuyệt đối không mong muốn một tình yêu trói buộc, với họ đây chẳng khác nào dày vò lẫn nhau. Nhưng khi yêu Ma Kết, Nhân Mã sẽ phải đón nhận rất nhiều chuyện đau đầu. Nhân Mã làm gì khiến Ma Kết không vui, Ma Kết sẽ chiến tranh lạnh, tỏ ra tức giận nhưng lại không nói lý do. Còn Nhân Mã thì sợ và không chịu được nhất là chiến tranh lạnh.

Ma Kết – Sư Tử

Tính cách Ma Kết cố chấp, cứng đầu, Sư Tử thì tự tôn và kiêu ngạo. Đôi bên như hai kẻ ngang bướng không chịu nhường nhịn nhau. Trong tình yêu, Ma Kết sợ nhất là gặp người khó kiểm soát như Sư Tử, cảm giác ngoài tầm kiểm soát này dễ khiến Ma Kết nghĩ rằng thà không có còn hơn.

Song Ngư – Thiên Bình

Song Ngư thường thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu, còn Thiên Bình thì lại rất khó nắm bắt. Ở bên Thiên Bình, Song Ngư thường cảm thấy người đó lúc nào cũng có thể rời xa thế giới của mình, không thể hiểu được tâm tư của người ta, luôn sống trong cảm giác lo sợ mất đi.

” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn? ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

5 Cung Hoàng Đạo Xấu Tính Nhất Bạn Nên Cẩn Thận

Đây là 5 chòm sao vui tính và tốt bụng bậc nhất 12 cung hoàng đạo nhưng đồng thời họ cũng xấu tính không kém khi có ai đó vô tình “chọc” vào giới hạn của họ.

2. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có tính cách vui vẻ và dễ gần, họ thường trở thành người nóng nảy và xấu tính do họ thường hành động quá nhanh đến nổi không đủ thời gian nhận ra mình đã làm gì. Bình thường cung hoàng đạo sẽ rất tốt và tử tế, nhưng chỉ cần một chút va chạm nhỏ, họ dễ dàng “giận quá mất khôn”, lập tức thay đổi thái độ 180 độ và sẵn sàng lao đầu vào kẻ dám chọc tức mình mặc kệ hậu quả ra sao.

3. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn sinh ra đã có tướng vương giả, hơn người. Tố chất lãnh đạo giỏi của Sư Tử dễ biến những người có cung hoàng đạo này trở nên độc đoán và bảo thủ. Tính đối đầu của Sư Tử rất cao, do đó chỉ cần ai đó phản bác ý kiến của họ thôi cũng đủ khiến cho cái bản chất háo thắng trong Sư Tử trỗi dậy mạnh mẽ. Khí thế của Sư Tử khiến người khác phải chùn chân lùi bước. Sư Tử kiêu ngạo không coi bất kỳ ai là đối thủ, nên cũng đừng dại chọc giận họ để phải đón nhận hậu quả khôn lường.

4. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những chú ngựa hoang Nhân Mã thường ít khi nổi giận, vì đơn giản Nhân Mã vốn vô tâm và tính hay quên của những người cung này khiến họ đôi khi chẳng thèm đôi co với những người xung quanh. Nhưng nếu ai đó động đến sự tự do của chú ngựa hoang này thì quả là một ý kiến tồi. Nhân Mã yêu tự do như mạng sống, do đó họ có thể trở nên cực kì xấu tính nếu bị ràng buộc hay kiểm soát. Những quy định, luật lệ gò bó sẽ khiến họ phát điên, nên nếu không có ý định gây sự hãy cố đừng bắt Nhân Mã phải làm cái này hay cái kia.

5. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nổi tiếng là cung hoàng đạo trầm tính và hiền lành trong 12 cung hoàng đạo. Những chú trâu trầm tính và là người có thiên hướng nội tâm. Khi không bằng lòng về người khác, họ thường để trong lòng, ít khi thể hiện. Nhưng hãy cẩn thận, một khi đến giới hạn chịu đựng họ sẽ mặc kệ tất cả mà bộc phát. Lúc không còn quan tâm đến hậu quả nữa thì sự trả thù của Kim Ngưu sẽ rất đáng sợ, đến mức có thể hại người.

Nguồn ảnh: Internet.

Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 12 Chòm Sao: Thiên Bình Hạnh Phúc, Bò Cạp Cẩn Thận Thị Phi

Kim Ngưu

Kim Ngưu độc thân có cơ hội tham gia một số hoạt động giải trí trong tuần này. Con người bạn như được tái thiết lập lại, những cảm xúc cũng chân thật và rõ ràng hơn cho nên rất có khả năng Ngưu Ngưu sẽ tìm thấy một nửa đích thực của mình qua những hoạt động này. Đối với các Kim Ngưu đang yêu, nhất là yêu xa, bạn cần đặt nhiều niềm tin hơn nữa vào đối phương thay vì suốt ngày ghen bóng gió. Chỉ khi nào có bằng chứng thực sự trong tay thì bạn mới đủ lý lẽ để làm ra ngô ra khoai. Còn nếu chỉ là những nghi vấn vu vơ, bạn nên dẹp bỏ hoặc tìm cách xác minh.

Sư Tử

Chuyện yêu đương có thể khiến tâm trạng của Sư Tử trùng xuống tuy nhiên bạn lại tập trung vào công việc nhiều hơn để quên đi nỗi buồn của mình. Dù có một vài khác biệt về sở thích và lý tưởng sống của Sư Tử và người yêu, song nhờ cả 2 đều là những người thấu hiểu, biết cách dung hòa nên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Hai người không chỉ là người yêu của nhau, mà còn là đôi bạn thân, là tri kỷ tâm giao. Với vẻ mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, thâm trầm và khó bắt chuyện của các Sư Tử độc thân khiến những ai muốn tiếp cận bạn cảm thấy ái ngại.

Xử Nữ

Xử Nữ đang yêu nên có những biểu hiện lãng mạn, quan tâm chu đáo hơn nữa dành cho nửa kia bởi dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh nhạt với người ta. Nếu là nam giới, ngoài việc chi tiêu hào phóng với gấu, bạn cũng nên thường xuyên hỏi han về tình hình gia đình, công việc của bạn gái mình để cho người ấy thấy được tình cảm mà bạn dành cho họ. Các Xử Nữ đã chia tay một thời gian dài tuy nhiên lại bắt đầu tò mò về cuộc sông của đối phương. Đừng cố tìm hiểu về người cũ vì bạn sẽ lại cảm thấy tổn thương mà thôi. Các Xử Nữ độc thân có khả năng sẽ đối đầu với bạn mình khi cùng thích một ai đó. Cạnh tranh công bằng hay nhường crush cho bạn, điều này tùy thuộc vào chính bạn đấy?

Ma Kết

Mối quan hệ của Ma Kết và người yêu duy trì ở mức ổn đinh. Bạn phải dành khá nhiều thời gian tập trung vào công việc và không gặp mặt người yêu được thường xuyên. Thế nhưng may mắn là nửa kia rất thấu hiểu và bao dung, luôn sẵn sàng chờ đợi bạn, tìm cách làm bạn vui và đưa ra những lời động viên khi cần. Với các Ma Kết độc thân, bạn sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là nên yêu một cách thật lòng, đừng có đứng núi này trông núi nọ, bằng không bạn sẽ trở thành nạn nhân trong chính trò chơi tình ái của mình đấy.

Bảo Bình

Mối quan hệ của Bảo Bình và nửa kia sẽ có những tiến triển lớn. Bạn sẽ khá bất ngờ khi vô tình phát hiện ra nửa kia của mình có nhiều ưu điểm tuyệt vời và hết sức đáng yêu mà trước đây bạn không hề nhận ra. Vì lẽ đó, tình cảm mà bạn dành cho người ấy sẽ càng thêm sâu đậm. Ngược lại, bạn cũng làm “gấu” vô cùng ngạc nhiên bởi việc cư xử chín chắn, bao dung và đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Bảo Bình độc thân sẽ gặp được một người có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn, khiến bạn lạc quan, tự tin và yêu đời hơn.

Song Ngư

Có rất nhiều những lời xì xào, dị nghị của mọi người xung quanh về chuyện tình yêu của bạn. Tuy nhiên, Song Ngư chẳng bận tâm nhiều, tình yêu của bạn và nửa kia vẫn luôn sâu sắc đủ để đè bẹp mọi lời bàn tán, dị nghị kia.

Cẩn Thận, Những Chòm Này Có Thể Đến Với Bạn Vì ‘Chuyện Ấy’ Chứ Không Phải Vì Yêu

Bọ Cạp được xem là cung gợi cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Và làm “chuyện yêu” là một nhu cầu không thể thiếu của họ. Những người thuộc cung này không bận tâm”yêu” với người có tình cảm với mình hay không. Họ chỉ muốn lên giường và thậm chí có thể cân nhắc việc chia tay đối phương nếu họ cảm thấy không hạnh phúc trong chuyện chăn gối.

Không nghi ngờ gì về việc Nhân Mã là kẻ có nhiều ham muốn trong “chuyện yêu”. Họ rất gợi cảm, mềm mại và nhiều đam mê. Nhân Mã là những người thích phiêu lưu và đời sống chăn gối của họ cũng như vậy. Nhân Mã thích tình một đêm hoặc hẹn hò bình thường. Nhân Mã luôn mong muốn thử một cái gì đó mới mẻ và điều này cũng áp dụng cho “chuyện yêu” của mình.

Có thể nói Bạch Dương là một trong cung hoàng đạo “nóng bỏng” nhất trong 12 chòm sao. Là đại diện của Lửa, Bạch Dương cần các mối quan hệ mãnh liệt và đầy nhiệt huyết. Bạch Dương có khả năng chinh phục tâm hồn đối phương. Nhanh chóng và mãnh liệt là hai từ để diễn tả về sự ham muốn của cung hoàng đạo này. Bạch Dương thích ngắm nhìn người mà họ chinh phục trở nên đắm say với họ nhanh như thế nào. Điều này làm họ cảm thấy rõ ràng rằng họ đã chiến thắng và bạn đã thuộc về họ hoàn toàn. Họ làm mọi cách để đáp ứng mong muốn của bạn và sẽ sẵn sàng thống trị. Thêm nữa, Bạch Dương thuộc tuýp người thích xã giao và có số đào hoa. Và họ là một trong những cung hoàng đạo có nhiều ham muốn “chuyện yêu” hơn tình yêu thông thường.

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là một chòm sao khá quan trọng “chuyện yêu” trong tình yêu, nhưng ngược lại, tình yêu cũng là yếu tố đầu tiên để họ có thể thực hiện được việc này. Bảo Bình không thực sự cảm thấy thoải mái nếu cứ che giấu vỏ bọc của mình. Nhưng Bảo Bình khi đã yêu sẽ luôn chung thủy và gắn bó với nửa kia của mình. Họ muốn quấn quýt với người mình yêu trong những khoảnh khắc rực rỡ nhất, nóng bỏng nhất. Thế nên nếu Bảo Bình là người yêu của bạn, đừng trốn tránh những ham muốn của họ. Bảo Bình có thể lên giường chỉ sau vài ngày gặp gỡ nửa kia.

Nếu yêu Sư Tử, hãy chuẩn bị một hành trình vất vả bởi họ là những người khá ích kỷ, thậm chí ích kỷ cả ngay trên giường ngủ. Sư Tử cũng có những mối quan tâm lớn tới “chuyện yêu” và luôn muốn đối phương không chê bai được gì ở mình. Sư Tử luôn thường không muốn chịu thất bại trong mọi chuyện, kể cả trong “chuyện ấy” bởi họ là những người gợi cảm, được ngưỡng mộ và rất nồng nhiệt.

Kim Ngưu là những người nhạy cảm, đáng tin và chung thủ nhưng khi làm “chuyện yêu” thì họ tin rằng đó là một niềm tự nhiên nhất đối với mình. Kim Ngưu là những người lãng mạn nên chắc chắn sẽ có những bữa tối lung linh ánh nến và hoa. Kim Ngưu không phải là những người vội vàng nhưng tưởng tượng rất nhiều về “chuyện yêu”. Kim Ngưu cũng không chủ động khi “yêu” mà muốn đối phương quyến rũ mình.

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Nên Cẩn Thận Với “Khắc Tinh Tình Yêu” trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!