12 Chòm Sao Và Công Cuộc Kén Chọn Người Yêu

Xem 594

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Và Công Cuộc Kén Chọn Người Yêu mới nhất ngày 07/03/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Nào Kén Chọn Người Yêu Nhất? - Xem 99
 • Tải 12 Cung Hoàng Đạo Bói Chòm Sao Tử Vi Hàng Ngày Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản - Xem 99
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (6) - Xem 297
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Đọc Online Trên Trực Tuyến Người Đọc - Xem 495
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình Nói Gì Về Ma Kết - Xem 99
 • Những cung bậc cảm xúc của tình yêu luôn có sức hút không thể cưỡng đối với bất kì ai trong 12 cung hoàng đạo. Cùng chúng tôi khám phá những sắc thái của các chòm sao trong công cuộc kén chọn người yêu đầy thử thách và gian nan.

  1. Bảo Bình:

  Phần đông các Bảo Bình bây giờ vẫn còn độc thân, dù được xét là ngoại hình ổn nhất trong 12 chòm sao, tại sao? Vì họ quá thân, quá hòa nhập với mọi người, đến nỗi gần như Bảo Bình khó tìm được ai đặc biệt. Quá nhiều tình bạn nhưng tình yêu hiếm hoi.

  2. Xử Nữ:

  Nếu là tình đầu Xử Nữ sẽ quyết định rất nhanh chóng, nhưng từ sau mối tình đó trở đi, họ có phần e dè hơn. Hoặc chưa quên tình đầu, hoặc cảm thấy chưa sẵn sàng để lặp lại những gì đã từng làm trước đó với một người khác. Không phải kén chọn như bạn nghĩ đâu. Nữ Xử Nữ thì kén trai đẹp lắm.

  Nghiêm khắc với chính bản thân thì nói gì là người yêu. Họ có thể không cần một người giàu có nhưng chắc chắn phải là một người hiểu chuyện, biết lắng nghe chia sẻ… Thực ra đâu cũng không hẳn là kén chọn, những điều cơ bản trong một mối quan hệ thôi nhỉ?

  4. Kim Ngưu:

  Chòm sao Kim Ngưu là người chịu đầu tư công sức và thời gian nhất để tìm cho mình một tình yêu lí tưởng, Ngưu không yêu cầu cao về mọi mặt, chỉ cần một người hiểu Ngưu và yêu Ngưu thật lòng.

  5. Thiên Bình:

  Không phải kén chọn nhưng là đắn đo. Lúc nào cũng sợ buông ra thì mất nên mối quan hệ cứ trở nên rắc rối, mãi độc thân vì không biết chính xác nên chọn thế nào. Làm người khác tưởng kén chọn cao.

  Luôn làm người khác hiểu lầm là ai Song Tử cũng yêu, thật ra họ chỉ “thích” thôi. Là người hòa đồng nên sở thích của họ không quá kén, thực sự là có khi còn nghĩ họ có thể yêu cả 2 cùng một lúc. Song Tử là chòm sao khó hiểu nhất đây.

  7. Thần Nông:

  Thực sự thì Thần Nông không quá kén chọn người họ yêu, họ chỉ là cần nhiều thời gian để xác định. Với Thần Nông người họ yêu rất có thể sẽ trở thành người cùng họ đi suốt cuộc này, hãy trở thành người đủ kiên nhẫn để hiểu Thần Nông.

  8. Sư Tử:

  Dễ tính nhưng có những tiêu chuẩn nhất định, Sư Tử không thích những người quá rụt rè, thiếu tự tin hay quá phụ thuộc vào ai đó. Bạn có thể không xinh đẹp như Angelina Jolie nhưng ít nhất cũng phải tự tin như mình ngang cỡ Jessica Alba. Thật ra thì, Sư Tử dễ hấp dẫn bởi cái đẹp hơn.

  Không phải gắn với hai chữ “ngoan hiền” thì các Cự Giải sẽ dễ tính, họ thực ra rất khó tìm cho mình một người yêu thích hợp. Vì lí do suy nghĩ phức tạp, khó thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ nên một người hiểu được Cự Giải thì hiếm đây.

  10. Song Ngư:

  Chòm sao Song Ngư hợp với rất nhiều chòm sao khác, có lẽ vì vậy cũng có nhiều sự lựa chọn cho Song Ngư. Có nhiều sự lựa chọn hơn chưa chắc đã dễ hơn, Song Ngư không có dễ đâu đấy. Thước đo có khi lại hơi cao để với tới.

  11. Nhân Mã:

  12. Bạch Dương

  Không phải ai cũng gây sự chú ý cho Bạch Dương, họ thích những người có cùng sở thích, cùng niềm đam mê. Bạch Dương ngây thơ này cũng đi đến tình yêu chậm hơn người khác. Không quá để tâm đến việc giàu, nghèo hay xinh đẹp như siêu mẫu.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao P.5 - Xem 594
 • Hành Động Nào Của 12 Chòm Sao Nữ Dễ Khiến Bạn Trai Mất Lòng Tin? - Xem 99
 • 12 Chòm Sao Nữ Dựa Vào Dấu Hiệu Nào Để Bắt Bài Ý Đồ Muốn Chia Tay Của Bạn Trai? - Xem 99
 • Bật Mí Dấu Hiệu Của 12 Chòm Sao Khi Đang Thầm Thương Trộm Nhớ Ai Đó - Xem 99
 • Thái Độ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Người Thứ Ba Xuất Hiện - Xem 297
 • Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Và Công Cuộc Kén Chọn Người Yêu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »