Xem Nhiều 12/2022 #️ 12 Chòm Sao Và Hôn Ước Hoàng Gia Gtnv / 2023 # Top 21 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # 12 Chòm Sao Và Hôn Ước Hoàng Gia Gtnv / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Chòm Sao Và Hôn Ước Hoàng Gia Gtnv / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 Chòm sao và Hôn Ước Hoàng Gia GTNV

CoupleBạch Dương <3 Sư TửSong Ngư <3 Song TửXử Nữ <3 Ma KếtThiên Yết <3 Bảo BìnhNhân Mã <3 Thiên BìnhCự Giải <3 Kim Ngưu

2. Song Ngư ( Ngư Nhi, Tiểu Ngư ): 18 tuổi, là nhị tiểu thư của Tập đoàn Nhã Lệ – Chuyên về trang phục, tổ chứa lễ cưới lớn nhất thế giới (chém ạ). Rất là mơ mộng, đáng yêu, ngây thơ, được cả nhóm ss cưng chiều, yêu thương như em gái, nhất là Bạch Dương. Không biết võ công nhưng được cái cực siêu sài “mỹ nhân kế”. ( Nai lém cơ.). Cô có khuôn mặt bầu bĩnh, đầy đặn với đôi mắt nâu to tròn ngập nước như vô tội. Tóc nâu dài ngang lưng. Tuy ngây thơ, bé bỏng nhưng có lúc rất mạnh mẽ, rất yêu thương các chị em của mình.( các ss xem thân như ch e ruột ý)!

3. Cự Giải (Giải Nhi, Giai Giai):18 tuổi, cháu gái tập đoàn ẩm thực toàn cầu, dịch vụ tổ chứa các bữa tiệc linh đình, đây được coi là cái nôi của những bếp trưởng huyền thoại, Cự Giải không ngoại lệ. ( đây là lý do khiến cô nàng phải nấu ăn cho các nàng kia. Thái cực đối lập vối Bạch Dương, rất dịu dàng; Cô chăm sóc, quan tâm chu đáo đến mọi người. Tóc đen tuyền ngang vai, đôi mắt to đen láy, tiêu chuẫn người con gái Việt Nam. Không biết võ nên củng được cưng như Tiểu Ngư.

4. Xử Nữ ( Xử Nhi) : 18 tuổi , là con gái của chính trị gia tài giỏi, có tầm ảnh hưởng lớn đến đất nước tất nhiên cô nàng học cực đỉnh luôn. Rất xinh đẹp, mái tóc đỏ tía uốn lọn tỉ mỉ làm nổi bật lên làn da trắng hồng, đôi mắt đỏ sắc sảo quyến rũ. Rất nguyên tắc, mắc bệnh nói nhiều, được coi là chị cả của nhóm, là quân sư mỗi khi gặp chuyện. Rất giỏi võ, đứng thứ2 ( chỉ sau chị Bạch thôi) . Rất yêu thương chị em tốt của mình.

5. Nhân Mã ( Tiểu Mã, Mã Mã ): 18 tuổi, là công chúa tập đoàn sản xuất các hãng ôtô nổi tiếng, thế mới nói đồ các nàng sử dựng toàn của nhà trồng được.( hjxhjx toàn đại gia thôi…). Xinh đẹp, ham chơi, rất dễ gần và nghịch ngợm, đôi lúc rất trẽ con đág yêu. Giỏi võ, tóc đỏ hung đuôi cá tinh nghịch. Rất ghét những người không biết tôn trọng khinh bỉ người khác.

6. Thiên Yết (Tiểu Yết. Thiên Thiên): 18 tuổi, là thiên kim của FBI, rất muốn trở thành một điệp viên xuất sắc mà không dựa dẫm vào cha mình.. Học rất giỏi, võ nghệ cao cường ngang với Tiểu Bạch. Cực xinh đẹp, mái tóc xanh lục dài ngang lưng, làn da trắng nổi bật với đôi mắt đỏ rực bí ẩn, quyến rũ. Là một cô gái lạnh lùng nhưng khi anh xuất hiện thì…

“”Lưu ý nhé, do thân nhau từ lâu nên các ss cũng như các pro được pama cho ở cùng một chỗ. “

12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Phép Thuật (Gtnv) / 2023

12 Chòm Sao Và Ngưỡng Tuyền Lạc Hoa / 2023

Truyện lấy bối cảnh cổ đại.

Ngày nọ, tháng nọ, năm nọ, kiếp nọ, thời đại nọ, có một đất nước hùng mạnh. Ở đất nước này có một vị vua trẻ tuổi đang phải đối đầu với nhiều kẻ có mưu đồ bất chính. Giúp việc cho vua là vị quan nổi tiếng thanh liêm, tài giỏi. Một đêm nọ, sau khi nhà vua suýt bị ám sát bởi một sát thủ cao tay, vị quan nhận nhiệm vụ bí mật điều tra thân vụ thảm sát mười hai năm về trước và lật ngăn chặn âm mưu đảo chính của bọn phản quốc. Thế là bắt đầu xảy ra cả mớ rắc rối…

Nhân vật :1. Ma Kết : Hoàng đế : thông minh, biết mưu tính, giỏi trị dân, có điều hơi khắt khe với triều thần

2. Kim Ngưu : Thượng thư Hình bộ – phá án cực giỏi, nhiều khi đãng trí vì mải suy nghĩ phá án. Ăn rất khỏe và rất hăng. 4. Sư tử : nguyên soái, thống lĩnh đại quân. Võ nghệ cực đỉnh, nóng tính, bộc trực. Dại gái kinh khủng

3. Bảo Bình : Quốc sư đương triều. Có tài bấm độn gieo quẻ, là quân sư của hoàng đế.( như Gia Cát Lượng ý ) Thường không thích ở trong triều mà đi rong ruổi khắp nơi.

5. Song Tử : Em trai ruột của Ma Kết, song chẳng giống ông anh tí nào. Ham chơi, đào hoa, thích ghẹo gái, uống rượu, mồm mép bẻo lẻo. Hay gây rối. Chỉ duy nhất có một người trị được chàng ta ( là ai đấy )

. ( đây là Lâm Chí Dĩnh đó)

6. Thiên Yết: Nạn nhân vụ thảm sát ngày trước, luôn muốn trả thù cho bố mẹ. Võ công rất cao, nhưng lạnh lùng và khó gần.

.

7. Bạch Dương : Công chúa nước láng giềng. Mẹ mất từ nhỏ sống với chị gái, có võ, thích tự do bay nhảy. Cực kì hung dữ khi thấy ai dám đụng vào chị gái mình. . 8. Cự Giải : Công chúa nước láng giềng, chị gái Bạch Dương. Đa cảm,mềm yếu, rất thương em gái. Có y thuật cao siêu

9. Xử Nữ: Thượng cung nữ sử ( chức nữ quan cai quản hoàng cung ) Con gái Lại bộ Thượng Thư, nhưng vì bị Kim Ngưu từ chối, nàng thấy mất mặt tình nguyện nhập cung làm nữ quan. Biết suy tính, nhiều khi hơi đanh đá.

10. Song Ngư: con gái một đại phú thương trồng hoa ở Cán Các Sơn Trang. Thích hoa cỏ, thích đàn và cực kì giỏi đàn, hay mơ mộng và dại trai. Người trong vùng gọi là Ngư Tiên.

11. Thiên Bình : Đệ nhất mĩ nhân kinh thành do chính Hoàng đế sắc phong, em gái Thiên Yết. Thiên Bình giỏi cầm kìa thi họa, vui vẻ thông minh, hay lưỡng lự giữa những người theo đuổi mình nhưng yêu rồi thì si tình đến cứng đầu.

. 12. Nhân Mã: “Thiên Kim” nhà thống lĩnh cấm quân trong triều. Cưỡi ngựa bắn cung như con trai. Tính khí ngổ ngáo bướng bỉnh, nổi loạn.

Đọc Chap 33: Người Hầu Và Hoàng Tử / 2023

Thiên Bình bất ngờ bị kéo tay lên, cả người theo quán tính cũng đứng dậy. Cả trưởng bếp lẫn phụ bếp đều cúi gập người xuống, chân tay run lẩy bẩy. Nhìn sang bên cạnh, cô đã thấy khuôn mặt đầy giận dữ của ai đó. -Đại hoàng tử! Trưởng bếp vẫn cúi người, giọng nói có phần run sợ. Ai trong lâu đài mà chẳng biết, quan hệ giữa Thiên Bình và Đại hoàng tử không phải chủ tớ bình thường. Vừa nãy mạo phạm cô ta, bây giờ chết chắc! Cô gái phụ bếp lúc nãy đẩy Thiên Bình ngã, giờ run sợ hơn hết thảy. Chỉ cần cô ta đem chuyện này kể cho hoàng tử, chắc chắn ngày mai cô sẽ bị đưa ra pháp trường tử hình mất! Tiểu thư Laura, hồi còn được đại hoàng tử sủng ái, tất cả mọi người đều phải tôn kính cô ta, dù trong lòng ghen ghét. Đợt đó có kẻ đẩy Laura xuống hồ, nghe nói kẻ đó đã bị Đại hoàng tử truy lùng và giết không toàn thây. Đằng này cô làm cho bàn tay của Thiên Bình thương nặng thế kia, chắc là… Sư Tử tức giận nhìn đám người kia, rồi nhìn bàn tay rỉ máu của Thiên Bình, hắn lại càng tức giận hơn.Dù muốn sa thải đám người kia, nhưng giờ chưa phải lúc, hắn nên làm thầm lặng thôi. Cô đang bị ghét là tại hắn, bây giờ chưa nên phô trương chuyện sa thải, đúng! Làm thầm lặng, hắn sẽ xử lý đám người kia sau! Nghĩ thông suốt rồi, Sư Tử kéo Thiên Bình ra ngoài. … Đến y viện riêng của cung điện, trong đó đã có 1 đội ngũ bác sĩ giỏi nhất Wonderland trực sẵn. Hắn lừ mắt, mọi người đều hiểu ý tự lui ra ngoài, trong phòng lớn giờ chỉ còn hai người. Sư Tử lấy bông băng và thuốc ra, đặt cạnh cô. Thiên Bình ngạc nhiên, hắn đang làm gì vậy, cô có thể tự chữa cho mình mà? -Anh đang làm gì vậy? -Băng bó cho cô! Thiên Bình rụt tay lại, dè chừng: -Anh quên rồi à? Tôi có năng lực trị thương! -Tôi không quên. -Vậy tại sao..? Sư Tử kéo cánh tay rỉ máu của Thiên Bình, tiếp tục tự mình băng bó. -Cái này là để chịu trách nhiệm! Cô bị như vậy do tôi.

-Không có gì…Tôi chỉ đến xem cô có ổn thôi không..? Mà sao giọng cô lạ thế? Mệt à? -Tôi không sao! Giờ tôi đang bận lắm, không tiếp được cậu, xin lỗi nhé! Nói đoạn Nhân Mã chạy vào giường trùm chăn, cô không muốn nghe bất cứ thứ gì nữa! … Bảo Bình đứng chết lặng ở bên ngoài, lòng tự hỏi hàng chục câu.“Nhưng có lẽ cô ấy mệt thật” tự ép mình nghĩ thế, Bảo Bình rời đi. …Nhân Mã ngủ đến tận chiều, khi hoàng hôn đã dần buông xuống. Cô ngồi dậy, vươn vai 1 cái thật mạnh. Quay sang bên cạnh, cô suýt ngã ngửa. -Làm thế quái nào cậu vào được phòng tôi?! -Chìa khóa dự phòng! Phòng nào trong cung cũng có mà. Bảo Bình quơ quơ chiếc chìa khóa bằng đồng trước mặt cô. Nhân Mã càng thêm tức giận! Ai đời lại con trai cầm chìa khóa phòng con gái như thế! -Trả lại đây! Đó là chìa khóa phòng tôi mà! -Không! Tôi phải cầm 1 cái, nhỡ đâu cô có bị làm sao thì còn vào được phòng khiêng cô ra. Hai người cứ tranh cãi như vậy, đến khi Bảo Bình phải xuống nước: -Thôi được rồi! Tôi đưa chìa khóa phòng mình cho cô, thế là hòa rồi phải không? Rồi Bảo Bình đưa cho cô 1 chiếc chìa khóa nạm vàng, họa tiết khá là tinh xảo, tỉ mỉ. Cái này chắc chắn là chìa khóa gốc, chìa khóa dự phòng chắc chắn không thể đẹp như vậy. -Đây là chìa khóa gốc đó, còn chìa khóa dự phòng tôi để nó ở đâu nhỉ..? À đúng rồi, Ân giữ! Nhân Mã điếng người, lòng cô lại thêm trống trải.Hóa ra bao lâu nay, Ân Ân cầm chìa khóa phòng Bảo Bình sao? Cậu ta đưa cho cô ấy, có miễn cưỡng không? Có vẻ như người đến sau vẫn mãi là người đến sau. Chẳng bao giờ có thể bằng người đến trước.

Bạn đang xem bài viết 12 Chòm Sao Và Hôn Ước Hoàng Gia Gtnv / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!