12 Cung Hoàng Đạo Được Đại Diện Bởi Vị Thần Hy Lạp Nào Trên Đỉnh Olympus?

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Được Đại Diện Bởi Vị Thần Hy Lạp Nào Trên Đỉnh Olympus? mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Hoa Nào
 • Thú Vị Con Vật Tương Ứng Với Các Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Gây Bất Ngờ Khi Là Cáo!
 • Bí Mật Chuyện Ấy Của 12 Cung Hoàng Đạo (P6): Xử Nữ
 • Bí Mật Chuyện “yêu” Của 12 Cung Hoàng Đạo (Tiếp Theo)
 • Những Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Các Cung Hoàng Đạo Nhóm Nước
 • Mười hai vị thần cai trị trên đỉnh Olympus là những người có đầy quyền uy tạo ra trật tự cho nhân loại. Mỗi vị thần đều có sức mạnh và khả năng riêng để làm người bảo hộ cho 12 cung hoàng đạo.

  BẠCH DƯƠNG – ATHENA

  Đại diện cho Bạch Dương là nữ thần trí tuệ

  KIM NGƯU – APHRODITE

  Vị nữ thần nổi tiếng vì sắc đẹp của mình đã khiến cho biết bao nhiêu chàng trai gục ngã. Vị thần tình yêu và sắc đẹp này vốn là một người con gái trong mơ, khi thân hình bà, tính cách thục nữ của bà đều là những gì mà đàn ông thèm khát. Do được bà bảo trợ nên thường các cung Kim Ngưu có vẻ đẹp rất thoát tục, dịu dàng như một cô thôn nữ nhưng cũng rất đáng yêu như các cô công chúa đôi mươi. Dù cho bên ngoài Kim Ngưu không được đẹp đi chăng nữa thì vẻ đẹp tâm hồn của bạn cũng đủ để khiến người khác phải yêu.

  SONG TỬ – APOLLO

  Vị thần ánh sáng đại diện cho chân lý và nghệ thuật chính là người đại diện cho các Song Tử nhà ta đây. Cuộc đời của vị thần này đều gắn liền với những sự thành công, thất bại và tai ương dường như rất khó xảy đến với ông. Thế nên các Song Tử cũng vô tình được sở hữu sự may mắn đó, nhưng đáng tiếc một điều là các Song Tử thường chỉ thành công được nhờ linh tính mách bảo hoặc nhờ vận của mình chứ không phải là do cố gắng. Tuy nhiên đừng buồn vì năng lực đó của bạn không phải ai muốn cũng có được đâu.

  CỰ GIẢI – HERMES

  Hermes là vị thần du lịch và thương mại. Chiếc mũ có đôi cánh của ông đại diện cho sự tự do, thích bay cao và xa. Ông còn được biết đến là vị thần đưa tin nhờ những chuyến đi của mình. Thế nên nhờ được ông bảo hộ mà các Cự Giải thường rất giỏi trong việc ngoại giao cũng như đàm phán các hợp đồng, giao dịch. Đối mặt với những khó khăn bạn đều có cách để lách luật và vượt qua nó dễ dàng.

  SƯ TỬ – ZEUS

  Các Sư Tử sướng nhất trần đời rồi. Cái gì cũng được đại diện bởi những sinh vật mạnh mẽ nhất trong thần thoại cả. Thần Zeus là hiện thân của quyền lực, sức mạnh và là vị thần trị vì những vị thần còn lại. Có thể nói, các Sư Tử thừa hưởng hết tất cả những đức tính của vị thầm sấm sét này bởi các bạn luôn là người có khả năng kiểm soát mọi chiến trận. Bạn không bao giờ bị khuất phục trước bất cứ ai và luôn là người quan trọng, người nổi bật trong những nơi bạn xuất hiện.

  XỬ NỮ – DEMETER

  Bà là vị nữ thần nông nghiệp, cai quản mùa màng và các việc nội trợ. Thế nên khi được bà bảo hộ, các Xử Nữ luôn là một người con gái giỏi giang, tháo vát trong mọi việc. Dường như trong hôn nhân các Xử Nữ còn có thể đóng vai là trụ cột gia đình bởi bạn rất thích quán xuyến các việc gia đình từ nội trợ cho đến kiếm tiền hay chăm sóc con cái.

  THIÊN BÌNH – HEPHASETUS

  Vị thần này có lịch sử khá bi ai đó là khi sinh ra ông mang một hình hài xấu xí và thô kệch nên bị ném xuống hạ giới. Được các thần nữ giúp nuôi nấng mới có thể tiếp tục tồn tại, nhờ được một vị thần dạy bảo cho ông các kỹ thuật chế tạo cơ khí và kim loại nên ông là vị thần đại diện cho sự khéo léo và kỹ năng làm việc chân tay. Cuộc sống của các Thiên Bình cũng tương tự như vị thần rèn này, dù đôi khi cảm thấy mệt mỏi và ấm ức nhưng vẫn phải cày cuốc vì cuộc sống của bản thân mình.

  THIÊN YẾT – ARES

  Vị thần chiến tranh nổi tiếng Ares là một kẻ cuồng loạn và cực kỳ hiếu chiến. Ông là một vị thần được biết đến là có vẻ ngoài khá điển trai, tuy nhiên tính cách lại vô cùng thô bạo. Tựa như các Thiên Yết vậy, sở hữu một vẻ quyến rũ chết người nhưng bên trong họ là cả một túi nọc độc sẵn sàng tiết ra bất cứ lúc nào. Được ông bảo trợ, các Thiên Yết thường hay được người khác vây quanh và cầu xin tình yêu từ bạn, dù cho đôi lúc tâm tính có hơi tàn ác sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình.

  NHÂN MÃ – ARTEMIS

  Nữ thần săn bắn và bảo hộ thai sản là vị thần đại diện cho các Nhân Mã. Cô là một người phụ nữ tươi trẻ, luôn tràn đầy sức sống và lanh lợi. Nhờ được vị thần này bảo trợ mà Nhân Mã luôn là những người yêu thiên thiên, đầy sức trẻ. Chưa bao giờ bạn biết mệt mỏi là gì, bạn yêu thích không gian thoáng đãng, nơi để bạn có thể tự do săn bắn mà không sợ phải ảnh hưởng đến ai.

  MA KẾT – HESTIA

  Vị nữ thần này cai quản Lửa và Gia Đình. Chỉ với hai từ khóa này thôi bạn đã có thể thấy bà là một người luôn đầy sự ấm áp và tốt bụng. Bà cũng được xem là hiện thân của vị thần gần gũi nhất với người Việt chúng ta đó là ông Táo, vị thần của bếp lửa, sum họp và gia đình. Được bà bảo trợ, các Ma Kết luôn là những người nắm được vị trí quan trọng trong công việc, bạn xinh đẹp, thông minh và tài giỏi, bạn như một nhà quân sư góp ý cho những chiến binh ra trận. Ngoài ra Ma Kết cũng sở hữu được đức tính của bà đó là đạo đức, chừng mực và tốt bụng.

  BẢO BÌNH – HERA

  Nữ thần hôn nhân Hera là người đại diện cho chòm sao của bạn. Bà được biết đến là một người vợ quan trọng của thần Zeus, hạnh phúc và hôn nhân của đôi lứa đều viên mãn nếu được sự phù hộ của bà. Mặc dù trong một dị bản, đó là chính nữ thần Hera, lại là người mẹ nỡ vứt bỏ đứa con Hephaestus của mình. Bảo Bình do được vị nữ thần này bảo trợ nên các bạn sở hữu được trí tuệ của bà, sự hiểu biết sâu rộng bởi cương vị là vợ của vị thần cai quản tất cả. Tuy có tính hay thay đổi và hơi kiêu kỳ nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến tài năng của bạn.

  SONG NGƯ – POSEIDON

  Là người anh em của Zeus, Poseidon sở hữu một vị trí quan trọng không kém đó là người cai trị biển cả. Mặt biển có êm đềm hay dữ dội là tùy thuộc vào quyết định của ông. Đối với Song Ngư, khi được Poseidon bảo trợ, bạn thừa hưởng được sự nhân hậu và trái tim giàu nhiệt huyết của ông. Thế nhưng bạn cũng rất dễ nhạy cảm và bị tổn thương, điều đó gây nên những hiểm họa khôn lường tựa như những đợt sóng thần của Poseidon.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 45 Hình Ảnh Đẹp Nhất Về Cung Nhân Mã Cực Cute & Đáng Yêu
 • Hình Ảnh Và Ý Nghĩa Các Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chương 21: Từ Biệt
 • Tử Vi Thứ Ba Ngày 21/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Danh Sách Nhân Vật Trong Thất Kiếm Anh Hùng
 • Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Được Đại Diện Bởi Vị Thần Hy Lạp Nào Trên Đỉnh Olympus? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!