Xem Nhiều 3/2023 #️ 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Mẫu Bạn Gái Thế Nào? # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Mẫu Bạn Gái Thế Nào? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Mẫu Bạn Gái Thế Nào? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương luôn muốn làm chủ, ngay cả trong mối quan hệ, dù si mê nàng ra sao thì anh chàng này vẫn mong muốn mối quan hệ như vậy. Quyền cầm cương Bạch Dương vẫn giữ một chút. Nhưng đừng nghĩ rằng mẫu người lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nam và cụ thể là Bạch Dương thích một cô gái tâm hồn thật yếu đuối để hòa hợp.

Ngược lại một cô nàng có phần mạnh mẽ, một cô nàng có cá tính và sự tự tin sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho chàng Bạch Dương. Cô nàng như vậy sẽ khiến bản thân Bạch Dương càng thấy bản thân hữu ích và giá trị hơn.

2. Kim Ngưu

Những chàng trai Kim Ngưu có bản tính hòa đồng và thân thiện. Cung hoàng đạo này dĩ nhiên thích một cô gái hướng ngoại, hòa đồng, cùng nhau tham gia các hoạt động một cách vui vẻ. Kim Ngưu đặc biệt mê một cô nàng chăm chỉ. Có thể bạn hướng nội, nhưng chăm chỉ và cầu tiến, chàng cũng sẽ bị thu hút cực kỳ đấy.

3. Song Tử

Song Tử điển hình là anh chàng luôn bận rộn. Trong Song Tử đầy ắp những tham vọng, anh chàng này muốn làm nhiều thứ, muốn gặp nhiều người. Khi tìm một người yêu lý tưởng, Song Tử cảm thấy vô cùng hứng thú và theo đuổi nhiệt tình. Anh chàng này muốn cùng bạn gái trải qua những điều thú vị trong cuộc sống, mọi khoảnh khắc đều là hạnh phúc nên nếu bạn muốn cùng đồng hành mọi thứ với một ai, bạn đích thị là một nửa hoàn hảo.

4. Cự Giải

5. Sư Tử

Sư Tử luôn trông thật ngầu và muốn người khác công nhận. Bởi thế, hình mẫu khiến Sư Tử siêu lòng là người tự hào về anh chàng và biết ngợi khen chàng nhiều lúc. Nghe có vẻ “thảo mai” nhưng nếu bạn ngợi khen chân thành thì mới có ý nghĩa với Sư Tử. Đó là động lực lớn lao của chàng.

6. Xử Nữ

Tiêu chuẩn của chàng Xử Nữ cao, cả với người xung quanh lẫn tự thân anh chàng này. Nhiều khi thấy Xử Nữ khắt khe vô cùng. Bởi thế tìm kiếm mẫu người lý tưởng của Xử Nữ có phần hoàn hảo. Người vừa biết quan tâm chăm sóc mình lại còn biết lo lắng cho Xử Nữ nữa.

7. Thiên Bình

Biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo nam thích bạn là điều ai cũng tò mò. Thiên Bình khi mê bạn sẽ ra sao. Anh chàng này sẽ luôn muốn ở cạnh bạn. Một cô gái khiến Thiên Bình si mê là người có phần chiều chuộng anh ta. Những hành động nhỏ, những lời ngợi khen cũng có thể chạm đến trái tim chàng Thiên Bình.

8. Bọ Cạp

9. Nhân Mã

10. Ma Kết

Ma Kết không quá đa cảm, luôn nắm giữ thời gian hiệu quả. Gọi Ma Kết là người của công việc cũng chẳng hề sau chút nào. Một Ma Kết làm ngày, làm đêm rất cần một cô nàng cảm thông và biết quan tâm. Một cô gái nhạy cảm hay đòi hòi chiều chuộng có lẽ chẳng hợp với cung hoàng đạo này. Muốn chinh phục Ma Kết hãy có mục tiêu sống để là đôi bạn cùng tiến với chàng.

11. Bảo Bình

Bảo Bình đầy ắp ý tưởng trong cuộc sống. Chàng không thích những ai sống rập khuôn và máy móc. Đừng cố kiểm soát một Bảo Bình. Với cung hoàng đạo này mẫu người lý tưởng chính là người có thể thấu hiểu và chấp nhận được con người thật của anh ấy.

12. Song Ngư

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mẫu Bạn Gái Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Nhân Mã không thích những nàng thiếu chủ kiến và thiếu suy nghĩ. Chàng thích những cô nàng tràn đầy sức sống, nhiệt tình, gợi cảm và hay cười.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạch Dương không thích những nàng hay ghen hoặc bu bám lẵng nhẵng theo sau, chàng chỉ thích những cô nàng tự do tự tại, đồng thời cũng biết tôn trọng cuộc sống riêng tư của chàng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5) Kim Ngưu không thích những nàng lúc nào cũng thao thao bất tuyệt về vấn đề của bản thân, chàng chỉ thích những cô nàng biết lắng nghe và tỏ vẻ hứng thú trước những gì chàng nói.

Song tử (21/5 – 21/6) Song tử không thích những cô nàng lúc nào cũng tỏ vẻ nghiêm nghị, chàng chỉ thích những nàng biết trêu đùa hoặc biết liếc mắt đưa tình với chàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải không thích những nàng khoái ăn hiếp hoặc bắt nạt những động vật nhỏ bé, chàng chỉ thích những cô nàng biết yêu thương hoặc tỏ vẻ nũng nịu trước mặt chàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử cực kỳ thích những cô nàng biết chau chuốt và ăn mặc đẹp, chàng sẽ rất ấn tượng nếu mỗi lần nàng ấy bước chân ra cửa đều lộng lẫy và xinh đẹp như diễn viên nổi tiếng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ không thích những nàng quá tính toán hay tham lam tiền bạc, chàng chỉ thích những cô nàng biết thấu hiểu lòng người, có lòng bao dung và nhẫn nại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) Bạn đừng nên đem những câu chuyện nhàm chán hay chả có nội dung kể lể trước mặt Thiên Bình, chàng ấy chỉ thích những cô nàng có phong cách nói chuyện thú vị với đề tài phong phú, đặc biệt là về 2 mảng nghệ thuật và thời trang.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) Bò Cạp không hứng thú với những nàng ích kỷ, hám tiền, nói dối. Chàng chỉ thích những cô nàng thần bí và có đức hạnh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã không thích những nàng thiếu chủ kiến và thiếu suy nghĩ. Chàng thích những cô nàng tràn đầy sức sống, nhiệt tình, gợi cảm và hay cười.

Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết không thích những nàng suốt ngày lải nhải hoặc sống buông thả, chàng chỉ thích những cô nàng thông minh, trưởng thành.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình không thích những nàng hay tính toán hoặc quá nhạy cảm, Chàng chỉ thích những cô nàng thông minh, lanh lợi lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười trên môi.

Song Ngư (19/02 – 20/03) Song Ngư không thích những nàng kiêu ngạo, hống hách. Chàng chỉ có cảm tình với những cô nàng hoạt bát, lanh lợi và dịu dàng.

Theo IOne

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai xét theo nhóm máu Mẫu bạn gái mà các chàng trai nhóm máu O cần là những người cùng chung chí hướng, chung sở thích với họ. Nhóm máu A: Cần những cô gái ấm áp Những chàng trai nhóm máu A luôn giúp đỡ người khác, thích cho đi, biết hy…

Dấu Hiệu Kim Ngưu Nam Thích Bạn Thật Lòng &Amp; 3 Mẫu Bạn Gái

Các biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn thật lòng hoặc khi yêu một người là trở nên lãng mạn hơn, lảng tránh ánh mắt của bạn, khó chịu khi bạn thân thiết với người khác giới, thích tranh luận với bạn hơn. Mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là Kim Ngưu nữ, Bạch Dương nữ và các cô gái Cự Giải.

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của Kim Ngưu nam khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các chàng trai này? Nam Kim Ngưu khi yêu thật lòng sẽ thích con gái như thế nào, mẫu người yêu của các đàn ông Kim Ngưu là các nữ cung hoàng đạo nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết anh chàng crush cung Kim Ngưu có tình ý với mình hay không? Với bài viết này, Netmode sẽ chỉ ra những dấu hiệu và biểu hiện chứng tỏ anh chàng này cũng đang có tình ý và chú tâm đến bạn đấy.

1. Tính cách về cung Kim Ngưu nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, đàn ông cung Kim Ngưu (biểu tượng con Bò – tên tiếng Anh là Taurus) là người điềm tĩnh và kiệm lời.

Là một người đàn ông đứng đắn và có tinh thần trách nhiệm, cuộc đời anh chàng chỉ gói gọn trong hai từ “gia đình”, từ việc quan tâm, chăm sóc đến lo toan chu toàn từng vấn đề trong nhà. Khi kết hôn, Kim Ngưu sẽ là một hình mẫu người chồng, người cha hoàn mỹ.

Dù bị nhận xét là người khá nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc nhưng thực chất Kim Ngưu là một người đàn ông chân thành, nhẫn nại và tốt bụng. Dù ở khía cạnh, hoàn cảnh nào, điều đầu tiên nam nhân cung Kim Ngưu nghĩ đến chính là niềm tin, sự an toàn để sau cùng đưa ra các kế hoạch đúng đắn nhất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Vì bản chất luôn tìm đến sự an toàn nên nam nhan cung Kim Ngưu không hứng thú với những điều quá nguy hiểm, luôn giữ nguyên những quan điểm, quy tắc, kiến thức mà bản thân đưa ra, sẽ không một ai có thể làm anh chàng lung lay ý chí kiên định của mình, nhiều người cho rằng anh chàng này rất gia trưởng.

2. Biểu hiện, dấu hiệu Kim Ngưu Nam thích bạn, khi yêu một người thật lòng

Vốn bị cho là một anh chàng khô khan, nhạt nhẽo, khó nắm bắt cảm xúc và không biết lãng mạn. Do đó, một ngày bạn bất ngờ nhận được một cành hoa hồng đỏ thắm, hay được anh chàng cung Kim Ngưu ngỏ lời muốn cùng bạn đi đến một nơi với khung cảnh âm nhạc du dương, lãng mạn thì có thể chắc chắn rằng Kim Ngưu đang muốn ở riêng cùng bạn và muốn thấu hiểu về bạn nhiều hơn.

Với bản tính của cung hoàng đạo Kim Ngưu, dù thật tâm họ rất yêu thích bạn nhưng nam Kim Ngưu sẽ không bao giờ bộc lộ điều đó mà sẽ không ngưng kiếm cớ để tránh mặt bạn. Người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” với nam nhân cung Kim Ngưu thì đôi mắt chính là điểm yếu của anh chàng.

Chỉ cần bạn tiếp cận và thổ lộ tình cảm với anh chàng và nhìn thẳng vào mắt của anh chàng, nếu phản ứng né tránh thì có thể chắc chắn rằng anh chàng đã ngại ngùng và gián tiếp xác nhận tình cảm đối với bạn đấy.

Là một người đàn ông không thường thể hiện cảm xúc ra vẻ mặt. Do đó, cách để bạn có thể xác nhận được tình cảm thật sự của nam nhân cung Kim Ngưu dành cho bạn chính là để ý thái độ của anh chàng khi bạn giả vờ tán dốc thân thiết với một nam nhân khác sẽ biết kết quả ngay.

Nếu anh chàng không lạnh lùng bước qua mà phản ứng thái quá, khó chịu ra mặt thì chúc mừng bạn, Kim Ngưu rất thích bạn đấy.

Và bạn biết đó, thường là người anh chàng thích thì mới được thấy hình ảnh hoạt náo, nhiệt tình tranh luận đó của anh chàng. Nếu chàng trai có dấu hiệu Kim Ngưu nam thích bạn này, thì xin chúc mừng bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

3. Con trai Kim Ngưu thích con gái như thế nào, mẫu bạn gái ra sao?

So với các nam nhân trong vòng tròn cung hoàng đạo, đàn ông Kim Ngưu khi yêu rất khác biệt . Anh chàng không có ý định sẽ luôn chiếm vị thế trên người phụ nữ như nam nhân cung Dương Cưu, cũng không đặt yêu cầu người bạn đời có trí tuệ cao, tư tưởng vĩ đại như nam nhân cung Thủy Bình.

Lại chẳng mong một cô nàng người yêu với chỉ số IQ cao ngất ngưởng như nam nhân cung Hải Sư. Và chẳng cần đến một cô nàng người yêu tương đồng về mọi mặt với mình như nam nhân cung Thần Nông. Do đó, khi ở cạnh anh chàng cung Kim Ngưu bạn không cần phải e ngại về những điều này.

Quan niệm trong tình yêu của nam nhân cung Kim Ngưu không lớn lao, cũng không quá cầu thị, nam nhân này chỉ cần một người bạn đời có thể cùng anh tận hưởng khoảng thời gian thư thái và san sẻ những điều tốt đẹp của cuộc đời.

Những thứ mang lại sự cảm quan là yếu tố tác động mạnh mẽ đến nam nhân cung Kim Ngưu. Một cô gái với vẻ ngoài sáng sủa, hấp dẫn và quyến rũ sẽ dễ dàng chinh phục mọi giác quan và kéo nam nhân cung Kim Ngưu vào những mộng ảo của tình yêu.

Việc được tận hưởng cuộc sống, những món ngon vật lạ, nhâm nhi, say sưa cùng với một cô gái hấp dẫn, xinh đẹp là điều khiến cho nam nhân cung Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

4. Đàn ông Kim Ngưu hợp với các nữ cung hoàng đạo nào?

Nhiều điểm tương đồng đến từ phẩm chất của nàng Bạch Dương khiến nam nhân cung Kim Ngưu phải lòng nàng. Chính nét dễ thương và tinh nghịch của nàng Bạch Dương giúp cho tình yêu của cả hai thêm phần thú vị.

Là người thông minh và bản lĩnh, ở cạnh nhau cả hai có thể trở thành hậu phương của nửa kia. Nếu sự nhẫn nại và nhiệt huyết của cô gái Bạch Dương làm Kim Ngưu thêm trân trọng nàng thì chính sự bản lĩnh của nam Kim Ngưu trở thành điểm tựa an toàn cho cô nàng Bạch Dương.

Việc yêu một người tương đồng mọi khía cạnh với bản thân giống như bạn đang yêu chính mình vậy. Tình yêu của nam và nữ cùng cung Kim Ngưu tạo cho họ sự an tâm, không phải đắn đo, lo ngại bất cứ điều gì bởi cả hai đều như nhau từ suy nghĩ đến lời nói và thấu hiểu được những gì nửa kia đang nghĩ.

Trước mặt chàng, cô nàng cung Kim Ngưu trở nên nhẹ nhàng, nhân hậu trái với hình ảnh một cô nàng mạnh mẽ, khắt khe trong công việc nhưng với những thành quả nàng đạt được đều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể nói, Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) là một cô gái đúng chuẩn truyền thống và mẫu mực của gia đình. Chính sự dịu dàng, đảm đang và chu toàn cùng với vẻ đẹp sáng sủa của mình, con gái Cự Giải dễ dàng đốn gục trái tim mạnh mẽ của nam nhân cung Kim Ngưu.

Đều thuộc tuýp người thông minh nhưng kiệm lời, cả nam Kim Ngưu và nữ Cự Giải đều biết bản thân phải làm gì để cả hai có được một tình yêu đầy yên bình như mong muốn.

Ở cạnh nhau, họ chia sẻ, tâm sự và trở thành hậu phương vững chắc cho nửa kia. Dù không thường động viên người khác nhưng chính sự tinh tế và nhạy bén trong việc nhận ra cảm xúc của đối phương và lặng lẽ ở bên họ chính là điều mà nam cung Kim Ngưu nhận ra và thêm trân trọng nàng Cự Giải.

Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Chàng trai Kim Ngưu tìm người yêu với các tiêu chí truyền thống như dịu dàng, khéo léo, nấu ăn thật giỏi và biết quán xuyến việc nhà.

1. Bạch Dương: Chàng cần một người bạn gái luôn sẵn sàng hỗ trợ mình trong lúc do dự, phân vân

Chàng trai Bạch Dương bị thu hút bởi một cô gái thẳng thắn, có chính kiến và quyết đoán. Họ muốn nửa kia biết khen ngợi và hỗ trợ họ trong cuộc sống để khi họ do dự, chần chừ không đưa ra quyết định được, nàng sẽ luôn ở bên cạnh giúp họ phân tích hiện trạng.

Một người vợ như thế khiến họ cảm thấy bình yên và vững tâm hơn trước mọi áp lực, thử thách của cuộc sống.Lưu ý: Khi tìm người yêu, chàng sẽ tránh xa các cô gái quá nhạy cảm, hay ghen, nhút nhát, nhiều chuyện, hay ngồi lê đôi mach và quá điệu đà.

Nửa kia phù hợp nhất: Thiên Bình, Nhân Mã.

2. Kim Ngưu: Chàng bị thu hút bởi những cô gái truyền thống và biết quán xuyến gia đình

Chàng trai Kim Ngưu tìm người yêu với các tiêu chí truyền thống như dịu dàng, khéo léo, nấu ăn thật giỏi và biết quán xuyến việc nhà. Chàng thích những cô nàng biết lắng nghe và tỏ vẻ hứng thú trước những gì chàng nói.

Về ngoại hình, Kim Ngư sẽ thích những cô gái có vẻ ngoài hơi “đẫy đà” một chút. Đa số họ sẽ thích một cuộc sống mỹ mãn an nhàn, yên tĩnh, không phân tranh với đời nhưng phải sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền.

Lưu ý: Mẫu phụ nữ năng nổ, thẳng thắn, ưa cạnh tranh và mạo hiểm có lẽ sẽ không phải mẫu người của chàng.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Ngư.

3. Song Tử: Chàng trai tìm kiếm một nửa kia toàn tâm toàn ý yêu mình

Chàng trai Song Tử tìm người yêu với các tiêu chí: cô ấy phải là một người bạn thấu hiểu tâm tư chàng và có thể chia sẻ với chàng mọi chuyện. Song Tử cũng hứng thú với một cô gái trẻ trung, đa phong cách và biết cách thay đổi bản thân.

Họ không cần những cô gái có nét quyến rũ chết người, cũng không cần những cô nàng quá ngọt ngào tình cảm. Chàng thích một cô gái thông minh, khôn khéo và năng động, dí dỏm.

Lưu ý: Song Tử không thích những cô nàng lúc nào cũng tỏ vẻ nghiêm nghị, khó gần và nhạt nhẽo.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.

4. Cự Giải : Con trai Cự Giải yêu một cô gái nhẹ nhàng và nữ tính

So với 12 cung hoàng đạo yêu cầu tìm bạn gái cao nhất của con trai Cự Giải là mang lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Đó sẽ là một người vợ hiền dịu, giúp họ vun vén tổ ấm gia đình và hỗ trợ để Cự Giải có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Những cô gái cá tính sẽ khiến Cự Giải e ngại.

Chàng sẽ bị thu hút bởi cô gái có tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp. Cô gái ấy có nét hơi “truyền thống”, biết nũng nịu, nữ tính, tận tâm với mọi người, và không tham vọng.

Lưu ý: Con trai Cự Giải sẽ tránh xa các cô gái đanh đá, mồm mép và quá cá tính.

Nửa kia phù hợp nhất: Bọ Cạp, Kim Ngưu.

5. Sư Tử: Chàng cần một cô bạn gái có phong thái tự tin và hiện đại

Chàng trai Sư Tử tìm người yêu với các tiêu chí: nàng phải có chính kiến riêng,biết đấu tranh, độc lập và hiện đại. Cô gái có được tình yêu của Sư Tử phải là người có phong thái tự tin sáng ngời. Nàng có nét hơi kiêu ngạo tỏa ra, có thể là nét tự tin và chiến thắng, nhưng nàng không được “khinh khỉnh” với mọi người mà vẫn thật hoạt bát và cởi mở, chan hòa.

Lưu ý: Họ sẽ không để ý đến mẫu phụ nữ quá yếu đuối, mỏng manh, hay cằn nhằn và không biết đầu tư cho ngoại hình. Nửa kia phù hợp nhất: Bạch Dương, Bảo Bình.

6. Xử Nữ: Một người con gái mang năng lượng tích cực sẽ thu hút chàng

Chàng trai Xử Nữ hy vọng có một cô bạn gái luôn ở cạnh động viên và vực dậy tinh thần, truyền nguồn năng lượng tích cực và sức sống cho họ mỗi khi họ buồn bã và đau khổ. Một nửa của Xử Nữ phải là người con gái luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực và thấu hiểu các nguyên tắc sống của Xử Nữ. Chàng còn yêu những cô nàng có vẻ đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Chàng sẽ tránh xa những cô gái khoe mẽ, hay làm điệu bộ, vô trách nhiệm với những gì mình làm và quá toan tính. Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Thiên Bình.

7. Thiên Bình: Chàng cần một người bạn gái có ngoại hình và giỏi nội trợ

Chàng trai Thiên Bình dễ bị thu hút bởi những cô gái có khả năng ăn nói, bên cạnh đó còn công tâm, dịu dàng và thanh lịch. Vì bản tính yêu cái đẹp của mình nên Thiên

Bình còn muốn nửa kia phải có thần thái, phong cách và biết trau chuốt ngoại hình. Bên cạnh đó, một cô gái nữ công gia chánh, giỏi nội trợ sẽ khiến chàng cực kỳ thiện cảm vì họ yeu thích bầu không khí ấm cúng khi cả nhà quây quần bên mâm cơm.

Lưu ý: Chàng không thích những cô nàng ăn nói thẳng thắn, hơi “chợ búa”, nhàm chán về ngoại hình lẫn tính cách.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Song Tử.

8. Thần Nông: Chàng bị thu hút bởi những cô nàng bí ẩn và vô tư

Chàng trai Thần Nông khá bí ẩn và thường che giấu suy nghĩ nội tâm của mình. Họ tìm người yêu với các tiêu chí cởi mở và đơn giản, Thần Nông muốn một nửa của mình là người vô tư và không phải lo nghĩ quá nhiều, để bản thân có thể dang rộng vòng tay bao bọc nàng. Một cô gái toát lên vẻ quyến rũ đầy mời gọi, bí ẩn và thu hút ánh nhìn sẽ hợp gu của chàng.

Lưu ý: Chàng sẽ tránh xa các cô gái quá “nhạt”, vô tâm, hời hợt, hay nói dối.

Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải.

9. Nhân Mã: Chàng yêu một cô nàng hiện đại và biết thấu hiểu

Chàng trai Nhân Mã dành nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp nên người yêu của họ phải là người có thể quán xuyến việc nhà, nhiệt tình và tinh tế để chăm sóc, bù đắp cho các thiếu sót của chàng.

Nhân Mã cũng muốn một người vợ hiện đại, biết phản biện chứ không phải cứ nghe lời răm rắp. Bên cạnh đó, họ mong đợi nửa kia có thể thấu hiểu con người thật của họ, luôn đủ bản lĩnh nhắc nhở, khích lệ và giúp đỡ họ trong mọi khó khăn, thử thách.

Lưu ý: Chàng trai Nhân Mã không thích những nàng thiếu chủ kiến và thiếu suy nghĩ.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Sư Tử.

10. Ma Kết: Tìm kiếm một nửa kia trưởng thành và mẫu mực

Chàng trai Ma Kết muốn tìm kiểu con gái trưởng thành, chín chắn và có trách nhiệm, một người bạn đời mà có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu vô cùng khó khăn của họ. Đó là một cô gái toát lên vẻ cạnh tranh nhưng vẫn cư xử điềm đạm, mẫu mực sẽ khiến các chàng cung Ma Kết này khó có thể bỏ qua. Họ có khuynh hướng thích một cô gái có khả năng làm một người mẹ thông minh. Đặc biệt, họ cũng hay thích những phụ nữ lớn tuổi hơn.

Lưu ý: Khi tìm người yêu, chàng sẽ tránh xa các cô gái sống buông thả, hay lải nhải và sống phụ thuộc.

Nửa kia phù hợp nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu.

11. Bảo Bình: Chàng trai yêu sự vui tính và tự do ở một cô gái

Tiêu chí tìm người yêu của Bảo Bình khá đơn giản, người đó sẽ là người bạn để Bảo Bình có thể thư giãn, vui đùa, chia sẻ, giảm bớt những khó khăn và tăng thêm hạnh phúc. Đó sẽ là cô gái vừa tinh nghịch, dễ thương, hiện đại và có chút quyết rũ. Chàng trai Bảo Bình đặc biệt bị ấn tượng bởi những cô gái tự do và năng động.

Lưu ý: Con trai Bảo Bình sẽ tránh xa những cô gái quẩn quanh trong nhà, những cô gái quá lụy tình và quá kiểm soát người yêu Nửa kia phù hợp nhất: Nhân Mã, Thần Nông.

12. Song Ngư: Cô gái ngọt ngào và quyến rũ sẽ thu hút chàng

Song Ngư sẽ chú ý đến những cô gái thật xinh đẹp, quyến rũ theo cách riêng, dịu dàng và có pha chút huyền bí. Đó là cô gái có cái nhìn sắc nét, đôi môi nhỏ và mặc dù nàng kiệm lời nhưng vẫn có thể chinh phục và thu hút cái nhìn của phái mạnh. Vẻ ngoài thanh mảnh, toát lên vẻ thanh lịch, ngọt ngào và nhẹ nhàng sẽ khiến các chàng Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ.

Lưu ý: Chàng trai Song Ngư không thích những nàng kiêu ngạo, hống hách, cá tính quá mạnh.

Yên Thương/ Tổng hợp Theo Vietnamnet

Bạn đang xem bài viết 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Mẫu Bạn Gái Thế Nào? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!