Xem Nhiều 3/2023 #️ 12 Sự Thật “Trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao # Top 9 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # 12 Sự Thật “Trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Sự Thật “Trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Song Tử: Có số làm lãnh đạo nhất

Thuộc nhóm Biến đổi trong hệ hoàng đạo nhưng có rất nhiều người thuộc cung Song Tử trở thành lãnh đạo tối cao như cựu tổng thống Mỹ – John F. Kennedy, đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump, George Herbert Walker Bush – tổng thống thứ 41 của Mỹ; François-Henri Pinault – Chủ tịch tập đoàn Kering; Edward Longshanks – cựu Hoàng đế nước Anh; Peter đại Đế – cựu Hoàng đế nước Nga; Joe Clark – cựu Thủ tướng Canada.

Sư Tử: Chăm tập thể thao, vận động nhất

Theo báo cáo của tạp chí Hello, số lượng phụ nữ thường xuyên đến phòng tập gym phần lớn đều thuộc cung Sư Tử. Một cuộc nghiên cứu trên 10.000 phụ nữ ở vương quốc Anh cũng cho thấy nữ giới cung Sư Tử ở quốc gia này cũng ưa vận động hơn các cung hoàng đạo khác.

Xử Nữ: Dễ cáu bẳn, stress nhất

Vốn là cung hoàng đạo ưa cầu toàn và thích hoàn hảo, Xử Nữ thường xuyên bị gán cho biệt danh “mua dây buộc mình”, hay lo lắng mọi việc thái quá. Theo trang chúng tôi khi gặp phải rắc rối, Xử Nữ thường có xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề, dễ bị stress và dẫn đến mắc các bệnh về tiêu hóa và suy sụp về mặt tinh thần.

Bò Cạp: Đông dân số nhất

Theo một cuộc khảo sát ở Mỹ, 9,6% dân số của đất nước này là cung Bò Cạp. Ngoài ra, theo trang Vocativ, vào năm 2015, Bò Cạp cũng là cung hoàng đạo có nhiều nguyên thủ quốc gia nhất khi có đến 22 đất nước có người đứng đầu thuộc chòm sao này. Đứng thứ hai về số lượng nguyên thủ là cung Sư Tử với 18 quốc gia.

Nhân Mã: Thiếu chung thủy nhất

Theo một nghiên cứu của trang chúng tôi các đối tượng thiếu chung thủy trong tình yêu và hôn nhất đa số sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã với tỷ lệ 16%.

Bảo Bình: Nhiều người giàu nhất

Tuy không phải là một trong ba chòm sao có nhiều tỷ phú lọt top 100 của Forbes năm 2017, tuy nhiên, theo một báo cáo của Market Watch, nếu nhìn lại từ năm 1996 – 2015, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo có số lượng tỷ phú lọt top 100 Forbes nhiều nhất trong hệ hoàng đạo. Thống kê này dựa trên dữ liệu của Forbes, thực hiện bởi chúng tôi Theo thống kê, 12,5% tỷ phú trong top 100 trong gần 20 năm qua thuộc cung Bảo Bình, trong khi đó cung hoàng đạo chiếm số lượng tỷ phú ít nhất là Cự Giải, với 5,9%.

Song Ngư: Mâu thuẫn, khó hiểu nhất

Vốn là chòm sao đứng cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư được miêu tả là chòm sao hội tụ toàn bộ đặc điểm của 11 cung còn lại. Có lẽ vì sự kết hợp nhiều mặt tính cách, ở cung hoàng đạo này luôn toát lên sự mâu thuẫn về mặt nội tâm, khiến họ thiếu quyết đoán, đầu óc lúc nào cũng ở trên mây và tỏa ra vẻ bí ẩn, khó hiểu và đăm chiêu cho người đối diện. Họ lúc nào cũng không ngừng đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc, giữa cái đầu lạnh và trái tim nóng. Tuy nhiên, đa phần họ thường để bản năng lấn át bộ óc.

ALEXANDRA V

IONE.VNEXPRESS.NET

Bản Chất Thật Sự Của 12 Chòm Sao

Song Tử rất hay biến đổi, đa tài đa nghệ, chỉ tiếc tri thức rơi vào hạn hẹp, tư tưởng nhanh nhẹn nhưng không thể chăm chú vào một vấn đề duy nhất.

Mùa xuân giống như thoát khỏi sự vây quanh của giá lạnh, sức sống thịnh vượng. Bạch Dương bốc đồng, không bị ràng buộc, cực kỳ tự tin, thẳng thắn và dũng cảm. Bọn họ cũng không công bằng, không khoan dung người khác, thiếu kiên nhẫn, xử trí theo cảm tính, xem thường kẻ dối trá, coi trọng nguyên tắc.

Mùa xuân đột nhiên xuất hiện cảnh tượng yêu thích, bên trong chậm rãi ổn định lại. Ham muốn vui đùa, yêu thích mỹ thực, thưởng thức cái đẹp, coi trọng vật chất của cải, giỏi về quản lý tiền bạc và quyền lực, ý muốn sở hữu rất mạnh, thích chi phối người khác, thích khoe khoang. Có rất nhiều thiên tài âm nhạc cung này.

Có thể nói Song Tử rất hay biến đổi, lòng hiếu kỳ cao, nhiều sở thích, đa tài đa nghệ, chỉ tiếc tri thức rơi vào hạn hẹp, tư tưởng nhanh nhẹn nhưng không thể chăm chú vào một vấn đề duy nhất.

Cá tính hướng nội, ổn định, lấy gia đình làm trung tâm, sợ vô trách nhiệm, yêu thích thiên nhiên, sáng tạo. Bảo vệ bản thân và người nhà, phát hiện điểm yếu của kẻ địch thì sẽ bắt đầu công kích.

Giống như giữa mùa hạ, đầy nhiệt tình, thích được chú ý và tán thưởng. Khi kích động làm việc khuếch đại, thích khiêu chiến người đang nắm quyền. Hay tùy hứng, dũng cảm tiến tới, có can đảm chiến đấu, nhiệt tình lớn mật.

Mùa hè vừa qua, khí trời trở nên mát mẻ. Không còn cảm giác kích động và nhiệt tình như Sư Tử. Khí chất cao nhã, mẫn cảm khác thường, tâm tình thay đổi, bi quan, u buồn, thậm chí dễ tự mình tổn thương. Có tính cách phê bình, là nhà theo chủ nghĩa hoàn mỹ, xinh đẹp mà thần bí.

Đứng trên vạn vật mà tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Là người giàu tình cảm, tư tưởng chặt chẽ, giỏi về xã giao, làm việc tập trung mà khách quan, thích lo chuyện bao đồng, đại diện cho công bằng, sẽ cố gắng vì chính nghĩa.

Thời điểm cuối mùa thu và ngày đầu đông, nằm trong thời kỳ phồn thịnh và suy vong, vì vậy đây là chòm sao phức tạp nhất. Sức lĩnh ngộ mạnh, tâm tình dễ suy sụp, trong đầu có những cạm bậy biến thái. Có thể tạo thành thương tổn hoặc hủy diệt, nội tâm đáng sợ và hắc ám.

Nôn nóng bất an và hiếu động, hướng ngoại, hiếu kỳ, thích du lịch và mạo hiểm, thích cuộc sống muôn màu. Có khuynh hướng cuồng công việc. Hành vi của bọn họ giống như ngựa thần lướt gió tung mây, không cách nào dự đoán.

Mùa đông là mùa trầm mặc, âm u, bình tĩnh và đại biểu cho lý tính. Mùa đông sinh ra Ma Kết quật cường, cố chấp, thiện lương, có trách nhiệm. Xác định được con đường đi sau này, bọn họ sẽ tiến nhanh về phía trước, có thể phá tan bất kỳ cản trở. Không thích ràng buộc, phải mang trách nhiệm trong một thời gian dài có thể làm bọn họ bất an.

Mùa rét đậm sinh ra Bảo Bình, nội tâm như trời đông giá rét, lạnh lẽo. Là nhà thần bí, nhà phát minh và nhà cách tân. Bọn họ hùng hồn, hào phóng, co được dãn được, tư tưởng thoáng, có lòng hiếu kỳ. Làm việc nhanh gọn, quyết định là làm liền lập tức.

Cột mốc trải qua ngày đông giá rét chờ đợi sống lại, tính cách thuộc về nhà thần bí, thích làm việc bằng trực giác, mọi việc theo hướng cực đoan. Khó có thể ở chung, khi có ý lùi bước sẽ trốn tránh hiện thực. Nội tâm tràn ngập mâu thuẫn.

Sự Thật Trần Trụi Về 12 Chòm Sao

Sự thật trần trụi về Kim Ngưu

★ Nữ: Đây là những người phụ nữ tôi cảm thấy .. khó yêu thích NHẤT. Tôi không có ý xúc phạm họ đâu, thật đấy. Không phải là tôi không thích họ bởi tính cách xấu, vì ai cũng có cả. Dĩ nhiên, giống như phụ nữ Bạch Dương, họ không hoàn toàn xấu. Vấn đề lớn nhất của những cô nàng này là rất thích phán xét, luôn ngầm mặc định bản thân mình giỏi hơn hết thảy. Tiêu chuẩn của họ quá cao, kiểu như thích đi ném đá người khác, nhưng luôn bảo vệ tòa nhà kính của mình. Thường hay nói những điều không nên nói trong hoàn cảnh thiếu phù hợp, đáng lẽ họ phải hiểu rằng vẫn có những điều KHÔNG NÊN nói chứ nhỉ?! Nhanh chóng nhận ra được khuyết điểm của bất kỳ ai và bắt đầu bàn tán về nó. Yêu cầu cho đối phương quá cao là lý do tại sao con trai không quá thích, vì họ luôn cho rằng họ phải là ưu tiên hàng đầu. Đa số những chàng trai bỏ đi vì không chấp nhận được kiểu cư xử như thể anh phải “biết ơn” vì có em ở cạnh. Họ nhận thức được thế nào là chung thủy và luôn đặt chữ chung thủy ấy lên hàng đầu. Nhìn về mặt tươi sáng hơn, họ không phải là những người phụ nữ xấu, không xảo quyệt, kịch tính hóa vấn đề như một số cung khác. Họ trân trọng tình bạn và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn bè, ngay cả khi đã có người yêu. Rất biết cách giữ cân bằng giữa tình bạn và tìnhyêu, quan trọng nhất là không bao giờ để người yêu điều khiển. Sự chung thủy của họ là điều tôi thấy ấn tượng nhất, nhưng để có được sự chung thủy đó thì anh chàng kia phải gian truân nhiều đấy. Họ không dễ dàng bước vào một mối quan hệ, mà chỉ đơn giản là “hẹn hò”, cần bằng chứng để biết rõ người kia có thật lòng. Người yêu họ phải chứng minh được rằng người ấy đủ ổn định về mặt tình cảm lẫn tài chính để giữ mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Họ dễ bị thất vọng bởi những lời nói dối và trò đùa tình cảm trẻ con của những gã đàn ông, và đặc biệt là họ chẳng để “ruột để ngoài da” đâu nên có cố gắng mấy cũng không gục ngã họ được. Họ đôi khi không làm chủ được tài chính nên cần một người đàn ông giỏi vấn đề này. Để chiếm được trái tim họ, ngườiđàn ông cần trung thành, tài chính vững và .. chuyện 18+ tốt.

★ Nam: Tôi không biết nhiều nam Kim Ngưu nhưng có một điều tôi có thể khẳng định, họ là những người thật lòng thật dạ nhất. Dĩ nhiên sẽ vẫn có những chàng trai thuộc Kim Ngưu nhưng vẫn đi ngoại tình, song dù thế nào đi nữa họ vẫn sẽ lảng vảng bên cạnh, để chăm sóc và trông chừng bạn (họ không bao giờ rời đi hẳn cả). Không phải là tuýp người có mới nới cũ. Họ có xu hướng buông tay khi cảm thấy tình hình không cứu vãn được, và không thuộc tuýp người linh hoạt. Cần phải cổ vũ, khuyên nhủ rất nhiều để có thể khiến những chàng trai này thay đổi cách nhìn nhận về một vấn đề. Dễ nóng nảy và xả giận lên những thứ dám cản đường mình. Nên động viên họ trải nghiệm những điều mới. Chiếm hữu và dễ ghen tuông. Thậm chí nếu bạn cho phép, họ sẽ .. giúp bạn cắt đứt các mối quan hệ bạn bè với những cậu trai xung quanh. Thích cuộc sống theo lề lối, và là những người đàn ông có thể tin tưởng và dựa vào được. Họ không chịu được sự hời hợt hay bỏ cuộc ngay phút cuối, vì vậy, nói gì thì hãy nhớ, đừng nuốt lời với họ. Một khi họ quyết định rồi thì .. trời bó tay! (không thay đổi được).

Sự thật trần trụi về Song Tử

Sự thật trần trụi về Cự Gỉai

★ Nữ: Tình cảm. Hay than vãn. Giống cua (ngang như cua?!). Dễ hận thù. Ích kỷ không cần thiết (nhưng thực tế là do các cung khác không có trách nhiệm, và cứ lúc nào cũng tìm họ để nhờ vả). Và khi họ nói KHÔNG, người ta có xu hướng nổi giận đùng đùng. Mà may mắn thay, Cự Giải là cung hữu ích nhất đối với Sư Tử (là tôi đấy). Họ luôn luôn giúp Sư Tử một cách vô điều kiện, kéo Sư Tử ra khỏi màn đêm. Cự Giải nữ cho đi tất cả. Nếu họ quan tâm, họ sẽ quan tâm tất cả. Nếu không, họ sẽ như người mất cảm giác và vô cảm với bất kỳ vấn đề nào. Họ sẽ giúp bạn hết mình nếu như bạn chịu đặt họ vào thế chủ động. Họ cho đi không phải vì họ hào phóng hay dư của, mà chỉ đơn giản là muốn giúp. Họ rất khó hiểu nên bạn sẽ khó biết được cảm nhận của họ về bạn. Họ đặt người khác lên đầu, lên cả bản thân họ rồi sau đó .. đi phàn nàn về vấn đề ấy. Đó là lý do tại sao họ trở nên ủy mị khi thứ mà họ dồn hết tâm sức vào trở nên vỡ vụn. Nếu bạn tự ý phá hủy mối quan hệ với họ, bạn đang tự đốt cháy nguồn sinh lực của mình. Gia đình với họ là số một. Hầu hết các Cự Giải nữ đều sống trong tình trạng “có sổ tiết kiệm”, “lương ổn định”, “nợ thấp” (thậm chí là không có luôn). Họ là người CỰC KỲ có trách nhiệm về mặt tài chính. Vẻ bề ngoài lạnh lùng và khô khan nhưng bên trong rất ấm áp và mềm mại. La lối và cãi nhau với họ chả có tác dụng gì cả. Đó không phải là cách bạn nên đối xử với họ, và bạn sẽ tự thiêu cháy mối quan hệ này. Họ giữ trong lòng đấy. Đối với họ, tiền không bao nhiêu là đủ, nên thà là nói không có, chứ không tiết lộ mình có bao nhiêu. Cự Giải nữ CỰC KỲ thông minh, quá logic với người bình thường nên khó ai chấp nhận được. Họ nhìn xa trông rộng, nhưng nghĩ nhiều quá. Luôn phòng trước tình huống “Lỡ như..”, và điều cuối cùng là, tiết kiệm đến từng đồng bạc cắc.

★ Nam: Rất không may là Cự Giải nam có bản chất gần như là giống hoàn toàn với Cự Giải nữ. Thất thường. “Ích kỷ”. Ủy mị. Thông minh. Trách nhiệm. Cua (ngang?!). Là người đàn ông của gia đình. Chăm chỉ. Tiết kiệm. Nhưng bản thân tôi thì KHÔNG BAO GIỜ chịu nổi một chàng Cự Giải. Tôi sẽ chết mất. Tuy vậy chưa bao giờ tôi thấy một Cự Giải “cháy túi”. Có một follower của tôi đã nói rằng, “Whoever says they know a broke Cancer, doesn’t REALLY know that Cancer..” (Tạm dịch: Ai bảo rằng họ biết một Cự Giải cháy túi, thì người đó không thật sự biết gã Cự Giải kia đâu). Tôi hoàn toàn đồng ý với điều này. Ngay cả khi con trai có nhu cầu làm đẹp thì Giải nam cũng chẳng tiêu tiền vô tội vạ. Họ cũng sẽ không chi tiền cho bạn nếu thấy điều đó không hợp lý và xứng đáng. Họ chỉ nói rằng họ cháy túi thế thôi. Giải nam cũng không hề quá keo kiệt trong vấn đề tiêu xài cho bản thân đâu.

Sự thật trần trụi về Sư Tử

Sự thật trần trụi về Xử Nữ

★ Nam: Tôi đã từng bị 2 cậu trai Xử Nữ bỏ rơi khi mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp nên thật lòng mà nói, tôi ghét cái đám này lắm. Tôi gọi họ là .. “nhà ảo mộng”. Ngay cả khi mọi chuyện đang rất tuyệt, hắn vẫn có thể biến mất, và sau đó xuất hiện lại, giả vờ như không biết bạn, như không có chuyện gì từng xảy ra. Họ sẽ là những người hiểu bạn nhất, vì chú ý quá kỹ vào những chi tiết nhỏ bé. Tuy vậy, những gã này rất phân biệt đối xử, lúc nào cũng có thể phê bình thứ gì đó “gần hoàn hảo”. Họ rất cần cù, và lúc nào cũng muốn có kết quả thật tốt nên đa phần sẽ tự làm lấy, khỏi nhờ ai. Họ rất tỉ mỉ và kiên nhẫn. Họ có cái nhìn thực tế, và cũng giống như Xử Nữ nữ, họ chú tâm vào những chi tiết và luôn muốn chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ ổn. Họ lúc nào cũng lo lắng (vì sợ mọi thứ sai dự kiến). Họ không phải là kẻ chơi bời. Cực kỳ nghiêm túc trong các mối quan hệ. Họ rất ngăn nắp nên nếu bạn bừa bộn, coi chừng bị ghét đấy. Trong lúc 18+, họ thích vừa hoạt động vừa tâm sự (về điểm này thì rất giống Song Tử nam).

Sự thật trần trụi về Thiên Bình

Sự thật trần trụi về Thần Nông

★ Nam: Họ có thể giả vờ yêu nếu muốn và chẳng bao giờ thờ ơ với bất kỳ thứ gì. Họ sẽ chiến đấu đến cùng vì thứ họ muốn. Tự tin, tích cực và năng động. Rất quyến rũ và luôn nghĩ về .. chuyện ấy.. (lược một đoạn vì chủ yếu nói về chuyện 18+).. Họ dễ nổi nóng và mong muốn nhiều thứ. Rất xấu tính, nhưng cũng cực kỳ thành thật. Bảo vệ người yêu kỹ lưỡng, chiếm hữu, ghen tuông, và rất cuồng nhiệt khi yêu. Họ không tha thứ cho kẻ phản bội đâu.

★ Nữ: Là những người luôn hướng về gia đình và có bản năng làm mẹ. Có trái tim ấm áp nhưng lại hay đưa ra quyết định sai. Rất lén lút. Kín đáo và bí mật, thù lâu. Thích những mối quan hệ kéo dài. Yêu rồi thì hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả. Ngay cả khi phải mất tất cả, họ cũng sẵn sàng làm miễn sao người họ yêu được hạnh phúc. Có trực giác tuyệt vời và sẽ làm mọi thứ để có được điều mình muốn. Thuộc tuýp chung thủy, một vợ một chồng, đồng lòng tát biển Đông cũng cạn. Dễ bị thất vọng, nhưng không dễ bỏ cuộc. Không giỏi quản lý tiền, và người đàn ông yêu họ phải quản lý và chăm lo mọi thứ, luôn cần người giúp đỡ về mặt tiền bạc. Có thể dễ dàng moi tiền người khác bằng cách đóng vai cô gái tội nghiệp. Nóng tính và không ngại chiến. Tuy không phải là máy bay chiến đấu nhưng luôn đứng lên tự bảo vệ bản thân mình. Tạo ra sự mê hoặc đáng sợ. Nói thật và thẳng chứ không “ướp đường” những lời họ nói. Lúc nào cũng muốn được thấu hiểu.

Sự thật trần trụi về Nhân Mã

Sự thật trần trụi về Ma Kết

★Nam: Rất bình tĩnh, ngầu và thích thu thập. Họ hơi .. vô tâm đối với tôi. Một đứa Sư Tử như tôi sẽ sẵn sàng giết họ chết toi vì họ không chú ý tôi đủ. Đa số sẽ rất LƯỜI, nhưng khoan cáu, nghe tôi giải thích đã. Nếu họ có công việc tốt, họ sẽ đi làm đều đặn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khiến gia đình người thân tự hào. NHƯNG nếu như họ không có việc làm, thì họ sẽ lún sâu vào bờ vực của kẻ lười biếng. Thậm chí muốn họ làm gì cũng phải cầm tay làm giúp nữa kìa. Sợ thất bại nên thà là không làm còn hơn. Tự hài lòng với cuộc sống tầm thường nhưng một thời gian sau sẽ tự thất vọng. Họ không ngại ngồi một chỗ, chơi game, ăn uống rồi nói liên tục câu “Ngoài kia chả có việc gì phù hợp”.. Họ là những người nghĩ rằng cơ hội sẽ tự gõ cửa với mình. Có xu hướng mất đi sự quyến rũ sau vài tháng quen biết. Nhưng ít ra thì họ không bị ám ảnh với việc chỉ huy người khác mà chỉ bình lặng làm công việc của mình. Họ rất bình tĩnh và im lặng nhưng nếu chọc giận họ thì bạn sẽ bị choáng nặng đấy. Chăm sóc người yêu tốt, nhưng thích có người yêu thông minh và thành đạt. Bạn sẽ nghĩ rằng hắn là kẻ khô khan, nhưng thực chất cũng rất hài hước và vui tính.

★ Nữ: Tôi thích những cô gái này vì hầu hết họ rất đáng yêu. Dễ nói chuyện. Thú vị khi ở cạnh. Tốt nhưng thường hứa những lời sáo rỗng.. Tuy vậy vẫn rất giúp bạn bè hết lòng. Tôi gọi họ là những kẻ cơ hội.. Nếu họ có thể sử dụng bạn, họ sẽ làm vậy đấy. Tôi biết là chúng ta sẽ có ít nhất một lần lợi dụng người khác, nhưng Ma Kết nữ sẽ tận dụng việc đó đến khi không thể nữa. Bất kỳ ai, kể cả gia đình, bạn bè, người thân. Họ sẵn sàng hủy hoại các mối quan hệ và không bao giờ nghĩ đến việc nối lại. Một khi đã thoải mái với người yêu, họ sẽ rất chung thủy, không cần thứ gì khác ngoài người yêu. Thậm chí, như Xử Nữ, sẵn sàng dẹp cả thế giới vì người yêu. Là người đáng yêu và khoan dung. Nghiện tình dục. Và vì “lợi dụng” những gì có ích nên rất biết cách “chăm sóc” vẫn có ích đó, bao gồm cả người đàn ông của họ. Họ là những người khép kín nên ít ai biết về họ. Lén lút. Yêu tiền và thời trang. Thích đòi hỏi và kịch tính hóa vấn đề. Hay có vấn đề về tình bạn, vì chỉ cần một chuyện nhỏ cũng khiến họ xé ra to

Sự thật trần trụi về Bảo Bình

Sự thật trần trụi về Song Ngư

About Shaiya Online ‘Blog

Nhân Mã Thật Sự Tồn Tại?

Các nhà nghiên cứu khẳng định những sinh vật nửa người nửa thú trong thần thoại Hy Lạp và nhiều dân tộc khác là có tồn tại. Họ tìm thấy không ít những bức họa trên đá mô tả chúng và tin rằng các họa sĩ cổ đại đã thực hiện tác phẩm của mình từ những điều có thật trong cuộc sống.

Sinh vật nửa người nửa thú có thực sự tồn tại?

Paul Takon từ Bảo tàng Australia ở Sydney và nhà cổ sinh vật học Christopher Chippendale từ Đại học Cambridge cho biết những sinh vật lai kiểu này, trong đó có Nhân mã, có thể đã từng sống song hành cùng cha mẹ nguyên thuỷ của chúng.

Ở Australia và Nam Phi, nhóm nghiên cứu phát hiện hàng chục các bức vẽ trên đá mô tả động vật mang đầu người hoặc hình người có đầu động vật, có niên đại hơn 32.000 năm.

Lần đầu tiên trong lịch sử, họ đã thực hiện một nghiên cứu chi tiết về những bức vẽ kỳ lạ này, sử dụng khoảng 5.000 bức tranh đá của tổ tiên chúng ta:

” Các nhà khoa học đã hệ thống hoá tần xuất xuất hiện và kiểu người lai được mô tả, cũng như định tuổi của chúng. Sau cùng, nhóm đi đến kết luận rằng người mình thú thực sự tồn tại trong quá khứ xa xưa. Theo các nhà nghiên cứu, người nguyên thuỷ không bao giờ vẽ ra những gì họ không nhìn thấy “.

Thần thoại La Mã và Hy Lạp cổ đại cũng kể cho chúng ta nghe nhiều về những người có cơ thể động vật, và Nhân mã (centaur) là ví dụ thường gặp nhất. Đó là những sinh vật có thân trên của con người, nhưng với chân của ngựa hoặc các động vật khác, như bò đực, lừa, cừu và thậm chí cả dê.

Tên gọi Centaur là sự hợp nhất của từ Ken (nghĩa là Tôi giết) và Tauros (nghĩa là bò đực), và nó cũng cho thấy vốn hiểu biết thiên văn của người xưa. Khi chòm sao Nhân mã (với các centaur đang ném một cây giáo) xuất hiện trên bầu trời đêm, chúng ta không thể nhìn thấy Kim ngưu, một trong các biểu tượng của mặt trời.

Một thần thoại Hy Lạp kể rằng nhà chinh phục Alexander Đại đế được thụ thai trong lần giao phối giữa một con rắn cỏ, do thần Zeus (vị thần bảo trợ cho tất cả các thần và con người) hoá thân với Olympia, con gái của hoàng đế Macedonia.

Trong thần thoại Ai Cập rất phổ biến hình tượng các sinh vật nữa người nữa thú. Thậm chí những vị thần của người Ai Cập cũng có hình dạng tương tự, Thần Anubis có chiếc đầu chó sói, Thần Horos có đầu chim ưng, Thần Sekhmet – Nữ thần chiến tranh đầu sư tử….

Alexander Guryev còn cho biết tuy các nhà nghiên cứu không có bộ xương mẫu nào của các sinh vật lai, song họ không thiếu những phần trên và dưới của các bộ xương đó.

Ngày càng nhiều bằng chứng được tìm thấy chứng minh sự tồn tại của các sinh vật huyền thoại. Nó không những mang ý nghĩa khoa học to lớn mà còn cho phép chúng ta tin rằng những câu chuyện thần thoại và các vị Thần là có thật. Con người và các sinh vật được tạo ra từ những vận động huyền diệu của vũ trụ, chứ không phải từ thuyết tiến hóa.

Chương 10: Sự Thật Bất Ngờ

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

-Thế giới tương lai là quê hương của các con

Sau câu nói đột ngột của papa, 12 sao há hốc ngạc nhiên. Không thể tin được,chuyện này chỉ có trong phim thôi nhỉ chắc các sao nhà ta cũng nghĩ zậy hả. Đến cả cô nàng Kim Ngưu mê đọc truyện doraemon là zậy mà cũng không thể tin nổi nữa là. Ngạc nhiên chưa đủ các sao quay ngược quay xuôi hỏi mama hỏi papa hỏi mý bác ngồi quanh.

-Mama là sao con không hiểu-Cự Giải

-Papa con có nghe nhầm không vậy-Thiên Bình

-Mami ơi, nói rõ con nghe đi-Song Tử

-Chuyện này là sao vậy ạ-Ma Kết

-Chuyện động trời này là sao vậy ạ, sao mọi người lại nỡ dấu tụi con lâu vậy?-Bảo Bình

-Con có nằm mơ không mama-Xử Nữ

-Con rất tò mò về thế giới đó ạ-Song Ngư

-Ở đó có doraemon không papa-Kim Ngưu

………Vân vân và may may……………….

………………………

12 sao cứ thế mà nói, hỏi hết chuyện này qua chuyện khác không để các bậc phụ huynh giải thích được một câu nào cho trọn vẹn (thiệt là các sao nhà ta có khác……haizzz) Sau một hồi nhốn, Phong Quốc( pa Nhân Mã) lên tiếng:

-Các con trật tự chúng ta sẽ giải thích tất cả.

Tiếp lời ông bạn Gia Bảo (pa Kim Ngưu) nói:

-Chuyện xảy ra cách đây 18 năm trước, khi chúng ta còn rất trẻ cũng chỉ bằng độ tuổi các con.

Giọng ông Bảo trầm lại, ông không nói nữa chỉ nhìn ra ngoài vườn đôi mắt suy tư. Thấy chồng vậy Hàn Băng(ma Kim Ngưu) đi đến bên, đặt tay lên vai an ủi chồng. Chắc cô cũng biết chồng mình đang rất nhớ nhà, nhớ pa, mẹ ( Ak Thiên Nhi xen vô chút: từ khi rời thế giới tương lai 11 cặp pa ma của các sao chưa một lần nào trở về, chỉ có liên lạc qua mấy điện thoại thòi gian thôi) Hoàng Hiệp ( pa Bạch Dương nói tiếp:

-Cái độ tuổi vừa vào đời, muốn khám phá, muốn phiêu lưu, 22 người chúng ta đã xin phép pa mẹ được trở về quá khứ, nơi chúng ta chưa từng biết. Chúng ta coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình và bắt tay tạo dựng cuộc sống mới.

Quốc Khải (pa Ma Kết) nói tiếp:

-Chúng ta không cố ý dấu sự thật này với các con, chỉ là chúng ta muốn khi các con chín chắn hơn có thể hiểu được và tự tạo lập được cuộc sống cho riêng mình.

Sau khi nghe toàn bộ, 12 sao 12 con người 12 cá tính khác nhau nhưng giờ đây cùng chung một suy nghĩ.Trong đầu họ không có sự giận hờn hay trách móc chỉ có sự tò mò và tò mò. Cái tính ưa khám phá trong 12 sao trỗi dậy( di truyền từ papa mama của mình đây mà) thúc giục họ phải trở về tương lai-quê hương mà họ chưa một lần nghĩ tới.Thiên Yết mở lời làm suy nghĩ 11 sao kia dừng lại:

-Chúng con không trách mọi người, chúng con hiểu.

Xữ Nữ cũng lên tiếng:

-Chúng con rất vui khi nghe mọi người thông báo tin này, đây có lẽ là bước mới trong cuộc đời của tụi con.

Hưởng ứng lời nói của Xữ Nữ, MA kết cũng nói:

-Đúng thế, vậy nên tụi con muốn xin papa, mama cho tụi con trở về quê hương

Mười một sao còn lại nghe được vậy cũng nhanh nhảu đồng ý với ý kiến của MA Kết, háo hức là tâm trạng bao trùm tụi nó.Quan sát và lắng nghe 11 cặp pa ma cảm thấy nhẹ lòng,họ không nghĩ đứa con pé bỏng của mình đã lớn vậy rồi(hihi) 11 bà mẹ đồng thanh lên tiếng:

Như chỉ chờ nhận câu nói này, 12 sao vui mừng khôn xiết.

-Zê vui quá à.

Nhân mã và Kim Ngưu nắm tay nhau reo lên.10 sao còn lại cũng tương tự nhoa, nào là ôm nhau cười, nào là nắm tay nhau xoay vòng vòng, nào là độc thoại, nào là đối thoại. Cứ thế trong tiếng cười nói vui vẻ của 11 gia điình Và những dự định cho chuyến đi thăm quê hương này.

^^ xong

…….^^^^^**** Thiên Nhi ****^^^^…………

Bạn đang xem bài viết 12 Sự Thật “Trần Trụi” Gây Sốc Về Các Chòm Sao trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!