Xem Nhiều 1/2023 #️ 12 Tập Running Man Có Big Bang Tham Gia Hay, Hài Hước Nhất # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # 12 Tập Running Man Có Big Bang Tham Gia Hay, Hài Hước Nhất # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 12 Tập Running Man Có Big Bang Tham Gia Hay, Hài Hước Nhất mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những tập Running Man có Big Bang tham gia có thể kể đến 12 tập tiêu biểu như tập Tập 30, Tập 35 + 36, Tập 84 + 85, Tập 156, Tập 163, Tập 170, Tập 190, Tập 250, Tập 416, Tập 436. Big Bang là nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và Running Man là chương trình game show thực tế cũng nổi tiếng không kém.

Big Bang tham gia Running man những tập nào?

Running man là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và được khán giả khắp thế giới vô cùng yêu thích. Không chỉ ấn tượng bởi những thành viên cố định mà các khách mời cũng khiến khán giả thích thú qua mỗi tập.

Nếu đã là fan Kpop thì chắc hẳn không ai là không biết đến nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Big Bang. Nhóm nhạc này gồm 4 thành viên thuộc G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri thuộc YG Entertainment.

Mặc dù đã có những hoạt động nhỏ lẻ trước đó nhưng đến năm 2007 thì cái tên Big Bang mới thật sự nổi lên như một hiện tượng và họ nhanh chóng tập hợp được một lượng fan siêu khủng.

Bắt đầu từ đó những bài hit của Big Bang được ra đời liên tục và tạo thành những làn sóng mạnh mẽ khắp Hàn Quốc và dần lan sang các nước khác trong khu vực Châu Á.

Những bài hát gắn liền với tên tuổi của Big Bang có thể kể đến như: Haru haru, Lies, My Heaven, Tonight, Tell me goodbye, Fantastic Baby, Blue, Monster… Không chỉ hoạt động nhóm tốt mà cả 5 thành viên trong Big Bang đều có khả năng hát solo ổn định.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sau khi xây dựng được một đế chế khá vững chắc trong giới kpop lúc bấy giờ, các thành viên mở rộng sự nghiệp solo của mình và tất cả mọi bài hát của họ đều được khán giả yêu thích và đón nhận. Cả 5 thành viên đều có những bài hát để đời của riêng mình trong thời gian hoạt động nhóm.

Không chỉ tạo thành 1 tượng đài âm nhạc giải trí mà khó có nhóm nhạc nào vượt qua với phong cách âm nhạc đa dạng, Big Bang còn truyền cảm hứng đến giới trẻ với những phong cách thời trang chất như nước cất trong thời điểm đỉnh cao.

Theo đánh giá của những trang báo hàng đầu tại Hàn thì Big Bang đã góp phần không nhỏ đến văn hóa của Châu Á.

Song song với Hàn Quốc, Big Bang còn một thị trường khác tiềm năng và rộng mở hơn để tham gia đó chính là Nhật Bản.

Và sự đón nhận của giới trẻ Nhật Bản cũng là điều có thể dự đoán được, những ca khúc của Big Bang sau này thường sẽ có thêm phiên bản tiếng Nhật để phục vụ tốt hơn cho những fan hâm mộ của mình.

Gamshow thực tế Running man là gì?

Running man là một trong những chương trình truyền hình thức tế ăn khách nhất của Hàn Quốc trong suốt những năm qua. Chương trình này lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 11/7/2010 trên đài SBS là một phần trong Good Sunday Show.

Running man được xây dựng với 7 thành viên cố định bao gồm Yoo Jae-suk, Lee Kwang-soo, Ji Suk-Jin, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyo và Gary. Ngoài thành viên cố định thì còn có những khách mời tùy vào từng tập là những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên…

Ngay từ những tập đầu tiên Running man sớm đã nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, nhất là ở các nước thuộc khu vực Châu Á.

Thoạt nhìn mọi người có thể nghĩ rằng đây chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần, tuy nhiên nếu theo dõi nhiều tập bạn sẽ thấy được những bài học giá trị như sự đoàn kết, sự linh hoạt, trí thông minh và sức mạnh tập thể qua mỗi trò chơi.

Những tập Running man có Big Bang tham gia

Không chỉ tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình, Big Bang còn nổ lực tạo ra những sự tương tác và liên kết tốt hơn với người hâm mộ của mình bằng cách tích cực tham gia những show truyền hình thực tế. Và Running man là một trong những chương trình yêu thích được Big Bang tham gia nhihều nhất.

Đối tượng mà Running man hướng đến chính là giới trẻ yêu thích sự năng động và những giây phút thư giãn. Và Big Bang cũng khiến người hâm mô ngạc nhiên về sự hài hước và cũng rất hiếu chiến của mình qua những tập mà 5 anh chàng tham gia.

Từ khi Running man lên sóng cho đến nay đã được 9 năm và số lần Big Bang xuất hiện trong chương trình này là 12 lần trong đó cả nhóm cùng tham gia 2 lần và những lần còn lại là sự xuất hiện riêng lẻ của 1 hoặc một số thành viên.

Cùng điểm qua chi tiết những tập Running man Big Bang tham gia trong suốt thời gian qua:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Seung-ri của Big Bang lần đầu tiên xuất hiện trong tập 30 của Running man được phát sóng vào ngày 13/02/2011.

Nhiệm vụ của anh trong tập này là không được để Đội đuổi bắt gồm các thành viên cố định của Running man bắt được đồng thời hoàn thành thử thách One chance, giành được Running balls.

Link 30: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40072-2025.html

Dae-sung của Big Bang tham gia Running man 2 tập đôi 35 và 36 được phát sóng vào ngày 20/03/2011 và 27/03/2011.

Trong tập này, anh được chia đội cùng Jung Yong hwa của CN Blue cùng thực hiện nhiệm vụ để tìm ra đội chiến thắng với các thành viên cố định.

Link 35: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40077-2025.html

Link 36: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/40078-2025.html

Trong tập 84 và 85 được lên sóng ngày 04/03/2012 và 11/03/2012, lần đầu tiên cả 5 thành viên của Big Bang đều tham gia show thực tế hàng đầu này.

Theo đó Big Bang là 1 đội và các thành viên cố định 1 đội, 2 đội sẽ tham gia những thử thách để đánh bại đội còn lại và giành được phần thưởng.

Link 84: https://www.youtube.com/watch?v=fztyam2FDzM

Link 85: https://www.youtube.com/watch?v=IaNv2VJVw-0

Tập 156 phát sóng ngày 28/07/2013, Taeyang xuất hiện như một khách mời đặc biệt, không phải là khách mời chính thức.

Tuy nhiên anh chàng cũng tham gia thực hiện thử thách Thu thập 21 lít nước hợp tác với Đội xanh gồm có Ji Suk-jin, Kim Jong-kook, Song Ji-hyo trong các nhiệm vụ ở trụ sở YG Entertainment.

Link 156: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/43452-2025.html

Tập 163 của Running man phát sóng ngày 15/09/2013 có sự góp mặt của 3 thành viên Big Bang bao gồm Dae-sung, G-Dragon, Seung-ri.

Chủ đề của tập này chính là giải cứu công chúa Ji-hyo và giành được số điểm cao nhất từ những lá bài, 3 anh chàng được xếp vào 3 đội khác nhau cùng 2 thành viên cố định khác bắt đầu trò chơi.

Link 163: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/108796-2678.html

Lần đầu tiên anh chàng T.O.P bảnh bao của Big Bang tham gia Running man một mình trong tập 170 lên sóng ngày 03/11/2013.

T.O.P cùng nhóm với 9 người khác lập thành Đội thám hiểm Dorothy có nhiệm vụ đánh bại phù thủy Ji Suk-jin để giành được phần thưởng là những chiếc nhẫn vàng của chương trình.

Link 170: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/44163-2025.html

Anh chàng Seung-ri chắc chắn là thành viên của Big Bang tham gia Running man nhiều lần nhất. Ngày 23/03/2014, tập Running 190 lên sóng với sự góp mặt của khách mời thân thiết Seung-ri.

Anh cùng với 6 khách mời khác cùng đội Đôi mắt thiên thần còn lại các thành viên cố định thuộc đội Running man, cả hai đội phải cố gắng hoàn thành quá trình tiếp sức chữa cháy để nhận được phong bì vàng chứa tiền.

Link 190: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/45113-2025.html

Đến tận hơn 3 năm sau, cả 5 thành viên của Big Bang mới lại xuất hiện cùng nhau trong tập 250 phát sóng ngày 07/06/2015.

Trong tập này trận chiến giữa Đội thương nhân Joseon gồm các thành viên cố định và Đội chiến binh La Mã có Big Bang và Kim Jong Kook diễn ra khốc liệt. Họ phải cạnh tranh nhau chiến thắng thử thách trong Cuộc đua theo dõi thời gian để có thể quay trở lại quá khứ.

Link 250: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/108883-2678.html

Seungri tỏ ra rất yêu thích Running man khi liên tục nhận lời tham gia tiếp trong tập 416 ngày 2/9/2018. Nhiệm vụ của tập này chính là mỗi đội gồm 2 người phải tích cực thực hiện thử thách để trả hết nợ và tránh được hình phạt “dã man” từ các PD.

Anh chàng đã được bắt cặp cùng nữ diễn viên Jeon So-min – thành viên cố định mới của Running man.

Link 416: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/109049-2678.html

Anh chàng em út Seung-ri tiếp tục xuất hiện trong tập 436 phát sóng chính thức ngày 27/1/2019. Trò chơi được PD đặt ra trong tập này chính là hoàn thành Dự án RPG năm mới trở thành người đầu tiên đạt đến cấp 10 để kết thúc dự án và nhận 1 phần thưởng to lớn.

Đến nhiệm vụ cuối cùng người chơi phải đạt đến cấp 10 trước khi cuộc đua kết thúc hoặc đổi cấp của đội mình cho các vị trí trên vòng quay và giành chiến thắng.

Các thành viên cố định và khách mời được chia thành 7 đội, mỗi đội 2 người và được đặt tên theo màu. Seung-ri cùng đội với Ji Suk-jin trong đội nâu.

Link 436: http://hphim.tv/xem-phim-running-man/111517-2025.html

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua những tập Running Man Big Bang tham gia trong suốt 9 năm hoạt động của chương trình nổi tiếng này rồi.

5 Tập Running Man Có Lee Seung Gi Tham Gia Hay Và Hài Hước Nhất

Danh sách 5 tập running man có Lee Seung Gi tham gia bao gồm Tập 120 + 121 Running man Lee Seung Gi, Park Shin Hye, Tập 174 Running man Lee Seung Gi và Tập 228 + 229 Running man Lee Seung Gi, Moon Chae-won.

Running Man là một trong những chương trình giải trí thực tế vô cùng vui nhộn tại Hàn Quốc được khán giả khắp thế giới rất yêu thích. Điểm thú vị của chương trình đến từ dàn khách mời là các diễn viên, ca sĩ, thần tượng nổi tiếng tại Hàn Quốc thậm chí là các sao Hollywood.

Lee Seung Gi (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1987) là nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Năm 2002, Lee Seung Gi khi đó mới 17 tuổi được diva gạo cội Lee Sun Hee phát hiện tài năng ca hát và ngỏ lời đào tạo âm nhạc cho anh trong suốt 2 năm. Sau đó, anh chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ cùng ca khúc Because You’re My Woman.

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thuộc được thể hiện bởi giọng hát trầm ấm, ngọt ngào như rót mật vào tai của Lee Seung Gi đã nhanh chóng trở thành bản hit đình đám phổ biến trên khắp cả nước.

Nhờ thành công ban đầu quá sức tưởng tượng, mỹ nam họ Lee được mọi người yêu ái dành tặng danh hiệu “cậu bé đánh cắp trái tim các noona (các fan nữ lớn tuổi hơn)”.

Thừa thắng xông lên, Lee Seung Gi quyết định thử sức trong lĩnh vực diễn xuất thông qua vai diễn trong sitcom ăn khách Nonstop5. Nhờ đó, anh được “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai diễn Hwang Tae Ja trong phim truyền hình nổi tiếng Những nàng công chúa nổi tiếng.

Với khả năng diễn xuất chân thật, cuốn hút, Lee Seung Gi thành công khắc họa chàng rể út đáng yêu, vô lo vô nghĩ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các bà nội trợ và được bình chọn là “chàng rể quốc dân” – danh hiệu đến nay vẫn chưa ai đủ khả năng thay thế.

II. Chương trình Running Man Lee Seung Gi tham gia những tập nào?

Running Man là chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất ở Hàn Quốc và gần đây cơn sốt của nó đã lan rộng khắp các nước Đông và Đông Nam Á. Thành viên của chương trình bao gồm nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng như Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Haha cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng nhất Hàn Quốc là Yoo Jae Suk.

Lee Seung Gi là một trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trong Running Man. Nổi tiếng là một diễn viên có học vấn rất cao nhưng thỉnh thoảng, anh chàng lại có những hành động “vụng về” khiến fan không khỏi ngạc nhiên và bật cười khi tham gia các show truyền hình.

Đến với Running Man, một lần nữa Lee Seung Gi cho thấy khả năng vụng về của mình khi trong trò chơi truyền sữa bằng đũa cực dài, thậm chí anh chang “quơ” đũa đánh đồng đội ngã mà không hề hay biết.

Seung Gi thậm chí còn không rành về cách đi tàu điện ngầm và đã tạo cơ hội cho Lee Kwang Soo trêu chọc bản thân là “dân quê mới lên thành phố”. Tổng hợp các tập Running man Lee Seung Gi ham gia bao gồm tập 229, 228, 174, 121, 120.

1. Tập 120 + 121 Running man Lee Seung Gi tham gia với Park Shin Hye

Với thử thách ở tập 121, các Running Man được hóa thân thành các điệp viên để ngăn cản vụ nổ két bạc tránh cho thị trường vàng bị biến động. Trong nhiệm vụ lần này, anh chàng Lee Seung Gi đã được tin tưởng giao cho một nhiệm vụ quan trọng trở thành gián điệp để loại bỏ các thành viên còn lại.

Kết quả cuối cùng, do không thể tin ai nên các Running Man đã liên tục bị loại, chỉ còn cô gái của “thế lực đen” Shin Hye nhưng vẫn không mở được chiếc két sắt chứa vàng và nó đã nổ tung. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ bạn sẽ phát hiện ra Park Shin Hye chính là nhân vật đáng nghi khi cô xé thành công 3 bảng tên của Jae Suk, Suk Jin, Seung Gi.

Clip tập Running man 120 Vietsub

Clip tập Running man 121 Vietsub

2. Tập 174 Running man Lee Seung Gi tham gia

Trong tập này, các người chơi và khách mời được bắt cặp chia 2 người thành 1 đội, Lee Seung-gi chung đội với chàng hươu cao cổ hài hước Lee Kwang-soo.

Nhiệm vụ của tập này là người chơi tìm ra mật khẩu dựa trên những manh mối được chương trình gợi ý, đã có những tình huống vô cùng hài hước từ 2 anh chàng này. Tuy nhiên kết quả Lee Kwang-soo & Lee Seung-gi đã giành được chiến thắng cuối cùng và nhận được 5 thanh vàng.

Clip tập Running man 174 Vietsub

3. Tập 228 + 229 Running man Lee Seung Gi tham gia cùng Moon Chae-won

Có thể thấy Lee Seung Gi là một trong những khách mời rất được ưu ái khi thường được mời xuất hiện trong những tập đôi với những thử thách thú vị.

Series hai tập 228 và 229 có sự góp mặt của cặp đôi trai tài gái sắc Lee Seung Gi, Moon Chae Won cùng việc hợp tác khá ăn ý với nhau cùng nhiều cử chỉ dễ thương làm bao con tim tan chảy. Có lẽ là tập xông đất năm 2015 mà từ đó các tập khác của Running Man đều có lượng rating cao ngất ngưởng.

Thử thách trong hai tập này là các đội chơi phải lăn lộn để tìm được nơi ở an toàn nhất trong thời tiết khắc nghiệt hay thử thách loại bỏ thẻ bằng cách xếp các thẻ có số giống nhau thành một cặp căng thẳng đến nghẹt thở. Lượt rating của hai tập này chạm ngưỡng 17.8%.

Clip tập Running man 228 và 229 Vietsub

5 Tập Running Man Có Lee Seung Gi Tham Gia

Danh sách 5 tập running man có Lee Seung Gi tham gia bao gồm Tập 120 + 121 Running man Lee Seung Gi, Park Shin Hye, Tập 174 Running man Lee Seung Gi và Tập 228 + 229 Running man Lee Seung Gi, Moon Chae-won.

Running Man là một trong những chương trình giải trí thực tế vô cùng vui nhộn tại Hàn Quốc được khán giả khắp thế giới rất yêu thích. Điểm thú vị của chương trình đến từ dàn khách mời là các diễn viên, ca sĩ, thần tượng nổi tiếng tại Hàn Quốc thậm chí là các sao Hollywood.

Danh sách các tập Running Man Monday Couple hay nhất 2018

Lee Seung Gi (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1987) là nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Năm 2002, Lee Seung Gi khi đó mới 17 tuổi được diva gạo cội Lee Sun Hee phát hiện tài năng ca hát và ngỏ lời đào tạo âm nhạc cho anh trong suốt 2 năm. Sau đó, anh chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ cùng ca khúc Because You’re My Woman.

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thuộc được thể hiện bởi giọng hát trầm ấm, ngọt ngào như rót mật vào tai của Lee Seung Gi đã nhanh chóng trở thành bản hit đình đám phổ biến trên khắp cả nước.

Nhờ thành công ban đầu quá sức tưởng tượng, mỹ nam họ Lee được mọi người yêu ái dành tặng danh hiệu “cậu bé đánh cắp trái tim các noona (các fan nữ lớn tuổi hơn)”.

Thừa thắng xông lên, Lee Seung Gi quyết định thử sức trong lĩnh vực diễn xuất thông qua vai diễn trong sitcom ăn khách Nonstop5. Nhờ đó, anh được “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai diễn Hwang Tae Ja trong phim truyền hình nổi tiếng Những nàng công chúa nổi tiếng.

Với khả năng diễn xuất chân thật, cuốn hút, Lee Seung Gi thành công khắc họa chàng rể út đáng yêu, vô lo vô nghĩ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn nhận được rất nhiều tình cảm từ phía các bà nội trợ và được bình chọn là “chàng rể quốc dân” – danh hiệu đến nay vẫn chưa ai đủ khả năng thay thế.

II. Chương trình Running Man Lee Seung Gi tham gia những tập nào?

Running Man là chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất ở Hàn Quốc và gần đây cơn sốt của nó đã lan rộng khắp các nước Đông và Đông Nam Á. Thành viên của chương trình bao gồm nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng như Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Haha cùng với người dẫn chương trình nổi tiếng nhất Hàn Quốc là Yoo Jae Suk.

Lee Seung Gi là một trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trong Running Man. Nổi tiếng là một diễn viên có học vấn rất cao nhưng thỉnh thoảng, anh chàng lại có những hành động “vụng về” khiến fan không khỏi ngạc nhiên và bật cười khi tham gia các show truyền hình.

Đến với Running Man, một lần nữa Lee Seung Gi cho thấy khả năng vụng về của mình khi trong trò chơi truyền sữa bằng đũa cực dài, thậm chí anh chang “quơ” đũa đánh đồng đội ngã mà không hề hay biết.

Seung Gi thậm chí còn không rành về cách đi tàu điện ngầm và đã tạo cơ hội cho Lee Kwang Soo trêu chọc bản thân là “dân quê mới lên thành phố”. Tổng hợp các tập Running man Lee Seung Gi ham gia bao gồm tập 229, 228, 174, 121, 120.

Danh sách những tập Running Man chơi dưới bùn, dưới nước hay và hài hước nhất tổng hợp

1. Tập 120 + 121 Running man Lee Seung Gi tham gia với Park Shin Hye

Với thử thách ở tập 121, các Running Man được hóa thân thành các điệp viên để ngăn cản vụ nổ két bạc tránh cho thị trường vàng bị biến động. Trong nhiệm vụ lần này, anh chàng Lee Seung Gi đã được tin tưởng giao cho một nhiệm vụ quan trọng trở thành gián điệp để loại bỏ các thành viên còn lại.

Kết quả cuối cùng, do không thể tin ai nên các Running Man đã liên tục bị loại, chỉ còn cô gái của “thế lực đen” Shin Hye nhưng vẫn không mở được chiếc két sắt chứa vàng và nó đã nổ tung. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ bạn sẽ phát hiện ra Park Shin Hye chính là nhân vật đáng nghi khi cô xé thành công 3 bảng tên của Jae Suk, Suk Jin, Seung Gi.

Clip tập Running man 120 Vietsub

Clip tập Running man 121 Vietsub

2. Tập 174 Running man Lee Seung Gi tham gia

Trong tập này, các người chơi và khách mời được bắt cặp chia 2 người thành 1 đội, Lee Seung-gi chung đội với chàng hươu cao cổ hài hước Lee Kwang-soo.

Nhiệm vụ của tập này là người chơi tìm ra mật khẩu dựa trên những manh mối được chương trình gợi ý, đã có những tình huống vô cùng hài hước từ 2 anh chàng này. Tuy nhiên kết quả Lee Kwang-soo & Lee Seung-gi đã giành được chiến thắng cuối cùng và nhận được 5 thanh vàng.

Clip tập Running man 174 Vietsub

3. Tập 228 + 229 Running man Lee Seung Gi tham gia cùng Moon Chae-won

Có thể thấy Lee Seung Gi là một trong những khách mời rất được ưu ái khi thường được mời xuất hiện trong những tập đôi với những thử thách thú vị.

Series hai tập 228 và 229 có sự góp mặt của cặp đôi trai tài gái sắc Lee Seung Gi, Moon Chae Won cùng việc hợp tác khá ăn ý với nhau cùng nhiều cử chỉ dễ thương làm bao con tim tan chảy. Có lẽ là tập xông đất năm 2015 mà từ đó các tập khác của Running Man đều có lượng rating cao ngất ngưởng.

Thử thách trong hai tập này là các đội chơi phải lăn lộn để tìm được nơi ở an toàn nhất trong thời tiết khắc nghiệt hay thử thách loại bỏ thẻ bằng cách xếp các thẻ có số giống nhau thành một cặp căng thẳng đến nghẹt thở. Lượt rating của hai tập này chạm ngưỡng 17.8%.

Clip tập Running man 228 và 229 Vietsub

Tham khảo tại https://en.wikipedia.org/wiki/Running_Man_(TV_series)

Hình Hài Hước Về Cung Hoàng Dạo Và 12 Ảnh Chế Hài Hước

Những người thuộc cung Kim Ngưu thì thuộc tuýp bênh vực người thân, nhưng trên thực tế, cung này thường rất bướng bỉnh họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ của mình.

Thuộc tuýp nhí nhảnh, hoạt bát, những người thuộc cung Song Tử dễ dàng khiến mọi người quý mến. Tuy nhiên, nhược điểm là lối sống thiên về cảm xúc cũng là điểm mấu chốt để tạo nên ảnh chế hài hước này.

Hy sinh thầm lặng là đức tính nổi trội của người cung Cự Giải.

Điểm nổi bật của những người cung Sư Tử là sự tự tin. Họ luôn cho là mình đúng đây cũng là nhược điểm của những ai thuộc cung hoàng đạo này vì thế mới có hình ảnh chế hài hước này.

Cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ là Xử Nữ.

Đối với những người cung Thiên Bình, họ mang tính cách hiền lành và cam chịu. Tuy nhiên chỉ có chừng mực, khi họ nổi giận, thì trời cũng có thể sập. Thiên Bình cũng có khuyết điểm là hay do dự và thiếu quyết đoán, điều này trở thành điểm mấu chốt để chế nên bức ảnh chế hài hước về cung này.

Cung Bọ Cạp thường ít khi bộc lộ cảm xúc nhưng khi lòng tự ái bị động chạm, thì họ sẽ quyết chiến đến cùng.

Trong cuộc sống, những người cung Nhân Mã khá hiền lành, khi bị bắt nạt, họ thường không mấy quan tâm sở thích của họ là di chuyển, du lịch và tất nhiên là rong chơi.

Lạnh lùng, ít nói là Ma Kết. Những người thuộc cung này chỉ thấy an toàn khi ở bên người thân.

Đặc trưng của Bảo Bình là sáng tạo cũng như có trách nhiệm trong công việc. Nhưng đây cũng là điểm yếu của cung này và ảnh chế hài hước được tạo nên để nói về Bảo Bình.

Song Ngư là chòm sao lãng mạn thích mơ màng nhất. Những người thuộc cung này hay đắm chìm trong thế giới mộng mơ của mình, tuy nhiên, trong tình cảm, ai từng làm tổn thương Song Ngư thì có thể sẽ bị thù cả đời.

Bạn đang xem bài viết 12 Tập Running Man Có Big Bang Tham Gia Hay, Hài Hước Nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!