Xem Nhiều 1/2023 #️ 20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # 20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Mỗi Thiên Bình gần như có những nét riêng tạo ra sự khác biệt và độc nhất của họ

2. Dễ tìm được người hợp ý, nhưng khó yêu, hay chính bản thân mơ hồ với cảm xúc của mình

3. Họ không thích những người hành xử quá thô lỗ… nhưng cũng đừng quá ngạc nhiên một Thiên Bình bất bình đá đít bạn ra khỏi phòng vì bạn quấy nhiễu họ

4. Nam Thiên Bình có nét nữ tính, ngược lại nữ Thiên Bình cũng có nét nam tính

5. Trạng thái cân bằng = đáng yêu, dịu dàng, ngọt ngào, mất cân bằng = bức xúc, hung dữ, đáng sợ, bật không cần nể

6. Phần lớn những người chòm sao Thiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ cao, số còn lại theo thì bị đuổi theo bởi sự ẩu thả

7. Chúng ta có sự kết hợp đôi khi mất cân bằng hoặc không ở Thiên Bình: lịch sự, nhã nhặn hoặc không bật không cẩn nể, mạnh mẽ hoặc yếu đuối, sáng rực hoặc ủ dột, siêng năng đến bất ngờ hoặc lười biếng một cách vô vọng

8. Họ là những thiên tài bẩm sinh về sáng tạo

9. Cách Thiên Bình không làm tổn thương người khác hóa ra lại làm tổn thương hơn

10. Không bao giờ tham gia trực tiếp, đứng ngoài hóng vui hơn, sở thích là châm dầu vào lửa

11. Hay thấy họ có những tình yêu mới nhưng chẳng bao giờ quên mối tình đầu

13. Là người không xuôi theo chiều gió, nghe để đó, làm theo cách của mình

14. Rất khó để đi sâu vào một vấn đề nào đó với Thiên Bình

15. Có thể bạn sẽ cho rằng họ vô cảm, nhưng Thiên Bình nhiều khi rất ghét sự giả tạo trong cảm xúc, thà phũ mà thật

16. Thiên Bình có thể hay hỏi thăm tìm hiểu này nọ nhưng thực chất không thuộc tuýp người tò mò, chẳng buồn tìm hiểu sâu xa điều gì, nói cũng được, không cũng không sao

17. Kiếm tiền nhanh thế nào thì tiêu tiền cũng nhanh thế đó, thậm chí là hơn

18. Họ phải thực sự thực sự, thực sự quan tâm lắm mới la hoặc nói thẳng vấn đề nào đó không hài lòng hoặc góp ý cho bạn, chứ không thì đến Thánh họ cũng không mấy quan tâm

19. Họ luôn thích những người nhã nhặn, giỡn thì được nhưng cái gì cũng cần giới hạn

20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Yết

Ưa di chuyển, ngồi yên một chỗ thể nào cũng sinh chuyện phá hoại của công.

Thông minh nhưng lại hay vận dụng vào những gì đâu đâu (=.=”), lúc cần thiết thì không thấy “thể hiện”.

Yêu thích tốc độ. Bởi vậy đi ra đường thấy ai “đua xe” là đòi đua với người ta cho bằng được.

Hay làm người khác mất lòng nhưng chẳng ai giận được lâu.

Trong đầu nghĩ sao thì phát ngôn ra vậy (làm biếng không chịu biên tập lại cho dễ nghe tí =.=)

Nếu bắt gặp Thiên Yết ở nơi quen thuộc nào đó thì tức là họ đang tìm một góc để sống chậm lại.

Trong tình cảm theo nhận định là quá phũ, xong là buông, dễ dứt tình nhưng không hẳn là vậy, đôi khi vẫn có chút gì đó Yết còn vương vấn :v

Họ không muốn giữ một mối quan hệ chỉ làm tổn thương cả hai, vậy nên tốt nhất là hãy buông tay.

Rất rất rất là khó để yêu hết mình, họ hợp với mọi tuýp người nên một người thật đặc biệt để yêu lại càng khó hơn.

Không thuộc nhóm người “nhịn”, trong người có hỏa, đang vui vẻ dễ chịu có thể chuyển qua hiếu chiến rất nhanh.

Đứng đầu trong nhóm cao thủ đô đen.

Là người biết nhiều nhưng không biết hết, vì mỗi cái lại dừng lại biết một tẹo rồi lại bay đi mất.

Khó kiếm được một ai để nói nhiều về Thiên Yết. Thực sự là khó đấy.

Đừng lao vào Thiên Yết với sự bồng bột, bạn phải đủ tự tin để điên cùng với họ chứ không phải là tìm cách khống chế họ.

Không thích cảm giác bị nghi ngờ.

Yết không nặng tình, cứ trách nhiệm mà làm hết mình thì thôi.

Thuộc mẫu người dù có sao cũng chẳng sao, mọi việc luôn có biện pháp, khá là thân nhanh dù cận kề cùng đường, ai ở cạnh dễ bị nổi cáu.

Thoáng như Mĩ, tân tiến như Nhật, yêu bản sắc như Việt Nam, Thiên Yết mang trong mình cả thế giới.

Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Yết

Đặc Điểm Cung Thiên Bình (23/09

Thiên Bình được mệnh danh là cán cân công lý xuất phát từ truyền thuyết nguồn gốc ra đời. Chính vì thế mà nó vẫn luôn được duy trì và tồn tại đến ngày nay, qua bao thập kỉ, Thiên Bình luôn đấu tranh công lý và cho rằng cái đúng sẽ chiến thắng cái ác; họ muốn duy trì mọi việc ở trạng thái cân bằng tốt nhất.

Cung Thiên Bình hay còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Thiên Bình nổi tiếng là người hài hước, nhiệt tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình bạn Thiên Bình là những người bạn rất tuyệt vời, luôn tìm kiếm “nửa kia” của Thiên Bình chính là lý do khiến họ không bao giờ chịu sự cô đơn.

Thiên Bình cán cân của công lý Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

– Cung thứ: 7 trong 12 cung hoàng đạo

– Biểu tượng: cái cân

– Màu sắc: màu xanh lá cây

– Nguyên tố: không khí

– Chất liệu: đá Sapphire, ngọc mắt mèo

– Loài hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá

– Từ khóa: SỰ CỘNG TÁC

– Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

– Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

– Nghề nghiệp: chính trị gia, luật sư và thẩm phán

– Con số may mắn: số 1, 2 và số 7

– Cung khắc: Bạch Dương

– Mong ước thầm kín: sống một cuộc đời bình dị

– Yêu thích: những món quà mang tính giải trí và âm nhạc

– Ghét: sự cô độc, đưa ra quyết định, thiếu sự hài hòa

– Quan niệm sống: cái đẹp dựa theo con mắt của người ngắm

1. Truyền thuyết cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình xuất thân từ chòm sao Libra được xem là cán cân mà với Astraea – vị nữ thần của Công Lý người có thể phân định giữ thiện – ác. Ở thời đại Vàng, khi mà các vị thần dùng vàng để tạo ra loài giống người đầu tiên (theo thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, Sắt), thế nên cán cân Astraea luôn hướng về sự công bằng, công lý.

Khát khao hạnh phúc của con người và muông thú trong mùa xuân vĩnh hằng. Thế nhưng khi thời đại Vàng qua đi, đến thời đại Bạc được thay thế lại xuất hiện con người rất xấu xa và bản ác; kẻ mạnh ức hiếp kẻ yếu. Không thể chịu nỗi những con người xấu xa các vị thần lui về thiên đàng, chỉ còn lại thần Astraea vẫn kiên trì ở lại nhằm thực hiện sự công bằng. Kết thúc thời đại Bạc đến thời kì Đồng bản chất của con người lại càng trở hơn hung bạo hơn, chiến tranh chém giết nhau; cán cân của thần Astraea tiếp tục ngã về cái ác, ngài không thể chịu đựng thê cảnh bạo tàn của loài người thêm nữa nên quyết định rời khỏi nhân gian đến với thế giới Slanper.

Chiếc cân đĩa cách điệu chính là biểu tượng của cung Thiên Bình – vật tượng trưng của Astraea vị nữ thần của công lý. Vì thế mà ngày nay trở thành chiếc cân công lý, không những thế nó còn là vật dụng để cân đo độ nặng nhẹ của vật chất. Hai bàn cần đại diện cho chòm sao Thiên Bình. Để duy trì công lý họ luôn suy nghĩ đắn đo trước các tình huống sẽ xuất hiện trong cuộc sống trước khi thực hiện, nhằm đưa ra phán quyết cuối cùng một cách chính xác và cân đối.

3. Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình mang một chút lặng lẽ nhưng thân thiện, chân thật và biết cách điều tiết mọi việc có chừng mực. Một chút nghiêm khắc trong tác phong, chín chắn trong cách suy nghĩ, yêu thích công lý, nội hàm bên ngoài và bên trong của cung Thiên Bình luôn thống nhất với nhau.

4. Sự nghiệp cung Thiên Bình

Thiên Bình vốn là một nhà quý tộc khi tiêu tiền không dồn dập mà tính toán cho từng món đồ, với họ tiền chính là công cụ nhằm đảm bảo cuộc sống bản thân được tốt hơn.

Nếu Thiên Bình là một người sếp, họ luôn trăn trở về tình trạng tốt xấu cảu các thành viên trong nhóm mình quản lý. Thiên Bình không phân biệt giai cấp với bất kì ai, mà ngược lại họ còn hòa mình vào các thành viên của nhóm; thỉnh thoảng họ mang xu hướng do dự và mâu thuẫn với chính mình.

Thiên Bình là những kẻ vô địch trong khoảng ngoại giao

Công lý là thứ luôn chảy mãi trong con người cung Thiên Bình chính vì thế mà ở đâu, hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì họ luôn muốn sự công bằng, chính trực.

5. Tình duyên cung Thiên Bình

Truy tìm “nửa kia” thích hợp có lẽ là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của Thiên Bình; họ khá cởi mở và công bằng với người mình yêu. Cung Thiên Bình là những kẻ sợ sự cô độc, vì vậy ngay cả khi họ đang ở trong đám đông, vẫn có những biểu hiện xuất sắc, nhất là khi tiếp xúc với nhiều luồng tư tưởng, lời nói khác nhau sự nhiệt thành của họ càng được củng cố và phát triển. Nhưng lại không muốn ai tiến lại gần mình, sự lo lắng khi sợ mất đi lý trí, rơi vào vòng xoáy tình yêu mờ mịt, hỗn độn. Với tính cách của Thiên Bình trong chuyện tình cảm họ phù hợp với “người tình đại chúng” hơn là “người tình riêng”. Dù ở thời đại nào thì Thiên Bình luôn là những kẻ không ngừng tìm kiếm chân lý vĩnh hằng của mình mà không thể lạc đi phương hướng.

– Cách chinh phục chàng trai Thiên Bình: để chinh phục được anh chàng bạn cần khám phá tâm tư của anh ta một cách cẩn thận, anh ta thích được công nhận ở mọi mặt, kể cả thẩm mỹ. Bạn cần có cái nhìn tích cực về đối phương của mình. Hãy khen ngợi anh ta về con mắt nghệ thuật và sự khéo léo của họ, bạn sẽ nhận được lời cảm ơn bằng thiện cảm vô biên của anh chàng Thiên Bình.

– Cách chinh phục cô nàng Thiên Bình: họ là những cô gái yêu thích những anh chàng có thể mang lại cho mình một cảm giác lãng mạn thật sự. Sự lịch sự trong cách ăn mặc góp phần ghi điểm trong mắt cô nàng. Cô nàng Thiên Bình là những người khéo khéo vì thể trong từng hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhất bạn cũng nên cho cô nàng thấy được sự lịch thiệp, chân thành, kèm sự lãng mạn của mình.

Tình duyên – sự nghiệp cung Thiên Bình chịu sự ảnh hưởng rất lớn bởi tính cách yêu thích và luôn tìm kiếm sự công bằng, chính trực của mình. Sự khéo léo, tỉ mỉ và yêu thích sự lãng mạn họ cũng đòi hỏi nửa kia của mình thật hoàn hảo, khi đã lọt vào tầm mắt của Thiên Bình thì cho dù bạn làm gì cũng cần nhớ rằng họ là con người của công bằng, đừng mang lại cảm giác bất công họ sẽ gạt bỏ bạn.

Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Thiên Bình

1. Sơ Yếu Lí Lịch – Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10 – Nguyên tố: Không khí – Kim loại: Đồng – Đá quý may mắn: Sapphire – Hoa: Hoa hồng – Màu sắc: Hồng, Xanh – Ngày: thứ sáu – Người cai trị: Sao Kim – Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24 – Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, xã hội – Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại – Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời – Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

2. Truyền Thuyết Về Cung Thiên Bình Thiên Bình trên bầu trời là dấu hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là một dấu hiệu nơi mà Mặt trời lặn, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và sự khởi đầu của mùa thu. Nó đại diện cho chu kỳ của tự nhiên, nơi mọi thứ bắt đầu tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, vì vậy không có gì lạ khi đây là nơi mà năng lượng của Mặt trời được đánh giá thấp nhất

Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thực sự tồn tại, vì nó đại diện cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tế, Thiên Bình đại diện cho một điểm cân bằng tuyệt đối, được thể hiện thông qua mức độ thứ 15 của dấu hiệu Thiên Bình.

Có một bí ẩn nhỏ về truyền thuyết của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được kết nối với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại có mối liên hệ chung với dấu hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như là sự kết nối của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự.

3. Tính Cách Cung Thiên Bình Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình thích một cuộc sống tốt đẹp. Họ sẽ là những bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn thấy mọi quan điểm, và xuất sắc trong việc thỏa hiệp giữa mọi người. Dấu hiệu này có đời sống nội tâm phong phú nhưng vẫn yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc nhất với một nhóm lớn bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

Thiên Bình Yêu Nghệ Thuật Thiên Bình luôn đặt tâm hồn mình lơ lửng trên những đám mây. Bởi vậy mà làm việc với các Xử Nữ hoặc Ma Kết có thể giúp Thiên Bình thực sự biến ước mơ của họ thành hiện thực. Nhưng đừng gọi Thiên Bình là ảo mộng vì trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất trong nghệ thuật hoặc văn học.

Thiên Bình tin rằng họ đang điều hành cuộc sống của chính họ, và họ tiếp cận bức tranh lớn ấy một cách tốt nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra những gì còn thiếu trong bức tranh lớn đó và họ có thể cảm thấy không vui nếu họ quá tập trung vào một việc, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên gia đình.

Thực Tế Trong Tình Yêu Các Thiên Bình hầu hết rất đào hoa. Họ thực dụng trong tình yêu, nhận ra rằng các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau. Họ sẽ nhấn nút stop trước khi họ cảm thấy tình yêu đó không đi đến kết quả nào do sự khác biệt về khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hoặc xung đột bên ngoài .

Họ Quan Trọng Ngoại Hình. Thiên Bình bị thu hút mãnh liệt bởi trí thông minh, điều này cũng quan trọng như ngoại hình. Họ có thể dành hàng giờ để sắm sửa hay chuẩn bị đi chơi, vuốt ve mái tóc, xức nước hoa thơm lừng để bước ra ngoài, dù cho điều đó có nghĩa là họ sẽ trễ giờ.

Dấu Hiệu Của Một Thiên Bình – Luôn làm cho người khác cảm thấy thoải mái. – Con mắt nghệ thuật tinh tế – Là một người giao tiếp bậc thầy. – Họ không sợ phải thử một cái gì đó mới. Họ biết không có gì là vĩnh viễn, điều này làm cho việc bắt đầu một thứ gì đó mới cho dù chuyển nhà, yêu hay bước vào một nghề mới, cực kỳ thú vị. – Họ không bao giờ cô đơn.

Những Thiên Bình nổi tiếng: Matt Damon, Marion Cotillard, Hugh Jackman, Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian, Bruno Mars, Lil Wayne, Bella Thorne, Nick Cannon, Halsey, Will Smith, Candice Swanepoel, Kate Winslet

4. Tình Yêu Của Cung Thiên Bình Thiên Bình được cai trị bởi thần tình yêu Venus, điều này giải thích tại sao những con người này yêu cái đẹp này đều hướng đến sự quyến rũ, công bằng và hài hòa.

Trên thực tế, một Thiên Bình sẽ đi lang thang chờ đợi hàng năm cho đến khi người phù hợp xuất hiện, khiến bạn bè và gia đình tự hỏi tại sao một người có vẻ ngoài quyến rũ và ưa nhìn như họ mà vẫn độc thân. Chải chuốt rất quan trọng đối với Thiên Bình, và họ cũng mong muốn đối tác của mình luôn có vẻ ngoài bắt mắt.

Họ Yêu Đương Nhẹ Nhàng Mặc dù Thiên Bình thích tranh luận thì cũng là chỉ để vui thôi vì họ yêu chuộng hòa bình ghét xung đột. Họ muốn ở bên một người đam mê có những đam mê riêng trong cuộc sống. Họ ghét phải vội vã và có thể mất nhiều năm để cam kết. Giống như những chiếc cân đại diện cho dấu hiệu Thiên Bình, họ luôn suy sét đong đếm qua lại: Người này có phù hợp với tôi hay không? Tôi có thể làm tốt hơn được không?

Họ quan niệm rằng tất cả các mối quan hệ đòi hỏi sự thỏa hiệp, thậm chí là đôi khi hy sinh, nhưng điều quan trọng là họ hy sinh vì lợi ích của mối quan hệ chứ không phải vì đối tác.

Lãng Mạn Trong Tình Yêu Trong Tình yêu, Thiên Bình là một trong những người lãng mạn và dịu dàng nhất. Họ ngưỡng mộ việc có thể được hạnh phúc cùng nhau. Một đứa trẻ thực sự của sao Kim luôn nung nấu ý định yêu và được yêu, đến mức họ có thể lao vào và quan hệ tình cảm trước khi họ sẵn sàng để yêu.

Sự thiếu quyết đoán của Thiên Bình có thể gây tổn thương trong một mối quan hệ. Họ có nhu cầu lớn về tình yêu và thường không cảm thấy trọn vẹn cho đến khi họ ổn định trong một mối quan hệ lâu dài. Khi đã chìm đắm trong một mối quan hệ nghiêm túc thì họ xu hướng lãng mạn đến nỗi không bao giờ để bàn chân chạm đất.

5. Bạn Bè Và Gia Đình Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình cực kỳ hòa đồng và thường tổ chức các buổi tụ tập và đi chơi cùng bạn bè cũng như gia đình. Họ thích đưa bố mẹ mình đi du lịch và ăn uống, thích mua những món quà đẹp và tinh tế tặng người thân.

Họ luôn đóng vai trò hòa giải những mâu thuẫn gay gắt trong gia đình, họ có xu hướng đồng ý với cha mẹ và anh chị em của họ chỉ để tránh xung đột.

Khả năng trời phú của Thiên Bình là tạo ra bầu không khí cân bằng và hài hòa khiến họ vô cùng quyến rũ. Họ cũng vô cùng hữu ích và vui vẻ, Thiên Bình là kiểu người mà ai cũng chơi được với họ và họ có thể chơi với bất cứ ai.

6. Thiên Bình Nam Một người đàn ông Thiên Bình sẽ dành một lượng thời gian và năng lượng khổng lồ để vun đắp một mối quan hệ. Anh ấy mong muốn một cuốn truyện tình yêu, hoàn hảo về mọi mặt. Không có cử chỉ lãng mạn nào bị bỏ qua. Anh ta thanh lịch và quyến rũ, với guu tẩm mỹ tinh tế, người đàn ông Thiên Bình sẽ tận hưởng những thú vui của cuộc sống với bạn đời của mình.

Thiên Bình luôn tìm kiếm một đối tác có sức mạnh của ý chí và sự tự tin, một người nào đó hướng dẫn anh ta khi anh ta cảm thấy không an toàn. Một khi anh ấy tìm được đúng người, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến họ hạnh phúc. Người đàn ông này vô cùng lãng mạn và anh ta sẽ tìm kiếm tình yêu đích thực để kéo dài cả đời.

Có Thể Tin Tưởng Đàn Ông Thiên Bình Đây là một người đàn ông có thể tin tưởng. Trong quá trình tìm kiếm sự đồng nhất, anh ta có thể thay đổi khá nhiều bạn tình hay cùng một lúc tìm hiểu nhiều người. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự quyết định muốn ở bên bạn, anh ấy sẽ không bao giờ thất hứa, miễn là anh ấy nhận được một tình yêu hoàn hảo mà anh ấy đã lựa chọn.

Hẹn Hò Với Nam Thiên Bình Họ hào hiệp, khéo léo, ăn mặc đẹp. Anh ấy sẽ muốn được nhìn, nâng niu, vuốt ve nơi công cộng nhưng anh ta lại có vấn đề với việc thể hiện tình cảm của mình giữa những người khác. Thật ẩm ương phải không?

7. Thiên Bình Nữ Hầu hết phụ nữ Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn tình dục. Cô ấy muốn hưởng thụ tất cả sự lãng mạn như hoa, kẹo, rượu sâm banh, du lịch, v.v. Đôi khi, nhu cầu tình cảm có thể hơi quá sức đối với cô ấy và khi điều này xảy ra, cô ấy có thể gặp khó khăn trong việc hiểu nhu cầu tình cảm của bạn đời.

Quyến Rũ Một Phụ Nữ Thiên Bình Để quyến rũ một người phụ nữ Thiên Bình, bạn phải là một người giao tiếp và lắng nghe tốt. Cô thích được dạy về những điều mới và thích nói về bản thân. Cô ấy quyến rũ, thông minh và tìm ra giải pháp cho các vấn đề phát sinh trên đường đi một cách dễ dàng.

Bị cai trị bởi sao Kim, một phụ nữ Thiên Bình có xu hướng luôn thay đổi tâm trạng. Một khi cô ấy yêu, cô ấy sẽ chăm sóc người tình khiến anh chàng luôn bảnh bao và có một cuộc sống quy củ.

Trong mối quan hệ với một phụ nữ Thiên Bình, bạn có thể mong đợi bất cứ điều gì, miễn là nó được chăm sóc tốt. Cô ấy sẽ quan tâm và sâu sắc, nhưng cũng sẵn sàng thể hiện khía cạnh ích kỷ. Nói chung, khi cô ấy quyết định ở bên ai đó, cô ấy sẽ cam kết và chung thủy.

Hẹn hò với cô gái Thiên Bình sẽ không bao giờ là bình thường, ngay cả khi cô ấy nói thế. Cô ấy có thể khá bất cần, dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì một mình. Điều thú vị về một người phụ nữ Thiên Bình là không có trung dung với cô ấy. Nếu cô ấy muốn hẹn hò với bạn thì có lẽ cô ấy sẽ muốn cưới bạn.

8. Sự Nghiệp Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc là ở một sự cân bằng, có nghĩa là họ sẽ không cam kết làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sáng kiến ​​cần thiết để tổ chức những người làm việc. Họ có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi hoặc là những nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của họ từ thời thơ ấu.

Ngay khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về lựa chọn việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất có thể họ thậm chí sẽ không chi bất kỳ khoản tiền nào, đơn giản vì khó có thể đưa ra quyết định dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt và mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi chi tiêu một cách bừa bãi.

9. Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Bạch Dương và Thiên Bình chính là hai cung hoàng đạo được xướng tên, có khả năng phù hợp nhất với cung Thiên Bình.

Thiên Bình – Bạch Dương Điểm số: 90/100 Mặc dù Bạch Dương và Thiên Bình là một đối lập thể hiện mối quan hệ giữa Sao Hỏa và Sao Kim thì giữa Thiên Bình và Bạch Dương luôn có một sự hấp dẫn rất lớn.

Đây là một cặp đôi hiểu nhau rất rõ khi nói về tình cảm. Bạch Dương có thể đánh thức khả năng của Thiên Bình vì sự cởi mở của chính họ. Đây là điều mà mọi Thiên Bình cần, vì họ gặp khó khăn trong việc mất cảnh giác. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương. Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất của Bạch Dương. Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong tình yêu.

Thiên Bình – Thiên Bình Điểm số : 80/100 Một điều tuyệt vời về mối quan hệ của hai Thiên Bình là ở sự hiểu biết của họ về hành vi tao nhã. Họ dường như hợp nhau đến hoàn hảo trong mọi việc, điều này giúp họ xây dựng một mối quan hệ bền vững. Điều duy nhất còn thiếu ở cả hai người, rất khó phát triển, là ý thức tôn trọng lẫn nhau mà không có sự phán xét hay kỳ vọng thụ động. Cả hai đều dễ gặp vấn đề này với môi trường xung quanh và khi ở cùng nhau, những vấn đề này sẽ dễ dàng nhân lên. Nếu họ để cho nhau là chính mình, họ có thể trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta, dạy cho chúng ta biết mối quan hệ hữu ích thực sự là gì.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh Giai đoạn 1 (23/9 – 2/10) Thiên Bình thuộc giai đoạn 1 này dường như được trời phú cho khả năng thu hút những người xung quanh. Họ yêu cái đẹp, những điều rực rỡ và sự xa xỉ. Các Thiên Bình phân đoạn 1 dễ rơi vào tình trạng khó khăn trong việc giữ tiền bạc vì thói tiêu xài quá tay của mình.

Giai đoạn 2 (3/10 – 13/10) Họ là những con người ưa sự lãng mạn, mơ mộng, nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài có phần trầm lặng và duyên dáng. Thiên Bình này có khả năng biến đổi con người mình thành 2 loại khác hẳn nhau khiến nhiều người dễ rơi vào tình trạng bấn loạn.

Giai đoạn 3 (14/10 – 22/10) Họ được xem là những người có nhiều khả năng đạt được thành công nhất vì sự nhanh nhẹ, mãnh mẽ. Sự sống động và đáng mến của những Thiên Bình này khiến họ có khả năng thu hút được sự chú ý và cảm tình của những người xung quanh.

Bạn đang xem bài viết 20 Đặc Điểm Của Cung Thiên Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!