Xem Nhiều 3/2023 #️ 20+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # 20+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 20+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries. Chòm sao này là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào. Hình ảnh đặc trưng cho chòm sao này là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest Tính cách cung Bạch Dương

Được chiếu mệnh bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương. Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh nên họ sở hữu một thể lực rất tốt. Trước những bước ngoặt, thử thách hay chiến công mà Aries gặp phải, họ bộc lộ khả năng chống đỡ tuyệt vời. Vì tính cách táo bạo của mình, họ dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo trong công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Những người thuộc chòm sao này luôn nỗ lực để thể hiện năng lực của bản thân. Đối với những nữ Bạch Dương, bạn sẽ thấy rõ tính cách này hơn. Họ không bao giờ an phận và chấp nhận sự ổn định. Vì thế trong cuộc sống họ sẽ không ngừng nỗ lực làm việc và không thích sự thống trị của nam giới.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Điều đó cũng dễ hiểu khi sự nghiệp lại là con đường mà chòm sao này toả sáng nhất. Khi đối mặt thử thách, những chú cừu sẽ vượt lên và sáng tạo để giải quyết vấn đề. Với bản tính thích lãnh đạo, chòm sao này thường đưa ra quyết định hơn là tuân lệnh người khác. Khi tiếp xúc với chòm sao này, bạn sẽ nhận thấy một nguồn năng lượng rất dồi dào mà họ đem đến.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Bạch Dương sáng tạo ngay cả trong cách tán tỉnh. Nhưng không phải ai cũng gây được sự chú ý được với các chú cừu này. Họ là những người thích chinh phục. Đối với người bạn tình của mình, họ không bao giờ thiếu ý tưởng để chinh phục. Họ là những người yêu thích sự lãng mạn, họ có niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất khó có thể chung thủy vì họ yêu thích sự mới mẻ, những cảm giác lạ.

Nguồn: Pinterest Nguồn: Pinterest

Tóm lại Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo nên có sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Họ thích lãnh đạo và không bao gờ nghe lời người khác. Đó còn là những chú cừu rất lãng mạn và yêu chân thành.

99+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương

Theo quan điểm của tử vi phương Tây, cung Bạch dương hay còn gọi là Dương Cửu (21/3 – 20/4). Là cung đầu tiên của vòng 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch dương thuộc nguyên tố Lửa, được sao chiếu mệnh là Hỏa tinh và Diêm Vương Tinh và chịu ảnh hưởng từ mặt trời.

Những người thuộc cung Bạch Dương luôn mang trong mình sức mạnh nên họ sở hữu một thể lực rất tốt. Trước những bước ngoặt, thử thách hay là những chiến công mà Bạch Dương gặp phải thì họ luôn bộc lộ khả năng chống đỡ tuyệt vời. Vì tính cách táo bạo của mình, Bạch Dương dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo trong công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người chứ họ không thích nghe theo lời của người khác và họ luôn nỗ lực để thể hiện năng lực của bản thân mình.

Biểu tượng cung Bạch Dương

Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries. Chính vì vậy, biểu tượng của chòm sao Bạch Dương này là đại diện cho lòng can đảm, sự dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào cả mình.

Bộ sưu tập những hình xăm hợp cung Bạch Dương đẹp nhất.

Với hình ảnh chủ đạo là đầu con cừu đực có bộ sừng đồ sộ và đôi mắt sắc nhọn, những mẫu thiết kế hình xăm cho người thuộc cung Bạch Dương đều toát lên vẻ đẹp của sự can đảm, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Đối với các bạn nam giới thì họ thường yêu thích những mẫu hình xăm cung Bạch Dương có kích thước lớn, màu mực sắc nét và xăm tại các vị trí trung tâm dễ thấy như lưng, ngực, vai, bắp tay….với mục đích là muốn thể hiện sức mạnh, khát vọng quyền lực và chinh phục những đỉnh cao thành công của đấng mày râu.

Gợi Ý 20+ Mẫu Hình Xăm Cung Bò Cạp Siêu Đẹp Dành Cho Bạn

Cung Bọ Cạp (Scorpio) có biểu tượng là con bọ cạp, gồm những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11. Chòm sao này đại diện cho sự thông minh, thậm chí còn được mệnh danh là “những linh hồn già dặn”. Họ thường khá ít nói và kín tiếng, khiến người khác luôn cảm thấy tò mò và khó hiểu về chòm sao này. Đặc điểm nhận dạng trước tiên của họ là đôi mắt. Đây là điểm đặc biệt nhất và đại diện cho cung bọ cạp. Đôi mắt của họ có sức thôi miên và một ma lực bí ẩn, như nhìn xuyên thấu, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng. Đôi mắt này còn ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

Những ai thuộc chòm sao này cũng yêu – ghét rất rõ ràng. Họ sẽ yêu hết mình nhưng cũng ghét cay ghét đắng điều mình không thích. Dù cho là cảm xúc tích cực hay tiêu cực, họ thường đẩy chúng đến mức cực đoan. Tuy nhiên cảm xúc của Bọ cạp không ổn định, rất dễ nỗi giận, luôn ẩn chứa sự hoài nghi ganh ghét nên dễ lâm vào tình trạng tiêu cực.

Ý nghĩa hình xăm bọ cạp

Hình xăm cung bọ cạp tượng trưng cho sự kiên nhẫn, cơ trí, yêu ghét rạch ròi và kiên cường của những người thuộc cung này. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con Bọ Cạp hoặc là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Do đó, nếu bạn là một thành viên của cung Bọ Cạp và yêu thích hình xăm bọ cạp nghệ thuật thì có thể chọn một trong hai biểu tượng hình xăm trên.

Vị trí xăm lý tưởng là trên bắp vai, bắp chân và sau lưng. Hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp 3D là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của những thành viên thuộc cung Scorpio một cách đầy đủ nhất. Vì hình xăm cung Bọ Cạp có hình thù hơi ghê sợ và bạo lực. Vì thế nếu bạn vẫn muốn xăm một biểu tượng nào đó của cung hoàng đạo này một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa thì có thể chọn hình xăm bọ cạp đẹp chữ M với mũi tên.

Nguồn: Tổng hợp Hình: Pinterest

Từ khóa

155+ Ý Tưởng Thiết Kế Hình Xăm Cung Bạch Dương Cực Sáng Tạo 2022

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó mang nguyên tố lửa và được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa.

Nhìn bề ngoài, những người sinh ra dưới cung này thường có tính cách tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng. Không có gì lạ khi một Bạch Dương làm mọi thứ một cách ngẫu hứng, bao gồm cả việc xăm mình mà không quan tâm người khác nghĩ gì.

Hình xăm cung bạch dương trên ngực

Tất cả những tính cách trên đều mang thái độ tích cực mà một người nên có, tuy nhiên cũng có một số khía cạnh tiêu cực của Bạch Dương như:

Lòng tốt và sự rộng lượng là thứ không thể tách rời khỏi Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus đã từng sinh ra vòng tròn hoàng đạo vì lợi ích của nhân loại, và cung đầu tiên không chỉ cho thấy lòng tốt, lòng vị tha mà còn có cả lòng can đảm.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người rất chân thành, các chàng trai thuộc cung này thường ít chú ý đến hình thức bên ngoài so với tính cách nội tâm bên trong của một người con gái. Cùng cá tính mạnh mẽ, chắc chắn họ có thể bảo vệ được người mình yêu thương.

Cung Bạch Dương hợp với các cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, vì thế nếu bạn có một trong số những người có cung hoàng đạo trên là bạn bè thì chắc chắn sẽ rất thân thiết với nhau. Tuy nhiên, Bạch Dương rất kỵ với những người cung Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải bởi họ là những người có tính cách đối lập nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn khi ở gần nhau.

– Một ý tưởng khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt, hãy chọn cho mình 1 thiết kế hình xăm dê ở lưng hay tại các vị trí khác trên cơ thể như tay, chân, ngực, bụng…

– Điều thú vị nhất về hình xăm chòm sao đó chính là bạn có thể thiết kế hình xăm của mình với biểu tượng chiêm tinh, chòm sao thực tế hoặc các dấu hiệu như tên, ngày tháng năm sinh của bạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Mặc dù dê thường là ý nghĩa chủ đạo của hình xăm Bạch Dương, nhưng chúng cũng đại diện cho một mặt tính cách của con người. Những hình xăm này là đại diện của một người độc lập, tự phát, không phức tạp, can đảm và hướng ngoại.

Thiết kế một con dê thân thiện là biểu tượng của tính cách vui vẻ và đam mê yêu và được yêu. Lý do hình xăm Bạch Dương rất phổ biến hiện nay với cả phụ nữ và nam giới là bởi vì những thiết kế này khá trung tính. Kết hợp biểu tượng Bạch Dương hoặc ngày sinh của bạn sẽ làm cho thiết kế trở nên cá tính hơn và thể hiện niềm tự hào của bạn về cung hoàng đạo của mình.

Những người miêu tả hình xăm con dê đang trong tư thế chiến đấu có ý nghĩa tượng trưng cho những chiến binh Bạch Dương – một người mạnh mẽ, tháo vát, lý tưởng và truyền cảm hứng.

IV/ Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho cung Bạch Dương

Một trong những khía cạnh hấp dẫn của hình xăm Bạch Dương đó chính là sự tự do, bạn có thể hoàn toàn sáng tạo thiết kế hình xăm của mình nhưng vẫn giữ đúng ý nghĩa tổng thể. Hình xăm con dê có thể được mô tả một số phong thái như bình tĩnh, chiến đấu hoặc thờ ơ.

Hình xăm chữ “V” – Biểu tượng của cung Bạch Dương

Hình xăm Bạch Dương cũng có thể được sử dụng để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc làm nổi bật tinh thần chiến binh gắn liền với biểu tượng này. Nếu bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hoặc nếu bạn muốn bắt đầu lại từ đầu thì đây là một biểu tượng tốt để thể hiện tham vọng này.

Hình xăm chòm sao Bạch Dương cho các cặp đôi

Hình xăm chòm sao Bạch Dương mini cho phụ nữ ở vai

3. Hình xăm biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng Aries với chiếc sừng có đầu xoăn thường được sử dụng nhiều nhất bởi nó là thiết kế đơn giản nhưng mang đậm tính đặc trưng của cung hoàng đạo này. Các thiết kế và đường nét phức tạp hơn cũng có thể được thêm vào xung quanh thiết kế để tạo dấu ấn riêng biệt. Giống như hầu hết các thiết kế bộ lạc, những hình xăm này thường có màu đen.

Hình xăm cây bạch dương với những chiếc lá màu đỏ và rễ cây lan tỏa tượng trưng cho nguồn sống mãnh liệt

Hình xăm ở ngực cho đàn ông cung Bạch Dương

Hình xăm bạch dương cho nam với thiết kế đầu dê xương sọ

Cung Bạch Dương tiếng anh có tên gọi là Aries

Bạch Dương có hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ. Một hình xăm Bạch Dương rắc bụi đỏ sẽ là một cách thông minh để kết hợp biểu tượng đó vào một thiết kế, khiến cho chúng trở nên độc đáo.

Một ý tưởng khác đó là sử dụng lửa và lửa để bao quanh con dê hay thiết kế ngọn lửa phát ra từ mũi hoặc miệng của con dê để khiến cho nó trông giống như đang thở ra lửa.

Nếu bạn gặp rắc rối với hình xăm, muốn loại bỏ, thay đổi làm mới bản thân, hãy chọn cho mình phương pháp xóa xăm bằng laser để có thể giải quyết một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để nhất.

Bạn đang xem bài viết 20+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!