Xem Nhiều 1/2023 #️ 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

20Bọ Cạp, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Song Ngư là những cung hoàng đạo khó tính, đáng sợ nhất, là bạn cùng phòng không thể chọc vào.

Chắc chắn trong cuộc đời, sẽ có lúc phải trải qua cuộc sống tập thể, ở chung kí túc xá, chia chung một phòng trọ với người khác. Và từ đó, nảy sinh biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười với những người mang tên “bạn cùng phòng”. Điểm danh những chòm sao khó tính là bạn cùng phòng không thể chọc vào nào.

Nói qua là tại sao bạn cùng phòng lại đáng sợ như vậy. Khi ở cùng với nhau, những chuyện nhỏ nhặt dưa cà mắm muối đều cùng nhau trải qua, cùng nhau chia sẻ nên không tránh khỏi va chạm.

Hạng 1: Bọ Cạp – giết người trong vô hình

Lần nào xướng danh chòm sao sát thủ, chòm sao khó sống chung đều thấy tên Bọ Cạp là thế nào nhỉ. Bởi họ là chòm sao thù dai nhất 12 cung hoàng đạo, chòm sao nham hiểm nhất 12 cung hoàng đạo với phương châm: có thù tất báo. Đắc tội với họ thì đảm bảo cuộc sống không dễ chịu đâu.

Bọ Cạp chỉnh một lần chưa đủ, sẽ liên tiếp nhiều lần chơi đùa với bạn cho tới khi khổ sở cầu xin cũng vẫn không buông tha. Hơn nữa, những cách chọc ghẹo của chòm sao này rất tinh vi, nhìn không thấy, sờ không được, muốn phòng tránh cũng khó, muốn vạch trần cũng không xong. Tốt nhất chỉ có là chuyển đi nơi khác, không sống chung cùng nhau nữa thôi.

Hạng 2: Xử Nữ – thuận ta thì sống, chống ta thì chết

Xử Nữ là con rùa chậm chạp, bình tĩnh an ổn mà sống, rất hòa thuận và biết điều. Nhưng họ cũng nổi tiếng là chòm sao khó tính, sạch sẽ trong cách sinh hoạt. Ở chung với Xử Nữ chắc chắn sẽ nghe họ chỉnh đốn suốt ngày về những nề nếp, thói quen, chỗ này chưa đủ sạch, chỗ kia chưa đủ gọn gàng.

Mà công lực cằn nhằn của một trong 5 chòm sao nổi tiếng “thù lâu nhớ dai” này thì chắc chắn không ai chống đỡ nổi, nói không ngừng nghỉ, chỉ trích không ngừng nghỉ cho tới khi đối phương làm tốt mới thôi. Ở chung phòng với họ thì xác định là nhất nhất nghe lời bằng không tai bạn sẽ ù đi lúc nào không biết đâu.

Hạng 3: Kim Ngưu – khó chịu là muốn hại người

Tính tình hiền lành và giỏi nhẫn nhịn nhưng Kim Ngưu lại là chòm sao sĩ diện, coi trọng mặt mũi. Sống chung cùng nhau mà lại không để ý tới điều đó, vô tình hay cố ý làm họ xấu mặt, thế thì nhất định là không xong rồi. Ngưu chan tuyệt đối không bỏ qua, tìm cơ hội trả thù. Đừng thấy họ ôn nhu hòa thuận, thực chất là có tiềm năng sát thủ lắm đấy.

Hạng 4 : Sư Tử – đừng vượt quá giới hạn

Tưởng như mọi việc đều không quan tâm, tính cách rất tự do phóng khoáng nhưng có sống chung mới biết Sử Tử là chòm sao khó tính ở một mức độ nào đó. Họ là người có nguyên tắc và làm mọi việc để bảo vệ nguyên tắc đó. Ví dụ như không tự tiện dùng đồ của người khác, không đưa người yêu về phòng qua đêm, không làm ồn ảnh hưởng tới sự nghỉ ngơi chung,…

Phạm những lỗi ấy, Sư Tử sẽ bày ra bộ mặt không thể đáng sợ hơn, mọi phẫn nộ đều thể hiện hết ra ngoài, thậm chí có thể đem tất cả đồ đạc của bạn cùng phòng tống ra đường trong chớp mắt. Vì thế tốt nhất là hãy tôn trọng những giới hạn của Sư Tử thì mọi việc đều thuận lợi, chung sống hài hòa, họ cũng tương đối dễ chịu mà.

Hạng 5: Song Ngư – sói đội lốt cừu

Chòm sao Song Ngư bên ngoài tính cách dịu dàng, ôn hòa, ba phải, nói gì cũng nghe bảo gì cũng gật nhưng lại có tính thâm thù không hề nhẹ nhàng đâu. Để đạt được mục đích, họ sẵn sàng dùng những lời xảo trá, thêm thắt để tạo chuyện thị phi, khiến đối phương lao đao, lao tâm khổ tứ.

Top 5 Chòm Sao Vô Cùng Đáng Sợ Khi Nổi Giận

“…Khác với các cung hoang dao khác, không gào thét ầm ĩ nhưng Ma Kết không phải loại người xin lỗi là xong, bỏ qua hết mọi chuyện. Có thể người kia đã hối lỗi, nhận sai và giải thích rất nhiều nhưng cũng không nhất định có kết quả. Ma Kết sẽ vẫn “mặt nặng mày nhẹ”….” Quán quân: Chòm sao Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, cái miệng của chòm sao Song Tử vô cùng lợi hại, theo , nếu cãi nhau với người yêu thuộc chòm sao này bạn nhất định chỉ nhận lấy phần thua. Có lý bao nhiêu thì cũng sẽ biến thành vô lý để rồi bản thân bạn phải chịu ấm ức, việc cãi nhau với một người luôn chỉ biết nghĩ về bản thân như Song Tử chẳng có nghĩa lý gì đâu. Chòm sao Song Tử biết lý lẽ lại có khả năng lấn át người khác bằng âm lượng chắc chắn có thể khiến người kia ngậm ngùi thua cuộc. Nhưng cho dù có thắng cuộc đi nữa Song Tử cũng vẫn yêu, những lời lẽ mắng mỏ đó chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi, chỉ cần nhận sai họ ắt sẽ tha thứ ngay đó.

Sư Tử là chòm sao khá thẳng tính. Họ có thể ghen “bừa” lên nếu như người yêu tăm tia hay chỉ liếc thoáng qua ai đó, Sư Tử sẽ chẳng im lặng, sẽ “bắt” tại trận ngay và luôn. Để giữ được an toàn cho bạn thì hãy nói nhẹ nhàng với Sư Tử thay vì cãi tay đôi, chỉ thêm dầu vào lửa. Suy cho cùng, chòm sao Sư Tử cũng chỉ là kẻ bạo miệng dễ mềm lòng mà thôi. Cho dù họ có làm ồn ào náo động mọi việc đến mức nào chỉ cần bạn nhún nhường biết điều để lại một chút thể hiện cho Sư Tử thì mọi chuyện dần sẽ trôi qua mà nguôi ngoai. Theo tử vi 2015, cơn tức giận của Sư Tử rất đáng sợ, mỗi lời nói ra đều mang theo hỏa khí dọa người khó lòng lấn át nổi. Nhưng sau khi xả hết bực tức trong lòng Sư Tử sẽ lại có chút hối hận, nếu người giận dỗi nhất đã biết hối lỗi thì mối quan hệ giữa cả hai sẽ chẳng đến nỗi nào đâu.

Hạng 3: Chòm sao Ma Kết

Nhìn qua đa số mọi người sẽ đánh giá chòm sao Ma Kết có vẻ là người lạnh lùng vô cảm nhưng nếu cãi nhau với Ma Kết thì quả thực sẽ phiền phức lớn. Không gào thét ầm ĩ nhưng Ma Kết không phải loại người xin lỗi là xong, bỏ qua hết mọi chuyện. Có thể người kia đã hối lỗi, nhận sai và giải thích rất nhiều nhưng cũng không nhất định có kết quả. Ma Kết sẽ vẫn “mặt nặng mày nhẹ”.

Song Ngư là người “cứng miệng” nổi tiếng, hay nói ra những lời khiến người khác đau lòng khi tranh cãi, nhưng chỉ cần đối phương khóc lóc lập tức Song Ngư sẽ mềm lòng. Họ tha thứ ngay khi nhìn thấy nước mắt, không giận lâu hay mắng mỏ nhiều vì cảm giác đau lòng xót xa, có lẽ vì vậy mà mối quan hệ tình cảm với Song Ngư sẽ luôn được lâu dài. Nhưng khác với những chòm sao trên là những sai lầm đã xảy ra sẽ khắc sâu trong trí nhớ Song Ngư, họ thỉnh thoảng sẽ đem ra nói như một bài học, có đôi khi sẽ khiến người kia thấy phiền lòng khó chịu.

Hạng 5: Chòm sao Bạch Dương

Có bất cứ điều gì không hài lòng làm chòm sao Bạch Dương khó chịu họ nhất định sẽ thẳng thắn nói luôn, hơn nữa nói rất hợp tình hợp lý đến không thể tranh cãi nổi. Trước khí thế của Bạch Dương người kia không thể không lập tức xin lỗi nếu còn muốn duy trì mối quan hệ giữa cả hai. Chỉ cần giải thích rõ vấn đề và thể hiện thái độ thành khẩn Bạch Dương sẽ sẵn lòng tha thứ. Cho dù còn ra vẻ dằn dỗi nhưng Bạch Dương không phải người hay để bụng, ngay khi cảm thấy nguôi ngoai họ sẽ không còn nặng lời tức tối nữa đâu.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html

Top 5 Chòm Sao Sợ Vợ Nhất

#1: Cự Giải

Là người coi trọng hạnh phúc gia đình, Cự Giải luôn đặt người nhà của mình lên vị trí tối ưu trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, Cự Giải ngày càng trở nên tôn thờ bà xã của mình. Mọi mệnh lệnh của vợ, họ răm rắp hoàn thành. Mọi ý muốn của vợ, họ đều cố gắng đáp ứng.

Bạn bè xung quanh nhiều khi bức xúc thay cho Cự Giải, bởi phục tùng phụ nữ là đánh mất sự tôn nghiêm và thể diện của đàn ông. Tuy nhiên, các đức ông chồng Cự Giải lại rất lấy làm hãnh diện với điều này, bởi trong mắt họ, bà xã là linh hồn và sức sống của một tổ ấm hạnh phúc.

#2: Song Tử

Đúng như tên gọi Song Tử, đàn ông thuộc chòm sao này trước và sau khi kết hôn dường như là con hai con người hoàn toàn khác biệt. Khi yêu, Song Tử theo đuổi chủ nghĩa tự do, thích khám phá và mang nhiều ý nghĩ bất định, khiến một nửa của họ đôi lúc hoang mang và khó hiểu. Tuy nhiên, sau ngày thành gia lập thất, các chàng trai này sẽ giống như “lãng tử quay đầu”, trở thành người đàn ông một lòng một dạ với gia đình.

Song Tử coi trọng và dõi theo nhất cử nhất động của người phụ nữ của cuộc đời mình. Chỉ cần vợ lên tiếng, họ sẵn sàng từ bỏ mọi cuộc vui với bạn bè để ở nhà ăn cơm và dọn nhà.

#3: Thiên Bình

Là chòm sao thiếu chính kiến, Thiên Bình rất dễ bị tác động bởi người xung quanh, đặc biệt là người khác phái. Đàn ông Thiên Bình bề ngoài tỏ ra là người phong lưu, đào hoa, nhưng sâu thẳm trong lòng, họ luôn khao khát được một người phụ nữ “cai quản”. Chỉ cần gặp được cô vợ “át được vía”, họ nguyện chung thủy và phục tùng cô ấy suốt cuộc đời.

#4: Kim Ngưu

Nổi tiếng là chòm sao ham mê vật chất, Kim Ngưu đặt tiền bạc là mục tiêu cơ bản nhất tạo dựng cuộc sống của mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với bản tính ki bo, hà tiện ở họ. Khi yêu, nam Kim Ngưu sẵn sàng giao phó việc quản lý tài chính cho người yêu hoặc vợ. Đây là cách để họ thể hiện tình yêu và sự tôn trọng dành cho nửa kia của mình.

#5: Sư Tử

Là người coi trọng thể diện nam nhi, Sư Tử không mấy khi vắng mặt ở những buổi tụ tập bạn bè sau giờ làm việc hoặc dịp cuối tuần. Tuy nhiên, họ cũng là mẫu đàn ông rất tôn trọng vợ. Không muốn bà xã lo lắng cho mình, Sư Tử sẵn sàng hy sinh những cuộc vui và sở thích để ở nhà làm người chồng chu đáo chăm sóc vợ.

Đọc Chap 6:Bạn Cùng Phòng

-anh, thôi được, tôi sẽ ở giường trong vậy_bạch dương hạ giọng nhưng cậu không muốn thua, cậu lại lấy cây phấn sáng nay ra, chia đôi căn phòng, tiếp tục gây chiến: -từ giờ anh không được lấn sang bên vạch này sư tử phản bác: -vậy tôi tắm và vệ sinh bằng cách nào? -tự mà nhảy vào muhahahha_bạch dương thản nhiên ……………………………………….thiên bình_bảo bình…………………………………………….. thiên bình ngồi trên chiếc ghế ghỗ, nhìn chăm chăm bảo bình bảo bình cũng chả mấy quan tâm, vẫn tiếp tục chế axit, chợt thiên bình hỏi: -cậu thích làm cái này quá ha? bảo bình liếc qua vài giây rồi lại tiếp tục, chỉ ậm ừ thiên bình lại hỏi: -này, cậu không thích tôi hả? -không phải, mà.. -vậy nói chuyện với nhau đi, tôi đang chán chết đây_thiên bình ngắt lời bảo bình nhìn thiên bình, miệng cười cười: -tôi cũng đang chán đây -hay cậu chỉ tôi làm mấy cái này đi_thiên bình nhìn mấy cái chai bảo bình đang cầm bảo bình hiểu ý ngay, cậu ngoắc tay thiên bình rời cái ghế ……………………………………cự giải_song tử………………………………………….. xèo xèo, mùi thức ăn thoang thoảng khắp phòng làm ai đó thèm thuồng

-vì nó rất đẹp xử nữ nghe vậy không khỏi cười: -anh nhìn bức tường mà khen đẹp sao chúng tôi ngư và kim ngưu………………………. lăn qua lăn lại trên chiếc giường, kim ngưu thở dài, không có song ngư đúng là hơi chán cô bật dậy, không chừng cậu đang ‘ấy’ với thiên yết, muốn xem quá đi a~(au:ấy là gì ấy hở) cô nghĩ là làm, cô bật dậy, lén ra ngoài hành lang đi trên hành lang, cô nghe được bao nhiêu là chuyện, ví dụ nhá: “-này, tránh ra, anh đang chiếm lòng lề đường đấy -hồi nào” hai cái giọng to như cái bô này là của hai đứa quậy kia rồi ý, giọng nhân mã: “-a…dừng lại…a..a -hả, dễ chịu mà, đúng không em yêu” cái giề, bóc tem rồi á, hay xem chút nhỉ, không được, kim ngưu ta chỉ muốn nhìn song ngư bị thông ass thôi. cô nghe giọng nói quen thuộc phát ra từ cánh cửa màu xanh “-đau.. hức.. anh bảo.. hức..nó không đau mà_song ngư khóc -ừ, yên thì nó không đau, cậu uốn éo như vậy thì nó đau_lạnh lùng -A, đừng ấn chỗ đó -vậy mới nhanh hết đau được” quào, đêm nay có tới hai người bị bóc tem sao, nghe thế này không đã, xem full HD mới đã, cô lén mở cánh cửa thiên yết và song ngư ngồi trên giường, song ngư bị trầy xước, rỉ máu, thiên yết thì một tay cầm băng bông, một tay cầm chai oxi già, đang cố rửa máu cho song ngư kim ngưu thất vọng tràn trề, lủi thủi về phòng nhân mã xem cấp báo, kim ngưu đã mất máu quá nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Chòm Sao Khó Tính, Đáng Sợ Nhất, Là Bạn Cùng Phòng Không Thể Chọc Vào trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!