Xem Nhiều 1/2023 #️ 7 Tính Cách Đáng Yêu Của Bé Bảo Bình Khiến Các Bà Mẹ Ngỡ Ngàng # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # 7 Tính Cách Đáng Yêu Của Bé Bảo Bình Khiến Các Bà Mẹ Ngỡ Ngàng # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Tính Cách Đáng Yêu Của Bé Bảo Bình Khiến Các Bà Mẹ Ngỡ Ngàng mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 đặc điểm thú vị của trẻ thuộc cung Bảo Bình

Nuôi dạy trẻ thuộc cung Bảo Bình sẽ rất thú vị bởi với sự sáng tạo và tinh nghịch của mình, chúng sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác:

1. Đồng cảm là điều rất tự nhiên

Đối với những đứa trẻ thuộc chòm sao Bảo Bình, sự đồng cảm là một điều gì đó rất tự nhiên. Điều này đôi khi có thể khiến bạn mất hàng giờ để giải thích cho bé hiểu cách bạn và những người khác cư xử. Tiểu Bảo Bình còn có khả năng lắng nghe và “nắm bắt” cảm xúc của người khác rất nhanh. Ngoài ra, cô ấy cũng thể hiện rất tốt sự đồng cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, bé sẽ là người đầu tiên ôm bạn vào lòng vì bé có thể hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua.

Vì trẻ sơ sinh dễ đồng cảm nên trẻ sơ sinh cũng rất dễ xúc động. Khi đối mặt với thử thách và khó khăn, trẻ có thể bộc lộ những cảm xúc tột độ. Nhưng đừng lo lắng, điều này sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và bé sẽ nhanh chóng kiểm soát cảm xúc của chính mình.

2. Trẻ em học rất nhanh

Những đứa trẻ thuộc cung Bảo Bình khá tò mò và luôn sẵn sàng học hỏi. Trẻ luôn “đào sâu” tìm hiểu kỹ mọi thứ xung quanh để hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào. Do đó, đừng quá ngạc nhiên khi thỉnh thoảng bạn thấy con mình tháo đồng hồ, thiết bị điều khiển hoặc đồ chơi để khám phá linh kiện bên trong. Hãy nhớ rằng những nhà phát minh vĩ đại như Galileo và Thomas Edison cũng là thành viên của chòm sao Bảo Bình.

3. Không sợ bất cứ điều gì

Những đứa trẻ thuộc chòm sao Bảo Bình nổi tiếng là không bao giờ sợ hãi. Trẻ sơ sinh không bao giờ tỏ ra sợ hãi khi thử điều gì đó mới. Điều này tạo cho trẻ sự tự tin trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống của cuộc sống.

4. Năng động và giao tiếp tốt

Đặc biệt, các bé luôn tràn đầy năng lượng, thậm chí đôi khi bạn sẽ không hiểu tại sao các bé lại “tăng động” như vậy. Đây cũng là lý do khiến trẻ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải nghiền ngẫm một vấn đề ở trường trong một thời gian dài hoặc nghe một người bạn nói nhiều về tình cảm trong vài giờ. Ngay cả sau khi suy nghĩ, trẻ vẫn có năng lượng để chơi thể thao và hoàn thành bài tập về nhà. Sự năng động và nhiệt tình của bé đôi khi khiến bạn cảm thấy mình bị tụt hậu.

5. Đầy bất ngờ

Giao tiếp tốt, hướng ngoại, đồng cảm và không sợ hãi … là những đặc điểm thú vị của con giáp cung Bảo Bình. Bên cạnh những điều này, đôi khi trẻ còn khiến bạn cảm thấy bất ngờ khi chúng có những hành động bất ngờ mà bạn không thể nghĩ đến trong một số tình huống. Một số người có thể cho rằng bé hiếu động, một số khác lại cho rằng bé “lập dị”, nhưng quả thực não bộ của bé hoạt động một cách khó hiểu.

6. Bướng bỉnh nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ

Bên cạnh những đặc điểm trên, những đứa trẻ thuộc cung Bảo Bình cũng rất bướng bỉnh. Trẻ không muốn bất kỳ ai ảnh hưởng đến quyết định của mình theo hướng tích cực. Trẻ em thích tự do, thích làm mọi thứ theo cách của chúng và ghét bị kiểm soát. Vì vậy, nếu bạn muốn “nhắc nhở” bé làm bài tập về nhà, hãy xây dựng tinh thần trách nhiệm thay vì ép buộc bé.

Sự bướng bỉnh này cũng tạo cho trẻ một ý chí mạnh mẽ và sự kiên trì theo đuổi để đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra. Thậm chí, sự kiện này còn chi phối mọi hoạt động của bé và khiến bé sẵn sàng “hy sinh” mọi thứ để đạt được điều mình muốn.

7. Biết những gì bạn thích và không thích

Đây là tính cách ít thấy ở trẻ em, nhưng đối với những thiên thần thuộc cung Bảo Bình thì điều này không có gì lạ. Trẻ luôn biết mình thích gì và không thích gì và rất nghiêm túc với điều đó. Điều này kết hợp với sự bướng bỉnh khiến bạn rất khó thuyết phục bé thay đổi ý định về điều gì đó.

Nên nuôi dạy bé Bảo Bình như thế nào?

Khuyến khích con bạn học hỏi và trải nghiệm bằng cách cung cấp sách và đồ chơi tò mò.

Đừng ép bé làm những việc bé không thích, thay vào đó hãy để bé tự do quyết định mọi việc. Ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất như tô màu bức tranh nào, chọn quần áo gì hay bắt đầu bài tập gì trước khi làm bài tập.

Thuyết phục con bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm được điều đó bằng cách giải thích cho bé hiểu lợi ích của việc thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên, đừng giễu cợt hoặc mỉa mai cách làm của trẻ.

Hãy kiên nhẫn với những cảm xúc bộc phát của con bạn. Vì thời gian thay đổi tâm trạng của trẻ rất ngắn nên đừng quá lo lắng.

Cho trẻ tham gia các hoạt động mà trẻ thích để trẻ có thể sử dụng hết nguồn năng lượng dồi dào của mình. Nếu bạn có một ngày học tập và vui chơi hiệu quả, bé sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi bất ngờ từ con.

Bích Ngân / Marry Baby

10 Tính Cách Đáng Yêu Khiến Bạn Điêu Đứng Vì Anh Chàng Bảo Bình

Có một điều là những anh chàng Bảo bình rất tuyệt vời. Nếu bạn đã sống trong thế giới của họ thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, họ quậy tưng bừng, hiếu động và có những trò nghịch mới suốt cả ngày đấy là tính cách chung của con người Bảo bình. Tuy nhiên, có những lúc bạn sẽ không thấy hình ảnh đấy của bảo bình… Hãy cố gắng khen ngợi trêu chọc, kích động anh ta bạn sẽ thấy con người của anh ấy thật là thú vị.

10 tính cách đáng yêu từ anh chàng Bảo Bình

1. Ấm áp – con trai Bảo Bình không phải lúc nào cũng giỏi thể hiện tình cảm, nhưng mỗi khi thể hiện là chỉ có thể khiến bạn tan chảy2. Lãng mạn – vì là một chàng trai Bảo Bình nên chàng trai này sẽ có đủ “chiêu trò” để thu hút trái tim của bạn

3. Thẳng thắng – con trai Bảo Bình không thích nói vòng vo, nếu chàng thích bạn chàng sẽ nói thích, nhớ thì chàng nói nhớ, lúc ấy bạn sẽ không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều4. Bất ngờ – bạn sẽ không tài nào đoán được chàng sẽ làm gì khiến bạn vui, có thể chàng nói món quà tặng bạn tuần sau mới tới tay bạn nhưng chưa đầy 10p, món quà đó đã yên vị trong tay bạn rồi, còn chàng thì miệng cười hehee5. Không để bụng – một chàng trai Bảo Bình sống rất thoải mái, chàng ít khi để bụng sai lầm của bạn quá lâu, thay vào đó tính thẳng thắng của chàng sẽ giúp bạn thay đổi6. Quan tâm – chàng có thể ngồi hàng giờ im lặng bên cạnh bạn, chàng không giỏi dỗ dành người yêu, nhưng có thể ngồi lặng im lau nước mắt cho bạn7. Đúng giờ – khác với những anh chàng thường “quên” người yêu, một chàng trai Bảo Bình luôn luôn đúng hẹn với người yêu và dù chàng sẽ thu xếp để người yêu không phải chờ đợi8. Kiên nhẫn – khi bạn giận dỗi chàng, thay vì chàng dỗ dành, chàng lại kiên nhẫn chờ đợi. Nếu cô gái khác không hiểu sẽ nghĩ chàng lạnh lùng, thực ra chàng ngốc xít nghĩ rằng nếu để người yêu có khoảng lặng thì chàng sẽ để người yêu ngồi một mình suy nghĩ, ngốc thế cơ đấy9. Chân thành – dù quá khứ lịch sử yêu đương của chàng có bền chặt thế nào, khi quyết định yêu bạn thì chàng sẽ dùng trái tim chân thành để yêu và không bao giờ để hình bóng quá khứ ảnh hưởng lên tình cảm của 2 bạn10. Vị tha – dù bạn là người thế nào, dù bạn chưa thể yêu chàng với trái tim trọn vẹn, nhưng chàng vẫn có thể chấp nhận, chàng trai Bảo Bình sẽ mở rộng lòng với người yêu và sẵn sàng yêu người ấy cho dù người ấy có quá khứ như thế nàoVốn là như thế, nhưng Bảo Bình nam luôn đào hoa nên rất dễ bị người yêu hiểu lầm!

Những Nét Tính Cách Đáng Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/03-20/04) – Nét trẻ con Điều khiến mọi người luôn yêu quý và mỉm cười với Bạch Dương là sự vô tư và nét trẻ con của họ. Luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắn thể hiện chính kiến của mình. Chẳng ai có thể ghét nổi sự chân thật và nét trẻ con đầy đáng yêu của Bạch Dương.

Kim Ngưu (21/04-20/05) – Sự ham ăn Có một điều đặc biệt vô cùng thú vị của Kim Ngưu là họ rất thích hưởng thụ. Các món ăn ngon, các dịch vụ hạng nhất, nghỉ ngơi, giải trí, khách sạn.. khi cần tư vấn chỉ việc tìm tới các Kim Ngưu. Họ sinh ra là để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất. Khi được thưởng thức một bữa ăn ngon, khuôn mặt Kim Ngưu toát lên một sự tự hào sung sướng và đáng yêu vô cùng.

Song Tử (21/05-21/06) – Sự nhanh trí Song Tử luôn làm bạn bè và người thân xung quanh ngạc nhiên vì sự nhanh trí, khéo léo và láu lỉnh của bản thân. Song Tử có thể thay đổi và biến đổi cực nhanh tuỳ theo tình hình, chính vì thế chẳng ai có thể ghét hay khó chịu với Song Tử trong bất cứ vấn đề gì.

Cự Giải (22/06-22/07) – Sự quan tâm Cự Giải luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Chính những câu nhắc nhở đầy yêu thương như “ra đường nhớ mang áo chống nắng”, “đi ngủ sớm để giữ sức khoẻ” của Cự Giải là nét đáng yêu nhất khiến bạn bè và gia đình nhớ đến cung hoàng đạo này.

Sư Tử (23/07-23/08) – Tính hào phóng Nếu được đặt lên bàn cân so sánh và chấm điểm, có lẽ chẳng cung hoàng đạo nào có thể vượt mặt Sư Tử về độ rộng rãi và hào phóng. Một khi đã quý và có tình cảm với ai, Sư Tử sẽ cực kỳ thoải mái và chẳng tiếc bất cứ điều gì với họ. Đó là điều khiến mọi người cảm thấy Sư Tử đáng yêu nhất đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Sự chu đáo Nét đáng yêu nhất của Xử Nữ chính là sự chu đáo. Khi ở bên một Xử Nữ, bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái nghỉ ngơi chẳng phải lo nghĩ gì vì mọi việc đều đã được họ chuẩn bị và lo toan đầy đủ hết rồi.

Thiên Bình (23/09-22/10) – Sự ngọt ngào Thiên Bình là những thiên thần sống xung quanh chúng ta. Cho dù đang cãi nhau, tranh luận, bực bội hay có mâu thuẫn về bất cứ vấn đề gì, họ cũng luôn tỏ thái độ dịu dàng, hiền lành và lịch sự. Sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Thiên Bình sẽ chinh phục cả những người khó tính nhất đấy.

Thần Nông (23/10-21/11) – Nụ cười ngây thơ Ẩn sau bên trong ánh mắt bí ẩn và vẻ ngoài lạnh lùng đến đáng sợ của Thần Nông là một trái tim vô cùng nhân hậu. Và trái tim ấy được thể hiện qua nụ cười ngây thơ của Thần Nông. Một khi bạn đã nhìn thấy Thần Nông cười thì khó có thể ghét bỏ nét đáng yêu vô cùng này của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Sự vui vẻ Nhân Mã là những con người vô tư, thoải mái và vui nhất thế giới. Nếu bạn muốn chơi bời, tiệc tùng và có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật đáng nhớ, hãy nhờ đến Nhân Mã. Nét đáng yêu nhất của cung hoàng đạo này là họ sẵn sàng kết thân và chơi với bất cứ ai.

Ma Kết (22/12-19/01) – Sự bảo thủ Ma Kết khá truyền thống và có một chút bảo thủ trong người. Với họ, nguyên tắc là nguyên tắc và mọi thứ luôn phải đi theo một luật lệ hay quy trình nhất định. Đôi khi, chính sự bảo thủ này lại tạo nên cá tính Ma Kết và khiến bạn bè, người thân phải phì cười trước sự lì lợm đầy đáng yêu của họ.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Sự độc đáo Nét đáng yêu và thu hút nhất của Bảo Bình chính là sự độc đáo. Chẳng có Bảo Bình nào là giống Bảo Bình nào. Họ khác lạ, độc nhất và đặc biệt theo cách riêng của họ. Chính sự khác người này tạo nên các cá tính rất riêng của những người thuộc cung Bảo Bình.

Song Ngư (19/02-20/03) – Nét mộng mơ Song Ngư nào, cho dù đã lớn tuổi hay đi làm cũng đều mang trong mình một chút mơ mộng và lãng mạn của một thiếu nữ mới lớn. Chính tâm hồn trên mây và một chút mơ mộng này khiến cung hoàng đạo này cực kì mong manh, đáng yêu trong mắt những người khác.

“Ngỡ Ngàng” Trước Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất…

Gay cấn không kém so với những cuộc thi Hoa Hậu là cuộc “đọ sắc” giữa 12 cung hoàng đạo. Bạn chắc đang rất tò mò không biết chòm sao đại diện cho mình liệu có nằm trong số bảng xếp hạng nhan sắc này đúng không nào? Không để các bạn đợi lâu nữa, chúng tôi sẽ tiết lộ top 6 chòm sao xinh đẹp nhất ngay bây giờ.

Hạng 1: Thiên Bình

Vị trí quán quân trong cuộc “đọ sắc” này đã thuộc về Thiên Bình với vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn nhưng cũng rất quyến rũ và lộng lẫy. Những cô nàng Thiên Xứng thường sở hữu thân hình cân đối, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng cùng ánh mắt sắc sảo đầy ấn tượng.

Thiên Bình sở hữu vẻ đẹp nữ tính, tao nhã nhưng đầy quyến rũ, thu hút

Ngoài ra, những cô nàng đại diện cho sự công bằng không chỉ thu hút ánh nhìn của mọi người bằng vẻ ngoài thanh tao, xinh xắn mà còn gây ấn tượng bởi khí chất quý phái, nữ tính khó cưỡng.

Đặc biệt, chòm sao này còn có gu ăn mặc rất ổn. Họ biết cách nắm bắt xu hướng thời trang và thường xuất hiện với vẻ ngoài sành điệu, quyến rũ. Theo đó, Thiên Bình hội tụ rất nhiều vẻ đẹp khác nhau như dịu dàng, thanh lịch, tao nhã, quyến rũ, lộng lẫy và sắc sảo.

Hạng 2: Song Ngư

Song Ngư đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về nhan sắc này. Những cô nàng thuộc chòm sao này nổi bật với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và thuần khiết. Họ thường sở hữu thân hình mảnh mai, gương mặt thanh tú, đôi mắt long lanh đượm buồn cùng nụ cười tỏa nắng và làn da trắng trẻo.

Song Ngư có vẻ đẹp mỏng manh, yếu đuối và đượm buồn

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư đa phần thuộc mẫu con gái tiểu thư, được cưng chiều từ bé nên họ là những cô nàng mơ mộng, lãng mạn và mang trong mình phong cách dịu dàng, đằm thắm. Cùng với đó là thân hình nhỏ nhắn và cử chỉ e ấp, nhu mì khiến chòm sao này sở hữu vẻ đẹp “hoa nhường nguyệt thẹn”, yếu đuối và mỏng manh khiến ai gặp Song Ngư đều cảm thấy mủi lòng và muốn bảo vệ họ.

Hạng 3: Song Tử

Khác với những cung hoàng đạo trước, Song Tử có vẻ ngoài cá tính và tràn đầy sức sống. Song Tử được biết là chòm sao có tính cách hoạt bát, năng động cùng sự thông minh, láu lỉnh. Những cô nàng thuộc chòm sao Song Sinh ghi điểm với người đối diện bằng thân hình mảnh khảnh, đôi mắt long lanh, to tròn cùng nụ cười rạng rỡ.

Đôi mắt có hồn, nụ cười rạng rỡ là đặc điểm nổi bật của Song Tử

Đôi mắt chính là một điểm thu hút “chết người” của họ. Một đôi mắt biết nói trông rất có hồn. Ngoài ra, nụ cười tỏa nắng và hàm răng trắng đều như ngọc trai là một đặc điểm những cô này thuộc chòm sao này khiến bao nhiêu chàng trai say đắm trong lần gặp đầu tiên. Theo đó, Song Sinh được xem là chòm sao có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao.

Không chỉ vậy, đôi môi còn là một điểm cộng lớn cho chòm sao này. Một đôi môi đáng yêu thốt lên bao lời hài hước, dí dỏm pha chút ranh mãnh, tinh nghịch luôn mang đến bầu không khí vui vẻ cho mọi người. Điều đó cho thấy, từ hình dáng, đường nét khuôn mặt đến lời nói, cử chỉ của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đều toát lên một vẻ đẹp hiện đại, tươi trẻ nhưng không kém phần hồn nhiên, nghịch ngợm.

Hạng 4: Nhân Mã

Nói đến Nhân Mã thì không thể bỏ qua vẻ ngoài mộc mạc, khỏe khoắn nhưng cũng đầy đáng yêu, dịu dàng. Ưu điểm đặc trưng của những người thuộc cung Xạ Thủ chính là thân hình cân đối, không quá cao to nhưng cũng không quá nhỏ bé. Thân hình của họ toát lên vẻ rắn chắc nhưng cũng không vì thế mà những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đánh mất vẻ nữ tính vốn có của mình.

Nhân Mã sở hữu vóc dáng săn chắc và gương mặt khả ái

Trái với vóc dáng săn chắc có vẻ nam tính của những cô nàng Xạ Thủ là một gương mặt khả ái cùng nụ cười trong trẻo, hồn nhiên. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu một giọng nói vô cùng nhẹ nhàng, truyền cảm. Đặc điểm này giúp chòm sao này rất giỏi về mặt giao tiếp và nhanh chóng trở nên thân thiết với mọi người. Như vậy, chính vẻ ngoài dễ thương, gần gũi cùng tính cách phóng khoáng, giản dị mà các Xạ Thủ dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh và nhận được nhiều sự yêu mến từ phái mạnh.

Hạng 5: Thần Nông

Vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng này chính thức gọi tên Thần Nông. Không dịu dàng như Thiên Bình cũng không nghịch ngợm như Song Tử, những cô nàng Thiên Yết sở hữu một vẻ đẹp gợi cảm rất khó cưỡng.

Họ thường mang trong mình phong cách kiêu kỳ, quyền sức rất có sức hút. Gương mặt lạnh lùng, sang chảnh cùng thân hình cân đối, gợi cảm chính là một lợi thế của Thiên Yết trong việc chinh phục ánh nhìn của mọi người.

Điểm thu hút của Thần Nông nằm ở đôi mắt sắc lạnh

Đặc biệt, “vũ khí” gây chết người của chòm sao này chính là đôi mắt. Đó là một đôi mắt sắc sảo và ẩn chứa sự bí ẩn đầy ma mị khiến ai nhìn vào cũng sẽ ngay lập tức bị cuốn hút. Trên gương mặt của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này, đôi mắt chính là một điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp họ thêm phần quyến rũ, kiêu kỳ.

Hạng 6: Cự Giải

Không còn nghi ngờ gì nữa, Cự Giải chính là gương mặt cuối cùng trong cuộc “đọ sắc” này. Một Bắc Giải đoan trang, dịu dàng, e thẹn tuy không sở hữu vẻ đẹp quá nổi bật nhưng vẫn là một hình mẫu lý tưởng trong mắt các chàng trai.

Cự Giải là những cô nàng đoan trang, dịu dàng

Những cô nàng thuộc chòm sao này thường có dáng người nhỏ nhắn, làn da trắng sáng và đặc biệt là một đôi tay rất đẹp. Đó là nhờ sự ảnh hưởng từ nữ thần Hera mà đôi tay trở thành một đặc điểm cực kỳ thu hút ở chòm sao này. Ngoài ra, những cô nàng Bắc Giải còn sở hữu một nụ cười ấm áp và một đôi mắt rất có hồn mang đến cảm giác đáng tin cậy.

Song, Cự Giải lại có gu ăn mặc khá kỳ quặc. Những cô gái được đại diện bởi chòm sao này thường xuất hiện với những bộ trang phục cũ kỹ có phần quái gỡ nhưng đằng sau những bộ quần áo đó là một sự quyến rũ khó cưỡng. Vì tính cách không thích phô trương nên đó chỉ là cách họi dùng để che giấu con người thật của mình mà thôi.

Bạn đang xem bài viết 7 Tính Cách Đáng Yêu Của Bé Bảo Bình Khiến Các Bà Mẹ Ngỡ Ngàng trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!