Xem Nhiều 2/2023 #️ 8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # 8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không nói dài dòng 8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo tuy được viết một cách ngắn gọn nhưng lại thể hiện đầy đủ những gì tinh túy và đặc trưng nhất, giải mã những bí ẩn trong từng tích cách của mỗi chòm sao , giúp bạn có thể hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo với nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách độc đáo riêng, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

Bảo Bình sẽ làm thế nào nếu chẳng may lấy phải tiền giả?

Hay Sư Tử có nổi cơn ghen ?

Có một bí kíp vui nhộn sắp gây ra tiếng vang cho cả chốn giang hồ, những tín đồ của cung hoàng đạo nên tập trung cao, quan sát kỹ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về “hoàng đạo chân kinh” này.

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. Dựa trên vòng quay của chu kỳ mặt trời, trong khoảng thời gian một tháng (30-31 ngày), mặt trời sẽ đi qua một trong mười hai cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh ra trong thời gian này, sẽ mang những đặc điểm riêng biệt của cung hoàng đạo đó. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn học nghiên cứu về vận mệnh của con người dựa trên vòng quay của mặt trời và mười hai chòm sao. Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả có thể tìm hiểu được tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp cho độc giả dễ dàng khám phá.

Yêu Theo Cung Hoàng Đạọ là một cuốn sách hướng dẫn cách sinh tồn trong tình yêu của giới trẻ, một cuốn sách vui nhộn, đơn giản và thẳng thắn sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch với bạn trong tình yêu. Một cuốn sách hướng dẫn chân chính để giúp bạn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thẳng thắn và thông thái đến thô bạo, ở bên cạnh bạn và gần gũi với bạn hơn cả những cậu bạn thân sau ba ly rượu!

Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Cuốn sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn để giúp độc giả tìm hiểu tình yêu của họ thông qua những chòm sao hoàng đạo. Cuốn sách sẽ giúp độc giả biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, cung hoàng đạo nào hợp với nhau và khi yêu tính cách của những cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp độc giả có thể dễ dàng khám phá.

12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Tạm biệt tình yêu, tôi ổn! Có thật sự là như thế không? Người cũ đã thật sự bị bạn bỏ ra khỏi đầu rồi chứ ? Đôi khi, đặc biệt là nếu bạn bị người bị “đá”, thì tình yêu cũ không để lại một cảm giác dễ chịu gì, như một cơn bệnh nặng không biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên chòm sao Song Tử duyên dáng? Không nỡ vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để không bao giờ phải nhớ tới anh ta? Vẫn thỉnh thoảng xem bói giữa các cặp đôi giữa bạn và tình cũ vì nghĩ rằng bạn và họ là một cặp trời sinh ?

8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút

Hãy nhanh chóng hồi phục lại chính mình bằng cách tìm kiếm cung hoàng đạo của bạn và tình cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung hoàng đạo của hắn sẽ làm bạn nhớ đến những tật xấu của hắn. Và bạn sẽ biết phải làm thế nào để có thể thoát khỏi hoặc giữ hắn lại bên mình

Ngay cả khi bạn đã tìm thấy tình yêu mới, việc đọc lại những tính cách của người cũ cũng có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn với tình hình hiện tại!

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút)

Trong các mối quan hệ, sau khi sống chung với nhau đủ lâu, bạn có thể chịu đựng được sự bướng bỉnh của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hay bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi thử thách trong cuộc sống? Cuốn sách 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu sẽ cung cấp cho bạn những bí mật ẩn sâu của 12 cung hoàng đạo. Những điều mà họ không bao giờ bộc lộ trong những mối quan hệ xã giao, và bí quyết để bạn có thể sống chúng với những tính cách không mấy tốt đẹp đó của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục cũng chỉ dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – một dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về cảm xúc và tình cảm của mỗi người. Tìm hiểu thêm về bản thân và những người khác để mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống!

Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao (8 cuốn sách nói về cung Hoàng Đạo đầy cuốn hút )

Cuốn sách này khám phá cách thức mà mười hai chòm sao tạo ra “cấu trúc bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta cảm nhận về con người, những trải nghiệm mà chúng ta đã gặp từ thế giới bên ngoài. Mười hai cung đều có mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng cũng cung cấp cho bạn những phẩm chất khác nhau

8 Cuốn Sách Hay Về 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút

Không quá dài dòng 8 cuốn sách hay về 12 cung hoàng đạo viết ngắn gọn nhưng đủ đầy thể hiện được những gì tinh túy và đặc trưng nhất của mỗi chòm sao và giải mã những việc bí ẩn của từng tính cách của mỗi chòm sao, giúp bạn hiểu thêm 12 cung hoàng đạo về nhiều mặt trong cuộc sống.

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh.

Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình?

Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả?

Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen rao?

Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi Horoscope, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời, trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao.

Quyển sách Tính Cách – Tình Yêu – Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tính cách và vận mệnh của mình thông qua chòm sao hoàng đạo của mình. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo

Quyển sách Mật Mã Tình Yêu Qua 12 Cung Hoàng Đạo được biên soạn giúp người đọc có thể tìm hiểu tình yêu của mình thông qua chòm sao hoàng đạo. Sách sẽ giúp người đọc biết được tình yêu của các cung hoàng đạo, các cung hoàng đạo hợp nhau ra sao và khi yêu các cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Nội dung sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng khám phá.

12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo từ lâu vốn là đề tài được giới trẻ rất yêu thích. Ngoài sự chính xác được thừa nhận thì những điều thú vị xung quanh các chòm sao ấy cũng khiến độc giả phải bật cười và thích thú. Cuốn sách tranh 12 chòm sao và những điều chưa nói xoay quanh những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống, tình yêu của các chòm sao. Đó là chuyện tình yêu lúc đến và đi, là thái độ của từng chòm sao khi đối diện với những vấn đề quanh cuộc sống, là nhóm tính cách chưa-chắc-bạn-đã-biết của họ, hay là phản ứng đối với bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang gây sốt vừa qua.

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

Vĩnh biệt tình yêu, em vẫn ổn!

Có thật là thế không? Anh chàng người-cũ đã thực sự bị đá bay khỏi cuộc sống của bạn thật chứ? Đôi khi, nhất là nếu bạn là người bị “đá”, thì tình cũ chẳng để lại dư vị dễ chịu gì, như một cơn cảm lạnh mệt mỏi chẳng biết bao giờ mới khỏi. Không thể quên tên Song Tử duyên dáng dẻo miệng? Không sẵn sàng vứt bỏ những món quà đắt tiền từ Kim Ngưu để chẳng bao giờ phải nhớ tới hắn? Vẫn còn đi xem bói cặp đôi giữa bạn và người cũ vì tin hai người mới thực sự là định mệnh của nhau?

Hãy nhanh chóng tự vực dậy khỏi những thói quen chẳng dẫn bạn tới đâu đó bằng cách tìm kiếm ngay cung Hoàng đạo của bạn và người cũ trong cuốn sách nhỏ này. Cung Hoàng đạo của hắn sẽ nhắc bạn nhớ tới cả những mặt tốt và những mặt xấu (chắc chắn nhiều hơn). Bạn cũng sẽ biết làm thế nào để hoàn toàn thoát khỏi hoặc (nếu bạn thực sự thực sự mong muốn) cuỗm hắn lại bên mình.

Kể cả khi bạn đã tìm được tình yêu mới, đọc lại về những người cũ có thể cũng sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với tình cảnh hiện tại đấy!

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

Trong các mối quan hệ, sau khi sống với nhau đủ lâu, thì còn điều gì giúp bạn chịu đựng được sự cứng đầu của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hoặc bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để mối quan hệ của bạn có thể đi qua mọi sóng gió?

Cuốn sách 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

Tác giả Olivia là nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

Từ Điển Chiêm Tinh – Tổng Quát Về 12 Chòm Sao

Quyển sách này khám phá cách mà mười hai cung Hoàng đạo tạo nên “cấu tạo bên trong” của chúng ta, cũng như cách chúng ta lĩnh hội về con người, về các trải nghiệm ta gặp từ thế giới bên ngoài. Cả mười hai cung đều góp mặt trong biểu đồ sinh của bạn, và dù với mức độ ảnh hưởng khác nhau chúng đều “tặng” cho bạn những phẩm chất riêng.

Vnwriter

Ba Cuốn Sách Song Ngữ Đầy Chất Thơ Dạy Trẻ Về Tình Yêu Thương

Ba cuốn sách I love you more – Mẹ yêu con nhiều hơn, Con yêu mẹ nhiều hơn, I’ll hug you more – Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, Con sẽ yêu mẹ nhiều hơn và It’s Firefly Night – Đêm đom đóm mới ra mắt độc giả Việt Nam dưới dạng song ngữ là những bài thơ về tình yêu thương đầy háo hức mang lời nhắn nhủ thì thầm: Hãy yêu thương nhiều hơn, hãy vòng tay ôm nhiều hơn và hãy khám phá, tận hưởng thiên nhiên.

Mẹ yêu con bằng cả thiên nhiên rộng lớn…

Đó là thông điệp được tác giả Laura Duksta truyền tải qua hai cuốn sách Mẹ yêu con nhiều hơn, Con yêu mẹ nhiều hơn và Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, Con sẽ yêu mẹ nhiều hơn. Sách được thiết kế hai chiều đối xứng, một bên là tình yêu mẹ dành cho con, một bên là tình yêu con dành cho mẹ.

Kết cấu này ngụ ý về tình yêu mãi mãi, sự trao nhận không bao giờ kết thúc, như tác giả viết “Một cuốn sách hai chiều / Cũng giống như tình yêu / Không bao giờ kết thúc”.

Sách Mẹ yêu con nhiều hơn, Con yêu mẹ nhiều hơn.

Hai cuốn sách được viết bằng những lời thơ giàu âm điệu. Nó có thể là bài ca mỗi sáng mẹ cùng bé hát khi thức dậy, trên đường đến trường, trong khi tắm hay sau giờ ăn… Nó cũng là bài hát ru mỗi tối để bé chìm vào giấc ngủ bình yên trong tình yêu của mẹ.

Mẹ yêu con bằng tình yêu lớn nhất. Tình yêu ấy là “cánh chim bay cao nhất”, là “cây nào cao nhất”, là “con đường dài nhất”, là “ngôi sao sáng nhất”, là “trăng tròn đầy nhất”. Và hơn hết, “Mẹ yêu con nhiều hơn / Nhiều hơn con từng biết”. Cũng vì mẹ yêu con nhiều hơn nên mẹ sẽ ôm con nhiều hơn. Ôm con lúc “ta cùng đọc sách”, khi “ta ngồi xích đu”, khi “ngày dài kết thúc”, khi “ngày mới bắt đầu” và “trong đêm mưa bão”.

Tình yêu của mẹ bao la nhường vậy, còn tình yêu con dành cho mẹ ra sao? Đó là tình yêu hồn nhiên, trong sáng nhất. Tình yêu ấy gắn với những điều nhỏ bé, đáng yêu: “Chú sâu bò khẽ nhất”, “chú ếch nhảy xa nhất”, “bong bóng nào to nhất”, “cánh diều tự do nhất”, “kẹo que ăn lâu nhất”, “xích đu đưa cao nhất”… Nhưng dù so sánh thế nào thì con cũng “yêu mẹ nhiều hơn, nhiều hơn mẹ từng biết”.

Vì mẹ là cả thế giới bé thơ như vậy với con, nên con sẽ ôm mẹ nhiều hơn mỗi ngày. “Con sẽ ôm lấy mẹ / Dẫu chỉ là chân thôi / Bởi đó là tầm cao / Con có thể với tới”. Con sẽ ôm lấy mẹ “khi con đi học về”, khi con đã tô xong”, “khi con vừa tắm xong”, “khi ngày dài đã khép”… rồi “ngày mai con sẽ / ôm mẹ thêm nhiều lần”.

Hai cuốn Mẹ sẽ ôm con nhiều hơn, Con sẽ ôm mẹ nhiều hơn.

Những lời nói yêu thương thì thầm, những vòng ôm khẽ là thứ phù sa sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ tốt đẹp hơn bao giờ hết. Qua hai cuốn sách này, tác giả Laura góp phần thức tỉnh sự thờ ơ trong việc thể hiện tình yêu ở nhiều gia đình hiện đại, khi thời đại số khiến mỗi người ngày càng thích thu mình một góc với các thiết bị điện tử.

Tác giả Laura tin rằng khi người ta biết được mình được yêu thương, người ta có thể làm được bất cứ việc gì. Hai cuốn sách được minh họa bởi Keren Keesler – một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họa sĩ minh họa luôn muốn thể hiện tình yêu thương và những điều kỳ diệu của thế giới thông qua những bức tranh.

Bố là bạn đồng hành khám phá thiên nhiên

Nếu mẹ là người luôn ôm ấp, yêu thương trẻ mỗi sáng mỗi tối thì trong mắt trẻ thơ, bố là nhà khoa học, là cuốn bách khoa toàn thư, có thể giải đáp mọi thắc mắc của trẻ và là người bạn đồng hành với trẻ khám phá thế giới nhiều bí ẩn. Trong câu chuyện nhỏ Đêm đom đóm, hai bố con đã có khoảng thời gian tuyệt diệu khi cùng nhau khám phá một đêm đom đóm lấp lánh ánh sáng.

Cuốn sách là bài thơ mang ngữ điệu háo hức, rộn ràng cùng hình ảnh lung linh huyền ảo, mở ra trước mắt trẻ một thế giới huyền bí mà rực rỡ. Qua hành trình khám phá đêm đom đóm, cô bé trong truyện và những độc giả nhỏ sẽ học được bài học về tình yêu thiên nhiên, tình yêu thương đối với các loài vật. “Tớ duỗi bạn tay ra / Nhẹ nhàng và chầm chậm / Rồi thì thầm tạm biệt / Để đom đóm bay đi”.

Đêm đom đóm cũng như một lời nhắc nhở thì thầm đến những người bố rằng hãy trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc tuổi thơ bên con. Sự dìu dắt, sự sẻ chia và quá trình cùng bố khám phá thế giới sẽ là trang theo con suốt cuộc đời.

Đặc biệt, cuốn sách là sự kết hợp hài hòa giữa thơ ca, toán học và khoa học thiên nhiên bởi tình niềm yêu thích của tác giả dành cho các lĩnh vực này. Qua đó trẻ được bồi đắp kiến thức về ngôn ngữ cũng như thế giới xung quanh.

Top 7 Cuốn Sách Song Ngữ Anh

Một trong những cách học ngoại ngữ vừa vui vừa hiệu quả là đọc những cuốn sách song ngữ. Đây là 7 sách song ngữ Anh – Việt hay giúp cho bạn cải thiện tiếng Anh của mình.

1

The Best Of Chicken Soup – Tuyển Tập Những Câu Chuyện Hay Nhất (Song Ngữ) – Jack Canfield

Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Tất cả những gì bạn cần, bạn đều đã có. Bạn có đôi chân để có thể xoay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi. Bạn có đôi tay vươn ra để chào đón mọi người. Bạn có đôi vai để tự mình chống đỡ những lúc khó khăn. Bạn có đôi mắt để nhìn thấy những việc cần phải được hoàn thành. Và bạn có nụ cười để bạn có thể xuất hiện trước gương và tự nhủ rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng lạc quan, sáng suốt để sự sung sướng trong cuộc sống này.

Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo (Song Ngữ Việt – Anh)

Những điều ấn tượng về tập thơ Con Nít Con Nôi – Kiddie Kiddo

1. Tập thơ thiếu nhi kỳ công, chỉn chu:

Đọc Top 7 sách hay và tốt nhất để ôn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả

2. Thế giới tuổi thơ trong veo hiếm hoi, một thế giới mà ai cũng muốn thuộc về. Một tình yêu tràn đầy với vạn vật.

Tập thơ song ngữ Con Nít Con Nôi gồm 20 bài thơ thiếu nhi trong trẻo, mở ra một thế giới ngập tràn hồn nhiên và sinh động. Ở nơi thần tiên đó, con nít tha hồ vui chơi chạy nhảy, làm bạn với mọi loài mọi vật, vui thì cười, té đau thì khóc, thắc mắc vô vàn vướng mắc ngộ nghĩnh mà không cần câu vấn đáp chính xác…

Tập thơ xinh xắn chia thành 4 phần:

Chuyện trên cao (In the Air)

Chuyện dưới thấp (On the Ground)

Chuyện trong nhà (Inside the House)

Chuyện tất cả chúng ta (All About Us)

“Chuyện trên cao”, Mặt Trời chỉ chờ nghỉ hè là rủ Mây Trắng nhảy lên xe Cầu Vồng đi chơi để Mây Đen phải ghen tị, trong khi Mưa Gần đang chơi đuổi bắt với Mưa Xa. “Chuyện dưới thấp” có hạt mầm tên là Xinh, có cô Chèo Bẻo đành hanh thích chọc ghẹo cậu Sâu Béo hay mắc cỡ. Trong nhà có chiếc ấm sứt trở thành bình hoa, có đôi dép quai hoa cúc không khóc nhè dù té lăn quay. Còn tất cả chúng ta thì quá nhiều chuyện diệu kỳ đến mức luôn có muôn vàn vướng mắc muốn nêu ra cho thế giới… Tinh cầu Con Nít Con Nôi đầy màu sắc và âm thanh, cứ thế được trải ra, dễ thương tới mức ai cũng muốn thuộc về.

Tập thơ cũng gây ngạc nhiên bởi cái nhìn “nhân hóa” dễ thương và đáng yêu cho những đồ vật xung quanh bé, từ chú chim sâu, từ đám mây đen mây trắng, đến cái đồng hồ đeo tay báo thức, cho tới một chiếc ấm sứt quai, hay một đôi dép nhỏ, hay một chiếc chổi tre

Sách Kỹ Năng Song Ngữ – Kiềm Chế Cơn Tức Giận

Tớ tức giận vì em trai phá hỏng thành phố xếp hình, tớ cáu kỉnh vì cô bạn không nhường xích đu cho tớ, tớ nản chí vì tập xe đạp mãi mà cứ ngã…

Tớ sẽ mặc kệ cảm xúc của mình, gào thét lên và bỏ cuộc? Hay tớ phải làm thế nào?

Cả bộ có 4 cuốn: Kiềm chế cảm xúc, Kiên trì không bỏ cuộc, Ngõ lời khi cần giúp, Sẵn sàng để đến trường.

Picture Book Song Ngữ – Mẹ Có Phải Là Mẹ Của Con? – Are You My Mother? – P. D. Eastman

Ở một ngọn cây nọ, chim mẹ đang ấp một quả trứng, lo cho chim con sắp ra đời, chim mẹ vội vàng bay đi tìm món ăn. Trong lúc chim mẹ đi vắng, quả trứng nhúc nhích, động đậy và một chú chim non ra đời.

Đọc Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 12 hay và bán chạy nhất hiện nay

– “Mẹ ơi, mẹ ở đâu?”, chim non gọi.

Rồi chú nhìn xung quanh, phía trên, phía bên dưới tìm mẹ, nhưng chú không thấy mẹ đâu. Chim non quyết định đi tìm mẹ của mình. Nhưng thật khó vì chú không biết mẹ của mình trông như thế nào, vậy là chim non gặp ai cũng ngoan ngoãn hỏi.

– “Anh liệu có phải là mẹ của em không?” Chim non hỏi một chú mèo, nhưng mèo chỉ nhìn trừng trừng.

– “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?” chú hỏi cô gà mái. Cô gà mái bảo: “Không”.

– “Cô liệu có phải là mẹ của cháu không ạ?”, chim non tiến tới hỏi một cô bò. Cô bò đáp: “Làm sao ta có thể là mẹ cháu được chứ, ta là bò mà.”

Mèo con, cô gà mái, cô bò…đều không phải là mẹ của chim non. Chú phải có một người mẹ chứ nhỉ? “Mình chắc chắn có một người mẹ, mình sẽ tìm thấy mẹ” chim non tự nhủ và quyết tâm hơn nữa.

Hành trình dài đi tìm mẹ của chú chim nhỏ như thế nào? Chim non bé bỏng gặp những ai? Và bao lâu sau chú mới tìm thấy mẹ của mình? Sách in song ngữ với hình ảnh rõ nét, màu sắc sinh động.

Nhận định

“Mẹ liệu có phải là mẹ của con?” là một trong những truyện thiếu nhi hay nhất trên thế giới. Cuốn sách đã khơi gợi hứng thú đọc sách cho hàng triệu trẻ em, thông qua các vướng mắc lặp lại và các nhân vật ngộ nghĩnh. Nhiều bậc cha mẹ nhận xét “cuốn sách này không bao giờ cũ, mọi đứa trẻ đều hào hứng với mẩu chuyện đi tìm mẹ của chú chim nhỏ”. “Đây là một trong những cuốn truyện tranh kinh điển của thế giới Anh ngữ. Thứ Anh ngữ được viết ra ở đó cũng là thứ tiếng Anh thuần khiết nhất được những tác giả trưởng thành viết ra trong tình yêu thương và tự nhiên như hơi thở dành cho những em”.

(Thầy Nguyễn Tuấn Hải – Giám đốc Eton Grammar School)

Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn – Eric Carle

Đọc Top 7 sách toán lượng giác hay và bán chạy nhất hiện nay

Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần.

Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói.

Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng.

Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đói…

Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là một công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán tốt gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái. Diễn giải theo ý nghĩa khác đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được đẩy ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn phần thưởng Gianh Giá.

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký – Diary Of A Cricket (Song Ngữ) – Tô Hoài

Câu Chuyện Giáng Sinh – Phép Mầu Đêm Giáng Sinh (Song Ngữ Anh – Việt)

Mặt khác, phần minh họa sinh động, dễ thương và đáng yêu sẽ giúp độc giả dễ theo dõi nội dung mẩu chuyện, cũng như tăng thêm hứng thú trong việc đọc sách.

Cuốn sách gồm 5 cuốn như sau:

Giáng sinh ở nông trại

Cây cầu ngày Giáng sinh

Chuyến tàu ngày Giáng sinh

Những món quà Giáng sinh

Phép màu đêm Giáng sinh

Bạn đang xem bài viết 8 Cuốn Sách Hay Nói Về Cung Hoàng Đạo Đầy Cuốn Hút trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!