Xem Nhiều 12/2022 #️ 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld / 2023 # Top 15 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

8 biểu hiện khác biệt giữa “thích” và “yêu” dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Khi thích một ai đó, bạn rất cầu kì trong ăn mặc

Khi thích một người, bạn dễ dàng bỏ qua những sai lầm của người đó Khi thích một ai đó, bạn dễ dàng bỏ qua những sai lầm nhỏ nhặt (ví dụ như kiểu cười, vấn đề tiền bạc…).

Trái lại khi yêu, bạn sẽ chỉ ra từng lỗi lầm của người đó dù là nhỏ nhất. Bạn yêu người đó, đồng nghĩa với việc bạn muốn người đó trở nên tốt hơn. Và khi người đó cũng yêu bạn, họ sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp ấy và cố gắng trở thành người tốt hơn, không chỉ cho bạn mà còn cho bản thân người đó.

Khi thích một người, bạn sẽ nói những điều mà người đó muốn nghe Bạn thích tất cả những điều người đó làm mà không bao giờ cố tìm ra những sơ xuất trong đó.

Trái lại, khi bạn yêu, bạn sẽ nghĩ họ là một vị thần nhưng thiếu mất tay. Bạn vẫn yêu thích những gì người đó làm nhưng góp ý một cách chân thực và kĩ lưỡng hơn.

Khi thích một người, bạn thường không hiểu rõ về người đó Bạn có thể biết người đó thích màu gì, món ăn gì… nhưng chưa chắc đã hiểu lý do họ thích.

Khi bạn yêu, bạn sẽ phát hiện ra những chi tiết dù chỉ nhỏ nhất. Bạn biết người đó thích màu xanh vì từ nhỏ đã được mẹ mặc cho những màu này…

Bạn sẽ phát hiện ra những điều nhỏ nhặt ấy bởi bạn đã bỏ thời gian để tìm hiểu và bạn luôn muốn biết nhiều hơn về người yêu của mình.

Khi thích một người, bạn sẽ ít nói về những vấn đề của mình Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng những cảm giác thích thú đang có với người mình thích nhưng lại ít khi nghĩ đến tương lại. Bạn sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới, hoặc vài năm tới.

Tuy nhiên, khi bạn đang yêu, những ý nghĩ về tương lai sẽ được người chào đón. Ngôi nhà và những đứa trẻ là điều bạn thường mộng

Nguồn: Sưu tầm

Sự Khác Biệt Giữa Biểu Tượng Cự Giải Và Ma Kết / 2023

Có sự kết nối tình dục với những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 19/1, nhưng mối quan hệ này có lẽ vui vẻ và chỉ vui vẻ mà thôi. Qua thời gian, sự nuôi dưỡng cảm xúc của bạn có thể nới lỏng tính cứng nhắc của Ma Kết và dành chỗ cho một mối quan hệ ràng buộc hơn, nhưng nó không chắc chắn lắm.

Có một vài sự khác biệt chủ yếu giữa biểu tượng Cự Giải và Ma Kết. Tuy Ma Kết là biểu tượng thứ 7 và là phạm trù hôn nhân của bạn, hành tinh ngự trị hai bạn ở hai thái cực khác nhau. Bạn ấm áp và thích biểu lộ cảm xúc, Ma Kết không giỏi trong việc biểu đạt cảm nhận của mình.

Cách tiếp cận cuộc sống của Cự Giải có thể tóm tắt bằng câu “Cái tốt nhất trong cuộc sống không phải là mọi thứ”. Nó đối lập hoàn toàn với Ma Kết, người rất có xu hướng vật chất. Họ thường nhắm đến những thành tựu về vật chất và tài chính, Cự Giải có cách tiếp cận đơn giản và trực giác hơn.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Ma Kết thích những thứ tiền có thể mua được và thường coi sự hưng phấn cảm xúc của họ nằm ở cái họ có. Điều này cũng ứng dụng vào cuộc sống gia đình. Họ thích cuộc sống gia đình và những giá trị truyền thống giống như bạn, nhưng họ đặt sự phồn thịnh về mặt tài chính và vật chất trong danh sách các thành phần then chốt cao hơn so với bạn.

Tuy nhiên, cũng có những điểm cộng cho Ma Kết. Bạn sẽ cảm thấy được nuôi dưỡng và hỗ trợ bằng những cái Ma Kết mang đến cho mối quan hệ. Tiền bạc không giữ vai trò chủ đạo trong câu chuyện của một mối quan hệ thành công, nhưng bạn hạnh phúc khi có nó, sau cùng nó là một phương tiện.

Đáng tiếc, ở một vài mặt, mối quan hệ này có thể chỉ vì vụ lợi. Cả hai bạn cần nhìn sâu hơn vào nhu cầu về mặt cảm xúc (đối với bạn) và an toàn vật chất (đối với Ma Kết). Có một sự trao đổi phảng phất đang diễn ra ở đây: “mình sẽ làm cái này nếu người ấy làm cái kia”. Hãy chắc chắn rằng các bạn hiểu rõ cái mình mong chờ từ đối phương.

Về mặt tình dục và cảm xúc, biểu tượng của hai bạn dường như bất đồng với nhau. Cự Giải nhạy cảm và cảm xúc cần nhiều hơn biểu hiện yêu thương một cách dè dặt của Ma Kết. Nó không phải là họ sẽ không biểu hiện ra, có lẽ đơn giản là họ không biết phải làm thế nào! Bạn có thể dạy họ, nhưng bạn cần sự kiên nhẫn.

Hôn nhân và sự gắn kết vĩnh cửu có thể xảy ra với những Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1. Bạn thực sự tâm đầu ý hợp với những người này, nó không phải là tình một đêm. Có một sức hấp dẫn mãnh liệt giữa các bạn. Bạn thích nguồn năng lượng nghiêm túc và ổn định mà họ tỏa ra. Đôi khi trong mối quan hệ này Ma Kết được cho là già dặn hơn. Nếu bạn phải đối mặt với sự bỏ mặc hay ngược đãi của bố mẹ, bạn có thể bị hấp dẫn bởi một Ma Kết chững chạc.

Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 là sự kết hợp tốt nhất đối với bạn. Họ có thể thỏa mãn phần lớn những giấc mơ của bạn. Bạn sẽ có mối quan hệ thể xác tuyệt vời với họ. Ma Kết kích thích trí tưởng tượng của bạn cả về mặt khoái cảm và sáng tạo. Nghệ thuật và văn hóa sẽ khắc họa rõ nét trong mối quan hệ này.

Có sự kết nối tình dục với những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 19/1, nhưng mối quan hệ này có lẽ vui vẻ và chỉ vui vẻ mà thôi. Qua thời gian, sự nuôi dưỡng cảm xúc của bạn có thể nới lỏng tính cứng nhắc của Ma Kết và dành chỗ cho một mối quan hệ ràng buộc hơn, nhưng nó không chắc chắn lắm.

Vật Phẩm Phong Thủy Âm Dương Tạp Luận Cải Tạo Vận Mệnh Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

12 Con Giáp Và 12 Cung Hoàng Đạo Liệu Có Điểm Gì Khác Biệt? / 2023

Khái niệm 12 con giáp là tập hợp bao gồm mười hai con vật được sắp xếp theo thứ tự để ứng định thời gian: giờ, ngày, tháng cho đến năm. Không chỉ riêng ở Việt Nam, hệ thống con giáp này được ứng dụng rất phổ biến ở các nước khác có nền văn hóa Á Đông như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc,… Trong khi đó, 12 Cung Hoàng Đạo được các nước phương Tây ưa chuộng có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Để tính lịch trong một năm, các nhà thiên văn học cổ đại (đồng thời là các nhà chiêm tinh học) đã chia Hoàng đới ra làm 12 phần bằng nhau gọi là 12 cung hoàng đạo tính từ điểm Xuân phân (điểm trên Hoàng đạo mà Mặt trời đi tới vào ngày Xuân phân). Như vậy mỗi tháng sẽ ứng với một cung. Các cung hoàng đạo được gọi theo tên chòm sao nằm trên hoặc gần nhất phần đường Hoàng đạo của cung đó. 1. Nguồn gốc và ý nghĩa của 12 con giáp trong văn hoá Việt Nam

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng nguồn gốc của các con giáp xuất phát từ Trung Quốc. Nhưng theo ông Nguyễn Cung Thông – nhà nghiên cứu ngôn ngữ học, các con giáp có gốc gác từ Việt Nam.

Theo tác giả An Chi trong tác phẩm ‘Chuyện Đông, Chuyện Tây”, tên gọi “con giáp” bắt nguồn từ lối nói của phương ngữ ở Nam Bộ. Trong phương ngữ Nam Bộ, con giáp được gọi tên từ 12 địa chi Tý đến Hợi và tượng trưng cho 12 năm âm lịch.

Sự hình thành của 12 con giáp được dân gian lý giải bằng câu chuyện truyền miệng qua ngàn đời rằng vào thời thượng cổ, kiến thức của con người còn hạn hẹp nên việc xác định thời gian, ngày tháng đặc biệt khó khăn. Vì vậy mà Ngọc Hoàng đã nảy ra sáng kiến dùng 12 tên con vật để tượng trưng cho 12 tháng. Điều này sẽ giúp con người dễ dàng nhận biết thời gian hơn. Nhưng Ngọc Hoàng lại băn khoăn vì không biết nên chọn con vật nào và thứ tự của chúng ra sao. Nhân ngày sinh nhật của mình, Ngọc Hoàng đã quyết định tổ chức một cuộc thi để con vật tham gia bơi qua sông. 12 con vật cán đích đầu tiên sẽ được chọn làm 12 con giáp trong năm. Và lần lượt các con vật đã về đích theo thứ tự: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Ngoài ra, cũng có những người lý giải rằng hệ thống các con giáp là ngụ ý là lời răn dạy dành cho con cháu của thời xưa.

Nhóm thứ nhất: Tý và Sửu (Chuột và Trâu)

Chuột đại diện cho trí tuệ, Trâu biểu trưng cho sự cần cù, chăm chỉ. Hai yếu tố này luôn cần được kết hợp chặt chẽ với nhau trong mỗi con người. Có tư duy mà lười nhác thì chỉ là người khôn vặt, song cần mẫn làm việc lại không chịu tư duy lại sẽ không có hiệu quả cao. Người xưa xem đây là nhóm tiêu chí quan trọng nhất để nhắc nhở con cháu.

Nhóm thứ hai: Dần và Mão (Hổ và Mèo)

Hổ tượng trưng cho sức mạnh, uy lực dũng mãnh; Mèo lại được xem là biểu tượng của sự cẩn thận. Hổ và Mèo là sự phối hợp hài hòa giữa sức mạnh và tính tỉ mỉ. Người to khỏe có sức mạnh tràn trề nhưng không cẩn thận sẽ bỗng chốc biến thành lỗ mãng. Nhưng cẩn thận, tỉ mỉ lại thiếu uy lực lại thành ra nhút nhát, rụt rè. Đây là nhóm tiêu chí quan trọng nhì mà mỗi người cần rèn luyện cho mình.

Nhóm thứ ba: Thìn và Tỵ (Rồng và Rắn)

Sự mạnh mẽ đến từ Rồng và sự dẻo dai từ Rắn sẽ bổ trợ cho mỗi người chúng ta sự nhu – cương hài hòa. Bởi quá cứng rắn sẽ càng bảo thủ song quá mềm dẻo sẽ hóa yếu đuối. Giữa việc chỉ biết ôm lấy định kiến của bản thân và việc dễ mất đi chính kiến của mình thì quả thực, không có tính cách nào tốt đẹp hơn mà chỉ có nhu có cương linh hoạt là tốt nhất.

Nhóm thứ tư: Ngọ và Mùi (Ngựa và Dê)

Nhóm thứ tư là lời nhắc nhở đoàn kết, cùng đồng đội nhắm đến mục tiêu mà thực hiện. Ngựa là sự hăng hái, quyết tâm hướng đến mục tiêu nhưng một đi không quay đầu lại. Dê lại đại diện cho sự đoàn kết, chung tay góp sức của tập thể. Vì vậy mà ông ba ta nhấn mạnh sự kết hợp này để con cháu tránh phạm phải sai lầm chỉ hướng đến mục tiêu cá nhân mà bỏ mặc làm ngơ mọi người xung quanh.

Nhóm thứ năm: Thân và Dậu (Khỉ và Gà)

Khỉ và Gà là mối liên hệ giữa sự linh hoạt (hàm ý từ hành động trèo cây của khỉ) và sự cố định (hàm ý từ hành động gáy hằng ngày của gà). Linh hoạt quá sẽ thành ra nửa vời mông lung, không có chủ đích song cố định quá lại không không thể thích nghi với môi trường đầy sự biến động. Sự hài hòa cân đối từ hai yếu tố sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống.

Nhóm thứ sáu: Tuất và Hợi (Chó và Lợn)

Chó đại diện cho sự tận tâm tận lực và lòng trung thành; Lợn là biểu trưng cho sự hiền hòa, điềm đạm. Một cá nhân với sự tận tâm làm việc lại không hài hòa sẽ dẫn đến bài xích với mọi người xung quanh. Song một người khác với sự ôn nhu vốn có nhưng không tận tụy sẽ dễ đánh mất đi nguyên tắc.

Thông qua sự sắp xếp này, có thể thấy ba nhóm đầu thiên về tính cách và đức tính của mỗi cá nhân, ba nhóm sau lại là những kỹ năng được trang bị bên ngoài mỗi người. Vì vậy cần phải tôi luyện ý chí bản thân song rèn luyện những kỹ năng cần thiết để nâng cao giá trị bản thân. Không một ai hoàn hảo nhưng sự tôi luyện sẽ giúp ta hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

2. Lịch sử hình thành 12 cung hoàng đạo

Qua quan sát bầu trời, người Hy Lạp cổ đại đã tưởng tượng ra các hình ảnh từ hình nối của các ngôi sao sáng lại với nhau, tạo thành các chòm sao trên bầu trời. Trong chiêm tinh học phương Tây, các cung Hoàng Đạo là mười hai cung của Hoàng Đạo, bắt đầu từ điểm phân Vernal. Thứ tự của các cung Hoàng Đạo lần lượt là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi khu vực được đặt tên theo chòm sao mà nó đi qua trong lúc đặt tên.

Sự tách rời chiêm tinh học khỏi xuất phát điểm là việc quan sát bầu trời đã làm các cung hoàng đạo mất đi ý nghĩa ban đầu trong việc tính lịch. Theo đó, cung hoàng đạo của một người là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua vào thời gian người đó sinh ra trong năm. Tuy vậy có thể thời điểm bạn sinh ra thuộc cung hoàng đạo này, nhưng Mặt trời lại đang đi qua chòm sao của cung bên cạnh, do thời gian đi qua các chòm sao hoàng đạo không đều nhau như đi qua các cung hoàng đạo.

Ngoài ra, do hiện tượng tiến động, trục Trái đất thay đổi, điểm Xuân phân qua đó cũng bị lệch đi. Đến nay đã trải qua gần 3000 năm, điểm Xuân phân đã chuyển từ chòm sao Bạch Dương sang chòm sao Song Ngư. Nếu theo cách xác định cung hoàng đạo như người cổ đại (chia Hoàng đới làm 12 phần bằng nhau tính từ điểm Xuân phân) thì các cung hoàng đạo hiện nay sẽ bị lệch đi khoảng 35 ngày (hơn 1 tháng), tức là hơn 1 cung. Nhưng các nhà chiêm tinh không quan tâm tới điều này khi khung thời gian của 12 cung hoàng đạo đã được cố định trong các sách vở thư tịch cổ xưa và truyền lại cho đến ngày nay.

Hiện tượng tiến động làm điểm Xuân phân thay đổi dần theo thời gian từ thời Cổ đại đến nay khiến các cung chỉ còn ý nghĩa trong việc bói toán. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… trên thực tế lại rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả trong giới trẻ Việt Nam ngày nay.

3. So sánh tính cách giữa 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Qua những dữ liệu kể trên, có thể thấy hệ thống 12 con giáp và 12 cung Hoàng đạo đều được người xưa sử dụng như cách tính thời gian và tương ứng với khoảng thời gian được sinh ra, con người sẽ mang đặc điểm tính cách của nguyên tố đại diện.

Nguyên tố Kim: Thân, Dậu

Từ khoá của các con giáp thuộc nguyên tố này: Người mệnh Kim chân thành, có giá trị và ý kiến cố định, mạnh mẽ về ý chí và có tài hùng biện. Hướng tương ứng với Kim là Tây. Mùa của Kim là mùa Thu. Nó là nguyên tố cố định cho cung động vật Thân và Dậu.

Nguyên tố Mộc: Dần, Mão

Từ khoá của các con giáp thuộc nguyên tố này: Người mệnh Mộc có đạo đức cao, tự tin, cởi mở và hợp tác, với niềm quan tâm và mục tiêu lý tưởng rộng lớn và đa dạng. Hướng tương đương với Mộc là hướng Đông và mùa là mùa Xuân, điều này khiến nó trở thành nguyên tố cố định cho cung động vật Dần và Thỏ.

Nguyên tố Thủy: Tý, Hợi

Từ khoá của các con giáp thuộc nguyên tố này: Người mệnh Thủy có sức thuyết phục, trực giác và đồng cảm. Người mênh Thủy cũng khách quan và thường đi tìm kiếm lời khuyên cho họ. Hướng tương ứng với Thủy là hướng Bắc. Mùa của Thủy là mùa Đông. Nó là nguyên tố cố định cho cung động vật Tý và Hợi.

Nguyên tố Hỏa: Tỵ, Ngọ

Từ khoá của các con giáp thuộc nguyên tố này: Người mệnh Hỏa có phẩm chất lãnh đạo, đam mê năng động, và quyết đoán, tự tin, tích cực và quả quyết. Hướng tương ứng với Hỏa là Nam và mùa là mùa Hạ, điều này khiến nó trở thành nguyên tố cố định cho cung động vật Tỵ và Ngọ.

Nguyên tố Thổ: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Từ khoá của các con giáp thuộc nguyên tố này: Người mệnh Thổ nghiêm túc, logic và có phương pháp, thông minh, khách quan và giỏi lập kế hoạch. Hướng tương ứng với Thổ là Trung tâm. Mùa của Thổ là thời điểm giao bốn mùa. Nó là nguyên tố cố định cho cung động vật Sửu, Thìn, Mùi và Tuất.

Khác với các nước châu Á, các nước phương Tây tin vào 4 nguyên tố cơ bản: Đất, Lửa, Nước và Khí. Triết gia Hy Lạp Empedocles ở thế kỷ V trước Công nguyên, đã giải thích bản chất của vũ trụ là sự tương tác của hai nguyên tắc đối lập gọi là tình yêu và xung đột thao túng bốn nguyên tố, và tuyên bố rằng bốn nguyên tố này đều cân bằng, ở cùng một độ tuổi, mỗi nguyên tố đều cai trị các khu vực riêng và sở hữu những cá tính riêng. Mỗi cung được liên kết với một trong các nguyên tố cổ điển:

Nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Từ khoá của các cung thuộc nguyên tố này: Nhiệt tình, nỗ lực thể hiện bản thân, niềm tin

Nguyên tố Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Từ khoá của các cung thuộc nguyên tố này: Thực tiễn, thận trọng, thế giới vật chất

Nguyên tố Nước: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

Từ khoá của các cung thuộc nguyên tố này: Cảm xúc, đồng cảm, nhạy cảm

Nguyên tố Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Từ khoá của các cung thuộc nguyên tố này: Giao tiếp, xã hội hóa, khái niệm hóa

Trên thực tế, khái niệm về 12 con giáp và 1 cung Hoàng đạo không có quá nhiều điểm khác nhau. Chỉ do sự khác biệt quan niệm đã tạo ra hai khái niệm trên và áp dụng ở những nền văn hoá khác nhau, giống như sự khác biệt giữa học thuyết Ngũ hành và Horoscope đã được DR phân tích ở bài viết trước.

Dù khác nhau nhưng những khái niệm trên đều thể hiện những niềm tin của con người và là nền tảng để con người phát triển, sáng tạo trong cuộc sống. Giống như việc DR đã tạo nên charm Dimou dựa trên câu chuyện về 12 con giáp với mong muốn nhân cách hóa cho Con Giáp đó một hình hài mới đong đầy ý nghĩa về văn hoá truyền thống Việt Nam dưới thiết kế hiện đại hơn, mới lạ hơn.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Có Những Đặc Điểm Gì Khác Biệt? / 2023

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Mệnh: Kim Ngưu thuộc mệnh thổ

Kim Ngưu không bao giờ chạy ngang đường của người khác và cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất điềm tĩnh trong công việc, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh. Sức chịu đựng của Kim Ngưu cũng có một giới hạn, bản chất Kim Ngưu không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi(sự việc Kim Ngưu mất kiểm soát khi bị chọc tức xảy ra rất ít trong cuộc đời mình).

Trong cung Kim Ngưu những người sinh cuối tháng tư, nửa đầu tháng năm là người điềm tĩnh và rắn rỏi(đối với Kim Ngưu nam). Còn với Kim Ngưu nữ là người khoan thai, kiều diễm nữ tính, nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực.

Cung Kim Ngưu

Tình cảm: Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó.

Bản chất: Cung Kim Ngưu là một trong những cung có bản chất điểm tĩnh nhất, gan góc nhất, sẵn sàng đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Kim Ngưu thích cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Nếu sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ,..

Sức khỏe: Kim Ngưu là người có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan.

Các bệnh thường gặp ở cung Kim Ngưu: đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Để tránh những bệnh thường gặp này nên có một chế độc ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao.

Tính cách: khỏi phải nói, Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ nếu nơi phải đến không được tiện nghi, cho dù nàng có nài nỉ thế nào. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Phẩm chất: Kim Ngưu có một phẩm chất tuyệt vời, sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Kim Ngưu có ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn.

Tinh tế: Kim Ngưu là người thật thà tốt bụng không biết tới thù dai nhưng sẹ tinh tế nhạy bén lại là điểm yếu của Kim Ngưu. Kim Ngưu chỉ hài hước.

Tài chính: đa phần những người sinh cung Kim Ngưu là những người có tiền bởi bản chất của Kim Ngưu là chăm chỉ, biết vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

Cung Kim Ngưu vừa thích tiền vừa thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Có tiền Kim Ngưu không bao giờ keo kiệt, hay giúp đỡ bạn bè khi gặp nạn.

Kim Ngưu rất thích những điều lớn lao, làm ngơ những điều nhỏ nhặt vụn vặt.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Màu sắc: Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này, các gam màu nâu, xanh lá cây.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết 8 Điểm Khác Biệt Giữa Thích Và Yêu ⋆ Starsworld / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!