Xem Nhiều 1/2023 #️ Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn biết dấu hiệu của bạn kể câu chuyện về con người bạn, nhưng dấu hiệu của bạn trai thì sao? Giới tính của bạn có thể ảnh hưởng đến Cung hoàng đạo của bạn, vì vậy trong khi bạn nghĩ rằng bạn biết rất nhiều về khả năng tương thích của bạn với anh ấy, thì thật dễ để bỏ lỡ sự thật nếu bạn không đào sâu đủ. Có một lý do đàn ông có thể hay thay đổi khi nói về sự chung thủy. Rất có thể, anh ta có thể sợ cam kết và tất cả là nhờ vào dấu hiệu của anh ta. Các ngôi sao có thể dự đoán anh ta sẽ hành động như thế nào nếu mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn và dấu hiệu của anh ta có thể cho thấy khả năng anh ta rơi vào giường của người phụ nữ khác. Thật không may, một số dấu hiệu tự nhiên trung thành hơn so với những người khác. Bạn đã tự hỏi tại sao bạn đấu tranh để tin tưởng anh ta hoàn toàn? Đó không phải là bạn, và bạn sẽ không phát điên. Đây là khả năng anh ta lừa dối bạn dựa trên dấu hiệu Hoàng đạo của anh ta và kết quả có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi!

12 Bạch Dương: Có thể đủ khó chịu

Một người đàn ông Bạch Dương đang cạnh tranh với một lỗi lầm. Testosterone của anh ấy trộn lẫn với một tình yêu cho phép adrenaline gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Anh chàng này cảm thấy hồi hộp dữ dội khi anh ta tán tỉnh những người phụ nữ khác khi anh ta đã có một mối quan hệ cam kết. Và anh ấy sẽ đi bao xa để có được sự hồi hộp này có thể phụ thuộc vào mức độ thú vị và vui vẻ của mối quan hệ của bạn với anh ấy gần đây. Không có phiêu lưu, một Bạch Dương chắc chắn sẽ có đôi mắt lang thang. Làm thế nào có khả năng anh ta lừa dối bạn? Có thể đủ khó chịu, vì vậy tốt hơn bạn nên đặt ra một số quy tắc cơ bản và đảm bảo bạn biết bạn là ai. Thiết lập niềm tin trước khi quá muộn. Bạch Dương đã biết lừa dối bạn tình mà không cảm thấy tội lỗi miễn là họ tìm cách biện minh cho hành động của mình, bởi vì một người đàn ông Bạch Dương rất có tài trong việc tranh luận. Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông Bạch Dương, bạn nên chắc chắn rằng bạn biết bạn là ai, trước khi những bí mật trỗi dậy và làm tan vỡ trái tim bạn.

11 Kim Ngưu: Có nhiều khả năng lừa dối bạn hơn ban đầu

Bạn có thể đang nghĩ cho bản thân mình, ai là người trung thành hơn một Kim Ngưu? Tôi không có gì phải lo lắng. Sự thật làm tổn thương giáo dục và thực tế là một người đàn ông Kim Ngưu có nhiều khả năng lừa dối hơn bạn nghĩ ban đầu. Nếu anh ta muốn lừa dối, đó có thể là vì anh ta không tin tưởng bạn. Nếu bạn và anh ấy đã thiết lập một mối quan hệ tin cậy không thể phá vỡ, thì bạn không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu có bất kỳ vết nứt nào trong bộ giáp, thì điều đó cuối cùng có thể gây ra thảm họa. Cuối cùng, một người đàn ông Kim Ngưu rất khó lừa dối. Họ là những người giữ vì họ luôn sẵn sàng cam kết và họ là những người yêu nhau thực sự. Không bao giờ có một lý do chính đáng để lừa dối, nhưng mọi thứ phải trở nên rất chua chát trong mối quan hệ của bạn để anh ta lừa dối bạn. Về mặt tươi sáng, nếu anh ta làm tổn thương bạn theo cách này, anh ta sẽ hoàn toàn bị hủy hoại bởi cảm giác tội lỗi. Trừ khi mối quan hệ của bạn gặp phải một số mảng lớn và thô ráp, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn trong mối quan hệ này.

10 Song Tử: Có khả năng lừa dối bạn khi có người thân

Nếu bạn đang có mối quan hệ với một người đàn ông Song Tử, bạn sẽ biết anh ấy có thể thiếu quyết đoán như thế nào. Không có xương độc hại trong cơ thể anh ta, nhưng anh ta có thể cực kỳ ủ rũ và điều đó có thể khiến bạn nghiêm túc. Bản năng của bạn đang cố nói với bạn điều gì đó. Sự thật là, Geminis có nhiều khả năng gian lận hơn các cung hoàng đạo khác. Họ luôn khám phá các lựa chọn của họ và cho rằng mặt cỏ xanh hơn ở phía bên kia, đó là lý do tại sao bạn nên hoảng hốt nếu bạn cảm thấy anh ta đang rời xa bạn. Tin tốt là, họ là những kẻ nói dối nghèo nàn, vì vậy không có khả năng bạn sẽ ở bên cạnh ai đó lừa dối bạn trong nhiều tháng mà bạn không biết. Họ cẩu thả, nhưng tin xấu là anh ta có khả năng lừa dối bạn với người mà anh ta thân thiết. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử, chỉ cần biết bạn đang hẹn hò với kiểu người có thể ngủ với người bạn thân nhất của bạn. Một người đàn ông Song Tử phức tạp và khó hiểu, đó là lý do tại sao anh ta dễ lừa dối bạn hơn những dấu hiệu khác.

9 Cự Giải: Ít có khả năng là dấu hiệu hoàng đạo để lừa dối

Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Cự Giải, bạn là người may mắn. Anh ấy ít có khả năng là dấu hiệu Hoàng đạo lừa dối, và anh ấy rất tuyệt trong việc khiến bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm trong mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ vì anh chàng này không có khả năng lừa dối bạn không có nghĩa là điều đó không bao giờ xảy ra. Họ không phải là loại người chơi trên sân vì tất cả những gì họ muốn làm là ổn định. Điều này có nghĩa là nếu họ lừa dối bạn, thì đó là vì họ đã quyết định bạn không phải là người họ muốn ở bên họ mãi mãi. Họ lừa dối bạn với người mà họ đang yêu, đó là lý do tại sao sự phản bội của Cự Giải sẽ châm ngòi hơn bất kỳ ai khác. Một trong những yếu tố đau lòng nhất khác về việc gian lận của Cự Giải, đó là thực tế là nhiều người trong số họ đã biết rằng mối quan hệ đã kết thúc, nhưng họ quá sợ làm tổn thương bạn để gọi nó ra khỏi thay vì vậy họ lừa dối. May mắn thay, thật hiếm khi anh ta lừa dối bạn, không có lý do gì để nghĩ về điều đó.

8 Leo: Không có khả năng gian lận nếu đào

Một người đàn ông Sư Tử khó có thể lừa dối được chừng nào anh ta cảm thấy mình là người đàn ông đủ tinh thần. “Trong khi điều này có thể khiến bạn phải nhướng mày, có một sự bất an tiềm ẩn còn vương vấn trong vị vua của bạn. nếu anh ta cảm thấy không thỏa đáng khi nói về mối quan hệ của anh ta với bạn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lừa dối bạn. Anh ta cần phải cảm thấy hài lòng và giống như anh ta vẫn có nó. ” Miễn là bạn dành cho anh ấy sự chú ý và khẳng định rằng anh ấy là người tốt nhất, bạn không cần phải lo lắng một chút. Một người đàn ông Sư Tử ưu tiên lấp đầy cuộc sống tình yêu của mình bằng sự bình yên và hòa hợp, và họ ghét những rắc rối mà gian lận sẽ lấp đầy cuộc sống của họ. Nếu anh ta lừa dối bạn, thì đó không phải là về bạn, đó là về nỗi sợ hãi của chính anh ta về việc mất đi sự nam tính của mình. Nếu anh ta không cảm thấy giống như vị vua mà anh ta muốn trở thành, anh ta sẽ tìm kiếm những cô gái khác có thể khiến anh ta cảm thấy như vậy.

7 Xử Nữ: Chắc chắn cảnh giác

Khi bạn hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ, bạn chắc chắn nên cảnh giác. Họ đã được biết đến như là bậc thầy của gian lận. Tại sao? Bởi vì họ có thể lừa dối bạn với nhiều người và vẫn dành cho bạn tình yêu và sự quan tâm mà họ đã dành cho bạn từ ngày đầu tiên. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Rất. Trong khi một người đàn ông Xử Nữ chắc chắn sẽ ổn định cuộc sống với một người mà họ coi là bạn tâm giao của họ, thật khó để biết đó có phải là bạn hay không. Nếu anh ấy nghĩ về việc gian lận, đó là vì anh ấy đã căng thẳng về mối quan hệ. Nếu hai bạn có một cuộc chiến, điều đó có thể khiến anh ấy tìm kiếm một lối thoát để giải tỏa nỗi buồn, và sẽ không có vấn đề gì khi quyết định của anh ấy tồi tệ như thế nào trong thời điểm đó. Anh rơi vào tình yêu rất nhanh. Tiêu chuẩn không thực tế của anh ta có nghĩa là nếu anh ta tìm thấy bất kỳ sai sót nào trong bạn, anh ta buộc phải rời bỏ hoặc lừa dối bạn. Có thể rất căng thẳng và đau lòng khi ở bên một người đàn ông Xử Nữ bởi vì anh ta là người không chung thủy nhất.

6 Thiên Bình: Để cảm thấy hấp dẫn trở lại

5 Bọ Cạp: Không có khả năng lắm

Những người đàn ông có cảm xúc cao này rất dễ bay hơi và bốc đồng, nhưng họ không có khả năng lừa dối. Nếu họ làm thế, đó sẽ là khi anh ta cực kỳ tức giận và sẽ bắt đầu đả kích. Tính khí thất thường của anh ấy khiến cách tiếp cận mối quan hệ của bạn trở nên tàn khốc, điều đó thường có nghĩa là anh ấy sẽ thổi bay bạn trong 24 giờ tới và bạn sẽ không biết anh ấy đang ở đâu. Anh ta có thể say say hoặc anh ta có thể gian lận. Tuy nhiên, đàn ông Bọ Cạp dễ dàng yêu và rất trung thành với những người mà họ gắn bó về mặt tình cảm. Không chắc rằng sự không chung thủy sẽ làm gián đoạn mối quan hệ của bạn với anh ấy, và thực tế là anh ấy luôn muốn nói lên suy nghĩ của mình thường sẽ cho bạn cảm giác về những gì đang xảy ra trong đầu, miễn là anh ấy không ở trong một tâm trạng của mình. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy nhận ra rằng thế giới của anh ấy có thể là đen và trắng, và điều đó cũng xác định niềm tin của anh ấy. Anh ta có thể được tin tưởng vô điều kiện hoặc xa cách đau đớn vì vậy đó là ai?

4 Nhân Mã: Sự bất ổn của anh ấy sẽ dẫn đến gian lận

Không có dấu hiệu Hoàng đạo nào lo ngại sự cam kết sâu sắc hơn người đàn ông Nhân Mã. Khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn và bạn cảm thấy anh ấy trở nên sợ hãi, đó là vì anh ấy lo lắng về việc bỏ lại những ngày độc thân. Nếu anh ta cảm thấy như vậy, thì anh ta có thể làm điều gì đó ngu ngốc để trấn an bản thân rằng anh ta vẫn có cảm giác tự do trong cuộc sống. Sự thật là, anh ta có khả năng lừa dối bạn, bởi vì không có gì ổn định về mối quan hệ của bạn với anh ta. Nếu anh ấy chưa cho bạn thấy anh ấy không đáng tin như thế nào, ngày đó sẽ đến, bởi vì đó là bản chất của anh ấy như một dấu hiệu đột biến. Anh ta là một kẻ nói dối tồi tệ, vì vậy nếu anh ta trở nên không chung thủy, có khả năng anh ta sẽ thẳng thắn với bạn về điều đó. Gian lận cảm xúc xảy ra thường xuyên với anh ta do những tưởng tượng mà anh ta tạo ra trong đầu. Cho dù anh ấy có vui đến mức nào, về lâu dài cũng không đáng. Sự bất ổn của anh ta sẽ dẫn đến gian lận và một trái tim tan vỡ mà bạn không thể hồi phục.

3 Ma Kết: Khá không chắc nhưng theo Điều khoản của anh ấy

Nếu anh ta cố gắng tuyên bố rằng lừa dối bạn là một phút yếu đuối, bạn cần biết rằng đó không phải là. Nếu anh ta không chung thủy, anh ta sẽ lên kế hoạch trước vì anh ta không muốn bị bắt. Không có gì gọi là khoảnh khắc yếu đuối với một người đàn ông Ma Kết. Tình yêu của anh là bổ ích nhưng vô cùng khó khăn vì bản tính bướng bỉnh và những kỳ vọng mà mối quan hệ dành cho. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Điều đó khá khó xảy ra, nhưng nó sẽ theo các điều khoản của anh ấy. Anh ta sẽ đưa ra quyết định có ý thức nếu bạn đáng được một vợ một chồng. Anh ta luôn muốn có sự kiểm soát hoàn toàn, đó là nơi mà sự chiếm hữu của anh ta đến từ đó, nhưng anh ta sợ hãi cảm giác tội lỗi. Đây là lý do tại sao anh ta không có khả năng gian lận, bởi vì khi phải đối mặt với quyết định, hậu quả sẽ quá nghiêm trọng đối với anh ta để sở hữu chúng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu chán anh ta và cơ hội xuất hiện, anh ta sẽ tìm cách tránh bị bắt.

2 Bảo Bình: Không chắc nhưng Không thể.

Một tâm hồn sáng tạo như người đàn ông này cần phải thay đổi mọi thứ, và điều đó bao gồm cả những người phụ nữ trong cuộc đời anh ta. Tại sao anh ta muốn có một người phụ nữ mới khi anh ta trong một mối quan hệ cam kết? Nếu anh ta chán trên giường, anh ta có thể bắt đầu tìm nơi khác. Rất khó để hiểu kiểu đàn ông này và thường có cảm giác như bạn không bao giờ có thể ghìm anh ta xuống. Khi anh ấy không thể tiếp cận được, điều đó khiến bạn khó tin tưởng anh ấy. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Thông thường bạn có thể tin tưởng một Bảo Bình, và mặc dù anh ấy không phải là người có khả năng không chung thủy, nhưng anh ấy không thể làm điều này. Nó thường có thể cảm thấy như bạn có một shot 50/50 khi nói về sự chung thủy với một người đàn ông Bảo Bình. Họ trở nên gắn bó với mọi người một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể mong đợi họ là những kẻ lừa dối tình cảm trước khi có điều gì đó xảy ra. Thật không may, họ không bao giờ nói dối, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lên kế hoạch nếu anh ta bắt đầu lừa dối bạn.

1 Song Ngư: Nhiều khả năng hơn bạn giả định

Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện

12 Bảo Bình: Anh ấy sẽ chán bạn

Chúng tôi ghét bị cùn, nhưng đó thực sự là điều duy nhất xảy ra với các chàng trai Bảo Bình. Bởi vì người Aquari luôn thích nói về ý tưởng mới nhất và hay nhất tiếp theo, họ có xu hướng bị cuốn hút vào ý tưởng rằng chỉ có những điều mới là thú vị mà điều đó không tốt cho cuộc sống lãng mạn của họ. Trong khi một lần ở mặt trăng xanh bạn nhớ thấy một anh chàng Bảo Bình sẽ được thử thách và hài lòng với bạn, thật khó để giữ họ tham gia. Đừng mang nó theo cá nhân. Đây là một lỗi trong họ, không phải bạn. Dân gian Bảo Bình thường quá nhìn về phía trước để nhận thấy những gì bên cạnh họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với bae tiếp theo của mình, vì bạn thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn vui nhộn. Mọi người sẽ rơi xuống tất cả vì bạn! Và đừng lo lắng về người đàn ông cũ của Bảo Bình. Anh ta sẽ bắt đầu nhận ra sai lầm của mình sau khi anh ta kiểm tra tình hình của mình.

11 Song Ngư: Tuần trăng mật

10 Bạch Dương: Trực tiếp

Dấu hiệu lửa này sẽ không đánh bại xung quanh bụi rậm. Khi anh ấy mệt mỏi với mối quan hệ, anh ấy sẽ làm cho nó hoàn toàn rõ ràng. Đặc biệt là nếu anh ấy tức giận. Đôi khi các cặp vợ chồng đánh nhau; Đó không phải là lỗi của ai, và thật ngớ ngẩn khi đổ lỗi. Cũng giống như bắt đầu một mối quan hệ, phải mất hai người để kết thúc một quá. Không ai có lỗi hơn tại sao nó tự hủy, nhưng người đàn ông Bạch Dương sẽ chủ động chấm dứt nó khi mọi thứ không hoạt động. Bởi vì anh ấy rất trực tiếp và dễ gần, anh ấy sẽ không chờ đợi mọi thứ được cải thiện. Thật không may, điều này có nghĩa là xung đột trong mối quan hệ thường được giải quyết bằng cách kết thúc mối quan hệ và không thực sự khắc phục xung đột. Vì điều này, người đàn ông Bạch Dương sẽ thấy mình lặp lại sai lầm của mình. Anh ta có thể bắt đầu tức giận hoặc đặt câu hỏi tại sao anh ta không thể giữ mối quan hệ, nhưng đừng lo lắng; bạn biết rằng nó không có nghĩa là gì, và bạn có thể thoải mái trong thực tế rằng có ai đó tốt hơn ở ngoài đó.

9 Kim Ngưu: Làm mờ chậm

Nếu bạn thấy mình có mối quan hệ với một người đàn ông Kim Ngưu, bạn có thể yên tâm rằng anh ta sẽ không rời đi trừ khi nó thực sự, thực sự không hoạt động. Đàn ông Kim Ngưu có xu hướng dính xung quanh như xi măng cao su trên quần jean công sở. Kim Ngưu là người chăm chỉ và trung thành, và cam kết giá trị hơn nhiều phẩm chất khác. Không cần phải nói rằng những người này sẽ không từ bỏ. Tuy nhiên, họ cũng thông minh. Bộ não nhạy bén, giải quyết vấn đề của họ sẽ cho họ biết khi nào có vấn đề và khi nào không đáng để tiếp tục mối quan hệ. Thật không may, cùng với việc họ không thích đối đầu và tức giận, điều này có nghĩa là họ sẽ không cho bạn khởi động. Ngay cả khi nó không hoạt động, chúng vẫn bám sát và giữ bạn lại. Ít nhất là trong một thời gian. Từ từ mờ dần dần là một thuật ngữ hẹn hò đương đại được sử dụng để mô tả những người dần dần cắt đứt liên lạc, cuối cùng xóa tất cả liên lạc và (bạn đoán nó) chia tay với những người quan trọng khác của họ. Nếu bạn bắt Kim Ngưu của mình sử dụng chiến thuật này, đừng ngại gọi nó ra. Có một cuộc trò chuyện và cắt ngắn dần dần!

8 Song Tử: Băng ghế

Bạn đã nghe về thuật ngữ này? Ý tưởng của băng ghế dự bị là một cuộc hẹn hò tương đương với những gì xảy ra trong thể thao. Bạn đã có đội hình xuất phát của mình: có thể đó là một điều quan trọng khác, có thể đó là một loạt FWB thực sự tốt. Bạn có gì trên băng ghế dự bị? Anh chàng hay cô gái mà bạn quan tâm, nhưng không đủ để thực sự theo đuổi. Chúng là tiện ích của bạn. Thật không may, nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông Song Tử, bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt trên băng ghế. Geminis nổi tiếng vì không nhất quán và thiếu quyết đoán. Họ là những vị vua của 11 giờ chiều. Này, những gì đang lên trên văn bản, và không ngại ném vào một khuôn mặt nhăn nhó ngay bây giờ. Bạn có thể không nghe thấy họ trong nhiều tuần, nhưng hãy yên tâm: họ đã không quên bạn. Họ chỉ bị phân tâm bởi đội hình xuất phát của họ. Làm thế nào để bạn biết bạn đã được chuẩn bị? Tin tưởng chúng tôi bạn sẽ. Lời khuyên của chúng tôi là hãy cắt nó đi trước khi bạn bị mắc kẹt trên cây thông.

7 Cự Giải: Bạn sẽ kết thúc nó

Mặc dù Cancers rất nhạy cảm và đồng cảm, nhưng họ cũng ủ rũ và dễ bị mâu thuẫn trong các vấn đề của trái tim. Hầu hết các Hủy không bận tâm nếu có tranh cãi trong mối quan hệ, vì họ sẽ tự trách mình vì điều đó. Họ không có xu hướng chia tay với mọi người, vì họ muốn được kiểm soát. Mặc dù đôi khi chúng có thể bị thao túng, nó không phải là một sự đảm bảo. Nhiều người hủy chỉ quen với thói quen có ai đó trong đời. Họ bắt đầu dựa vào ý nghĩa khác của họ cho ý kiến, quyết định và giá trị bản thân. Đó không phải là một mối quan hệ tốt! Người đàn ông Cự Giải của bạn có thể biến thành người đàn ông-con đáng sợ và có thể mong đợi bạn chăm sóc những nhu cầu cơ bản của anh ta. Chúng tôi biết rằng bạn tốt hơn thế và không cần thêm căng thẳng trong cuộc sống. Bạn sẽ cắt nó đi trước khi mọi thứ đi quá xa, và chúng tôi tự hào về bạn! Hãy luôn ưu tiên bản thân và đừng hẹn hò với một chàng trai cần bạn làm cha mẹ của anh ấy.

6 Leo: Bắt và thả

5 Xử Nữ: Bạn là người chữa lành vết thương

Bao giờ có một chàng trai đến và cố gắng để tiết kiệm trong ngày? Cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề của bạn? Anh chàng đó có lẽ là một Xử Nữ. Virgos thích giúp đỡ và thường tự nhận mình là người chăm sóc hoặc chữa bệnh. Về mặt tình cảm, họ có xu hướng rất nhút nhát, giữ cho trái tim của họ được bảo vệ cho đến khi họ chắc chắn rằng họ có thể tin tưởng bạn. Trong các mối quan hệ, điều này có nghĩa là họ bị thu hút bởi những người mang trái tim trên tay áo. Họ thích những người phát biểu về vấn đề của họ, và sau đó cố gắng khắc phục chúng. Virgos sẽ rời đi khi họ cảm thấy công việc của họ đã xong. Mặc dù bạn có thể bị sốc khi họ quay lại và nói rằng tôi không muốn ở bên bạn nữa, hãy biết rằng đó không phải là chuyện cá nhân; họ chỉ cảm thấy cần phải chuyển sang ‘fixer-Upper’ tiếp theo. Họ cần có một mục đích cụ thể trong mối quan hệ và nếu họ không thấy điều đó thì họ sẽ tiếp tục. Về mặt sáng sủa, ít nhất họ đã cố gắng giúp đỡ Right Right?

4 Thiên Bình: Một vụ nổ

Cho dù bạn là ai, mối quan hệ với Thiên Bình sẽ kết thúc trong một vụ nổ. Libras có xu hướng giữ mối hận thù, và khi kết hợp với việc họ không thể đối đầu với người khác, mối hận thù có xu hướng tích tụ. Nó giống như một quá trình lên men. Mối hận thù trở nên lớn hơn, sâu hơn và chua chát hơn cho đến khi cuối cùng, nó bùng nổ. Mặc dù họ không thích bạo lực, nhưng họ cảm thấy thất vọng. Họ sẽ lên tiếng nếu điều đó quan trọng hoặc nếu quá nhiều để họ có thể tự mình chứa đựng. Bởi vì Libras hạnh phúc nhất trong mối quan hệ đối tác, cuối cùng họ sẽ cần phải trút bỏ một số gánh nặng của họ đối với bạn, ngay cả khi bạn là người mà họ thất vọng! Có khả năng cuộc chia tay sẽ không kéo dài. Libras cũng rơi vào cái bẫy tự thương hại và không muốn ở một mình lâu dài. Đừng chơi trò chơi chia tay! Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi cho người đàn ông Thiên Bình của bạn một cơ hội khác, chúng tôi khuyên bạn không nên yêu nó. Bạn tốt hơn mà không có sự lộn xộn.

3 Bọ Cạp: Đó là một bí ẩn

Bọ cạp là dấu hiệu nước, có nghĩa là họ thích đi theo dòng chảy. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ quyết đoán. Điều đó cũng có nghĩa là họ rất hòa hợp với cảm xúc và thích sống trọn vẹn trên chuyến tàu lượn siêu tốc vốn là trải nghiệm của con người. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó mặc dù! Bọ cạp được biết đến với sự bí ẩn và quyến rũ của chúng, trượt vào và ra khỏi những nơi trước khi bất cứ ai đăng ký rằng chúng ở đó. Họ là những thám tử của những cuốn sách kẹo cao su những năm 1950, và theo cách tương tự, bạn không bao giờ biết những manh mối nào họ theo dõi để tìm thấy bạn, bạn sẽ không bao giờ biết họ sẽ kết thúc nó như thế nào. Bản chất lỏng của cảm xúc khiến họ khó dự đoán. Họ có thể phạm bất kỳ tội ác hẹn hò nào, và bạn thậm chí sẽ không biết điều đó sẽ đến! Lời khuyên của chúng tôi? Tiếp tục nhận được Bọ Cạp của bạn để chia sẻ cảm xúc của mình. Mặc dù lúc đầu anh ta có thể chống cự nhưng điều đó có thể cứu bạn khỏi trở thành nạn nhân của tội ác hẹn hò.

2 Nhân Mã: Bóng ma

Đặt cược bạn đang cố đoán xem dấu hiệu nào sẽ nhận được ma, nhãn! Không còn nghi ngờ gì nữa, các chàng trai Nhân Mã là những người có nhiều khả năng phạm tội hẹn hò thời hiện đại này. Ghosting, đối với những người không quen, là khi bạn đi chơi với ai đó, có một khoảng thời gian tuyệt vời, và sau đó không bao giờ nghe thấy họ nữa. Họ có thể đã chặn bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc có thể họ chỉ đang bỏ qua các cuộc gọi của bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không nghe thấy gì từ họ nữa. Những chàng trai Nhân Mã thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn bị thu hút bởi những kiểu triết gia tự do, nhưng họ sẽ kết thúc mọi thứ nhanh chóng. Và bạn thậm chí sẽ không biết! Vì tình yêu tự do, đôi khi họ bỏ lỡ các chiến thuật xã hội cơ bản. Điều này gây khó chịu cho một người thích truyền thống, hoặc thậm chí chỉ là sự đàng hoàng thông thường. Đừng giận nữa; về mặt tươi sáng, nếu bạn bị bóng ma, ít nhất bạn biết bạn sẽ không bao giờ phải nghe lại từ họ.

1 Ma Kết: Sự buông thả

Bạn sẽ bị rơi vào tận cùng với dấu hiệu này. Ma Kết rất coi trọng mọi thứ và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ cảm thấy mãnh liệt như thế nào. Trong khi họ có thể không nói ra, họ coi trọng sự toàn vẹn về tình cảm và sự cởi mở trong mối quan hệ. Họ là những người muốn một vợ một chồng, hôn nhân, và có thể là một con chó hoặc một đứa trẻ để làm tròn mọi thứ. Nếu nó hoạt động, tất nhiên. Thật không may cho bạn, nếu bạn là một Song Ngư có tinh thần tự do hoặc một Sư Tử đam mê, bạn có thể gặp khó khăn khi đối phó với thực tế rằng chủ nghĩa truyền thống không dành cho bạn. Người yêu Ma Kết của bạn sẽ cố gắng hết sức có thể để đưa bạn vào hộp của anh ấy, nhưng bạn sẽ không có nó. Anh ấy sẽ kết thúc khá nhanh nếu bạn theo kịp cuộc sống của mình thay vì rơi vào anh ấy. Điều đó đang được nói, mọi thứ có thể dễ dàng đi theo cách khác. Ma Kết ổn định và ổn định, và nếu bạn là Kim Ngưu hay Bọ Cạp, bạn có thể thấy mình hoàn toàn hạnh phúc với thói quen của Ma Kết. Thay vì anh ta thả bạn ra, bạn có thể rơi vào tận cùng với anh chàng chăm chỉ này. Bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc, chúng tôi khuyên bạn nên đi. Chỉ cần không thỏa hiệp với mục tiêu cuộc sống của riêng bạn!

16 Cách Để Khiến Một Chàng Trai Nghiện Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu

Vì vậy, bạn đang cố gắng để có được lòng của bạn để thích bạn. Điều đó hoàn toàn bình thường. Câu hỏi này đã được trả lời hết lần này đến lần khác trong suốt lịch sử. Tôi không nói về lịch sử của Internet hay lịch sử hiện đại, tôi đang nói về tất cả lịch sử được ghi lại. Dù bạn có tin hay không, việc người khác giới thích chúng ta là một vấn đề lớn và đã tồn tại mãi mãi. Công bằng mà nói, không có cách nào trong số chúng tôi không tin điều đó, nhưng thực sự không thể tin được là chúng tôi đã rất bối rối trước câu hỏi này. Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để khiến các chàng trai thích bạn bằng chính điều chúng ta sử dụng để hiểu chính mình: cung hoàng đạo.

16 Làm cho anh ấy cười (Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã)

Họ thường nói rằng cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Cá nhân, tôi nghĩ đó là sự thật, nhưng có một cách thậm chí còn dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu bạn không thể nấu ăn. Bạn có thể đến trái tim của một chàng trai dễ dàng hơn thông qua xương hài hước của họ. Nếu bạn biết điều gì làm họ cười, hãy sử dụng nó! Các chàng trai yêu một cô gái vui tính và họ đặc biệt yêu một cô gái có khiếu hài hước phù hợp với anh ta. Ngoài ra, một số mối quan hệ tốt nhất là những mối quan hệ mà bạn có thể cười cùng nhau. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với một chàng trai hướng ngoại hơn, như Song Tử hòa đồng và Nhân Mã thích phiêu lưu. Tuy nhiên, những Bạch Dương cứng đầu và quyết đoán sẽ đánh giá cao điều này nhất.

15 Làm bạn trước (Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình)

Đôi khi cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là giảm bớt sự tán tỉnh và công khai sự lãng mạn và chơi lên tình bạn. Tình bạn là nền tảng của một mối quan hệ tuyệt vời: bạn phải thích người bạn đời lãng mạn của mình ít nhất một chút để yêu họ và có một cái gì đó tương tự như một mối quan hệ chức năng. Nếu bạn đang tìm cách đi vào trái tim của một chàng trai sống nội tâm hơn, đôi khi tốt nhất là để những con chip rơi xuống nơi họ có thể và làm quen với chàng trai ở mức độ sâu sắc hơn bằng cách không lãng mạn. Đây là một cách tốt để đi nếu bạn đang đối phó với một Thiên Bình, người cần có thời gian để nâng tầm bạn lên, hoặc một Cự Giải tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của họ. Đây là cách đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để một chàng trai Kim Ngưu thích bạn.

14 Tìm hiểu những gì anh ấy thích (Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình)

Chúng tôi không được xác định bởi sở thích của mình, nhưng chúng tôi chắc chắn đặt rất nhiều cổ phiếu vào đó, đó là lý do tại sao chúng tôi thường rất ấn tượng bởi những người nỗ lực tìm hiểu chúng tôi bằng cách tìm ra những gì chúng tôi thích và cố gắng để có được vào chính nó Đó là lý do tại sao chúng ta, là phụ nữ, đánh giá cao khi một chàng trai xem một bộ phim mà chúng ta thích nhưng anh ta không điên, hoặc tại sao chúng ta yêu nó rất nhiều khi họ đặt câu hỏi về những thứ có thể được coi là “đồ con gái”. Điều này cũng quan trọng không kém đối với các chàng trai. Có thể lần sau bạn gặp anh ấy, bạn có thể hỏi về những môn thể thao anh ấy thích hoặc nhờ anh ấy dạy bạn về một loạt trò chơi video mà anh ấy thích. Đây là một điều tuyệt vời để làm cho các dấu hiệu được xác định rõ hơn một chút bởi những gì họ làm, như Sư Tử kịch tính hoặc Bảo Bình trí tuệ. Điều này đặc biệt hiệu quả với Song Tử hòa đồng, người thường nỗ lực rất nhiều để thực hiện điều này như một quy luật.

13 Bao gồm anh ấy trong mọi thứ (Cự Giải, Thiên Bình, Bạch Dương)

Nếu bạn muốn khiến chàng trai của mình phải lòng bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là dành thời gian cho anh ấy. Bạn có thể làm điều này bằng cách đợi anh ấy rủ bạn đi chơi, nhưng đôi khi bạn cần chủ động và hỏi anh ấy nếu anh ấy muốn đi chơi. Điều này không có nghĩa là yêu cầu anh ta hẹn hò, hoặc thậm chí đi chơi với anh ta một mình. Bạn thực sự có thể chỉ cần mời anh ấy đi cùng bạn để đi chơi với bạn bè hoặc bạn có thể gắn thẻ cùng với bạn bè của anh ấy nếu lời mời được mở để làm điều đó. Đây là một cách tốt để làm quen với một chàng trai cần nhiều thời gian hơn để tăng kích thước cho bạn, như Bạch Dương hoặc Thiên Bình. Đây là một cách đặc biệt hiệu quả để tìm hiểu một dấu hiệu cảm xúc hơn như Cự Giải.

12 Hãy trực tiếp (Sư Tử, Bảo Bình, Ma Kết)

Mặc dù thật dễ dàng để bị cuốn hút vào ý tưởng rằng bạn sẽ cần chơi các trò chơi trí tuệ để khiến chàng trai trong mơ của bạn chú ý đến bạn, tôi có thể hứa với bạn rằng điều này ít nhất sẽ không hiệu quả trong hầu hết thời gian. Nếu bất cứ điều gì, nó thực sự dễ dàng hơn về trạng thái cảm xúc của bạn và nói chung là dễ dàng hơn để nói thẳng về cảm giác của bạn và những gì bạn muốn. Các chàng trai thường không nói những câu đố và những người thường không xứng đáng với thời gian của bạn. Là người trực tiếp cắt giảm vấn đề nhanh chóng và tôi đảm bảo với bạn rằng những người xứng đáng với muối của họ sẽ tôn trọng sự ác cảm của bạn khi chơi các trò chơi trí tuệ. Điều này hoạt động tốt nhất trên các dấu hiệu thực sự không có thời gian cho các trò chơi, như Ma Kết đầy tham vọng hoặc Bảo Bình tự do (như một Bảo Bình hẹn hò với một chàng trai Bảo Bình trong nhiều năm nay, cá nhân tôi có thể chứng minh điều này). Leos đặc biệt yêu thích cách tiếp cận này bởi vì tính cách của họ quá đỉnh và kịch tính đến nỗi sự trực tiếp lôi cuốn họ vì sự thiếu kịch tính.

11 Hãy cho anh ấy thấy bạn trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống (Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư)

Nếu bạn thích một người nào đó về khía cạnh văn hóa hơn của cuộc sống, cách tốt nhất để đến gần họ là cho họ thấy rằng bạn cũng đánh giá cao những điều đó. Đây không phải là một chàng trai sẽ làm hỏng nó trong bất kỳ khả năng nào, và rất có thể nếu bạn thích anh ta, bạn cũng không phải là người làm điều đó. Nếu anh ấy thích đồ ăn kỳ lạ hoặc âm nhạc tối nghĩa, có thể không đau khi cho anh ấy thấy rằng bạn cũng thất vọng với những điều đó. Đây là những chàng trai yêu phụ nữ mà họ có thể học hỏi, vì vậy nếu tâm trí của anh ấy có thể được bạn mở ra, anh ấy sẽ yêu bạn. Đây là một chiến thuật tuyệt vời cho những người đàn ông thích những thứ vật chất hơn, như Kim Ngưu thực tế hay Song Ngư mơ mộng, và đặc biệt là Xử Nữ vô nghĩa.

10 Đừng bao giờ quên giao tiếp bằng mắt (Bọ Cạp, Song Tử, Xử Nữ)

Có một lý do tại sao một trong những quy tắc tương tác xã hội lớn nhất trên tất cả các tính là quy tắc giao tiếp bằng mắt. Chúng tôi được khuyên nên duy trì giao tiếp bằng mắt tại các cuộc phỏng vấn xin việc và nếu chúng tôi đang cố gắng bán thứ gì đó vì giao tiếp bằng mắt là một chỉ số cho thấy bạn là người trung thực và trung thực. Thực sự có những điều khác nhau mà giao tiếp bằng mắt có thể có ý nghĩa và cách khác nhau để làm điều này, nhưng chỉ cần biết rằng giao tiếp bằng mắt thực sự quan trọng đối với các chàng trai, đặc biệt là những người có xu hướng nhận thức rõ hơn về các quy tắc xã hội. Một ví dụ điển hình về một chàng trai luôn chú ý đến ánh mắt sẽ là một Song Tử, người có lẽ là người xã hội nhất mà bạn từng gặp, hoặc một Xử Nữ, người cũng khá giỏi trong các tình huống xã hội. Bọ Cạp đặc biệt là những bậc thầy giao tiếp bằng mắt vì tính cách bí ẩn tự nhiên của họ, quá.

9 Hãy dành cho anh ấy sự chú ý (Thiên Bình, Sư Tử, Kim Ngưu)

Đôi khi các chàng trai có thể tìm kiếm sự chú ý như người phụ nữ ấn tượng nhất mà bạn biết. Bất cứ ai đối phó với một anh chàng thực sự kịch tính đều biết điều này và biết rõ về nó. Tuy nhiên, cũng có những kẻ thực sự chỉ đánh giá cao một chút sự chú ý. Họ không cố gắng để trở nên kịch tính, họ chỉ muốn biết rằng họ đang được nghĩ đến. Điều đó hoàn toàn bình thường, cho dù họ có tính cách ấn tượng hơn hay không. Mặc dù thể hiện sự chú ý của anh chàng của bạn được tất cả các chàng trai đánh giá cao, nhưng cũng có nhiều người được đánh giá cao bởi những người có một chút tinh tế, như Leos, người về cơ bản cần những tràng pháo tay để sống. Đây cũng không phải là một trò xấu đối với một chàng trai Kim Ngưu, những người thường quá bướng bỉnh và khắc kỷ đến mức họ đánh giá cao sự chú ý rất nhiều. Libras đặc biệt đánh giá cao điều này vì họ thích dành thời gian với những người họ thích.

8 Hãy nỗ lực để hiểu họ (Bảo Bình, Bọ Cạp, Ma Kết)

Mặc dù có một số chàng trai đánh giá cao một cô gái không thực sự hiểu họ, nhưng nguyên tắc chung là bạn nên nỗ lực hết sức để hiểu được suy nghĩ của một chàng trai mà họ đã hiểu về bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là tìm hiểu anh chàng và giao lưu với họ ở mức độ sâu hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là tìm ra những gì họ thích và cố gắng để có được chính mình. Điều đó thực sự không quan trọng bằng việc học những gì khiến họ đánh dấu và cho phép họ làm quen với bạn. Những người sẽ đánh giá cao điều này nhất là những người thường nghĩ về một cấp độ khác để bắt đầu, như Bọ Cạp và Ma Kết, cả hai đều thực sự tham vọng và không thích đối phó với sự nông cạn. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với người Aquari, những người thường suy nghĩ ở nhiều cấp độ bất kể giới tính.

7 Sử dụng ngôn ngữ cơ thể (Song Ngư, Bạch Dương, Ung thư)

Mặc dù nói những điều đúng đắn thường rất quan trọng, đôi khi cách tốt nhất để trái tim của một chàng trai trở nên ý thức hơn về những điều mà cả hai bạn không nói Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói những điều bạn có thể chưa sẵn sàng để nói to, và những kẻ nhạy cảm hơn sẽ tiếp thu những gì bạn đang đặt xuống. Những cách hay để thể hiện rằng bạn quan tâm đến anh ấy là sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở, như không khoanh tay hoặc nghiêng về phía anh ấy khi anh ấy nói chuyện. Ngoài ra, đừng ngại ngây thơ chạm vào anh ấy nếu hai bạn có mối quan hệ kiểu đó. Kiểu này hoạt động tốt nhất với những chàng trai hiểu ngôn ngữ cơ thể hơn, như những chàng Cự Giải đeo trái tim trên tay, những chàng trai Bạch Dương giỏi tất cả các loại giao tiếp và Song Ngư, những người có xu hướng giao tiếp ở một vài cấp độ khác nhau dù sao.

6 Hãy là người tin tưởng vào ruột của họ (Dấu hiệu lửa- Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Là ruột của bạn nói với bạn để đi cho nó với anh chàng này? Nghe ruột của bạn. Không có gì là một dấu hiệu Lửa như Bạch Dương, Sư Tử hay Nhân Mã sẽ tôn trọng hơn một cô gái biết lắng nghe. Đây thực sự là một phẩm chất tuyệt vời để có trong cuộc sống của bạn nói chung, vì vậy tôi sẽ làm điều này cho dù tôi có muốn khiến một chàng trai rơi vào loe với tôi hay không. Đây là những người đàn ông luôn thích cảm xúc và lắng nghe tiếng gọi của cuộc phiêu lưu, vì vậy nếu họ thích bạn, họ sẽ biết điều đó và họ sẽ nhảy vào cùng bạn cho dù cả hai bạn có lo lắng đến mức nào. Ở bên cạnh một anh chàng có dấu hiệu Lửa là một cuộc phiêu lưu, nhưng nếu bạn ở bên cạnh anh chàng phù hợp, đó là một cuộc phiêu lưu bạn sẽ luôn muốn tham gia.

5 Đáng tin cậy (Dấu hiệu trái đất – Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

4 Giữ liên lạc với cảm xúc của bạn (Dấu hiệu nước – Ung thư, Bọ Cạp, Song Ngư)

Dấu hiệu nước như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là tất cả về cảm xúc của họ và họ thường hẹn hò với những người phụ nữ không ngại thể hiện cảm xúc và không phủ nhận về họ. Tuy nhiên, ba dấu hiệu này đi về điều đó theo những cách khác nhau. Chẳng hạn, Bọ Cạp chỉ dữ dội và nếu họ quan tâm đến bạn, họ sẽ theo đuổi bạn một cách mãnh liệt vì họ ở trong đó 100% hoặc họ hoàn toàn không ở trong đó. Mặt khác, những người hủy hoại đều muốn thể hiện cảm xúc của mình và sẽ không muốn ở bên một người khiến họ cảm thấy không an toàn khi thể hiện những cảm xúc đó. Song Ngư rơi ở đâu đó ở giữa: họ biểu lộ cảm xúc và mãnh liệt về cảm xúc của họ, nhưng không đến mức giống như hai dấu hiệu khác. Nếu bạn là một cô gái đang cố gắng để có được với một chàng trai nước, điều này rất đáng để nhớ.

3 Tôn trọng sự tự do của họ (Dấu hiệu không khí – Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Là một người ký Air, tôi có thể nói với bạn rằng sự tự do của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và điều tương tự cũng đúng với mọi anh chàng ký hiệu Air mà tôi từng gặp. Điều này không có nghĩa là một dấu hiệu Khí như Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình sẽ không cam kết với bạn, điều đó chỉ có nghĩa là họ có cách làm việc riêng cần được tôn trọng. Nếu họ không cảm thấy thoải mái với bạn, họ sẽ không cảm thấy thoải mái khi bày tỏ tình cảm của bạn dành cho bạn. Cả ba dấu hiệu này đều hòa đồng ở các mức độ khác nhau, nhưng chúng cũng là những dấu hiệu coi trọng cách suy nghĩ của riêng họ. Họ sẽ không ép buộc họ nghĩ về bạn, nhưng nếu họ cảm thấy rằng bạn đang làm điều đó với họ, họ đã xong. Nếu bạn đang cố gắng có mối quan hệ với một anh chàng ký hiệu Air, điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là cho phép cả hai bạn có không gian mà các bạn cần để phát triển thành những người độc lập trong khi vẫn phát triển cùng nhau.

2 Hãy tự phát (Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương)

Không ai thích một cây gậy trong bùn, nhưng đó là phẩm chất mà bạn đặc biệt không muốn có nếu bạn đang cố gắng khiến một chàng trai phải lòng bạn. Nếu bạn đang cố gắng để một chàng trai nhìn thấy bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải ra khỏi vùng thoải mái của mình một chút. Điều này không có nghĩa là làm bất cứ điều gì bạn không thoải mái: luôn luôn là chính mình. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là mở ra cho thế giới của anh chàng nhiều hơn một chút, điều đó có thể có nghĩa là làm những việc mà bạn có thể không làm. Những chàng trai sẽ yêu thích sự tự phát nhất là những chàng trai thích phiêu lưu, như Bạch Dương, Song Ngư và Nhân Mã.

1 Có những cuộc trò chuyện thực sự, Nói chuyện không nhỏ (Ma Kết, Bọ Cạp, Xử Nữ)

Người Đàn Ông Thiên Bình (34 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Thái Độ Của Anh Ấy Và Chiến Thắng, Người Phụ Nữ Sẽ Thích Đại Diện Của Một Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào Và Yêu Anh Ấy Như Thế Nào

Thiên Bình được coi là một trong những dấu hiệu bí ẩn và dễ thay đổi nhất của cung hoàng đạo, có đại diện thực sự khó dự đoán, càng khó xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Tuy nhiên, một kiến ​​thức tốt về tử vi sẽ giúp ích ở đây, bởi vì những người như vậy, giống như mọi người khác, có những đặc điểm điển hình nhất định phần nào xua tan sự khó lường của họ.

Chúng ta nên bắt đầu với thực tế rằng người đàn ông Thiên Bình – thậm chí không phải trong tình yêu, mà là trong cuộc sống nói chung. Điều dễ dàng nhất về những kẻ này là nói rằng họ liên tục tìm kiếm bản thân và rất khó dự đoán. Giống như đối tượng đã đặt tên cho dấu hiệu, chúng có thể ở trạng thái cân bằng hoàn hảo và thậm chí hạn chế người khác, nhưng sự cân bằng này có thể bị mất – sau đó Thiên Bình có thể đi đến cực đoan. Trong mọi trường hợp, một người như vậy luôn tìm kiếm một cơ hội để đạt được sự cân bằng và đánh giá cao mọi thứ giúp anh ta trong việc này.

Trạng thái lý tưởng của Thiên Bình hoàn toàn bình tĩnh, không bị gián đoạn bởi bất kỳ vấn đề nào. Một anh chàng như vậy yêu sự cân bằng theo nghĩa đen trong mọi thứ – ngay cả công lý toàn cầu cũng quan trọng đối với anh ta. Đối với những tình huống căng thẳng, họ quá làm tổn thương một người đàn ông như vậy, bởi vì anh ta luôn cố gắng hành động một cách chủ động, không tiếc cho sức mạnh hoặc tài nguyên này.

Người ta tin rằng Thiên Bình khá hòa đồng, nhưng độ rộng của vòng tròn xã hội của họ có thể rất khác nhau. Một mặt, dấu hiệu này thường được quy cho mong muốn được ở trung tâm xã hội, mặt khác, có thể các đại diện cá nhân sẽ cố tình tránh các công ty lớn. Nói chung, Thiên Bình không chống lại những người mới quen, nhưng có thể khá kén chọn họ.

Đối với những người gần gũi nhất, một người đàn ông như vậy thường rất chu đáo, anh ta cố gắng làm điều gì đó để tăng sự thoải mái, mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng quá rõ ràng.

Nếu chúng ta nói về những khía cạnh tích cực của cung hoàng đạo này, thì thông thường ở hầu hết đàn ông, các đặc điểm sau đây được phân biệt.

Ngoại giao và chiến thuật. Công lý gia tăng cho công lý dẫn đến việc một người đàn ông như vậy hiếm khi giữ suy nghĩ của mình trong thực tế, và trên thực tế, những lời nhận xét sắc sảo cho người khác có thể hủy hoại đáng kể cuộc đời của chính tác giả của mình. May mắn thay, Thiên Bình thậm chí có thể gửi thông tin xấu nhất để nó được cảm nhận nhẹ nhàng hơn, thậm chí không che giấu bất kỳ chi tiết nào.Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ này được coi là một người bạn tốt, người sẽ không chỉ bảo vệ lợi ích của một người bạn trong xã hội, mà còn nói với anh ta mặt đối mặt rằng nó cần phải được sửa chữa khẩn cấp.

Tất nhiên, mọi dấu hiệu của cung hoàng đạo này đều có những sai sót tiêu chuẩn nhất định và, mặc dù không phải tất cả các Thiên Bình đều được ban cho chúng, nhưng cũng đáng để đề cập đến những rủi ro tiềm ẩn.

Tự cao tự đại. Với việc theo đuổi công lý vĩnh cửu, Thiên Bình nhanh chóng quen với việc ý kiến ​​của họ được coi là có thẩm quyền và chính đáng, và do đó họ thường bị lãng quên: trong một số trường hợp, mọi người đều có thể có sự thật của riêng mình. Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không phải lúc nào cũng sẵn sàng chấp nhận một quan điểm khác, trong nỗ lực bảo vệ ý kiến ​​của mình, anh ta có thể trở nên quá khắc nghiệt và thậm chí là tuyệt vọng. Có thể đưa ra quyết định công bằng cho sự bất lợi của bản thân, anh ta phản ứng khá đau đớn trước những khuyến nghị của người ngoài khuyên nên làm như vậy.

Đối với công việc, ở đây Thiên Bình có một vị trí quan trọng, nằm chính xác ở giữa người đi rong tuyệt đối và người làm nghề khao khát. Một người đàn ông như vậy không từ chối làm việc, nhận ra rằng không có tài nguyên vật chất này, đủ quan trọng đối với anh ta, không thể có được. Một sự thăng tiến cho một anh chàng như vậy là rất vui, anh ta chờ đợi anh ta trước và luôn vui vẻ khi anh ta đạt được thành công trong công việc, đặc biệt là vì trí thông minh và công lý thường dẫn đến sự đánh giá đầy đủ từ ban quản lý. Đồng thời, không thể gọi một người như vậy là một người nghiện công việc – ngược lại, anh ta cố gắng hết sức để không làm lại. Thiên Bình không tin rằng cần phải sống vì công việc, và nếu cô ấy mất quá nhiều thời gian và công sức, thì một người đàn ông như vậy sẽ sẵn lòng rời bỏ cô ấy – không có tiền thưởng dưới dạng tiền lương xuất sắc hoặc cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời sẽ giúp ích.

Khả năng từ chối công việc được trả lương cao có thể đã gây khó khăn cho tình yêu của Thiên Bình đối với các mặt hàng thoải mái, nhưng đại diện của dấu hiệu này sẽ được cứu bởi sự tiết kiệm và tiết kiệm. Một người như vậy có thể tạm thời từ chối nhiều chi phí nếu anh ta thấy những gì đáng để tiết kiệm tiền cho. Sức kéo đối với việc tiết kiệm tài chính ở những người như vậy là khá lớn – họ hầu như luôn được thu thập cho một thứ gì đó và thực sự có thể đạt được số tiền mong muốn, ngay cả khi ban đầu nó sợ hãi bởi quy mô của nó. Để tiết kiệm tiền cho một anh chàng như vậy hóa ra tốt hơn nếu anh ta làm điều này không phải trong trừu tượng, mà vì mục tiêu suy nghĩ lâu dài đã vượt qua mọi nghi ngờ.

Rõ ràng là một người như vậy không vội vã kiếm tiền, vì thông thường, đi đến cửa hàng, anh ta đã có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì anh ta sẽ mang lại từ đó.

Thiên Bình – đây là chàng trai quan tâm đến người phụ nữ trong lòng nhiệt tình của mình. Vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông như vậy, tất nhiên, sẽ thu hút, nhưng những nghi ngờ điển hình cho đại diện của dấu hiệu này sẽ đi vào vấn đề rất nhanh, bởi vì có nhiều phụ nữ hấp dẫn.

Có lẽ không có cách cụ thể đến trái tim của một người như vậy, nhưng anh ta phải chắc chắn rằng người anh ta chọn là nhất. Ở đây, bản thân Scales không xem mình là một phần của đám đông sẽ đóng một vai trò quan trọng, và do đó họ chắc chắn sẽ không muốn tự mình đón cô gái từ khối xám. Kết quả là, một người phụ nữ xinh đẹp có thể chỉ quan tâm đến Thiên Bình như một sự chú ý thoáng qua, trong khi sự công nhận lâu dài hiện tại sẽ được trao cho người có khả năng bắt kịp một thứ khác – sự uyên bác, khiếu hài hước, hoặc ít nhất là sự hiểu biết tối đa về tổ chức tinh thần của đối tác tiềm năng. Trên thực tế, những anh chàng này là một trong số ít những dấu hiệu đôi khi có thể hoàn toàn phớt lờ vẻ bề ngoài vì phẩm chất cá nhân của một người phụ nữ, mặc dù điều đó cũng không mong muốn để đi đến những thái cực như vậy – vấn đề sẽ nằm ở những nghi ngờ rất giống Thiên Bình, nhưng không thể tìm được một người bạn đồng hành đẹp hơn.

Nếu các mối quan hệ đang dần phát triển và có được các quan điểm, thì phải nhớ rằng các đại diện của dấu hiệu này rất quan trọng về các vấn đề trong cuộc sống của họ và những người tạo ra chúng. Cô gái lý tưởng cho một chàng trai như vậy không nên chèo thuyền, mà trái lại, cân bằng trạng thái tinh thần của người bạn đời. Tantrums và vụ bê bối, đặc biệt là tổ chức ra khỏi màu xanh, sẽ buộc một người đàn ông như vậy rất nhanh chóng kết thúc một người được chọn, người mà ngày hôm qua dường như là một lý tưởng. Bây giờ là lúc để nhớ rằng Thiên Bình sẽ không tái chế vì ý thích bất chợt của ai đó và sẽ không vui khi chi nhiều tiền cho một thứ dường như không cần thiết với họ.

Xem xét tất cả các trường hợp này, cô gái nhu mì dường như là đối tác tốt nhất, người ở nhiều khía cạnh sẽ trao quyền lãnh đạo cho chàng trai trẻ, nhưng đồng thời cô sẽ sẵn sàng đẩy anh ta vào nơi anh ta nghi ngờ, và thậm chí có thể đảm nhận một số trách nhiệm trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông như vậy yêu, thì thật dễ hiểu – anh ta cư xử khá cụ thể. Một người phụ nữ cảm thấy cần thiết, bởi vì một người đàn ông trẻ như vậy thường có bản tính rất lãng mạn và có xu hướng khen ngợi người yêu, cũng như tắm cho cô ấy bằng những món quà. Người được chọn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu thời gian cho các cuộc họp – như đã đề cập, Thiên Bình coi thường công việc can thiệp vào cuộc sống, nhưng họ sẵn sàng dành trọn thời gian cho người mình yêu.

Nhiều đại diện của dấu hiệu này trong tình yêu thể hiện khuynh hướng thơ mộng, được thể hiện không chỉ bằng những lời khen có công thức đẹp mắt, mà thường ngay cả trong những câu thơ được viết đặc biệt cho người quyến rũ mê hoặc.

Một cách riêng biệt, cần lưu ý rằng người đàn ông Thiên Bình khá kén chọn người yêu và muốn cô ấy là người tốt nhất trong những người tốt nhất. Điều này thường được thể hiện trong một tính phổ quát nhất định của đối tác, đó là phải đẹp trong các bức ảnh, gợi cảm trên giường, thú vị ở lối thoát chung cho mọi người, một bà nội trợ xuất sắc. Với những yêu cầu quan trọng như vậy, chàng trai đang chờ đợi cô gái đánh giá cao sự thật về sự lựa chọn có lợi cho mình. Bất kỳ biểu hiện nào của sự cuồng loạn sẽ được nhận thấy bởi chàng trai trẻ có thái độ thù địch.

Đại diện của cung hoàng đạo này được coi là những nhà tâm lý học giỏi và luôn sẵn sàng giúp đỡ một người phàn nàn về vấn đề của họ, nhưng một người phụ nữ nên sẵn sàng nói to bất kỳ câu nào. Người ta cho rằng Thiên Bình không tìm cách đoán điều gì không ổn với đối tác của mình và tại sao cô ấy im lặng – hành vi này hoặc không làm phiền họ chút nào hoặc làm phiền họ.

Trong tình dục, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn tình không bị thất vọng. – Sự rõ ràng về niềm vui của cô ấy trở thành một phần thưởng tuyệt vời cho niềm tự hào của chàng trai trẻ. Nhiều người xem xét các đại diện của dấu hiệu này trong số những người tiên tiến nhất về sự vuốt ve sơ bộ. Người ta cũng tin rằng một người đàn ông như vậy sẽ không bận tâm trong tất cả các thí nghiệm, đôi khi thậm chí là một số khác thường, chẳng hạn như quan hệ ở bên. Nhiều Thiên Bình tương đối không rõ ràng và có thể cho phép một đối tác bổ sung không chỉ cho bản thân họ mà còn cho bạn đồng hành của họ, mặc dù việc nói chung là không thể chấp nhận được trong trường hợp này.

Nhìn chung, các mối quan hệ Libra, phần lớn dựa trên sự thân mật, và thường thì một người đàn ông đã làm mát với người phụ nữ của mình về vấn đề này sẽ nhanh chóng mất hứng thú với mọi thứ khác.

Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết tương đối đơn giản. Thiên Bình luôn cẩn thận giữ gìn sự hài hòa bên trong và tìm kiếm một nàng thơ, do đó, nhiệm vụ của người phụ nữ là trở thành nàng thơ đó mà không quá xâm phạm. Nếu một người đàn ông xoay sở để thoát khỏi mọi nghi ngờ về tính đúng đắn của sự lựa chọn của anh ta, anh ta trở thành một người chồng và người cha tuyệt vời. Điều duy nhất cần nhớ là anh ta vẫn chưa sẵn sàng để làm điều này một trăm phần trăm thời gian của mình, bởi vì theo thời gian, anh ta cần được cung cấp một lối thoát nhỏ, và sau đó, câu thành ngữ gia đình sẽ tồn tại càng lâu càng tốt.

Với sự tương thích đúng đắn của cặp vợ chồng, một người chồng như vậy sẽ không vui mừng – anh ta có thể chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình và hạnh phúc tài chính của mình.

Thiên Bình điển hình cần một cô gái có độ sáng và năng lượng sống. Về mặt lý thuyết, có thể kết hợp giữa hai dấu hiệu bất kỳ, nhưng trong một số trường hợp, cần phải có sự nhượng bộ nhất định ở cả hai bên, trong khi ở những người khác, mọi thứ đều có được một cách hài hòa mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Hãy xem xét ngắn gọn tất cả các lựa chọn có thể cho anh chàng Libran.

Các cô gái muốn xây dựng một mối quan hệ hiệu quả với Thiên Bình nên được chuẩn bị cho thực tế rằng chàng trai trẻ sẽ không thể đoán trước được, và trong tất cả những điều được mô tả sẽ có hai phần ba sức mạnh, trong phần ba còn lại là hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, một số tính năng “cơ bản” không biến mất, vì nó đáng để xem xét các chiến thuật xây dựng mối quan hệ với một người đàn ông như vậy.

Giành được sự chú ý của một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này khá đơn giản, nhưng nó có nhiều khả năng chỉ thích hoặc quyến rũ. Nếu bạn muốn thu hút và chinh phục mãi mãi, bạn nên có những dấu hiệu nhất định phải lòng những anh chàng này. Nhiều đánh giá chỉ ra rằng hầu hết trong số chúng không quá độc đáo và trông khá logic, dựa trên đặc điểm của Thiên Bình điển hình.

Độc đáo là tính năng đầu tiên và bắt buộc, mà không có cô gái nào có nguy cơ vẫn là một niềm đam mê thoáng qua. Điều quan trọng là tìm một đường thẳng tốt để sự khác thường không giống với thái quá – đối với Thiên Bình, người đang tìm kiếm sự cân bằng bên trong, một hình ảnh như vậy sẽ dễ gây ra sự khó chịu hơn.

Nó cũng quan trọng là bản gốc không quá nhiều như bên ngoài.

Cân không tìm kiếm một người phụ nữ sắt, nhưng một cô gái phải có một sức mạnh tâm trí nhất định – đối với cô ấy, không thể chấp nhận được là một “kẻ yếu”. Vì bản thân chàng trai trẻ khá thiếu quyết đoán và trong cuộc sống, anh ta nghi ngờ ở nhiều khía cạnh, anh ta cần một người bạn đồng hành đôi khi có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

Người Thiên Bình được chọn không cần thiết phải là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng người phụ nữ ít nhất nên được chăm sóc chu đáo – một người đàn ông như vậy đang tìm kiếm một người phụ nữ, và các lựa chọn khác sẽ không phù hợp với anh ta. Hạnh phúc bên ngoài đối với một anh chàng như vậy đóng một vai trò khác – anh ta không theo đuổi tiền bạc, và do đó, nội dung thường không sẵn sàng để tiếp nhận ai đó, nhưng anh ta sẽ không lôi kéo người phụ nữ đắt tiền của Drake.

Đàn ông Thiên Bình là những người thích đùa và đùa, nhưng trí thông minh và sự nhạy bén của tâm trí khiến họ phát minh ra những trò đùa mà mọi người không thể hiểu được. Do đó, một người phụ nữ ảm đạm sẽ không phù hợp với một người đàn ông như vậy – anh ta muốn tìm một người bạn đồng hành vui vẻ, người có thể hiểu được những câu chuyện cười của anh ta và đùa lại.

Hysteria, như chúng ta đã hiểu, chỉ làm tình hình thêm trầm trọng, nhưng lập luận logic là điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến một trí thức như vậy. Đồng thời, cần phải nhận ra tất cả những thiếu sót hiện có và chỉ ra rằng có nhiều lợi thế tiềm năng hơn nhiều.Nếu có một lý do cụ thể để tách, cần phải đề xuất các bước rất cụ thể để loại bỏ nó.

Vảy hiếm khi một phần do sự thúc đẩy, bởi vì quyết định của họ hầu như luôn được cân nhắc đầy đủ, do đó, sau khi chia tay với sáng kiến ​​của chính họ, họ thường biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của đối tác cũ. Sẽ rất khó để trả lại một người đàn ông như vậy, vì anh ta luôn tìm kiếm lý tưởng của mình, và một khi thất vọng, sẽ rút ra kết luận nhất định. Chỉ một tình huống thay đổi đáng kể mới có thể khiến nó thay đổi suy nghĩ khi sau một thời gian, niềm đam mê trước đây không chỉ loại bỏ lý do chia tay mà còn có được một số lợi thế mà trước đây nó không sở hữu.

Cũng cần có một sáng kiến ​​để hòa giải về phía cô ấy, chỉ cần bạn không cần phải thúc ép hay làm phiền, mà phải thuyết phục bằng những lập luận logic.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về người đàn ông Thiên Bình trong video sau.

Bạn đang xem bài viết Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!