Xem Nhiều 1/2023 #️ Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 Bảo Bình: Anh ấy sẽ chán bạn

Chúng tôi ghét bị cùn, nhưng đó thực sự là điều duy nhất xảy ra với các chàng trai Bảo Bình. Bởi vì người Aquari luôn thích nói về ý tưởng mới nhất và hay nhất tiếp theo, họ có xu hướng bị cuốn hút vào ý tưởng rằng chỉ có những điều mới là thú vị mà điều đó không tốt cho cuộc sống lãng mạn của họ. Trong khi một lần ở mặt trăng xanh bạn nhớ thấy một anh chàng Bảo Bình sẽ được thử thách và hài lòng với bạn, thật khó để giữ họ tham gia. Đừng mang nó theo cá nhân. Đây là một lỗi trong họ, không phải bạn. Dân gian Bảo Bình thường quá nhìn về phía trước để nhận thấy những gì bên cạnh họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với bae tiếp theo của mình, vì bạn thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn vui nhộn. Mọi người sẽ rơi xuống tất cả vì bạn! Và đừng lo lắng về người đàn ông cũ của Bảo Bình. Anh ta sẽ bắt đầu nhận ra sai lầm của mình sau khi anh ta kiểm tra tình hình của mình.

11 Song Ngư: Tuần trăng mật

10 Bạch Dương: Trực tiếp

Dấu hiệu lửa này sẽ không đánh bại xung quanh bụi rậm. Khi anh ấy mệt mỏi với mối quan hệ, anh ấy sẽ làm cho nó hoàn toàn rõ ràng. Đặc biệt là nếu anh ấy tức giận. Đôi khi các cặp vợ chồng đánh nhau; Đó không phải là lỗi của ai, và thật ngớ ngẩn khi đổ lỗi. Cũng giống như bắt đầu một mối quan hệ, phải mất hai người để kết thúc một quá. Không ai có lỗi hơn tại sao nó tự hủy, nhưng người đàn ông Bạch Dương sẽ chủ động chấm dứt nó khi mọi thứ không hoạt động. Bởi vì anh ấy rất trực tiếp và dễ gần, anh ấy sẽ không chờ đợi mọi thứ được cải thiện. Thật không may, điều này có nghĩa là xung đột trong mối quan hệ thường được giải quyết bằng cách kết thúc mối quan hệ và không thực sự khắc phục xung đột. Vì điều này, người đàn ông Bạch Dương sẽ thấy mình lặp lại sai lầm của mình. Anh ta có thể bắt đầu tức giận hoặc đặt câu hỏi tại sao anh ta không thể giữ mối quan hệ, nhưng đừng lo lắng; bạn biết rằng nó không có nghĩa là gì, và bạn có thể thoải mái trong thực tế rằng có ai đó tốt hơn ở ngoài đó.

9 Kim Ngưu: Làm mờ chậm

Nếu bạn thấy mình có mối quan hệ với một người đàn ông Kim Ngưu, bạn có thể yên tâm rằng anh ta sẽ không rời đi trừ khi nó thực sự, thực sự không hoạt động. Đàn ông Kim Ngưu có xu hướng dính xung quanh như xi măng cao su trên quần jean công sở. Kim Ngưu là người chăm chỉ và trung thành, và cam kết giá trị hơn nhiều phẩm chất khác. Không cần phải nói rằng những người này sẽ không từ bỏ. Tuy nhiên, họ cũng thông minh. Bộ não nhạy bén, giải quyết vấn đề của họ sẽ cho họ biết khi nào có vấn đề và khi nào không đáng để tiếp tục mối quan hệ. Thật không may, cùng với việc họ không thích đối đầu và tức giận, điều này có nghĩa là họ sẽ không cho bạn khởi động. Ngay cả khi nó không hoạt động, chúng vẫn bám sát và giữ bạn lại. Ít nhất là trong một thời gian. Từ từ mờ dần dần là một thuật ngữ hẹn hò đương đại được sử dụng để mô tả những người dần dần cắt đứt liên lạc, cuối cùng xóa tất cả liên lạc và (bạn đoán nó) chia tay với những người quan trọng khác của họ. Nếu bạn bắt Kim Ngưu của mình sử dụng chiến thuật này, đừng ngại gọi nó ra. Có một cuộc trò chuyện và cắt ngắn dần dần!

8 Song Tử: Băng ghế

Bạn đã nghe về thuật ngữ này? Ý tưởng của băng ghế dự bị là một cuộc hẹn hò tương đương với những gì xảy ra trong thể thao. Bạn đã có đội hình xuất phát của mình: có thể đó là một điều quan trọng khác, có thể đó là một loạt FWB thực sự tốt. Bạn có gì trên băng ghế dự bị? Anh chàng hay cô gái mà bạn quan tâm, nhưng không đủ để thực sự theo đuổi. Chúng là tiện ích của bạn. Thật không may, nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông Song Tử, bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt trên băng ghế. Geminis nổi tiếng vì không nhất quán và thiếu quyết đoán. Họ là những vị vua của 11 giờ chiều. Này, những gì đang lên trên văn bản, và không ngại ném vào một khuôn mặt nhăn nhó ngay bây giờ. Bạn có thể không nghe thấy họ trong nhiều tuần, nhưng hãy yên tâm: họ đã không quên bạn. Họ chỉ bị phân tâm bởi đội hình xuất phát của họ. Làm thế nào để bạn biết bạn đã được chuẩn bị? Tin tưởng chúng tôi bạn sẽ. Lời khuyên của chúng tôi là hãy cắt nó đi trước khi bạn bị mắc kẹt trên cây thông.

7 Cự Giải: Bạn sẽ kết thúc nó

Mặc dù Cancers rất nhạy cảm và đồng cảm, nhưng họ cũng ủ rũ và dễ bị mâu thuẫn trong các vấn đề của trái tim. Hầu hết các Hủy không bận tâm nếu có tranh cãi trong mối quan hệ, vì họ sẽ tự trách mình vì điều đó. Họ không có xu hướng chia tay với mọi người, vì họ muốn được kiểm soát. Mặc dù đôi khi chúng có thể bị thao túng, nó không phải là một sự đảm bảo. Nhiều người hủy chỉ quen với thói quen có ai đó trong đời. Họ bắt đầu dựa vào ý nghĩa khác của họ cho ý kiến, quyết định và giá trị bản thân. Đó không phải là một mối quan hệ tốt! Người đàn ông Cự Giải của bạn có thể biến thành người đàn ông-con đáng sợ và có thể mong đợi bạn chăm sóc những nhu cầu cơ bản của anh ta. Chúng tôi biết rằng bạn tốt hơn thế và không cần thêm căng thẳng trong cuộc sống. Bạn sẽ cắt nó đi trước khi mọi thứ đi quá xa, và chúng tôi tự hào về bạn! Hãy luôn ưu tiên bản thân và đừng hẹn hò với một chàng trai cần bạn làm cha mẹ của anh ấy.

6 Leo: Bắt và thả

5 Xử Nữ: Bạn là người chữa lành vết thương

Bao giờ có một chàng trai đến và cố gắng để tiết kiệm trong ngày? Cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề của bạn? Anh chàng đó có lẽ là một Xử Nữ. Virgos thích giúp đỡ và thường tự nhận mình là người chăm sóc hoặc chữa bệnh. Về mặt tình cảm, họ có xu hướng rất nhút nhát, giữ cho trái tim của họ được bảo vệ cho đến khi họ chắc chắn rằng họ có thể tin tưởng bạn. Trong các mối quan hệ, điều này có nghĩa là họ bị thu hút bởi những người mang trái tim trên tay áo. Họ thích những người phát biểu về vấn đề của họ, và sau đó cố gắng khắc phục chúng. Virgos sẽ rời đi khi họ cảm thấy công việc của họ đã xong. Mặc dù bạn có thể bị sốc khi họ quay lại và nói rằng tôi không muốn ở bên bạn nữa, hãy biết rằng đó không phải là chuyện cá nhân; họ chỉ cảm thấy cần phải chuyển sang ‘fixer-Upper’ tiếp theo. Họ cần có một mục đích cụ thể trong mối quan hệ và nếu họ không thấy điều đó thì họ sẽ tiếp tục. Về mặt sáng sủa, ít nhất họ đã cố gắng giúp đỡ Right Right?

4 Thiên Bình: Một vụ nổ

Cho dù bạn là ai, mối quan hệ với Thiên Bình sẽ kết thúc trong một vụ nổ. Libras có xu hướng giữ mối hận thù, và khi kết hợp với việc họ không thể đối đầu với người khác, mối hận thù có xu hướng tích tụ. Nó giống như một quá trình lên men. Mối hận thù trở nên lớn hơn, sâu hơn và chua chát hơn cho đến khi cuối cùng, nó bùng nổ. Mặc dù họ không thích bạo lực, nhưng họ cảm thấy thất vọng. Họ sẽ lên tiếng nếu điều đó quan trọng hoặc nếu quá nhiều để họ có thể tự mình chứa đựng. Bởi vì Libras hạnh phúc nhất trong mối quan hệ đối tác, cuối cùng họ sẽ cần phải trút bỏ một số gánh nặng của họ đối với bạn, ngay cả khi bạn là người mà họ thất vọng! Có khả năng cuộc chia tay sẽ không kéo dài. Libras cũng rơi vào cái bẫy tự thương hại và không muốn ở một mình lâu dài. Đừng chơi trò chơi chia tay! Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi cho người đàn ông Thiên Bình của bạn một cơ hội khác, chúng tôi khuyên bạn không nên yêu nó. Bạn tốt hơn mà không có sự lộn xộn.

3 Bọ Cạp: Đó là một bí ẩn

Bọ cạp là dấu hiệu nước, có nghĩa là họ thích đi theo dòng chảy. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ quyết đoán. Điều đó cũng có nghĩa là họ rất hòa hợp với cảm xúc và thích sống trọn vẹn trên chuyến tàu lượn siêu tốc vốn là trải nghiệm của con người. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó mặc dù! Bọ cạp được biết đến với sự bí ẩn và quyến rũ của chúng, trượt vào và ra khỏi những nơi trước khi bất cứ ai đăng ký rằng chúng ở đó. Họ là những thám tử của những cuốn sách kẹo cao su những năm 1950, và theo cách tương tự, bạn không bao giờ biết những manh mối nào họ theo dõi để tìm thấy bạn, bạn sẽ không bao giờ biết họ sẽ kết thúc nó như thế nào. Bản chất lỏng của cảm xúc khiến họ khó dự đoán. Họ có thể phạm bất kỳ tội ác hẹn hò nào, và bạn thậm chí sẽ không biết điều đó sẽ đến! Lời khuyên của chúng tôi? Tiếp tục nhận được Bọ Cạp của bạn để chia sẻ cảm xúc của mình. Mặc dù lúc đầu anh ta có thể chống cự nhưng điều đó có thể cứu bạn khỏi trở thành nạn nhân của tội ác hẹn hò.

2 Nhân Mã: Bóng ma

Đặt cược bạn đang cố đoán xem dấu hiệu nào sẽ nhận được ma, nhãn! Không còn nghi ngờ gì nữa, các chàng trai Nhân Mã là những người có nhiều khả năng phạm tội hẹn hò thời hiện đại này. Ghosting, đối với những người không quen, là khi bạn đi chơi với ai đó, có một khoảng thời gian tuyệt vời, và sau đó không bao giờ nghe thấy họ nữa. Họ có thể đã chặn bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc có thể họ chỉ đang bỏ qua các cuộc gọi của bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không nghe thấy gì từ họ nữa. Những chàng trai Nhân Mã thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn bị thu hút bởi những kiểu triết gia tự do, nhưng họ sẽ kết thúc mọi thứ nhanh chóng. Và bạn thậm chí sẽ không biết! Vì tình yêu tự do, đôi khi họ bỏ lỡ các chiến thuật xã hội cơ bản. Điều này gây khó chịu cho một người thích truyền thống, hoặc thậm chí chỉ là sự đàng hoàng thông thường. Đừng giận nữa; về mặt tươi sáng, nếu bạn bị bóng ma, ít nhất bạn biết bạn sẽ không bao giờ phải nghe lại từ họ.

1 Ma Kết: Sự buông thả

Bạn sẽ bị rơi vào tận cùng với dấu hiệu này. Ma Kết rất coi trọng mọi thứ và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ cảm thấy mãnh liệt như thế nào. Trong khi họ có thể không nói ra, họ coi trọng sự toàn vẹn về tình cảm và sự cởi mở trong mối quan hệ. Họ là những người muốn một vợ một chồng, hôn nhân, và có thể là một con chó hoặc một đứa trẻ để làm tròn mọi thứ. Nếu nó hoạt động, tất nhiên. Thật không may cho bạn, nếu bạn là một Song Ngư có tinh thần tự do hoặc một Sư Tử đam mê, bạn có thể gặp khó khăn khi đối phó với thực tế rằng chủ nghĩa truyền thống không dành cho bạn. Người yêu Ma Kết của bạn sẽ cố gắng hết sức có thể để đưa bạn vào hộp của anh ấy, nhưng bạn sẽ không có nó. Anh ấy sẽ kết thúc khá nhanh nếu bạn theo kịp cuộc sống của mình thay vì rơi vào anh ấy. Điều đó đang được nói, mọi thứ có thể dễ dàng đi theo cách khác. Ma Kết ổn định và ổn định, và nếu bạn là Kim Ngưu hay Bọ Cạp, bạn có thể thấy mình hoàn toàn hạnh phúc với thói quen của Ma Kết. Thay vì anh ta thả bạn ra, bạn có thể rơi vào tận cùng với anh chàng chăm chỉ này. Bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc, chúng tôi khuyên bạn nên đi. Chỉ cần không thỏa hiệp với mục tiêu cuộc sống của riêng bạn!

Anh Ấy Có Thể Lừa Dối Bạn Như Thế Nào Dựa Trên Dấu Hiệu Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu

Bạn biết dấu hiệu của bạn kể câu chuyện về con người bạn, nhưng dấu hiệu của bạn trai thì sao? Giới tính của bạn có thể ảnh hưởng đến Cung hoàng đạo của bạn, vì vậy trong khi bạn nghĩ rằng bạn biết rất nhiều về khả năng tương thích của bạn với anh ấy, thì thật dễ để bỏ lỡ sự thật nếu bạn không đào sâu đủ. Có một lý do đàn ông có thể hay thay đổi khi nói về sự chung thủy. Rất có thể, anh ta có thể sợ cam kết và tất cả là nhờ vào dấu hiệu của anh ta. Các ngôi sao có thể dự đoán anh ta sẽ hành động như thế nào nếu mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn và dấu hiệu của anh ta có thể cho thấy khả năng anh ta rơi vào giường của người phụ nữ khác. Thật không may, một số dấu hiệu tự nhiên trung thành hơn so với những người khác. Bạn đã tự hỏi tại sao bạn đấu tranh để tin tưởng anh ta hoàn toàn? Đó không phải là bạn, và bạn sẽ không phát điên. Đây là khả năng anh ta lừa dối bạn dựa trên dấu hiệu Hoàng đạo của anh ta và kết quả có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi!

12 Bạch Dương: Có thể đủ khó chịu

Một người đàn ông Bạch Dương đang cạnh tranh với một lỗi lầm. Testosterone của anh ấy trộn lẫn với một tình yêu cho phép adrenaline gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Anh chàng này cảm thấy hồi hộp dữ dội khi anh ta tán tỉnh những người phụ nữ khác khi anh ta đã có một mối quan hệ cam kết. Và anh ấy sẽ đi bao xa để có được sự hồi hộp này có thể phụ thuộc vào mức độ thú vị và vui vẻ của mối quan hệ của bạn với anh ấy gần đây. Không có phiêu lưu, một Bạch Dương chắc chắn sẽ có đôi mắt lang thang. Làm thế nào có khả năng anh ta lừa dối bạn? Có thể đủ khó chịu, vì vậy tốt hơn bạn nên đặt ra một số quy tắc cơ bản và đảm bảo bạn biết bạn là ai. Thiết lập niềm tin trước khi quá muộn. Bạch Dương đã biết lừa dối bạn tình mà không cảm thấy tội lỗi miễn là họ tìm cách biện minh cho hành động của mình, bởi vì một người đàn ông Bạch Dương rất có tài trong việc tranh luận. Khi bạn hẹn hò với một người đàn ông Bạch Dương, bạn nên chắc chắn rằng bạn biết bạn là ai, trước khi những bí mật trỗi dậy và làm tan vỡ trái tim bạn.

11 Kim Ngưu: Có nhiều khả năng lừa dối bạn hơn ban đầu

Bạn có thể đang nghĩ cho bản thân mình, ai là người trung thành hơn một Kim Ngưu? Tôi không có gì phải lo lắng. Sự thật làm tổn thương giáo dục và thực tế là một người đàn ông Kim Ngưu có nhiều khả năng lừa dối hơn bạn nghĩ ban đầu. Nếu anh ta muốn lừa dối, đó có thể là vì anh ta không tin tưởng bạn. Nếu bạn và anh ấy đã thiết lập một mối quan hệ tin cậy không thể phá vỡ, thì bạn không có gì phải lo lắng. Nhưng nếu có bất kỳ vết nứt nào trong bộ giáp, thì điều đó cuối cùng có thể gây ra thảm họa. Cuối cùng, một người đàn ông Kim Ngưu rất khó lừa dối. Họ là những người giữ vì họ luôn sẵn sàng cam kết và họ là những người yêu nhau thực sự. Không bao giờ có một lý do chính đáng để lừa dối, nhưng mọi thứ phải trở nên rất chua chát trong mối quan hệ của bạn để anh ta lừa dối bạn. Về mặt tươi sáng, nếu anh ta làm tổn thương bạn theo cách này, anh ta sẽ hoàn toàn bị hủy hoại bởi cảm giác tội lỗi. Trừ khi mối quan hệ của bạn gặp phải một số mảng lớn và thô ráp, bạn sẽ cảm thấy rất an toàn trong mối quan hệ này.

10 Song Tử: Có khả năng lừa dối bạn khi có người thân

Nếu bạn đang có mối quan hệ với một người đàn ông Song Tử, bạn sẽ biết anh ấy có thể thiếu quyết đoán như thế nào. Không có xương độc hại trong cơ thể anh ta, nhưng anh ta có thể cực kỳ ủ rũ và điều đó có thể khiến bạn nghiêm túc. Bản năng của bạn đang cố nói với bạn điều gì đó. Sự thật là, Geminis có nhiều khả năng gian lận hơn các cung hoàng đạo khác. Họ luôn khám phá các lựa chọn của họ và cho rằng mặt cỏ xanh hơn ở phía bên kia, đó là lý do tại sao bạn nên hoảng hốt nếu bạn cảm thấy anh ta đang rời xa bạn. Tin tốt là, họ là những kẻ nói dối nghèo nàn, vì vậy không có khả năng bạn sẽ ở bên cạnh ai đó lừa dối bạn trong nhiều tháng mà bạn không biết. Họ cẩu thả, nhưng tin xấu là anh ta có khả năng lừa dối bạn với người mà anh ta thân thiết. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử, chỉ cần biết bạn đang hẹn hò với kiểu người có thể ngủ với người bạn thân nhất của bạn. Một người đàn ông Song Tử phức tạp và khó hiểu, đó là lý do tại sao anh ta dễ lừa dối bạn hơn những dấu hiệu khác.

9 Cự Giải: Ít có khả năng là dấu hiệu hoàng đạo để lừa dối

Nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Cự Giải, bạn là người may mắn. Anh ấy ít có khả năng là dấu hiệu Hoàng đạo lừa dối, và anh ấy rất tuyệt trong việc khiến bạn cảm thấy hoàn toàn an tâm trong mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ vì anh chàng này không có khả năng lừa dối bạn không có nghĩa là điều đó không bao giờ xảy ra. Họ không phải là loại người chơi trên sân vì tất cả những gì họ muốn làm là ổn định. Điều này có nghĩa là nếu họ lừa dối bạn, thì đó là vì họ đã quyết định bạn không phải là người họ muốn ở bên họ mãi mãi. Họ lừa dối bạn với người mà họ đang yêu, đó là lý do tại sao sự phản bội của Cự Giải sẽ châm ngòi hơn bất kỳ ai khác. Một trong những yếu tố đau lòng nhất khác về việc gian lận của Cự Giải, đó là thực tế là nhiều người trong số họ đã biết rằng mối quan hệ đã kết thúc, nhưng họ quá sợ làm tổn thương bạn để gọi nó ra khỏi thay vì vậy họ lừa dối. May mắn thay, thật hiếm khi anh ta lừa dối bạn, không có lý do gì để nghĩ về điều đó.

8 Leo: Không có khả năng gian lận nếu đào

Một người đàn ông Sư Tử khó có thể lừa dối được chừng nào anh ta cảm thấy mình là người đàn ông đủ tinh thần. “Trong khi điều này có thể khiến bạn phải nhướng mày, có một sự bất an tiềm ẩn còn vương vấn trong vị vua của bạn. nếu anh ta cảm thấy không thỏa đáng khi nói về mối quan hệ của anh ta với bạn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lừa dối bạn. Anh ta cần phải cảm thấy hài lòng và giống như anh ta vẫn có nó. ” Miễn là bạn dành cho anh ấy sự chú ý và khẳng định rằng anh ấy là người tốt nhất, bạn không cần phải lo lắng một chút. Một người đàn ông Sư Tử ưu tiên lấp đầy cuộc sống tình yêu của mình bằng sự bình yên và hòa hợp, và họ ghét những rắc rối mà gian lận sẽ lấp đầy cuộc sống của họ. Nếu anh ta lừa dối bạn, thì đó không phải là về bạn, đó là về nỗi sợ hãi của chính anh ta về việc mất đi sự nam tính của mình. Nếu anh ta không cảm thấy giống như vị vua mà anh ta muốn trở thành, anh ta sẽ tìm kiếm những cô gái khác có thể khiến anh ta cảm thấy như vậy.

7 Xử Nữ: Chắc chắn cảnh giác

Khi bạn hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ, bạn chắc chắn nên cảnh giác. Họ đã được biết đến như là bậc thầy của gian lận. Tại sao? Bởi vì họ có thể lừa dối bạn với nhiều người và vẫn dành cho bạn tình yêu và sự quan tâm mà họ đã dành cho bạn từ ngày đầu tiên. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Rất. Trong khi một người đàn ông Xử Nữ chắc chắn sẽ ổn định cuộc sống với một người mà họ coi là bạn tâm giao của họ, thật khó để biết đó có phải là bạn hay không. Nếu anh ấy nghĩ về việc gian lận, đó là vì anh ấy đã căng thẳng về mối quan hệ. Nếu hai bạn có một cuộc chiến, điều đó có thể khiến anh ấy tìm kiếm một lối thoát để giải tỏa nỗi buồn, và sẽ không có vấn đề gì khi quyết định của anh ấy tồi tệ như thế nào trong thời điểm đó. Anh rơi vào tình yêu rất nhanh. Tiêu chuẩn không thực tế của anh ta có nghĩa là nếu anh ta tìm thấy bất kỳ sai sót nào trong bạn, anh ta buộc phải rời bỏ hoặc lừa dối bạn. Có thể rất căng thẳng và đau lòng khi ở bên một người đàn ông Xử Nữ bởi vì anh ta là người không chung thủy nhất.

6 Thiên Bình: Để cảm thấy hấp dẫn trở lại

5 Bọ Cạp: Không có khả năng lắm

Những người đàn ông có cảm xúc cao này rất dễ bay hơi và bốc đồng, nhưng họ không có khả năng lừa dối. Nếu họ làm thế, đó sẽ là khi anh ta cực kỳ tức giận và sẽ bắt đầu đả kích. Tính khí thất thường của anh ấy khiến cách tiếp cận mối quan hệ của bạn trở nên tàn khốc, điều đó thường có nghĩa là anh ấy sẽ thổi bay bạn trong 24 giờ tới và bạn sẽ không biết anh ấy đang ở đâu. Anh ta có thể say say hoặc anh ta có thể gian lận. Tuy nhiên, đàn ông Bọ Cạp dễ dàng yêu và rất trung thành với những người mà họ gắn bó về mặt tình cảm. Không chắc rằng sự không chung thủy sẽ làm gián đoạn mối quan hệ của bạn với anh ấy, và thực tế là anh ấy luôn muốn nói lên suy nghĩ của mình thường sẽ cho bạn cảm giác về những gì đang xảy ra trong đầu, miễn là anh ấy không ở trong một tâm trạng của mình. Nếu bạn yêu anh ấy, hãy nhận ra rằng thế giới của anh ấy có thể là đen và trắng, và điều đó cũng xác định niềm tin của anh ấy. Anh ta có thể được tin tưởng vô điều kiện hoặc xa cách đau đớn vì vậy đó là ai?

4 Nhân Mã: Sự bất ổn của anh ấy sẽ dẫn đến gian lận

Không có dấu hiệu Hoàng đạo nào lo ngại sự cam kết sâu sắc hơn người đàn ông Nhân Mã. Khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn và bạn cảm thấy anh ấy trở nên sợ hãi, đó là vì anh ấy lo lắng về việc bỏ lại những ngày độc thân. Nếu anh ta cảm thấy như vậy, thì anh ta có thể làm điều gì đó ngu ngốc để trấn an bản thân rằng anh ta vẫn có cảm giác tự do trong cuộc sống. Sự thật là, anh ta có khả năng lừa dối bạn, bởi vì không có gì ổn định về mối quan hệ của bạn với anh ta. Nếu anh ấy chưa cho bạn thấy anh ấy không đáng tin như thế nào, ngày đó sẽ đến, bởi vì đó là bản chất của anh ấy như một dấu hiệu đột biến. Anh ta là một kẻ nói dối tồi tệ, vì vậy nếu anh ta trở nên không chung thủy, có khả năng anh ta sẽ thẳng thắn với bạn về điều đó. Gian lận cảm xúc xảy ra thường xuyên với anh ta do những tưởng tượng mà anh ta tạo ra trong đầu. Cho dù anh ấy có vui đến mức nào, về lâu dài cũng không đáng. Sự bất ổn của anh ta sẽ dẫn đến gian lận và một trái tim tan vỡ mà bạn không thể hồi phục.

3 Ma Kết: Khá không chắc nhưng theo Điều khoản của anh ấy

Nếu anh ta cố gắng tuyên bố rằng lừa dối bạn là một phút yếu đuối, bạn cần biết rằng đó không phải là. Nếu anh ta không chung thủy, anh ta sẽ lên kế hoạch trước vì anh ta không muốn bị bắt. Không có gì gọi là khoảnh khắc yếu đuối với một người đàn ông Ma Kết. Tình yêu của anh là bổ ích nhưng vô cùng khó khăn vì bản tính bướng bỉnh và những kỳ vọng mà mối quan hệ dành cho. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Điều đó khá khó xảy ra, nhưng nó sẽ theo các điều khoản của anh ấy. Anh ta sẽ đưa ra quyết định có ý thức nếu bạn đáng được một vợ một chồng. Anh ta luôn muốn có sự kiểm soát hoàn toàn, đó là nơi mà sự chiếm hữu của anh ta đến từ đó, nhưng anh ta sợ hãi cảm giác tội lỗi. Đây là lý do tại sao anh ta không có khả năng gian lận, bởi vì khi phải đối mặt với quyết định, hậu quả sẽ quá nghiêm trọng đối với anh ta để sở hữu chúng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu chán anh ta và cơ hội xuất hiện, anh ta sẽ tìm cách tránh bị bắt.

2 Bảo Bình: Không chắc nhưng Không thể.

Một tâm hồn sáng tạo như người đàn ông này cần phải thay đổi mọi thứ, và điều đó bao gồm cả những người phụ nữ trong cuộc đời anh ta. Tại sao anh ta muốn có một người phụ nữ mới khi anh ta trong một mối quan hệ cam kết? Nếu anh ta chán trên giường, anh ta có thể bắt đầu tìm nơi khác. Rất khó để hiểu kiểu đàn ông này và thường có cảm giác như bạn không bao giờ có thể ghìm anh ta xuống. Khi anh ấy không thể tiếp cận được, điều đó khiến bạn khó tin tưởng anh ấy. Làm thế nào anh ta có thể gian lận? Thông thường bạn có thể tin tưởng một Bảo Bình, và mặc dù anh ấy không phải là người có khả năng không chung thủy, nhưng anh ấy không thể làm điều này. Nó thường có thể cảm thấy như bạn có một shot 50/50 khi nói về sự chung thủy với một người đàn ông Bảo Bình. Họ trở nên gắn bó với mọi người một cách dễ dàng, vì vậy bạn có thể mong đợi họ là những kẻ lừa dối tình cảm trước khi có điều gì đó xảy ra. Thật không may, họ không bao giờ nói dối, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lên kế hoạch nếu anh ta bắt đầu lừa dối bạn.

1 Song Ngư: Nhiều khả năng hơn bạn giả định

Đây Là Cách Nhận Biết Nếu Anh Ấy Tán Tỉnh Hay Chỉ Là Đẹp, Dựa Trên Dấu Hiệu Của Anh Ấy / Lá Số Tử Vi

Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết ai đó thực sự quan tâm đến việc tán tỉnh bạn hay chỉ là một chàng trai tốt. Nó có thể thực sự bực bội, thực sự! Nhưng đó là lý do tại sao bạn phải giữ cho đôi tai và đôi mắt của bạn mở ra để lưu ý những dấu hiệu tinh tế rằng một chàng trai đang tán tỉnh bạn để bạn không thực hiện bước đầu tiên và cuối cùng cảm thấy khó xử khi anh ta nói rằng anh ta chỉ xem bạn là bạn. Ôi!

Những anh chàng có dấu hiệu khác nhau sẽ gửi những tin nhắn khác nhau khi họ tán tỉnh so với khi họ chỉ lịch sự. Ví dụ, một anh chàng Bạch Dương thích bạn sẽ tránh mời bạn đi chơi nhóm và thay vào đó sẽ muốn có thời gian ở một mình với bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy đang tán tỉnh! Nhưng đôi khi mọi thứ có thể khó hiểu hơn một chút.

Lấy anh chàng Ma Kết làm ví dụ. Anh ấy sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện, điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng anh ấy lo lắng vì anh ấy thích bạn. Nhưng trên thực tế, anh ấy trở nên bồn chồn vì anh ấy không hứng thú và có một nơi nào khác (Ma Kết khá thực tế theo cách đó). Khi một Ma Kết muốn tán tỉnh bạn, bạn sẽ biết bằng cách anh ta ném bùa mê – anh ta biết mình muốn gì và không sợ có được nó.

24 Khi Bạch Dương chỉ đẹp: Anh ấy sẽ trò chuyện với bạn trong một thiết lập nhóm

Người đàn ông Bạch Dương rất nhiều niềm vui xung quanh. Anh ấy có một tính cách lấp lánh, thích phiêu lưu mạo hiểm, và rất tự tin. Mọi người bị cuốn hút bởi anh ấy, vì vậy, thật tự nhiên khi bạn có thể bắt đầu có tình cảm với anh ấy.

Tuy nhiên, nếu anh ấy mời bạn đi chơi với bạn bè, điều đó không có nghĩa là anh ấy quan tâm đến bạn.

Anh ấy chỉ là một anh chàng xã hội thích có nhiều bạn bè. Mặc dù thật hấp dẫn khi đọc hành vi của anh ấy nếu bạn có bất kỳ sự nhầm lẫn nào về cảm xúc của anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy không quan tâm. Theo báo cáo của Dấu hiệu chiêm tinh, bạn sẽ biết người đàn ông Bạch Dương cảm thấy thế nào vì anh ta quá cởi mở về cảm xúc của mình.

23 Khi Bạch Dương tán tỉnh: Anh ấy sẽ cố gắng để bạn một mình

Vì người đàn ông Bạch Dương khá cởi mở về những gì anh ta cảm thấy, anh ta sẽ có những động thái lớn để cho bạn thấy rằng anh ta quan tâm đến việc hẹn hò với bạn. Anh ấy không phải là người thích vặn vẹo ngón tay cái hoặc lãng phí thời gian. Anh ấy sẽ tán tỉnh bằng cách mời bạn ra ngoài một mình, tránh xa anh ấy và bạn bè của bạn để bạn có thể làm quen với nhau mà không làm phiền người khác.

Đây cũng là một ví dụ về cách anh ấy kiên trì khi anh ấy muốn ai đó. Anh ấy sẽ chiến đấu để biến bạn thành của anh ấy và anh ấy sẽ gây ấn tượng với bạn bằng một cuộc phiêu lưu thú vị như hoạt động hẹn hò – chỉ với hai bạn.

22 Cách nói với Kim Ngưu là lịch sự: Anh ấy giữ khoảng cách vật lý của mình

Anh chàng Kim Ngưu có thể nhút nhát nhưng cũng quyến rũ và vui vẻ để nói chuyện. Nhưng vấn đề là, anh ấy rất ý thức về không gian vật lý của mình. Nếu anh ấy cười với bạn và dường như đang tận hưởng cuộc trò chuyện của bạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn. Tại sao? Bởi vì anh ấy không chạm vào bạn.

Nếu anh ấy không ôm bạn hoặc nhẹ nhàng đánh tay bạn trong khi trò chuyện, anh ấy sẽ cho bạn những dấu hiệu tình bạn rõ ràng.

Hãy nhớ rằng anh chàng Kim Ngưu dành thời gian của mình khi chọn đưa ra những tín hiệu lãng mạn, vì vậy anh ta sẽ không có tình cảm với bất cứ ai!

21 Cách nói với Kim Ngưu đang tán tỉnh bạn: Anh ấy sẽ chạm vào cánh tay bạn trong khi trò chuyện

Nếu anh chàng Kim Ngưu chạm vào cánh tay bạn hoặc nắm lấy tay bạn trong suốt cuộc trò chuyện, anh ấy chắc chắn sẽ tán tỉnh bạn. Một khi anh ấy quyết định tiến tới bạn, anh ấy khá rõ ràng về cảm xúc của mình và anh ấy có thể rất tình cảm. Rốt cuộc, anh ta là một dấu hiệu gợi cảm.

Theo báo cáo của Chiêm tinh học K, Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, niềm vui và sự gợi cảm. Anh, do đó, tán tỉnh với tiếp xúc vật lý nhẹ nhàng. “Người Kim Ngưu có một sở trường cho những người quay cuồng với từ tính của họ, đó là một phẩm chất của hào quang hùng vĩ của Bull”, trang web cho biết thêm.

20 Nếu Song Tử chỉ lịch sự: Anh ấy sẽ nói chuyện ngay lập tức

Thật tuyệt khi bạn gặp một anh chàng thoải mái nói chuyện với bạn về mọi thứ và mọi thứ. Thật dễ dàng để nghĩ rằng điều này có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn, nhưng nếu bạn đang trò chuyện với một chàng trai Song Tử, thì điều này có thể không có nhiều ý nghĩa. Hãy xem, Song Tử thích nói chuyện và sẽ thích những cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ, điều này thậm chí có thể dẫn đến việc bạn nói chuyện điện thoại vào đầu giờ sáng.

Đôi khi, phụ nữ diễn giải cuộc trò chuyện tuyệt vời như một dấu hiệu quan tâm chắc chắn.

Nhưng với một chàng trai Song Tử, có khả năng anh ta chỉ là một người nhí nhảnh, vì vậy đừng đọc bất cứ điều gì đặc biệt về nó – ngoài một cuộc trò chuyện tuyệt vời với một người thú vị.

19 Nếu Song Tử quan tâm một cách lãng mạn: Anh ấy sẽ ngao ngán!

Bạn biết rằng Song Tử rất thích trò chuyện, vì vậy khi người yêu Song Tử của bạn không nói nhiều, bạn có thể nghĩ rằng anh ấy không thích bạn. Nhưng điều ngược lại thực sự đúng! Khi Song Tử tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ trở nên hoàn toàn im lặng và ngại ngùng! Theo báo cáo của Tango của bạn, Song Tử có thể lo lắng vì điều đó sẽ khiến anh ấy tốt hơn và khiến anh ấy ngần ngại nói bất cứ điều gì khi anh ấy tán tỉnh bạn.

Tuy nhiên, trang web cho biết thêm rằng bạn nên chú ý đến những dấu hiệu tinh tế mà anh ấy quan tâm, chẳng hạn như nếu anh ấy nói với bạn rằng anh ấy thích dành thời gian cho bạn (cuối cùng anh ấy sẽ nhận được).

18 Khi Cự Giải chỉ muốn làm bạn: Anh ấy sẽ thoải mái đủ để cho bạn thấy khía cạnh ủ rũ của anh ấy

Ung thư là một dấu hiệu cảm xúc và có thể đặc biệt dễ bị ủ rũ. Nếu anh ấy đủ thoải mái để cho bạn thấy khía cạnh hơi kịch tính hoặc đen tối hơn với anh ấy, bạn có thể nghĩ rằng một anh chàng Cự Giải đang minh bạch vì anh ta đang tán tỉnh bạn.

Nhưng hãy chờ đợi – bất cứ điều gì đã xảy ra để gây ấn tượng với người mà bạn đang tán tỉnh bằng cách cư xử tốt nhất?

Quy tắc đó vẫn được áp dụng, đó là lý do tại sao một chàng trai quá thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình xung quanh bạn quá nhanh có lẽ chỉ coi bạn như một người bạn khiến anh ta cảm thấy mình có thể là chính mình, không bị kiểm duyệt.

17 Khi Cự Giải muốn tán tỉnh: Anh ấy sẽ sử dụng sự hài hước tự ti

Phải, anh ấy tình cảm, nhưng những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải cũng có thể là một kẻ thao túng. Khi nói đến việc tán tỉnh trò chơi này có thể rất dễ thương, vì vậy hãy chú ý đến chiến thuật của anh ấy. Về cơ bản, những gì anh ấy sẽ làm khi anh ấy thích bạn là nói những điều buồn cười có chút tự ti để kiểm tra phản ứng của bạn và xem liệu bạn có mâu thuẫn với anh ấy không, như đã báo cáo bởi Tango của bạn.

Vì vậy, ví dụ, anh ta có thể nói, “Sự hài hước của tôi thật kỳ lạ” hoặc “Tôi có đôi mắt nhỏ kỳ lạ.” Anh ấy câu cá để khen ngợi và hy vọng bạn sẽ nói với anh ấy rằng anh ấy không có những đặc điểm đó, và có lẽ đề cập đến những gì tuyệt vời về anh ấy.

16 Nếu Leo chỉ là một chàng trai tốt: Anh ấy sẽ đồng ý với kế hoạch nhưng sẽ không bắt đầu chúng

Leo thích đi đầu trong các mối quan hệ và hẹn hò, theo báo cáo của Hàng ngày ưu tú. Và đó cũng là trường hợp khi anh ta tán tỉnh.

Anh ấy không chỉ ngồi bên lề chờ bạn di chuyển.

Vì vậy, nếu bạn ở trong tình huống bạn là người tán tỉnh anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ đáp lại, anh ấy có thể không nhìn thấy bạn theo cách đó. Chắc chắn, anh ta có thể đồng ý rằng cà phê sẽ rất tuyệt hoặc sẽ cùng nhau xem một bộ phim có thể rất vui, nhưng nếu anh ta không chịu trách nhiệm về tình huống này, thì anh ta sẽ thân thiện chứ không phải tán tỉnh.

15 Nếu Leo tán tỉnh: Anh ấy sẽ nhắn tin rất nhiều

Nếu bạn không thích thực hiện bước đầu tiên, thì Leo là chàng trai dành cho bạn! Khi anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ công khai tán tỉnh bạn và khiến anh ấy quan tâm. Một trong những cách rõ ràng nhất mà anh ấy sẽ làm điều này là gửi cho bạn rất nhiều tin nhắn văn bản. Anh ấy chắc chắn sẽ tán tỉnh họ, vì vậy hãy để biểu tượng cảm xúc mặt cười và đỏ mặt của bạn sẵn sàng để gửi như trả lời!

Điều tuyệt vời là bạn không phải lo lắng về việc bắt đầu liên lạc nhiều qua văn bản nếu bạn đang yêu Leo – anh ấy đi trước một bước, đảm bảo rằng anh ấy xuất hiện để nói xin chào trước khi bạn có thể tự hỏi anh ấy đang ở đâu.

14 Cách Xử Nữ hành xử khi anh ấy lịch sự: Anh ấy sẽ nói chuyện với bạn nhưng lại xuất hiện

Xử Nữ là kiểu người đôi khi chơi bài của mình gần ngực. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết anh ấy nghĩ gì vì anh ấy có thể khá nhút nhát. Nhưng, anh ấy cũng thực tế, và đó là điều cần ghi nhớ.

Vì vậy, nếu bạn không chắc anh ấy có thích bạn không, hãy nhìn vào những gì anh ấy chọn làm với thời gian của anh ấy khi bạn ở bên.

Theo báo cáo của Tango của bạn, nếu anh ấy không thích tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc thực hiện các dự án khác tận dụng thời gian của mình. Vì vậy, nếu anh ấy nói rằng anh ấy bận rộn với việc khác và đó là lý do tại sao anh ấy không thể trò chuyện với bạn, hãy coi đó là một dấu hiệu lớn mà anh ấy không quan tâm.

13 Cách Xử Nữ tán tỉnh: Anh ấy sẽ khen bạn

Mặt khác, khi một chàng trai Xử Nữ thích bạn và muốn tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ bắt đầu bằng cách cho bạn ngôn ngữ cơ thể tích cực như đứng với đôi chân của anh ấy hướng về phía bạn. Nhưng điều đó thực sự tinh tế và khó nhận thấy đôi khi. Đừng lo lắng – anh ấy sẽ leo thang nỗ lực của mình bằng cách trả cho bạn những lời khen ngợi. Đây là cách anh ấy thể hiện rằng anh ấy chú ý đến bạn và những lời khen càng chi tiết thì càng tốt.

Ví dụ, anh ta sẽ nói rằng đôi mắt màu xanh lá cây của bạn trông vàng dưới ánh hoàng hôn, hoặc anh ta sẽ nhận thấy rằng bạn đang mặc một kiểu tóc khác và đi xa hơn bằng cách nói rằng nó làm nổi bật cấu trúc xương của bạn.

12 Nếu Thiên Bình lịch sự: Anh ấy sẽ mời bạn đi ăn cùng bạn bè

Anh chàng Thiên Bình rất hòa đồng, vì vậy anh ta có thể sẽ mời bạn đi chơi với bạn bè hoặc thậm chí là gia đình anh ta, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta nghiêm túc với bạn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng khi một chàng trai khiến bạn gặp người mình yêu, điều đó có nghĩa là anh ta thích đưa mọi thứ vào một khung cảnh lãng mạn hơn, đó không phải là trường hợp của Thiên Bình.

Trên thực tế, mời bạn cùng với những người khác là cách anh ấy giữ mọi thứ bình thường và nhẹ nhàng. Anh ấy có thể tận hưởng công ty của bạn mà không cần phải tán tỉnh. Bạn sẽ phải chú ý đến những dấu hiệu khác mà anh ấy có thể thích bạn.

11 Nếu Thiên Bình tán tỉnh: Anh ấy sẽ chia sẻ thức ăn của anh ấy với bạn

Mặc dù những cử chỉ tán tỉnh lớn, như nhắn tin và giao tiếp bằng mắt nghiêm túc, thường là những món quà, với Thiên Bình, anh ấy sẽ làm điều gì đó hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Anh ấy sẽ chia sẻ thức ăn của mình với bạn, như đã báo cáo bởi Tango của bạn! Nếu bạn ở trong một nhóm và bạn là người duy nhất anh ấy uống một ngụm sữa lắc hoặc cắn một miếng burger của anh ấy, thì bạn biết anh ấy đang cố nói với bạn rằng anh ấy thích bạn.

Anh chàng Thiên Bình là một linh hồn lãng mạn, vì vậy, bất cứ điều gì anh ta làm sẽ được thực hiện với mục đích làm cho bạn cảm thấy đặc biệt hơn, như đưa cho bạn Rolo cuối cùng của anh ta.

10 Nếu Bọ Cạp chỉ coi bạn là bạn: Anh ấy sẽ nhìn những người phụ nữ khác xung quanh bạn

Anh chàng Bọ Cạp kiểm tra những người phụ nữ khác khi anh ta ở quanh bạn đang cho bạn một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta không quan tâm đến bạn nhưng đang rình mò người khác. Theo báo cáo của Cuộc sống theo cặp, Người đàn ông Bọ Cạp khá cầu tiến và sẽ không để ai đó treo cổ.

Anh ấy nói thẳng về ý định của mình khi anh ấy thích ai đó.

Vì vậy, nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không làm điều gì đó như chảy nước miếng lên người khác hoặc tán tỉnh họ trước mặt bạn. Nếu anh ta làm điều đó, thì bạn biết chắc anh ta chỉ xem bạn là người quen hoặc bạn bè.

9 Nếu Bọ Cạp coi bạn là tiềm năng lãng mạn: Anh ấy sẽ nhìn chằm chằm vào bạn rất nhiều

Người đàn ông Bọ Cạp có đôi mắt từ tính và anh ta sẽ huấn luyện họ về bạn khi anh ta muốn tán tỉnh bạn – đó là một phần của sự quyến rũ của anh ta. Duy trì giao tiếp bằng mắt là một dấu hiệu phổ biến để tìm kiếm khi bạn không chắc ai đó có thích bạn hay không, dù đó là dấu hiệu gì. Nhưng đó chắc chắn là một hành vi tán tỉnh phổ biến hơn của những người bốc lửa và táo bạo sinh ra dưới dấu hiệu của Bọ Cạp.

Nếu anh chàng này quan tâm đến bạn, bạn có thể phải rời mắt khỏi ánh mắt dữ dội để mở cửa sổ để bạn có thể hạ nhiệt độ!

8 Bạn có thể nói Nhân Mã chỉ tốt bụng với bạn: Nếu anh ấy nói về chuyến đi của mình

Anh chàng Nhân Mã thích đi du lịch rất nhiều và anh ấy luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị. Năng lượng và ham muốn cuộc sống của anh ấy có thể thực sự hấp dẫn, nhưng nếu bạn thấy mình muốn tán tỉnh anh ấy, đừng nhầm lẫn tia sáng bẩm sinh của anh ấy cho sự quan tâm lãng mạn đối với bạn.

Ngay cả khi anh ấy nói nhiều về những chuyến đi gần đây nhất của anh ấy và có thể giữ bạn qua điện thoại hàng giờ, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh.

Một trong những đặc điểm tiêu biểu của người đàn ông Sag là anh ta là một người xã hội bẩm sinh, khao khát gặp gỡ những người mới, như báo cáo của Vịnh chiêm tinh. Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đang yêu anh ấy.

7 Bạn có thể nói Nhân Mã đang tán tỉnh: Nếu anh ấy mời bạn cùng với họ

Mặc dù nói về bản thân và những chuyến du lịch của anh ấy ở ngay đó đối với Nhân Mã, nhưng nếu anh ấy tán tỉnh bạn, bạn sẽ có thể nói bằng cách anh ấy sẽ không ngần ngại mời bạn đến những cuộc phiêu lưu thú vị đó. Hãy chuẩn bị cho một chuyến đi phấn khởi của ghi chú! Hãy xem, khi anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không muốn giữ bạn ở một khoảng cách.

Thay vì nhắn tin cho bạn về cách anh ấy đi cắm trại khắp châu Âu, anh ấy sẽ bảo bạn đóng gói và tham gia cùng anh ấy để anh ấy có thể tận hưởng công ty của bạn. Cho dù đó là một bữa tiệc trên sân thượng hay một con đường mòn đi bộ đường dài, nếu anh ấy hỏi bạn đến một địa điểm thú vị, đó là cách anh ấy nói, “Tôi thích bạn.”

6 Nếu Ma Kết tỏ ra lịch sự: Anh ấy sẽ thiếu kiên nhẫn khi trò chuyện

Đôi khi chúng tôi nói rằng những kẻ có vẻ ủ rũ hoặc thiếu kiên nhẫn chỉ lo lắng xung quanh chúng ta. Đáng buồn thay, điều đó không phải lúc nào cũng đúng, và chắc chắn không phải với Ma Kết của bạn. Anh ấy là một chàng trai thực tế, không thích dành thời gian cho những cuộc trò chuyện hay thay đổi. Anh thà cắt cổ để đuổi theo.

Tâm lý đen trắng này trở nên nổi bật khi anh ta muốn tán tỉnh.

Nếu anh ta có vẻ thiếu kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện với bạn, đó là dấu hiệu anh ta nên ở một nơi khác. Vâng, nó nói, nhưng tốt hơn là có sự thật hơn là một lời nói dối để bạn có thể tiếp tục và dành cho người khác tình cảm của bạn.

5 Nếu Ma Kết tán tỉnh: Anh ấy sẽ quyến rũ

Khi một chàng trai Ma Kết muốn tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ đặt sự thực tế của mình sang một bên để có sức quyến rũ mãnh liệt. Cho anh ấy thấy bạn thích anh ấy bằng cách mỉm cười và giao tiếp bằng mắt và anh ấy sẽ đáp lại bằng cách bắt đầu một cuộc trò chuyện. Như trang web Câu lạc bộ chiêm tinh xác nhận, bắt đầu với một Ma Kết tương đối dễ dàng.

Điều quan trọng cần biết là anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ trò chơi hẹn hò nào, vì vậy anh ấy sẽ không lãng phí thời gian của bạn (hoặc của anh ấy). Anh ấy quá trung thực và thẳng thắn cho điều đó, đó là làm mới. Khi anh ấy say mê, bạn biết rằng đó là cách tán tỉnh của anh ấy mà không để bạn đoán.

4 Khi Bảo Bình chỉ lịch sự: Anh ấy sẽ bị tách ra

Bạn nên biết rằng những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình thích giao tiếp với mọi người và họ sẽ rất vui khi ở bên. Điều này có thể gây rối cho đầu của bạn, khiến bạn nghĩ rằng anh chàng Bảo Bình đang nói chuyện với bạn rất thích thú. Nhưng có một cái bẫy.

Anh chàng Bảo Bình luôn thích kết bạn mới. Anh ấy cũng muốn kết bạn hay tán tỉnh?

Một dấu hiệu nhận biết rằng người yêu Bảo Bình của bạn chỉ quan tâm đến tình bạn là nếu anh ta có vẻ mất tập trung hoặc giống như anh ta không thực sự chú ý đến bạn khi cuộc trò chuyện trở nên sâu sắc. Anh ấy sẽ giữ mình ở một khoảng cách tình cảm.

3 Khi Bảo Bình tán tỉnh: Anh ấy sẽ là người biết lắng nghe

Anh chàng Bảo Bình vui vẻ và hòa đồng sẽ cho bạn thấy anh ấy thích tán tỉnh bạn bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện trí tuệ và có ý nghĩa, Tango của bạn báo cáo. Đây cũng là một chiến lược thông minh để anh ấy sử dụng để đánh giá xem bạn có trở thành một cặp đôi tốt trong tương lai hay không. Nhưng anh ấy không dành thời gian để nói chuyện với bạn, vì vậy đừng nghĩ chỉ vì anh ấy là một người nhí nhảnh mà anh ấy đang tán tỉnh.

Nếu anh ấy thực sự tán tỉnh, một Bảo Bình sẽ quan tâm đến những gì bạn nói và anh ấy sẽ nói với bạn từng lời. Nếu có tia lửa, nó sẽ giống như mọi người khác trong phòng đã biến mất.

Song Ngư là một người nhạy cảm và mơ mộng. Anh ta luôn ngẩng đầu lên mây, điều này khiến anh ta khá từ tính, cũng như có chút bí ẩn. Bạn đang chết để đi vào đầu anh ấy, phải không?

1 Khi Song Ngư đang tán tỉnh: Anh ấy sẽ chia sẻ những giấc mơ hoang dại nhất của mình với bạn

Mặt khác, một Song Ngư tán tỉnh bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận VIP vào những suy nghĩ sâu sắc nhất của anh ấy. Anh ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn về mọi thứ, từ thời tiết cho đến những mục tiêu và sự hối tiếc lớn nhất của anh ấy. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một chàng trai sáng tạo, tinh thần và dễ tính, rất đáng để chứng kiến.

Mặc dù anh ấy có thể nhút nhát và dè dặt, nhưng nếu anh ấy muốn tán tỉnh bạn, anh chàng Song Ngư sẽ dễ dàng cảnh giác, như đã báo cáo bởi Nhà chiêm tinh. Nhưng hãy cẩn thận – anh ấy sẽ có thể nói xấu bạn chỉ sau một cuộc trò chuyện vì anh ấy rất trực quan!

Người Đàn Ông Thiên Bình (34 Ảnh): Làm Thế Nào Để Hiểu Thái Độ Của Anh Ấy Và Chiến Thắng, Người Phụ Nữ Sẽ Thích Đại Diện Của Một Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào Và Yêu Anh Ấy Như Thế Nào

Thiên Bình được coi là một trong những dấu hiệu bí ẩn và dễ thay đổi nhất của cung hoàng đạo, có đại diện thực sự khó dự đoán, càng khó xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ. Tuy nhiên, một kiến ​​thức tốt về tử vi sẽ giúp ích ở đây, bởi vì những người như vậy, giống như mọi người khác, có những đặc điểm điển hình nhất định phần nào xua tan sự khó lường của họ.

Chúng ta nên bắt đầu với thực tế rằng người đàn ông Thiên Bình – thậm chí không phải trong tình yêu, mà là trong cuộc sống nói chung. Điều dễ dàng nhất về những kẻ này là nói rằng họ liên tục tìm kiếm bản thân và rất khó dự đoán. Giống như đối tượng đã đặt tên cho dấu hiệu, chúng có thể ở trạng thái cân bằng hoàn hảo và thậm chí hạn chế người khác, nhưng sự cân bằng này có thể bị mất – sau đó Thiên Bình có thể đi đến cực đoan. Trong mọi trường hợp, một người như vậy luôn tìm kiếm một cơ hội để đạt được sự cân bằng và đánh giá cao mọi thứ giúp anh ta trong việc này.

Trạng thái lý tưởng của Thiên Bình hoàn toàn bình tĩnh, không bị gián đoạn bởi bất kỳ vấn đề nào. Một anh chàng như vậy yêu sự cân bằng theo nghĩa đen trong mọi thứ – ngay cả công lý toàn cầu cũng quan trọng đối với anh ta. Đối với những tình huống căng thẳng, họ quá làm tổn thương một người đàn ông như vậy, bởi vì anh ta luôn cố gắng hành động một cách chủ động, không tiếc cho sức mạnh hoặc tài nguyên này.

Người ta tin rằng Thiên Bình khá hòa đồng, nhưng độ rộng của vòng tròn xã hội của họ có thể rất khác nhau. Một mặt, dấu hiệu này thường được quy cho mong muốn được ở trung tâm xã hội, mặt khác, có thể các đại diện cá nhân sẽ cố tình tránh các công ty lớn. Nói chung, Thiên Bình không chống lại những người mới quen, nhưng có thể khá kén chọn họ.

Đối với những người gần gũi nhất, một người đàn ông như vậy thường rất chu đáo, anh ta cố gắng làm điều gì đó để tăng sự thoải mái, mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng quá rõ ràng.

Nếu chúng ta nói về những khía cạnh tích cực của cung hoàng đạo này, thì thông thường ở hầu hết đàn ông, các đặc điểm sau đây được phân biệt.

Ngoại giao và chiến thuật. Công lý gia tăng cho công lý dẫn đến việc một người đàn ông như vậy hiếm khi giữ suy nghĩ của mình trong thực tế, và trên thực tế, những lời nhận xét sắc sảo cho người khác có thể hủy hoại đáng kể cuộc đời của chính tác giả của mình. May mắn thay, Thiên Bình thậm chí có thể gửi thông tin xấu nhất để nó được cảm nhận nhẹ nhàng hơn, thậm chí không che giấu bất kỳ chi tiết nào.Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ này được coi là một người bạn tốt, người sẽ không chỉ bảo vệ lợi ích của một người bạn trong xã hội, mà còn nói với anh ta mặt đối mặt rằng nó cần phải được sửa chữa khẩn cấp.

Tất nhiên, mọi dấu hiệu của cung hoàng đạo này đều có những sai sót tiêu chuẩn nhất định và, mặc dù không phải tất cả các Thiên Bình đều được ban cho chúng, nhưng cũng đáng để đề cập đến những rủi ro tiềm ẩn.

Tự cao tự đại. Với việc theo đuổi công lý vĩnh cửu, Thiên Bình nhanh chóng quen với việc ý kiến ​​của họ được coi là có thẩm quyền và chính đáng, và do đó họ thường bị lãng quên: trong một số trường hợp, mọi người đều có thể có sự thật của riêng mình. Một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này không phải lúc nào cũng sẵn sàng chấp nhận một quan điểm khác, trong nỗ lực bảo vệ ý kiến ​​của mình, anh ta có thể trở nên quá khắc nghiệt và thậm chí là tuyệt vọng. Có thể đưa ra quyết định công bằng cho sự bất lợi của bản thân, anh ta phản ứng khá đau đớn trước những khuyến nghị của người ngoài khuyên nên làm như vậy.

Đối với công việc, ở đây Thiên Bình có một vị trí quan trọng, nằm chính xác ở giữa người đi rong tuyệt đối và người làm nghề khao khát. Một người đàn ông như vậy không từ chối làm việc, nhận ra rằng không có tài nguyên vật chất này, đủ quan trọng đối với anh ta, không thể có được. Một sự thăng tiến cho một anh chàng như vậy là rất vui, anh ta chờ đợi anh ta trước và luôn vui vẻ khi anh ta đạt được thành công trong công việc, đặc biệt là vì trí thông minh và công lý thường dẫn đến sự đánh giá đầy đủ từ ban quản lý. Đồng thời, không thể gọi một người như vậy là một người nghiện công việc – ngược lại, anh ta cố gắng hết sức để không làm lại. Thiên Bình không tin rằng cần phải sống vì công việc, và nếu cô ấy mất quá nhiều thời gian và công sức, thì một người đàn ông như vậy sẽ sẵn lòng rời bỏ cô ấy – không có tiền thưởng dưới dạng tiền lương xuất sắc hoặc cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời sẽ giúp ích.

Khả năng từ chối công việc được trả lương cao có thể đã gây khó khăn cho tình yêu của Thiên Bình đối với các mặt hàng thoải mái, nhưng đại diện của dấu hiệu này sẽ được cứu bởi sự tiết kiệm và tiết kiệm. Một người như vậy có thể tạm thời từ chối nhiều chi phí nếu anh ta thấy những gì đáng để tiết kiệm tiền cho. Sức kéo đối với việc tiết kiệm tài chính ở những người như vậy là khá lớn – họ hầu như luôn được thu thập cho một thứ gì đó và thực sự có thể đạt được số tiền mong muốn, ngay cả khi ban đầu nó sợ hãi bởi quy mô của nó. Để tiết kiệm tiền cho một anh chàng như vậy hóa ra tốt hơn nếu anh ta làm điều này không phải trong trừu tượng, mà vì mục tiêu suy nghĩ lâu dài đã vượt qua mọi nghi ngờ.

Rõ ràng là một người như vậy không vội vã kiếm tiền, vì thông thường, đi đến cửa hàng, anh ta đã có một ý tưởng khá rõ ràng về những gì anh ta sẽ mang lại từ đó.

Thiên Bình – đây là chàng trai quan tâm đến người phụ nữ trong lòng nhiệt tình của mình. Vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông như vậy, tất nhiên, sẽ thu hút, nhưng những nghi ngờ điển hình cho đại diện của dấu hiệu này sẽ đi vào vấn đề rất nhanh, bởi vì có nhiều phụ nữ hấp dẫn.

Có lẽ không có cách cụ thể đến trái tim của một người như vậy, nhưng anh ta phải chắc chắn rằng người anh ta chọn là nhất. Ở đây, bản thân Scales không xem mình là một phần của đám đông sẽ đóng một vai trò quan trọng, và do đó họ chắc chắn sẽ không muốn tự mình đón cô gái từ khối xám. Kết quả là, một người phụ nữ xinh đẹp có thể chỉ quan tâm đến Thiên Bình như một sự chú ý thoáng qua, trong khi sự công nhận lâu dài hiện tại sẽ được trao cho người có khả năng bắt kịp một thứ khác – sự uyên bác, khiếu hài hước, hoặc ít nhất là sự hiểu biết tối đa về tổ chức tinh thần của đối tác tiềm năng. Trên thực tế, những anh chàng này là một trong số ít những dấu hiệu đôi khi có thể hoàn toàn phớt lờ vẻ bề ngoài vì phẩm chất cá nhân của một người phụ nữ, mặc dù điều đó cũng không mong muốn để đi đến những thái cực như vậy – vấn đề sẽ nằm ở những nghi ngờ rất giống Thiên Bình, nhưng không thể tìm được một người bạn đồng hành đẹp hơn.

Nếu các mối quan hệ đang dần phát triển và có được các quan điểm, thì phải nhớ rằng các đại diện của dấu hiệu này rất quan trọng về các vấn đề trong cuộc sống của họ và những người tạo ra chúng. Cô gái lý tưởng cho một chàng trai như vậy không nên chèo thuyền, mà trái lại, cân bằng trạng thái tinh thần của người bạn đời. Tantrums và vụ bê bối, đặc biệt là tổ chức ra khỏi màu xanh, sẽ buộc một người đàn ông như vậy rất nhanh chóng kết thúc một người được chọn, người mà ngày hôm qua dường như là một lý tưởng. Bây giờ là lúc để nhớ rằng Thiên Bình sẽ không tái chế vì ý thích bất chợt của ai đó và sẽ không vui khi chi nhiều tiền cho một thứ dường như không cần thiết với họ.

Xem xét tất cả các trường hợp này, cô gái nhu mì dường như là đối tác tốt nhất, người ở nhiều khía cạnh sẽ trao quyền lãnh đạo cho chàng trai trẻ, nhưng đồng thời cô sẽ sẵn sàng đẩy anh ta vào nơi anh ta nghi ngờ, và thậm chí có thể đảm nhận một số trách nhiệm trong mối quan hệ.

Tuy nhiên, nếu một người đàn ông như vậy yêu, thì thật dễ hiểu – anh ta cư xử khá cụ thể. Một người phụ nữ cảm thấy cần thiết, bởi vì một người đàn ông trẻ như vậy thường có bản tính rất lãng mạn và có xu hướng khen ngợi người yêu, cũng như tắm cho cô ấy bằng những món quà. Người được chọn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu thời gian cho các cuộc họp – như đã đề cập, Thiên Bình coi thường công việc can thiệp vào cuộc sống, nhưng họ sẵn sàng dành trọn thời gian cho người mình yêu.

Nhiều đại diện của dấu hiệu này trong tình yêu thể hiện khuynh hướng thơ mộng, được thể hiện không chỉ bằng những lời khen có công thức đẹp mắt, mà thường ngay cả trong những câu thơ được viết đặc biệt cho người quyến rũ mê hoặc.

Một cách riêng biệt, cần lưu ý rằng người đàn ông Thiên Bình khá kén chọn người yêu và muốn cô ấy là người tốt nhất trong những người tốt nhất. Điều này thường được thể hiện trong một tính phổ quát nhất định của đối tác, đó là phải đẹp trong các bức ảnh, gợi cảm trên giường, thú vị ở lối thoát chung cho mọi người, một bà nội trợ xuất sắc. Với những yêu cầu quan trọng như vậy, chàng trai đang chờ đợi cô gái đánh giá cao sự thật về sự lựa chọn có lợi cho mình. Bất kỳ biểu hiện nào của sự cuồng loạn sẽ được nhận thấy bởi chàng trai trẻ có thái độ thù địch.

Đại diện của cung hoàng đạo này được coi là những nhà tâm lý học giỏi và luôn sẵn sàng giúp đỡ một người phàn nàn về vấn đề của họ, nhưng một người phụ nữ nên sẵn sàng nói to bất kỳ câu nào. Người ta cho rằng Thiên Bình không tìm cách đoán điều gì không ổn với đối tác của mình và tại sao cô ấy im lặng – hành vi này hoặc không làm phiền họ chút nào hoặc làm phiền họ.

Trong tình dục, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để khiến bạn tình không bị thất vọng. – Sự rõ ràng về niềm vui của cô ấy trở thành một phần thưởng tuyệt vời cho niềm tự hào của chàng trai trẻ. Nhiều người xem xét các đại diện của dấu hiệu này trong số những người tiên tiến nhất về sự vuốt ve sơ bộ. Người ta cũng tin rằng một người đàn ông như vậy sẽ không bận tâm trong tất cả các thí nghiệm, đôi khi thậm chí là một số khác thường, chẳng hạn như quan hệ ở bên. Nhiều Thiên Bình tương đối không rõ ràng và có thể cho phép một đối tác bổ sung không chỉ cho bản thân họ mà còn cho bạn đồng hành của họ, mặc dù việc nói chung là không thể chấp nhận được trong trường hợp này.

Nhìn chung, các mối quan hệ Libra, phần lớn dựa trên sự thân mật, và thường thì một người đàn ông đã làm mát với người phụ nữ của mình về vấn đề này sẽ nhanh chóng mất hứng thú với mọi thứ khác.

Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết tương đối đơn giản. Thiên Bình luôn cẩn thận giữ gìn sự hài hòa bên trong và tìm kiếm một nàng thơ, do đó, nhiệm vụ của người phụ nữ là trở thành nàng thơ đó mà không quá xâm phạm. Nếu một người đàn ông xoay sở để thoát khỏi mọi nghi ngờ về tính đúng đắn của sự lựa chọn của anh ta, anh ta trở thành một người chồng và người cha tuyệt vời. Điều duy nhất cần nhớ là anh ta vẫn chưa sẵn sàng để làm điều này một trăm phần trăm thời gian của mình, bởi vì theo thời gian, anh ta cần được cung cấp một lối thoát nhỏ, và sau đó, câu thành ngữ gia đình sẽ tồn tại càng lâu càng tốt.

Với sự tương thích đúng đắn của cặp vợ chồng, một người chồng như vậy sẽ không vui mừng – anh ta có thể chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình và hạnh phúc tài chính của mình.

Thiên Bình điển hình cần một cô gái có độ sáng và năng lượng sống. Về mặt lý thuyết, có thể kết hợp giữa hai dấu hiệu bất kỳ, nhưng trong một số trường hợp, cần phải có sự nhượng bộ nhất định ở cả hai bên, trong khi ở những người khác, mọi thứ đều có được một cách hài hòa mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào. Hãy xem xét ngắn gọn tất cả các lựa chọn có thể cho anh chàng Libran.

Các cô gái muốn xây dựng một mối quan hệ hiệu quả với Thiên Bình nên được chuẩn bị cho thực tế rằng chàng trai trẻ sẽ không thể đoán trước được, và trong tất cả những điều được mô tả sẽ có hai phần ba sức mạnh, trong phần ba còn lại là hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, một số tính năng “cơ bản” không biến mất, vì nó đáng để xem xét các chiến thuật xây dựng mối quan hệ với một người đàn ông như vậy.

Giành được sự chú ý của một người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này khá đơn giản, nhưng nó có nhiều khả năng chỉ thích hoặc quyến rũ. Nếu bạn muốn thu hút và chinh phục mãi mãi, bạn nên có những dấu hiệu nhất định phải lòng những anh chàng này. Nhiều đánh giá chỉ ra rằng hầu hết trong số chúng không quá độc đáo và trông khá logic, dựa trên đặc điểm của Thiên Bình điển hình.

Độc đáo là tính năng đầu tiên và bắt buộc, mà không có cô gái nào có nguy cơ vẫn là một niềm đam mê thoáng qua. Điều quan trọng là tìm một đường thẳng tốt để sự khác thường không giống với thái quá – đối với Thiên Bình, người đang tìm kiếm sự cân bằng bên trong, một hình ảnh như vậy sẽ dễ gây ra sự khó chịu hơn.

Nó cũng quan trọng là bản gốc không quá nhiều như bên ngoài.

Cân không tìm kiếm một người phụ nữ sắt, nhưng một cô gái phải có một sức mạnh tâm trí nhất định – đối với cô ấy, không thể chấp nhận được là một “kẻ yếu”. Vì bản thân chàng trai trẻ khá thiếu quyết đoán và trong cuộc sống, anh ta nghi ngờ ở nhiều khía cạnh, anh ta cần một người bạn đồng hành đôi khi có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

Người Thiên Bình được chọn không cần thiết phải là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng người phụ nữ ít nhất nên được chăm sóc chu đáo – một người đàn ông như vậy đang tìm kiếm một người phụ nữ, và các lựa chọn khác sẽ không phù hợp với anh ta. Hạnh phúc bên ngoài đối với một anh chàng như vậy đóng một vai trò khác – anh ta không theo đuổi tiền bạc, và do đó, nội dung thường không sẵn sàng để tiếp nhận ai đó, nhưng anh ta sẽ không lôi kéo người phụ nữ đắt tiền của Drake.

Đàn ông Thiên Bình là những người thích đùa và đùa, nhưng trí thông minh và sự nhạy bén của tâm trí khiến họ phát minh ra những trò đùa mà mọi người không thể hiểu được. Do đó, một người phụ nữ ảm đạm sẽ không phù hợp với một người đàn ông như vậy – anh ta muốn tìm một người bạn đồng hành vui vẻ, người có thể hiểu được những câu chuyện cười của anh ta và đùa lại.

Hysteria, như chúng ta đã hiểu, chỉ làm tình hình thêm trầm trọng, nhưng lập luận logic là điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến một trí thức như vậy. Đồng thời, cần phải nhận ra tất cả những thiếu sót hiện có và chỉ ra rằng có nhiều lợi thế tiềm năng hơn nhiều.Nếu có một lý do cụ thể để tách, cần phải đề xuất các bước rất cụ thể để loại bỏ nó.

Vảy hiếm khi một phần do sự thúc đẩy, bởi vì quyết định của họ hầu như luôn được cân nhắc đầy đủ, do đó, sau khi chia tay với sáng kiến ​​của chính họ, họ thường biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của đối tác cũ. Sẽ rất khó để trả lại một người đàn ông như vậy, vì anh ta luôn tìm kiếm lý tưởng của mình, và một khi thất vọng, sẽ rút ra kết luận nhất định. Chỉ một tình huống thay đổi đáng kể mới có thể khiến nó thay đổi suy nghĩ khi sau một thời gian, niềm đam mê trước đây không chỉ loại bỏ lý do chia tay mà còn có được một số lợi thế mà trước đây nó không sở hữu.

Cũng cần có một sáng kiến ​​để hòa giải về phía cô ấy, chỉ cần bạn không cần phải thúc ép hay làm phiền, mà phải thuyết phục bằng những lập luận logic.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về người đàn ông Thiên Bình trong video sau.

Bạn đang xem bài viết Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!