Xem Nhiều 12/2022 #️ Anh Trai Cả 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld / 2023 # Top 15 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Anh Trai Cả 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Anh Trai Cả 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với Ma Kết, tình yêu luôn là mái nhà ấm êm để họ trở về sau một ngày mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Chỉ ở nơi có người mình yêu thương nhất, Ma Kết mới có thể thật sự là chính mình, là một Ma Kết có thể vui, buồn, giận, hờn thậm chí yếu đuối theo cách của chính họ. Vì thế, đừng sợ hãi trước một Ma Kết tự kỉ, đừng rời xa một Ma Kết khi họ đang khóc, vì chính những lúc như vậy, Ma Kết đang thể hiện cho bạn biết rằng, họ tin tưởng và yêu thương bạn nhiều đến thế nào. Ma Kết yêu tiền bởi vì họ thực dụng chứ không phải vì sự an toàn mà nó mang lại. Ma Kết ghét những người hay phàn nàn. Chúng ta đã có quá đủ những phàn nàn của riêng mình. Mọi Ma Kết sẽ trở nên hào phóng và không ích kỷ khi đó là vấn đề của trái tim. Ma Kết luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho những việc mà họ làm và cho những người mà họ yêu. Đừng bao giờ mong đợi một nữ Ma Kết sống theo khuôn mẫu của cung này. Chúng tôi không phải là bản sao của bất kỳ ai ! Ma Kết luôn bảo thủ trước mọi sự thay đổi, đặc biệt là khi nó không được lên kế hoạch trước. Ma Kết luôn có những lời khuyên cho bạn, nếu bạn sẵn sàng nhận chúng. Ma Kết là những người biết lắng nghe và họ luôn sẵn sàng “cho vay” tai của mình đối với những người cần nó. Ma Kết sẽ luôn hoài nghi cho tới tận khi có những chứng cứ rõ ràng và xác đáng được đưa ra. Họ nhìn mọi việc theo hai chiều rõ ràng: đúng-sai Ma Kết làm việc gì cũng có quy trình cụ thể. Đừng mong họ sẽ ‘nhảy cóc’. Ma kết hay có xu hướng nghĩ rằng cách làm của họ luôn là đúng và tốt nhất. Tất cả những điều Ma Kết quan tâm là hoàn thành kế hoạch đã đặt ra. Họ không bàn về nó, họ thực hiện nó. Nguồn: Sưu tầm

Tính Cách Ma Kết: “Anh Cả” Của Những Cung Hoàng Đạo / 2023

Chúng ta không còn lạ gì với những con dê núi trên bãi chăn, và trên các thảo nguyên. Những con dê núi tượng trưng cho chòm sao Ma Kết. Hình ảnh con dê núi bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, nó không chịu sự khống chế của bất kỳ ai, dấu chân của nó in khắp trên đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp.

Cung hoàng đạo này gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh học Linda Goodman, họ được chia thành ba loại:

Loại thứ nhất – Ma Kết có ý thức, trách nhiệm: Mệnh danh là “chiếc vương miện ở phương Nam”, hay “vòng hoa của thượng đế” tượng trưng cho sự đam mê kiến thức, khiến cho những người này luôn sôi sục khát khao sở hữu nhiều điều mới mẻ của cuộc sống.

Những Ma Kết ở phân đoạn một là những người vừa lanh lợi, vừa nhiệt tình. Họ biết rõ sức mạnh của bản thân nằm ở đâu, để tận dụng nó triệt để nhất. Tham vọng có được thứ mình muốn, quyết tâm không hài lòng với sự nhỏ bé, tầm thường.

Loại thứ hai – Ma Kết công bằng, thẳng thắn: Những Ma Kết ở phân đoạn hai được trời phú cho khả năng điều chỉnh cảm xúc của mình tốt nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Điều này góp phần rất lớn trong việc giúp Ma Kết trở thành những người dễ thành công nhất. Ma Kết ở phân đoạn này hòa nhã, và có sự thu hút tuyệt vời. Mọi người thường ngưỡng mộ sự nhiệt thành, và nét duyên dáng ở họ.

Loại thứ ba – Ma Kết yêu danh vọng: Khả năng quan sát và trực giác nhạy bén, thêm vào đó là khả năng vận dụng lý trí kết hợp với sự kỷ luật giúp cho những người sinh ra ở thời điểm này, có được sự linh hoạt và dễ dàng hoà hợp với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau.

Lời nói và hành động của các Ma Kết này thường song hành cùng nhau. Họ muốn được đối xử công bằng và thích nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. Đối với những Ma Kết này, tiền bạc và những thứ xa xỉ là điều quan trọng nhất. Họ thường nhanh chóng nắm bắt được mọi cơ hội kiếm tiền xuất hiện xung quanh mình. Mặc dù vậy, sự tự tin quá vào bản thân đôi khi sẽ khiến họ đi sai đường, và vấp phải những thất bại không đáng có.

1. Những ưu điểm trong tính cách Ma Kết

Khi đã bắt tay vào công việc, Ma kết như “say”. Dù khó khăn và phải đi xa tới đâu, họ cũng làm cho tới tận cùng của vấn đề. Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân. Cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời.

Tham vọng ở Ma Kết không hề xấu. Quan trọng là cách họ thực hiện tham vọng mà thôi! Nhưng thật may, họ luôn “quân tử” trong việc đi lên bằng chính đôi chân của một chú dê núi, khẳng định vị thế, cũng như danh tiếng của bản thân trong xã hội.

Sơn dương rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu và tham vọng, đầu óc logic và sáng suốt. Chính những ưu điểm này trong tính cách, mà Ma Kết luôn được các đồng nghiệp tin cậy, cấp trên tín nhiệm. Tác phong làm việc tới nơi tới chốn.

Kiên trì, quy tắc, quý trọng thời gian:

Không có một sự kiên trì nào có thể bền bỉ, và vượt qua qua được một con dê núi cả:

“Kiên trì và nhẫn nại, Không chịu lùi một phân. Vật chất tuy đau khổ, Không nao núng tinh thần “

– Hồ Chí Minh –

Không biết bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ, khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là họ sẽ đạt được thành công. Do đó, một Ma Kết có thể sẽ là “tấm gương” của những thứ phải kiên nhẫn mới có được. Mà hầu như mọi sự trên đời này, đều cần tới kiên nhẫn!

Ma Kết nghiêm túc với những thứ mình làm, mình lựa chọn. Họ có những “bộ quy tắc” để bản thân không sa đà hay lệch hướng. Quy tắc đối với họ rất quan trọng, và với những người khác, Sơn Dương cũng có các quy tắc nhất định.

Là người thuộc cung Ma Kết đáng tin và luôn kiên trì, Ma Kết thích luật pháp và các nội quy. Họ luôn có những quan điểm rất “chủ quan”, và tin vào khả năng của bản thân. Sơn Dương đặt ra quy tắc là để “chấp hành”, khác với kiểu tự đặt ra quy tắc rồi tự phá vỡ của các Bảo Bình.

“Cuộc đời ngắn ngủi như vậy, mà chúng ta vẫn rút ngắn thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian”. Ma Kết thì lại hiếm khi có sự bất cẩn đó. Cuộc đời của họ là sự nghiệp. Họ rất cần thời gian để “hiện thực hóa” những tham vọng của mình, vì vậy, họ không muốn lãng phí thời gian cho những thứ ngoài sự nghiệp.

Họ cũng cực kỳ khó chịu khi ai đó “lấy đi” thời gian của Ma kết một cách vô nghĩa. Những người đó một là sẽ bị Kết đưa vào “danh sách đen”, hai là phải trả giá lại bằng thời gian mà họ đã lãng phí của Kết.

2. Những khuyết điểm của Ma Kết

Đối với “nhân tình thế thái” trên cái cõi đời này, Ma Kết đều dửng dưng. Nhưng tiền bạc, quyền lực thì nằm ngoài số đó. Ma Kết nếu không cần thiết, sẽ không tiếp thu cái mới. Họ bảo vệ chắc chắn những thứ “bên trong” và bài xích những cái “bên ngoài”.

Sơn Dương rất có tinh thần trách nhiệm, tính cách hướng tới sự rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, người cung Ma Kết bị cho là bảo thủ. Họ sẽ nhìn nhận cuộc sống dưới góc nhìn riêng của họ, không nghe theo ý của ai, không làm theo sự sắp đặt của người khác.

Chính vì sống quá nguyên tắc, Ma Kết trở thành con người cứng nhắc, thiếu đi sự linh hoạt. Một khi khả năng linh hoạt bị hạn chế, thì họ rất khó trong việc giải quyết các rắc rối, cũng như các vấn đề gặp phải. Điều này không tốt cho sự nghiệp của các “chú dê” chút nào đâu đấy! Những thứ cứng nhắc đó đôi khi còn làm cho vấn đề càng rắc rối hơn, mọi người cảm thấy khá mệt mỏi với phần tính cách này của Ma Kết.

Khô khan, áp đặt, quá lý trí:

Chính sự máy móc, quy tắc, sống quá lý trí khiến cho Ma kết khô khan như….một ổ bánh mì bị bỏ quên. Họ rạch ròi với mọi thứ, với bất kỳ ai. Có thể mọi người sẽ nói đây là con người tuyệt tình và vô cảm. Họ chỉ biết cắm đầu vào công việc, dùng lý trí để giải thích cho mọi vấn đề.

Bạn chẳng thể trông chờ bất cứ một sự ngọt ngào nào, hay cử chỉ lãng mạn từ Ma Kết đâu! “Khúc gỗ mục” này chỉ nói ra những lời phũ phàng, mất lòng là nhiều. Bạn có từng nghe những mẫu câu như “Em bị mất nhận thức à? Anh không quan tâm em chỗ nào?”, “Em mập lên đấy à?” hay “Hẹn hò ở nhà đi! Ra đường làm gì cho nó đông ra..”. Đấy! Khô như vậy thì “đứa nào” nó “nuốt” cho nỗi hả các tiểu Kết?!

Đồng ý bản chất của Sơn Dương là như vậy, nhưng đừng vì thế mà giới hạn cuộc sống của mình chứ! Còn biết bao nhiêu điều thú vị từ mọi người mà biết đâu bạn cũng có hứng thú, sao cứ phải áp đặt hay quá khô khan, quá lý trí làm gì nhỉ.. Hãy thả lỏng bản thân hơn thì chắc chắn mọi người còn khâm phục Kết hơn nữa đấy!

3. Ma Kết trong mắt mọi người: Kiên định không thể lay chuyển..

Mọi người nhìn vào Ma kết thường thấy họ có một sức mạnh ghê gớm, chịu được bất kỳ “loại” áp lực nào, một sinh vật không thể lay chuyển nỗi. Họ kiên định với các quyết định và lựa chọn của bản thân. Đồng thời kiên trì theo đuổi tới cùng trong khi mọi người có thể đã bỏ cuộc từ lâu.

Mọi người thường giao nhiệm vụ cho Ma Kết vì con người này đủ độ tin cậy. Kết cũng nổi tiếng là người kiên quyết, minh bạch, rõ ràng trong mọi vấn đề. Họ nổi tiếng là người vô cùng thực tế. Đứng trước những rắc rối, khủng hoảng, mọi người “tìm đến” lý trí của họ.

Ma Kết không phải là người giỏi nói, giỏi chia sẻ, nhưng được cái…. Kết có khả năng lắng nghe tuyệt vời. Bạn bè thường tìm đến họ để tâm sự hoặc trút hết nỗi lòng. Nhưng ở trường hợp khác, người khác tránh né họ vì nghĩ rằng vẻ ngoài của Kết quá thiểu não, u sầu, và họ nghĩ “Có khi nó đang có chuyện còn buồn hơn cả mình!”

Và trong mắt mọi người, thật khó có thể làm lung lạc ý chí của một Ma kết khi đã thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch cho mục tiêu đó. Con người kiên định, lập trường vững vàng này khiến mọi người khá yên tâm khi bắt đầu một công việc.

4. Kết luận

Trách nhiệm đầy mình, đặt ra tham vọng để “dấn thân”, kiên trì, bền bỉ, kỷ luật, lập trường vững vàng, Ma Kết thực sự là một người đáng để khám phá. “Anh cả của những cung Hoàng đạo” quả thật xứng đáng với vai trò của mình, có thể làm gương cho các “em” học hỏi và noi theo. Cũng có ý kiến cho rằng, họ rất không thích con người bảo thủ, luật lệ và áp đặt của Ma Kết, các bạn nghĩ sao ??

Đọc Chap 1 : Anh Trai / 2023

(Để tôi giới thiệu cho các bạn một tí vậy…Nữ chính của chúng ta,Hàn Sư tử – Một nữ sinh 17 tuổi xinh đẹp và thông minh nhất của học viện Lucky vừa phải chuyển nhà vì lý do gia đình) Mẹ của cô – Linh mất từ khi cô còn rất nhỏ. Căn nhà trống trải chỉ còn mỗi mình cô. Bố cô là một người bận rộn, thường thì đến tối khuya bố cô mới về nhà. Cô biết, tuy ông rất bận rộn nhưng ông luôn lo lắng cho cô. Trung về muộn là do đợi cô ngủ ông mới vào nhà. Ông sợ mình phá hỏng giấc ngủ của con gái yêu.Ông luôn lo lắng cho cô. Từ ngày đầu tiên cô đi học, đến khi tốt nghiệp cấp hai, ngay cả khi cô trở nên nổi tiếng ở trường, ông cũng luôn thận trọng, không để cho thằng con trai mất dạy nào chạm đến con gái của mình.Vì vậy, khi papa có thể tìm thấy nửa tình yêu còn lại của mình, Sư tử rất hạnh phúc. Cuối cùng, papa cũng có thể tìm cho mình lại những niềm vui mà ông bỏ quên rồi.Nhưng mà, có một chuyện, có nằm mơ, Sư cũng không ngờ …..Người phụ nữ mà bố cô kết hôn tên lại là cô Nhung – Một doanh nhân rất nổi tiếngNhưng đó không phải là vấn đề mà cô đang nói.Điều làm cô cảm thấy khó xử là bố cô và cô đã quyết định, sau khi tái hôn, họ sẽ nhanh chóng đi sang Hy Lạp để hưởng tuần trăng mật . Vì thế , bố cô đã gợi ý cho cô chuyển sang nhà của cô Nhung sống cùng các “anh trai kế” của cô .Sư được biết, Nhung có tới 7 người con , hơn hết , toàn là con trai . Sư không khỏi cảm thắn . Thực sự thì…Cô Nhung đẻ rất khỏe nha .Cô có phần ngượng ngùng khi phải biết mình sẽ sống cùng với 7 người con trai . Nhưng mà cô cũng tự an ủi mình . Bởi vì… Dù sao họ cũng là anh trai cô , nên chắc sẽ không có việc gì đâu ha.Nhưng mà, bố cô chưa cho cô biết tên họ , bảo rằng khi cô chuyển đến đó sẽ biết .Đồ đạc đã được xe tải nhanh chóng đưa đến căn biệt thự trước mắt , hình như mấy vị anh trai còn tốt bụng đưa vào hẳn phòng của cô . Điều đó làm Sư tử có phần ái ngại .Ầy , không được , không được . Sư tử , mày phải cố lên . Đây là gia đình mà bố mày đã chọn để gắn liền với cuộc đời còn lại . Mắt bố nhìn người rất tốt , cô Nhung chắc chắn là một người phụ nữ tốt . Cô hi vọng , những người anh trai của cô cũng vậy .Chỉ tiếc cho Sư tử , đời không như mơ .Sư tử giương tay bấm chuông . Đợi trong chốc lát , có người nhanh chóng tới mở cửa .– À, em là Hàn Sư tử phải không, vào nhà đi .Nhìn người trước mắt , cô không thể nào tin vào mắt mình . Không kìm được , cô thét lên một tiếng .– Anh… Anh là Nguyễn Ma kết của Diamond Princes đúng không…? Sao anh lại ở chỗ này? Chết , em xin lỗi, có lẽ em vào nhầm nhà…- Sư tử luống cuống xem lại địa chỉ . Không thể nào nhầm lẫn được , rõ ràng cô đã xem địa chỉ cả chục lần để không vào nhầm nhà mà . Vậy… Có nghĩa là…Sư tử không thể tin rằng thần tượng số một của lòng cô – Diamond Princes lại đang xuất hiện lù lù trước mặt cô . Trời ơi , giờ cho cô chết, cô cũng nguyện ý a ~ . – Không, em không nhầm đâu. Anh là Nguyễn Ma kết – Con trai cả của nhà Nhung . Sau này sẽ trở thành anh trai của em đấy ạ .Ông trời bắn một tia sét vào đầu cô đi . Cô không nghe nhầm chứ?Sư có thể đảm bảo cô không bị điếc , cũng không có vấn đề gì về tai . Nhưng sao cô lại nghe được âm thanh của thiên đường vậy ?Khoan đã , nếu Ma kết là anh trai cả của cô, thì những người còn lại không lẽ lại là….– Ma kết-nii, em gái của chúng ta đến sao ?- Một âm giọng vang lên . Tiểu Sư tử không khỏi sững người.– Còn phải hỏi sao , ngoài mẹ , bố kế và cô em gái mới của chúng ta thì còn ai biết được địa chỉ của căn biệt thự này nữa ?Sư bịt chặt miệng để không hét lên sung sướng . Cái quái gì đây ? Nguyễn Thiên bình và Nguyễn Kim ngưu đang hiện thân trước mắt cô . Aaa , cô sắp phun sạch máu mũi mà chết rồi đây .– Em gái kìa , Bạch dương , em gái kìa. Tao muốn em ấy gọi tao là Onii-chan .– Ngừng ngay cái trò bệnh hoạn của mày lại đi Nhân mã . Thằng Siscon ( Au : Hội phát cuồng vì em gái :v )– Ầy zà , em gái à . Cũng khá thú vị đấy chứ ? Thôi xong , làm ơn hãy cho Sư tử một vé lên thiên đường thật sớm . Cô nên cảm ơn ông trời rồi . Cô thề , từ nay đến hết tuần cô sẽ không ăn sữa chua nữa để cảm tạ người…. Nguyễn Nhân mã , Nguyên Bạch dương , Nguyên Song ngư ,… Còn một người nữa là cô đã gặp đủ cả gia đình mới . Mà thật ra không gặp cô cũng biết được người còn lại . Anh ấy từng là bạn thuở nhỏ của cô , tuy chỉ là một thời gian ngắn .– Ơ, Sư tử ? Không lẽ em là con gái của ông Trung sao ?– Song ca , lâu lắm mới gặp . – Sư cười tươi rói , không thoát khỏi mừng rỡ khi gặp lại Song tử .Song tử nhìn thấy Sư cũng mừng rỡ tột độ . Đương nhiên anh phải mừng rồi , vì anh đã có thể gặp lại được tình đầu của mình mà .– Hể… Vậy đây là em gái mới của chúng ta sao ? Chào em , anh là Song ngư. Anh là….- Song ngư nhanh nhẹn giới thiệu bản thân . Nhưng chưa kịp giới thiệu xong đã bị Sư tử chặn lời . Cô nắm chặt lấy tay của anh mà nói :– Em biết chứ. Anh là Nguyên Song ngư , thành viên của nhóm nhạc Diamond Princes, em út trong gia đình. Chuyên phụ trách chơi trống,….- Nghe Lucy nói một tràng mà cả 7 người con trai đều đơ, không ngờ họ lại có một fan cuồng thế này a.– Có vẻ em biết rất nhiều về anh nhỉ?- Song ngư nhếch mép. Anh biết anh luôn có một mị lực mãnh liệt như thế này mà . Nhưng mà hấp dẫn luôn cả cô em gái này thì cũng hơi quá .– Vâng. Em rất hâm mộ Diamond Princes . Em còn biết rất nhiều thứ nữa . Đặc biệt là anh Song ngư thường hay được fan ghép đôi với Kim ngưu . Em đặc biệt thích đọc Fanfiction Kim ngưu và Song ngư . Em còn thích cả Bạch dương cùng Nhân mã . À, truyện tình tay ba của Song tử , Thiên bình và Ma kết cũng rất hay à nha. Toàn bộ hàm răng của 7 mỹ nam đẹp như hoa kia đồng loạt rớt xuống đất. Cô em gái này thật thâm nha. Tuy họ đã nghĩ đến nhiều kiểu em gái mà họ có thể sẽ có, nhưng mà chưa ngờ đến vụ em gái họ là hủ nữ a. ( hủ nữ là những người thích đọc truyện nam giới yêu nam giới.)– Thôi thì, dù sao sau này em cũng sẽ là một thành viên trong gia đình này, em không phiền giới thiệu bản thân cho bọn anh chứ?- Ma kết là người đầu tiên lấy lại phong độ, nhanh chóng hỏi Sư.Sư nghe vậy thì vội chỉnh đốn lại sự tự nhiên của bản thân. Cô đứng trước bảy người anh trai mỹ nam ấy, cười tươi rói như mặt trời.– Em là Hàn Sư Tử . Từ nay , em sẽ là em gái của các anh , mong được chiếu cố . Thiếu nữ tóc hạt dẻ ấy mỉm cười .

Ngày hôm ấy, thiếu nữ đó chiều nắng vào tim họ.

(Giới Thiệu Truyện) Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần / 2023

“我比死神还爱你”

Tác giả: Tào Đình

Dịch giả: Dạ Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền huyễn

Độ dài: 33 chương

Tình trạng dịch: Hoàn (đã xuất bản)

“Yêu anh hơn cả tử thần” là câu chuyện tình yêu lãng mạn mang một chút màu sắc cổ tích thần thoại. Tác giả của câu chuyện còn rất trẻ và hai nhân vật chính của chuyện là Mễ Bối và Mạc Ngôn Hy cũng rất trẻ, thế nên khi thưởng thức câu chuyện, ta có một cảm giác rất ngọt ngào và nhẹ nhõm tựa như đang thưởng thức một quả dâu tây. Quả thật là một cuốn sách rất phù hợp với những người trẻ tuổi, lứa tuổi mà tình yêu đang ở thì sôi nổi nhất, rạo rực nhất.

Mễ Bối là một Tiểu tiên nữ của Thiên đình vì mắc tội mà bị đày xuống hạ giới. Mang sắc đẹp hoàn hảo của một Tiên nữ nhưng cô gái mồ côi – Mễ Bối cũng phải nếm trải đủ những nhục nhằn của một người phàm tục. Cho đến khi được gia đình nhà họ Mạc nhận nuôi, cô đã gặp Mạc Ngôn Hy, người con duy nhất của gia đình này – một anh chàng mang bản tính kỳ quái, vừa thô lỗ cục cằn lại vừa bê tha bệ rạc. Một sợi dây duyên nợ tiền kiếp đã kết nối 2 người lại với nhau, tình yêu nảy nở giữa Mễ Bối – cô gái câm xinh đẹp – con nuôi nhà họ Mạc và Mạc Ngôn Hy, chàng trai có số phận trớ trêu bất hạnh – công tử duy nhất của Mạc gia. Nhưng Mễ Bối là Tiên nữ, là con dâu tương lai của Ngọc Hoàng, nàng không thể yêu một người phàm tục, nếu cứ tiếp tục người nàng yê sẽ phải chết. Câu chuyện từ đây rẽ sang một hướng khác kịch tính hơn, hấp dẫn hơn nhưng vẫn nhẹ nhàng và lãng mạn đúng như bản chất của tình yêu vậy.

“Yêu anh hơn cả tử thần” như là một câu chuyện cổ tích hiện đại có thần tiên, có sự luân hồi, đầu thai, có tình yêu giữa Tiên nữ và người trần. Tình yêu của Mễ Bối và Mạc Ngôn Hy được Tào Đình đặt vào bối cảnh rất trong sáng và lãng mạn nhưng không vì thế mà mất đi sự quyết liệt, sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu. Tình yêu trong trẻo của Mễ Bối đã hóa giải được một Mạc Ngôn Hy bất cần và sa đọa, đưa anh trở về đúng con người mình của những ngày trước, trở về với một Mạc Ngôn Hy tài tử trên những phím dương cầm. Không những thế, tình yêu đó còn khiến Mễ Bối quên đi mình là một Thần tiên mà sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu sống người yêu khỏi đòn ghen tuông mù quáng của Cửu Hoàng. Kịch tính lên đến cao trào khi Mễ Bối hay tin Mạc Ngôn Hy đang bị AIDS ở giai đoạn cuối, nàng đã làm gì? Đã hành động như thế nào? Quả thực những hành động đó của Mễ Bối chỉ có tình yêu mới lý giải nổi tại sao, tình yêu mới hiểu nổi thế nào!

Cảm nhận: Câu chuyện tình yêu lãng mạn, éo le, hàm chứa bao bài học về nhân sinh, về con người. Đọc truyện, con người dường như thấu hiểu mình hơn, tiến gần đến mình hơn trên hành trình kiếm tìm và khám phá chính bản thân mình. Và đọc nó, độc giả cũng dễ bị lay động. Nếu đặt vào địa vị Mễ Bối lúc ấy, chắc hẳn người đọc cũng sẽ nguyện hy sinh để cứu sống người mình yêu. Còn khi đã gấp sách lại, bước ra đường và hòa vào dòng người hố hả, chúng ta cũng không biết còn giữ được những ý nghĩa trong trẻo, cao thượng ấy không, nhưng phải chắc chắn một điều rằng ‘Yêu anh hơn cả tử thần’ vẫn còn vang vọng mãi.

Bạn đang xem bài viết Anh Trai Cả 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!