Xem Nhiều 11/2022 #️ Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 16 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo

Tình trạng

Đang Cập Nhật

Cập nhật Lượt xem

0

Link giới thiệu nhận 100 :

Nhóm dịch

Đã dịch truyện

Giới thiệu

Từ thuở xa xưa vào thời đại của các vị thần có 1 câu chuyện kể rằng chúa tể âm phủ Hades, em của vị thần tối cao Zeus đem lòng yêu nàng Persephone, con gái của nữ thần Demeter nên đã bắt nàng xuống âm phủ làm vợ. Thế nhưng đằng sau sự thật có đúng như vậy? Và thật sự chuyện gì đã xảy ra?

Danh sách chương

Chapter Cập nhật Lượt xem

Truyên Tranh Aries Thần Thoại 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Hoàng Cung

Thể loại:Romance,Shoujo,Comedy,Manhwa

Tác giả:Park So – hee

Tình trạng:0

Lượt xem:19,655

Trong hoàng gia có một quy định. Khi thái tử tới 17 tuổi cũng là lúc phải lập gia thất để thái tử phi có thời gian học cách thích nghi vớicuộc sống hoàng cung, thông thạo những luật lệ và quy định của hoàng cung. Thường thì thái tử phi là người đã được hoàng tộc quyết định từ trước, đó phải là cô gái trong trắng, thuần khiết cả về thể chất lẫn tâm hồn. Trừ khi là thái tử đã để ý một ai đó.. Lee Shin, là thái tử hiện tại trong câu chuyện, đã cầu hôn cô bạn Hyorin học cùng trường nhưng không thành. Do vậy, anh buộc phải lấy người mà Hoàng gia đã định, đó là cháu gái của một người bạn cũ của tiên đế, Shin Chae Gyeong. Trong khi đó, Lee Yul, một hoàng tử, anh họ của Lee Shin, vừa từ Anh quốc trở về. Đáng lẽ anh mới là Thái tử nhưng vì cha anh qua đời đột ngột nên anh đã cùng mẹ bỏ sang Anh quốc. Và cũng vì thế, đáng lẽ người mà Chae Gyeong được gả cho là Lee Yul chứ không phải Lee Shin…

Thần Thoại Chòm Sao Bạch Dương / 2023

Lãnh địa của Bạch Dương là một vùng đất hỗn loạn – khi những chồi non chuẩn bị kết hoa, thì những cơn gió bão đầu xuân kéo đến và bầu trời biến đổi cho thấy nguồn năng lượng bất ổn trong thời kì giao mùa. Lãnh địa của Bạch Dương đầy hỗn loạn và bạo lực, nhưng điều đó chỉ thể hiện bản chất khốc liệt của tự nhiên, chứ không hề có bất cứ mục đích ác độc hay gây phá hoại nào. T.S.Eliot từng viết trong cuốn sách Vùng Đất Hoang Tàn rằng tháng Tư là “tháng tàn nhẫn nhất, khiến những cây tử đinh hương vươn lên khỏi cõi chết, khuấy đảo những chồi cây mới bằng những cơn mưa xuân”. Nguồn năng lượng vô hình mang sự sống lên khỏi mặt đất mùa đông khô cằn giống như cơn bão mùa xuân có thể làm bật gốc cây, và toàn bộ thế giới tự nhiên dường như đang rung chuyển dữ dội khi bị xé toạc ra bởi những thứ khổng lồ đang đòi được trỗi dậy. Trong lãnh địa của Bạch Dương, không một thứ nào được sinh ra nếu như không trải qua cơn đại hồng thủy của tự nhiên, và chắc chắn chòm sao này sẽ tìm kiếm hoặc tạo ra các mâu thuẫn như khúc dạo đầu cho bất kì một cuộc hành trình mới mẻ nào. Sự mạnh mẽ và nam tính của Bạch Dương (dù trong tinh thần, cảm xúc hay lý trí) không chỉ nằm ở nam giới, mà còn xuất hiện đầy mạnh mẽ và sục sôi ở nữ giới. Đó là thử thách không thể tránh khỏi với những khởi đầu khó khăn và là cuộc chiến khốc liệt, những cuộc chinh phạt khiến Bạch Dương say mê, và gợi lên lòng dũng cảm cũng như tầm nhìn vĩ đại của Bạch Dương. Chàng hiệp sĩ độc hành – người luôn tìm kiếm nhiều đỉnh cao mới để chinh phục – là hiện thân cho tinh thần luôn tìm kiếm thử thách của Bạch Dương. Thông qua đó, họ tìm kiếm vị trí lãnh đạo chứ không phải vị trí phục tùng, và họ thà chiến đấu một mình còn hơn phải thỏa hiệp với sự mềm yếu bên trong.

Những hành tinh trong chòm Bạch Dương sẽ thể hiện năng lượng và động cơ của mình nhanh chóng, kịch tính và bốc đồng. Khao khát được đứng ở vị trí đầu tiên và tốt nhất là bản chất, đặc tính của Bạch Dương. Và để thể hiện nó, một cá nhân cần có khả năng đối mặt với sự cạnh tranh và tha thứ cho tính phán xét lẫn ghen tị của người khác. Cách sống càng nghiêm chỉnh và quy củ bao nhiêu, thì các Bạch Dương đó càng cảm thấy cứng nhắc, nhàm chán, giận dữ và thất vọng nhiều bấy nhiêu. Đồng thời, chòm sao này cũng có vẻ chân chất, ngây thơ. Điều này mang lại nét cao quý nhưng cũng vừa là một gánh nặng, bởi vì nó khiến họ nhìn nhận cuộc sống rất ngô nghê và lý tưởng. Nói về lý tưởng của Bạch Dương – dù về tình cảm, chính trị hay cách nhìn nhận thế thế giới nói chung – đều rót vào cuộc sống những thứ huyền hoặc và thần thoại, và đây là một trong những đặc điểm lớn nhất của chòm sao này. Nhưng điều đó cũng gây khó khăn cho các cá nhân để đấu tranh với những phẩm chất tồi tệ trong căn tính con người và nhiều giới hạn không thể tránh khỏi của thế giới trần tục. Thời gian tàn nhẫn chính là kẻ thù lớn nhất của Bạch Dương, bởi sự bốc đồng có thể sẽ khiến một cá nhân đòi hỏi rằng bất cứ thứ gì mình tưởng tượng ra hay mong muốn đều phải được thực hiện ngay lập tức chứ không phải sau này. Việc chờ đợi quá khó khăn với Bạch Dương, và việc làm các thủ tục nhàm chán nhưng cần thiết để đảm bảo cho những suy tính cá nhân là một thử thách cam go đối với tính kiên nhẫn không cao của họ. Không phải Bạch Dương lười biếng hay không thể tuân thủ kỉ luật, nhưng sự thiếu kiên nhẫn và tính kiêu ngạo ngút trời có thể khiến họ bỏ qua mục tiêu trước khi đạt được nó, bởi vì không thể chờ đợi mọi thứ đến lúc chín muồi. Chú cừu nóng nảy này là hình ảnh cụ thể của bản năng hiếu chiến được thể hiện bởi bất kì hành tinh nào nằm trong Bạch Dương. Sự thù hằn và ghen tị sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống của họ, vì thường thì những thứ họ yêu thích nhất đều là những thứ đã thuộc về người khác. Nhưng trái tim sục sôi, nóng bỏng của chòm sao hoàng đạo này lại cực kì cao thượng và trong sạch, không hề có chút ác tâm hay bất bình nào – Bạch Dương gần như không thể trở nên ác tâm hay hằn học đối với những nguồn năng lượng gây hỗn loạn ở thời điểm đầu xuân.

[1] Trong thần thoại Hi Lạp, Argonauts là các thủy thủ du hành cùng Jason, con trai của vua Ioclos của Hi Lạp, trên cuộc hành trình của chàng.

(Người xem 727 lượt, 152 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

Thần Thoại Chòm Sao Song Tử / 2023

Trong lãnh địa của Song Tử, chòm sao nguyên tố khí đầu tiên, luôn luôn có hai con đường mà họ không thể đi trên đó cùng một lúc. Hai con đường riêng biệt này phản ánh hình ảnh của Song Tử trong thần thoại, biểu tượng cho áp lực mạnh mẽ bên trong những ai thuộc chòm này. Tất cả mọi người đều có các mặt mâu thuẫn nhau, nhưng không ai có nhiều mặt như Song Tử. Sống với một người có những tính cách đối lập không dễ chút nào, và thường thì để có các giải pháp cho một vấn đề nào đó, họ chỉ có thể chọn một trong hai hướng. Nhưng cả hai con đường đều giá trị và đáng để khám phá, với Castor và Pollux, việc phủ nhận bất cứ một ai trong hai người đều mang đến sự mất mát sâu sắc, cảm giác bất hạnh và không hoàn thiện. Những người chòm Song Tử cần tìm kiếm sự an bình thông qua việc tìm cách củng cố tính đa dạng của mình. Thường thì hai con đường trong bản chất của Song Tử được phản ánh qua khả năng tư duy trừu tượng hay nhận thức tâm linh (Pollux, một nửa thần thánh), đối lập với tư duy thực tế thể hiện qua các sự việc (Castor, một nửa phàm nhân). Việc tách rời các mặt trong bản chất thể hiện sự mâu thuẫn về đạo đức, khi mà những lý tưởng cao cả xung đột với sự phi lý, vô luân. Song Tử là một chòm sao hoàng đạo vô cùng thú vị, bởi vì nó đại diện cho cách nhìn sâu sắc về sự đa dạng trong cuộc sống. Ở thế giới của Song Tử, không sự thật nào hoàn toàn là sự thật, và không có thứ gì tồn tại thiếu vắng những thứ đối lập với nó. Khả năng giao tiếp là khả năng cơ bản của họ, bởi vì họ cần tìm ra một ngôn ngữ chung để có thể kết nối tất cả những phần khác biệt của cuộc sống lại với nhau.

Bình thường, Song Tử rất sôi nổi, tò mò và hay lưỡng lự khi phải đưa ra một lựa chọn duy nhất. Luôn háo hức với cái mới và hào hứng với sự đa dạng của loài người, thế nên Song Tử sẽ bực bội nếu bị ràng buộc vào những nghĩa vụ không cho phép họ tự do khám phá và trao đổi ý tưởng. Vì lý do này, nhiều người thuộc chòm Song Tử sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm các công việc như nghiên cứu, dạy học hay truyền thông – những công việc cho phép họ lý giải nhiều khía cạnh của cuộc sống. Con mắt tinh tường và tư duy linh hoạt của Song Tử luôn khao khát trải nghiệm trong khi những con người có đầu óc đơn điệu lại cho điều đó là hời hợt. Nhưng thế giới quá rộng lớn đối với các Song Tử để giới hạn việc theo đuổi tri thức chỉ trong một lĩnh vực duy nhất. Không có con đường đơn nhất nào có thể thỏa mãn được Song Tử, bởi Sao Thủy – chủ tinh của chòm sao này, luôn luôn đóng nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống. Với tuýp người mang đặc tính của Song Tử, họ luôn cảm giác có những con người khác nhau trong mình. Walt Whitman, nhà thơ người Mĩ ở thế kỉ 19, sinh ra dưới mặt trời Song Tử, đã từng nói rằng ông là người có vô số khuôn mặt. Đôi khi người ta mô tả Song Tử là những con người “hay thay đổi”, nhưng bất cứ Song Tử nào cũng biết, cụm từ này hoàn toàn phụ thuộc vào tiêu chuẩn của mỗi người thôi. Tuýp Song Tử có thể yêu thương và hiến dâng sâu sắc cho bất cứ ai khác. Nhưng với chòm sao hoàng đạo khó nắm bắt này, tình yêu có mối liên hệ với lý trí cũng nhiều như với trái tim và thân thể, thế nên sự chung thủy có thể là cái giá quá đắt phải trả cho một mối quan hệ nhàm chán, tệ hại và buồn tẻ.

Các hành tinh trong Song Tử sẽ bộc lộ năng lượng và động cơ của mình một cách sôi nổi, rạng rỡ và linh hoạt. Cảm xúc, ý tưởng và thể chất của họ có thể suy yếu và tràn đầy khó lường, đôi khi còn cảm thấy thật khó để đứng yên khi mà có quá nhiều quan điểm thú vị và thích hợp. Nhưng chìa khóa để kết nối cặp Song Sinh nằm trong câu chuyện thần thoại về Castor và Pollux. Đó chính là thần Zeus ngự trên đỉnh Olympus kia, vị thần ban xuống ánh sáng cho nhân loại, người nắm trong tay sự sống và số mệnh. Quan điểm thống nhất về tư tưởng hay tinh thần có thể giúp Song Tử hiểu được các biểu hiện đa dạng của cuộc sống có liên kết với nhau hết sức sâu sắc. Vì lý do này, giáo dục bậc cao đóng vai trò quan trọng với những người thuộc chòm sao này, và nếu họ không thể theo đuổi giáo dục lúc còn trẻ thì họ sẽ tiếp tục theo đuổi nó lúc đã trưởng thành. Nền tảng tri thức về cuộc sống và thế giới này càng rộng mở bao nhiêu, thì sẽ càng dễ dàng cho các Song Tử kết nối những tri thức riêng biệt đó lại để cảm thấy bản thân trở thành tâm điểm và được hoàn thiện hơn. Mặc dù giáo dục chúng ta đang nhấn mạnh ở đây là về khía cạnh học hỏi, nhưng tầm nhìn của Song Tử lại đòi hỏi họ phải thành thạo cả các mưu kế. Khoa học và nghệ thuật, kinh doanh hay mối quan tâm về mặt tâm linh, thường đi kèm với nhau trong những người thuộc chòm này. Thế nên đừng ngạc nhiên khi thấy các Song Tử rất đa tài. Song Tử đại diện cho cánh cổng dẫn đến khả năng thấu hiểu sâu sắc ở nhiều mức độ về cách cuộc sống vận hành. Cặp Song Sinh trong thần thoại đại diện cho khả năng của một người trong công việc, những khả năng có được thông qua nhiều trải nghiệm và quan điểm đa dạng, thú vị. Tất cả điều đó đều là một phần trong khối tri thức con người. Tài năng lớn nhất trong tất cả các tài năng của Song Tử là khả năng khám phá ra ngôn ngữ riêng của mỗi người – những thứ có liên hệ mật thiết tới sự đa dạng, phong phú trong cuộc sống.

(Người xem 941 lượt, 179 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

Bạn đang xem bài viết Aries Thần Thoại Cung Hoàng Đạo / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!