Xem Nhiều 1/2023 #️ Bạn Là Ai Trong Dragon Ball Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bạn Là Ai Trong Dragon Ball Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Là Ai Trong Dragon Ball Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn sẽ “hóa thân” thành nhân vật nào trong Dragon Ball, ứng với tính cách của Cung hoàng đạo của bạn?

Lưu ý: Bài viết áp dụng cho danh sách Cung hoàng đạo khi chưa có cung Xà Phu, không áp dụng danh sách do NASA thay đổi. 1. Bạch dương – Son Goku

Goku tính tình rất trẻ con, nhiều khi ngây thơ tới mức “vô số tội” giống như Bạch Dương. Mang tính tình của Bạch Dương, nên đôi lúc bạn có vẻ khá hiếu chiến, thích động chân tay, luôn muốn đương đầu với những thử thách khó khăn và nổi bật là tinh thần thượng võ.

3. Song Tử – Cell

Song Tử với khả năng bắt chước bất kỳ ai chính là hiện thân của Cell. Cell còn rất hoạt ngôn nữa, vừa đánh đấm vừa xỏ nói xiên đám bạn Goku. Chưa kể còn lừa luôn Android 17, 18 để hấp thụ thành trạng thái hoàn hảo. Chỉ có Song Tử mới có thể giỏi dùng lời nói để thuyết phục, chơi trò hai mặt và dễ dàng lừa được người khác như thế thôi.

4. Cự Giải – Son Gohan

Càng lớn Gohan càng không muốn đánh đấm, động chân tay mà chỉ muốn có cuộc sống gia đình bình thường. Đây là hình ảnh của một Cự Giải trưởng thành, chẳng thích bon chen chỉ thích vui vẻ bên gia đình là vui lắm rồi

5. Sư Tử – Son Goten

Giống như các Sư Tử, luôn dũng cảm và thích lao vào những thử thách và trò mới lạ, Goten và bạn thân Trunk của mình luôn bày ra những trò quậy phá như giả dạng người lớn để có thể tham gia đại hội võ thuật

6. Xử nữ – Piccolo

Piccolo là một trong những nhân vật thông minh và đánh đấm có đầu óc nhất trong Dragon Ball. Không mấy khi bạn thấy Xử Nữ nóng nảy lao đầu vào chỗ chết mà luôn có mưu lược, kế sách và không bao giờ thấy trò “chuồn là thượng sách” của Xử Nữ. Piccolo còn thích sống độc lập, ít khi đi chung với nhóm Goku, có nói chuyện với nhau nhưng không nhiều. Ít khi biểu lộ tình cảm, thậm chí còn tỏ ra lạnh lùng nhưng lúc nào Piccolo cũng quan tâm tới người khác, đặc biệt là Gohan, hệt như các Xử Nữ.

7. Thiên Bình – Tenshinhan

Tenshinhan được huấn luyện để trở thành sát thủ nên đầu bộ truyện cậu là một con người lạnh lùng và vô cảm. Nhưng sau này cậu được Goku và Quy Lão cảm hóa và Tien trở thành một thành viên tích cực của nhóm Goku. Lạnh lùng, cao ngạo tự do tự tại và thoải mái là những đặc điểm nổi bật nhất của Thiên Bình. Mặc dù không phải là cao thủ thượng hạng trong truyện, nhưng Tien lúc nào cũng đứng về chính nghĩa và cùng bạn bè chiến đấu bảo vệ trái đất.

8. Bọ cạp – Frieza

Frieza thuộc hạng “sống nhây” trong Dragon Ball Dù đã bị Trunks, Goku tiêu diệt nhiều lần nhưng hắn vẫn hồi sinh và quay lại báo thù nhóm bạn Goku. Sống lâu thù dai thì còn ai khác ngoài cung Bọ Cạp.

10. Ma Kết – Vegeta

Vegeta là hoàng tử kiêu hãnh của dòng tộc Saiyan. Anh là điển hình cho sự hiếu thắng nhưng cũng là một thiên tài biết vận dụng đầu óc. Vegeta luôn cạnh tranh, ganh đua với Son Goku và chẳng bao giờ chấp nhận dưới cơ nhân vật chính cả. Đó cũng là tính cách của chòm Ma Kết đấy, các bạn ấy luôn muốn đứng đầu và được người khác nể phục và đã muốn thì sẽ kiên trì làm cho bằng được.

Nhưng không vì thế mà các Ma Kết sống cứng đầu và lạnh lùng. Nếu bạn nhớ hình ảnh của Vegeta nhiều lần xả thân cứu bạn bè, hay tấm lòng của anh với con trai Trunks thì sẽ thấy dù tỏ ra cứng rắn khó gần chứ Ma Kết là những người sống tình cảm lắm đấy.

11. Bảo Bình – Trunks

Bản tính tương đối giống như cha mình nhưng Trunks lại đậm chất Bảo Bình bởi những pha nghịch ngợm hài hước của mình. Khi chơi với bạn bè, với Goten, Trunks thường hay thể hiện mình lớn hơn (đúng là lớn hơn thật), mạnh hơn và luôn là người bày trò cho Goten chơi theo. Dù có tố chất thông minh lanh lợi, nhưng Trunks lại khá lười luyện tập võ thuật giống Bảo Bình lười tập thể dục vậy.

12. Song Ngư – Krillin

Krillin tốt bụng hiền lành và hầu như chẳng ghét ai, thậm chí còn đem lòng yêu luôn một nhân vật phản diện và cảm hóa được cô nàng Android 18 nữa chứ. Thường Song Ngư chẳng bao giờ là nhân vật chính mà sẽ là những người bạn bên cạnh nhân vật chính để nhân vật chính… bảo vệ. Dấu ấn để lại của anh chàng Krillin là vì cái chết của anh mà Son Goku nổi giận và biến thành một Siêu Saiyan đấy.

Giải Đáp Ai Là Người Mạnh Nhất Trong 12 Vị Thần Hủy Diệt Dragon Ball?

Tìm hiểu về tác phẩm truyện tranh Dragon Ball

Dragon Ball viết theo tiếng Nhật là:ドラゴンボール – phiên âm: Doragon Bōru, bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995. Bộ truyện tranh Dragon Ball gồm 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha.

Loạt truyện Dragon Ball được phát hành với 3 loạt truyện, 17 phim hoạt hình, 3 chương trình truyền hình đặc biệt, 1 trò chơi điện tử máy cầm tay và một số lượng lớn video game. Trong năm 2008, hãng 20th Century Fox bắt đầu sản xuất bộ phim đầu tiên với người thật đóng dựa vào cốt truyện đã phát hành vào 8 tháng 4 năm 2009 với tên Dragonball Evolution (Tựa gốc – Ngọc Rồng: Tiến Hoá).

Tại Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bản quyền Dragon Ball với bản quyền tên hiện tại là giữ nguyên tên gốc và có một tên phụ là 7 Viên Ngọc Rồng.

Cốt truyện của Dragon Ball

Câu chuyện kể về cuộc hành trình của một cậu bé có đuôi khỉ tên Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Son Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, Son Goku là cái tên mà ông lão đặt và xem cậu bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm Bảy viên ngọc rồng. Truyền thuyết kể lại rằng ai tìm đủ Bảy viên ngọc rồng thì rồng thần sẽ xuất hiện và thực hiện 1 điều ước của người đó.

Trong xuyên suốt cuộc hành trình tìm Bảy viên ngọc rồng, Son Goku đã gặp được Yamucha, Puarru, Ulong và họ trở thành bạn bè, cùng nhau chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

Tìm hiểu về 12 vị thần hủy diệt trong Dragon Ball

Gods of Destruction (破壊神, Hakaishin; lit. “Destruction God”, có nghĩa là Thần hủy diệt), là các vị thần có nhiệm vụ hủy diệt các hành tinh, trái ngược với các Supreme Kais/Kaioshin, Gods of Creation (Thần sáng tạo) – là các vị thần tạo ra và lấp đầy các hành tinh vào sự sống, để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thần hủy diệt là một trong những thực thể hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ đủ khiến cả vũ trụ phải run sợ.

Mỗi vũ trụ trong 12 vũ trụ đều có một Thần hủy diệt. Cứ 1000 năm một lần, các Hakaishin và Kaioshin đều tới một lãnh địa riêng biệt để gặp mặt và cùng phối hợp trong công việc điều hành vũ trụ. Trong các vị thần hủy diệt, Zeno (theo tiếng Nhật là: 全 王, Zen’ō; nghĩa “Vua của tất cả”) được xem là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, là trung tâm và có quyền tối thượng trên toàn vũ trụ, là Đấng Sáng Thế, vua của 12 vũ trụ. Ông chính là người đã phá hủy 6 trong 18 vũ trụ. Không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Tìm hiểu về tính cách của Zeno

Zeno có phần rất giống với trẻ con. Ông được miêu tả là khá hài hước nhưng khi thực hiện nhiệm vụ của mình thì cực kỳ nghiêm túc, và không bao giờ có tư tưởng thiên vị ai trong tất cả 12 vũ trụ.

Giọng nói của ông trong, cao như một đứa trẻ con. Zeno được cho là bất cẩn và vô trách nhiệm khi ông đã hủy hoại 6 hành tinh sau một cơn tức giận.

Ông dường như cũng có phần giống Goku.

Ổng tỏ ra thích thú sau mỗi cuộc chiến đấu thắng lợi.

Tính Theo Cung Hoàng Đạo, Bạn Sẽ Là Ai Trong ‘Game Of Thrones

Bạch Dương: “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen

Daenerys Targaryen cũng là nữ hoàng của lửa theo đúng nghĩa đen, xét đến việc cô không thể bị thiêu cháy.

Kim Ngưu: Brienne xứ Tarth

Như những người mang cung hoàng đạo này, Brienne đặt sự ổn định và tính thực tế lên hàng đầu, dù là qua việc cô tận tâm bảo vệ các ông vua bà hoàng của Bảy Vương Quốc hay việc cô hết mình học kiếm thuật (một kỹ năng sinh tồn thiết thực). ” Sự trung thành là một thứ vô cùng quan trọng đối với Brienne xứ Tarth, phản ánh bản chất kiên định của Kim Ngưu ” – Kelly nói.

Song Tử: Jaime Lannister

Là một cung Khí, Song Tử nổi tiếng với đặc tính linh hoạt và không biết ngừng nghỉ. Jaime Lannister cũng thế. Anh luôn luôn tìm kiếm cuộc phiêu lưu hay trận chiến tiếp theo ở một vùng đất xa xôi nào đó. Khi tay thuận bị chặt cụt, anh cũng chứng minh khả năng thích nghi nhanh chóng qua việc học cách chiến đấu bằng tay còn lại.

Kelly nhận xét: ” Song Tử gắn với tính hai mặt, và khi theo dõi nhân vật Jamie Lannister phát triển qua các mùa phim, chúng ta đã thấy được sự đa chiều trong con người anh ta.”

Jaime cũng có chút láu lỉnh, một tính chất khác của cung Song Tử.

Cự Giải: Tyrion Lannister

Khả năng thuyết phục của “chàng lùn” đã cứu sống anh trong nhiều lần cận kề cái chết, và cung Cự Giải được biết đến là những người dẻo miệng bẩm sinh.

Cự Giải cũng là cung “ngoài cứng trong mềm” (như hình ảnh con cua). Kelly thấy điều này rất đúng khi áp dụng vào Tyrion – người lấy lớp áo giáp thô cứng bên ngoài để bảo vệ tính chất dễ bị tổn thương bên trong.

Như một “con cua” điển hình, Tyrion cũng là người mang nhiều tâm trạng và cảm giác bi quan, nhưng khả năng hiểu thấu cảm giác con người của anh đã bù lại những thuộc tính tiêu cực trên.

Sư Tử: Joffrey Baratheon

Chia buồn với những ai sinh dưới chòm sao này, bởi theo Kelly: ” Là cung hoàng gia, Sư Tử nổi tiếng là những kẻ lãnh đạo quá đà, và Joffrey chắc chắn là con sư tử cực đoan nhất trong đàn.”

Bởi niềm khao khát được đối xử như bậc đế vương, Sư Tử và vị vua tai tiếng này có những điểm giống nhau.

Như Joffrey, những người mang cung Sư Tử đầy đam mê nhưng rất dễ tự coi mình là trung tâm. Họ cũng cố gắng tạo ra con đường của riêng mình nên thường không để vào tai lời khuyên của người khác.

Xử Nữ là những người có óc phân tích vô cùng sắc sảo, và khán giả chúng ta đều đã nhìn thấy Margaery xuất sắc thế nào trong việc lèo lái cả những tình huống phức tạp nhất ở Westeros.

Margaery cũng là một người chăm chỉ, tốt bụng (dành thời gian tìm hiểu cuộc sống của những người nghèo khổ ở King’s Landing) và hết lòng vì người thân – Tất cả đều là những thuộc tính điển hình của cung Xử Nữ.

Thậm chí còn có thể cho rằng sự để ý tiểu tiết theo phong cách Xử Nữ đã giúp Margaery bảo vệ bản thân trước Cersei Lannister và trở thành hoàng hậu của King’s Landing khi đó.

Dưới sự bảo hộ của sao Kim, Thiên Bình mang thiên tính chăm sóc. Trong thế giới thảm khốc của Game Of Thrones, tính cách nhân hậu và ân cần của Sansa là điều hiếm thấy, và đó cũng là một trong số những lý do Nữ lãnh chúa phương Bắc có thể thu phục lòng người.

Hành trình của Sansa cũng phản ánh linh hồn của cung Thiên Bình – cung khí đề cao sự hòa giải – khi cô buộc phải dàn xếp và điều phối các mối quan hệ xã hội đa dạng, phức tạp.

Thiên Yết: Cersei Lannister

Cersei Lannister kiên định và quyết đoán như một Thiên Yết điển hình. Theo Kelly, ” Thiên Yết nổi tiếng dữ dội, và Cersei thì chưa bao giờ ngại chích nọc độc của mình vào bất cứ kẻ nào dám thách thức quyền lực của bà.”

Cersei thường để những cảm xúc tiêu cực dẫn dắt hành động, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bà không có ưu điểm bù lại.

Như những ai được Thiên Yết chiếu mệnh, Cersei trở nên quyền lực đến thế là nhờ vào sự mưu mẹo tháo vát. Đó có lẽ cũng là thứ đã giúp vị Nữ Vương này sống sót qua bảy mùa phim dù có rất nhiều kẻ thù muốn lấy mạng bà.

Samwell Tarly tốt bụng, hào phóng chính là một đại diện mẫu mực của cung Nhân Mã. Hết lần này tới lần khác, Samwell chứng minh anh là một trong những nhân vật vững vàng nhất phim, và sự tận tụy anh dành cho Gilly cũng như Jon Snow đã góp phần minh họa cho việc anh sẵn sàng mở lòng với người khác như thế nào.

Hành trình trở thành học giả của Samwell cũng mang đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo “nửa người nửa ngựa”. ” Nhân Mã là chòm sao triết gia, cho nên con đường tìm kiếm tri thức của Samwell hoàn toàn nắm bắt được năng lượng trí tuệ này. ” – Kelly nói.

Như cung Ma Kết, sự ngoan cường của Arya là một trong những điểm mạnh nhất mà cô nắm giữ.

Cung đất này trưởng thành bằng tính kỷ luật và sự tự chủ. Mặc dù cách hành xử ra vẻ “biết tuốt” của các Ma Kết có lúc gây ra trở ngại cho họ trong cuộc sống, nhưng cũng như Arya, những chú dê cuối cùng cũng tìm ra hướng đi và “vượt lên số phận”.

Jon Snow – Tổng Chỉ huy Đội Tuần Đêm, người tranh ngôi vị trên Ngai Sắt – luôn tôn sùng những gì mình tin tưởng. Kelly giải thích: ” Jon phân biệt rõ ràng đúng sai, và như bất kỳ Bảo Bình chân chính nào, anh sẽ không bao giờ nhượng bộ về những tiêu chuẩn đạo đức mà mình đề ra… dù với bất cứ giá nào.”

Cũng giống Bảo Bình, Jon Snow phá vỡ những khuôn mẫu cổ hủ để chung sống hòa hợp với cộng đồng người Dân tự do, thậm chí còn yêu một người trong số họ.

Kelly nói nếu cô phải tóm tắt cả Bảo Bình lẫn Jon Snow trong một câu duy nhất thì đó sẽ là: ” Thích đấu tranh vì những lý tưởng – bất cứ lý tưởng nào, trong khi đó lại không giỏi thể hiện cảm xúc cho lắm. “

Như Song Ngư, trí thông minh cảm xúc và lòng trắc ẩn của Missandei là điểm thu hút ở cô. Kelly bổ sung: ” Song Ngư nổi tiếng nhờ khả năng đồng cảm sâu sắc, và bởi Missandei có thể nhận dạng sự thật ở người khác, cô biểu thị bản chất cốt lõi của cung nước nhạy cảm này. “

Nói đến Missandei là nói đến lòng trung thành và niềm tin không bao giờ suy suyển của cô đối với Mẹ Rồng. Như một Song Ngư luôn sống vì người khác, cô sẵn sàng đặt mình vào nguy hiểm vì Daenerys. Sự tàn bạo và bất công xung quanh cũng không bao giờ được cô cho phép xảy ra.

Missandei là một con người thông thái – hình tượng của cung nước Song Ngư. Những người xung quanh hưởng lợi từ bản tính điềm tĩnh, cân bằng của cô và tìm thấy sự an ủi trong những lời mà cô khuyên nhủ.

Đoán Tính Cách Theo Cung Hoàng Đạo Ai Cập Mới Mẻ!!!

Thời gian: 01-07 tháng 01; 19-28 tháng 06; 01-07 tháng 09; 18-26 tháng 11

Sông Nile tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ. Những người sinh ra vào cung hoàng đạo này thường có tính cách ôn hòa và không thích tranh cãi. Đôi khi họ cũng trở nên nồng nhiệt, nhưng luôn luôn hành xử rất khôn ngoan. Cảm xúc của họ cũng thường xuyên thay đổi. Họ có thể bình tĩnh và điềm đạm vào lúc này, nhưng sau đó đột nhiên trở nên giận dữ. Những người tương ứng với cung hoàng đạo này có đôi mắt quan sát tinh tường.

Bởi vậy, họ giao tiếp tốt với người khác. Họ là những người biết tính toán, nhưng cũng thường mơ mộng tới các cơ hội tuyệt vời mình có thể đạt được, hay một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Họ chú ý kỹ tới các chi tiết nhỏ và luôn cố gắng cân bằng mọi thứ. Trước khi họ làm gì đó, họ muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều an toàn và trong tầm kiểm soát. Nhìn chung, họ là những người nghiêm túc, luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với khả năng, sức chịu đựng và trí tuệ của mình.

Thời gian: 08-21 tháng 01; 01-11 tháng 02

Amon-Ra là vị thần của sự bảo hộ, vua của những vị thần. Những ai sinh ra dưới khoảng thời gian vị thần Ai Cập này cai quản thường rất tài năng và lạc quan. Họ trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời và khơi nguồn cảm hứng cho mọi người. Trong bất cứ tình huống nào, họ cũng tỏ ra tự tin và cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nhờ vào sự lạc quan này mà họ thường rất hạnh phúc. Họ cũng là tuýp người tin tưởng vào giọng nói bên trong của mình, dùng điều đó để giúp đỡ mọi người.

Thành công và may mắn thường đến với họ, họ có thể làm trong những ngành nghề tư vấn, huấn luyện viên hoặc nhà lãnh đạo, truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người. Có lẽ vì tố chất này mà mọi người thường hỏi xin lời khuyên từ họ. Điểm nổi bật ở cung hoàng đạo này còn là trí tuệ, khả năng đưa ra những quyết định tốt, lòng can đảm và ý chí vững vàng.

Thời gian: 22-21 tháng 01, 8-22 tháng 09.

Thần Mut tượng trưng cho phụ nữ và những người mẹ. Trong thần thoại Ai Cập, Mut là biểu tượng của mẫu thần, tên của bà có nghĩa “mẹ của thế giới”. Những người sinh ra dưới thời gian bảo hộ của bà thường là những người có khả năng dạy dỗ, dẫn dắt và khuyên bảo người khác. Họ có thể trở thành những bậc cha mẹ tốt. Thông thường, họ sẽ che giấu những cảm xúc và suy nghĩ sâu kín của mình, chỉ cởi mở đối với những người thân yêu nhất.

Vì lẽ đó mà họ có vẻ nhút nhát trước người lạ. Chỉ khi tiếp xúc gần gũi, họ mới bộc lộ những phẩm chất tuyệt vời của mình: trí tuệ, sự thông thái và rộng lượng. Họ biết rõ mục đích của cuộc đời mình, và tập trung biến giấc mơ đó thành hiện thực. Họ biết các thu hút người khác bằng sự quyến rũ và nhẫn nại. Những người thuộc cung hoàng đạo này có lối suy nghĩ logic, thực tiễn, rất khó để chứng minh họ sai. Họ cũng là những người nhân hậu và đôi khi bí ẩn, họ rất hứng thú với lĩnh vực tâm linh, triết học và huyền bí.

Thời gian: 12-29 tháng 02; 20-31 tháng 08.

Trong thần thoại Ai Cập cổ, Geb là vị thần của mặt đất. Ông là cha của Osiris, Seth, Isis và Nephthys. Nhiều người tin rằng vì giọng cười của ông mà động đất xảy ra. Những người sinh ra dưới thời gian bảo hộ của ông có trái tim nhân hậu, kiên trì và trực giác nhạy bén. Họ dễ bị cảm xúc lấn át, nhưng sự quyến rũ của họ dễ dàng thu hút mọi người xung quanh. Họ cũng là những người bạn rất đáng tin cậy, có thể vô cùng nhạy cảm nhưng lại luôn cư xử rất điềm tĩnh và lịch sự. Họ giỏi giao tiếp, luôn nghĩ kỹ trước khi hành động.

Một vài người thuộc cung hoàng đạo này có thể hơi nhút nhát, nhưng lại sôi nổi một khi cần phải thế. Trí nhớ của họ rất tốt và hầu như chẳng bao giờ quên được những gì người khác đã làm cho mình. Họ bị thu hút bởi những hoạt động có lợi cho trái đất và môi thường. Công việc phù hợp với họ gồm dạy học, tư vấn hay làm trong lĩnh vực văn học.

Thời gian: 01-10 tháng 03; 27 tháng 11; 18 tháng 12.

Những người sinh ra dưới sự bảo hộ của Osiris thường có hai mặt tính cách khác nhau. Họ có thể rất sôi nổi và mạnh mẽ, nhưng cũng thiếu quyết đoán. Với những nỗ lực tuyệt vời, sự lạc quan và rộng lượng, thành công thường dễ dàng tới với họ. Là những người thông minh và đáng tin cậy, họ có thể rất thành đạt trong lĩnh vực thương mại hay giáo dục.

Tố chất lãnh đạo đã ở sẵn trong con người họ, nên bạn sẽ không bao giờ thấy họ tỏ ra thiếu tự tin và luôn luôn đạt được mục đích nhờ phẩm chất này. Họ sống cho hiện tại và tràn đầy năng lượng, luôn suy nghĩ cho chính mình đầu tiên. Họ thường nói chuyện rất thẳng thắn với người khác, độc lập và ghét làm theo mệnh lệnh của mọi người. Bởi vậy, rất khó để bắt họ quy phục. Tốt nhất là những người thuộc cung hoàng đạo này nên có sự nghiệp và công việc riêng.

Thời gian: 11-31 tháng 03; 18-29 tháng 10; 19-31 tháng 12.

Isis là nữ thần của thiên nhiên, tượng trưng cho người mẹ. Nàng là người bảo hộ cho trẻ em, những người nghèo khó và người chết. Vốn là con gái của thần Geb và Nut, chị em của Osiris, Seth và Nephthys, nàng đã cưới em trai mình là Osiris và sinh ra thần mặt trời Horus. Những người thuộc cung hoàng đạo của vị nữ thần này thường rất thẳng thắn. Một số coi họ ngốc nghếch và cả tin, một số lại rất yêu mến tính cách bộc trực trong giao tiếp của họ.

Họ thường tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm lãng mạn với tuýp người dám nghĩ dám làm, suy nghĩ thoáng. Họ cũng là những người vô cùng vui tính, cởi mở, thường giúp đỡ người khác bằng những lời khuyên. Vận may thường mỉm cười với họ, và họ luôn cố tận dụng hết sức lợi thế này. Là những người biết cách làm việc nhóm và tự lậ , họ thường thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, marketing, hay giải trí. Điều này khiến họ trở nên nổi bật trong mắt bạn bè và thậm chí là người hâm mộ.

Thời gian: 01-19 tháng 04, 08-01 tháng 11.

Thoth là vị thần của mặt trăng, sự thông thái và kiến thức. Ông được biết đến là người sáng tạo ra lĩnh vực viết lách. Những người sinh ra dưới sự bảo hộ của ông thường có khả năng giải quyết nhanh mọi vấn đề mắc phải. Họ thích chia sẻ những hiểu biết của mình với người khác. Một cách tự nhiên, họ trở thành những người dạy dỗ, cố vấn. Họ có trí nhớ lâu, giao tiếp tốt, nên sẽ thành đạt ở lĩnh vực báo chí hay viết lách nói chung.

Những người thuộc cung hoàng đạo này không ngừng tìm cách rèn giũa bản thân mình. Trong tình cảm, họ rất lãng mạn và chân thành, nên cũng bị thu hút bởi những người có cùng tố chất đó. Giống như thần Thoth, họ thường có hiểu biết rộng, học hỏi không ngừng, kiên nhẫn và sáng tạo. Những ý tưởng thông minh luôn biết cách tìm đến họ, giúp họ thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Thời gian:20 tháng 04 – 07 tháng 05; 12-19 tháng 08.

Horus, con trai của Osiris và nữ thần Isis còn được biết đến là Hora. Trong thần thoại Ai Cập, vị thần này tượng trưng cho các vì sao và bầu trời. Những người sinh ra dưới thời gian bảo hộ của vị thần này rất dũng cảm và liều lĩnh. Họ có tính cách vô cùng lôi cuốn, luôn lạc quan và dễ dàng thành công trong bất cứ ngành nghề nào.

Họ là những người lãnh đạo, là động lực và nguồn cảm hứng cho người khác. Ngoài ra, họ cũng có cá tính mạnh mẽ và đôi khi cứng đầu. Luôn luôn đặt lợi ích của gia đình lên trước, họ luôn vị tha trước những người thân yêu. Họ có nhiều cơ hội để thành đạt ở lĩnh vực chính trị, trở thành một nhân vật có ảnh hưởng lớn tới công chúng hay trị liệu tâm lý học.

Thời gian: 08-27 tháng 05, 29 tháng 06 – 13 tháng 07

Trong thần thoại Ai Cập, Anubis là vị thần cai quản âm giới. Những người sinh ra vào khoảng thời gian của vị thần này thường có rất nhiều đam mê và vô cùng sáng tạo. Họ cũng nhạy cảm, dễ tổn thương, thích làm việc một mình. Những cảm xúc của họ rất khó đoan.

Nhưng cho dù thuộc tuýp người nội tâm, họ vẫn là những người được tôn trọng trong mắt người khác vì biết cách bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình. Họ thường quan sát cẩn thận mọi người xung quanh và đoán trước được những suy nghĩ của mọi người, vì vậy, họ phù hợp với các ngành nghề giáo dục và tâm lý học. Trong tình cảm, họ là những người rất dịu dàng và biết quan tâm.

28 tháng 05 – 18 tháng 06, ngày 28 tháng 09 – ngày 02 tháng 10.

Trong thần thoại Ai Cập, thần Set là vị thần của sự hỗn loạn. Vì vậy, những người sinh ra trong thời gian bảo hộ của vị thần này luôn tìm kiếm sự thay đổi. Họ dám sống hết mình, yêu thích các cuộc phiêu lưu và cảm giác mạnh. Một khi đặt ra một mục tiêu, họ sẽ vô cùng quyết tâm và kiên trì, không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường hòa đồng và lôi cuốn, họ muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, dễ dàng thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, thương thuyết hay quản lý.

14 – 28 tháng 07, ngày 23 – 27 tháng 09, ngày 03 – 17 tháng 10.

Bastet là nữ thần của loài mèo và niềm vui. Nàng bảo hộ cho phụ nữ, sự sinh sản và tình yêu. Những người sinh ra ở thời gian nàng cai trị thương tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Họ tránh xa các tình huống đối đầu và áp lực căng thẳng, có trực giác nhạy bén và thiên về tâm linh. Trực giác giúp họ nhìn thấu con người thật của mọi người.

Họ cũng là những người rất quyến rũ, biết tận hưởng cuộc sống, luôn cố gắng đặt quanh mình những điều dễ chịu. Trong tình cảm, họ là những người tận tụy và trung thành, nhạy cảm và thấu hiểu. Sinh ra dưới sự bảo hộ của nữ thần Bastet khiến họ trở nên bí ẩn, và cũng bị thu hút bởi những điều huyền bí, tâm linh.

29 tháng 07 – 11 tháng 8, 30 tháng 10 – 07 tháng 11.

Trong thần thoại Ai Cập, Sekhmet là nữ thần chiến tranh, nhưng cũng có khả năng chữa lành. Những người sinh ra dưới sự bảo hộ của Sekhmet có tính cách phức tạp, mâu thuẫn. Một mặt, họ kỷ luật và nghiêm khắc, nhưng mặt khác, họ yêu sự tự do và thích nương theo dòng chảy cuộc sống mà chẳng cần lời chỉ dẫn nào.

Họ vô cùng cầu toàn, có ý thức về bổn phận và sự công bằng, có thể trở thành giám khảo hay nhà lãnh đạo giỏi. Bên cạnh đó, họ rất chuyên nghiệp trong công việc và biết giữ riêng tư, nhiều người tôn trọng họ vì những quy tắc cá nhân này. Họ luôn giữ sự tự hào về bản thân, với họ, điều này cũng quan trọng như việc đạt được mục tiêu.

Bạn đang xem bài viết Bạn Là Ai Trong Dragon Ball Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!