Xem Nhiều 1/2023 #️ Bảo Bình Tuyệt Tình Hay Vương Vấn Tình Cũ? # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bảo Bình Tuyệt Tình Hay Vương Vấn Tình Cũ? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Bình Tuyệt Tình Hay Vương Vấn Tình Cũ? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi buông tay ai đó, Bảo Bình sẽ trở thành một người hoàn toàn khác, lạnh lụng và bất cần dù cho lòng họ có còn thương hay không.

Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01-18/02) trong tình yêu là những cô nàng, anh chàng chung thủy và chân thành. Nếu đã xác định yêu ai đó rồi thì họ sẽ yêu thật lòng, dành hết tình cảm cho người mình yêu. Và họ cũng là một người yêu hấp dẫn, luôn đem đến những điều mới mẻ trong tình yêu.

Nhưng khi chia tay, vì lý do gì đi chăng nữa thì họ đều quyết định rất kiên định và dứt khoát. Rũ bỏ hết mọi kỉ niệm, tình cảm sâu nặng để trở thành một con người lạnh lùng, tuyệt tình đến “đáng ghét”.

Khi gặp lại tình cũ, Bảo Bình luôn cười nói hoàn toàn vui vẻ và thoải mái nếu trước đó người nói lời chia tay là Bảo Bình, còn không thì người kia mãi mãi là “kẻ thù” đối với Bảo Bình. Trong lòng Bảo Bình luôn còn vương vấn, rung động khi người yêu cũ tìm về bên họ, nhưng họ không bao giờ là người chủ động trước. Vì lòng tự trọng của Bảo Bình cao ngất trời.

Nhìn bên ngoài có vẻ như Bảo Bình chẳng còn luyến tiếc gì nữa nhưng chẳng ai biết được họ đã mất một khoảng thời gian dài để quên đi tình cũ. Thời gian này Bảo Bình đã:

Bảo Bình là những kẻ che giấu cảm xúc tốt nhất, luôn vui vẻ, tươi cười mỗi khi gặp gỡ bạn bè, dù trước đó họ gặp chuyện kinh khủng như thế nào đi nữa. Họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi một mình, cô đơn nên khi chia tay người yêu tìm đến bạn bè và những cuộc gặp gỡ để giúp học thoải mái và vui vẻ hơn. Họ tận hưởng cuộc sống độc thân bên bạn bè, người thân là mọi chuyện đều ổn ngay thôi. Cười nhiều hơn cũng là cách quên đi nỗi buồn.

Bảo Bình là những kẻ che giấu cảm xúc tốt nhất

Để quên đi người cũ, Bảo Bình thường khiến bản thân trở nên bận rộn, họ tìm mọi cách, mọi việc có thể làm để lao vào. Và dần dần, công việc, đam mê, sở thích cá nhân khiến mỗi ngày trôi qua chẳng còn chút thời gian đâu để họ nghĩ về người kia nữa.

Bảo Bình thường khiến bản thân trở nên bận rộn

Xóa hết những gì thuộc về người yêu cũ

Không phải họ tuyệt tình, mà chẳng qua là họ muốn quên thật nhanh chóng. Những chuyện này đối với Bảo Bình là sự cản trở lớn trong cuộc đời họ. Bởi Bảo Bình quan niệm, không yêu được nữa thì nên quên đi. Và cách tốt nhất để quên là xóa hết, xóa đi tất cả những gì thuộc về quá khứ, kỉ niệm của cả hai thì Bảo Bình đều không muốn giữ lại. Chỉ cần vài tuần thì Bảo Bình chẳng còn nghĩ đến người cũ nữa.

Đi một nơi thật xa, thật yên tĩnh để tạm quên đi những ồn ào, gác lại những suy nghĩ năng trĩu trong lòng. Họ tận hưởng cuộc sống của riêng mình, chỉ có những lúc ở một mình Bảo Bình mới là chính mình. Nhờ những chuyến đi, thư giãn đầu óc, nghĩ suy cho tương lại phía trước họ mới thấy việc luyến tiếc một ai chẳng quan trọng bằng tập trung vào đam mê và kiếm thật nhiều tiền.

Linh

Đo Độ ‘Vấn Vương’ Tình Cũ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương không có khái niệm về “quá khứ”. Khi tình yêu chấm dứt, họ đứng dậy rất nhanh. Họ mau chóng tiếp tục cuộc sống mới, tìm kiếm mối quan hệ mới và người yêu mới rất dễ dàng thay thế người cũ trong họ. Vì vậy, nếu yêu một Bạch Dương, bạn không cần phải lo lắng về quá khứ của họ, mà hãy lo chăm sóc tình yêu hiện tại của hai người.

Còn nếu bạn là người cũ của Bạch Dương và muốn quay lại ư? Hãy thay đổi bản thân, ví dụ như “đầu tư” cho ngoại hình, rèn luyện tính cách mạnh mẽ hơn, để Bạch Dương cảm thấy tò mò về con người mới này. Đến lúc đó, hãy sẵn sàng cùng cô/anh ấy làm bất cứ hành động nào điên rồ nhất mà họ muốn.

Bắt đầu tình yêu vất vả như thế nào thì lúc chia tay Kim Ngưu cũng sẽ cảm thấy khó khăn y như vậy. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn tiến vào cuộc sống của họ quá sớm, khi họ còn chưa vượt qua hình bóng của người cũ, thì hãy chấp nhận làm một chiếc bánh xe dự phòng được đem ra thay thế khi bánh xe chính bị thủng lốp. Đừng xem điều đó là đau khổ, bởi một khi vượt qua thử thách này, sẽ đến lượt bạn giành vị trí trong tim cô/anh ấy thôi. Chỉ cần kiên nhẫn, tạo ra cảm giác an toàn cho Kim Ngưu, và đừng tính toán thời gian hay giục giã Kim Ngưu phải quên đi tình cũ nhanh chóng.

Yêu một người có quá khứ tình ái “lẫy lừng” như Song Tử, bạn sẽ không bao giờ biết chính xác mình đang phải cạnh tranh với ai. Bạn sẽ phải thường xuyên nghe Song Tử kể chuyện về người cũ, tỉnh bơ như thể kể về một mối tình trong phim ảnh hay một thử thách vô hại nào đó vậy.

Thật ra bạn cũng không cần phải cố gắng nói dối hoặc che đi cảm giác bất an hay đau khổ khi nghe những câu chuyện này. Cách tốt nhất để bạn “giải quyết” là cùng ngồi lại với Song Tử phân tích về mối tình ấy một cách khách quan, kể cả nó có “hư cấu” thế nào đi chăng nữa. Với cách này, bạn sẽ hoàn toàn chiếm được trái tim Song Tử.

Với một người sống trong quá khứ như Cự Giải, bạn không thể ép anh/cô ấy giữ cho bản thân không bị “bóng ma” quá khứ ám ảnh. Cự Giải thậm chí còn không thể quên được cách mà người cũ làm tổn thương họ, thậm chí còn… làm quá nó lên. Đó như thể là cảm giác khi bạn quyết tâm xóa 1 bài hát trong điện thoại, nhưng rồi vẫn thở dài khi nghe nó lần cuối vậy. Chính vì thế, bạn cũng đừng quá bận tâm về nỗi đau mà thi thoảng Cự Giải nhắc lại, cho dù có làm vậy, họ vẫn sẽ yêu và chung thủy với bạn thôi.

Sư Tử không coi người cũ của mình là quá khứ, họ sẽ vẫn giao tiếp và giữ lại tình cũ trong cuộc sống như một người bạn. Thực tế, với Sư Tử, một mối quan hệ tình cảm kết thúc không có nghĩa là họ phải chấm dứt tất cả, chính vì vậy, thi thoảng bạn sẽ thấy một vài người cũ của anh/cô ấy xuất hiện trong cuộc sống của hai người, nhưng chỉ như một mối quan hệ xã hội bình thường.

Đương nhiên, bạn không thể yêu quý hay chào đón nồng nhiệt tất cả những người này, nhưng làm ngược lại kiểu ghét bỏ, phản đối chắc chắc sẽ không có tác dụng. Hãy giữ bình tĩnh và có thái độ trung lập như thể người đó chẳng ảnh hưởng gì đến bạn vậy.

Xử Nữ xem xét kinh nghiệm yêu đương quá khứ của họ như một loại vật liệu có giá trị để phân tích. Tình cũ sẽ được xếp trong tâm trí họ như một chiếc… tủ tài liệu, mà mỗi tài liệu sẽ được đem ra ứng dụng từ từ. Nếu bạn có thể tham gia cùng phân tích các tài liệu này, và giả vờ như thể mọi chuyện rất đơn giản, bạn sẽ ghi được rất nhiều điểm với Xử Nữ.

Bạn có thể hơi ghen một chút, nhưng để giảm mức độ tranh luận mà thôi. Đồng thời, bạn đừng bao giờ lo lắng về những “tài liệu” này, vì họ sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai bạn đâu. Hãy coi như chúng ta đang giành 50 phút mỗi tuần để học một lớp phân tích tâm lý vậy.

Đối với Thiên Bình, người yêu cũ giống như một phần tinh tế của một bộ sưu tập giá trị, tương tự như mảnh vỏ sò kỳ lạ hoặc bức phác thảo tranh thời trung cổ chẳng hạn… Người cũ đối với Thiên Bình như một thứ đẹp đẽ giờ đã hết hạn, vô hiệu lực và nên vứt bỏ, nhưng cảm giác về sự đẹp đẽ đó vẫn còn, chưa xóa hết. Nhiệm vụ của bạn là xóa nốt phần còn lại nếu bạn xem đó là mối đe dọa cho mối quan hệ của hai người, cho dù phần lớn là không phải.

Hãy tập trung vào sự nhạy cảm và thẩm mỹ của mình, phóng khoáng cho Thiên Bình thứ mà họ muốn, và bạn sẽ có một người yêu hoàn toàn hết “vấn vương” người cũ.

Bọ Cạp có một vấn đề lớn với những mối quan hệ quá khứ, nhưng chỉ là do bạn… hoang tưởng mà thôi. Điều đó sẽ làm bạn tổn thương, nhưng đừng có tưởng tượng hay đánh giá cao người cũ của họ.

Nhân Mã chỉ giữ những ký ức tốt đẹp nhất trong mối quan hệ đã qua. Lý do chủ yếu là… mối quan hệ của họ thường kết thúc trước khi ký ức tệ hại kịp xuất hiện. Họ có thể bảo vệ tình cũ trước những lời chỉ trích của bạn, nhưng đó chỉ là khuôn mẫu phản ứng, nên bạn đừng bận tâm.

Ma Kết sẽ không nói tới những gì thực sự có ý nghĩa về người yêu cũ, ngay cả khi bị tra tấn. Ma Kết sẽ giữ bí mật về quá khứ tình ái của họ, và bạn chỉ có thể dựa vào phản ứng của Ma Kết để phỏng đoán về đối thủ của mình. Vì vậy, câu hỏi bí ẩn “Ma Kết còn vấn vương tình cũ hay không?” rất khó để trả lời, nên bạn chỉ có thể giữ chàng/nàng bằng sự thấu hiểu qua các biểu hiện hiển nhiên mà bạn thu thập được.

Sẽ thật vô nghĩa nếu bạn cứ thắc mắc về các người yêu cũ của Bảo Bình là: “Ôi, cô ta/anh ta thì có gì hay ho cơ chứ?”. Tiêu chí chọn “bạn đồng hành” của Bảo Bình phụ thuộc vào vẻ đẹp tâm hồn mà họ nhìn thấy ở cô/anh ấy hơn là những yếu tố dễ nhận biết bằng mắt thường. Cũng chính vì vậy mà việc xóa hết “vấn vương” về người cũ là cực kỳ khó đối với Bảo Bình.

Đừng ghen tuông hay cố gắng thay thế vị trí của những tình cũ này, bởi mỗi người đi qua cuộc đời Bảo Bình đối với họ đều là “duy nhất”. Đừng buồn, chỉ cần là chính mình, rồi bạn cũng sẽ có một vị trí quan trọng và độc nhất vô nhị như vậy đối với họ.

Cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của tâm linh, Song Ngư là cung hoàng đạo dễ tha thứ nhất – họ thường dễ chấp nhận những cách ứng xử tồi tệ mà không phàn nàn hay tìm cách trả thù. Vì vậy, nếu một Song Ngư chia tay, nó thường bởi vì người cũ đã đùa giỡn quá nhiều, khiến họ cảm thấy bị lạm dụng lòng tốt hay cảm xúc bị chà đạp.

Do vậy, bằng một cách nào đó, Song Ngư vẫn sẽ nhớ về tình cũ do bản tính dễ tha thứ và tốt bụng,. Về phía bạn, chỉ cần khéo léo tránh mắc phải những khuyết điểm nêu trên, bạn sẽ giữ được Song Ngư của mình.

Tư Vấn Tình Yêu : Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình

Một tình yêu đẹp, một cái kết viên mãn sẽ đến với nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình. Phải chăng là chàng trai Bạch Dương đang mơ ước thế. Thực ra bạn có thể làm được. Trong tình yêu không có cặp đôi nào hoàn hảo, điều quan trọng cần chia sẻ, hạ cái tôi xuống là mọi chuyện đều tốt đẹp

Tại sao bạn bị thu hút bởi một Bảo Bình?

Nếu được hỏi về một người “quái tính” nhất trong vòng tròn hoàng đạo, chắc chắn 10 người sẽ có 9 người trả lời đó là Bảo Bình, và Bạch Dương lại là những người yêu thích sự mới lạ, khỏi phải nói việc Bảo Bình thu hút được Bạch Dương chỉ là vấn để thời gian.

Bảo Bình là những người sinh ra đã được trời phái cho trí thông minh, óc sáng tạo và tinh thần ham học hỏi không giới hạn. Ở bên cạnh một Bảo Bình, Bạch Dương có thể thoải mái nói chuyện, kể lể về những điều mình biết, từ chuyện chính trị, xã hội đến giải trí, cái nào Bảo Bình cũng thông suốt cả. Bạch Dương sẽ luôn luôn có cảm giác ngưỡng mộ sự tự tin tuyệt đối của một Bảo Bình, và trí thông minh của Bảo Bình sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy muốn chinh phục.

[Góc tư vấn] Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình có hợp nhau trong tình yêu không

Khi làm việc cùng với một Bảo Bình, Bạch Dương sẽ luôn luôn cảm thầy các ý tưởng tuôn trào, việc mà không hề dễ dàng để có được. Bảo Bình nghĩ ra nhiều thứ thậm chí hơi “điên rồ” nhưng Bạch Dương lại thích điều đó. Ngoài ra khi Bảo Bình đã yêu thích việc gì đó, sự tập trung và nhiệt huyết đến kinh ngạc của bạn ấy sẽ khiến Bạch Dương mềm lòng.

Những điểm mạnh của bạn gây ấn tượng với đối phương

Đối với Bảo Bình, ấn tượng về một bạn Bạch Dương ban đầu thường khá tốt đẹp, vì Bảo Bình cũng là những người thiên về hoạt động xã hội như Bạch Dương, nhưng lại không có khả năng lãnh đạo như Bạch Dương. Đối với Bảo Bình, nếu người khác theo mình thì tốt, sẽ rất có lợi, nhưng nếu họ không theo thì cũng chẳng sao, chỉ là họ tự mất đi cơ hội mà thôi, bản thân mình thì không vấn để gì cả.

Bạch Dương cũng khiến Bảo Bình rất yên tâm khi làm việc cùng nhau, bởi ở Bạch Dương, tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến công sức luôn luôn tự nguyện. Bảo Bình vốn thích những người không tính toán như vậy, lúc đó Bảo Bình sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều, đối xử với Bạch Dương cũng có phần thiên vị hơn.

Các bạn cung Bảo Bình thường là những người dễ thay đổi cảm xúc, và chỉ có một Bạch Dương luôn luôn lạc quan, vui vẻ hòa đồng mới khiến Bảo Bình không cảm thấy mình bị lạc lõng. Bảo Bình sẽ rất thoải mái bền Bạch Dương trong cả lúc vui lẫn lúc bu ổn, bạn có thể luôn ở bên ngay lúc họ cần mà không cần đòi hỏi thêm điều gì cả.

Để có được tình yêu từ một bạn Bảo Bình, Bạch Dương hãy tỏ ra mình là người hiểu biết. Bảo Bình không thể chấp nhận được việc bạn trai/bạn gái của mình là người quá nông cạn và không hiểu bất cứ điều gì cả. Bảo Bình ưa giao tiếp, và thích giao tiếp về kiến thức, nên việc có một cái đầu thật ổn là bạn đã có được thành công bước đầu rồi.

Ghi nhớ một điều, đừng bao giờ cố gắng khuyên bảo một chàng trai/cô gái Bảo Bình, nhất là khi lời khuyên của bạn hoàn toàn trái ngược với dự định của họ. điều này rất quan trọng, vì Bảo Bình thực ra là người khá cần lời khuyên, tuy nhiên khi họ hỏi bạn, nó chỉ có nghĩa là họ muốn bạn xác nhận lại việc làm của họ là đúng, hoặc ít ra là chỉ ra cho họ thấy những khó khăn sẽ gặp phải, chứ không hề muốn một sự phủ nhận gạt phăng đi. Nếu bạn muốn cung hoàng đạo Bảo Bình không bao giờ hỏi mình điều gì nữa thì hãy làm như thế.

Người Yêu Cũ Cung Bảo Bình

Người yêu cũ cung Bảo Bình

Đừng quá ngạc nhiên nếu “người cũ” cung Bảo Bình không có hứng thú với bạn. Có thể họ đã kịp có người mới; việc bày tỏ thái độ sẽ phụ thuộc phần nhiều vào bạn – họ có thể sẽ thấy nhẹ nhõm khi hai người đã chia tay, hoặc giả vờ cực kỳ đau khổ. Sau một thời gian ngắn không gặp, bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng thay đổi nhanh đến chóng mặt của họ, và họ có thể sẽ tỏ ra không nhận ra bạn. Bảo Bình có xu hướng xem như bạn chưa hề tồn tại, vì vậy xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào sau đổ vỡ, đối với họ đều rất khó – hoặc gần như không thể. Đối với hầu hết các Bảo Bình, kết thúc là kết thúc, bạn không nên hy vọng quá nhiều từ họ.

Làm bạn với người yêu cũ cung Bảo Bình

Bảo Bình không có hứng thú làm bạn với “người cũ” sau khi đường-ai-nấy- đi, song bạn vẫn có thể thỉnh thoảng liên lạc với họ nếu họ giữ thái độ mơ hồ. Những thỏa thuận và quyết định mang tính hình thức là thứ tốt nhất bạn có thể nhận được. Trên hết, đừng hy vọng bất kỳ cử chỉ tình cảm nào từ họ nếu bạn không muốn bị tổn thương, bối rối. Nếu Bảo Bình thể hiện bất kỳ sự thích thú, điều đó có nghĩa là họ đang muốn thứ gì đó từ bạn, tốt nhất là hãy rút lui trước khi trở thành “con tốt” trong trò chơi của họ.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bảo Bình

Mối quan hệ gì chứ? Vấn đề sẽ được tóm gọn trong vài chữ và không để bạn có thời gian để tưởng tượng thêm. Bảo Bình cho rằng mối quan hệ hiện tại của hai người tồn tại vì còn vướng bận một số “thứ” quan trọng như con cái, thuế hoặc tài sản. Bất kỳ nỗ lực nào để bàn luận về chuyện này của bạn đều sẽ không có kết quả, vì Bảo Bình thường không có hứng thú và tỏ rõ thái độ thù hằn. Ý tưởng của bạn trong việc này có thể được gửi gắm đến họ qua email hoặc thư tay, nhưng đừng quá hy vọng họ sẽ trả lời.

Bạn đang xem bài viết Bảo Bình Tuyệt Tình Hay Vương Vấn Tình Cũ? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!