Xem Nhiều 1/2023 #️ Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “Máu Lạnh” # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “Máu Lạnh” # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “Máu Lạnh” mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Nữ chính nói cười, kể chuyện, là tâm điểm của chúng bạn trong một quán cafe. Cách đó hai bàn là một chàng trai, thoạt nhìn thì anh ta không đẹp, nhưng nếu nhìn kĩ thì lại thấy có nét gì đấy cuốn hút. Anh ta chăm chú nhìn vào bàn của mấy cô gái và quan sát thật kĩ càng cô gái nữ chính kia. Anh muốn lấy số điện thoại của cô nhưng lại rụt rè không dám. Cô gái biết anh ta đang nhìn mình. Ngay từ lúc mới vào cô đã chú ý đến cái vẻ không giống ai của anh ta. Và không hiểu sao dù rằng đang nói chuyện bình thường với bạn mình nhưng cô cứ hướng suy nghĩ về bên đó, chờ đợi anh ta đến xin số. Cơ mà rồi cô cũng tự hiểu được tình hình hiện tại và đột nhiên, cô bất thần đứng dậy, đi lại phía bàn anh ta đang ngồi, cười và đưa anh ta một mẩu giấy có ghi số điện thoại của mình, rồi bước ra khỏi quán cafe cùng bạn với khuôn mặt đầy kiêu hãnh, bỏ mặc anh ta ngồi đó với vẻ bất ngờ pha lẫn thích thú.”

Bảo Bình sau một hồi đấu tranh tư tưởng ghê gớm đã quyết định gọi điện cho Sư Tử. Dù đã bỏ ra cả tiếng đồng hồ soạn đi soạn lại bản thảo cho hoàn cảnh khi gọi điện như thế nào, nói năng ra sao nhưng ôi thôi, đến lúc gọi rồi thì câu chuyện hoàn toàn không như Bảo Bình nghĩ. Nhưng không có nghĩa là nó đi theo chiều hướng xấu. Đúng ra thì câu chuyện lại theo một hướng không thể ngờ đến. Bằng cách nào đó, Sư Tử làm Bảo Bình tò mò hơn, muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bảo Bình biết rằng, mình phải hẹn hò kẻ đầy thú vị và cuốn hút kia bằng được.

Cuộc hẹn thứ nhất, cuộc hẹn thứ hai, cuộc hẹn thứ ba… những cuộc hẹn cứ tiếp diễn. Họ bị cuốn vào nhau như những cơn lốc. Người ta nói Bảo Bình và Sư Tử là trái dấu, cũng vì thế mà họ lại càng hút nhau mãnh liệt hơn.

Sư Tử biết được rằng con người Bảo Bình khác thường. Trong đầu Bảo Bình có đến ti tỉ hằng hà sa số ý tưởng và chúng đều kì quặc hết biết, nhưng họ ít động lực để thực hiện chúng. Sư Tử chính là người có thể mang lại sức sống cho những ý tưởng ấy, biến chúng trở thành hiện thực và làm chúng thành công. Cùng với đó, c ái chất lập dị bất thường này của Bảo Bình có thể làm kẻ cả thèm chóng chán Sư Tử không bao giờ thấy nhàm. Hai người chẳng cần cố gắng mà cứ như luật bất thành văn: họ bị cuốn vào nhau và đang hoàn thiện lẫn nhau. Họ cùng chung lý tưởng, mục đích nhưng cách tiếp cận với thế giới lại khác hẳn nhau. Và vì thế, khi ở bên nhau, họ sẻ chia cái nhìn từ hai thái cực của vấn đề, tìm được một cách nào đó để giải quyết vấn đề trọn vẹn, hoàn hảo.

Và mâu thuẫn của những kẻ nổi bật

Cùng là những kẻ nổi bật, cặp đôi này thật khiến người khác phải sinh lòng ngưỡng mộ. Nhưng phải khẳng định bản chất của sự thu hút này hoàn toàn khác nhau. Bảo Bình với khí chất cá biệt bẩm sinh và tự do thể hiện cá tính lập dị của mình luôn khiến người khác phải ngoái nhìn. Cho dù bản thân họ có cảm thấy mình cô lập, thì vẫn vô tình trở thành thứ lực hút vô hình trong đám đông. Trái lại, Sư Tử vốn là kẻ thích gây chú ý, luôn cố gắng tự làm cho mình nổi bật bằng đủ phương thức. Cái lối kiểu cách, thích chơi trội nhiều khi lộ liễu này có thể khiến Bảo Bình khó chịu. Đương nhiên, kẻ cá biệt từ trong trứng nước, lại nhiều vô tâm lãnh cảm như Bảo Bình không hề dễ thông cảm cho khao khát tỏa sáng cháy bỏng của Sư Tử

Kết cục chia tay có lẽ là không khó hình dung với hai kẻ đối cung nhiều mâu thuẫn mà lại thừa vị kỉ này. Trái với nhiều cặp đối đỉnh khác, Sư Tử và Bảo Bình chia tay không dùng dằng hợp – tan nhiều, cho dù vẫn khó dứt được cảm giác bị thu hút như bản chất của những cặp đôi đối đỉnh. Bảo Bình vốn được gọi là “máu lạnh”, tuyệt đối không phải kẻ sâu đậm lụy tình, hơn nữa dù còn tình cảm thì lí trí vẫn thừa sức kiểm soát. Sư Tử mới thường là đối tượng phải chịu tổn thương nhiều hơn, tình cảm nồng ấm lẫn lòng tự tôn cao vút đều bị tổn hại nghiêm trọng.

Cặp đôi này một khi đã cất tiếng chia tay thì thật khó có đường nối lại, vấn đề chỉ là thành bạn hay thành thù. Mấu chốt ở chỗ họ đã làm tổn thương và xâm phạm giới hạn của nhau đến mức nào. Bảo Bình – như đã nói, không chấp nhặt chuyện tình cảm. Nhưng nếu thấy chướng tai gai mắt thì Bảo Bình cũng chẳng ngại ghét bỏ kì thị, dù từng là tình cũ chăng nữa. Sư Tử thật ra cũng không phải kẻ quá trẻ con hay vô tình, nhưng lòng tự tôn của họ nếu không được tôn trọng đúng mức thì sinh ra hận thù cũng không phải là điều khó hiểu.

Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn chồng chất, mâu thuẫn từ những thứ đôi khi rất nhỏ nhặt, nhưng may mắn rằng họ đều là những kẻ không hay để bụng. Miễn là họ thấy cần nhau, sẵn sàng vì người mình yêu mà giảm bớt tính cách độc tôn thâm căn cố đế của mình thì khi đó, không quá khó để thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Tưởng tượng cặp đôi Sư Tử – Bảo Bình yêu nhau bền lâu sẽ thú vị nhiều trò hay thế nào, khi một kẻ hung hãn nhiệt tình giúp hiện thực hóa những ý tưởng có một không hai của kẻ kia!

Theo dõi để nhận thông báo khi có bài viết mới của tác giả này

Có Bao Nhiêu Ngày Tháng Được Gọi Là Thanh Xuân?

blogradio.vn – Tuổi thanh xuân kéo dài được bao lâu? Vì vậy, dù 17 tuổi hay 21 tuổi, hãy cứ là những cô gái xinh đẹp, cá tính và mạnh mẽ bước qua mọi sóng gió cuộc đời.

17 tuổi: ngày ngày ngập trong mớ sách vở, cảm thấy chẳng sao cả, thấy nó là niềm vui.

21 tuổi: ngày ngày ngập trong mớ thứ bòng bong, chẳng đâu vào đâu nhưng khiến ta mệt mỏi.

17 tuổi: được bố mẹ chăm lo đầy đủ từng bữa ăn giấc ngủ vì lo con gái học hành thi cử vất vả.

21 tuổi: làm nhanh, ăn nhanh. Và dăm ba bữa mẹ vẫn gọi hỏi thăm đều đặn.

17 tuổi: bố mẹ là cả thế giới, sống ở nhà, có gì phải lo?

21 tuổi: Thế giới kia, ai cũng thấy mình thật nhỏ bé, nhưng rồi ai rồi cũng ổn mà thôi.

17 tuổi: trước giờ cuộc sống vẫn tốt, sau này, ắt cũng tốt.

21 tuổi: trước giờ cuộc sống vẫn tốt, bây giờ phải làm gì để cuộc sống tốt hơn?

17 tuổi: mối quan hệ bạn bè có vài ba đứa, lúc nào cũng hết lòng, vui vẻ với vài ba đứa.

21 tuổi: mối quan hệ bạn bè dăm hôm lại có vài ba đứa khác nhau, ừ thì cũng là vui vẻ với vài ba đứa.

17 tuổi: vui thì cười, buồn thì khóc, giận hờn trách móc đều có thể nói ra.

21 tuổi: vui thì cười, buồn cũng… cười, giận hờn trách móc, với ai?

17 tuổi: sống theo cảm xúc.

21 tuổi: vẫn là sống theo cảm xúc, coi cảm xúc của mình hơn tất cả, chẳng có chuyện gì to tát, cũng bù lu bù loa… nhưng là, chỉ với một vài người nhất định.

17 tuổi: có một người anh lớn, mọi chuyện trên trời dưới biển, đều có thể giải quyết êm xuôi.

21 tuổi: tìm một người anh lớn thật khó khăn, chuyện của mình chẳng tự giải quyết xong, quên luôn đàn em nhỏ.

17 tuổi: mọi yêu thương, quan tâm, chiều chuộng tưởng như là hiển nhiên vẫn thế, nên là cứ lười biếng, thụ động mà thích được hưởng thụ yêu thương.

21 tuổi: ai đó cho trái tim dù chỉ là một cái kẹo, cũng mất đến cả ngày để biết ơn, thế nhưng chẳng biết vì sao, vẫn lười biếng, thụ động, chẳng biết để chờ đợi thứ gì?

17 tuổi: rảnh là lướt lướt newfeed, cái gì cũng hay, cũng like, cũng cmt.

21 tuổi: lười đến cái mức thỉnh thoảng lướt web 1 lần, vì cơ bản, cảm thấy mọi thứ chẳng còn hay ho như trước.

17 tuổi: đi học về là vội cầm điện thoại, check tin nhắn vội vàng trả lời, lúc nào cũng là thấy tin nhắn của người quan trọng.

21 tuổi: điện thoại cả ngày vứt xó. Đôi khi check inbox có dăm ba tin nhắn tán chuyện tầm phào của dăm ba người bạn, tranh thủ trả lời, rồi tranh thủ vẽ ra những câu chuyện chẳng đầu, chẳng cuối, rồi tự an ủi, đó cũng là một dạng niềm vui.

17 tuổi: mải mê kiếm tìm những thứ lớn lao, những mối quan hệ xa xăm.

21 tuổi: trân trọng từng thứ nhỏ bé, những mối quan hệ vốn chẳng quá nhiều lại dường như thật mong manh.

17 tuổi: tìm được một vài mối quan hệ, một vài người để quan tâm.

21 tuổi: mối quan hệ rộng hơn, mối quan tâm nhiều hơn, nhưng vô tình nhìn lại, thấy mất đi cái gì đó của tuổi 17.

17 tuổi: 21 tuổi thật lớn, thật tốt, được sống ngoài vòng kiểm soát của bố mẹ, được tự do quyết định ăn gì, làm gì…

21 tuổi: Thèm được 17 tuổi, thèm được mỗi tối về nhà, thèm được chăm chút, hỏi han, thèm được có ai đó quyết định thay, gánh vác cho tất thảy…

Tuổi thanh xuân kéo dài được bao lâu? Vì vậy, dù 17 tuổi hay 21 tuổi, hãy cứ là những cô gái xinh đẹp, cá tính và mạnh mẽ bước qua mọi sóng gió cuộc đời.

Trái Tim Thiên Bình, Vốn Là Không Thể Sở Hữu!

Người ta bảo Thiên Bình rất lãng mạn ấm áp, nhưng cũng rất vô tình như gió. Trái tim Thiên Bình, vốn là không thể sở hữu!

Gửi người yêu cũ Ma Kết,

Có phải chỉ có trẻ con mới thích chuyện cổ tích?

Chúng ta chẳng được quyết định điều gì, vì câu truyện đã được viết sẵn từ lâu lắm rồi, chắc chắn là thế. Ngồi bên anh thả chân đung đưa, trước mặt là hồ nước mênh mông, yên tĩnh nhưng lộng gió. Em chưa kịp hỏi cảm giác này là gì thì đã thấy chúng ta cùng nhau vào rạp xem phim như 1 đôi mới yêu. Em biết đây không phải là một kế hoạch lãng mạn nào cả. Đây là sự sắp đặt của định mệnh.

Em thích cùng anh vào shop trẻ sơ sinh chọn đồ cho em bé. Thích lang thang ở cái cửa hàng đồ nội thất trong Big C – nơi có bức tường toàn bằng kính, nắng soi vào đống bàn ghế chén bát cùng các đồ đạc linh tinh dễ thương ở đó làm em muốn mua tất cả về nhà, cùng anh!

“Em thích cái này”, “Em thích cái kia”, “Em thích cái tủ bếp như vậy nè”, “Em thích tủ đồ như này”, “Em muốn mua giường tầng. Vì em sẽ sinh đôi mà!”

Bên cạnh Big C, họ mở của khu mua sắm nội thấp “Phố Xinh”. Có lẽ là để cho em đi xem cho thoả thích. Em đã bảo em bẩm sinh được chiều chuộng mà. Mong mãi rồi nó chính thức khai trương, ngày nào đi qua em cũng khẽ nhìn. Muốn anh đưa em vào đó, cho em thoải mái chuẩn bị cho ngôi nhà của chúng ta. Để nhân viên nhìn vào phải ghen tỵ.

Em thích cùng anh dạo phố và nói về đám cưới tương lai của bọn mình. Về ý tưởng mặc nguyên lễ phục trốn đi chơi trong đám cưới hay bộ ảnh học sinh, bộ ảnh cưới ở sân bay quân sự.

Em thích cùng anh đi đón bọn trẻ. Nhìn Thư chạy lại ôm chầm lấy em ở sân trường, khi em dắt tay Linh còn anh cứ chụp trộm, nhìn bọn nó líu lo hỏi cái nọ cái kia, nhìn anh tập trung lái xe… Bên ngoài giờ tan tầm, mọi người đều hối hả và nắng bắt đầu nhạt dần, sao em thấy hạnh phúc và yên bình quá!

Hay chỉ là những tối đi trà đá với bạn bè anh thôi. Lúc “được” trêu, em cảm nhận rõ anh chính là một điều đặc biệt của riêng em mà thôi, mọi người đều công nhận như thế. Em đã thấy vui lắm, chẳng muốn về.

Vậy mà

Kết thúc…

Anh hỏi em không tiếc nuối gì sao?…

Câu chuyện cổ tích nào cũng thế, cứ tin là Công Chúa và Hoàng Tử từ khi sinh ra đã là 1 cặp, chẳng cần biết họ có yêu nhau thật hay không?

Em xin lỗi nhiều lắm! Có lẽ, em đã qua cái tuổi thích chuyện cổ tích rồi.

Thật sự vẫn muốn bên anh. Nhưng như vậy có quá ích kỉ khi em không thể chắc chắn về trái tim mình? Chỉ sợ một lúc nào đó, trái tim em rồi sẽ thổn thức vì ai khác, ngay khi anh vẫn bên em.

Không đâu, em sẽ không như thế. Không để anh phải hi vọng rồi thất vọng. Không để anh phải ghét em…

Theo: Hội những người cung Thiên Bình

Trong 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Được Khen Là Thiên Thần, Ai Bị Bảo Là Phù Thủy?

Xử Nữ – Thiên sứ không cánh

Nhiều người chỉ nghĩ đến một Xử Nữ nói nhiều, thích săm soi bới lông tìm vết và khó tính, mà không hề hay biết rằng, ẩn sau vẻ ngoài nghiêm túc và khô cứng đó là một trái tim bằng vàng, một thiên thần đúng nghĩa với trái tim giàu đức hy sinh. Xử Nữ không chỉ đảm đang, chăm chỉ, tốt tính mà còn luôn biết quan tâm, chăm sóc và bảo vệ cho những người mình quen biết. Họ luôn tâm niệm, chỉ cần người thân vui vẻ thì bản thân cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.

Ma Kết – Thánh nữ của chuẩn mực và đạo đức

Xét về mức độ nghiêm túc, kỷ luật và nề nếp, thì không cung hoàng đạo nào vượt qua được “thanh niên nghiêm túc” cung Ma Kết. Cô gái này có thể là “con nhà người ta” khi còn học phổ thông, là “tấm gương đạo đức” khi là sinh viên đại học, và là ‘công dân gương mẫu” của xã hội khi bước ra đời. Dù ở bất cứ nơi đâu, hay trong hoàn cảnh nào, Ma Kết vẫn luôn giữ cho mình sự kỷ cương và nguyên tắc riêng. Nổi loạn hay quậy phá không nằm trong từ điển sống của các “bà cô khó tính” này.

Song Tử – Sự đan xen giữa thiên thần và phù thủy

Song Tử nổi tiếng với biệt danh “kẻ hai mặt” bởi tính cách mâu thuẫn và đối lập trong con người mình. Họ vừa dịu dàng, cuốn hút và bình yên, lại có những lúc phá phách, bất cần và ngang bướng, nghịch ngợm. Tuy nhiên, dù có thất thường đến mức nào, người ngoài cũng không thể phủ nhận nét độc đáo và quyến rũ của các cô gái “đa tính cách” này.

Nhân Mã – Mụ phù thủy quái chiêu

Không đi theo khuôn khổ nào hết, cũng chẳng bận tâm thiên hạ nghĩ gì về mình, ác quỷ Nhân Mã là cô gái sống tự do tự tại, thích gì thì làm nấy. Mẫu con gái như vậy có thể thuộc thành phần cá biệt trong xã hội, nhưng là “tượng đài” đáng tôn vinh trong lòng những ai khao khát được sống thật với chính mình.

Bò Cạp – “Thiên hạ đệ nhị” nữ ma đầu

Dịu dàng và biết chịu đựng không phải là phương châm sống của cô gái Bò Cạp. Họ là những kẻ gây rối mà không ai muốn dính vào, là viên đạn bọc đường đẹp đẽ ngọt ngào. Bạn sẽ khó lòng kháng cự trước sức hấp dẫn của nữ ma đầu này, nhưng đồng thời cũng cảm thấy sợ hãi trước vẻ bí ẩn, khó hiểu của họ.

Alexandra V

ione.vnexpress.net

Bạn đang xem bài viết Bảo Bình Vốn Được Gọi Là “Máu Lạnh” trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!