Xem Nhiều 12/2022 #️ Bảy Điều Giải Mã Về Song Ngư​ / 2023 # Top 19 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bảy Điều Giải Mã Về Song Ngư​ / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảy Điều Giải Mã Về Song Ngư​ / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu nói phụ nữ được làm từ nước thì đại khái là ám chỉ cô gái cung Song Ngư. Bởi vì không ai mềm mại, nhu hòa hơn họ. Họ là một tiêu chuẩn của phụ nữ, có lẽ mọi người sẽ đồng ý với điều này, điển hình là Song Ngư nữ, họ còn là mẫu người yêu trong mộng của cánh đàn ông. Cho dù họ không phải là người xinh đẹp nhất, nhưng mọi hành động của họ đều tràn đầy hương vị của phụ nữ.

Song Ngư – cô gái tốt số khiến người khác ghen tị

Song Ngư từ trước đến nay đều có tiếng là hiểu tâm tư đàn ông, rất nhiều Song Ngư không xinh đẹp, cũng không có chí tiến thủ vẫn có thể có biện pháp làm cho đàn ông mê đắm. Rốt cuộc là họ dùng ma pháp gì mà khiến đàn ông mê muội như vậy? Trời sinh họ rất may mắn, nhưng phải biết cách nắm bắt cơ hội, phải hiểu đạo lý có được có mất. Song Ngư nhìn thì mơ hồ nhưng thật ra họ rất rõ ràng, bất kể là sự nghiệp hay đàn ông họ đều toàn tâm nỗ lực. Chẳng qua Song Ngư nữ ít khi bộc lộ tài năng cho nên nhiều người thường không thấy sự hi sinh của họ, vậy nên bạn cần phải biết trân trọng và yêu thương họ nhiều hơn.

Song Ngư – Khiến cho cây cỏ lá hoa ca múa mừng cảnh thái bình

Song Ngư là cô gái điềm đạm đáng yêu, làm cho người khác muốn bảo vệ. Hơn nữa đôi mắt ôn nhu, thâm thúy như nước, đang khi nói chuyện còn có thể thỉnh thoảng toát ra nhãn thần ưu buồn, khiến họ giơ tay nhấc chân cũng đều tràn đầy hương vị nữ tính. Hấp dẫn như vậy thì đàn ông không mê sao được, nếu bạn bị Song Ngư nhìn trúng thì không thể nào thoát khỏi ánh mắt mê người của họ.

Song Ngư – Tình yêu là bữa ăn ăn trong bát nhìn trong nồi

Có thể gọi Song Ngư nữ là sát thủ tình yêu.Trong tình yêu, họ sưu tập “từ khóa” của con mồi, yêu cầu tương đối cao, đàn ông giống như động vật quý hiếm và đang bị đe dọa, sao mà chịu đựng được việc bị Song Ngư chọn lọc. Nhưng mà không vấn đề gì, Song Ngư không phải loại yêu vật chất. Họ sẽ xem xét từ người bình thường nhất đến người triển vọng hơn, là chòm sao khi yêu đơn giản là toàn tâm toàn ý, nên bạn đừng lo lắng nhiều về vấn đề này.

Song Ngư – Khiến đàn ông xấu xa đùa bỡn họ đâm lao phải theo lao

Nếu như bạn đùa giỡn Song Ngư làm cho họ khóc, bạn sẽ phát hiện toàn thế giới đều đang chỉ trích bạn. Đáng sợ hơn, sau khi bạn rời bỏ Song Ngư mới nhận ra bạn đã chìm đắm trong lòng tốt và nhớ đến tính tình giận dỗi như con nít của họ. Nếu như bạn cho rằng có thể làm lại từ đầu thì bạn sai rồi, họ nói yêu bạn chẳng qua là căn cứ vào tâm lý tự yêu thương mình khi bị tổn thương mà thôi chứ không phải yêu đến mức muốn bạn quay lại đâu.

Nguồn : Sưu tầm

Đọc Đôi Điều Về Song Ngư / 2023

Song Ngư – Những từ gắng với họ và nguyên nhân.

♥ Vô tâm.Thật sự đây là thứ mà Song Ngư ghét nhất khi bị gắn vào mình. Nó chẳng bao giờ muốn là 1 người vô tâm cả. Mà thực tế Song Ngư là những kẻ luôn luôn QUAN TÂM đến CẢM XÚC của người khác. Nhưng bạn biết đấy. Sinh ra vốn là những kẻ thích mơ mộng và hay suy nghĩ. Nó hầu như dễ QUÊN đi bạn trong những tình huống mà nó cần phải suy nghĩ nhiều hơn. Tính hay quên gắn chặt với Song Ngư từ khi sinh ra (Tớ đã từng rất nhiều lần quên mất Sinh nhật mình (≧▽≦) trong khi chỉ mới 21t thôi đấy) Nhưng cũng như tính lăng nhăng vậy, Song Ngư cũng có phần nào đó muốn người khác biết đến mình như vậy, có thể bảo nó điên 😕 nhưng mà đúng hơn là khi được biết đến như 1 kẻ vô tâm…Song Ngư cảm thấy mình yên tĩnh và bình yên hơn, và thực tế là…con cá nào cũng cần điều đó.

Người mà Song Ngư luôn muốn lắng nghe nhất, không phải là những người mà Song Ngư yêu thương nhất, mà chính là bản thân mình. Nhưng Song Ngư chẳng bao giờ lắng nghe được điều gì cả. Con cá KHÔNG BAO GIỜ BIẾT điều gì thật sự tốt với mình…

Song Ngư – Tổng hợp ghét và bản tính. ♥ Cho các mem thích nghe về điều này ♥

♦ Song Ngư luôn ghét những thích những kẻ lên mặt dạy đời mình nhưng Song Ngư cũng luôn là người hay cãi nhau và dạy đời người khác ≧◡≦.

♦ Con trai Song Ngư ♂ tránh xa và ghét những cô gái lăng nhăng, không chung thủy, họ hay ghen, nhưng ngược lại họ cũng là những người dễ sa vào cám dỗ, và hay làm người khác Ghen.

♦ Con gái Song Ngư ♀ ghét những kẻ bạo lực, dữ dằn, hổ báo. Nhưng đôi lúc, họ cũng rất bạo lực, có thể ném đồ vật, quát nạt người khác mà quên mất mình là 1 cô gái. (Tiểu miêu hóa Đại hổ ♫ ♪)

♦ Song Ngư rất ghét ai đó càm ràm, hay nhắc nhở họ. Họ biết mình phải làm gì, nhưng bản tính của Song Ngư là hay LO LẮNG, vì thế không ít lần họ càm ràm và làm khó chịu người khác (Mẹ tớ là Song Ngư, tớ cũng Song Ngư nên nghe suốt (▰˘◡˘▰)

♦ Song Ngư ghét nhất sự rập khuông, những thứ có KHUÔNG KHỔ, bản tính của họ là tự do, phóng khoáng. Nhưng đa số Song Ngư đều thường trói buộc người khác. (Điều rõ ràng nhất là tình yêu giữa Song Ngư và Nhân Mã, Nhân mã dễ yêu nhưng khó kiểm soát, nhưng Song Ngư thường trói rất chặt, thông thường thì điều chắc chắn là tình yêu rạng vỡ trừ khi cả hai biết chấp nhận tính của nhau.

Một chút về Song Ngư

♥ “Nếu chia tay khiến anh/em hạnh phúc, thì em/anh nên ra đi”Chia tay, luôn là thứ đồng hành với tình yêu 🙂 Tại có yêu thì mới có chia tay =)) Tính cách Song Ngư là sự cho đi chứ không phải là thu lượm. Trong tình yêu Song Ngư không cho rằng giữ người này hay người kia lại thì có nghĩa là hạnh phúc. Song Ngư chưa bao giờ là hết yêu thương. Cho dù họ có “hành tung mờ ám” thì họ vẫn nồng ấm với người yêu của mình. Cho dù là trong tình trạng nào, tình hình thế giới có thay đổi ra sao thì CHẲNG BAO GIỜ DỄ DÀNG với 1 Song Ngư để nói lời CHIA TAY. Với Song Ngư hạnh phúc là khi làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc. Và…HỌ LUÔN MUỐN HY SINH CHO NGƯỜI HỌ YÊUUUUUUUUUUUU….

♥ Bạn có cảm giác dễ nghiện 1 thứ gì đó rất nhanh chóng (nghiện yêu, nghiện thuốc, nghiện nhạc, nghiện nhắn tin, nghiện game…tôi thì nghiện diễn đạt cảm xúc) nhưng bạn rất dễ chán. Thậm chí bạn có cảm giác từ bỏ nó là 1 chuyện không hề khó 🙂

♥ Khái niệm tình yêu của bạn khác người lắm biết không? Bạn có thể chấp nhận yêu xa mà, cho dù trong lúc đó bạn đang ve vãn (trai) và bị ve vãn (gái) thì bạn vẫn nghĩ đến ngày cả 2 quay về hạnh phúc bên nhau. Chuyện “xa mặt cách lòng” không có trong tâm trí bạn.

Sang page cung cũng thấy họ thích là những kẻ “nguy hiểm nhất”. thích là cung khó hiểu nhất :-j và là những kẻ ác độc nhất =))

♥ Có cung nào thích ngâm mình trong nỗi buồn như một thói quen đến mức chẳng bao giờ cảm nhận được là mình đang buồn, hay còn được gọi là chai lì với nỗi buồn như Song Ngư?

♥ Có cung nào sinh ra đã ước mình làm sát thủ, hay thích khách ngay từ khi còn nhỏ. Mơ ước sẽ giết được càng nhiều người càng tốt, ngay cả bằng cách man rợ nhất mà con người có thể nghĩ ra?

♥ Có cung nào suy nghĩ nhiều đến mức đôi khi đau đầu và muốn dừng suy nghĩ lại chỉ 1s thôi nhưng không thể vì nó đã như 1 bản năng sống?

♥ Có cung nào có sở thích “giả nai” ăn mòn vào tư tưởng, luôn luôn là kẻ ngây thơ nhất trước mặt mọi người, nhưng luôn được người đời biết đến là 1 kẻ “quỷ kế đa đoan” như Song Ngư?

♥ Có cung nào bề ngoài mềm, nhưng bên trong lại lạnh lùng và rắn rỏi như 1 thứ kim loại. Và sự mềm mại đó lại là thứ vũ khí lợi hại nhất mà con người có thể nghĩ ra để che đậy bản thân mình. Ngay cả nam song ngư được xem là mềm yếu như con gái nhưng thật tế họ rất trưởng thành và tự lập về suy nghĩ ngay từ rất bé.

♥ Khó hiểu ư? Có ai có thể thay đổi tâm trạng mình xoành xoạch chỉ sau 5p? Có ai có thể đưa ra ý kiến nhưng sau đó 5p lại thay đổi vì 1 sự bốc đồng? Có ai có thể quyết định sẽ hận ai đó đến muôn đời nhưng chỉ sau 5p lại cười nói vui tươi? Có ai có thể khiến cho những người xung quanh mình phát điên vì không thể nắm rõ được những thói quen của bản thân?

♥ Ác ư? Với Song Ngư phải là máu lạnh cơ 🙂 Những suy nghĩ trả thù 1 ai đó của Song Ngư nếu thành hiện thực thì chắc chắn họ sẽ nhận án tử hình chứ chẳng có mức tù nào cho tội ác mà họ nghĩ đến đâu.

Bạn nghĩ Song Ngư là 1 phần của 11 cung trước ư? Không đâu, Song Ngư riêng lẽ hoàn toàn và có những mức khác biệt bất kỳ ai và chỉ có Song Ngư mới hiểu.

Giấc mơ của Song Ngư … *Chủ đề pick random từ stt hôm bữa …*

Hồi còn bé tí, Song Ngư đã là chúa mơ mộng. (Và cho đến giờ cũng thế …) Giấc mơ kinh điển của các loại Cá luôn là …được bay. Từ nhỏ đến lớn, nếu ko mơ ước mình là mây, là gió, hoặc là siêu nhân BIẾT BAY để cứu thế giới thì cũng ước mình được …mọc cánh. *fap fap fap* Phạch phạch phạch*…Và thế là Cá dưới nước mọc cánh bay lên trời cao …

Lớn lên chút, giấc mơ của Song Ngư sẽ luôn xuất hiện

Giải Mã Chòm Sao Song Ngư? / 2023

Cung tương khắc với cung song ngư : Xử Nữ

Câu nói thường gặp : Tôi tin …Từ ngữ thường dùng: tin rằng, cho rằng, thật cảm độngHành tinh cai quản : Mộc tinh, Hải Vương tinhSao hộ mệnh: Kim tinhKhắc tinh : Thủy tinhBộ phận cơ thể cần được chú ý: bàn chân, ngón chân, tuyến quả thôngCác bệnh thường gặp : Chai sạn da, viêm túi hoạt dịch ngón chân cái ( viêm tấy ngón chân cái), mụn hạt cơm, và các vấn đề về chân khác.Điểm tốt: Thấu hiểu lòng người, biết cảm thông , giàu tình cảm, sẵn sàng hi sinh bản thân, trực giác nhạy bén, ý thức tự giác, có năng khiếu cảm thụ âm nhạc, yêu thích nghệ thuật.Điểm yếu: lề mề, nhiều chuyện ( lắm điều), hay do dự, bi quan, cố chấp( nhất là trong tình cảm), nhút nhát, thiếu thực tế, lười biếng, thường xuyên thấy mình bị hiểu lầm.

Song Ngư biểu trưng cho giai đoạn cuối cùng của cuộc đời – khoảng từ 77 đến 84 tuổi – giai đoạn ý chí tinh thần vượt ra khỏi đời sống thế tục, hợp nhất với vũ trụ.

Cung Song Ngư (cung song ngu) là cung cuối cùng của chu kỳ Hoàng Đạo, cũng có thể coi là cung ở cấp phát triển cao nhất trong chu kỳ. Song Ngư là cung mệnh thủy, chịu sự quản chiếu của sao Hải Vương. Ngoài ra, giống như Nhân Mã, Song Ngư cũng chịu ảnh hưởng của Mộc tinh, nên có tính khoa trương và dễ biến đổi. Cung Song Ngư thể hiện sự hợp nhất giữa tâm linh và vũ trụ, là giai đoạn quan trọng trong quá trình đầu thai ( trở lại với cung Bạch Dương) , giai đoạn chuyển đổi từ sự độc đáo, siêu nhiên của cung mệnh khí Bảo Bình sang tính thẳng thắn quyết đoán của cung mệnh hỏa Bạch Dương,cung Song Ngư đồng thời biểu thị tín ngưỡng trung thành với thế lực siêu nhiên của vũ trụ.

Biểu tượng của cung Song Ngư là đôi cá bình thản xuôi theo dòng nước trong đại dương vũ trụ bao la, đại diện cho tình bạn sâu sắc cùng năng lực thấu hiểu đời sống vạn vật.Cũng chính bởi con cá có thể bơi lặn trong lòng biển sâu, nên ở nó có sắc thái bí ẩn và huyền hoặc, do vậy con người cung Song Ngu luôn có một ngụ ý đặc biệt rằng ” không nên run sợ trước cái chết, bởi cái chết chỉ là sự mở đầu cho một cuộc sống mới mà thôi.”

H.D

Giải Mã Cung Hoàng Đạo Song Ngư / 2023

Cung hoàng đạo: Cung Hoàng Đạo cuối cùng trong 12 chòm sao

Ngày sinh cung Song Ngư: 19/02 – 20/03

Đặc trưng: là người không kiên định, hay thay đổi

Nguyên tố ngũ hành: nước

Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng chòm sao: con cá

Ngày trong tuần: thứ Ba

Kim loại: thiếc

Cung Song Ngư hợp màu gì: tím, xám, xanh dương

Hoa tượng trưng: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)

Bộ phận cơ thể: đôi chân

Động vật: voi, cá heo, chó

Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Hổ Cáp

Hợp làm bạn: Song Tử, Nhân Mã

Cung tương khắc: Xử Nữ

Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng

Vị thần bảo hộ của cung Song Ngư

Những ai thuộc cung Song Ngư sẽ được bảo hộ bởi thần biển cả – Poseidon. Theo truyền thuyết xưa, Poseidon là anh trai thần Zeus tối cao. Thần thống trị đại dương, biển cả, hải đảo, ngựa và động đất. Chính vị thần này đã tạo lên những vùng cửa sông, eo biển, hải đảo, giữ vững lục địa. Sóng yên, biển lặng thì mọi vật trên trái đất mới được yên ổn. Sự nổi giận của thần Poseidon cũng đủ nhấn chìm mọi thứ bằng những trận bão, giông tố.

Những ai sinh vào tháng này thường có trái tim ấm áp, lòng nhiệt huyết. Nhưng cũng rất mẫn cảm, dễ tổn thương, bi quan.

Tính Cách Anh Chàng Song Ngư

Nam Song Ngư hội tụ đủ yếu tố trở thành soái ca bước từ tiểu thuyết ngôn tình. Lãng mạn, mộng mơ, nhẹ nhàng, chân thành và đặc biệt đam mê nghệ thuật chàng ta khiến trái tim các cô nàng thổn thức. Đôi khi anh chàng này sở hữu hai nhân cách vừa nhẹ nhàng vừa mạnh mẽ, vừa hiền lành vừa nhẫn tâm. Thực tế rằng nội tâm và cá tính của anh chàng có nhiều điểm mâu thuẫn với nhau. Có vẻ đây là một chàng khó đoán.

Anh Chàng Có Khiếu Nghệ Thuật Thiên Bẩm

Anh chàng Ngư rất có duyên với nghệ thuật. Sở hữu khả năng sáng tạo vượt chàng ta thích biến hóa từ nhân vật này sang nhân vật khác. Đã khi nào bạn ngạc nhiên với khả năng hát hay như ca sĩ hay khả năng hội họa xuất thần của chàng chưa? Song Ngư chỉ cần được dạy vài bước cơ bản, chàng ta sẽ phát huy được khả năng thiên bẩm của mình.

Nếu hỏi Song Ngư phù hợp với nào thì chắc chắn là nghệ thuật rồi. Tác phẩm của Ngư luôn có chất độc và lạ. Ngoài bén duyên với công việc diễn viên, ca sĩ hay họa sĩ. Làm nhà văn hay đạo diễn phim cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Anh chàng có một chút bay bổng mơ mộng, ngọt ngào, đôi khi cũng có những ý tưởng “táo bạo” sẽ giúp anh chàng tạo nên những tuyệt tác.

Anh Chàng Hào Phóng

Anh Chàng Khi Tức Giận Khá Tàn Nhẫn

Vốn tính hiền lành, nhẫn nhịn, thương người Song Ngư thường trở thành tâm điểm của những trò đùa quá đà hoặc bị bắt nạt. Anh chàng ít khi nào thể hiện sự tức giận của mình nhưng nếu ai đã từng chứng kiến anh chàng này nổi giận chắc hẳn sẽ ám ảnh.

Khác hẳn với hình ảnh thường ngày anh chàng bộc lộ thành một con người khác: lạnh lùng, quyết đoán, máu lạnh cùng với trí thông minh và khả năng nhìn thấu điểm yếu người khác. Chàng ta sẽ khiến đối phương cảm thấy lạnh xương sống vì sự tàn nhẫn trong ánh mắt và hành động. Cơn tức giận của anh chàng được ví như trận sóng thần có khả năng nhấn chìm tất cả.

Tính Cách Cô Nàng Song Ngư

Cô Nàng Mộng Mơ

Tiểu Ngư thuộc top đầu tâm hồn mộng mơ, bay bổng trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng tươi đẹp. Đối với họ, cuộc đời luôn tràn ngập tình yêu thương, chỉ có những điều tốt đẹp và cái ác không tồn tại.

Trí tưởng tượng của họ đã lên tầm cao mới mà người bình thường khó có thể tưởng tượng nổi. Họ thường bị nói là tâm hồn treo ngược cành cây nhưng chính điều này giúp họ có những ý tưởng tuyệt vời và thành công trên con đường nghệ thuật.

Cô Nàng Sống Tình Cảm

Từ vẻ ngoài đến tính cách cô nàng rất nhẹ nhàng, dịu dàng, ân cần. Cô nàng có rất nhiều vì rất hòa đồng, thân thiện, mềm mỏng và ít khi khẩu chiến với ai. Lại là người biết lắng nghe, nhạy cảm, thấu hiểu cảm xúc người khác nên có Song Ngư làm bạn đó là một báu vật.

Với gia đình, Song Ngư dù lớn thế nào vẫn là cô con gái bé bỏng của bố mẹ. Chỉ cần phụ huynh lườm nhẹ cũng khiến cô nàng mít ướt mếu méo rồi. Họ luôn dành tình cảm chân thành nhất dành cho gia đình. Quan tâm, chăm sóc và dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người thân. Còn với những hoàn cảnh khó khăn hơn, Tiểu Ngư sẵn sàng mở lòng giúp đỡ hết mình. Nhìn người khác tổn thương cô nàng cảm thấy đồng cảm và đau xót.

Cô Nàng Yếu Đuối.

Khác với những cô nàng cung hoàng đạo khác Song Ngư rất dễ thể hiện sự yếu đuối. Không phải tuýp người sống theo lý trí, họ sống thiên về tình cảm hơn nên dễ xúc động và mít ướt. Họ có thể rơi nước mắt khi đọc một cuốn tiểu thuyết hay xem một bộ phim tình cảm nào đó.

Cô nàng luôn sống trong tư tưởng cuộc đời là màu hồng nên rất khó đối mặt với những hiện thực tàn nhẫn trong cuộc sống. Nếu trong trường hợp bị người yêu bỏ rơi hoặc bị cắm sừng đối với “Cá Nhỏ” là điều không thể chấp nhận. Họ rơi vào trạng thái vô thức, mất bình tĩnh và sẽ mất khá nhiều thời gian để cân bằng lại cuộc sống.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào

Nam Song Ngư và Cự Giải Nữ

Cặp đôi này kết đôi với nhau như quy luật tự nhiên vậy. Tình yêu của họ vừa vặn không quá mãnh liệt nhưng cũng không lạnh nhạt, tinh tế và nhẹ nhàng. Đều sở hữu trí thông minh, sự nhạy bén, họ có sợi dây liên kết với nhau. Cả hai có khả năng nhìn thấu bí mật của đối phương nhưng họ đủ thông minh để biết bí mật nào có thể bới móc tạo bầu không vui vẻ.

Song Ngư luôn sống trong tư tưởng lãng mạn, thích được quan tâm, chăm sóc. Trùng hợp, cô nàng Cự Giải luôn thích chăm sóc từng li từng tí cho “nửa kia” của mình. Cùng mang trong mình khả năng nghệ thuật thiên bẩm giúp cả hai đồng điệu về tâm hồn. Mối quan hệ của họ được xây dựng bằng sự trân trọng, tình yêu thương, quan tâm, thấu hiểu nhau.

Nam Song Ngư và Ma Kết Nữ

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi. Tình yêu của họ như ly rượu vừa tỉnh lại vừa say, một người thì thực tế còn một người lại mơ mộng.

Bên cạnh một anh chàng vui buồn gì cũng thể hiện ra nét mặt thì nữ Ma Kết học được cách thể hiện cảm xúc của mình một cách thẳng thắn giúp họ xích lại gần nhau hơn. Sự nhẹ nhàng, chu đáo, ân cần của Song Tử giúp Ma Kết giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống, vì cô nàng là người sống khuôn khổ, đặt nặng công việc.

Trải qua những sóng gió, tình yêu của họ được vun đắp bằng sự tin tưởng, điều này khiến người khác không khỏi ngưỡng mộ cặp đôi này. Họ đạt đến cảnh giới chỉ cần bên cạnh nhau, không nói lời nào, cũng cảm nhận được sự ấm áp. Thật may mắn khi Song Ngư và Ma Kết kết đôi với nhau, một tình yêu yên bình và ngọt ngào.

Nam Song Ngư và Bạch Dương Nữ

Song Ngư lãng mạn, chu đáo, phóng khoáng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nàng thích được chiều chuộng như Bạch Dương. Tính cách năng động, hoạt bát, mạnh mẽ của cô nàng mang đến nguồn năng lượng mới cho anh chàng.

Mỗi khi có chuyện buồn Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tình thần để chàng cảm thấy phấn chấn hơn. Cả hai đều là những người nhạy cảm, họ có xu hướng tìm đến mối quan hệ an toàn, chính điều này khiến họ cảm thấy yêu lại càng yêu hơn. Một người là nước, một người là lửa. Sẽ có những xung đột nhưng họ hiểu rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Và cái giá của tình yêu vĩnh cửu là sự hy sinh cái tôi của mỗi người.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào

Nữ Song Ngư và Kim Ngưu Nam

Tình yêu nhỏ của cặp đôi này nhẹ nhàng và tinh tế. Cả hai cung hoàng đạo không thuộc tuýp quá mạnh mẽ nên sự tương tác của họ từ từ, chậm mà chắc. Kim Ngưu mang cho nàng cảm giác an toàn, dịu dàng, ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho chàng cảm giác hạnh phúc.

Chàng Ngưu dạy Tiểu Ngưu cách ổn định lại sự nhạy cảm thái quá. Còn Kim Ngưu học được cách suy nghĩ tích cực, linh hoạt hơn từ cô nàng. Càng bên nhau họ càng trở nên hoàn hảo hơn. Dù xảy mâu thuẫn cặp đôi này rất ít khi to tiếng, họ tìm cách giải quyết trong hòa bình. Mục tiêu chung cả hai hướng đến là hạnh phúc lâu dài, do đó họ sẽ không để tình cảm rạn nứt vì những chuyện nhỏ.

Nữ Song Ngư và Bọ Cạp Nam

Cặp đôi dường như sinh ra để dành cho nhau. Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước, hòa hợp, kết hợp với nhau uyển chuyển là cặp đôi trong mơ. Hai con người, hai thế giới khác nhau nhưng giữa họ luôn có sự liên kết, thấu hiểu nhau.

Song Ngư được ví như liều thuốc tinh thần của Bọ Cạp, vì anh chàng là người có nội tâm khó đoán cần một người thấu đáo như “Cá Nhỏ”. Sau thành công của Song Ngư luôn có bóng dáng “nửa kia” ở sau, chàng ta có công rất lớn trong việc giúp nàng tìm được mục tiêu và cố gắng phấn đấu.

Bọ Cạp có xu hướng “gục đổ” cô nàng có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng, chu đáo như Tiểu Ngư. Anh chàng là chỗ dựa vững chắc và an toàn cho “Cá Nhỏ” – đó là điều cô nàng cần. Cặp đôi này còn đồng điệu với nhau về sở thích và cách giận dỗi nữa. Những cuộc chiến tranh lạnh chẳng bao giờ diễn ra được lâu, bởi họ biết cách xoa dịu những vết thương của nhau. Hoàn hảo là hai từ phù hợp nhất dành cho cặp đôi này.

Nữ Song Ngư và Song Ngư Nam

Cặp đôi này được mệnh danh là cặp đôi mơ mộng nhất 12 cung hoàng đạo. Một tình yêu lãng mạn, mơ mộng và ngọt ngào là điều họ dành cho nhau. Cùng cung hoàng đạo nên cả hai dễ tìm được tiếng nói chung và cảm thấy thoải mái khi bên nhau.Cả hai đều có khả năng nghệ thuật càng khiến họ trở nên gắn kết với nhau.

Hợp tác với nhau để tạo lên những tuyệt tác tuyệt vời cũng là một ý tưởng không tồi. Điểm trừ lớn nhất của cặp đôi này là thiếu thực tế. Họ nên học cách chấp nhận thực tế và thành thật với cảm xúc của mình. Nếu đã tìm được nhau thì trân trọng những gì mình đã có. Không phải ai cũng tìm được một nửa đích thực của đời mình và tìm được rồi chưa chắc đã là mãi mãi.

Bạn đang xem bài viết Bảy Điều Giải Mã Về Song Ngư​ / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!