Xem Nhiều 3/2023 #️ Bí Mật Hậu Trường: Đằng Sau Logo Các Hãng Phim Đình Đám (Phần 2) # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bí Mật Hậu Trường: Đằng Sau Logo Các Hãng Phim Đình Đám (Phần 2) # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Hậu Trường: Đằng Sau Logo Các Hãng Phim Đình Đám (Phần 2) mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Logo của các hãng phim lừng danh trên thế  giới từ đâu có và đã có những thay đổi gì suốt những năm qua? Hãy tìm hiểu  vô cùng quan trọng ấy!

Phần 1

Hãng phim MGM

Một trong những hình ảnh ấn tượng và cổ điển nhất từ các xưởng phim – con sư tử gầm gừ là của Metro-Goldwyn-Mayer. Hãng đã dùng hình ảnh này thời mới thành lập – năm 1924. Năm 1919, Marcus Loew – nhà sáng lập chuỗi rạp phim Loews mua lại Hãng phim Metr để đảm bảo cung cấp lượng phim ổn định cho phòng chiếu ông sở hữu. Tuy nhiên, Loew nhanh chóng bị thất vọng vì chất lượng phim. Vì thế, năm 1924, ông sáp nhập Metro với hãng phim Goldwyn và hãng Louis B.Mayer thành hãng phim Metro-Goldwyn-Mayer.

Hãng Disney

Hơn cả chuột Mickey, có lẽ không còn biểu tượng nào hợp với Disney bằng hình ảnh lâu đài. Công ty được ví von là Nhà Chuột nhưng thành công vượt bậc của Disney bắt đầu bởi phim hoạt hình lấy cảm hứng từ truyện cổ tích giúp tiền trong tài khoản tăng vọt, đặc biệt vào sau thế chiến thứ 2. Lâu đài cũng góp phần quan trọng giúp các công viên Disney kiếm bộn tiền trên khắp thế giới.

Nghe thì có vẻ hơi lạ với ai sinh sau 1980, lâu đài Disney với giai điệu When You Wish Upon A Star đến tận năm 1985 mới xuất hiện – mở đầu phim hoạt hình thứ 25 Disney sản xuất The Black Cauldron. Trước đó, “Wald Disney giới thiệu” mở đầu cho tất cả các phim. Hình ảnh tòa lâu đài là kết quả cuộc cải tổ thương hiệu mạnh mẽ năm 1984, khi Micheal Eisner ngồi ghế CEO. Tòa lâu đài trên logo Disney lấy cảm hứng từ địa điểm có thật – lâu đài Neuschwanstein tại Bavaria. Sau này, nó bị thay thế bởi hình vẽ lâu đài Chateau D’usse.

Hãng phim Legendary

Thành lập năm 2000 bởi doanh nhân tỷ đô Thomas Tull, hãng phim non trẻ đã hoạt động tại Hollywood 20 năm. Năm 2005, Legendary ký thỏa thuật với Warner Bros để đồng sản xuất cho bộ phim hay Batman Begins của Christopher Nolan. Công ty cũng đạt thỏa thuận tương tự với Universal năm 2014 và kiếm 12 tỷ $ doanh thu phòng vé toàn cầu. Biểu tượng Legendary là chiếc khiên Celtic cổ đại, tượng trưng cho sự bảo vệ đoàn kết và vĩnh cữu. Legendary nổi tiếng nhờ những tác phẩm sử thi 300, Clash Of The Titans, Warcaft… và siêu anh hùng. Vì vậy, logo hãng gợi nhớ đến các câu chuyện anh hùng, các nền văn hóa cổ đại hoặc các vùng đất thần thoại. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi Legendary hướng đến cảm giác huyền thoại.

Tuy nhiên, Huyền Thoại Mỹ nay thành hàng Trung Quốc rồi. Năm 2016, Legendary được tập đoàn Vạn Đạt mua lại với giá 3,5 tỷ $.

Hãng phim Bad Robot

Chỉ mới 20 năm, J.J.Abrams đã trở thành nhà làm phim được tin tưởng và kính trọng hàng đầu Hollywood. Công ty sản xuất nhỏ ông làm chủ cũng biến thành chú ngựa chiến giữa nền công nghiệp điện ảnh. Logo Bad Robot tạo ra để sử dụng cho bộ phim truyền hình nổi tiếng của Abrams – Alias / Bí Danh.

Ý tưởng con Robot đỏ chạy trên cánh đồng và hét lên “Bad Robot” nảy sinh tại một cuộc họp và thu lại tiếng con trai ông. J.J.Abrarns trả lời tuần báo Entertainment “Tôi đưa chúng cùng hiệu ứng âm thanh vào máy tính, ghi bằng quick time ra CD, đưa cho nhà sản xuất và 3 ngày sau, âm thanh ấy có mặt trên kênh truyền hình quốc gia. Con robot đỏ giờ nổi tiếng ngang ngửa những con droid xuất hiện trong 3 phần Star Wars mới mà công ty tham gia sản xuất.

Hãng phim hoạt hình DreamWorks

Năm 1994, ba ông lớn Hollywood như Steven Spielberg, Jeffrey Katzenberg và David Geffen cùng ngồi lại với nhau và thành lập DreamWorks – xưởng phim chuyển thể và hoạt hình đủ sức cạnh tranh với Universal, Warner Bros. và Paramounts. Spielberg muốn tạo ra logo gợi nhớ thời kỳ hoàng kim Hollywood, điều DreamWorks muốn khơi gợi ở các bộ phim hay họ sản xuất.

Cuối cùng, ông chọn hình người đàn ông câu cá trên mặt trăng và giao cho họa sĩ Robert Hun thực hiện. Hunt đề nghị thay thế người ngư dân bằng một cậu bé và dùng hình mẫu là chính con trai ông. Ký tự SKG phía dưới nhằm vinh danh ba nhà sáng lập Spielberg, Katzenberg và Geffen. Đã có nhiều sự thay đổi nhỏ suốt mấy năm qua. Đặc biệt ấn tượng là đoạn kỹ xảo CGI lồng nhạc từ người cộng tác lâu năm của Spielberg – John Williams.

Lược dịch từ Grunge

Logo Hãng Phim Và Những Điều Chưa Biết

Trước khi xem phim, bạn lúc nào cũng thấy logo hãng phim hiện ra. Nhưng bạn đã biết gì nhiều về quá trình hình thành của những logo này?

DreamWorks và cậu bé ngồi câu cá

Vào năm 1994, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg, cựu chủ tịch hãng phim Disney – Jeffrey Katzenberg – và nhà sản xuất David Geffen đã cùng ngồi lại brainstorm để thành lập nên một movie studio hoàn toàn mới cáu có tên là DreamWorks.

Spielberg muốn logo của hãng DreamWorks phải khiến khán giả hồi tưởng đến thời kỳ vàng son của Hollywood. Nó sẽ là bức tranh được đồ họa vi tính của một người đang ông đang ngồi trên Mặt Trăng mà… câu cá.

Chuyên gia hiệu ứng kỹ xảo Dennis Muren, người đã từng hợp tác với Spielberg qua nhiều siêu phẩm kinh điển, đề nghị vẽ phác thảo bảng logo bằng tay. Vì như thế nó sẽ đẹp hơn, tỉ mỉ hơn và kỳ ảo hơn.

Thế là Muren đã nhờ một người bạn của mình, bác họa sĩ Robert Hunt vẽ nó. Hunt hoàn thành rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Nhưng mẫu thiết kế làm Spielberg thích nhất vẫn là hình chú bé ngồi câu cá trên vòng trăng lưỡi liềm.

Tất cả những mẫu còn lại nhanh chóng bị ném vào lịch sử. Còn cậu bé trên mặt trăng ư? Cậu ta chính William, con trai ruột của họa sĩ Robert Hunt.

MGM và 5 con sư tử trên một cái logo

Năm 1924, nhà báo điện ảnh Howard Dietz hoàn thành thiết kế logo “Chú sư tử Leo” cho hãng phim Samuel Goldwyn’s Goldwyn. Ông đã dựa trên biểu tượng The Lions từ đội thể thao của trường Đại học Columbia để vẽ.

Khi hãng Goldwyn này xác nhập cùng hãng Metro Pictures và Louis B. Mayer Pictures, dòng chữ MGM (viết tắt cho Metro – Goldwyn – Mayer) cũng “úm-ba-la” hiện ra.

Kể từ đó, đã có đến 5 chú sư tử được thuê để vào vai Leo. Con thứ nhất là Slats, nó đã “bầu bạn” với MGM qua suốt thời kỳ phim câm của hãng từ năm 1924 đến năm 1928.

Con tiếp theo, Jackie, may mắn nhận được hai vinh dự mà bốn anh em của nó phải ghen tị: con sư tử đầu tiên mà khán giả có thể nghe thấy tiếng rống và con sư tử đầu tiên được xuất hiện trên phim màu.

Sau đó đến Tanner và một con sư tử khác (vô danh và rất dữ dằn). Cuối cùng là đến lượt Leo, chú sư tử này đã gắn bó với hãng phim MGM từ năm 1957 (tất nhiên là chỉ trên logo thôi).

Dòng chữ “Ars Gratia Artis” cũng được nhìn thấy trên logo của hãng MGM. Nó có nghĩa là “Art for Art’s Sake”, tạm dịch: Nghệ Thuật vì Lợi Ích của Nghệ Thuật.

20th Century Fox và những ánh đèn pha

Năm 1935, 20th Century Pictures và Fox Film Company (trước đó chỉ là một hệ thống rạp chiếu bóng) đã “lưỡng thể hợp nhất” thành hãng phim 20th Century Fox của ngày nay.

Logo đầu tiên của 20th Century Fox đã được họa sĩ vẽ tranh phong cảnh Emil Kosa Jr. thiết kế trên nhiều lớp kiếng và tranh ảnh động. Nó rất đơn giản, chỉ có ảnh của một đỉnh tháp và vài ngọn đèn pha, cái thì bất động, cái thì quay chầm chậm.

Thời gian thấm thoát trôi mãi đến năm 1994, 20th Century Fox mới quyết định “tân trang” mặt bằng bằng hiệu ứng CGI (hiểu nôm na là kỹ thuật tạo ảnh 3 chiều) dưới sự giám sát của nhà sản xuất Kevin Burns.

Nổi tiếng chẳng kém gì logo chính là bản hòa âm “20th Century Fanfare” của nhà soạn nhạc Alfred Newman. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy nhạc khúc này trong phần intro của hãng ở đầu phim.

Paramount và ngọn núi tuyết hùng vĩ

Hãng phim Paramount được thành lập vào năm 1912 bởi ông trùm điện ảnh Adolph Zukor và anh em nhà Frohman: Daniel Frohman và Charles Frohman.

Sau một buổi gặp gỡ với Zukor, nhà sản xuất W.W. Hodkinson đã “nguệch ngoạc” vẽ ngay Logo “Ngọn Núi Hùng Vĩ” cho Paramount. Ông đã vẽ nó dựa trên ngọn núi Ben Lomond ở Utah, nơi ông từng sinh sống thời niên thiếu.

Các ngọn núi của bản phim động sau này có lẽ lại được dựa trên hình tượng đỉnh Artesonraju ở Peru. Đây là logo phim lâu đời nhất tại Hollywood.

Bản logo gốc của Paramount có 24 ngôi sao bay chung quanh ngọn núi, thể hiện cho 24 siêu sao điện ảnh mà hãng phim ký kết hợp tác. Tuy nhiên, cho đến tận hôm nay thì số sao này đã rơi rớt đâu mất hai ngôi.

Warner Bros và chiếc khiên giữa trời

Hãng Warner Bros. (Đúng! “Bros.” chứ không phải “Brothers”) được bốn anh em người Do Thái nhập cư từ Ba Lan – Hirsz, Aaron, Szmul và Itzhak Wonsal (hay Wonskolaser) – sáng lập. Có thể bạn sẽ thắc mắc, như vậy chữ Warner được “chế biến” ra từ đâu?

Từ phiên âm tiếng Anh của họ: Hirsz là “Henry”, Aaron là “Albert”, Szmul là “Sam” và Itzhak là “Jack”. Riêng nguồn gốc chữ Warner vẫn còn được tranh luận giữa “Wonsal” và “Wonskolaser” cho đến tận ngày nay.

Columbia và người thiếu nữ cầm đuốc

Vào năm 1919, Harry, Jack Cohn và Joe Brandt “đặt gạch” cho hãng Columbia dưới cái tên vô cùng đơn giản, hãng phim Cohn – Brandt – Cohn.

Rất nhiều xuất phẩm điện ảnh thời kỳ đầu của studio được sản xuất bằng kinh phí thấp nên chất lượng không cao. Thế là, người ta đã ví von cái tên CBC là “Corned Beef and Cabbage” (Tạm dịch: “Bò Thái Lát và Bắp Cải”).

Năm 1924, anh em nhà Cohn đã mua lại số cổ phần từ Brandt và chuyển tên thành Columbia Pictures nhằm cải thiện uy tín của hãng phim.

Logo của hãng chính là Columbia, hình tượng văn học tượng trưng cho nữ giới ở Hoa Kỳ (cũng hao hao giống với hình tượng Nàng Kiều của chúng ta đấy các bạn).

Bản vẽ được hoàn thành trong năm 1924 dưới tiêu đề “Torch Lady”. Và cho đến tận bây giờ, vẫn có hàng chục người phụ nữ tranh nhau nhận mình là Người Thiếu Nữ Cầm Đuốc.

Người Thiếu Nữ Cầm Đuốc hiện đại nhất được hãng Sony giao cho họa sĩ tài ba Michael J. Deas thiết kế.

Mặc dù, hầu hết khán giả đều cho rằng nữ diễn viên Annette Bening được J. Deas lấy làm mẫu nhưng thực chất, người mẫu cho kiệt tác hoạt họa này lại là Jenny Joseph, một nữ nghệ sĩ sống tại Louisiana.

Nguồn Kenh14

Tìm Hiểu Bí Mật Đằng Sau Cung Ma Kết (22/12

Những điều cần biết về cung Ma Kết

Chi tiết cụ thể hơn, chúng ta sẽ đi sâu vào đào bới Ma Kết hợp với cung nào? Cung Ma Kết nữ phù hợp với màu nào? & các bí ẩn cung Ma Kết là gì?

1.1 Biểu tượng cung Ma Kết

Ma Kết hay còn tồn tại tên gọi khác là Nam Dương; có hình đầu con dê & có tên chuyên ngành là Capricorn. Theo truyền thuyết thần thoại từ thời Hy Lạp cổ đại, Nam Dương là người anh hùng trong trận chiến Titans. trong lúc chiến đấu Nam Dương đã nhảy xuống sông Nile và ngay lập tức biến thành một loài vật đầu dê thân cá.

Sau này, hình tượng Ma Kết được tạo hình có hình đầu dê; với nguồn gốc xuất xứ gắn với thần thoại người hùng Nam Dương.

1.2 Sơ yếu lý lịch cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong 12 cung Hoàng Đạo. tại phần này, Ma Kết trở thành các con người có tài làm thủ lĩnh; điều khiển người khác; có chức năng lãnh đạo.

Thuộc nguyên tố Đất

Chòm sao chiếu mệnh của cung này là Sao Thổ hay có tên là Sao Thần Nông. Nhờ chòm sao này, Ma Kết biến thành người dân có tư duy nghiên cứu và phân tích luận điểm rõ ràng, lô ghích . không dừng lại ở đó, họ còn mang trong mình nét cổ điển & sự mộc mạc, chân chất.

Biểu tượng: Đầu con dê

Cung ma kết nữ hợp với màu nào? Nữ cung ma kết rất có thể sử dụng các màu tối như màu nâu, black color hoặc tươi tắn hơn hoàn toàn như blue color dương và vàng để đem lại đỏ may mắn, bình an cho công danh và sự nghiệp và cuộc sống.

Loại đá may mắn: Ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh. không những thế, hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chủng loại trang sức và đồ vật tử vi phong thủy làm từ các loại đá trên để cầu tài lộc, sức đề kháng.

Ma Kết tượng trưng cho các loài hoa: Hoa cúc, hoa thủy tiên, hoa violet hay các loài hoa có sắc tố sáng chóe, rạng rỡ.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất? Cung Ma Kết đặc biệt quan trọng phù hợp với Kim Ngưu & Xử Nữ; chúng ta có thể hẹn hò với người thuộc cung này.

Không chỉ có thế Ma Kết chỉ nên bạn với Bạch Dương, Thiên Bình cần tránh xa Cự Giải để hạn chế không ít điều thị phi và không thuận tiện trong cuộc sống

Con số, và màu sắc may mắn dành riêng cho cung hoàng đạo này là 6,8 & 9

1.3 Đánh giá tổng quát về cung Ma Kết

Công danh và sự nghiệp

Cung Ma Kết là những người thao tác làm việc vì cũng giám sát cẩn thận & chắc chắn. chính vì như vậy, họ xử lý luận điểm & ra quyết định mất không ít thời gian; khiến đồng nghiệp và các đối tác cảm nhận thấy không hài lòng. những người thuộc cung Ma Kết thường đạt được những địa điểm cao trong xã hội. Họ là kẻ có tác dụng cai trị, điều hành & có chức năng làm chỉ huy. chính vì như vậy, bất kỳ ở chỗ nào phong cách, nổi tiếng, xa hoa; bạn đều có thể phát hiện những người cung Ma Kết

những người dân cung Ma Kết luôn đạt được các thành tựu lớn từ lúc còn trẻ

Bí mật cung Ma Kết

Họ không muốn tham gia vào những cuộc bất đồng quan điểm mà đứng ngoài để quan sát toàn bộ mẩu truyện và cử chỉ, hành vi của các bên.

Cung Ma Kết dù nam hay nữ đều sử hữu giọng nói trầm ấm và ôm tai. Họ không lúc nào thô lỗ & mất lịch sự với bất kể một ai; trong cả đối thủ & những người dân họ không ưa. nói theo cách khác, Ma Kết kiểm soát xúc cảm chất lượng cao.

Những người thuộc cung Ma Kết không có tính cách nhất định; họ có thể là những người nghiêm chỉnh đôi chút hơi khô khan nhưng lại sở hữu những người dân rất lãng mạn và nhiệt tình.

Là những người luôn bỏ ngoài tai các lời khen chê của người đời. Họ học cách nhường nhịn, tha thứ & che chở cho người khác. Ma Kết luôn muốn cống hiến hết mình để cuộc sống may mắn tốt lành hơn.

Hình ảnh bên ngoài phía bên ngoài

Họ là những người có khuôn trăng đầy đặn, gương mặt luôn trẻ trung hơn với độ tuổi.

Họ thích mặc trên mình những bộ cánh thời trang và màu sắc; nhưng đặc biệt quan trọng kín đáo & đẳng cấp.

Do được chòm sao Thần Nông chiếu mệnh, mọi cử chỉ, dáng đi của Ma Kết đều rất nhẹ dịu & khoan thai nếu là nữ giới.

công danh sự nghiệp

Ngay từ thời trẻ, họ đã vạch ra các kim chỉ nam và chiến lược rõ ràng cho bản thân mình. những người dân này luôn sống có lý tưởng & tham vọng với những hoài bão lớn lao.

Họ là những người dân hoạt ngôn và có khả năng giao tiếp; lan rộng ra mối quan hệ 1 cách dễ dàng.

Trong cuộc sống

Họ không thích can thiệp vào chuyện đời tư của người khác

không thích bất đồng quan điểm, sân si. Họ ít khi đưa ra lời khuyên cho người khác

Trong tình yêu

Ma Kết luôn hành động theo lý trí nhiều hơn là nghe theo tiếng gọi trái tim. Tình yêu cung Ma Kết bước đầu luôn có sự sẵn sàng kỹ lưỡng. Hãy hiểu rằng, Ma Kết muốn đào bới kỹ đối phương; trước lúc xây dựng một quan hệ cảm tình chính thức

Họ tâm trí và hành động rất thật tế

Mẩu truyện thần thoại về cung Ma kết

Ở nơi chốn Babylon, một vị thần quyền lực tối cao có tên Ea với cơ thể được tạo thành 3 phần: đầu dê; mình người và đôi chân được thay bằng đuôi cá. Ban ngày, vị thần có nghĩa vụ canh giữ đất liên. Khi màn đêm buông xuống ông quay trở lại với biển cả bát ngát. Từ đó cái brand name Capricorn ám chỉ loài dê biển biến thành hình tượng của vị thần này.

mặc dù thế, có 1 truyền thuyết khác tới từ xứ xở Hy Lạp cổ đại lại cho rằng; đó là 1 trong những cậu bé tên Pan là con của thần Hermes.

Cậu bé sinh đã đã có thân hình nửa người nửa dê. Qua đau xót và băn khoăn lo lắng cho con; ông đưa người con của mình lên Olympus nhờ cậy các vị thần tiên cưu mang và chăm sóc.

Tính cách của Ma Kết

Mặc dù là con gái cung Ma Kết hay con trai cung Ma Kết thì trong tính cách, họ luôn sống sót các điểm chung nhất định.

Họ là người luôn muốn điều hành và kiểm soát và cai trị cuộc sống đời thường của những người khác; hay nói một cách dễ dàng nắm bắt họ là kẻ ham mê quyền lực tối cao & vật chất

Tuy nhiên có những người cung Ma Kết nhưng lại có tính cách trái lại. Họ hiền từ, tốt bụng & giàu tình cảm thay mặt cho giống dê nhà; & những người này chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ.

Là kẻ luôn đi trước các kẻ khác một bước; ngay từ khi còn trẻ họ đã định vị được những hướng đi cụ thể cho mình; lựa chọn con phố mình sẽ theo đuổi đến cùng. Dù tuyến phố đó đựng nhiều chông gai & thử thách; cũng không cản trở được nghị lực và quyết tâm của Ma Kết

Ma Kết luôn sống theo các quy tắc & tự đề ra những nguyên lý tối thiểu cho bản thân; tự rèn chính bản thân vào quy cũ.

Khi đã định vị được hướng đi cho chính mình, họ luôn chậm rãi bước mỗi bước chậm mà chắc cho tới lúc chạm tới đỉnh quang vinh. đây là 1 phần bí ẩn cung Ma Kết giúp họ biến thành những người dân quyền lực và có địa vị cao trong cộng đồng.

Ma Kết dễ rơi vào cảnh trạng thái trầm cảm bởi họ ít nói và không mong muốn tâm sự, chia sẻ với người khác mà chỉ tập chung trọn vẹn vào kim chỉ nam & những công việc được phó thác.

Nguồn: Tuviso.com

Bí Mật Đằng Sau Những Lời Nói Dối Của 12 Chòm Sao

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải nói dối để giấu cảm xúc, Song Tử nói dối khi tán tỉnh người khác, Sư Tử thường khuếch tán thành tích của bản thân.

1. Bạch Dương

Bạch Dương thường nói dối ba mẹ để trốn đi chơi. Chẳng hạn họ sẽ giả vờ hôm nay có buổi học trên trường. Nhưng thực tế là họ đang có hẹn ăn uống với bạn bè.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thường nói dối nhiều nhất về vấn đề giá cả các món đồ. Kim Ngưu nổi tiếng là một người biết chi tiêu. Nhưng một khi họ đã mua đồ cho bản thân thì họ thường hay bị thu hút bởi những món đồ hàng hiệu. Bởi không muốn bị gọi là một người vung tay quá chán nên họ thường nói giảm số tiền món đồ đã mua.

Nếu thất Kim Ngưu kêu hết tiền… bạn đừng vội tin

3. Song Tử

Xem tu vi thấy rằng Song Tử nói dối nhiều nhất khi tán tỉnh người khác. Song Tử không ngại ngần buông ra những lời mật ngọt dù nó không đúng sự thật. Chẳng hạn như họ sẵn sàng khen bộ độ bạn mặc thật đẹp dù cho đó có là thảm họa thời trang.

Cự Giải thất thường sẽ nói dối nhiều nhất về cảm xúc của bản thân. Không ai thực sự biết Cự Giải cảm thấy ra sao . Bởi câu trả lời của họ thường xuyên là mình ổn. Trong khi tâm trạng của họ lại đang có vấn đề.

5. Sư Tử

Theo xem tu vi thì có một điều chắc chắn là Sư Tử nói dối nhiều nhất về các thành tích của bản thân. Sư Tử luôn muốn nổi bật trước đám đông và nhận được sự quan tâm từ người khác. Bởi vậy họ sẵn sàng nói dối để khoe khoang.

6. Xử Nữ

Xử Nữ thường nói dối để bảo vệ bản thân. Họ có thể rất khắt khe với các lỗi lầm của người khác. Nhưng khi bản thân phạm lỗi họ sẽ tìm mọi cách để bao biện.

7. Thiên Bình

Thiên Bình nói dối nhiều nhất khi phải ra quyết định. Bản thân Thiên Bình rất khó lựa chọn giữa các vấn đề. Nên khi bị ép trả lời thì họ thường nói dối.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp sở hữu biệt tài nói dối không ai biết. Lĩnh vực mà Bọ Cạp nói dối nhiều nhất chính là để che dấu khi bản thân ngoại tình. Họ sẽ bịa ra đủ mọi lý do cho sự vắng mặt, lơ đãng của bản thân.

Bọ Cạp trung thực và thẳng thắn, nhưng họ cũng sẽ nói dối

9. Nhân Mã

Nhân Mã khá thẳng tính và ít khi nói dối. Nhưng họ sẽ thường xuyên nói dối về vấn đề tài chính. Họ có thể vay tiền bạn, hứa hẹn trả. Nhưng sau đó thì quên mất.

10. Ma Kết

Ma Kết thường nói dối về cảm xúc của mình. Bề ngoài họ rất lạnh lùng, luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp có thể vượt qua mọi chuyện. Nhưng quả thực bên trong Ma Kết cũng rất yếu đuối. Họ thường nói dối để bảo vệ bí mật này.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có thể nói dối về bất cứ chuyện gì. Bởi suy nghĩ của Bảo Bình rất khác lạ nên ít người đoán được điều Bảo Bình đang nghĩ trong đầu. Nhưng Bảo Bình thường nói dối những vấn đề vô hại, vô thưởng vô phạt nhiều hơn là có ý đồ lừa gạt người khác.

12. Song Ngư

Song Ngư thường xuyên tỏ vẻ đáng thương, tội lội để mọi người thương cảm mình. Trong khi thực ra họ cũng không ngây thơ như vẻ bề ngoài.

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Hậu Trường: Đằng Sau Logo Các Hãng Phim Đình Đám (Phần 2) trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!