Xem Nhiều 11/2022 #️ Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư / 2023 # Top 16 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dành tặng cho các bạn trẻ Song Ngư :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

BÍ MẬT TÌNH YÊU CUNG SONG NGƯ

Tương tự như khi nói linh hồn, một cách hình tượng thôi, được “sinh ra” thành một Bạch Dương trong sáng vô tư, nó cũng “chết đi” một cách hình tượng – hay rời khỏi Trái Đất đớn đau này – để bước vào sự nhận thức nhún nhường và huyền bí của Song Ngư. Ở cấp bậc Song Ngư, những bạn trai và bạn gái tiến hóa này bắt đầu lờ mờ nhận ra sự bí ẩn của Thời gian như là một HIỆN TẠI vĩnh cửu – và thậm chí có khả năng (ở nhiều mức độ khác nhau) thấy được Qúa khứ, Hiện tại và Tương lai như một thể thống nhất. Đây là chuyến hành trình cuối cùng của linh hồn vào Nguyên Tố Thủy nhạy cảm – là sự chuyển động lần thứ tư, và cũng là lần cuối với tư cách là một Người Giao Tiếp Thay Đổi – là trải nghiệm cuối cùng dưới sự ảnh hưởng của Sức Mạnh Âm Tính nữ tính.

Các bạn trai và bạn gái, trong cấp bậc Song Ngưu, đã kinh qua ít nhất một lần tất cả mười hai giai đoạn của sự khai tâm, và rất nhiều trong số đó đã bị yêu cầu phải quay lại và thoái lui cả trăm lần, bởi lẽ Song Ngư là bậc khó nhất trong số mười hai bậc để có thể thấu hiểu và thông thạo. Thường thì không ai có thể hoàn thành được việc này ngay lần đầu tiên đi qua vòng tròn của sự sống, trừ phi người đấy có khao khát và ý chí mãnh liệt. Nói vậy không phải là bảo việc này thật sự là không thể, mà là bảo, việc này rất ít người lựa chọn để thực hiện. Đó là lý do tại sao chiêm tinh học dạy rằng Song Ngư là một “linh hồn già dặn” – cũng là lý do tại sao không phải bất cứ bạn trai hay bạn gái Song Ngư nào cũng là một hình ảnh thu nhỏ của những nét hoa mỹ của linh hồn; cũng là lý do tại sao một vài bạn bơi lội một cách nguy hiểm trong làn nước gần với ngọn lửa địa ngục. Cá sống trong hai thế giới, đồng thời trải nghiệm cả Thiên Đường và Địa Ngục.

Với sự thông thái bí ẩn của hành tinh chiếu mệnh của mình, Hải Vương Tinh, những bạn trẻ Tiểu Ngư biết rằng nỗi buồn và sự xấu xí không phải một phần trong kế hoạch của Thượng Đế, và sự lỗi lạc đó trong tầm nhìn huyền bí của các bạn sản sinh ra động lực phải né xa khỏi những rung động tiêu cực từ Trái Đất. Vậy nên Song Ngư thường tránh né chạm trán và căng thẳng bằng con đường thoái lui thông qua thuốc phiện, rượu, mơ mộng, sáng tạo nghệ thuật, phát triển lý thuyết triết học, điều đình hoặc thoái lui vào xó núi. Song Ngư có thể trở thành giáo viên, thầy tu, ni cô, người thần bí (bà đồng?), họa sĩ, nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nhà toán học trừu tượng, và những nhà khoa học nhạy cảm – hoặc họ sẽ lựa chọn việc lặn xuống dòng nước tối ám của nghiện ngập và rượu chè, có khi phát điên. Quả thật rất khó khăn và phức tạp cho linh hồn bởi lẽ những trải nghiệm này đầy rẫy cám dỗ cho những bạn trai và bạn gái Song Ngư.

Bởi vì họ đã “kinh qua hết” trong tiềm thức, những bạn Tiểu Ngư có sự đồng cảm bẩm sinh với những vấn đề của những người xung quanh. Những linh hồn Hải Vương Tinh quá quen thuộc với những thăng trầm của cuộc đời, hiểu hết thảy những điểm yếu của bản chất con người, vậy nên có xu hướng thương hại, hơn là chỉ trích sai lầm của người khác. Đấy là lý do “những linh hồn già dặn” này thường xuyên  trở thành nơi tiếp nhận những bí mật, thử nghiệm, lo lắng và sợ hãi của người khác. Tuy nhiên bản năng trước tiên của họ là quay lưng bỏ chạy trước những vướng víu dưới bất cứ hình thức nào. Chỉ khi nào các Tiểu Ngư tìm lại được dũng khí đối mặt với vấn đề của chính mình với sự thông thái linh hồn mà các bạn thường đem ra giúp người khác thì các bạn mới thăm dò hết được những bí mật của Hải Vương Tinh.

Thông qua “cái chết khai tâm” này (cái chết của một bản ngã con người), linh hồn trở nên dễ tha thứ hơn, dịu dàng hơn, hiểu cặn kẽ hơn mối quan hệ của mình với Đấng Toàn Sinh… và Song Ngư quả quyết “TÔI TIN”. Để nhận ra được sự lộng lẫy toàn vẹn và mọi sự thật về tình yêu, Song Ngư có thể, nếu bạn trẻ ấy muốn thế, triệu tập lại sự trong sáng của Bạch Dương, sự kiên nhẫn của Kim Ngưu, sự nhận thức của Song Tử, sự sáng suốt của Cự Giải, sự cao thượng của Sư Tử, sự sắc sảo của Xử Nữ, sự phán xét của Thiên Bình, sự minh mẫn của Thần Nông, sự trung thực của Nhân Mã, sự uyên thâm của Ma Kết, – và sự nhân đạo của Bảo Bình. Nhưng đôi khi những mảnh ghép của những kiến thức và năng lực bí ẩn đó không làm gì khác ngoài việc làm Song Ngư bối rối, khiến cho bạn cá của chúng ta chọn con đường dễ dàng nhất là thụ động khuất phục.

Những tính tốt của Song Ngư là nhún nhường, cảm thông, nhạy cảm, nhận thức về tâm linh, thấu hiểu tâm hồn, sự nhìn thấu đầy triết học và khả năng chữa lành. Biểu hiện tiêu cực của chúng là sự rụt rè, e sợ, bị M (masochism), lười nhác, dối trá và ý chí mềm yếu.

Đối với Song Ngư, tình yêu là sự quy phục không vị kỉ của cái tôi của mình trước khao khát của người mà ta yêu để có thể trở thành một chỉnh thể trọn vẹn. Các bạn Cá cảm thấy thỏa mãn khi được cho đi hơn là được nhận lại, nhiều hạnh phúc trong việc phục vụ người khác hơn là được phục vụ.  Tuy vậy những bí ẩn của Hải Vương Tinh lại kiểm tra linh hồn của các bạn bằng mồi nhử là những mối quan hệ yêu đương và tình dục đồng thời – vầng các bạn sẽ trôi nổi từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác.

Thông qua cái kiểu lăng chạ đấy – hoặc là bằng cách ẩn dật khỏi những mối quan hệ tình cảm kiểu đấy – bạn Cá đã có thể trốn thoát khỏi mối nguy bị “dính câu” vào một cam kết tình cảm sâu đậm và lâu dài. Nhưng bạn Song Ngư nào có thể khước từ được sự cám dỗ này – cám dỗ lẩn tránh khỏi mọi đau đớn từ tình yêu và chỉ tìm kiếm khoái lạc đơn thuần – thì có thể được ban thưởng hậu hĩnh bằng việc master được bí mật cuối cùng của tình yêu. Bạn trai hoặc bạn gái này, lần đầu tiên trong suốt chặng đường mệt mỏi của mình, đã có thể nhìn thấy được đam mê đích thực của việc hòa trộn trí óc, trái tim và tinh thần để đạt đến sự mê ly thể xác hiếm hoi – sự trọn vẹn tình yêu sau cùng của Song Ngư mà hồi mùa xuân Bạch Dương rất lâu trước kia đã từng hứa hẹn.

HOÀN

Ấy da phần cuối nên Linda viết dài thấy sợ luôn :))))))~

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bí Mật Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Song Ngư / 2023

C huyện tình yêu giữa chàng trai Ma Kết và Song Ngư được ví như cầu vồng trên bầu trời, giống như những vì sao tinh tú trong đêm, và giống như là giọng hát véo von và tiếng sáo trong trẻo của những thiên thần. Tình yêu đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời họ..

Họ cảm thấy sự tồn tại của mình trở nên đầy đủ và ý nghĩa khi họ ở bên nhau. Cô gái Song Ngư dạy cho chàng trai Ma Kết cái cách để thể hiện tình cảm của mình qua lời nói bằng chính cách cô thể hiện tình yêu với anh chàng này, còn chàng trai Ma Kết lại chỉ cho cô gái làm thế nào giúp cho mình trở nên vững chắc chỉ bằng cách nắm lấy tay cô, luôn ở bên cạnh để hỗ trợ bảo vệ cho cô. Họ đều cảm thấy được quan tâm và được tôn trọng khi ở bên cạnh nhau.

Ma Kết và Song Ngư họ rất có thể trở thành một cặp đôi vô cùng dễ thương. Cô nàng Song Ngư sẽ bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ và chắc chắn của anh chàng Ma kết. Ma Kết sẽ mang lại cho Song Ngư một cảm giác luôn được che chở và an tâm. Ấy thế nhưng, Song Ngư cũng thu hút Ma Kết bằng bản tính tốt bụng và dễ mến nhẹ nhàng và đầy tinh tế của mình.

Cô nàng Song Ngư rất hay giúp đỡ mọi người ngay cả khi chính họ biết rằng họ đang bị lợi dụng, điều này có thể làm bạn bối rối phải không. Nhưng đừng ngạc nhiên vì điều đó vì nếu một ngày bạn phải dùng những thứ đồ rẻ tiền và tầm thường, bởi vì cô nàng Song Ngư đã lỡ cho người khác vay hết số tiền bạn có.

Song Ngư là những người vô cùng nhạy cảm và dễ thông cảm và bạn có thể sẽ phải ngưỡng mộ với cái trực giác nhạy bén cùng khả năng đoán trước sự việc của cô nàng này.

Song Ngư cũng rất giỏi giang trong việc giúp đỡ người khác về mặt chia sẻ cảm xúc, điều này giúp Ma Kết cảm thấy như bên cạnh mình luôn có một cuốn sổ nhật kí mà có thể tâm sự chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, mà viết xong cuốn sổ ấy lại được cất giữ đi đầy bí mật nhưng lại trút hết được nỗi buồn trong chính mình.

Ma Kết chàng trai với bao nỗi niềm ẩn chứa. Một khi có ai làm cho anh ấy buồn , anh ấy sẽ thất vọng lắm. Chàng trai ma kết sẽ suy nghĩ lung tung và không thể tập trung vào việc gì. Nhưng không để lộ nỗi buồn của chính mình cho người đó biết đâu. Kết vẫn có thể ngoác miệng cười với thế gian vào mỗi buổi sáng.

Sao lại cứ phải sống nội tâm vậy.Rồi khi đêm đến, là lúc mà Kết trở về với chính con người thật của mình.Chàng ta sẽ tự gặm nhắm nỗi sầu tư của mình. Có thể anh ấy sẽ khóc và chính lúc đóthì niềm tin, niềm hi vọng mà anh ấy dành cho người đó cũng hết rồi. Để rồi và để rồi sau nỗi đau đó ma kết sẽ trở nên vô tâm hơn, lạnh lùng hơn.

Đọc Bí Mật Của Song Ngư / 2023

– Hôm nọ em và cậu ấy có nhắn tin qua Gmail, loáng thoáng em có thấy địa chỉ IP của cậu ấy, bây giờ bật Gmail lên chắc chắn có địa chỉ của cậu ấy! _ Nhân Mã thích thú nói, nhưng khi truy cập vào Internet thì bị báo là lỗi mạng, cô thở dài thườn thượt _ Không có mạnh rồi, em lại không biết mật khẩu wifi trường! Sư Tử nghe đến wifi thì tự tin nói: – Ok, đưa đây anh xử lí cho! Nhân Mã đưa điện thoại cho anh, Sư Tử hí hoáy một hồi rồi đưa máy lại cho Nhân Mã, mạng đã được kết nối, đã vội còn bắt được 5 cục mạng. Xử Nữ trợn mắt nhìn, hỏi Sư Tử: – Sao anh biết được mật khẩu wifi của trường?! – Zời, trưa nào anh chả onl mạng quất Liên Quân!? Dễ như trở lòng bàn tay! _ SƯ Tử tự hào đáp – Lớp với chả trưởng! Chẳng gương mẫu chút nào! _ Xử Nữ véo tai anh khiến Sư Tử khóc thét cầu xin tha tội, thề là sẽ không chơi game khi ở trường nữa Nhân Mã đưa cho mọi người xem địa chỉ của Song Ngư, xem một lúc, Thiên Yết nói: – Hình như địa chỉ này gần khu phố nhà tao. – Thật sao!? _ Cự Giải bất ngờ – Ừ, hình như chỗ này toàn nhà danh giá ở thôi! Thấy toàn nhà cao cửa rộng, Limo, Lamborgini, Lexus gì có đầy. _ Thiên Yết đáp Cả đám quyết định chiều nay sẽ cùng Thiên Yết ghé qua khu nhà của Song Ngư. Ma Kết lôi điện thoại ra gửi tin nhắn cho ai đó, các sao nữ cũng có vài người gửi tin nhắn cho người nhà.

– Tỷ làm gì vậy? _ Nhân Mã sáp lại gần Ma kết, hỏi – Gửi tin nhắn về báo cho mẹ hay. _ Ma Kết cất điện thoại vô, đáp Sau khi đồng hồ điểm 5h chiều, cả lớp hoàng đạo cùng xách cặp đi ra khỏi trường, cùng Thiên Yết đi tìm nhà của Song Ngư. Trên đường đi, những người có cặp thì bám lấy nhau, không có cặp thì cũng tự-bám-lấy-người-ta. Nhân cơ hội được “đi chơi xa nhà”, Kim Ngưu cứ kè kè đi theo Ma Kết khiến cô phát bực. Kết quả thì Ma Kết chưa kịp cằn nhằn thì điện thoại của Kim Ngưu đổ chuông, anh bắt máy, đầu dây bên kia truyền đến tiếng cằn nhằn của mẹ anh: – [Ranh con!!! Mẹ vừa đọc tin nhắn, đi tới bao giờ thì lết xác về hả?] – Mẹ à, con đi thăm bạn một chút rồi về ngay mà! _ Kim Ngưu đáp – [Thế có ghé quán nào ăn không?] – Dạ không. – [Được rồi, cẩn thận đấy! Đi đường phải cẩn thận xe cộ biết chưa? Nhỡ xe nó mà tông một phát thì bố nó bay sang lề đường bên kia đó chứ!] – Dạ vâng, con cúp đây! _ Kim Ngưu chào mẹ rồi cúp máy, anh nhìn sang Ma Kết, chắc là cô nghe hết rồi Ma Kết mấp máy môi một hồi rồi cười nói: – Ranh con. Kim Ngưu hơi giật nảy mình, có cảm giác sau này biệt danh của mình sẽ không còn là “Trâu” nữa mà là “Ranh con”. Đi đến khu địa chỉ, các sao rất bất ngờ vì nó không phải biệt thự, không phải là nhà bình thường hay gì cả, mà chỉ là một tiệm net nhỏ của một ông lão và bà cụ râu tóc bạc phơ. ***************************************************************************************

Những Bí Mật Của Nàng Song Ngư / 2023

Những bí mật của nàng Song Ngư

Nhạy cảm và nữ tính, phụ nữ Song Ngư mang một vẻ đẹp diệu kỳ và sức mạnh tinh thần lớn lao được che giấu những xúc cảm ướt át của nàng. Rất khó để một nàng Song Ngư từ bỏ tình yêu của mình, ngay cả khi tình yêu đó khiến nàng đau đớn, nàng vẫn sẽ lựa chọn một cách mù quáng. Tha thứ cho người làm mình đau đớn cũng là một nhu cầu của nàng. Phụ nữ Song Ngư sẽ luôn gặp xung đột với chính bản thân mình cho tới khi nàng đối mặt và chấp nhận được cuộc sống bình thường. Nàng sẽ tự trừng phạt bản thân và chìm đắm trong sự sa ngã tối tăm cho tới khi nàng biết rằng những gì nàng cho đi thật sự có ý nghĩa.

Phụ nữ Song Ngư thường yêu sớm và trải qua nhiều cuộc tình. Bởi lẽ nàng cần tình cảm, thế nhưng nàng lại gần như chẳng đòi hỏi lại điều gì nên thường trắng tay. Lúc còn trẻ nàng sẽ không nhận ra sự thật đó. Nàng chuyển sang một mối tình khác để tìm kiếm sự che chở, an toàn, nhưng lại lặp lại nguyên sai lầm đó. Miễn là người đàn ông của mình không lăng nhăng, lừa dối thì Song Ngư chính là người yêu tuyệt đối hoàn hảo.

Phụ nữ Song Ngư là một người tình mềm mại, gợi cảm, nhạy bén, dễ chịu và bất ngờ trên giường trong việc kiểm soát cơ thể của nàng và có khả năng khiến đối phương thỏa mãn dễ dàng. Nàng có thể hoặc đột phá trong chuyện giường chiếu hoặc cổ hủ và gìn giữ phẩm cách tùy theo cách nghĩ của nàng. Những ước mơ, ham muốn của đối tác, hay tâm trạng của bạn tình phản chiếu lên suy tư của Song Ngư. Nàng tin tưởng vào sự tồn tại của những trải nghiệm yêu đương đi kèm với chuyện chăn gối như một sự trao tặng cho nhau cảm xúc ngất ngây.

Song Ngư học rất nhanh các kĩ năng giường chiếu. Nàng thích ân ái cùng người đàn ông có kinh nghiệm bởi anh ta giúp nàng thoát khỏi sự cấm đoán của bản thân. Song Ngư hưởng thụ những mặn nồng chăn gối khi điều đó khiến nàng thoải mái, tự do, sự lãng mạn, trí tưởng tượng, và những khám phá mới. Một người đàn ông ít ham mê tình dục hay một người quá “lệch lạc” đều không thể trở thành người tình mà nàng cần.

Phụ nữ Song Ngư thường nhớ rất lâu sau mỗi lần vấp ngã trên con đường tình cảm, đong đếm từng giọt nước mắt đã rơi xuống, khắc cốt ghi tâm những lần thất bại. Hãy nghĩ rằng nàng cần những trải nghiệm đó, cần được thách thức và khẳng định bản thân để có những bước nhảy vọt trong cuộc đời.

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!