Xem Nhiều 2/2023 #️ Bí Mật Tình Yêu Cung Xử Nữ # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bí Mật Tình Yêu Cung Xử Nữ # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Mật Tình Yêu Cung Xử Nữ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Dành tặng cho các bạn trẻ Xử Nữ :).

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

XỬ NỮ (23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

BÍ MẬT TÌNH YÊU CUNG XỬ NỮ

Linh hồn tươi trẻ Sư Tử sớm thôi sẽ ngộ ra mùa hè đang đến hồi kết – và nuối tiếc bước vào tầm nhận thức mới của một mùa thu hoạch trước mắt, thông qua sự biểu hiện của linh hồn “mùa hè muộn màng” Xử Nữ (Hy: Indian Summer, là khoảng thời gian ở các nước nằm trên bán cầu Bắc xảy ra sự gia tăng nhiệt độ bất thường sau những ngày lạnh, có thể diễn ra bất chợt từ cuối tháng Chín cho đến giữa tháng Mười Một). Sức Mạnh Âm Tính mang thuộc tính “nữ” một lần nữa quay trở lại, nhắc nhở bạn Đồng Trinh (người mà cái tôi sâu thẳm bên trong vẫn giữ nguyên trạng thái chưa bị ảnh hưởng bởi những lãng mạn thoáng qua của tuổi trẻ) rằng trưởng thành sẽ kéo theo nghĩa vụ và trách nhiệm rất nghiêm khắc. “TÔI PHÂN TÍCH”, Xử Nữ nói một cách đầy phòng thủ, cố gắng hướng đến sự hoàn hảo.

Sự hăng hái ban đầu của Sư Tử đã bị thay thế bởi sự cam chịu và những ước mơ thầm kín. Xử Nữ bị cuốn đi bởi nỗi sợ phải tự đứng trên đôi chân của mình, bởi thế bạn ấy trở nên kiên quyết một cách ngoan cường rằng không được phí phạm thời gian hoặc lẩn tránh nghĩa vụ nữa, và nhận thức thì càng phải thận trọng hơn nữa, chờ đợi và khao khát được trở nên tốt hơn. Dù rằng một lần nữa các bạn lại được chiếu mệnh bởi Thủy Tinh, nhưng linh hồn bây giờ đã học được rằng không được vung vít năng lượng quý hóa của mình như hồi còn ở cấp bậc Song Tử nữa. Giống như một đứa đồng trinh, Xử Nữ lượn lờ trên ranh giới của sự nhận thức, và sớm thôi sẽ đáp trả lại tiếng gọi sấm sét của ngôi sao chiếu mệnh đích thực của mình, Vulcan, dù nó vẫn chưa được các nhà thiên văn học “khám phá” ra, nhưng những phát kiến thích đáng gần đây đã cho thấy nó bắt đầu chiếu những luồng sáng của mình ảnh hưởng lên tất cả các linh hồn Xử Nữ – Đồng Trinh.

Những điểm tốt của Xử Nữ là suy nghĩ thông tuệ, sắc sảo, nhã nhặn, hữu ích đối với mọi người, thực thế và trung thực với bản thân. Nhưng biểu hiện tiêu cực của những đức tính đó lại dưới dạng khe khắt chỉ trích, gàn dở, rụt rè, bi quan, thấp kém và bắt bẻ người khác.

Linh hồn của những đứa Đồng Trinh đã đạt đến mức độ tự yêu thương bản thân mình, chỉ còn nhớ được một nửa những gì gọi là lửa nhiệt tình của tuổi trẻ, nhưng vẫn chưa hoàn toàn thức tỉnh, mà chỉ cảm nhận rất mơ hồ những đam mê đang chờ đợi phía trước. Sớm thôi Vulcan cũng sẽ tiết lộ cho họ biết. Đối với Xử Nữ mà nói, tình yêu nghĩa là sự từ bỏ bản thân, là một kiểu bí ẩn mà họ không bao giờ muốn thử tìm ra lời giải. Vậy nên họ chuyển năng lượng dành cho nó qua việc xuất sắc hóa công việc của mình… và dù rằng những bạn trai và bạn gái ấy thường tận tâm hết lòng cho người khác, nhưng ý nghĩa thật sự của tình yêu vẫn ngủ vùi sâu trong trái tim của những đứa Đồng Trinh.

HOÀN

Tình Yêu Cung Xử Nữ 2022 Vén Màn Bí Mật Của Sự Lãng Mạn

Tháng 1

Tình yêu là một bí ẩn đối với cung Xử Nữ sống thiên về lý trí. Nhưng trong năm 2020 khi sao Hải Vương tiếp tục đi qua cung tình cảm của Xử Nữ. Mọi chuyện chưa rõ ràng trong tình cảm sẽ được làm sáng tỏ.

Ranh giới nào đứng giữa Xử Nữ và tình yêu đích thực đang trở nên mong manh. Bởi sao Hải Vương trong Song Ngư đều muốn giúp Xử Nữ làm tan biến chúng. Chỉ cần nhớ rằng, một số ranh giới là có lý do chính đáng. Một mối quan hệ giữa tưởng tượng có xu hướng trở nên thực tế hơn khi Hải vương tinh tham gia vào!

Bản chất của Xử Nữ là một trong những trở ngại lớn nhất trong các mối quan hệ. Đó là xu hướng quá quan trọng hoá vấn đề hoặc tính phán xét. Sự thay đổi đầu tiên xảy ra khi sao Kim hợp nhất với sao Hải Vương vào ngày 27 tháng 1. Xử Nữ sẽ suy nghĩ nhiều hơn về tình cảm của Xử Nữ. Đồng thời tìm cách chọn những lời nói dịu dàng hơn để giao tiếp với họ.

Tháng 4

Sau đó sao Thủy di chuyển vào cung Xử Xử trong ngày 3 tháng 4. Đến thời điểm này, Xử nữa hiểu rằng chấp nhận và một thái độ cởi mở hơn có thể đưa đến phép lạ trong các mối quan hệ của Xử Nữ.

Sao Mộc trong Ma Kết giao thoa với sao Hải Vương ba lần trong năm nay. Vào các ngày 20 tháng 2, 27 tháng 7 và 12 tháng 10. Sự xắp xếp này thu hẹp khoảng cách giữa sự nghiêm túc, thực tế và lãng mạn, mộng mơ. Nhưng đừng mong sự lãng mạn sẽ tự nở hoa trong tình yêu của Xử Nữ. Xử Nữ phải có chủ ý nuôi dưỡng những cảm xúc thì chúng mới bật ra được.

Năm nay, Ma Kết sẽ kết hợp với Sao Thổ và Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 1. Sau đó Sao Mộc sẽ gặp Sao Diêm Vương vào ngày 4 tháng 4, ngày 29 tháng 6 và ngày 12 tháng 11. Sự sắp xếp này khẳng định rằng đôi khi tình yêu cần kỷ luật và sự gắn bó. Nhưng nếu Xử Nữ đã sẵn sàng nỗ lực, điều gì cũng có thể xảy ra.

Tháng 11

Trong các mối quan hệ lãng mạn giao tiếp là điều quan trọng nhất. Trong năm nay, điều đó lại càng được khẳng định rõ ràng hơn. Khi hành tinh cai trị của Xử Nữ, sao Thủy nghịch hành trong Bọ Cạp và Thiên Bình từ 13 tháng 10 đến 3 tháng 11.

Xử Nữ có thể có những bất đồng trong quan điểm cá nhân với người ấy. Đó có thể là về sự công bằng và bình đẳng tại thời điểm này. May mắn thay, lúc này sao Kim đang di chuyển trong chòm sao của Xử Nữ. Do đó Xử Nữ có thể khẳng định nhu cầu và mong muốn của mình. Đó sẽ là những tuyên ngôn nhưng theo một cách đầy yêu thuơng. Và điều đó khiến nửa kia sẵn sàng lắng nghe và có xu hướng chiều theo mọi mong muốn của Xử Nữ.

Tuy nhiên, sao Hỏa ẩn giấu trong cung Bạch Dương từ ngày 27 tháng 6 đến đầu năm sau. Bạch Dương chính là cung cai trị sự hoà hợp trong tình cảm của Xử Nữ. Dó đó, một vài cuộc cãi vã giận hờn có lẽ sẽ không thể tránh được. Xử Nữ hiểu rằng, xung đột chính là chất kích thích cho mối quan hệ. Trải qua những bất đồng, hai người mới có thể hiểu được chính xác về đối phương. Đó chính là chìa khoá để quyết định mở ra hay đóng lại cánh cửa tình yêu.

Bí Mật Chuyện Sex Của Xử Nữ

Nam

Những chàng trai Xử Nữ không phải là người bạn tình cuồng nhiệt và bốc lửa. Chàng khá trầm lặng, kỹ tính và thường bỏ qua những phần quan trọng trong cuộc vui. Chàng đòi hỏi người bạn tình của mình sự trung thực và nhất quán. Đối với chàng, tình yêu thuộc về phương diện tinh thần chứ không phải là sự ham muốn thể xác. Chàng còn khá e ngại về việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Chàng thường bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh, năng động, có khiếu hài hước và cá tính mạnh mẽ.

Đàn ông cung Xử Nữ thường khá kỹ tính, vì thế nếu bạn đến trễ khi hẹn hò, rất có thể bạn hoàn toàn mất điểm trong mắt chàng. Khi “yêu”, bạn nên là người chủ động bởi các chàng cung này thường khá nhút nhát, vì vậy, nếu bạn trông chờ một màn dạo đầu đầy cuồng nhiệt và nóng bỏng thì điều đó rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, chàng lại rất tinh tế, chàng ghét bạo lực và những hành vi thái quá. Chàng không giỏi tưởng tượng, vì thế, tốt hơn hết bạn nên dùng những hình ảnh nóng bỏng để khiêu khích chàng nhập cuộc.

Rất nhiều chàng trai Xử Nữ cho rằng tình dục là một điều gì đó rất nhạy cảm và chàng cố gắng tránh hoặc hạn chế nó. Chàng không cho rằng tình dục là bản năng và là yếu tố quan trọng giúp duy trì hạnh phúc. Tần suất “yêu” khoảng một lần trong một tháng là khá hợp lý với hầu hết những chàng trai Xử Nữ. Khi chàng yêu một ai đó thì trong mắt chàng, cô ấy là người phụ nữ rất đặc biệt. Một khi chàng đã vượt qua được những mặc cảm và lối suy nghĩ gò bó, thì chàng thực sự là bậc thầy trong chuyện đó.

Sự sạch sẽ, lành mạnh và mùi hương thoang thoảng từ tinh dầu là những gì chàng ưa thích khi yêu. Chàng rất hứng thú với cơ thể đẹp và làn da mềm mại của bạn tình. Không dễ để thay đổi suy nghĩ của chàng trong chuyện ấy. Nếu chàng là người chủ động thì tốt nhất nên để chàng tự do thoải mái. Vì hễ bạn có hành động nào đó thái quá, rất có thể chàng sẽ dừng ngay cuộc yêu lại. Chàng luôn mong muốn bạn tình là một người hài hước và tự tin khi ở trên giường. Chàng khá khép kín, bảo thủ và tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Nếu bạn không thể lay động chàng và chạm được vào trái tim của chàng, chàng sẽ rất lạnh lùng với bạn.

Đàn ông cung Xử Nữ thường có tiêu chuẩn cao trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp, chàng thích những cô nàng ngoan ngoãn kèm chút tinh nghịch, chàng muốn tìm hiểu về người phụ nữ mà mình đang hẹn hò và luôn chờ đối tượng bật đèn xanh trước. Chàng sẽ rất nhạy bén khi phát hiện ra bạn chính là một nửa hoàn hảo. Chàng rất thích được chạm vào bụng, xoa bóp bằng dầu thơm và đặc biệt là vùng lưng. Chàng không được đánh giá là người đàn ông lãng mạn bởi sau khi lâm trận chàng thường đi ngủ. Hầu hết các chàng Xử Nữ có đời sống tình dục khá tẻ nhạt, không phù hợp với các cô nàng bốc lửa và hào hứng trong chuyện ấy.

Nữ

Những cô nàng Xử Nữ có suy nghĩ rất chính chuyên về chuyện tình dục và các mối quan hệ khác. Nàng thích thỏa mãn về mặt tinh thần hơn là thể xác. Nếu đối tượng thỏa mãn được các điều kiện mà nàng Xử Nữ đã đặt ra thì mọi chuyện sẽ tiến rất nhanh và dễ dàng, còn nếu không thì nàng sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ với bạn. Đặc biệt, nàng thường rất nghe lời phụ huynh trong việc lựa chọn bạn trai thích hợp.

Xử Nữ thường khá thận trọng và tính toán, ngay cả khi làm chuyện ấy nàng cũng thường xuyên chỉ trích và nhận xét về bạn tình của mình. Nàng thích làm tình kiểu cổ điển, truyền thống và thường không có nhiều sự đổi mới khi “yêu”. Nàng thích được hưởng thụ và đặc biệt là những động tác vuốt ve. Với những đối tác phù hợp, nàng cũng rất cuồng nhiệt nhưng tất cả đều nằm trong giới hạn cho phép của nàng. Đừng nên mong chờ những cuộc giao hoan đầy bùng nổ, hoang dại và mới lạ bởi đấy không phải là sở thích của nàng.

Nàng là một người phụ nữ chu toàn vì vậy một không gian đẹp, sang trọng và gọn gàng chính là địa điểm thích hợp để bắt đầu cuộc yêu. Nàng thích giấu kín quá khứ của mình. Thật không ngoa khi nói rằng rất nhiều cô nàng Xử Nữ có tần suất làm chuyện ấy vài lần một năm hay chỉ làm chuyện ấy vào những ngày lễ. Tính chất công việc cũng là một trog những nguyên nhân chính gây nên sự lãnh cảm của nàng trong chuyện yêu.

Thanh Hà

,: Bí Mật Tình Yêu Cung Ma Kết

Linh hồn Ma Kết, bây giờ đã chắc ăn về khả năng và quyền hạn của mình để ra chỉ thị, không còn thấy cần kíp phải trưng bày hoặc xông xáo phô trương sức mạnh của mình nhằm tìm kiếm sự bợ đỡ từ công chúng hay để cảm nhận được an toàn nữa. Ở cấp độ này, linh hồn đã học được bình yên thật sự đến từ bên trong. Được bổ nhiệm là một người lãnh đạo là một trọng trách cần được đối xử càng cẩn trọng càng tốt, mà không được bất cứ sự công nhận nào hết, vì mình chỉ đang làm đúng nghĩa vụ của mình thôi. Họ hàng của Ma Kết (đặc biệt là cha mẹ) bây giờ rõ ràng rất quan trọng dù là tốt hay xấu chăng nữa, bởi vì linh hồn đã đạt đến cái ngưỡng “già đầu” (hình tượng thôi) rồi, và hiển nhiên, đi kèm với điều ấy là cảm nhận về thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Và thứ quan trọng nhất chắc chắn là sự an toàn của họ hàng bà con. Hứng thú trong yêu đương và tự do tuổi trẻ bây giờ gần như không hấp dẫn đối với Ma Kết bằng sự dễ chịu và mãn nguyện bên những người mà bạn ấy có thể dựa vào, để được chăm sóc.

Ma Kết đã chuẩn bị và sẵn sàng để truyền đạt sự thông thái từ Thổ Tinh, nhưng chỉ khi nào được mời thôi. Bởi vì Tiểu Dê biết rằng thật nực cười khi ép uổng người khác phải trưởng thành trước khi thời điểm chín muồi, họ cười với sự nuông chiều nhân từ như kiểu một người ông, người bà trìu mến (dù là năm tuổi thật sự của họ là bao nhiêu chăng nữa) trước những trò hề vui vẻ của những đứa mà tim còn đầy máu đào. Một cách bí mật, linh hồn của Ma Kết bắt đầu mưu cầu việc thoái thác trách nhiệm, nhưng bây giờ lại phải cam tâm rằng chủ nghĩa lý tưởng thẳng tuột là vô cùng thiếu thực tế – và hào hứng tự phát thì không bao giờ có thể thay thế cho kinh nghiệm. Nhận thức sâu sắc về mối nguy hiểm trong những hảnh động bốc đồng, linh hồn liền trở nên thủ cựu hơn – và việc Tiểu Dê từ chối vung vít nỗ lực của mình hoặc đắm chìm trong ủy mị đã khiến bạn bị kết tội lạnh lùng từ những người thuộc cung mệnh Hỏa hoặc Khí. Ma Kết tôn trọng quyền lực bởi lẽ họ thấy rằng luật lệ là cần thiết để bảo vệ cho quyền và sự an nguy của con người. Họ e thẹn sùng bái những người nổi tiếng và thành công bởi vì ngôi sao chiếu mệnh của họ – Thổ Tinh, dạy họ phải kính trọng các thành tựu, hiểu được một cách đầy đủ cái giá của nó.

Dù rằng Ma Kết có thể dòm nghiêm túc và cứng cỏi so với những linh hồn phóng khoáng khác, Cuộc sống cũng đã dạy cho Tiểu Dê mặt hài hước của nó, và những câu đùa tinh tế của họ luôn thoảng qua nét châm biếm của sự tồn tại. Bị Thổ Tinh đè nặng lên vai nghĩa vụ mới như một người cố vấn cho những kẻ khờ dại nên đôi khi họ cố gắng uống đến tận giọt cuối cùng của những khoái lạc từ Cuộc sống, bình tĩnh chấp nhận chúng mà không cần nhún nhường vớ vẩn và tự ti thái quá. Chỉ sau đó, khi sự tỉnh táo của sự trưởng thành quay lại, họ mới mơ hồ cảm thấy ăn năn và sầu muộn vì đã không cưỡng lại nổi những cám dỗ từ những đam mê bị cấm đoán. Trong những rung động linh hồn này, bắt buộc Tiểu Dê phải công nhận sự cần thiết của việc thực dụng, và Ma Kết thừa nhận “TÔI SỬ DỤNG”. Nhưng sự dịu dàng của tinh thần của bạn đã làm dịu đi sự khắc nghiệt của bề mặt cứng rắn điều khiển bởi Thổ Tinh kia, bởi lẽ nhận thức của Ma Kết cũng đi kèm với sự đồng cảm cho những lỗi lầm của con người – sự đồng cảm sinh ra từ sự thấu hiểu cóp nhặt được qua mười gian đoạn của những Bí mật Cuộc sống và Tình yêu.

Những điểm tốt của Ma Kết là kiên quyết, ổn định, thông thái, đáng tin cậy, vững vàng và yên bình. Biểu hiện tiêu cực của những đức tính đó là dưới dạng ích kỉ, nhỏ nhen, khát vọng nhẫn tâm, cứng nhắc, trưởng giả, trầm cảm và đơn độc.

Đối với Ma Kết, tình yêu nghĩa là trao đổi sự hài lòng giữa đôi bên thầm lặng và không đòi hỏi. Tiểu Dê đã học được hoàn toàn bài học quý báu rằng tình yêu không đo đạc được bằng những tình cảm quá đáng. Nhưng bởi vì họ đặt tình yêu chỉ ngang hàng với những nhu cầu và khao khát chung giữa hai người, họ vẫn chưa trải qua được cảm giác khi những khao khát bên trong được giải phóng.

Bạn đang xem bài viết Bí Mật Tình Yêu Cung Xử Nữ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!