Xem Nhiều 3/2023 #️ Bình Dương: Trang Nghiêm Cử Hành Lễ Khai Hạ Cho Chư Ni # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bình Dương: Trang Nghiêm Cử Hành Lễ Khai Hạ Cho Chư Ni # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Dương: Trang Nghiêm Cử Hành Lễ Khai Hạ Cho Chư Ni mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PSO – Căn cứ luật Tỳ Ni đức Phật chế và truyền thống An cư Kiết hạ, chư Tăng Ni hằng năm phải an cư ba tháng để thúc liễm thân tâm, trau dồi Tam vô lậu hoặc, giữ gìn quy củ tùng lâm, trang nghiêm Giáo hội, lợi lạc tự thân và lợi ích xã hội. Trên tinh thần đó, chiều ngày 7/6/2020 (nhằm ngày 16/4 nhuận năm Canh Tý), tại chùa Tây Thiên (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã trang nghiêm cử hành lễ tác pháp An cư Kiết hạ PL.2564- DL.2020 cho 02 hạ trường Ni giới trong tỉnh.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có: HT. Thích Thiện Duyên – Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS), Phó ban Thường trực Ban Trị sự (BTS) kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Bình Dương; TT. Thích Chơn Phát – Ủy viên HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh; HT. Thích Chí Thiện – Ủy viên BTS, Phó Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh; ĐĐ.Thích Thiện Hưng – Chánh Thư ký BTS, Trưởng ban Phật giáo Quốc tế Phật giáo tỉnh; TT. Thích Quảng Bình, Ủy viên BTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN thành phố Dĩ An; cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện tại địa phương và đông đảo thiện nam tín nữ Phật tử gần xa đồng về tham dự.

Về phía chư Tôn đức Ni có:  NT. Thích nữ Như Tín – Chứng minh Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh  Bình Dương; NT.Thích nữ Pháp Như – Phó BTS kiêm Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh; Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tài chánh GHPGVN tỉnh; cùng chư Tôn đức Ni và gần 140 hành giả an cư tại 02 đạo tràng chùa Tây Thiên (chư Ni) và chùa Bồ Đề Đạo Tràng (Ni sinh Trường TCPH).

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Từ Thảo – Ủy viên HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tài chánh GHPGVN tỉnh Bình Dương đã nêu lên tầm quan trọng của An cư Kiết hạ của người xuất gia. Ba tháng An cư Kiết hạ có ý nghĩa rất lớn đối với hàng xuất gia lẫn tại gia. Đó là thời điểm chư Tăng Ni dành trọn thời gian cho việc tu học, thúc liễm thân tâm, trau giồi Giới – Định – Tuệ, đồng thời đây cũng là cơ hội cho hàng Phật tử tại gia phát tâm gieo trồng ruộng phước thông qua việc cúng dường, ngoại hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho chư Tăng Ni an cư tu học.

Ni sư Thích nữ Pháp Hạnh – Ủy viên Thường trực, đặc trách Giáo dục Phân ban Ni giới tỉnh đã trình bày kế hoạch thời khóa tu học trong 90 ngày tại hạ trường của chư Ni. Thời gian an cư bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 nhuận năm Canh Tý đến 12 tháng 7 năm Canh Tý (từ ngày 7/6/2020 đến 30/8/2020). Trong suốt thời gian an cư cấm túc, Ban chức sự trường hạ đã cung thỉnh chư Tôn đức Ni sẽ quang lâm thuyết giảng Kinh, Luật, Luận nhằm tăng trưởng Bồ đề tâm, ý chí tu học, hành trì Tam vô lậu hoặc, làm hành trang trong đời sống hàng ngày của mỗi hành giả.

Nối tiếp chương trình, đại diện chư hành giả tại 02 hạ trường tác bạch cung an chức sự  trình lên chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức Ni liễu tri. Theo đó, đại diện cho chư Ni của 02 hạ trường dâng lời phát nguyện trong ba tháng an cư, sẽ luôn tinh tấn tu tập, khép mình trong thanh quy, giới luật, trao dồi Giới – Định –Tuệ.

Tại buổi lễ, Ni trưởng Thích nữ Pháp Như – Phó BTS kiêm Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Bình Dương đã nhắc nhở chư Ni 02 hạ trường luôn giữ gìn thiền gia quy củ, tinh tấn hành trì thời khóa trong ngày, nuôi dưỡng tín tâm, tô điểm thêm cho đời sống tinh thần, giúp cho các tín đồ Phật tử hướng thượng và quy kính Tam bảo.

Buổi lễ khép lại sau lời phát biểu cảm tạ của Ban tổ chức, với niềm hoan hỷ vô biên của toàn thể hành giả an cư.

Và sau đó, tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng (phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An), chư Tôn đức Ban chức sự hạ trường dành cho Ni sinh trường TCPH cũng trang nghiêm dâng hương, bạch Phật và thực hiện nghi thức đối thú an cư cho gần 70 Ni sinh và chư Ni Bổn tự, trong tinh thần Tăng già hòa hợp, tứ chúng đồng tu.

Tại trường hạ chùa Tây Thiên: 

Tại trường hạ chùa Bồ Đề Đạo Tràng: 

Tự Tại – Ban TTTT PG tỉnh Bình Dương

The post Bình Dương: Trang nghiêm cử hành lễ khai hạ cho chư Ni appeared first on Phật Sự Online Miền Đông.

Quỷ Hành Thiên Hạ

Triển Chiêu nhận được hộp gấm kèm lời nhắn đến tìm mình từ đại ca y. Trong hộp chứa ám khí, Triển Chiêu bị mù hai mắt. Vì sợ đại ca gặp nguy hiểm, y không đợi Công Tôn điều chế thuốc giải đã vội vàng lên đường đến huyện Cừ Sơn. Nhận được thư báo của Công Tôn, Bạch Ngọc Đường tức tốc lên đường đến gặp Triển Chiêu. Sau khi hai người gặp nhau lại bị cuốn vào một vụ án đầy những chuyện không thể tưởng tượng nổi…

Thế gian này thật sự có đầu trâu mặt ngựa, yêu ma quỷ quái? Lời nguyền chết chóc, ma thuật tan biến thật sự tồn tại?Là yêu thuật hay tâm ma, một mèo một chuột dẫn bạn vạch trần tầng tầng sương mù dày đặc!…

 

Trang Trí Nhà Ở Cho Người Cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình yêu sự hài hoà cân đối và bình an, họ có khả năng dễ dàng đạt được điều đó thông qua cách sắp xếp khéo léo và lịch thiệp của mình.

Người thuộc cung Thiên Bình ưa thích sự phóng khoáng, do đó mọi thứ đồ dùng trong nhà nên được chọn sao cho phù hợp làm cho không gian thoáng hơn, nhẹ nhàng hơn.

Người thuộc cung Thiên Bình yêu sự hài hoà cân đối và bình an, họ có khả năng dễ dàng đạt được điều đó thông qua cách sắp xếp khéo léo và lịch thiệp của mình. Có thể là cách họ sắp xếp hợp lý chỗ ngồi cho mọi người trong bữa tối của một buổi liên hoan để ai cũng cảm thấy thoải mái vui vẻ hay cách họ sắp đặt ánh sáng, vị trí những bức tranh, phối màu cho căn phòng – Tất cả đối với cung Thiên Bình chỉ nhằm một mục đích làm cho thế giới trở nên văn minh hơn.

Thế giới của bạn

Đồ đạc của bạn

Người thuộc cung Thiên Bình ưa thích sự phóng khoáng, do đó mọi thứ đồ dùng trong nhà nên được chọn sao cho phù hợp làm cho không gian thoáng hơn, nhẹ nhàng hơn. Đồ đạc bạn nên lựa chọn là đồ thủy tinh trơn, bình pha lê, đồ gốm sứ, những bức họa đồng quê sẽ phù hợp hơn những bức tranh trừu tượng…Bố trí thêm những tấm gương sẽ làm cho không gian của bạn rộng rãi hơn, nhưng cũng đừng quên sắp đặt những cuốn sách yêu thích trên một giá sách gọn gàng, và những đĩa kẹo nhỏ xinh xắn đặt ở những nơi bạn thường lui tới sẽ là rất phù hợp với người thuộc cung Thiên Bình luôn ưa thích vị ngọt.

Màu sắc của bạn

Màu hồng chính là màu sắc phù hợp nhất đối với bạn, nó mang lại cảm giác ấm áp, bình yên và nhẹ nhàng. Nhưng rõ ràng việc sử dụng màu hồng trong thiết kế kiến trúc gây ra nhiều hạn chế nên việc kết hợp với các màu sắc khác sẽ giúp cho không gian của bạn bớt đi phần đơn điệu. Màu xanh lá sẽ là sự kết hợp khá hoàn hảo, còn đối với nam giới thì sử dụng màu hồng kết hợp với xanh nước biển, màu xám tro…sẽ mang lại hiệu qủa khá tốt. Dù có kết hợp theo cách nào, bạn cũng nên nhớ phải hướng đến yếu tố cân bằng để màu sắc thực sự mang lại cho cuộc sống của bạn sự thỏai mái, dễ chịu. Phong cách của bạn

Bạn là người giàu tình cảm, ngọt ngào, nhẹ nhàng và quyến rũ nhưng cũng không thiếu sự tinh tế. Bạn coi trọng các mối quan hệ, vậy nên hãy trang trí nhà với những đồ vật đi theo cặp chẳng hạn một đôi nến, 2 chiếc đèn bàn bên ghế sofa, 2 giá sách nhỏ đứng cạnh nhau thay vì một giá sách lớn…

St

Mách Bạn Chọn Trang Sức Nữ Bạc Cho Nữ Cung Bảo Bình

Ngày nay trang sức bạc nguyên chất đã là một phần không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Trang sức bạc nữ nguyên chất không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà việc đeo các món trang sức nữ đẹp phù hợp với cung hoàng đạo còn mang lại may mắn và tài vận cho mỗi người.

1. Đôi nét về cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

1.1 Biểu tượng

Biểu tượng của cung Bảo Bình là sự cách điệu của chữ Mu. Bạn đã biết Mu nghĩa là gì chưa, thực ra theo truyền thuyết từ thời Ai Cập cổ đại, Mu là một dạng chữ tượng hình có nghĩa là nước.

Biểu tượng của cung Bảo Bình còn là hình ảnh vị thần Zeusi hai tay ôm hai bình nước đổ xuống nhân gian. Trong 2 bình nước, một bình chứa sự sống mãnh liệt và tươi vui; một bên là sự chết chóc, xấu xa. Bởi vậy, những người thuộc cung Bảo Bình luôn tồn tại hai thế cực song song thiện và ác.

1.2. Đặc điểm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình là cung xếp thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo. Đối với những cô nàng thuộc cung Bảo Bình luôn hành động có tổ chức và luôn lên kế hoạch cho mọi vấn đề.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư

Những con số may mắn: 2,3,4,7 và 8

Chòm sao chiếu mệnh là sao Thổ và sao Thiên Vương.

Loại đá may mắn: Thạch anh tím; hổ phách; mã não; khoáng ziricon; topaze hồng nhạt và sapphire có màu xanh thẫm

Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá, xanh da trời, xanh lơ và đen

Kim loại biểu hiện: Chì, chất phóng xạ uran

Có thể hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã

Nên làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

1.3. Tính cách cô nàng Bảo Bình

Ưu điểm:

Ưu điểm thứ 2 của cô nàng Bảo Bình là họ là những người luôn có ước mơ, có hoài bão và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Những người này có con mắt rất tinh tườm; họ có thể nhìn thấu tâm can của bất cứ ai chỉ thông qua sự quan sát; đánh giá từ một vài hành động, cử chỉ nhỏ.

Họ sống rất bình đẳng, không có sự phân biệt giai cấp giàu nghèo.

Bảo Bình ghét sự gò bó, ràng buộc trong tất cả mối quan hệ vì họ quan niệm con người được sinh ra ở cùng một vạch xuất phát, ai cố gắng nhiều hơn sẽ tới đích nhanh hơn.

Nhược điểm:

Cô nàng Bảo Bình luôn có tâm hồn nhạy cảm, có xu hướng sống nội tâm đa sầu, đa cảm vì vậy những người thuộc cung này rất dễ bị tổn thương và khi gặp khó khăn sẽ thu mình lại.

Bảo Bình là người luôn tìm đến sự hoàn hảo, vì vậy mà họ dễ đặt ra những yêu cầu, tiêu chí cao lên người khác. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình khá khoa trường và thích sự khen ngợi.

Khi mắc sai lầm họ thường đổ lỗi và chỉ trích người khác. Khi nói chuyện, họ thích kể về những thành tích và sáng kiến của bản thân mà không có ý định chia sẻ hay lắng nghe người khác.

2. Trang sức nữ bạc phù hợp với cung Bảo Bình

Các bạn thuộc cung Bảo Bình có tính cách khá lạnh lùng và nguyên tắc, đôi khi bị nói là có chút lập dị. Với những bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này phù hợp với những trang sức có thiết kế đơn giản. Trang sức nữ bạc cho nữ cung Thiên Bình như là , lắc tay nữ, giá rẻ là các gam màu đen, xám, xanh nước biển và thạch anh tím sẽ đem lại cho nữ Bảo Bình may mắn và nhiều cơ hội tốt.

2.1. Dây Chuyền nữ Mặt Trăng Blue mang lại may mắn

Sự lựa chọn đầu tiên khi chọn dây chuyền nữ cho Bảo Bình là dây chuyền mặt trăng Blue. Mẫu dây chuyền dành cho các cô nàng yêu thích màu xanh nước biển nhẹ nhàng mà mang nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Mặt trăng màu xanh hợp mệnh Thủy, kết hợp với dây chuyền bạc cao cấp sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

2.2. Dây Chuyền Blue Sea

Dây Chuyền Blue Sea sẽ là món trang sức bạc mang lại may mắn cho cô nàng Bảo Bình. Với thiết kế tự như cảnh biển rất nên thơ, lãng mạn vừa mang lại sự thanh lịch mà cũng điểm thêm nét đáng yêu từ màu sắc hài hòa của sợi dây chuyền bạc nữ này.

2.3. Dây Chuyền Tim Đá Violet

Với mẫu dây chuyền tím đá Violet của Glosbe jewelry bạn sẽ bị mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dây chuyền Violet với màu đá tím chủ đảo chính là màu may mắn của cô nàng Bảo Bình. Một món quà vừa mang vẻ đẹp quyến rũ vừa mang lại may mắn cho nàng.

2.4. Lắc Tay Cỏ Bốn Lá Xanh

2.5. Lắc Tay Cầu Vồng 5 Màu

Bạn đang xem bài viết Bình Dương: Trang Nghiêm Cử Hành Lễ Khai Hạ Cho Chư Ni trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!