Xem Nhiều 1/2023 #️ Bình Gia: Tiềm Ẩn Nguy Cơ Tai Nạn Giao Thông Do Phơi Nông Sản Trên Đường # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bình Gia: Tiềm Ẩn Nguy Cơ Tai Nạn Giao Thông Do Phơi Nông Sản Trên Đường # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bình Gia: Tiềm Ẩn Nguy Cơ Tai Nạn Giao Thông Do Phơi Nông Sản Trên Đường mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(LSO) – Huyện Bình Gia có tuyến quốc lộ 1B chạy qua với chiều dài 19 km; tuyến quốc lộ 279 chạy qua với chiều dài 46 km, cùng 4 tuyến đường tỉnh, 6 tuyến đường huyện với chiều dài hàng trăm kilomet… Vào vụ thu hoạch nông sản, tình trạng người dân sử dụng lề đường làm sân phơi diễn ra khá phổ biến, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông (ATGT).

Theo quan sát của chúng tôi, trên quốc lộ 1B đoạn qua khu vực các thôn: Rừng Thông, Pá Nim, Phai Lay, Ngọc Quyến (thị trấn Bình Gia), hay tại ngã ba đoạn nối quốc lộ 1B với quốc lộ 279 từ thị trấn Bình Gia đi vào các xã: Thiện Hòa, Thiện Thuật… thời gian gần đây, một số hộ dân thường xuyên lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản. Thậm chí, có nơi, người dân còn đặt các vật cản như: gạch, đá, lốp xe, khúc cây để ngăn các phương tiện chèn qua nông sản, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Không chỉ có tình trạng phơi nông sản sau thu hoạch, trên địa bàn huyện còn diễn ra tình trạng người dân đốt rơm, rạ dọc hành lang một số tuyến đường, tạo khói dày đặc làm hạn chế tầm nhìn của người tham gia giao thông. Một số người dân còn đặt máy chiếm dụng một nửa lòng đường để tuốt lúa, xả rơm rạ trực tiếp trên đường…

Thời gian qua, chính quyền các xã, thị trấn ở Bình Gia đã phối hợp với ngành chức năng đẩy mạnh tuyên truyền quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, vận động người dân không vi phạm quy định của Nhà nước, tuy nhiên, tình trạng trên vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Ông Hà Minh Lợi, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Gia cho biết: Hiện nay, trên địa bàn thị trấn có tình trạng người dân tự ý phơi các loại nông sản trên vỉa hè hay một phần lòng, lề đường. Từ đầu năm 2020 đến nay, chúng tôi đã tổ chức 6 đợt ra quân giải tỏa vi phạm về bảo vệ hành lang đường bộ, thực hiện trên 30 cuộc tuyên truyền lồng ghép về các quy định đảm bảo ATGT tại các thôn, vận động trên 60 hộ dân sinh sống dọc các tuyến đường ký cam kết chấp hành quy định về bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và hành lang ATGT. Tuy nhiên, một bộ phận người dân vẫn chưa tuân thủ và thi thoảng mang nông sản ra phơi. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, trường hợp nào cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hành vi phơi nông sản trên đường không chỉ lấn chiếm hành lang đường bộ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông. Thiết nghĩ, cùng với việc tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, kiên quyết xử lý, thời gian tới, các cấp, ngành chức năng của huyện cần kiên quyết xử lý đối với những trường hợp vi phạm, tránh tình trạng tổ chức ký cam kết nhưng không gắn với kiểm tra, đôn đốc.

Thông Tin Gia Heo Hoi Tai Vung Tau Mới Nhất

Thông Tin Giá Cả Thị Trường Nông Sản An Giang Mới Nhất

Những Chòm Sao Có Nguy Cơ Bị Trầm Cảm.

“Buồn chán, bi quan, dễ mệt mỏi, không quan tâm đến bất cứ điều gì”, đó là những biểu hiện của bệnh trầm cảm. Khi bị trầm cảm kéo dài, người bệnh rất dễ dẫn đến hành vi tiêu cực”. 12 chòm sao nhà ta có sợ mắc phải chứng trầm cảm không nhỉ?

1.Bảo Bình

Quán quân sẽ gọi tên Bảo Bình vì những cô/cậu này chắc hẳn hay suy nghĩ vẫn vơ nhiều lắm đây, nghỉ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui khiến Bảo Bình nhà ta lúc nào cũng trong tư thế của kẻ ‘cầm cờ trắng’.

2.Cự Giải

3. Bạch Dương

4. Bò Cạp

Chơi một mình ‘có lẽ’ là cách mà Bò Cạp lựa chọn cho mình. Chơi một mình cũng có nhiều điều thú vị đáng nói chứ, nhưng việc cứ để mặc Bò Cạp khư khư giữ thật chặt bản thân mình qua những trò chơi đó khiên Bò Cạp càng có nguy cơ của chứng trầm cảm hơn.

5.Xử Nữ

Rất chu đáo và tiên phong trong mọi việc, thế nhưng Xử Nữ thiếu khôn khéo một chút trong cách xử trí của mình, đụng đâu cũng hỏng và rất dễ mang đến cho chính mình những trách móc, dằn vặt kéo dài không dứt. Xếp hạng 5 chắc Xử Nữ cũng đang lo lắng lắm đúng không?

6. Song Ngư

Cần mẫn và chăm chỉ là những tính từ để nói về Song Ngư, nhưng các cô/cậu này vì quá lo lắng và cặm cũi với những điều mình học được khiến Song Ngư rơi vào trạng thái của người mất phương hướng và không tìm được cách giải quyết triệt để vấn đề mình đang gặp phải.

7. Ma Kết

Xếp hạng 7 cũng được xem là thành công của Ma Kết. Những cô/cậu này ít chia sẻ những khó khăn về đủ các thể loại trên cuộc sống này cho các sao còn lại và khư khư giải quyết mọi chuyện một mình. Có thể đây cũng là một tính cánh tốt cảu Ma Kết nhưng hãy cản thận với chứng trầm cảm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

8.Kim Ngưu

Khai thật ra có cờ bạc đỏ đen gì không đây? Một trong những nguyên nhân của trầm cảm nặng xuất phát từ nợ nần chống chất đó nha. Hãy lưu ý!

9. Song Tử

10. Sư Tử

May mắn khi ít có nguy cơ của chứng trầm cảm vì Sư Tử luôn biết cách tự an ủi, F5 lại bản thân với nhiều cách khác nhau khiến cho các cô/cậu này luôn cảm thấy mới mẻ với chính bản thân mình. Nụ cười là điều mà Sư Tử nên tăng cường khi giao tiếp với mọi người đó!

11. Thiên Bình

Ung dung, lạc quan, học ra học chơi ra chơi. Thiên Bình là vậy, không ưu tư lo nghĩ thế nên đó là lí do chứng trầm cảm rất khó xảy ra với chòm sao này.

12. Nhân Mã

Bạn đang xem bài viết Bình Gia: Tiềm Ẩn Nguy Cơ Tai Nạn Giao Thông Do Phơi Nông Sản Trên Đường trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!