Xem Nhiều 3/2023 #️ Bóc Mẽ Thái Độ Khi 12 Chòm Sao Nói Dối # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bóc Mẽ Thái Độ Khi 12 Chòm Sao Nói Dối # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bóc Mẽ Thái Độ Khi 12 Chòm Sao Nói Dối mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương (21/03-19/04) – Không nhìn thẳng khi nói chuyện

Bạch Dương thẳng thắn, trung thực, suy nghĩ đơn giản, yêu ghét rõ ràng và không có ý định lừa gạt người khác. Nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó khiến Bạch Dương nói dối, thì đều là những lời nói dối thiện ý. Bạch Dương sẽ không nhìn thẳng người đối diện, mắt hướng về chỗ khác và né tránh cái nhìn của đối phương.

Kim Ngưu (20/04-20/05) – Tỏ ra bận rộn

Mặc dù không phải quá trung thực nhưng Kim Ngưu không cố tình lừa dối người khác. Nếu bắt buộc, họ sẽ trở nên rụt rè như một đứa trẻ gây ra lỗi lầm, luôn né tránh và tỏ ra bận rộn để lấp liếm sự lo lắng và sợ hãi trong lòng.

Song Tử (21/05-21/06) – Nói nhiều hơn bình thường

Vì hay thay đổi nên Song Tử khó tạo được cảm giác an toàn cho người đối diện, nhiều lúc bạn không biết Song Tử có đang nói thật với mình hay không. Rất đơn giản chỉ cần thấy Song Tử đột nhiên nói rất nhanh, nhiều hơn bình thường thì đó chính là lúc Song Tử đang khoác lác hoặc giấu diếm bạn điều gì đó.

Cự Giải (22/06-22/07) – Thái độ trở nên cực đoan

Nếu phải nói dối chắc hẳn do Cự Giải xuất phát từ mục đích tự bảo vệ bản thân. Khi bạn thấy thái độ của Cự Giải trở nên cực đoan, mâu thuẫn khác thường thì đó chính là lúc Giải Giải đang tạo ra một vỏ bọc ngụy trang hoặc đang nói dối điều gì đó.

Sư Tử (23/07-22/08) – Hành động và lời nói không đồng nhất

Sư Tử có tính cách thẳng thắn và hào sảng, khó chấp nhận hành động giấu diếm hay nói dối người khác. Vì thế Sư Tử rất ít khi nói dối, nếu bất đắc dĩ phải làm như vậy, Sư Tử sẽ trở nên lúng túng, bần thần như người mất hồn và sẽ có những hành động đi ngược với lời nói.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Rào đón trước sau, không đi vào trọng tâm câu chuyện Xử Nữ rất ít khi nói chuyện một cách “vòng vo tam quốc” mà luôn đi thẳng vào vấn đề. Những khi nào Xử Nữ nói chuyện mà cứ rào trước đón sau, không đi vào trọng tâm chính là những lúc họ đang nói dối.

Thiên Bình (23/09-22/10)- Tỏ ra xu nịnh

Thiên Bình thường là những người khá nhã nhặn, hào phóng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Thiên Bình không thích giả dối và rất ít khi nói dối tuy nhiên trong một số trường hợp Thiên Bình cũng khiến người khác vô cùng bất ngờ vì khả năng “nói dối như thần” của mình. Chỉ cần thấy Thiên Bình đột nhiên trở nên thân thiết và xu nịnh bạn, chắc chắn đó là những lúc Thiên Bình nói dối hoặc có ý định lừa gạt bạn.

Thần Nông (23/10-21/11) – Né tránh và tỏ ra lúng túng

Bọ Cạp là người thành thực tuy nhiên đôi khi vì biểu đạt không tốt mà gây hiểu lầm. Bọ Cạp không muốn lừa dối người khác tuy nhiên nếu phải làm như vậy thì sẽ lúng túng và tránh né cái nhìn của người đối diện.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Khuôn mặt không biểu cảm

Nhân Mã không thích lừa dối người khác tuy nhiên trong một số trường hợp bất đắc dĩ Mã Mã sẽ nói dối để làm người khác yên lòng. Những lúc như vậy khuôn mặt Nhân Mã sẽ không chút biểu cảm, thực chất là trong lòng đang vô cùng lo lắng và cảm thấy tội lỗi.

Ma Kết (22/12-19/01) – Mặt đỏ và nói lắp

Ma Kết là người không biết nói dối, vì những khi làm vậy khuôn mặt Ma Kết sẽ đỏ lựng lên đồng thời nói lắp bắp, điều này dễ dàng khiến mọi người nhận ra điều bất thường ở Kết Kết.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Tỏ ra ngốc nghếch

Có biệt tài phán đoán suy nghĩ của người khác vì thế trong nhiều trường hợp để thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân, Bảo Bình sẽ nói dối để đạt được mục đích. Những khi như vậy Bảo Bình sẽ tỏ ra ngốc nghếch, miệng nói liên tục để hướng sự chú ý của mọi người theo ý muốn của mình.

Song Ngư (19/02-20/03) – Giả vờ tội nghiệp, đáng thương

Song Ngư thường tỏ ra tội nghiệp và đáng thương, nhìn thấy Song Ngư như vậy sẽ khiến nhiều người đồng cảm và ngỏ ý giúp đỡ. Nếu bạn không muốn bị Song Ngư lừa gạt thì đừng tin vào vẻ về ngoài tội nghiệp ấy của Song Ngư.

Bóc Mẽ Biểu Hiện Khi Nói Dối Của 12 Cung Hoàng Đạo

Khi nói dối, Bạch Dương sẽ liến thoáng luôn mồm, ra vẻ chân thành. Song Tử sẽ nhiệt tình lấy lòng, nói ngọt dụ dỗ khi muốn giấu giếm điều gì.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thẳng tính, nhanh mồm nhanh miệng. Khi nói dối, tốc độ nói chuyện của các chú Cừu sẽ nhanh hơn bình thường, bla bla liến thoắng, đồng thời nhìn chằm chằm vào mắt bạn, thể hiện dáng vẻ khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy đang rất chân thành. Khi cậu ấy nói xong, nếu bạn bảo cậu ấy lặp lại lời vừa nói một lần, cậu ấy sẽ liếc nhìn bạn, lời nói lúc trước và lúc sau có sự khác biệt lớn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nói dối theo kiểu thật giả lẫn lộn khá tinh vi. Khi muốn giấu giếm điều gì, cậu ấy sẽ đột nhiên nhiệt tình lấy lòng bạn, nói ngọt dụ dỗ. Khi nói chuyện, đôi mắt Song Tử không hề chớp, hai tay còn đút trong túi quần, hơi nghiêng người về phía sau, bày ra dáng vẻ rất tự tại. Tuy nhiên, điều này lại cho thấy Song Tử đang rất căng thẳng, đang cố gắng che giấu mình nói dối.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thích nói dối, thi thoảng nói dối cũng chỉ là chuyện lặt vặt. Khi nói dối, Cự Giải thường cúi thấp đầu, khóe mắt trộm liếc xem bạn có phản ứng gì không, căng thẳng xoa bóp hai tay, hai má hơi đỏ, nói năng lắp bắp, khiến người đối diện có cảm giác Cự Giải đang phải chịu điều ấm ức gì to lớn lắm, trong khi quá nửa là đang nói dối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngay thẳng đường hoàng, thường không thích nói dối. Tuy vậy, Sư Tử kiêu ngạo đôi khi sẽ khoác lác về bản thân, nhất là khi bị ai đó kích thích. Khi nói dối, Sư Tử thường bày ra dáng vẻ ăn to nói lớn, hùng hồn dẫn chứng đủ thứ để chứng minh quan điểm của mình, một chân còn không ngừng nhịp nhịp trên sàn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không biết nói dối, chỉ khi không còn cách nào khác thì mới nói dối. Khi nói dối, Xử Nữ sẽ đem thứ không tốt nói thành tốt, nói ngược hoặc cố gắng dùng từ ngữ uyển chuyển để diễn đạt. Xử Nữ còn sờ tai, sờ ót một cách không được tự nhiên hay tùy ý cầm thứ gì đó bên cạnh lên chơi để che giấu sự bất an căng thẳng trong lòng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hay nói dối, thường là khi không muốn trả lời câu hỏi nào đó, thế nhưng cậu ấy lại rất dễ bị bóc mẽ. Bạn hỏi cái này, Thiên Bình sẽ trả lời cái khác, hơn nữa còn miêu tả sự việc vô cùng sinh động, quanh co vòng vèo để mong thoát khỏi nghi ngờ của bạn. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn bất giác xoa mũi, nói xong còn quay mặt sang chỗ khác lén thở ra một hơi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để nhận ra lời nói dối của Bò Cạp không phải dễ. Khi nói dối, Bò Cạp vô cùng bình tĩnh, mặt mày nghiêm túc, hoặc cầm ly nước chậm rãi uống hoặc cầm bút xoay xoay trong tay, không để bản thân nhàn nhã, bày ra dáng vẻ trấn định tự nhiên, từ đầu đến cuối không nhìn thẳng vào mắt bạn. Nếu thấy Bò Cạp biểu hiện như vậy, không cần đoán nữa, cậu ấy đang nói dối đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trông vậy mà lại là cao thủ nói dối, lời nói dối của cậu ấy còn có thể khiến người bị lừa tươi cười vui vẻ. Khi nói dối, giọng điệu của Nhân Mã sẽ nâng cao từng chút một để nắm bắt bầu không khí, thể hiện tâm trạng vui mừng, giận dữ hoặc ai oán, thậm chí tay chân còn múa may đầy khí thế, từ ngữ không ngừng lặp lại hoặc trật tự câu chữ rối loạn, đồng thời không ngừng dùng ánh mắt biểu cảm phong phú để thăm dò bạn, nhằm đạt được sự tán đồng của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thành thật, giữ chữ tín, không bị bắt buộc sẽ không nói dối, thường chỉ nói dối với thiện ý. Khi nói dối, Ma Kết thường ngập ngừng, thi thoảng còn cắn môi, chớp mắt liên tục, ánh mắt có chút lơ đãng nhưng rất ôn hòa, thể hiện dáng vẻ rất vô tội để đạt được sự đồng tình từ bạn, hy vọng bạn đừng truy hỏi tiếp nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất am hiểu nghệ thuật nói dối, biết cách nói khiến đầu óc bạn rối mù và tin luôn. Khi nói dối, Bảo Bình thi thoảng sẽ bày ra bộ dáng quyền uy mạnh mẽ, trước tiên tác động vào tâm lý để khiến bạn choáng váng, sau đó bắt đầu dùng chiêu thật giả lẫn lộn để lừa gạt. Chỉ có điều một vài động tác nhỏ như môi hơi mím lại, lông mày nhướng cao sẽ tố cáo Bảo Bình đang trợn mắt nói dối.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá cảm tính, thường bịa ra một câu chuyện, vẻ mặt chăm chú say sưa, ánh mắt lấp lánh, người khác dễ dàng nhận ra Song Ngư đang nói dối nhưng lại không nỡ nói toạc ra. Bên cạnh đó, có thể nhận ra Song Ngư nói dối khi cậu ấy không ngừng phủ định lời người khác nhưng không đưa ra được lý lẽ thuyết phục, hai mắt hồng hồng, giả vờ tội nghiệp để mong nhận được đồng tình.

Theo Tin nhanh Việt Nam

Video được xem nhiều nhất

Bí Mật 12 Chòm Sao Khi Nói Dối

2. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử được coi là bậc thầy trong nói dối. Thậm chí cung hoàng đạo này còn lúc thật lúc giả, khiến người khác chẳng biết đâu mà lần. Song Tử coi nói dối như một trò vui mà đôi khi chẳng màng đến hậu quả. Song Tử thường đánh giá mình quá cao và đưa ra những lời hứa hẹn vượt ngoài khả năng của bản thân để rồi đến khi không thực hiện được lại bị gắn mác thất hứa. Là người có tài ăn nói và khả năng nói năng rất tự nhiên nên bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Song Tử cũng rất khó phát hiện, khó để nhận ra những lời không thành thật của Song Tử nếu không thực sự hiểu về con người này.Những tình huống Song Tử thiếu thành thật nhất: trong tình cảm. Kỳ lạ thay, trong công việc, cung hoàng đạo này tỏ thái độ khá nghiêm túc.

Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng không phải là chưa từng nói dối, thậm chí chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của bản thân. Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối cho rằng Cự Giải thường nói dối nhiều trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách yếu đuối, nội tâm nên cung hoàng đạo này hay lựa chọn sự che giấu, tránh né hoặc phủ nhận bằng cách đưa ra một lời nói dối khi có ai đó hỏi. Nếu bạn có tình cảm với Cự Giải, bạn nên hiểu những lúc Cự Giải nói không sao tức là người ấy đang có chuyện gì đó muốn giấu hoặc có tâm sự cần giãi bày.

Có thể coi Xử Nữ là cung hoàng đạo có khả năng nói dối siêu phàm nhất. Một khi Xử Nữ đã nói dối thì khối người phải tin. Hội tụ đầy đủ các yếu tố: ngôn từ khéo léo, phản ứng nhanh nhạy, cẩn thận, liệu trước tương lai, lập kế hoạch rõ ràng nên cung hoàng đạo này hoàn toàn đủ khả năng che giấu người khác bằng một lời nói dối. Xử Nữ rất giỏi trong việc tạo lòng tin và hình ảnh tốt của mình trước mặt mọi người. Luôn tỏ ra nghiêm túc trong lời nói nên khả năng thuyết phục người khác của Xử Nữ rất cao. Tuy khôn ngoan và thâm thúy là vậy nhưng bạn đừng lo vì Xử Nữ chỉ nói dối khi thực sự cần thiết. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối đã đúc kết được khi một Xử Nữ nói dối, người đó sẽ thú tội vào một thời điểm nào đó bởi con người này ghét cảm giác nói dối hơn cả Sư Tử và Nhân Mã.

7. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối: Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chỉ vì tính cách bốc đồng nên Thiên Bình khó khống chế được bản thân. Họ nhiều khi hay ba hoa, tâng bốc bản thân hoặc nói quá lên một sự việc nào đó để câu chuyện thêm phần sống động. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Thiên Bình chính là mục đích lại mang mục đích tốt đẹp cho người nhận, khi sự thật quá xấu xí và họ sợ người khác bị tổn thương. Họ sẽ nói không thật với lòng mình để động viên tinh thần của người nghe, khiến người đó thêm yêu cuộc sống.

Trong các cung hoàng đạo, ai là người nói dối siêu phàm nhất?

Với tính cách trẻ con, lời nói dối của Nhân Mã thường mang tính phóng đại sự thật. Đôi khi cung này cũng nói dối để giải thoát mình khỏi một tình huống khó xử nào đó. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối là mặc dù lời nói dối khá thuyết phục nhưng nếu bạn có trí nhớ tốt, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra Nhân Mã đang nói dối. Nằm trong top những cung ham chơi và ích kỷ nên bạn đừng hy vọng Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm và dũng cảm nhận lỗi dù đã sai rành rành. Họ rất sợ việc bị giới hạn tự do khi phải hoàn thành một lời hứa nào đó.

Theo bi mat 12 chom sao Ma Kết có khả năng trở thành chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ quan tâm, ngay cả trong vấn đề nói dối. Đã không nói dối thì thôi, nhưng một khi đã nói thì hẳn là họ đang muốn che giấu một sự thật “động trời” nào đó. Và sự thật đó ra sao chắc phải đợi đến khi Ma Kết tự khai thì mọi người mới phát hiện được. Vốn được coi là người nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao và thường gây dựng được lòng tin từ mọi người nên hiếm ai tin Ma Kết có thể nói dối. Những tình huống khiến Ma Kết nói dối: trong cả công việc lẫn tình cảm.

Tự tin và khá bảo thủ, Bảo Bình không muốn dùng chiêu trò để dành chiến thắng. Cung hoàng đạo này có thiên hướng không quá coi trọng tiền bạc, địa vị nên họ có xu hướng bảo vệ những người xung quanh hơn là lừa lọc để trục lợi. Tuy nhiên, khi Bảo Bình nói dối thì bạn sẽ thấy rất khó lường. Bí mật 12 chòm sao khi nói dối của Bảo Bình là bạn không thể phân biệt được khi nào Bảo Bình đùa và khi nào thật. Cung hoàng đạo này có khả năng thay đổi cách ứng xử linh hoạt và liên tục , khiến người khác cảm thấy rất khó nắm bắt.

Ai đó nói Song Ngư là người sống như “trên mây, trên gió” thì cũng chẳng sai. Cung hoàng đạo này có trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Bí mật 12 chòm sao của Song Ngư là khi họ nói dối vì không nhận thức được đâu là thực tế và đâu là ảo mộng. Họ có thể xây dựng một câu chuyện thuyết phục người khác đến khó tin. Họ sống thiếu thực tế và thích huyễn hoặc về bản thân. Họ tin câu chuyện họ đưa ra là đúng và muốn sống trong cái “thực tế” do mình tạo nên. Hay nói dối nhưng hầu hết những lời nói dối của Song Ngư đều đều không ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi, họ không thành thật nhằm mục đích tốt đẹp nào đó. Song Ngư đủ chín chắn để hiểu khi nào không nên nói ra sự thật và che giấu sự thật trần trụi bằng những lời nói dối vô hại.

Những Lý Do Phải Nói Dối Của 12 Chòm Sao

Trong 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải nói dối để giấu cảm xúc, Song Tử nói dối khi tán tỉnh người khác, Sư Tử thường khuếch tán thành tích của bản thân.

1. Bạch Dương

Bạch Dương thường nói dối ba mẹ để trốn đi chơi. Chẳng hạn họ sẽ giả vờ hôm nay có buổi học trên trường. Nhưng thực tế là họ đang có hẹn ăn uống với bạn bè.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu thường nói dối nhiều nhất về vấn đề giá cả các món đồ. Kim Ngưu nổi tiếng là một người biết chi tiêu. Nhưng một khi họ đã mua đồ cho bản thân thì họ thường hay bị thu hút bởi những món đồ hàng hiệu. Bởi không muốn bị gọi là một người vung tay quá chán nên họ thường nói giảm số tiền món đồ đã mua.

Nếu thất Kim Ngưu kêu hết tiền… bạn đừng vội tin

3. Song Tử

Xem tu vi thấy rằng Song Tử nói dối nhiều nhất khi tán tỉnh người khác. Song Tử không ngại ngần buông ra những lời mật ngọt dù nó không đúng sự thật. Chẳng hạn như họ sẵn sàng khen bộ độ bạn mặc thật đẹp dù cho đó có là thảm họa thời trang.

Cự Giải thất thường sẽ nói dối nhiều nhất về cảm xúc của bản thân. Không ai thực sự biết Cự Giải cảm thấy ra sao . Bởi câu trả lời của họ thường xuyên là mình ổn. Trong khi tâm trạng của họ lại đang có vấn đề.

5. Sư Tử

Theo xem tu vi thì có một điều chắc chắn là Sư Tử nói dối nhiều nhất về các thành tích của bản thân. Sư Tử luôn muốn nổi bật trước đám đông và nhận được sự quan tâm từ người khác. Bởi vậy họ sẵn sàng nói dối để khoe khoang.

6. Xử Nữ

Xử Nữ thường nói dối để bảo vệ bản thân. Họ có thể rất khắt khe với các lỗi lầm của người khác. Nhưng khi bản thân phạm lỗi họ sẽ tìm mọi cách để bao biện.

7. Thiên Bình

Thiên Bình nói dối nhiều nhất khi phải ra quyết định. Bản thân Thiên Bình rất khó lựa chọn giữa các vấn đề. Nên khi bị ép trả lời thì họ thường nói dối.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp sở hữu biệt tài nói dối không ai biết. Lĩnh vực mà Bọ Cạp nói dối nhiều nhất chính là để che dấu khi bản thân ngoại tình. Họ sẽ bịa ra đủ mọi lý do cho sự vắng mặt, lơ đãng của bản thân.

Bọ Cạp trung thực và thẳng thắn, nhưng họ cũng sẽ nói dối

9. Nhân Mã

Nhân Mã khá thẳng tính và ít khi nói dối. Nhưng họ sẽ thường xuyên nói dối về vấn đề tài chính. Họ có thể vay tiền bạn, hứa hẹn trả. Nhưng sau đó thì quên mất.

10. Ma Kết

Ma Kết thường nói dối về cảm xúc của mình. Bề ngoài họ rất lạnh lùng, luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp có thể vượt qua mọi chuyện. Nhưng quả thực bên trong Ma Kết cũng rất yếu đuối. Họ thường nói dối để bảo vệ bí mật này.

11. Bảo Bình

Bảo Bình có thể nói dối về bất cứ chuyện gì. Bởi suy nghĩ của Bảo Bình rất khác lạ nên ít người đoán được điều Bảo Bình đang nghĩ trong đầu. Nhưng Bảo Bình thường nói dối những vấn đề vô hại, vô thưởng vô phạt nhiều hơn là có ý đồ lừa gạt người khác.

12. Song Ngư

Song Ngư thường xuyên tỏ vẻ đáng thương, tội lội để mọi người thương cảm mình. Trong khi thực ra họ cũng không ngây thơ như vẻ bề ngoài.

Bạn đang xem bài viết Bóc Mẽ Thái Độ Khi 12 Chòm Sao Nói Dối trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!