Xem Nhiều 1/2023 #️ Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, những cung Hoàng Đạo là 1 vòng tròn 360o và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với 1 cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 TCN. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với 3 mùa và 12 tháng. Các cung đó được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (là Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho những cung có tính cách tương đồng với nhau.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ, trong khoảng thời gian là 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì người đó sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của người đấy cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo ra 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo lý luận phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos – “Vòng tròn của các động vật.”

Mười hai cung Hoàng Đạo

là gì?

Điểm khởi đầu theo lý thuyết của cung Bạch Dương là xuân phân. Những cung khác cứ thế nối tiếp. Ngày giờ chính xác theo lịch Gregory thường khác biệt một chút từ năm này sang năm khác, bởi vì lịch Gregory thay đổi tương ứng với năm chí tuyến, trong khi độ dài năm của chí tuyến có bản chất thay đổi đều đều. Trong quá khứ gần đây và tương lai không xa thì những sai khác này chỉ vào khoảng dưới 2 ngày. Từ năm 1797 tới năm 2043, ngày xuân phân (theo giờ UT – Universal Time) luôn luôn rơi vào ngày 20 hoặc 21 tháng 3. Ngày xuân phân từng rơi vào ngày 19/3, gần đây nhất vào năm 1796 và lần tới là năm 2044.

Bói tình yêu theo

cung hoàng đạo?

Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra thành 12 cánh, mỗi cánh 1 kí tự được hình thành bởi những nhà thiên văn Babylon cổ đại vào thiên niên kỷ 1 trước công nguyên. Mỗi cánh có độ quay 30 độ tương ứng với 1 tháng trong lịch Babylon cổ. Những nhà thiên văn Babylon cũng đặt cho từng cung hoàng đạo 1 ký tự. Trong đó, cánh đầu tiên có tên là Bạch Dương (Aries), ký tự là 1 con cừu núi. Và sau này, Hoàng Đạo đã có ảnh hưởng lớn hơn vào thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Việc sử dụng Hoàng Đạo giúp tiên đoán về tình yêu, con người, tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến. Chúng có ảnh hưởng đến tận vào thời Trung Cổ và hiện đại sau này.

Bói Tình Yêu Cho Cung Thiên Bình Chuẩn Xác Nhất

Thân thiện, yêu hòa bình, công bằng

2. Thiên Bình tốt bụng và mẫn cảm với các nhu cầu mà nửa kia của họ mong muốn, nên hãy cứ im tâm là họ cũng sẽ sẵn sàng nhiệt tình hưởng ứng và để ý đến các điều Đó. Họ cũng rất tâm lý khi chủ động lắng nghe quan điểm của bạn trước lúc đưa ra quan niệm của mình, thậm chí đôi lúc họ sẽ nhường nhịn một bước để giữ hòa khí giả dụ có xung đột giữa 2 người.

3. không quá xói móc như Xử Nữ, Thiên Bình yêu dòng đẹp này rất “chịu khó” bỏ qua sự khiếm khuyết của nửa kia để quy tụ vào việc xây dựng cho các điều tốt lành trong mối nhân duyên của 2 người.

4. Theo coi boi thì các người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn giữ khá mối thiện cảm của đối phương về mình, bởi thế họ sẽ rất tử tế và nhiệt liệt khi đối xử mang nửa kia, cho dù trong lòng họ không vui vẻ hay cảm thấy bực bội vì điều gì Đây đi chăng nữa.

Thiên Bình yêu chân thành, hấp dẫn và mặn mòi

5. Luôn ân cần, kỹ lưỡng và thương yêu, săn sóc nửa kia của mình, lúc yêu, Thiên Bình được là trầm tính, dường như họ thích thể hiện phổ quát hơn là nhắc ra bằng miệng. bên cạnh đó, họ vẫn sẽ yêu thương và bảo bọc, che chở người bạn trăm năm của mình.

6. một cách rất tự dưng, các Thiên Bình làm các ai tới gắn đều chẳng thể cưỡng lại sức quyến rủ trong khoảng họ. Họ rất lãng mạn và hết lòng khi yêu, do đó, gợi cảm, quyến rũ và lãng mạn là toàn bộ các gì mà bạn sẽ nhận tốt trong khoảng một Thiên Bình trong tình yêu.

7. Họ có khả năng sẽ trở thành những bậc phụ chiếc phải chăng tuyệt vời trong mắt trẻ con, bởi họ chính là sự kết hợp của người biết lắng nghe, cũng như một người biết tâm tư, dạy dỗ.

Đừng kinh ngạc về tình ái của Thiên Bình nếu như bạn biết rằng

Thiên Bình trong ái tình phải chăng khép kín và hay giận hờn

8. Gợi cảm và tự tin, nhưng các Thiên Bình này lại dễ dàng bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi những trở ngại hay rắc rối xung quanh. Thiên Bình cần đảm bảo liên tục rằng nửa kia của họ sẽ luôn nhìn thấy anh chàng/cô nàng trong phong thái và dáng vẻ quyến rũ, gợi cảm nhất; bằng không, họ sẽ trở thành ủ rũ, thiếu tự tín rồi mau chóng thu mình lại 1 góc và cảm thấy hổ thẹn, mất mặt.

9. bên cạnh đó, sở hữu một sự thật cũng sẽ khiến cho bạn tương đối bị xáo trộn mọi thứ rằng, khi 1 Thiên Bình cảm thấy mất ý thức, chán nản trong tình ái và trên hết là cảm thấy mình thật “mất giá” , họ sẽ mau chóng kiếm tìm sự thay thế cho vị trí của bạn hiện nay.

Thiên Bình hơi sĩ diện, lại nhút nhát, dễ bị cuốn hút, không kiên định và một tẹo đa tình

11. Họ ko với khả nâng tự khiên chế lòng khá của mình, điều này giúp họ tiện lợi trở nên người hùng hay thục nữ trong mắt người khác, nhưng lại khiến họ bị xem là các kẻ ong bướm hay 1 cô nàng đa tình.

12. Họ cũng thường hay bối rối, sở hữu thái độ lơ lửng và không nỡ từ chối thẳng 1 lời tỏ tình do sợ làm tổn thương người khác, cho dù bản thân họ đã với bạn. do vậy, cho dù bạn đã mang tốt họ đi nữa, những “vệ tinh” của Thiên Bình sẽ vần cứ ngầm hiểu rằng vẫn còn kỳ vọng đeo đuổi họ.

Xem Bói Tình Yêu, Tình Duyên Theo Cung Hoàng Đạo

Ngày nay, các cặp đôi thường chọn xem bói tình duyên theo tên tuổi và ngày tháng năm sinh. Để đoán biết con đường tình yêu của mình trong tương lai như thế nào? Từ đó sớm nắm bắt những khó khăn trắc trở có thể xảy ra trong tình yêu. Tiến tới sự đề phòng và phương án hóa giải phù hợp. Như vậy sẽ cải thiện vận số tình yêu của hai người trong tương lai được tốt đẹp hơn. Có thể nói xem bói tình yêu là một công cụ hữu ích. Tạo nền tảng hạnh phúc tương lai cho các cặp đôi. Cụ thể như sau:

Bói đường tình duyên để làm gì?

Đường tình duyên trong tương lai là những ẩn số mà không ai nhìn thấy và đoán biết trước được. Vì thế cần xem bói tình yêu tình duyên qua 2 cái tên, ngày sinh của 2 người vợ hay chồng tương lai. Để bói được duyên phận của mình và người ấy có hợp nhau hay không? Điều này rất quan trọng và có ý lớn. Giúp bạn nhìn thấy diễn biến hạnh phúc trong tương lai của hai người. Là sự hòa thuận hạnh phúc, phát triển hay khó khăn, đổ vỡ.

Nếu thông tin cho bạn biết hình ảnh cuộc sống vợ chồng giữa bạn và người ấy trong tương lai không hạnh phúc, khó khăn, vất vả. Thì cần phải lưu ý và sớm tìm cách hóa giải. Để cải thiện vận số và tạo nên sự an tâm hơn trước khi kết hôn. Như vậy có thể nói cáchbói tình yêu theo cung hoàng đạo chính là nền tảng ban đầu xây dựng hạnh phúc tương lai về sau.

Xem bói tình yêu dựa vào yếu tố nào?

Bạn muốn biết mức độ xung khắc hay hoà hợp trong vấn đề tình cảm hay duyên vợ chồng cần dựa vào 5 yếu tố. Bao gồm: Mệnh, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Can Chi và Họ tên ngày tháng năm sinh của cả hai người. Từ đó biết được sự tương hợp, xung khắc của cả hai bạn ở hiện tại và trong tương lai.

Coi bói tình yêu theo tên

Tên không chỉ dùng để gọi mà còn quyết định đến vận mệnh, số phận của mình trong tương lai. Vì thế khi xem bói tình yêu tình duyên theo tên tuổi và ngày tháng năm sinh. Cũng giúp bạn biết duyên phận của mình và đối phương có tương hợp nhau không? Từ đó có thể quyết định tiến đến hôn nhân mà không phải lo ngại. Khi ý nghĩa 2 cái tên cho biết bạn hợp nhau. Ngược lại sẵn sang tìm cách hóa giải. Để tránh điềm xấu xảy ra khi cặp tên của 2 bạn xung khắc.

Như vậy khi xem bói tình yêu theo tên các bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác nhất 100 phần trăm. Giúp bạn nắm bắt được những điều xảy ra trên con đường tình duyên của mình về sau. Để có sự đón nhận và chuẩn bị sẵn sàng. Hiện tại, dùng game hay trò chơi để bói tình yêu cũng chính xác chi tiết như xem bói tử vi trọn đời tình yêu.

Xem theo mệnh và ngũ hành

Mỗi người sinh ra đều thuộc một bản mệnh theo ngũ hành riêng biệt. Điều này có sự quyết định và ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì thế khi xem bói tình duyên cần dựa vào yếu tố Mệnh ngũ hành. Để xem xét sự tương hợp hay xung khắc của hai bạn. Điều này quyết định lớn đến đường làm ăn, công danh sự nghiệp của 2 bạn sau khi kết hôn. Cũng như ảnh hưởng đến đường con cái sau này.

Xem theo thiên can và địa chi

Thiên can địa chi là 2 yếu tố rất quan trọng. Để xác định được cặp đôi có phù hợp hay không? Khi xem bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy. Thì bạn sẽ nắm được sự xung hợp của các yếu tố này. Từ đó sớm tìm cách hóa giải khi thông tin được cung cấp là sự xung khắc. Nhằm cải thiện vận số trở nên tốt hơn. Bởi đây là những yếu tố quyết định lớn đến tình cảm, sức khỏe và con cái trong cuộc sống vợ chồng sau này.

Tuy nhiên, nếu một trong các yếu tố trên xung khắc thì bạn cần hóa giải để cải thiện. Bởi chỉ thật hợp nhau nếu các yếu tố trên tương hợp. Điều này sẽ khởi đầu cho sự may mắn cho hạnh phúc trong tương lai của 2 bạn.

Quẻ kinh dịch gồm có tất cả 64 quẻ có cả tốt xấu và mỗi quẻ đem đến ý nghĩa nhất định. Thẻ dịch cung cấp thông tin chính xác dựa vào ngày tháng năm sinh của 2 người. Từ đó biết được khi 2 bạn kết hợp với nhau sẽ mang đến điềm tốt hay xấu. Đối với quẻ đại cát thì cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp được sự thuận lợi về mọi mặt. Trường hợp gặp trúng quẻ xung hại thì cuộc sống nhân duyên của cặp đôi tốt đẹp hơn.

Mặc dù cách xem bói tên tình yêu, người yêu là một công cụ xem online nhưng các thông tin cung cấp đều rất chính xác. Giúp bạn có thể nhìn thấy cuộc sống tình duyên trong tương lai của bạn và người ấy. Từ đó nhìn nhận những khó khăn trong trong cuộc sống sau để có sự chuẩn bị chu đáo trước khi 2 bạn đến với nhau.

Tags: bói duyên phận, bói tên chồng tương lai, bói tên người yêu, bói tên tình yêu, bói tình duyên, bói tình duyên theo ngày sinh, bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh, bói tình duyên theo tên, bói tình duyên theo tuổi, bói tình yêu chính xác, bói tình yêu chính xác 100, bói tình yêu qua 2 cái tên, bói tình yêu qua ngày sinh, bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy, bói tình yêu theo cung hoàng đạo, bói tình yêu theo phần trăm, bói tình yêu theo tên, bói tình yêu theo tên chính xác 100, bói tình yêu theo tên chính xác nhất, bói tình yêu theo tên và ngày sinh, cách bói tình yêu, coi bói tình yêu, duyên vợ chồng, đường tình duyên, game bói tình yêu chính xác, trò chơi bói tình yêu, tử vi tình duyên, tử vi trọn đời tình yêu, xem bói ngày sinh của 2 người, xem bói theo tên, xem bói tình duyên, xem bói tình yêu, xem tình duyên

Cách Bói Tình Duyên Chuẩn Xác Theo Truyện Kiều Của Người Xưa, Không Phải Ai Cũng Biết

Truyện Kiều thì ắt hẳn ai cũng biết, nhưng bạn có biết rằng các cụ xưa kia đã dựa vào những vần thơ tuyệt tác trong truyện Kiều để xem vận số cho các cuộc tình duyên và đặt tên cho cách xem này là Bói Kiều.

Với cách bói Kiều bằng sách:

Sách bói trên rõ rệt là của một nhà nho, quen biết với phép bói quẻ dịch như những sách Mai Hoa dịch số của Thiệu Khang Tiết đời Tống bên Trung Quốc – vì sách cũng dựa vào Bát Quái, Thập Can, Ngũ Hành, Tam Kì,… Các việc muốn cầu hỏi được xếp làm 18 điều (8 quái + 10 can) đánh số từ 1 đến 18…

Người bói chọn 1 trong 18 điều để xem quẻ bói, rồi lấy hai đồng tiền (tiền xưa gọi là trinh, hay tiền nay gọi là đồng xu) gắn vào đĩa hay khay để xem sấp hay ngửa. Đều ngửa cả là Dương, tức Thiên. Nếu sấp cả thì Âm, tức Địa. Nếu một sấp một ngửa, là vừa âm vừa dương, tức Nhâm.

Sau khi đã có những Tam tài, chọn một trong 5 chữ Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Kết hợp chữ đầu về 8 quái và 10 can, rồi hiệp với Tam tài và Ngũ hành sẽ có 4 bảng tra số mục để tìm câu ứng với nghiệm (… ). Toàn sách bói này chỉ có 54 x 5 = 270 câu lục bát (tức là 540 hàng) cho 270 số mục. Tức là chỉ sử dụng 1/7 văn bản.

Tuy nhiên, cách bói này đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp nên không còn nhiều người sử dụng.

Cách bói Kiều theo dân gian:

Đây là cách bói đơn giản, trực tiếp qua các đoạn thơ, không phải dựa vào các yếu tố bên ngoài

Thứ nhất, lấy một cuốn sách có in đầy đủ văn bản Truyện Kiều, bằng chữ Nôm, hoặc chữ quốc ngữ đều được.

Thứ hai, quyết định muốn xin một quẻ bói về vấn đề gì đang quan tâm, thắc mắc, hoặc hồ nghi và muốn được tư vấn tất cả mọi việc đều có thể hỏi, càng chi tiết càng cụ thể càng tốt, và chỉ một việc mà thôi.

Thứ ba, ngồi ngay ngắn trước bàn, có thể thắp nhang hoặc trầm cho thêm phần trang nghiêm. Khấn 3 câu: “Lạy vua Từ Hải /Lạy vãi Giác Duyên/Lạy tiên Thuý Kiều”.

Thứ tư, xưng họ tên, tuổi, và ngày tháng năm xin quẻ bói cũng như vấn đề muốn xem. Việc xưng này có thể thành tiếng, hoặc âm thầm trong lòng chỉ mình hay biết.

Thứ năm, chọn trước một tay làm chuẩn, tay mặt hay tay trái đều được, nhưng phải chọn trước một tay.

Thứ sáu, định thần, an tĩnh sau một vài phút cầm sách, và dùng hai ngón tay cái mở cuốn sách ra.

Thứ bảy, ngón tay cái của bàn tay phải hoặc trái (đã chọn được) mở ngay vào trang nào và hàng nào thì lấy từ đó xuống đủ 4 hàng làm quẻ bói. Mỗi quẻ bói phải bắt đầu bằng câu lục và kết thúc bằng câu bát.

Thứ tám, quẻ bói gồm 4 hàng (tức 2 cặp lục bát) đó sẽ là nội dung của lời tư vấn cho vấn đề đang muốn hỏi.

Mỗi người trong hoàn cảnh của mình sẽ thấy giải pháp trong đó. Nếu không rõ lắm thì có thể nhờ người khác giúp phần cắt nghĩa đoạn văn và áp dụng vào trường hợp cụ thể của mình.

Người càng có trình độ, càng từng trải, vì càng có công phu và đạo đức thì càng đáng tin cậy trong việc giúp làm sáng tỏ ý nghĩa của quẻ bói, không nhất thiết là người phải có bằng cấp hoặc địa vị cao trong xã hội.

Cách giải nghĩa và áp dụng đoạn văn lấy làm quẻ bói hoàn toàn độc lập với nội dung, cốt truyện và tình tiết của Truyện Kiều.

Bói Kiều chỉ nên thực hiện khi còn hoang mang, hoài nghi, chưa quyết đinh về một việc, vấn đề gì đó. Bởi đây, như thế là thêm vào cái như nhau kia, chúng ta có thêm một lời khuyên, một sự soi sáng của thiên tài văn học Nguyễn Du và áng thơ bất hủ của dân tộc, khiến cho cán cân không còn tương đương nữa, mà có bên nặng bên nhẹ. Còn khi đã quyết định thì không nên bói Kiều bởi sẽ không mang lại tác dụng…

Có rất nhiều phiên bản dạy cách bói Kiều, phổ biến nhất là 2 cách bói kiều theo sách, và bói kiều theo dân gian, trong bài này xin gửi đến bạn đọc một cách bói thơ Kiều đơn giản nhưng được rất nhiều người đáng giá là chuẩn xác và hay.

Bước 1: Tra xem tên mình và tên “người ấy” (không tính họ và tên đệm) gồm các con số nào theo bảng như sau :

Số 1 Nếu tên bạn có chữ: A, J, S

Số 2 Nếu tên bạn có chữ: B, K, T

Số 3 Nếu tên bạn có chữ: C, L, U

Số 4 Nếu tên bạn có chữ: D, M, V

Số 5 Nếu tên bạn có chữ: E, N, W

Số 6 Nếu tên bạn có chữ: F, O, X

Số 7 Nếu tên bạn có chữ: G, P, Y

Số 8 Nếu tên bạn có chữ: H, Q, Z

Số 9 Nếu tên bạn có chữ: I, R

Ví dụ : Tên bạn nữ là Hồng, tên bạn nam là Tú.

– Hồng thì gồm các số : H = 8 , O = 6 , N =5 , G = 7 . Như vậy “HONG” gồm các số 8,6,5,7.

– Tú gồm các số : T = 2 , U = 3 . Vậy tên “TÚ” gồm số : 2,3.

Bước 2: Tính tổng các con số tên hai người tìm được ở bước 1. Nếu tổng là số có nhiều chữ số thì lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau cho đến khi tổng cuối cùng là số có 1 chữ số.

HỒNG + TÚ = (8+6+5+7) + (2+3) = 31. Tổng có hai chữ số tiếp tục Lấy: 3+1 = 4 .

Bước 3 : Lắng nghe phần thơ Kiều tương ứng với con số bạn tìm được và chiêm nghiệm :

Đây là 9 đoạn tương ứng bạn cần đọc theo kết quả ở bước trên

1.Người đâu gặp gỡ làm chiTrăm năm biết có duyên gì hay khôngTình ta đằm thắm mặn nồngBên ngoài đằm thắm, bên trong lạnh lùng

2.Tưởng rằng hạnh phúc trăm nămCùng chung chăn gối trăm năm trọn đờiNào ngờ kèo gẫy cột rơiAnh đi lấy vợ tôi đi lấy chồng

3.Đổi tình bạn sang tình yêuNhư chàng Kim Trọng gặp KiềuÁi ân bạn đời khóc cùng xuânTình yêu bạn sẽ sang xuân một lần

4.Tưởng rằng nguyệt nọ hoa kiaNgờ ra nào có tiếc gì hỡi aiChữ tri gắn bó một haiNgày nay chờ đợi ngày mai sẽ thành

5.Người yêu chẳng có thuỷ chungNay đào mai mận, hết hồng lại hoaXin đừng oán trách ong tơHãy nên lựa chọn kẻo mơ lại nhiều

6.Dù còn là mối tình đầuLần sau sẽ rõ lần sau sẽ thànhDở hay là mối hữu tìnhĐể ai để mối tỏ tình cho ai

7.Không ham địa vị giàu sangChẳng ước mà được chẳng cần mà nênTình yêu cần trách đảo điênKhen ai khéo nết thành đôi vợ chồng

8.Chẳng duyên chẳng nợ mà cầnGặp nhau hạnh phúc gối chăn cả đờiThật là tốt số đẹp đôiThôi đừng kén chọn cho hoài tuổi xuân

9.Khen ai khéo gặp tỏ tìnhCho thuyền quên bến cho anh quên nàngCho tình dang dở dở dangDuyên tơ vỡ mối cho đàn đứt dây.

Tìm hiểu thêm về Bói Kiều :

Xem bói kiều là gì?

Sự ra đời của Bói Kiều

Cách bói kiều

Bạn đang xem bài viết Bói Tình Yêu Theo 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!