Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Sư Tử # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Sư Tử # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Sư Tử mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặt Trời bảo hộ cung Sư Tử mang đến cho cung đạo này có sức mạnh và quyền lực rất lớn. Khi nói đến cung đạo này, nhiều người có thể cảm nhận được nguồn năng lượng cũng như vị thế của cung đạo có thể đảm nhận những vị trí quan trọng. Hơn nữa, ở mỗi khoảng ngày sinh thì các Sư Tử lại có đặc điểm tính cách nổi bật riêng và có cách chọn sim số đẹp hợp mệnh riêng:

Những người thuộc​ cung Sư Tử sinh trong khoảng ngày từ 23/7 đến ngày 1/8 thì: chịu tác động trực tiếp của sao Thổ. Những người sinh trong khoảng ngày này nổi bật với tính cách mạnh mẽ, tâm huyết và đam mê. Sử dụng sim số đẹp hợp mệnh cung Sư Tử và các sản phẩm từ pha lê, đá mặt trăng hay hồng mã não, công việc của người sinh khoảng thời gian này sẽ phát triển không ngừng.

Những người thuộc cung Sư Tử sinh trong khoảng ngày từ 2/8 tới ngày 11/8 thì: chịu tác động của sao Mộc. Sinh trong thời gian này, họ thường khá kỹ tính và giỏi lý luận. Họ yêu thích lĩnh vực số học, có tư duy trong xử lý công việc một cách khoa học và hợp lý. Để sớm tới với thành công như mong muốn, bạn nên chọn sử dụng hổ phách, ngọc mắt mèo và sim số đẹp hợp mệnh của mình.

Những người thuộc cung Sư Tử sinh trong khoảng ngày từ 12/8 tới ngày​ 22/8 thì: chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Đây là cung đạo có quyền lãnh đạo hơn hẳn so với những cung đạo khác. Người sinh khoảng ngày này thường làm vị trí cao, có tài lãnh đạo, thông minh và có quyền lực.

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh cung Sư Tử

Cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 – 1/8 chịu tác động của sao Thổ. Những người này thường có sự bí ẩn, đầy mạnh mẽ và sự đam mê. Họ luôn không thích bị cưỡng ép hay sự cô đơn. Đá may mắn: đá mặt trăng, pha lê, ngọc thạch anh, hồng mã não. Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

Cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 – 11/8 chịu tác động của sao Mộc. Những người này thường là những người kĩ tính, tư duy hợp lý, có ý tứ và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học. Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. Các năm quan trọng trong cuộc đời: 19, 36, 40, 57, 76.

Cung Sư Tử sinh từ 12/8 – 22/8 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Những người này có sự mạnh mẽ, sở hữu quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế, có khả năng lãnh đạo, làm việc trong các cơ quan hành chính. Họ luôn biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có. Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương, topaz. Những năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Song Ngư

Song Ngư được chòm sao Hải Vương bao bọc, bảo vệ. Chính vì thế, người sinh ở cung Song Ngư mang đặc điểm tính cách tương trưng của chòm sao này như bí ẩm, yêu sáng tạo nghệ thuật, hay mơ mộng,… Tuy nhiên người sinh cung này không thích người tỏ ra hiểu biết. Khi muốn giúp cung này nhận ra những sai lầm, hay lỗi bạn không nên chọn cách trách cứ kịch liệt mà nên chọn cách nói nhẹ nhàng. Điều này khiến họ lắng nghe và không có cảm giác tự ái.

Người thuộc cung Song Ngư luôn tạo không khí dễ chịu cho người xung quanh. Hơn nữa, họ còn biết cách nhường nhịn cũng như cảm thông trong các trường hợp cần thiết. Họ yêu sự lãng mạn, không thích nói to và thích thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích một mình. Cho nên, nếu biết được đặc điểm tính cách của cung đạo này, bạn có thể dựa vào đó để tự chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Ngư để đón nhận được nhiều vận may, suôn sẻ trong công việc và nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh cung Song Ngư:

Những người được tính là sinh vào cung Song Ngư nếu có ngày sinh từ ngày 19/2 cho tới hết ngày 20/3. Con số may mắn của cung đạo là số 1, 3, 9 và số 4. Những dãy sim số đẹp nào có chứa nhiều những con số may mắn hoặc số may mắn xuất hiện ở cuối dãy sim.Đặc biệt khi phân tích và lý giải kỹ về những khoảng ngày sinh có thể tìm mua được dãy sim phù hợp nhất với bạn. Trong đó:

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày sinh trong khoảng từ 19/2 tới 28 hoặc 29/2 thì: bạn đang chịu tác động của sao Thổ. Bạn nên dùng đá hồng não, đá mặt trăng, thạch anh tím,… Về sim số đẹp hợp mệnh, bạn nên chọn những dãy sim số đẹp sao cho hợp với mệnh Thổ.

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày​ sinh trong khoảng từ ngày 1/3 cho đến ngày 10/3 thì: bạn đang chịu sự tác động của các sao thuộc hành Mộc. Tính cách của bạn có phần đa nghi, nhạy cảm và trọng hình thức. Bạn sử dụng sim số đẹp hợp mệnh Mộc sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng, được nhiều người nể phục và ngày càng giàu sang.

Nếu bạn thuộc cung Song Ngư có ngày sinh trong khoảng từ ngày 11/3 cho tới ngày 20/3 thì: thuộc cung Song Ngư hành Hỏa. Bạn giao tiếp tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhiệt tình, tuy nhiên dáng người khá ẻo lả. Hãy chọn dùng các sản phẩn như kim cương, ngọc bích và sim số đẹp hợp mệnh thuộc hành Hỏa.

Cách Chọn Quà Tặng Cho Cung Sư Tử

Bạn đang đọc bài viết Cách chọn quà tặng cho Cung Sư Tử tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Cách chọn quà tặng cho Cung Sư Tử hiệu quả, Sư Tử thích món quà như thế nào? Cùng 12 Cung Sao gợi ý cho bạn nha! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Cung Sư Tử trong cuộc sống rất thích những buổi lễ nhận quà tặng. Trong thực tế, bạn cần trang trí và đóng gói quà tặng càng đẹp, hoành tráng thì càng tốt. Nếu bạn có ý định mời sư tử đi ăn nhà hàng, hãy chắc chắn rằng sẽ ở một nhà hàng đông đúc và hai người phải là trung tâm của nhà hàng đó.

Khi lựa chọn một món quà cho Sư Tử, đừng quên tính cách của họ. Họ muốn sự thư giãn và thoải mái. Họ muốn màu sắc tươi sáng phản ánh niềm say mê của họ đối với cuộc sống. Họ tự coi mình là người sành nghệ thuật và đồ trang sức. Họ muốn tạo ấn tượng với tất cả người xung quanh và muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Phụ kiện cá nhân có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Chọn một cái gì đó để tô điểm cho mái tóc hay chải chuốt con người của Sư Tử. Hoặc hãy tặng Sư tử một phiếu làm đẹp hoặc spa miễn phí, họ sẽ sướng run con giun lên đó nha!

Sư tử cũng có tâm hồn ăn uống. Tặng cho họ một chai rượu vang vào ngày lễ, họ rất thích. Nếu bạn muốn tạo một ấn tượng thực sự, đặt hàng một con tôm hùm gửi qua đường bưu điện vào ngày đẹp trời nào đó. Hãy nhớ rằng, họ đánh giá việc quà tặng là gì!

Nếu vẫn thất bại, hãy thử với âm nhạc. Một CD của ban nhạc yêu thích hoặc vé xem hòa nhạc… Hãy nhớ rằng, Sư Tử rất thích phô trương, hãy dựa vào đó mà chọn quà cho họ.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Chọn Trang Sức Bằng Đá Quý Hợp Mệnh Cung

Ngọc hoàng long Tân Cương, dùng để chế tác trang sức rất được ưa chuộng

1. Mệnh cung Thủy (Mệnh cung: Khảm)

Người có mệnh cung Thủy nên dùng trang sức bằng đá quý màu trắng. Vì màu trắng theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo đá quý trang sức màu trắng, người mệnh cung Thủy sẽ được Tương sinh, tốt.

Tốt thứ nhì cho người mệnh cung Thủy là sự Hoà hợp giữa người mệnh cung Thủy với màu sắc của trang sức bằng đá quý. Đó là họ nên dùng các màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Thứ ba, người mệnh cung Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như màu đỏ, màu hồng, màu can, màu tím.

Người mệnh cung Thủy tuyệt đối không nên dùng trang sức bằng đá quý có màu vàng sậm hoặc màu nâu đất, bởi đó là màu thuộc hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá , cát. Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Chính vì vậy, người mệnh cung Thủy không nên đeo đá có các màu thuộc Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

2. Mệnh cung Hỏa (Mệnh cung: Ly)

Trang sức bằng đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh cung Hỏa nhất phải là trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Mộc, tức là màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá quý trang sức có màu xanh lá cây, màu xanh da trời là màu đá lý tưởng số 1 mà người mệnh cung Hỏa nên dùng.

Cũng như các mệnh cung khác, người mệnh cung Hỏa sẽ tốt nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Người mệnh cung Hỏa cũng có thể dùng trang sức đá quý màu trắng, vì mệnh cung của họ chế khắc được màu của trang sức bằng đá quý, tức là Hỏa khắc được Kim. Tuy nhiên, màu đen, màu xám và xanh nước biển có thể mang lại vận xui cho người mệnh Hỏa, bởi khi Thủy – Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về họ.

3. Mệnh cung Mộc (Mệnh cung: Chấn và Tốn)

Để người mệnh cung Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một vật phẩm trang sức bằng đá quý hợp mệnh cung theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Nguời mệnh cung Mộc nên đeo trang sức bằng đá quý có màu thuộc hành Thủy, bao gồm: Màu đen, màu xám, màu xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối không nên dùng các loại trang sức bằng đá quý có màu của hành Kim như màu trắng, không tốt cho người sử dụng.

4. Mệnh cung Kim (Mệnh cung: Đoài và Càn)

Người mệnh cung Kim nên đeo trang sức bằng đá quý, có các màu thuộc hành Thổ như màu vàng, nâu đất, hoặc màu trắng, hoặc màu xanh lá cây, màu xanh da trời.

Màu tối kỵ cho những người mệnh cung Kim là những màu thuộc hành Hỏa như trang sức bằng đá quý màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim nên khi đeo trang sức bằng đá quý có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

5. Mệnh cung Thổ (Mệnh cung: Cấn và Khôn)

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Vì vậy, người mệnh cung Thổ hãy dùng trang sức bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Các màu vàng sậm, nâu đất hoặc màu của nước như đen, xanh nước biển cũng có tác dụng tốt với người mệnh Thổ.

Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, là màu người mệnh cung Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Các bạn vào đường link sau để biết về MỆNH CUNG của từng tuổi:

http://www.blogphongthuy.com/?p=339

***

Tìm mua hơn 500 kiểu dáng Trang Sức Phong Thủy bằng Đá Quý, cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Các bạn vào đường link sau để biết về MỆNH CUNG của từng tuổi:

http://www.blogphongthuy.com/?p=339

Bài Hay Cùng Danh Mục

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!