Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Két sắt điện tử và két sắt khóa cơ có nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác nhau (bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau đó tại bài viết này). Các thao tác mở khóa, đổi mã giữa két sắt khoa điện tử và khóa cơ hoàn toàn khác nhau. Với cách đổi mã két sắt khóa cơ đã được hướng dẫn tại bài viết. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát.

Các bước thực hiện như sau:

1. Bật công tác đổi mã phía sau cánh cửa (Đèn xanh sáng lên và có tiếng bíp)

2. Ấn phím * và nhập mật khẩu mới, nhập xong ấn phím # (Trong quá trình bấm, đèn xanh phải vẫn sáng ( Mật khẩu tối đa 15 số)

3. Nếu bạn nghe tiếng bíp 3 lần, như vậy bạn đã đặt thành công mật khẩu mới

(Bạn nên kiểm tra lại xem mật khẩu mới đã được chưa (Lưu ý: Mở cửa két sắt trong quá trình kiểm tra)

Cách kiểm tra:

Ấn phím * , mật khẩu mới, ấn # để kết thúc:

– Nếu đèn xanh sáng, bạn đã cài đặt mật khẩu mới cho két sắt thành công

– Nếu đèn đỏ sáng và có tiếng bíp, mật khẩu mới chưa được cài đặt

Vui lòng thực hiện lại các bước nêu trên để cài đặt lại

Một số cảnh báo và sự cố hay gặp phải

Nếu bạn nhập sai mật khẩu, tiếng bíp kêu liên tục và đèn đỏ sáng. Nếu bạn nhập sai mật khẩu 5 lần liên tiếp hoặc hơn, hệ thống sẽ dừng lại trong 3 phút (Ấn lại số đúng sau khi hệ thống hoạt động trở lại).

Về cách đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát sẽ có sự khác biệt với két sắt của hãng khác chính vì thế không thể áp dụng cách đổi mã này lên các dòng két thương hiệu khác và ngược lại.

Hướng Dẫn Đổi Mã Số Két Sắt Hòa Phát Khóa Điện Tử

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỔI MÃ SỐ KÉT SẮT HÒA PHÁT KHÓA ĐIỆN TỬ

Đổi mã số két sắt hòa phát

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng hướng dẫn trên với bất kì mẫu két sắt điện tử nào của Hòa Phát bao gồm cả các mẫu két sắt mini điện tử hay két sắt khách sạn mã điện tử của công ty.

Mở két sắt Hòa phát khi quên mã số hay khi hết pin:

Một nhược điểm của dòng két sắt điện tử chắc chắn phải kể tới việc quên mã số hoặc hết pin không sử dụng được bộ khóa. Nhược điểm này có thể khắc phục một phần ở các mẫu két sắt mini vân tay hoặc két sắt mini khóa cơ Hòa Phát.

Trong khi sử dụng thường xảy ra một số trường hợp như: Quên mã số, hết pin, bo mạch bị hỏng đột ngột… thì các bạn có thể mở két sắt bằng cách sau.

– Nếu két săt pin lắp ngoài thì ta chỉ cần tháo nắp đậy trên mặt điện tử thay pin mới vào là xong.

– Với trường hợp két sắt lắp pin trong bị hết pin các bạn có thể sử dụng hộp tiếp pin (phụ kiện đi kèm khi mua két sắt) cắm vào lỗ nguồn trên mặt khóa điện tử, sau đó bấm mã số mở két ra tháo nắp pin ở sau cánh cửa thay pin mới vào là sử dụng bình thường.

Mở két sắt Hòa phát khi quên mã số hay khi hết pin

Cách cài đặt giờ thứ ngày tháng năm cho két sắt điện tử Hòa Phát

Cách cài đặt giờ thứ ngày tháng năm cho két sắt điện tử Hòa Phát

Màn hình két sắt Hòa Phát khóa điện tử sắp xếp thời gian theo thứ tự như sau: Năm – Tháng – Ngày – Giờ – Phút – Thứ để cài đặt lại chúng ta làm như sau:

– Dùng phím số ” 8” để tăng đơn vị hoặc số ” 0 ” để giảm đơn vị, mỗi một lần nhấn sẽ tăng hoặc giảm 1 đơn vị.

Hướng Dẫn Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát

Ban đang sở hữu két sắt hay dự định trang bị cho mình 1 chiếc két sắt để đảm bảo an toàn cho tài sản? Bạn vẫn băn khoăn hay còn gặp khó khăn trước thao tác cơ bản đối với két sắt như mở két, đổi mã két…

1. Lưu ý về chức năng đổi mã của két sắt

Két sắt Hòa Phát được chia làm 2 dòng sản phẩm chính với đặc điểm có chức năng đổi mã số và không có chức năng đổi mã số. Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn hãy quyết định chọn cho mình loại két sắt phù hợp. Trong trường hợp cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chuyên gia két sắt hàng đầu của công ty để nhận được hỗ trợ: 0983.984.018

2. Cách mở két sắt Hòa Phát

Mở két sắt chống cháy Hòa Phát

– Bước 1: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X – Bước 2: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y – Bước 3: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z – Bước 4: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa – Bước 5: Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng.

Mở két sắt an toàn Hòa Phát

– Bước 1: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X – Bước 2: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y – Bước 3: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng.

Mở két sắt bảo mật Hòa Phát

– Bước 1: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X – Bước 2: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y – Bước 3: Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z – Bước 4: Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa – Bước 5: Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng (hoặc mã số đã đổi). Nếu quay vòng nào đó bị quay quá dấu, phải làm lại từ đầu. Không được quay ngược lại chiều đang quay để lấy thẳng hàng số.

3. Cách đổi mã két sắt

Giả sử: Mã khóa đang sử dụng là X – Y – Z (tương ứng với 25 – 50 – 25). Mã mới là A – B – C

Lưu ý: Số mã C (số cuối) không nên đặt từ số 80 – 0, ví dụ 52 – 86 – 89. Không nên dùng số 0 hoặc số 5 cho hàng đơn vị (dễ trùng với mã số xuất xưởng) và không nên dùng số theo chiều tăng hoặc giảm, ví dụ: 32 – 48 – 74 hoặc 78 – 56 – 22

Xóa phần mã cũ

– Bước 1: Mở cánh két và cho chốt lao hết ra (tay nắm ở vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên. Riêng đối với két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong trạng thái đóng. – Bước 2: Dùng mã số X – Y – X thao tác như phần mở két. Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số (xem hình) – Bước 3: Giữ nguyên núm vặn ở vị trí Z (25). Tra chìa khóa đúng chiều vào lỗ đổi mã khóa. – Bước 4: Quay chìa khóa sang trái 90 độ. Lưu ý: tra chìa sâu ngập đến khấc mới được xoay.

Đặt mã số mới

– Bước 5: Sử dụng mã số mới. Quay núm số về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng, dừng lại ở vị trí số A, thẳng với dấu đổi mã. Mở cánh két và cho chốt lao hết ra (tay nắm ở vị trí nằm ngang đối với két loại 80kg trở lên. Riêng đối với két sắt nặng 35, 53kg, chìa khóa trong trạng thái đóng. – Bước 6: Quay núm số về bên phải – thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng, dừng lại ở vị trí số C, thẳng với dấu đổi mã. – Bước 7: Quay núm số về bên trái, ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng, dừng lại ở vị trí số A, thẳng với dấu đổi mã – Bước 8: Giữ nguyên núm vặn mã ở vị trí C (số cuối) quay chìa cài mã về bên phải 0 độ rút chìa ra. Lưu ý: nên thử 1 vài lần mã mới nếu được hãy đóng cánh két lại.

Trường hợp đổi mã két sai

Bạn có thể đổi lại mã (với điều kiện cánh két vẫn mở) theo các bước như sau

– Bước 1: Tháo nắp sau của cụm khóa. – Bước 2: Dùng chìa đổi mã gạt 3 đĩa số về cùng 1 vị trí. Nhưng lưu ý đổi vị trí dừng ở dấu đổi mã số (xem hình) – Bước 3: Dùng chìa tra vào lỗ vuông và đưa 3 đĩa vào phần lõm của cụm khóa. – Bước 4: Đậy nắp cụm khóa lại. – Bước 5: Tra chìa vào và thực hiện lại các bước 4-8 trong phần mở cài mã két.

4. Cách mở và đổi mã két sắt điện tử Hòa Phát

Hướng Dẫn Sử Dụng, Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát

Két sắt là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các gia đình và công sở. Thiết bị này giúp lưu trữ và bảo quản tài sản một cách an toàn nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng két sắt như két sắt điện tử, két sắt chống cháy, két sắt khóa cơ,… Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà các đơn vị có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Cùng tìm hiểu cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ và khóa điện tử.

1. Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Két sắt Hòa Phát khóa cơ được rất nhiều gia đình và đơn vị sử dụng. Đây là dòng két sắt truyền thống sử dụng ổ khóa và khóa chìa. Cách sử dụng két sắt khóa cơ Hòa Phát như sau:

Lưu ý trước khi sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Vạch mở trên két sắt chỉ sử dụng khi mở két: Đây chính là điểm dừng để xác định số vòng quay của Mã số khi mở két. Vạch phụ trên két sắt chỉ sử dụng khi đổi mã số mới: Đây là điểm dừng cũng như xác định số vòng quay của mã số khi tiến hành cài đặt Bộ số mới. Bạn không nên sử dụng các mã số giảm hoặc tăng liên tiếp. Ví dụ như: Tăng 20-30-40 hoặc giảm 30-20-10

Hướng dẫn cách mở két sắt cơ Hòa Phát

Cách mở một mã số: Trong trường hợp bạn sử dụng mã số két là một số, ví dụ như số 8. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở sẽ được tính là 1 vòng mở. Bạn có thể mở mã số theo vạch mở sau đây:

Cách mở ba mã số: Đối với mật mã sử dụng 3 số như “86-68-79”. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở được tính là 1 vòng. Cách mở mã số theo vạch mở được thực hiện như sau:

Bước 1: Quay mã số “86” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “68” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “79” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Quay số tự do cho đến khi không thể quay được nữa

Bước 5: Sử dụng chìa khóa cơ hoặc tay nắm để mở két

Lưu ý: Trong quá trình quay ở bất cứ bước nào, nếu quay giựt ngược mã số hoặc quay quá số vòng bạn bắt buộc phải quay lại từ đầu.

Hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Hướng dẫn đổi mã số mới

Phần 1: Xóa mã số cũ đang sử dụng:

Đối với mã số cũ là một số, ví dụ số 8. Mở cửa két nhất nút bên trái đằng sau cánh cửa đối với két lớn hoặc xoay chìa khóa qua trái đối với két nhỏ để chốt khóa bật ra. Xóa mã số cũ theo vạch phụ, cụ thể:

Nếu mã số cũ là ba số, ví dụ là 3 số: “86 – 68 – 79”. Mở cửa nhấn nút bên để chốt khóa bật ra: Xóa mã số cũ theo vạch phụ, mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch phụ được tính là 01 lần:

Bước 1: Quay mã số “86” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “68” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “79” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Đút cây đổi mã vào lỗ đổi mã, điểm gờ trên cây đổi mã phải nằm gọn trong hộp số.

Bước 5: Vặn cây đổi mã xuống

Phần 2: Cài đặt mã số mới:

Cách cài 1 mã số: Ví dụ là số: “88”

Cài mã số mới theo vạch phụ, mỗi lần mã số đi qua vạch phụ được tính là 01 lần.

Mã số mới là số “88” đã được cài đặt xong.

Cách cài 3 mã số. Ví dụ là 3 số: “39 – 79 – 88”. Cài mã số mới theo vạch phụ, mỗi lần mã số đi qua vạch phụ được tính là 01 lần.

Bước 1: Quay mã số “39” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “79” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “88” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Vặn cây đổi mã lên – sang trái 900

Bước 5: Rút cây đổi mã ra khỏi lỗ đổi mã.

Mã số mới là số “39 – 79 – 88” đã được cài đặt xong.

Tính năng báo động

Khi có sự va đập hoặc di chuyển, két sắt sẽ bật tính năng báo động. Để bật tính năng này bạn lắp pin vào hộp đựng pin sau cánh cửa và bật công tắc. Để tắt tính này bạn mở két sau đó tắt công tắc.

2. Hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát điện tử

Cách mở bình thường

Bước 1: Nhấn phím “#”

Bước 2: Nhập mã số của nhà sản xuất “1234” nếu chưa thay đổi hoặc mã số đang sử dụng

Bước 3: Nhấn phím “#”, màn hình sẽ hiện lên chữ “OPEN”

Bước 4: Vặn chìa khóa hoặc tay nắm để mở két

Cách mở trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp hết pin đột, quen mã số hoặc bo mạch bị hỏng đột ngột bạn có thể áp dụng các cách xử lý như sau:

Bước 1: Mở nắp nhựa bên phải trước bàn phím

Bước 2: Vặn chìa khóa khẩn cấp ngược chiều kim đồng hồ cùng lúc vặn chìa khóa chính thuận theo chiều quay kim đồng hồ để mở két.

Cách đổi mã số mới

Lưu ý: Không cần nhấn phím “#” trong trường hợp két sắt điện tử dùng mã số có số 8. Nếu quên mã số, nhấn nút phía sau mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Mã số sẽ được trả lại số ban đầu là “1234”. Sau đó tiến hành đổi mã số mới như hướng dẫn trên.

Cách cài đặt năm – tháng – ngày – giờ – thứ

Các ký tự trên màn hình bao gồm: 00-01-01, 00:00, MON tương ứng với Năm – Tháng – Ngày, Giờ:Phút, Thứ Hai. Để điều chỉnh bạn thực hiện theo các bước sau:

Các tính năng và cách sử dụng két sắt khóa điện tử

Dấu mã số khi nhập:

* Lưu ý: Bước này chỉ áp dụng cho 1 lần, đối với các lần khác bạn phải thực hiện lặp lại như quy trình trên.

Báo động chống trộm

Để khởi động chế độ chống trộm bạn bấm phím 0 lúc màn hình tắt đèn

Kiểm tra tính tuyệt mật của mã số

3. Tổng kết

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ và khóa điện tử khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn. Hòa Phát Hà Nội hiện đang cung cấp các dòng két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt mini,… để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến với chúng tôi hoặc Hotline: 0978.937.297 để được tư vấn và hỗ trợ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Bạn đang xem bài viết Cách Đổi Mã Két Sắt Điện Tử Hoà Phát trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!