Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Nắm Bắt Trái Tim Của Mỗi Cung Hoàng Đạo (Anh Ấy Và Cô Ấy) / Yêu # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Nắm Bắt Trái Tim Của Mỗi Cung Hoàng Đạo (Anh Ấy Và Cô Ấy) / Yêu # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nắm Bắt Trái Tim Của Mỗi Cung Hoàng Đạo (Anh Ấy Và Cô Ấy) / Yêu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi người đều có các nút để đẩy khiến họ đánh dấu. Đôi khi điều này được thể hiện trong cách bạn nhìn vào chúng, tương tác với chúng hoặc thậm chí bỏ qua chúng hoàn toàn. Tùy thuộc vào cung hoàng đạo và giới tính của họ, có những thủ thuật khác nhau mà bạn có thể rút ra để khiến họ yêu bạn. Gọi nó là thao túng hoặc gọi nó là bất cứ điều gì bạn muốn. Không có quy tắc trong nghệ thuật quyến rũ. Vì tính cách và thói quen hẹn hò của mọi người bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các cung hoàng đạo của họ, việc giải mã một cung hoàng đạo của một người sẽ làm việc như một hướng dẫn để khiến họ yêu bạn.

Mỗi kỹ thuật tán tỉnh là hoàn toàn khác nhau từ một đến khác. Ví dụ, bạn sẽ không bao giờ tán tỉnh một Bạch Dương giống như cách bạn tán tỉnh một Kim Ngưu. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ chạy cùng một trò chơi với một người đàn ông Song Ngư như bạn là một phụ nữ Song Ngư. Sử dụng các mẹo này một cách cẩn thận – bạn không muốn điện thoại của mình nổ tung quá nhiều với những người cạnh tranh vì tình cảm của bạn.

Xin lưu ý rằng dấu hiệu mặt trời (nghĩa là dấu hiệu hoàng đạo chính của bạn như bạn biết) không phải là chỉ báo duy nhất về những gì khiến bạn đánh dấu. Kiểm tra dấu hiệu Sao Hỏa của họ (quy định ổ đĩa cảm giác của họ) và dấu hiệu Sao Kim của họ (quy định kỳ vọng mối quan hệ của họ) để điều tra thêm về cách tiếp cận chúng. Điều này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tâm lý của họ và các khía cạnh khác nhau về tính cách của họ.

Người đàn ông Nhân Mã: Đến từ một nền tảng / văn hóa khác

Đàn ông Nhân Mã được bật lên bởi sự đa dạng và sắc tộc kỳ lạ từ chính họ. Họ bị hút về phía những người phụ nữ đến từ một nền văn hóa khác với họ. Nhân Mã muốn trải nghiệm một người mà họ có thể dạy theo cách của họ và người có thể dạy họ theo cách của họ. Tất cả mọi thứ cho những người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu này là một kinh nghiệm học tập.

Nếu bạn thích một anh chàng Nhân Mã và anh ấy đến từ cùng chủng tộc và văn hóa như bạn, hãy giáo dục bản thân về những điều mà bạn đam mê. Hãy là người của riêng bạn và chứng minh cho anh ấy thấy rằng bạn độc lập và có thể tự mình suy nghĩ. Họ thường không thích nhờ giúp đỡ nếu họ phải lòng bạn. Nếu họ đang yêu cầu bạn giúp đỡ, thì có lẽ bạn đã ở trong khu vực bạn bè. Mong muốn đi lang thang từ nơi này sang nơi khác và một thái độ vô tư về hậu quả sẽ là một bước ngoặt lớn.

23 Người phụ nữ Nhân Mã: Xúc phạm cô ấy một chút

22 Ma Kết Man: Dành cho những người già

Trong số tất cả những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo, Ma Kết ít có khả năng ổn định và kết hôn sớm trong đời. Họ đặt cuộc sống tình yêu của họ lên phía sau cho đến khi họ thiết lập sự nghiệp. Nếu bạn gặp một chàng trai Ma Kết trẻ tuổi, hãy vui vẻ với sự bay bổng của bạn nhưng hãy nhớ rằng anh ta có thể sẽ không cam kết cho đến khi anh ta có những con vịt của mình liên tiếp.

Ma Kết xuất hiện những kẻ khắc kỷ và đứng lên trên bề mặt nhưng họ thật kinh tởm và biến thái sau cánh cửa đóng kín. Nắm bắt sự quái đản của họ nhưng giữ cho nó sang trọng khi bạn ra ngoài với anh ta ở nơi công cộng. Cố gắng không hẹn hò với họ khi họ ở độ tuổi 20 trừ khi họ nghiện ma túy và cần bạn giúp đỡ họ. Thông thường, bạn không muốn theo đuổi Ma Kết cho đến khi họ bị cuốn trôi trong độ tuổi 30 và sau đó họ sẽ sẵn sàng cam kết. Họ đánh giá cao những người phụ nữ có thể cung cấp cho họ hỗ trợ tài chính trong khi họ theo đuổi nỗ lực của họ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nhận được tiền và cuối cùng họ sẽ không để lại cho bạn thứ gì đó trẻ hơn và nóng hơn.

Phụ nữ 21 Ma Kết: Làm ông chủ

Để có được một người phụ nữ Ma Kết, tài khoản ngân hàng của bạn càng lớn thì càng tốt. Đừng quá bận tâm hay hào nhoáng về sự giàu có của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng cô ấy nhận thức rõ. Nếu bạn ra ngoài ở một quán bar lặn, hành động như cả bạn và cô ấy là quá tốt để được nhìn thấy ở đó. Nói điều gì đó giống như, “bạn biết đấy, tôi thực sự thích những gì chúng tôi đang làm ở đây, nhưng tôi thích làm hơn (chèn một cái gì đó siêu tự phụ ở đây.)” Có thể đề cập đến một cái gì đó thư giãn hơn và ít hành động hơn.

Vì Ma Kết có xu hướng dè dặt hơn nhiều dấu hiệu khác, tốt nhất nên từ từ cảm nhận cô ấy và xem cô ấy cảm thấy thoải mái với điều gì. Đừng bao giờ quá xô đẩy hoặc quá cao năng lượng khi bạn có mặt cô ấy. Nếu là bạn, thì bạn sẽ chỉ áp đảo cô ấy. Hỏi cô ấy về mục tiêu và tham vọng nghề nghiệp của cô ấy. Sau đó, cho cô ấy biết bạn đã thành lập theo cách riêng của bạn.

20 người đàn ông Bảo Bình: Hành động ngu ngốc hơn anh ta

Một điều bạn cần biết về đàn ông Aquamar là họ nghĩ rằng họ là Thiên Chúa; họ có một phức tạp của Thiên Chúa. Điều đó làm cho họ kiêu ngạo và khô khan. Họ có xu hướng cạnh tranh với những người phụ nữ mà họ hẹn hò. Nếu bạn biết điều gì đó mà chàng trai Bảo Bình không biết, đừng nói với họ. Hãy để họ tìm ra nó cho chính họ. Bằng cách đó, họ có thể là người nghĩ ra nó. Nếu không, họ sẽ nổi giận với bạn vì thông minh hơn họ.

Họ thích được đổi mới và khác biệt vì vậy hãy khen ngợi họ về sự độc đáo của họ. Nói với họ rằng bạn chưa bao giờ gặp bất cứ ai như họ. Có tia lửa nổi loạn của riêng bạn và nổi bật giữa đám đông. Có một chút không hấp dẫn hoặc nhìn trung bình và có một tính cách lập dị. Có vẻ ít vấn đề với người đàn ông Bảo Bình.

19 Phụ nữ Bảo Bình: Hãy nói với cô ấy rằng cô ấy độc đáo như thế nào

Phụ nữ Bảo Bình thật kỳ lạ và họ tự hào về điều đó. Điều tồi tệ nhất bạn có thể nói với bất kỳ phụ nữ nào sinh ra dưới dấu hiệu này là họ nhàm chán và giống như mọi người khác. Bắt đầu bằng cách nói điều gì đó như: “Bạn biết gì không? Bạn không giống bất kỳ ai tôi từng gặp. Bạn thật khác biệt với tất cả những người bạn gái cũ khác của tôi.” Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt và cô ấy sẽ là người khuấy động thế giới của bạn theo cách mà không ai khác có được.

Khi bạn khen cô ấy, đừng dựa vào ngoại hình của cô ấy mà thay vào đó là tính cách của cô ấy. Không giống như dấu hiệu ngược lại của cô ấy (Sư Tử), nói với cô ấy rằng cô ấy nóng bỏng như thế nào có lẽ sẽ không bao giờ đưa bạn đến bất cứ đâu. Giả vờ (hoặc cố gắng quan tâm) tất cả âm nhạc ngoài kia mà cô ấy nghe. Kiểu tốt nhất để lên giường một phụ nữ Bảo Bình là một hipster bởi vì họ bước ra như một người bất chấp các quy tắc của xã hội.

18 chàng trai Song Ngư: Thực hiện bước đầu tiên

Đàn ông Song Ngư là những kẻ nói dối và không muốn thực hiện bước đầu tiên. Nếu họ có thể làm cho một mối quan hệ gắn kết, bạn bè với lợi ích thành một mối quan hệ, họ sẽ xuống và sẵn sàng tuân thủ điều đó. Điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu bạn đưa ra quyết định cho họ và thậm chí kiểm soát họ một chút. Tính cách loại A hoạt động hoàn hảo cho đàn ông Song Ngư vì họ không thể đưa ra quyết định để cứu mạng họ. Anh ta bí mật thích người phụ nữ mặc quần trong mối quan hệ vì họ không muốn chịu gánh nặng trách nhiệm và nhiệm vụ hàng ngày của cuộc sống.

Những câu hỏi như “chúng ta nên đi ăn ở đâu?”, “Khi nào tôi nên đi làm về?” hoặc “khi nào tôi nên dắt chó đi dạo?” có thể là một kinh nghiệm khó hiểu cho họ. Đối với người đàn ông Song Ngư, anh ta cần được nói phải làm gì. Mặt khác, sau khi họ dành hết thời gian từ 9 đến 5 giờ, họ sẽ về nhà và uống Jameson (hoặc nồi khói) và ngất đi trên đi văng. Có ai đó giữ họ theo hàng chỉ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Người phụ nữ 17 Song Ngư: Gặp cô ấy trên bước sóng của chính mình

Không có vấn đề gì về loại chất làm thay đổi tâm trí mà bạn dùng với phụ nữ Song Ngư. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn có thể giữ nó lại với nhau trong khi ở cùng cấp độ với cô ấy cùng một lúc. Cô ấy là kiểu người sẽ sẵn sàng liên lạc với bạn và sau đó quên tất cả về nó vào ngày hôm sau. Phụ nữ Song Ngư rất giỏi giả vờ rằng tất cả những gì họ muốn là một sự bế tắc và kìm nén cảm xúc đó đi kèm với thực tế là bạn không bao giờ gọi lại cho cô ấy.

Phụ nữ Song Ngư có thể phức tạp vì họ là dấu hiệu cuối cùng và do đó có thể đảm nhận các hành động của tất cả các dấu hiệu trước họ. Một ngày nọ, họ có thể lạnh nhạt và thoải mái và ngày hôm sau họ có thể trở thành nữ hoàng phim truyền hình cao cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn lăn với những cú đấm và thích nghi với bất kỳ cảm xúc nào mà cô ấy đang trải qua. Hãy là tảng đá trong cuộc sống của cô ấy. Hãy là một nguồn ổn định và cô ấy sẽ ăn ra khỏi lòng bàn tay của bạn.

16 Aries Man: Hãy là một Damsel đau khổ

Đàn ông Bạch Dương thích đóng vai nam tính truyền thống trong mối quan hệ. Nói cách khác, anh ta cần mặc quần (hoặc ít nhất là lừa anh ta tin rằng anh ta mặc quần). Hãy là một cô gái đau khổ và hành động như bạn cần một người đàn ông trong cuộc sống của bạn để đặt đồ đạc của bạn với nhau, sửa chữa những thứ xung quanh nhà bị hỏng hoặc nói với anh ta rằng bạn vừa thoát khỏi một mối quan hệ lạm dụng.

Nhiều người đàn ông Bạch Dương được biết đến với việc hẹn hò với các vũ công. Tại sao? Bởi vì họ nhận được một cú đá từ khoe khoang. Họ có xu hướng muốn phụ nữ đã muốn vì họ phát triển mạnh trong cuộc thi. Thiết lập một kịch bản trong đó các chàng trai đang tham gia vào phòng thay đồ nói về bạn để vượt qua chuỗi cạnh tranh đó. Bạn sẽ trở thành giải thưởng để giành chiến thắng.

Người phụ nữ 15 Bạch Dương: Đột quỵ của cô ấy

Phụ nữ Bạch Dương là những cô nàng tomboy và hầu hết trong số họ là những người thích thể thao và nữ quyền. Vì chúng được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh xâm lược, chúng có khả năng cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn muốn có một cô gái Bạch Dương đào bạn, hãy thách cô ấy chơi trò chơi bóng rổ, một buổi chơi bài xì phé hoặc hàng giờ chơi trò chơi điện tử nếu đó là việc của cô ấy. Cô ấy sẽ có được một hồi hộp ra khỏi hành động và nó chắc chắn sẽ được đáp lại trong phòng ngủ. Cố gắng làm cho nó giống như bạn đang nỗ lực rất nhiều, nhưng không cho phép cô ấy đánh bại bạn. Sau trò chơi, hãy nói cho cô ấy biết bạn ấn tượng như thế nào với màn trình diễn của cô ấy. Nói với cô ấy rằng cô ấy tốt hơn hầu hết những người bạn biết. Sau đó đưa cô ấy đi uống nước và nói với cô ấy rằng cô ấy thực sự có thể giữ rượu tốt hơn một chàng trai. Sau đó, cô ấy sẽ theo bạn về nhà.

14 người đàn ông Kim Ngưu: Vẫn lạnh lùng, bình tĩnh và thu thập

Đàn ông Kim Ngưu có thể khó ghim xuống vì họ không muốn thực hiện bước đầu tiên. Đôi khi nó có vẻ nghi vấn liệu anh ấy có thích bạn hay không. Vì họ có xu hướng tắt máy nếu ai đó hỏi quá nhiều câu hỏi về họ, nên cách tốt nhất của bạn là hơi xa cách. Hành động như bạn quá tuyệt để nói chuyện với họ và họ sẽ đến với bạn nếu họ vào bạn. Bằng cách này, họ sẽ là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn cần khơi dậy một không khí bí ẩn của “Tôi quá tuyệt để nói chuyện với bạn” vì thật dễ dàng để bị cuốn vào cuộc trò chuyện một chiều với một Kim Ngưu. Hãy để họ giải phóng bạn khi họ muốn, và điều này có thể mất rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bạn phải hy vọng rằng cuối cùng họ sẽ đến.

13 Phụ nữ Kim Ngưu: Hãy nhạy cảm và lắng nghe

Nếu bạn có thể tìm cách biến mình thành một chiếc chăn mềm lắng nghe, một người phụ nữ Kim Ngưu sẽ đến với bạn. Đối với phụ nữ Kim Ngưu, họ bí mật cần ai đó trút giận hoặc một bờ vai để khóc nếu họ đang trải qua một thời gian khó khăn. Nếu bạn có thể là hệ thống hỗ trợ cho cô ấy, thì bạn sẽ thấy rằng cô ấy sẽ nhắn tin cho bạn thường xuyên hơn trước đây. Kim Ngưu là năng lực (đó là lý do tại sao nó thuộc vần điệu).

Nếu bạn có một cô gái Kim Ngưu trong nanh vuốt của mình, hãy sẵn sàng cho nhiều thời gian thư giãn trên chiếc ghế dài. Những người phụ nữ này có ý chí mạnh mẽ nhưng họ có thể ít vận động một khi họ trở nên tự mãn trong một mối quan hệ. Nếu bạn là kiểu người năng động và thích ra ngoài, cô ấy sẽ chỉ thất vọng vì điều đó. Học cách yêu cuộc sống gia đình và nắm lấy nó.

12 người đàn ông Song Tử: Có họ tại Hello

Với đàn ông Song Tử, ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ làm hoặc phá vỡ bạn. Vì Geminis rất dễ chán, bạn cần thu hút sự quan tâm của họ ngay lập tức. Nếu không, họ sẽ chỉ đi công tác và bắt đầu trò chuyện với cô gái tiếp theo. Đàn ông Song Tử là người lưỡng cực trong việc lựa chọn phụ nữ. Để khiến họ thích bạn, hãy vui vẻ nhất có thể và luôn nghĩ ra những điều thông minh, dí dỏm để nói. Nhìn tốt, chứng minh rằng bạn thông minh và cung cấp cho họ rất nhiều cuộc trò chuyện. Điều quan trọng là khiến họ bị cuốn hút ngay lần đầu tiên bạn gặp họ. Nếu bạn không thể móc chúng lần đầu tiên, thì chúng không muốn bạn sau này. Họ có thể hài hước với bạn và rủ bạn đi chơi lần thứ hai, nhưng ý định của họ có thể không quá dịu dàng. Không bao giờ chán họ và giữ cho họ giải trí.

11 người phụ nữ thuộc cung Song Tử

Bạn có thể sẽ gặp người phụ nữ Song Tử tại một quán bar, một bữa tiệc hoặc một kiểu thiết lập xã hội nào đó. Bạn cần phải là kiểu người thích trò chuyện để đánh vào sự ưa thích của một nữ Song Tử. Có được tâm trạng bằng cách trò chuyện với các thành viên của vòng tròn bên trong của cô ấy. Sau đó, chú ý đến cô ấy cuối cùng và đưa cho cô ấy nhiều lời nói dí dỏm nhất có thể. Những người phụ nữ này thích nói chuyện, hiếm khi im lặng và sẽ chán với những kiểu im lặng. Trêu chọc cô ấy một chút nhưng đừng thẳng thừng xúc phạm cô ấy. Nếu cô ấy đưa nó lại ngay cho bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy đang bắt đầu phát triển. Mua cho cô ấy một hoặc hai phát và xem cô ấy làm sáng tỏ. Đừng sợ bị điên một chút, chỉ cần nhớ duy trì chiến thuật của bạn.

10 người đàn ông Cự Giải: Yêu thương và đồng hành cùng mẹ

Một điều bạn cần biết về đàn ông Cự Giải là họ là con trai của mẹ. Ngay cả khi họ không phải là tất cả về mẹ của họ, mẹ của họ là tất cả về họ. Những người bạn của họ sẽ đi đến tận cùng trái đất để bảo vệ họ. Điều này có nghĩa là bất kể bạn làm gì, bạn cần phải giành chiến thắng hoặc mối quan hệ đơn giản sẽ không thành công. Mẹ của họ sẽ luôn muốn những gì tốt nhất cho họ và nếu bạn nói bất cứ điều gì xấu về chàng trai của họ, họ sẽ giết bạn (hoặc biến cuộc sống của bạn thành địa ngục sống cho đến khi bạn chia tay.) Luôn ghi nhớ điều này khi bạn hẹn hò với một chàng trai Cự Giải . Ngay cả khi họ có thể ít quan tâm đến mẹ của họ, mẹ của họ sẽ luôn đặt họ lên hàng đầu trước mọi thứ khác. Yêu mẹ của họ và nếu họ chấp thuận, bạn giống như Flynn. Nếu mẹ của họ không chấp thuận, thì bạn sẽ có một mối quan hệ hỗn độn.

Nếu bạn có tình một đêm với Cự Giải, anh ấy có lẽ sẽ không bao giờ muốn gặp lại bạn nữa. Hành động như một người mà anh ấy có thể mang về nhà cho mẹ.

9 Người phụ nữ Cự Giải: Xem một trò đùa vui vẻ

Cách tốt nhất để có được một cô gái Cự Giải là lên kế hoạch cho một đêm xem phim tại nhà. Đưa vào Sổ tay, ngồi cạnh cô ấy, vòng tay ôm lấy cô ấy, và đừng sợ khóc một chút. Nói với cô ấy rằng mối quan hệ của Ryan Gosling và Rachel McAdam nhắc nhở bạn về mối quan hệ của cha mẹ bạn và điều đó khiến bạn tin vào tình yêu đích thực. Nói với cô ấy rằng bạn chỉ ước bạn có thể tìm thấy một cô gái mà bạn có thể ổn định và dành phần còn lại của cuộc đời bạn. Nói với cô ấy rằng bạn muốn một người sẽ cho bạn câu chuyện tình yêu đó. Bạn muốn có cùng trải nghiệm lãng mạn mà bố mẹ bạn đã có (ngay cả khi họ đã ly dị và thậm chí không thể ở cùng phòng với nhau). Điều này sẽ khiến trái tim cô ấy chảy máu và cô ấy sẽ rất hãnh diện khi bạn tiết lộ khía cạnh nhạy cảm của bạn với cô ấy. Cô ấy sẽ lầm tưởng rằng cô ấy đủ đặc biệt để có thể phá vỡ bức tường của bạn.

8 Leo Man: Khen ngợi họ, nhưng không quá nhiều

Đàn ông Leo tự nhiên tin rằng thế giới xoay quanh họ và không thể thoát khỏi điều đó. Bạn sẽ không bao giờ “dạy cho họ một bài học” hoặc là một cô gái “khó có được” bởi vì bạn đã thổi bay chúng. Với bản ngã bị thổi phồng của họ, họ sẽ coi bạn là một người thảm hại và đang nói dối chính họ. Nếu bạn là một Leo, hãy khen ngợi họ nhiều nhất có thể và nói với họ rằng họ trông thật đẹp trai. Nói với họ rằng họ trông thật phong cách. Đừng đến quá mạnh, nếu không, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn chỉ tuyệt vọng như những người hâm mộ còn lại của anh ấy. Hãy suy nghĩ Gaston từ Người đẹp và quái vật, ngoại trừ là nàng Belle thực sự quan tâm đến anh ta.

Trong mọi trường hợp, bạn sẽ luôn phải đối xử tốt với Sư Tử nếu không anh ấy sẽ không muốn bạn. Trừ khi có thể nếu bạn cho anh ta một chút thái độ khô khan, châm biếm đó và anh ta tình cờ gặp phải điều đó. Hãy cẩn thận rằng anh ấy không bắt đầu sử dụng bạn nếu bạn yêu anh ấy.

7 phụ nữ Leo: Có một trò chơi Swag mạnh mẽ

Nếu bạn gặp một phụ nữ Leo, bạn có thể sẽ thấy cô ấy ở quán bar hoặc câu lạc bộ. Con cái Sư Tử thích được ra ngoài và sắp được nhìn thấy. Chỉ cần đi thẳng đến cô ấy và tuyên bố chắc chắn, “Tôi chỉ nhận thấy rằng bạn là cô gái nóng bỏng nhất trong phòng và tôi rất thích cho bạn trở về nhà với tôi sau tối nay.” Hãy chắc chắn rằng bạn đang mặc đồ kín đáo và sự tự tin của bạn là trò chơi A-game. Trông giống như một triệu đô la vì phụ nữ Leo chỉ thích được nhìn thấy với những người hấp dẫn bởi vì nó làm cho họ xuất hiện hấp dẫn hơn. Cô sẽ không bao giờ bị bắt chết trên cánh tay của một anh chàng xấu xí. Ngay cả khi bạn không tự nhiên là một chàng trai đẹp, hãy giả vờ dù sao đi nữa và thể hiện sự tự tin. Chỉ cần đừng làm quá sức và làm mất đi sự chú ý của cô ấy. Cô ấy cần phải là trung tâm của sự chú ý mọi lúc.

6 người đàn ông Xử Nữ: Hãy là tất cả những gì họ không phải là

Để có được với một chàng trai Xử Nữ, bạn cần phải có bằng cấp, thông minh và có một đặc điểm mà họ đang thiếu. Virgos chỉ cần nhìn thấy một điều hoàn hảo về bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều thứ để mang lên bàn, nhưng bạn không có một thứ mà họ đang tìm kiếm, thì họ sẽ không thích bạn. Họ có thể xâu chuỗi bạn vào một mối quan hệ mệt mỏi, kéo dài hoặc kéo dài cho đến khi họ tìm thấy một người mà họ thấy phù hợp hơn trong mắt họ. Bạn cần xác định rằng một đặc điểm họ muốn và không tranh luận với họ về điều đó. Bạn cần phải có nó hoặc bạn không có và không có trở lại. Nếu bạn không có nó, họ sẽ làm bạn thất vọng về những thứ bạn có và sau đó tìm ra lỗi trong đó. Nếu bạn có thứ họ muốn, thì họ không thể tìm thấy lỗi ở bạn.

5 người phụ nữ Xử Nữ: Hãy để cô ấy sửa chữa bạn

Phụ nữ Xử Nữ có tiêu chuẩn cao vì họ là người cầu toàn. Hãy nắm bắt hoàn toàn mọi ý nghĩa của từ này nhưng hãy đảm bảo có một lỗ hổng lớn, gây suy nhược mà cô ấy có thể dành cả đời để cố gắng sửa chữa (ngay cả khi cô ấy không thể). Hãy thẳng thắn và nói với người phụ nữ Xử Nữ, “Tôi thành công, tôi tuyệt vời, nhưng (đã trải nghiệm thời thơ ấu khủng khiếp ở đây). Và bây giờ tôi không an tâm.” Cô ấy sẽ muốn đóng vai y tá và cố gắng chữa lành vết thương cho bạn. Điều này sẽ phục vụ cho bản chất bảo trợ của cô ấy và cần cằn nhằn cô ấy quan trọng khác. Hãy nghĩ về một người phụ nữ Xử Nữ như người mẹ không chịu rời khỏi trường hợp của bạn và là đứa con trai tuổi teen không thể có được hành động của mình với nhau. Cô ấy sẽ ăn nó như kẹo.

4 Thiên Bình: Làm họ cười

Đàn ông Thiên Bình thích sự hài hước và đó là một đặc điểm chung để bao quanh bản thân họ với những người khơi dậy khiếu hài hước của họ. Những gì họ thực sự muốn là ai đó làm cho họ cười để cung cấp cho họ cứu trợ truyện tranh. Bộ não của họ luôn bận rộn cố gắng cân nhắc mọi thứ, tìm ra mọi thứ và cố gắng để trở nên hoàn hảo trong khi cố gắng không có ý nghĩa và phán xét cùng một lúc. Nói cách khác, họ chỉ có rất nhiều thứ đang diễn ra. Nếu bạn có thể khiến họ cười, thì họ có thể tìm thấy sự an ủi trong bạn và sẽ muốn giữ bạn bên mình mọi lúc.

Libras thường bị thu hút bởi các Libras khác vì họ luôn cố gắng làm cho nhau cười. Việc họ có thực sự là một cặp đôi tốt cho nhau hay không là một câu chuyện khác nhau. Đàn ông Thiên Bình sẽ không thừa nhận điều này, nhưng họ sẵn sàng hẹn hò với một bimbo cho dù cô ấy có ngốc thế nào, miễn là cô ấy là một bimbo vui tính.

3 người phụ nữ Thiên Bình: Ít hấp dẫn hơn cô ấy

Trái với niềm tin phổ biến, bạn không cần phải hấp dẫn để có được một người phụ nữ Thiên Bình. Trong thực tế, cô ấy sẽ thích nó nếu bạn ít nhất hai bậc thấp hơn cô ấy. Nếu một Thiên Bình coi mình là số 10, thì có lẽ bạn nên là số 8 nhiều nhất, hoặc lý tưởng nhất là số 7. Thậm chí đừng cố gắng trở thành số 9 vì điều đó sẽ quá nhiều để xử lý và quá nhiều vẻ đẹp sẽ chiếm lĩnh căn phòng . Làm cho cô ấy cười bằng cách nói với cô ấy một số trò đùa thông minh dí dỏm đồng thời, đặt

Làm cho cô ấy cười bằng cách nói với cô ấy một số trò đùa thông minh dí dỏm đồng thời, đặt nó ở đâu đó rằng cô ấy thực sự xinh đẹp. Sau đó, đi vào nụ hôn và cô ấy sẽ hạnh phúc bắt buộc. Giống như đối tác nam của mình, phụ nữ Thiên Bình phải lòng bất cứ ai luôn có thể khiến họ cười suốt ngày này qua ngày khác. Nó làm cho cuộc sống của họ ít phức tạp hơn.

2 người đàn ông Bọ Cạp: Hãy là một mớ hỗn độn nóng bỏng

Đàn ông Bọ Cạp bị thu hút bởi những người phụ nữ mà họ có thể dạy một bài học cuộc sống. Vì chúng có rất nhiều bánh xe quay trong đầu, chúng muốn có thể đưa nó cho người khác. Một người đàn ông Bọ Cạp muốn ai đó sửa chữa một người bí ẩn và người mà họ có thể dạy. Nếu bạn là một con tàu đắm (tức là một người không có cuộc sống chung), thì một người đàn ông Bọ Cạp sẽ tự nhiên muốn đi giải cứu bạn. Ngược lại, nếu bạn là một mớ hỗn độn nóng bỏng, bạn không thực sự muốn ở bên một chàng trai Bọ Cạp vì xu hướng phá hoại của họ. Nếu không, họ sẽ hủy hoại bạn và bằng cách nào đó làm cho tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn (ngay cả khi bạn không nghĩ rằng điều đó là có thể). Ngay cả khi họ có tất cả những ý định tốt nhất ngay từ đầu, họ vẫn biết cách phá hủy những gì đã bị phá hủy.

1 phụ nữ Bọ Cạp: Hãy trực tiếp không có BS

Nếu bạn bỏ qua một Bọ Cạp, nó sẽ khiến cô ấy tò mò về bạn. Hành động như bạn đang làm rất nhiều điều hay và hành động như bạn không cần bất cứ ai. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là cung cấp cho một cô gái Bọ Cạp một dòng bán tải táo bạo trừ khi nó rất buồn cười và tự ti. Sau khi bạn nói điều đó, hãy bỏ đi và có một thời gian thực sự tốt đẹp mà không có cô ấy. Bọ cạp

Bọ Cạp thực sự ghét BS vì vậy hãy để cô ấy đến với bạn nếu cô ấy thích bạn. Nếu bạn đang hoặc không thực sự quan tâm đến cô ấy, thì hãy thẳng thắn về điều đó và cô ấy sẽ đánh giá cao sự trung thực. Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu này sẽ luôn thích những sự thật xấu xí hơn là một lời nói dối đẹp. Nếu bạn khen cô ấy, hãy chân thành và có ý đó. Đừng hành động như một chàng trai khác muốn mặc quần của cô ấy.

Anh Ấy Sẽ Bỏ Rơi Bạn Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy Như Thế Nào / Cô Gái Nói Chuyện

12 Bảo Bình: Anh ấy sẽ chán bạn

Chúng tôi ghét bị cùn, nhưng đó thực sự là điều duy nhất xảy ra với các chàng trai Bảo Bình. Bởi vì người Aquari luôn thích nói về ý tưởng mới nhất và hay nhất tiếp theo, họ có xu hướng bị cuốn hút vào ý tưởng rằng chỉ có những điều mới là thú vị mà điều đó không tốt cho cuộc sống lãng mạn của họ. Trong khi một lần ở mặt trăng xanh bạn nhớ thấy một anh chàng Bảo Bình sẽ được thử thách và hài lòng với bạn, thật khó để giữ họ tham gia. Đừng mang nó theo cá nhân. Đây là một lỗi trong họ, không phải bạn. Dân gian Bảo Bình thường quá nhìn về phía trước để nhận thấy những gì bên cạnh họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời với bae tiếp theo của mình, vì bạn thông minh, mạnh mẽ và hoàn toàn vui nhộn. Mọi người sẽ rơi xuống tất cả vì bạn! Và đừng lo lắng về người đàn ông cũ của Bảo Bình. Anh ta sẽ bắt đầu nhận ra sai lầm của mình sau khi anh ta kiểm tra tình hình của mình.

11 Song Ngư: Tuần trăng mật

10 Bạch Dương: Trực tiếp

Dấu hiệu lửa này sẽ không đánh bại xung quanh bụi rậm. Khi anh ấy mệt mỏi với mối quan hệ, anh ấy sẽ làm cho nó hoàn toàn rõ ràng. Đặc biệt là nếu anh ấy tức giận. Đôi khi các cặp vợ chồng đánh nhau; Đó không phải là lỗi của ai, và thật ngớ ngẩn khi đổ lỗi. Cũng giống như bắt đầu một mối quan hệ, phải mất hai người để kết thúc một quá. Không ai có lỗi hơn tại sao nó tự hủy, nhưng người đàn ông Bạch Dương sẽ chủ động chấm dứt nó khi mọi thứ không hoạt động. Bởi vì anh ấy rất trực tiếp và dễ gần, anh ấy sẽ không chờ đợi mọi thứ được cải thiện. Thật không may, điều này có nghĩa là xung đột trong mối quan hệ thường được giải quyết bằng cách kết thúc mối quan hệ và không thực sự khắc phục xung đột. Vì điều này, người đàn ông Bạch Dương sẽ thấy mình lặp lại sai lầm của mình. Anh ta có thể bắt đầu tức giận hoặc đặt câu hỏi tại sao anh ta không thể giữ mối quan hệ, nhưng đừng lo lắng; bạn biết rằng nó không có nghĩa là gì, và bạn có thể thoải mái trong thực tế rằng có ai đó tốt hơn ở ngoài đó.

9 Kim Ngưu: Làm mờ chậm

Nếu bạn thấy mình có mối quan hệ với một người đàn ông Kim Ngưu, bạn có thể yên tâm rằng anh ta sẽ không rời đi trừ khi nó thực sự, thực sự không hoạt động. Đàn ông Kim Ngưu có xu hướng dính xung quanh như xi măng cao su trên quần jean công sở. Kim Ngưu là người chăm chỉ và trung thành, và cam kết giá trị hơn nhiều phẩm chất khác. Không cần phải nói rằng những người này sẽ không từ bỏ. Tuy nhiên, họ cũng thông minh. Bộ não nhạy bén, giải quyết vấn đề của họ sẽ cho họ biết khi nào có vấn đề và khi nào không đáng để tiếp tục mối quan hệ. Thật không may, cùng với việc họ không thích đối đầu và tức giận, điều này có nghĩa là họ sẽ không cho bạn khởi động. Ngay cả khi nó không hoạt động, chúng vẫn bám sát và giữ bạn lại. Ít nhất là trong một thời gian. Từ từ mờ dần dần là một thuật ngữ hẹn hò đương đại được sử dụng để mô tả những người dần dần cắt đứt liên lạc, cuối cùng xóa tất cả liên lạc và (bạn đoán nó) chia tay với những người quan trọng khác của họ. Nếu bạn bắt Kim Ngưu của mình sử dụng chiến thuật này, đừng ngại gọi nó ra. Có một cuộc trò chuyện và cắt ngắn dần dần!

8 Song Tử: Băng ghế

Bạn đã nghe về thuật ngữ này? Ý tưởng của băng ghế dự bị là một cuộc hẹn hò tương đương với những gì xảy ra trong thể thao. Bạn đã có đội hình xuất phát của mình: có thể đó là một điều quan trọng khác, có thể đó là một loạt FWB thực sự tốt. Bạn có gì trên băng ghế dự bị? Anh chàng hay cô gái mà bạn quan tâm, nhưng không đủ để thực sự theo đuổi. Chúng là tiện ích của bạn. Thật không may, nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông Song Tử, bạn có thể thấy mình bị mắc kẹt trên băng ghế. Geminis nổi tiếng vì không nhất quán và thiếu quyết đoán. Họ là những vị vua của 11 giờ chiều. Này, những gì đang lên trên văn bản, và không ngại ném vào một khuôn mặt nhăn nhó ngay bây giờ. Bạn có thể không nghe thấy họ trong nhiều tuần, nhưng hãy yên tâm: họ đã không quên bạn. Họ chỉ bị phân tâm bởi đội hình xuất phát của họ. Làm thế nào để bạn biết bạn đã được chuẩn bị? Tin tưởng chúng tôi bạn sẽ. Lời khuyên của chúng tôi là hãy cắt nó đi trước khi bạn bị mắc kẹt trên cây thông.

7 Cự Giải: Bạn sẽ kết thúc nó

Mặc dù Cancers rất nhạy cảm và đồng cảm, nhưng họ cũng ủ rũ và dễ bị mâu thuẫn trong các vấn đề của trái tim. Hầu hết các Hủy không bận tâm nếu có tranh cãi trong mối quan hệ, vì họ sẽ tự trách mình vì điều đó. Họ không có xu hướng chia tay với mọi người, vì họ muốn được kiểm soát. Mặc dù đôi khi chúng có thể bị thao túng, nó không phải là một sự đảm bảo. Nhiều người hủy chỉ quen với thói quen có ai đó trong đời. Họ bắt đầu dựa vào ý nghĩa khác của họ cho ý kiến, quyết định và giá trị bản thân. Đó không phải là một mối quan hệ tốt! Người đàn ông Cự Giải của bạn có thể biến thành người đàn ông-con đáng sợ và có thể mong đợi bạn chăm sóc những nhu cầu cơ bản của anh ta. Chúng tôi biết rằng bạn tốt hơn thế và không cần thêm căng thẳng trong cuộc sống. Bạn sẽ cắt nó đi trước khi mọi thứ đi quá xa, và chúng tôi tự hào về bạn! Hãy luôn ưu tiên bản thân và đừng hẹn hò với một chàng trai cần bạn làm cha mẹ của anh ấy.

6 Leo: Bắt và thả

5 Xử Nữ: Bạn là người chữa lành vết thương

Bao giờ có một chàng trai đến và cố gắng để tiết kiệm trong ngày? Cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề của bạn? Anh chàng đó có lẽ là một Xử Nữ. Virgos thích giúp đỡ và thường tự nhận mình là người chăm sóc hoặc chữa bệnh. Về mặt tình cảm, họ có xu hướng rất nhút nhát, giữ cho trái tim của họ được bảo vệ cho đến khi họ chắc chắn rằng họ có thể tin tưởng bạn. Trong các mối quan hệ, điều này có nghĩa là họ bị thu hút bởi những người mang trái tim trên tay áo. Họ thích những người phát biểu về vấn đề của họ, và sau đó cố gắng khắc phục chúng. Virgos sẽ rời đi khi họ cảm thấy công việc của họ đã xong. Mặc dù bạn có thể bị sốc khi họ quay lại và nói rằng tôi không muốn ở bên bạn nữa, hãy biết rằng đó không phải là chuyện cá nhân; họ chỉ cảm thấy cần phải chuyển sang ‘fixer-Upper’ tiếp theo. Họ cần có một mục đích cụ thể trong mối quan hệ và nếu họ không thấy điều đó thì họ sẽ tiếp tục. Về mặt sáng sủa, ít nhất họ đã cố gắng giúp đỡ Right Right?

4 Thiên Bình: Một vụ nổ

Cho dù bạn là ai, mối quan hệ với Thiên Bình sẽ kết thúc trong một vụ nổ. Libras có xu hướng giữ mối hận thù, và khi kết hợp với việc họ không thể đối đầu với người khác, mối hận thù có xu hướng tích tụ. Nó giống như một quá trình lên men. Mối hận thù trở nên lớn hơn, sâu hơn và chua chát hơn cho đến khi cuối cùng, nó bùng nổ. Mặc dù họ không thích bạo lực, nhưng họ cảm thấy thất vọng. Họ sẽ lên tiếng nếu điều đó quan trọng hoặc nếu quá nhiều để họ có thể tự mình chứa đựng. Bởi vì Libras hạnh phúc nhất trong mối quan hệ đối tác, cuối cùng họ sẽ cần phải trút bỏ một số gánh nặng của họ đối với bạn, ngay cả khi bạn là người mà họ thất vọng! Có khả năng cuộc chia tay sẽ không kéo dài. Libras cũng rơi vào cái bẫy tự thương hại và không muốn ở một mình lâu dài. Đừng chơi trò chơi chia tay! Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi cho người đàn ông Thiên Bình của bạn một cơ hội khác, chúng tôi khuyên bạn không nên yêu nó. Bạn tốt hơn mà không có sự lộn xộn.

3 Bọ Cạp: Đó là một bí ẩn

Bọ cạp là dấu hiệu nước, có nghĩa là họ thích đi theo dòng chảy. Tuy nhiên, họ cũng cực kỳ quyết đoán. Điều đó cũng có nghĩa là họ rất hòa hợp với cảm xúc và thích sống trọn vẹn trên chuyến tàu lượn siêu tốc vốn là trải nghiệm của con người. Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó mặc dù! Bọ cạp được biết đến với sự bí ẩn và quyến rũ của chúng, trượt vào và ra khỏi những nơi trước khi bất cứ ai đăng ký rằng chúng ở đó. Họ là những thám tử của những cuốn sách kẹo cao su những năm 1950, và theo cách tương tự, bạn không bao giờ biết những manh mối nào họ theo dõi để tìm thấy bạn, bạn sẽ không bao giờ biết họ sẽ kết thúc nó như thế nào. Bản chất lỏng của cảm xúc khiến họ khó dự đoán. Họ có thể phạm bất kỳ tội ác hẹn hò nào, và bạn thậm chí sẽ không biết điều đó sẽ đến! Lời khuyên của chúng tôi? Tiếp tục nhận được Bọ Cạp của bạn để chia sẻ cảm xúc của mình. Mặc dù lúc đầu anh ta có thể chống cự nhưng điều đó có thể cứu bạn khỏi trở thành nạn nhân của tội ác hẹn hò.

2 Nhân Mã: Bóng ma

Đặt cược bạn đang cố đoán xem dấu hiệu nào sẽ nhận được ma, nhãn! Không còn nghi ngờ gì nữa, các chàng trai Nhân Mã là những người có nhiều khả năng phạm tội hẹn hò thời hiện đại này. Ghosting, đối với những người không quen, là khi bạn đi chơi với ai đó, có một khoảng thời gian tuyệt vời, và sau đó không bao giờ nghe thấy họ nữa. Họ có thể đã chặn bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc có thể họ chỉ đang bỏ qua các cuộc gọi của bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ không nghe thấy gì từ họ nữa. Những chàng trai Nhân Mã thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, đặc biệt nếu bạn bị thu hút bởi những kiểu triết gia tự do, nhưng họ sẽ kết thúc mọi thứ nhanh chóng. Và bạn thậm chí sẽ không biết! Vì tình yêu tự do, đôi khi họ bỏ lỡ các chiến thuật xã hội cơ bản. Điều này gây khó chịu cho một người thích truyền thống, hoặc thậm chí chỉ là sự đàng hoàng thông thường. Đừng giận nữa; về mặt tươi sáng, nếu bạn bị bóng ma, ít nhất bạn biết bạn sẽ không bao giờ phải nghe lại từ họ.

1 Ma Kết: Sự buông thả

Bạn sẽ bị rơi vào tận cùng với dấu hiệu này. Ma Kết rất coi trọng mọi thứ và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy họ cảm thấy mãnh liệt như thế nào. Trong khi họ có thể không nói ra, họ coi trọng sự toàn vẹn về tình cảm và sự cởi mở trong mối quan hệ. Họ là những người muốn một vợ một chồng, hôn nhân, và có thể là một con chó hoặc một đứa trẻ để làm tròn mọi thứ. Nếu nó hoạt động, tất nhiên. Thật không may cho bạn, nếu bạn là một Song Ngư có tinh thần tự do hoặc một Sư Tử đam mê, bạn có thể gặp khó khăn khi đối phó với thực tế rằng chủ nghĩa truyền thống không dành cho bạn. Người yêu Ma Kết của bạn sẽ cố gắng hết sức có thể để đưa bạn vào hộp của anh ấy, nhưng bạn sẽ không có nó. Anh ấy sẽ kết thúc khá nhanh nếu bạn theo kịp cuộc sống của mình thay vì rơi vào anh ấy. Điều đó đang được nói, mọi thứ có thể dễ dàng đi theo cách khác. Ma Kết ổn định và ổn định, và nếu bạn là Kim Ngưu hay Bọ Cạp, bạn có thể thấy mình hoàn toàn hạnh phúc với thói quen của Ma Kết. Thay vì anh ta thả bạn ra, bạn có thể rơi vào tận cùng với anh chàng chăm chỉ này. Bất cứ điều gì làm cho bạn hạnh phúc, chúng tôi khuyên bạn nên đi. Chỉ cần không thỏa hiệp với mục tiêu cuộc sống của riêng bạn!

8 Bí Kíp Nắm Trọn Trái Tim Anh Chàng Cung Xử Nữ!

Nếu bạn là một cô nàng mơ mộng muốn có một tình yêu lãng mạn không thua kém những câu chuyện tình đậm nước mắt trong các bộ phim tình cảm Hàn Quốc, thì bạn sẽ phải thất vọng tràn trề khi yêu một anh chàng Xử Nữ.

Điều này sẽ chẳng lạ lùng với những cô nàng có nhiều thời gian tiếp xúc với chàng trai sinh cung Xử Nữ. Họ vốn được nhận định là những chàng trai không ưa sự lãng mạn và viển vông. Chàng thích những điều chân thành, mộc mạc xuất phát từ trái tim chứ không phải từ lời nói nơi đầu môi.

1. Tăng cường vốn hiểu biết Được cai trị bởi sao Thủy, các cá nhân thuộc chòm sao Xử Nữ có một trí tuệ cao. Đàn ông thuộc cung Xử Nữ rất ghét phải chứng kiến sự ngốc nghếch cho dù đó chỉ là sự cố tình của một cô nàng nào đó. Họ sẽ nắm tay một cô gái thông minh thay vì một cô búp bê với váy áo, phấn son điệu đà mà không hề có chút trí tuệ và sự hiểu biết.

4. Chấp nhận những lời nhận xét Xử Nữ rất hay để ý và nhận xét người khác từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu Xử Nữ thẳng thắn nhận xét bộ đồ bạn mặc hay kiểu tóc bạn mới làm không phù hợp với bạn. Chàng là như vậy! Nếu bạn không chấp nhận được đặc điểm này của Xử Nữ thì bạn sẽ không thể chịu đựng nổi chàng 1 ngày. Thử ngẫm lại, nếu những nhận xét đó của chàng phù hợp và bạn có thể thay đổi được thì nên làm. Còn nếu không, cứ lặng lẽ bỏ qua vì chàng cũng chẳng thể nhớ nổi hết tất cả những nhận xét dành cho bạn đâu.

6. Đừng cố gắng để ảnh hưởng đến họ Thay đổi ý kiến của một người đàn ông Xử Nữ là điều không thể! Cho dù bạn dùng tất cả nỗ lực của mình thì điều đó cũng chỉ chuyển thành thảm họa mà thôi. Vì vậy, tốt nhất là không nên can thiệp vào công việc của chàng, không nên động đến những điều chàng đã cho nó là bản chất hoặc chân lý. Làm như vậy chỉ có lợi cho bạn mà thôi!

Nguồn : Sưu tầm

16 Cách Để Khiến Một Chàng Trai Nghiện Bạn, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Anh Ấy / Yêu

Vì vậy, bạn đang cố gắng để có được lòng của bạn để thích bạn. Điều đó hoàn toàn bình thường. Câu hỏi này đã được trả lời hết lần này đến lần khác trong suốt lịch sử. Tôi không nói về lịch sử của Internet hay lịch sử hiện đại, tôi đang nói về tất cả lịch sử được ghi lại. Dù bạn có tin hay không, việc người khác giới thích chúng ta là một vấn đề lớn và đã tồn tại mãi mãi. Công bằng mà nói, không có cách nào trong số chúng tôi không tin điều đó, nhưng thực sự không thể tin được là chúng tôi đã rất bối rối trước câu hỏi này. Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi làm thế nào để khiến các chàng trai thích bạn bằng chính điều chúng ta sử dụng để hiểu chính mình: cung hoàng đạo.

16 Làm cho anh ấy cười (Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã)

Họ thường nói rằng cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta. Cá nhân, tôi nghĩ đó là sự thật, nhưng có một cách thậm chí còn dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu bạn không thể nấu ăn. Bạn có thể đến trái tim của một chàng trai dễ dàng hơn thông qua xương hài hước của họ. Nếu bạn biết điều gì làm họ cười, hãy sử dụng nó! Các chàng trai yêu một cô gái vui tính và họ đặc biệt yêu một cô gái có khiếu hài hước phù hợp với anh ta. Ngoài ra, một số mối quan hệ tốt nhất là những mối quan hệ mà bạn có thể cười cùng nhau. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối với một chàng trai hướng ngoại hơn, như Song Tử hòa đồng và Nhân Mã thích phiêu lưu. Tuy nhiên, những Bạch Dương cứng đầu và quyết đoán sẽ đánh giá cao điều này nhất.

15 Làm bạn trước (Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình)

Đôi khi cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là giảm bớt sự tán tỉnh và công khai sự lãng mạn và chơi lên tình bạn. Tình bạn là nền tảng của một mối quan hệ tuyệt vời: bạn phải thích người bạn đời lãng mạn của mình ít nhất một chút để yêu họ và có một cái gì đó tương tự như một mối quan hệ chức năng. Nếu bạn đang tìm cách đi vào trái tim của một chàng trai sống nội tâm hơn, đôi khi tốt nhất là để những con chip rơi xuống nơi họ có thể và làm quen với chàng trai ở mức độ sâu sắc hơn bằng cách không lãng mạn. Đây là một cách tốt để đi nếu bạn đang đối phó với một Thiên Bình, người cần có thời gian để nâng tầm bạn lên, hoặc một Cự Giải tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của họ. Đây là cách đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để một chàng trai Kim Ngưu thích bạn.

14 Tìm hiểu những gì anh ấy thích (Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình)

Chúng tôi không được xác định bởi sở thích của mình, nhưng chúng tôi chắc chắn đặt rất nhiều cổ phiếu vào đó, đó là lý do tại sao chúng tôi thường rất ấn tượng bởi những người nỗ lực tìm hiểu chúng tôi bằng cách tìm ra những gì chúng tôi thích và cố gắng để có được vào chính nó Đó là lý do tại sao chúng ta, là phụ nữ, đánh giá cao khi một chàng trai xem một bộ phim mà chúng ta thích nhưng anh ta không điên, hoặc tại sao chúng ta yêu nó rất nhiều khi họ đặt câu hỏi về những thứ có thể được coi là “đồ con gái”. Điều này cũng quan trọng không kém đối với các chàng trai. Có thể lần sau bạn gặp anh ấy, bạn có thể hỏi về những môn thể thao anh ấy thích hoặc nhờ anh ấy dạy bạn về một loạt trò chơi video mà anh ấy thích. Đây là một điều tuyệt vời để làm cho các dấu hiệu được xác định rõ hơn một chút bởi những gì họ làm, như Sư Tử kịch tính hoặc Bảo Bình trí tuệ. Điều này đặc biệt hiệu quả với Song Tử hòa đồng, người thường nỗ lực rất nhiều để thực hiện điều này như một quy luật.

13 Bao gồm anh ấy trong mọi thứ (Cự Giải, Thiên Bình, Bạch Dương)

Nếu bạn muốn khiến chàng trai của mình phải lòng bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là dành thời gian cho anh ấy. Bạn có thể làm điều này bằng cách đợi anh ấy rủ bạn đi chơi, nhưng đôi khi bạn cần chủ động và hỏi anh ấy nếu anh ấy muốn đi chơi. Điều này không có nghĩa là yêu cầu anh ta hẹn hò, hoặc thậm chí đi chơi với anh ta một mình. Bạn thực sự có thể chỉ cần mời anh ấy đi cùng bạn để đi chơi với bạn bè hoặc bạn có thể gắn thẻ cùng với bạn bè của anh ấy nếu lời mời được mở để làm điều đó. Đây là một cách tốt để làm quen với một chàng trai cần nhiều thời gian hơn để tăng kích thước cho bạn, như Bạch Dương hoặc Thiên Bình. Đây là một cách đặc biệt hiệu quả để tìm hiểu một dấu hiệu cảm xúc hơn như Cự Giải.

12 Hãy trực tiếp (Sư Tử, Bảo Bình, Ma Kết)

Mặc dù thật dễ dàng để bị cuốn hút vào ý tưởng rằng bạn sẽ cần chơi các trò chơi trí tuệ để khiến chàng trai trong mơ của bạn chú ý đến bạn, tôi có thể hứa với bạn rằng điều này ít nhất sẽ không hiệu quả trong hầu hết thời gian. Nếu bất cứ điều gì, nó thực sự dễ dàng hơn về trạng thái cảm xúc của bạn và nói chung là dễ dàng hơn để nói thẳng về cảm giác của bạn và những gì bạn muốn. Các chàng trai thường không nói những câu đố và những người thường không xứng đáng với thời gian của bạn. Là người trực tiếp cắt giảm vấn đề nhanh chóng và tôi đảm bảo với bạn rằng những người xứng đáng với muối của họ sẽ tôn trọng sự ác cảm của bạn khi chơi các trò chơi trí tuệ. Điều này hoạt động tốt nhất trên các dấu hiệu thực sự không có thời gian cho các trò chơi, như Ma Kết đầy tham vọng hoặc Bảo Bình tự do (như một Bảo Bình hẹn hò với một chàng trai Bảo Bình trong nhiều năm nay, cá nhân tôi có thể chứng minh điều này). Leos đặc biệt yêu thích cách tiếp cận này bởi vì tính cách của họ quá đỉnh và kịch tính đến nỗi sự trực tiếp lôi cuốn họ vì sự thiếu kịch tính.

11 Hãy cho anh ấy thấy bạn trân trọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống (Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư)

Nếu bạn thích một người nào đó về khía cạnh văn hóa hơn của cuộc sống, cách tốt nhất để đến gần họ là cho họ thấy rằng bạn cũng đánh giá cao những điều đó. Đây không phải là một chàng trai sẽ làm hỏng nó trong bất kỳ khả năng nào, và rất có thể nếu bạn thích anh ta, bạn cũng không phải là người làm điều đó. Nếu anh ấy thích đồ ăn kỳ lạ hoặc âm nhạc tối nghĩa, có thể không đau khi cho anh ấy thấy rằng bạn cũng thất vọng với những điều đó. Đây là những chàng trai yêu phụ nữ mà họ có thể học hỏi, vì vậy nếu tâm trí của anh ấy có thể được bạn mở ra, anh ấy sẽ yêu bạn. Đây là một chiến thuật tuyệt vời cho những người đàn ông thích những thứ vật chất hơn, như Kim Ngưu thực tế hay Song Ngư mơ mộng, và đặc biệt là Xử Nữ vô nghĩa.

10 Đừng bao giờ quên giao tiếp bằng mắt (Bọ Cạp, Song Tử, Xử Nữ)

Có một lý do tại sao một trong những quy tắc tương tác xã hội lớn nhất trên tất cả các tính là quy tắc giao tiếp bằng mắt. Chúng tôi được khuyên nên duy trì giao tiếp bằng mắt tại các cuộc phỏng vấn xin việc và nếu chúng tôi đang cố gắng bán thứ gì đó vì giao tiếp bằng mắt là một chỉ số cho thấy bạn là người trung thực và trung thực. Thực sự có những điều khác nhau mà giao tiếp bằng mắt có thể có ý nghĩa và cách khác nhau để làm điều này, nhưng chỉ cần biết rằng giao tiếp bằng mắt thực sự quan trọng đối với các chàng trai, đặc biệt là những người có xu hướng nhận thức rõ hơn về các quy tắc xã hội. Một ví dụ điển hình về một chàng trai luôn chú ý đến ánh mắt sẽ là một Song Tử, người có lẽ là người xã hội nhất mà bạn từng gặp, hoặc một Xử Nữ, người cũng khá giỏi trong các tình huống xã hội. Bọ Cạp đặc biệt là những bậc thầy giao tiếp bằng mắt vì tính cách bí ẩn tự nhiên của họ, quá.

9 Hãy dành cho anh ấy sự chú ý (Thiên Bình, Sư Tử, Kim Ngưu)

Đôi khi các chàng trai có thể tìm kiếm sự chú ý như người phụ nữ ấn tượng nhất mà bạn biết. Bất cứ ai đối phó với một anh chàng thực sự kịch tính đều biết điều này và biết rõ về nó. Tuy nhiên, cũng có những kẻ thực sự chỉ đánh giá cao một chút sự chú ý. Họ không cố gắng để trở nên kịch tính, họ chỉ muốn biết rằng họ đang được nghĩ đến. Điều đó hoàn toàn bình thường, cho dù họ có tính cách ấn tượng hơn hay không. Mặc dù thể hiện sự chú ý của anh chàng của bạn được tất cả các chàng trai đánh giá cao, nhưng cũng có nhiều người được đánh giá cao bởi những người có một chút tinh tế, như Leos, người về cơ bản cần những tràng pháo tay để sống. Đây cũng không phải là một trò xấu đối với một chàng trai Kim Ngưu, những người thường quá bướng bỉnh và khắc kỷ đến mức họ đánh giá cao sự chú ý rất nhiều. Libras đặc biệt đánh giá cao điều này vì họ thích dành thời gian với những người họ thích.

8 Hãy nỗ lực để hiểu họ (Bảo Bình, Bọ Cạp, Ma Kết)

Mặc dù có một số chàng trai đánh giá cao một cô gái không thực sự hiểu họ, nhưng nguyên tắc chung là bạn nên nỗ lực hết sức để hiểu được suy nghĩ của một chàng trai mà họ đã hiểu về bạn. Cách tốt nhất để làm điều đó là tìm hiểu anh chàng và giao lưu với họ ở mức độ sâu hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là tìm ra những gì họ thích và cố gắng để có được chính mình. Điều đó thực sự không quan trọng bằng việc học những gì khiến họ đánh dấu và cho phép họ làm quen với bạn. Những người sẽ đánh giá cao điều này nhất là những người thường nghĩ về một cấp độ khác để bắt đầu, như Bọ Cạp và Ma Kết, cả hai đều thực sự tham vọng và không thích đối phó với sự nông cạn. Điều này đặc biệt hiệu quả đối với người Aquari, những người thường suy nghĩ ở nhiều cấp độ bất kể giới tính.

7 Sử dụng ngôn ngữ cơ thể (Song Ngư, Bạch Dương, Ung thư)

Mặc dù nói những điều đúng đắn thường rất quan trọng, đôi khi cách tốt nhất để trái tim của một chàng trai trở nên ý thức hơn về những điều mà cả hai bạn không nói Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để nói những điều bạn có thể chưa sẵn sàng để nói to, và những kẻ nhạy cảm hơn sẽ tiếp thu những gì bạn đang đặt xuống. Những cách hay để thể hiện rằng bạn quan tâm đến anh ấy là sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở, như không khoanh tay hoặc nghiêng về phía anh ấy khi anh ấy nói chuyện. Ngoài ra, đừng ngại ngây thơ chạm vào anh ấy nếu hai bạn có mối quan hệ kiểu đó. Kiểu này hoạt động tốt nhất với những chàng trai hiểu ngôn ngữ cơ thể hơn, như những chàng Cự Giải đeo trái tim trên tay, những chàng trai Bạch Dương giỏi tất cả các loại giao tiếp và Song Ngư, những người có xu hướng giao tiếp ở một vài cấp độ khác nhau dù sao.

6 Hãy là người tin tưởng vào ruột của họ (Dấu hiệu lửa- Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Là ruột của bạn nói với bạn để đi cho nó với anh chàng này? Nghe ruột của bạn. Không có gì là một dấu hiệu Lửa như Bạch Dương, Sư Tử hay Nhân Mã sẽ tôn trọng hơn một cô gái biết lắng nghe. Đây thực sự là một phẩm chất tuyệt vời để có trong cuộc sống của bạn nói chung, vì vậy tôi sẽ làm điều này cho dù tôi có muốn khiến một chàng trai rơi vào loe với tôi hay không. Đây là những người đàn ông luôn thích cảm xúc và lắng nghe tiếng gọi của cuộc phiêu lưu, vì vậy nếu họ thích bạn, họ sẽ biết điều đó và họ sẽ nhảy vào cùng bạn cho dù cả hai bạn có lo lắng đến mức nào. Ở bên cạnh một anh chàng có dấu hiệu Lửa là một cuộc phiêu lưu, nhưng nếu bạn ở bên cạnh anh chàng phù hợp, đó là một cuộc phiêu lưu bạn sẽ luôn muốn tham gia.

5 Đáng tin cậy (Dấu hiệu trái đất – Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

4 Giữ liên lạc với cảm xúc của bạn (Dấu hiệu nước – Ung thư, Bọ Cạp, Song Ngư)

Dấu hiệu nước như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là tất cả về cảm xúc của họ và họ thường hẹn hò với những người phụ nữ không ngại thể hiện cảm xúc và không phủ nhận về họ. Tuy nhiên, ba dấu hiệu này đi về điều đó theo những cách khác nhau. Chẳng hạn, Bọ Cạp chỉ dữ dội và nếu họ quan tâm đến bạn, họ sẽ theo đuổi bạn một cách mãnh liệt vì họ ở trong đó 100% hoặc họ hoàn toàn không ở trong đó. Mặt khác, những người hủy hoại đều muốn thể hiện cảm xúc của mình và sẽ không muốn ở bên một người khiến họ cảm thấy không an toàn khi thể hiện những cảm xúc đó. Song Ngư rơi ở đâu đó ở giữa: họ biểu lộ cảm xúc và mãnh liệt về cảm xúc của họ, nhưng không đến mức giống như hai dấu hiệu khác. Nếu bạn là một cô gái đang cố gắng để có được với một chàng trai nước, điều này rất đáng để nhớ.

3 Tôn trọng sự tự do của họ (Dấu hiệu không khí – Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Là một người ký Air, tôi có thể nói với bạn rằng sự tự do của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, và điều tương tự cũng đúng với mọi anh chàng ký hiệu Air mà tôi từng gặp. Điều này không có nghĩa là một dấu hiệu Khí như Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình sẽ không cam kết với bạn, điều đó chỉ có nghĩa là họ có cách làm việc riêng cần được tôn trọng. Nếu họ không cảm thấy thoải mái với bạn, họ sẽ không cảm thấy thoải mái khi bày tỏ tình cảm của bạn dành cho bạn. Cả ba dấu hiệu này đều hòa đồng ở các mức độ khác nhau, nhưng chúng cũng là những dấu hiệu coi trọng cách suy nghĩ của riêng họ. Họ sẽ không ép buộc họ nghĩ về bạn, nhưng nếu họ cảm thấy rằng bạn đang làm điều đó với họ, họ đã xong. Nếu bạn đang cố gắng có mối quan hệ với một anh chàng ký hiệu Air, điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình là cho phép cả hai bạn có không gian mà các bạn cần để phát triển thành những người độc lập trong khi vẫn phát triển cùng nhau.

2 Hãy tự phát (Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương)

Không ai thích một cây gậy trong bùn, nhưng đó là phẩm chất mà bạn đặc biệt không muốn có nếu bạn đang cố gắng khiến một chàng trai phải lòng bạn. Nếu bạn đang cố gắng để một chàng trai nhìn thấy bạn trong một ánh sáng hoàn toàn mới, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải ra khỏi vùng thoải mái của mình một chút. Điều này không có nghĩa là làm bất cứ điều gì bạn không thoải mái: luôn luôn là chính mình. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là mở ra cho thế giới của anh chàng nhiều hơn một chút, điều đó có thể có nghĩa là làm những việc mà bạn có thể không làm. Những chàng trai sẽ yêu thích sự tự phát nhất là những chàng trai thích phiêu lưu, như Bạch Dương, Song Ngư và Nhân Mã.

1 Có những cuộc trò chuyện thực sự, Nói chuyện không nhỏ (Ma Kết, Bọ Cạp, Xử Nữ)

Bạn đang xem bài viết Cách Nắm Bắt Trái Tim Của Mỗi Cung Hoàng Đạo (Anh Ấy Và Cô Ấy) / Yêu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!