Cách Tính Cho Phí Đăng Ký Bản Quyền Logo Của Bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tính Cho Phí Đăng Ký Bản Quyền Logo Của Bạn mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 24,156 lượt xem.

Phí đăng ký bản quyền logo là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức quan tâm. Mức chi phí này được tính như thế nào? Với hiệu lực bảo hộ lên đến 75 năm, những lợi ích thiết thực mà văn bằng bảo hộ bản quyền logo mang lại, mức chi phí bạn phải bỏ ra liệu có phải là con số quá lớn? Cùng tìm hiểu thật kỹ nội dung trong bài viết dưới đây để có những kế hoạch bảo hộ bản quyền logo của bạn hiệu quả nhất nhé!

Phí đăng ký bản quyền logo tại Cục Bản quyền

Phí đăng ký bản quyền logo tại Cục Bản quyền được tính dựa trên:

 • Loại hình tác phẩm cần bảo hộ: Pháp luật sở hữu trí tuệ quy định rất rõ về các loại hình tác phẩm cụ thể cho thủ tục đăng ký bảo hộ bản quyền logo, ví dụ: tác phẩm viết, bài phát biểu, tác phẩm nghệ thuật, phần mềm máy tính, tác phẩm hội họa, tác phẩm âm nhạc,
 • Mức độ trung thực, chính xác của hồ sơ đăng ký. Bộ hồ sơ đăng ký hoàn hảo sẽ giúp bạn tiết giảm chi phí đăng ký bản quyền logo. Mức độ chính xác, đầy đủ và trung thực của các giấy tờ pháp lý, thông tin bạn cung cấp trong bộ hồ sơ sẽ giúp logo của bạn được xét duyệt thuận lợi hơn tại Cục Bản quyền
 • Mẫu logo cần đăng ký bảo hộ bản quyền: Mẫu logo cần trình bày đúng theo loại hình tác phẩm thể hiện logo thương hiệu của bạn. Nếu bạn trình bày sai quy chuẩn, chắc chắn hồ sơ đăng ký bảo hộ của bạn sẽ bị Cục Bản quyền đánh rớt ngay lập tức.

Chuẩn bị đầy đủ, chính xác và nắm chắc các thông tin trên sẽ giúp bạn tiến hành thủ tục này nhanh chóng và chính xác hơn

Hồ sơ đăng ký bản quyền logo

Chuẩn bị hồ sơ tốt chính là cách thức hữu hiệu nhất để giảm thiểu tối đa chi phí đăng ký bản quyền logo. Những giấy tờ pháp lý cần thiết nhất không thể bỏ qua khi tiến hành thủ tục bảo hộ tại Cục Bản quyền chính là:

 • Đơn đăng ký bảo hộ quyền tác giả theo mẫu của Cục Bản quyền ban hành
 • Mẫu logo thương hiệu cần được pháp luật bảo hộ quyền tác giả
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu có logo đại diện
 • Giấy tờ pháp lý của tác giả sáng tác logo thương hiệu
 • Giấy tờ pháp lý liên quan đến thỏa thuận của chủ sở hữu và tác giả
 • Giấy cam kết về quá trình sáng tác của tác giả về logo thương hiệu cần được bảo hộ
 • Giấy tờ liên quan về việc sử dụng logo thương hiệu trên thực tế
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký bảo hộ bản quyền tại cục Bản quyền

Phí đăng ký bản quyền logo thực chất khá nhỏ so với những lợi ích to lớn mà bạn và thương hiệu của mình sẽ nhận được khi tham gia kinh doanh trên thị trường Việt Nam và thậm chí trên thị trường quốc tế.

Bạn có thể tham khảo thêm các tính phí cụ thể trong các bài viết Phan Law cung cấp tại  hoặc liên hệ ngay với Phan Law thông qua tổng đài tư vấn miễn phí của Duongveyeuthuong.com Phan Law với kinh nghiệp hơn 14 năm hoạt động sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem bài viết Cách Tính Cho Phí Đăng Ký Bản Quyền Logo Của Bạn trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!