Xem Nhiều 2/2023 #️ Chỉ Số Chung Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chỉ Số Chung Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Số Chung Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xếp hạng 1: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người chung thủy và đáng tin nhất, bởi họ luôn có sự chắc chắn và ổn định. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, Kim Ngưu luôn biết cách lập kế hoạch, cố gắng đối mặt và giải quyết nó, bao gồm cả những khó khăn trong chuyện tình cảm hay hôn nhân.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường đánh giá giá trị của con người và vật dựa vào mức độ gắn bó lâu dài. Mối quan hệ càng lâu, Kim Ngưu càng trân trọng và đề cao nó. Ngoài ra, họ là những người rất thực tế. Tuy nhiên, trong con mắt của nhiều người, Kim Ngưu có thể hơi nhàm chán, bướng bỉnh và tiết kiệm.

Xếp hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải khá nhạy cảm. Chính vì vậy họ thường tránh làm mình bị tổn thương hoặc làm ai tổn thương. Khi yêu, Cự Giải luôn muốn chăm sóc tình yêu, đôi khi hơi nuông chiều “một nửa” của mình. Nếu yêu bạn, họ sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp, thoải mái.

Cự Giải yêu gia đình và sẽ chẳng cảm thấy hạnh phúc nếu không có những tình cảm gắn bó sâu sắc. Nhưng họ lại khá nội tâm và khép kín. Điều này khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và mất kiên nhẫn vì họ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu Cự Giải. Và liệu Cự Giải có làm cùng một điều cho nhiều người khác nhau không lại là một câu hỏi!

Xếp hạng 3: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất cẩn thận trong quá trình đi tìm kiếm nửa kia của mình. Đôi khi họ cảm thấy công việc này tương đối vất vả, vì vậy họ không muốn dành thời gian đi tìm người khác. Không những thế, Xử Nữ còn là người rất thực tế và không dễ dàng đánh mất những gì mình đang có. Họ biết cách kiểm soát cảm xúc và tình cảm của mình. Hầu hết các mối quan hệ mới sẽ được bắt đầu khi họ đã chấm dứt chuyện tình cảm với người cũ.

Trong tình yêu, Xử Nữ nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Ho dễ dàng nhận ra liệu ai đó có tình cảm với mình hay không. Họ biết cách khuyến khích, động viên người yêu mình, luôn sẵn sàng đưa bờ vai cho “người ấy” dựa vào. Nhưng Xử Nữ lại hơi “kén cá chọn canh”, cầu kỳ và kỹ tính. Đôi khi chính sự kén chọn này khiến người khác bực bội.

Xếp hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích sự ổn định, bền vững, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ nhận ra rằng, muốn thành công ở bất cứ việc gì, đều cần phải chăm chỉ và quyết tâm. Vì vậy, khi gặp chướng ngại vật trong tình yêu, Ma Kết sẵn sàng đối mặt. Họ có đủ kiên nhẫn để giải quyết khó khăn.

Bản chất của Ma Kết là chung thủy. Tuy nhiên, nếu có lừa dối người yêu, họ cũng rất thận trọng và vẫn chăm sóc người ấy. Nói cách khác, họ không dễ dàng trở lên vô tâm nếu họ ý thức được giá trị của mối quan hệ của mình. Họ không thích những gì rối rắm, lộn xộn. Nhưng bỗng một ngày cảm thấy chán, Ma Kết cũng có thể có hứng thú đi tìm người khác.

Xếp hạng 5: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường hành động khá chắc chắn, độc lập. Họ không thích lừa dối người mình yêu, nhưng cũng không thích những mối quan hệ nào mà đòi hỏi sự ràng buộc quá sâu sắc. Thậm chí đôi khi họ khá cực đoan. Nếu Bảo Bình thật sự muốn tìm một người khác, họ sẽ biến mình thành kẻ cực đoan để chấm dứt mối quan hệ của mình, khiến người ấy không thể chạy theo suy nghĩ của họ.

Khá khó để đoán trước những người thuộc cung Bảo Bình sẽ làm gì. Mặc dù coi chung thủy là yếu tố lý tưởng trong tình yêu, nhưng Bảo Bình cũng có thể dễ dàng cảm thấy chán nếu mối tình ấy buồn tẻ.

Xếp hạng 6: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn kiếm tìm sự yên bình và hài hòa, đặc biệt trong các mối quan hệ. Họ có xu hướng sống vì người mình yêu; nhận thức được giá trị lớn lao của mối quan hệ đang có, vì vậy không muốn mạo hiểm đánh đổi nó. Mặt khác, Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn khi đưa ra các quyết định cho các sự lựa chọn, vì họ suy nghĩ quá nhiều về tất cả mọi thứ; vì vậy họ không muốn đẩy mình vào tình trạng phải chọn lựa.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng rất đa tình và quyến rũ. Nếu xung quanh họ xuất hiện những “cơ hội” để chơi một trò chơi tình ái, họ rất dễ bị lôi kéo và cám dỗ.

Xếp hạng 7: Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu yêu một người thuộc cung Song Sinh, bạn hãy “nghiêm khắc” với họ như với một đứa trẻ ngang bướng để họ không có cơ hội đi “lạc lối”. Song Sinh táo bạo, tò mò và dễ thay đổi. Họ thích những thứ náo nhiệt, mạo hiểm. Họ thích chơi đùa, thậm chí là chơi đùa với trái tim của người khác. Yêu Song Sinh, bạn cũng đừng quên làm mới tình yêu vì họ rất dễ chán khi người yêu mình trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo.

Song Sinh không ổn định. Họ thường xuyên thay đổi trạng thái cảm xúc của trái tim, đôi khi ngụy trang che giấu cảm xúc thật, đôi khi lại tò mò về những cái mới thái quá. Chính những đặc điểm này khiến họ khó chung thủy lâu dài.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Song Sinh lại hành động theo lý trí nhiều hơn là trái tim, vì vậy độ chung thủy của họ phụ thuộc nhiều vào việc họ suy nghĩ như thế nào. Khi họ không chung thủy, chưa chắc lý do xuất phát từ trái tim, mà đôi khi chỉ vì tính tò mò hoặc sự hấp dẫn của những mối quan hệ online.

Xếp hạng 8: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã rất chan hòa, ham chơi, thích đùa giỡn; vì vậy họ dễ bị cám dỗ chạy theo những mối quan hệ “lạc lối” ngay cả khi đã có người yêu. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả các Nhân Mã đều không thủy chung. Trên thực tế, nhiều Nhân Mã khá chu đáo, cẩn thận và chung thủy.

Họ không thích các luật lệ gò bó, thậm chí là hôn nhân ràng buộc. Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy sẵn lòng để họ khám phá những trải nghiệm mới; bởi vì họ không thích một cuộc sống cố định, nhàm chán. Họ thích được khám phá, chinh phục.

Xếp hạng 9: Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu là người nhiệt tình, quyến rũ. Nếu không được kiểm soát, sự quyến rũ ấy có thể bùng lên trở thành mối đe dọa nguy hiểm cho tình yêu của bạn. Họ độc lập và bốc đồng, thường sẽ hành động mà không cân nhắc kỹ hậu quả có thể xảy ra. Dương Cưu thích phiêu lưu, mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm trong cả tình yêu với nhiều mối quan hệ một lúc. Nếu yêu Dương Cưu, bạn hãy học cách tạo ra sự náo nhiệt và thử thách để giữ sự quan tâm của họ.

Dương Cưu giống như những chiến binh, luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào, thích theo đuổi và chinh phục. Những đặc điểm này khiến người ta dễ dàng nghĩ họ là người không chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu, họ lại luôn dành hết nhiệt tâm cho tình yêu của mình. Vì vậy, họ cần những người có tính ổn định để giữ họ thủy chung.

Xếp hạng 10: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người tự cao, ngoan cố và hơi ích kỷ. Đối với họ, chung thủy cần phải được bao bọc bởi sự tự cao ấy; tức là nếu bạn yêu một Sư Tử, hãy biết cách mang lại nhiều điều giúp họ tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, họ cũng rất lôi cuốn và hấp dẫn.

Sư Tử là người cầu toàn, vì vậy luôn tìm kiếm một người bạn đời hoàn hảo nhất có thể. Nhưng không phải mọi chuyện lúc nào cũng hoàn hảo, và trên thực tế không có nhiều mối quan hệ hoàn hảo. Khi phát hiện ra người mình yêu không giống như những gì mình mong muốn, Sư Tử có xu hướng đi tìm “mảnh đất khác màu mỡ” hơn.

Xếp hạng 11: Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung Bò Cạp không dễ để sót bất kỳ sự cám dỗ nào vụt thoát. Họ thích được ngưỡng mộ và theo đuổi. Trong tình yêu, họ thích tìm kiếm sức mạnh, lấn át. Tuy nhiên, Bò Cạp thường che giấu cảm xúc của mình, khiến người khác thấy khó khăn để có thể nắm bắt và hiểu. Nếu yêu một người cung Bò Cạp, bạn nên nhớ rằng, họ thường cho là mình đúng.

Bò Cạp cuốn hút và cũng thích được chinh phục, vì vậy họ khó giữ một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, đặc điểm cố hữu của những người thuộc cung Bò Cạp là thích gắn bó với những gì mình có. Nên việc liệu có hay thay lòng hay không còn tùy thuộc vào từng Bò Cạp.

Xếp hạng 12: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người vô cùng nhạy cảm và thường đấu tranh nội tâm gay gắt. Họ vẽ ra một thế giới tưởng tượng cho riêng mình và sống trong thế giới đó. Chính vì thế đôi khi họ gặp khó khăn trong việc nắm bắt những yêu cầu của thế giới thực tại, bao gồm cả các mối quan hệ. Họ dễ bị vỡ mộng khi tình yêu của mình không giống như những gì họ mơ mộng.

Song Ngư là người yếu lòng, vì thế họ dễ bị cuốn hút bởi các mối quan hệ khác. Họ thấy nhiều vẻ đẹp khác nhau ở những con người khác nhau, và dễ dàng bị cuốn hút bởi những vẻ đẹp ấy. Tuy nhiên, bản chất của họ là có trách nhiệm với tình yêu của mình, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu ấy.

Chỉ Số Chung Thủy Của Chàng Ma Kết

Bản chất của Ma Kết là lạnh lùng. Một khi bản chất bị thay đổi tại một thời điểm nào đó… mà cái thời điểm này hẳn là được tiên đoán sẽ rất dai dẳng, kéo dài… và 1 chút đau khổ kèm theo. Một khi đã chấm dứt… con người Ma Kết lại càng trở nên lạnh lùng hơn rất nhiều.

Các chàng Ma Kết chung thủy như thế nào?

Các chàng trai Ma Kết khá truyền thống và cẩn trọng. Anh yêu một cách thật lòng và sâu sắc, dù anh không biết cách thể hiện tình cảm của bản thân cho bạn thấy. Là người có những ham muốn vật chất, nhưng khi yêu, Ma Kết lại rất tôn trọng và nghĩ cho bạn. Anh chàng Ma Kết hướng đến gia đình và luôn muốn xây dựng một gia đình vững chắc và ổn định.

Sự thật có được hoàn hảo vậy không?

Một chàng trai Ma Kết sẽ luôn cố gắng hàn gắn hay hâm nóng lại tình cảm của hai người khi mối quan hệ bắt đầu có chiều hướng xấu đi. Nhưng nếu anh cảm thấy an toàn hay tin cậy với mối quan hệ khác, anh sẽ đi chệch đường. Lúc đó, anh vẫn ân cần và chăm sóc bạn chu đáo như không có gì xảy ra. Ma Kết rất coi trọng danh tiếng của mình, anh sẽ không muốn người khác thấy mình như một tên sở khanh hay lăng nhăng. ​

Cung Khí ( Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình): 9/10

Các cung Khí thiếu ổn định và hay thay đổi, nhưng sự linh hoạt, thú vị và đáng yêu không ngờ lại giữ chân được các chàng Ma Kết. Cung Khí xinh đẹp và giỏi giao tiếp cũng giúp ích được nhiều cho công việc của chàng.

Nhóm nguyên tố Đất ( Kim ngưu, Ma Kết, Xử Nữ) 8/10

Sự kiểm soát và sở hữu của các chàng Ma Kết sẽ dễ làm các nàng nhóm nguyên tố Đất hay chịu đựng gặp ức chế. Khi các nàng bùng nổ thì chiến tranh sẽ rất khốc liệt.

Nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) 6.5/10

Các nàng cung Lửa hiếu thắng và hay thể hiện ra ngoài. Các chàng Ma Kết bảo thủ và có phần gia trưởng không thích điều đó. Sự thật là, Ma Kết coi trọng danh vọng sẽ chẳng cần thêm một người bên cạnh để cạnh tranh với mình nữa.

Nhóm nguyên tố Nước ( Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) 8.5/10

Các nàng cung Nước nhạy cảm và ướt át sẽ làm dịu đi sự khô cứng của các chàng Ma Kết, dạy cho chàng cách thể hiện cảm xúc và yêu thương ra bên ngoài tốt hơn.

Dù thế nào, các chị em cũng đừng nỡ trách một anh chàng thuộc nhóm nguyên tố Đất khi anh ít lãng mạn, hay chẳng nhiệt thành thể hiện ra ngoài. Vì tạo hóa đã ban cho họ sự ổn định, thức tế và vững chãi. Đừng lo lắng nhiều, vì tình cảm các chàng dành cho các nàng nhiều đến mức thể hiện ra cũng chẳng bao giờ hết.

Chỉ Số Đẹp Trai, Xinh Gái Của Các Cung Hoàng Đạo

– Nữ Bạch Dương: 40% (con gái Bạch Dương hoặc hơi béo một chút, hoặc hơi mảnh khảnh một chút, nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp).

– Nam Bạch Dương: 75% ( nam Bạch Dương có sự cuốn hút thiên bẩm).

♥ Kim Ngưu

– Nữ Kim Ngưu: 55% (nữ Kim Ngưu ngoại hình bình thường, nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt).– Nam Kim Ngưu: 35% (ngoại hình không đặc biệt lắm) nhưng tính cách ở lâu thì không thoát ra được hị hị.

♥ Song Tử

– Nữ Song Tử: 88%(nữ Song Tử thường bẩm sinh xinh đẹp, thường là đôi mắt đặc biệt long lanh có hồn, làn da trắng, dáng vẻ mảnh khảnh)

– Nam Song Tử: 35% (giống nam Kim Ngưu)

♥ Cự Giải

– Nữ Cự Giải: 80% (nữ Cự Giải dịu dàng e thẹn, thuộc tuýp ưa nhìn nhẹ nhàng mà ai cũng thích).– Nam Cự Giải: 70% (nam Cự Giải có khí chất, có ngoại hình thu hút).

♥ Sư Tử

– Nữ Sư Tử: 70% (nữ Sư Tử cũng giống nữ Song Tử, thuộc tuýp thiên bẩm xinh đẹp, khí chất đặc biệt khiến người khác phải ngưỡng mộ).

– Nam Sư Tử: 75%(nam Sư Tử mạnh mẽ, đây chính là điểm quyến rũ của họ).

♥ Xử Nữ

– Nữ Xử Nữ:50% (nữ Xử Nữ có người xinh đẹp, có người ngoại hình bình thường, nhưng chỉ cần cười là trở nên vô cùng thu hút).

– Nam Xử Nữ: 46% (nam Xử Nữ ngoại hình tầm tầm bậc trung, tính cách cũng không quá nổi trội)

♥ Thiên Bình

– Nữ Thiên Bình: 89% (nữ Thiên Bình ở đâu cũng được mọi người yêu mến, ngoại hình cân đối, xinh xắn).

– Nam Thiên Bình: 90% (nam Thiên Bình vừa đẹp trai vừa dịu dàng, ngoại hình khiến người khác phải mê mệt).

♥ Thiên Yết

– Nữ Thiên Yết: 75% (phần lớn nữ Thiên Yết rất gợi cảm, có sức thu hút lớn).

– Nam Thiên Yết: 75% (nam Thiên Yết có ngũ quan cân đối, thường tạo cảm giác bí ẩn khó đoán).

♥ Nhân Mã

– Nữ Nhân Mã: 80% (nữ Nhân Mã tính tình cởi mở, dễ thương dịu dàng. Chính vẻ tự nhiên khiến họ trở nên xinh đẹp).

– Nam Nhân Mã: 90% (nam Nhân Mã đa số là sinh ra đã đẹp trai).

♥ Ma Kết

– Nữ Ma Kết:60% (đa số có ngoại hình bình thường, nhưng có khí chất).

– Nam Ma Kết:75% (nam Ma Kết có đôi mắt chết người, ngũ quan gợi cảm).

♥ Thủy Bình

– Nữ Thủy Bình: 70% (nữ Thủy Bình dễ thương, có sức thu hút, tiếng cười chính là điểm mạnh của họ).– Nam Thủy Bình: 50%(nam Thủy Bình khó có thể gọi là đẹp trai, nhưng lại khiến người khác nhìn một lần mà nhớ mãi).

♥ Song Ngư

– Nữ Song Ngư: 85% (nữ Song Ngư thuộc tuýp cành vàng lá ngọc điển hình, thường sở hữu đôi mắt mít ướt khiến người khác phải mủi long).

– Nam Song Ngư:80% (nam Song Ngư tựa như mặt trời, đi đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh yêu mến).

Sự Chung Thủy Của Nàng Qua Cung Hoàng Đạo

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Được sao Hỏa chiếu mệnh, Dương Cưu là tuýp người nóng vội, khó mà để dành mọi chuyện, bao gồm cả tình dục. Cô ấy muốn thì hầu như chẳng có gì là ngại hay sợ phiền toái. Cô ấy thân thiện, thích khám phá cái mới và không làm người xung quanh nhàm chán.

Khi lửa tình ngùn ngụt thì nàng là người chung thủy nhưng lúc bớt nồng thắm thì nàng nguội lạnh và sẽ “hủy” luôn mối quan hệ đó trong tích tắc.

Dương Cưu nên chọn yêu người hay đi công tác xa, như thế cô ấy luôn được sống trong cảm giác chờ đợi nóng bỏng và lúc gặp thì nổ tung.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Người phụ nữ tuân theo lệnh của thần vệ nữ này cho rằng chỉ có sự thân thiện về thể chất và tinh thần mới tạo ra cảm giác trung thành. Những hình ảnh về sự thân mật, quấn quýt thường làm ấm trái tim và khiến nàng mỉm cười. Cố gắng hết mình để duy trì chuyện yêu đương vì thế nàng không dễ dàng từ bỏ nó. Kim Ngưu coi chung thủy đôi khi gắn liền với chiếm hữu. Son sắt với bạn tình nên nàng không thích sự thay đổi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cô nàng này biết cách đánh lừa bất kỳ người đàn ông nào vì thế trung thực không phải là phẩm chất đầu tiên bạn quan tâm. Chìa khóa để cảm thấy được yêu thương với cô ấy chính là giao tiếp. Càng nhiều ý tưởng được chia sẻ với nhau, thì nàng càng thấy trung thành với bạn. Đàn bà Song Sinh không chịu đựng được việc bị ràng buộc quá mức nên nàng luôn biết cách tạo ra những cơ hội mở cho mình. Cô ấy chỉ thực sự thấy hạnh phúc khi đang chơi trò tình ái với duy nhất một đối tác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người đàn bà yểu điệu và huyền bí được mặt trăng chiếu mệnh này được mẹ dạy dỗ rất chu đáo về lòng trung thành với một ai đó. Vì vậy cô ấy coi chung thủy là chỉ yêu và sống với một người. Họ không đòi hỏi người khác phải đáp trả lại mình vì thế luôn nhận sự đau thương và về bản thân. Biết chấp nhận sự ràng buộc trong tình cảm nhưng sâu trong trái tim mình họ vẫn biết rằng nên để chừa một không gian riêng tư cho đối tác của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Rất chung thủy và kiên trung, đó là phẩm chất nổi bật ở những con sư tử cái. Một khi nàng đã công khai tình yêu với bạn thì đó là bởi phẩm giá của bạn. Lời thề trong tình yêu mà cô ấy coi trọng đó là yêu thương, tôn trọng và vâng lời. Cô ấy không bao giờ tách rời tình yêu với sự trung thành vì thế nếu bạn sở hữu được cô ấy thì đừng có do dự gì nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cô gái ở cung hoàng đạo này rất thông minh và trung thành tuyệt đối. Khi dành tình yêu cho ai, nàng phục vụ và săn sóc người ấy hết lòng nhưng cũng không để bị chà đạp và lợi dụng lòng tin của mình. Dưới vẻ bề ngoài kín đáo là sự sắc sảo đáng kinh ngạc. Nàng không bao giờ đẩy mình vào thế bị động và sẽ cân nhắc kỹ trước khi quyết định sẽ đâu sẽ là tình yêu đích thực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các nàng cung Thiên Bình đến dưới chòm sao Vệ nữ, nữ thần tình ái. Vì thế mà cô ấy không thể sống hạnh phúc nếu không có tình yêu hoặc gắn bó với ai đó. Nàng cho rằng quan hệ tình cảm cũng như sự trao đổi giữa hai người.

Chung thủy với nữ Thiên Bình đồng nghĩa với việc nàng có thể hiểu được quan điểm của đối phương. Nàng cũng là kẻ tán tỉnh hạng nhất và thích chơi trò quyến rũ với những gã đẹp trai gặp trong bữa tiệc. Thiên Bình có thể rất công bằng nhưng mà không phải lúc nào cũng chung thủy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sắc đẹp của người đàn bà Bò Cạp mang đậm sắc thái thần bí, đầy nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh. Nàng hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng. Tuy nhiên, nàng cũng thích lả lơi với những người đàn ông khác. Trung thành là một khái niệm khó thực hiện bởi nàng rất khó tin đàn ông. Cô ấy sẽ đặt anh ta vào những cuộc kiểm tra và thử thách trước khi gật đầu đồng ý.

Bị phản bội khiến trái tim nàng trở nên băng giá và không loại trừ khả năng trả thù ngầm. Nhưng đôi khi cũng nên nghi ngờ chính sự chung thủy của cô gái này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuy là người yêu nồng nàn và say đắm nhưng những cô gái mang cung Nhân Mã không thích bị gò bó quá mức. Tâm hồn phóng khoáng khiến nàng sẵn sàng vứt bỏ cả tình yêu và lòng trung thành để tháo gỡ bản thân khỏi kìm kẹp. Người đàn ông nào biết truyền cảm hứng yêu đương đến nàng, người đó mới có được lòng chung thành của nàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy không thể tìm được người đàn ông có khả năng thoả mãn tham vọng của mình, nàng sẽ dành hết mình cho công việc. Đàn bà Ma Kết không bao giờ thả mình theo những đam mê thiếu suy nghĩ để mà không biết kết cuộc sẽ đến đâu. Nhưng khi nàng vững tin rằng con thuyền của nàng đang bơi đúng hướng đã định, nàng sẽ thư giãn và hiến tặng cho bạn hết bản thân mình.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Nàng rất khác thường trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống. Nàng sẽ chung tình với bạn, nhưng đồng thời hơi lãnh đạm. Những phụ nữ được sao Thiên Vương phù trợ, ngoài người yêu ra, còn có vô số bạn bè và sở thích. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ trói buộc được nàng vào chiếc nôi con nhỏ hoặc bàn làm bếp. Nàng thuộc về tất cả, đồng thời không thuộc về ai. Vì vậy, nếu bạn để nàng có đủ tự do cần thiết, sự thuỷ chung của nàng sẽ vô tận. Nếu bạn để đến tình trạng nàng có đủ căn cứ để mất lòng tin, Bảo Bình sẽ bỏ bạn mà đi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đàn bà mang cung này đầy nữ tính, mềm mại, dễ chịu, khiến đàn ông cứ sà vào họ như những con ong quanh khóm hoa. Chỉ cần trao đổi vài câu với nàng, người đàn ông đã cảm thấy thư giãn, trút bỏ gánh nặng của những khó khăn và lo toan.

Thế nhưng, Song Ngư định chung thủy nhưng mà cái đầu lại không bảo được con tim. Và bởi vì luôn nhìn vào những điều tốt đẹp nhất trong mỗi người và lại thương cảm những tâm hồn lạc lối, nên nàng rất dễ rơi vào các mối quan hệ tình ái mới.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Bạn đang xem bài viết Chỉ Số Chung Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!