Xem Nhiều 3/2023 #️ Chỉ Số Hạnh Phúc Của Cung Hoàng Đạo Nào Cao Nhất # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chỉ Số Hạnh Phúc Của Cung Hoàng Đạo Nào Cao Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Số Hạnh Phúc Của Cung Hoàng Đạo Nào Cao Nhất mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TOP 1: Bạch Dương, Nhân Mã

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 90 điểm

Bạch Dương vốn là một đứa trẻ trong vòng tròn Hoàng đạo. Chính vì thế, Bạch Dương vô cùng ngây thơ trong cuộc sống. Hơn thế nữa, là đứa con của Lửa, Bạch Dương luôn tiên phong và vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm. Bạch Dương là những người ruột để ngoài da, hầu như mọi cảm xúc, suy nghĩ của họ đều bộc lộ ra bên ngoài. Chẳng bao giờ suy nghĩ nhiều hay giấu diếm gì trong lòng, luôn thành thật với chính mình. Chính vì thế Bạch Dương có chỉ số hạnh phúc cao vút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 90 điểm

Nhân Mã chính là chòm sao hạnh phúc nhất trong vòng tròn cung hoàng đạo. Là những đứa con của thần gió, Nhân Mã thích đi du lịch và khám phá mọi điều kỳ bí trong cuộc sống. Chẳng gông kìm hay trách nhiệm nào có thể níu chân và làm chùn lòng Nhân Mã. Luôn vui vẻ, thích tiệc tùng và muốn rong chơi, Nhân Mã thực sự rất hạnh phúc! Không chỉ thế, Nhân Mã còn được bảo trợ của sao Mộc may mắn, vì thế những người sinh cung này thường gặp nhiều vận đỏ hơn so với các cung hoàng đạo khác đấy.Nhân Mã chính là chòm sao hạnh phúc nhất trong vòng tròn hoàng đạo

TOP 2: Song Tử, Song Ngư

Song Tử (21/5 – 21/6): 80 điểm

Song Tử sẽ hệt như đứa trẻ nhưng cực kì tinh ranh. Họ có vẻ trong sáng, ngoài mặt lơ ngơ nhưng trong lòng hiểu hết mọi chuyện đấy và mọi vấn đề của cuộc sống. Song Tử có thể biến đổi và khéo léo xoay chuyển bản thân trong bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào. Suy nghĩ của Song Tử biến đổi nhanh vô cùng, thế nên hiếm khi ai thấy Song Tử buồn được lâu. Cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị thay vì cứ rầu rĩ về một vấn đề duy nhất.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 80 điểm

Song Ngư sống dựa nhiều vào cảm xúc. Vì thế, việc hạnh phúc và cảm giác ấm áp trong lòng là một điều vô cùng quan trọng đối với 12 cung hoang dao Song Ngư. Từ khi còn bé, Song Ngư tin vào những câu chuyện cổ tích thần tiên và luôn mong muốn có được một tương lai màu hồng như nhân vật chính của các câu chuyện ấy. Song Ngư sẽ có được hạnh phúc khi được yêu thương và yêu thương mọi người.

TOP 3: Sư Tử (23/7 – 22/8): 75 điểm

Sư Tử luôn toả sáng và là trung tâm của đám đông. Giống như những đứa trẻ con tài năng, với lời nói thẳng thắn và phong cách hành động mạnh mẽ, chủ động, Sư Tử tự thu hút những người xung quanh phải nể phục và ngưỡng mộ mình. Không chỉ thế, Sư Tử còn mang trong mình một tinh thần quả cảm và sự hào phóng rộng lớn. Những chuyện nhỏ bé vặt vãnh hiếm khi khiến Sư Tử phải đau đầu phiền lòng. Chính vì khá thoải mái, đây cũng là một cung hoàng đạo có chỉ số hạnh phúc cao.

TOP 4: Ma Kết (22/12 – 19/1): 70 điểm

Ma Kết có được hạnh phúc hay không, điều này hoàn toàn nằm trong tay của họ. Ma Kết chủ động từ khi còn bé và luôn biết cách kiểm soát cuộc sống của chính mình. Thế nhưng bên trong Ma Kết lại thường mang những nổi ám ảnh chẳng thể chia sẻ cùng ai. Ma Kết sẽ đạt được hạnh phúc và thoả mãn khi họ thành công trong cuộc sống và chạm đến những dự định, kết quả mà họ tự đặt ra cho chính bản thân mình.

TOP 5: Kim Ngưu, Thiên Bình

Kim Ngưu (20/4- 20/5): 65 điểm

Kim Ngưu trầm lặng, bình thản nhưng bên trong lòng thì có muôn vàn nỗi lo. Điều Kim Ngưu muốn là một cuộc sống thật đơn giản, thật hạnh phúc thế nhưng vốn dĩ bản chất cuộc đời thì nào đâu có giản đơn đâu. Kim Ngưu trông có phần già dặn hơn và suy nghĩ chững chạc hơn các bạn cùng tuổi. Kim Ngưu nghiêm túc, có phần cứng nhắc và bảo thủ. Vì bản thân khó thay đổi nên Kim Ngưu khó có thể thoải mái nổi loạn, thả lỏng bản thân hay vui vẻ trong mọi trường hợp. Để Kim Ngưu hạnh phúc thì không khó, vì nhu cầu và mong muốn của họ rất đơn giản. Ấy thế nhưng để duy trì hạnh phúc của Kim Ngưu thì đấy lại là một câu chuyện khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 65 điểm

Những người thuộc chòm sao Thiên Bình này đặc biệt có vẻ ngoài trẻ trung, và lúc nào cũng nở một nụ cười ngoại giao nên mới gặp có thể bị hiểu nhầm về chỉ số hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, chơi lâu hơn bạn sẽ phát hiện ra Thiên Bình là các “chú sói đội lốt cừu”. Thiên Bình lo lắng và quan tâm về mọi thứ, lúc nào Thiên Bình cũng đi tìm sự cân bằng cho mọi việc. Ấy thế nhưng, cuộc sống thì nào đâu có công bằng. Chính vì thế chỉ số hạnh phúc của Thiên Bình cũng không quá cao đâu. Thiên Bình sẽ hạnh phúc khi được mọi người yêu quý và tin tưởng.

TOP 6: Bảo Bình (20/1 – 18/2): 50 điểm

Nếu hỏi Bảo Bình có hạnh phúc không, bản thân họ cũng chẳng thể trả lời rõ ràng câu hỏi này. Bảo Bình có cái đầu của những người ngoài hành tinh, thế nên việc đo đếm chỉ số hạnh phúc của cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời. Bảo Bình sẽ không hạnh phúc với những điều mà thường khiến mọi người hạnh phúc, họ có cách đo đếm sự thoả mãn của mình rất riêng mà người khác không tài nào hiểu được. Có những Bảo Bình chẳng có gì cả trong cuộc sống nhưng vẫn rất vui vẻ, lại có những Bảo Bình giàu có, tài giỏi và có mọi thứ trong tay nhưng vẫn luôn rầu rĩ.

TOP 7: Cự Giải (22/6 – 22/7): 40 điểm

Bề ngoài của Cự Giải có thể đánh lừa bạn đôi chút rằng cậu ấy hoàn toàn không biết gì về sự đời. Nếu mới chỉ quen biết nhau, bạn có thể nhầm tưởng rằng Cự Giải là những người vô cùng thoải mái và vô tư. Sự thật là, ẩn dưới lớp mặt nạ vui vẻ đó là một tâm hồn cực kỳ dễ tổn thương. Cự Giải giống như quả trứng, trong cứng ngoài mềm và rất khó để có thể nói được rằng đây là một cung hoàng đạo hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ.

TOP 8: Xử Nữ, Thần Nông

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 35 điểm

Xử Nữ lúc nào cũng muốn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối 100%. Chính vì lý do này mà rất khó để có thể khiến một Xử Nữ cảm thấy hài lòng hoàn toàn trong bất cứ vấn đề gì. Chỉ số hạnh phúc của Xử Nữ, thật sự là rất khó để đạt điểm cao. Xử Nữ có thể thấy phật lòng và khó chịu vì những chi tiết nhỏ nhất, những tiểu tiết mà người bình thường thậm chí còn chẳng nhận ra cơ.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 35 điểm

Thần Nông dù là nam hay nữ cũng luôn mang trong mình một vẻ ngoài buồn bã, trầm ngâm và bí hiểm. Sự thật là, ẩn dưới vẻ ngoài lạnh lùng của Thần Nông là một tâm trạng có cực kỳ biến động và nhiều thay đổi. Cảm xúc của Thần Nông không ổn định, họ có nhiều lo lắng bên trong lòng và khó có thể thoải mái, vô tư trong cuộc sống. Thần Nông thường suy nghĩ tiêu cực và khó có được sự tích cực cần có để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Bói Chòm Sao Có Chỉ Số Hạnh Phúc Cao Nhất

Bói chòm sao có chỉ số hạnh phúc cao nhất. Bạn nghĩ rằng trong 12 chòm sao, chòm sao nào có chỉ số hạnh phúc cao nhất? Còn bạn, bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống của mình? Liệu chỉ số hạnh phúc của bạn có nằm trong top đầu tiên của 12 chòm sao?

Theo bói chòm sao thì Bạch Dương và Nhân Mã là hai chòm sao hạnh phúc nhất

Quán quân: Chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Bạch Dương (21/3 – 19/4) là 90/100 điểm. Bạch Dương vốn là một đứa trẻ trong vòng tròn Hoàng đạo. Chính vì thế, Bạch Dương vô cùng ngây thơ trong cuộc sống. Hơn thế nữa, là đứa con của Lửa, Bạch Dương luôn tiên phong và vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm. Bạch Dương là những người ruột để ngoài da, hầu như mọi cảm xúc, suy nghĩ của họ đều bộc lộ ra bên ngoài. Chẳng bao giờ suy nghĩ nhiều hay giấu diếm gì trong lòng, luôn thành thật với chính mình. Chính vì thế Bạch Dương có chỉ số hạnh phúc cao vút.

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Nhân Mã (22/11 – 21/12) là 90/100 điểm. Là những đứa con của thần gió, Nhân Mã thích đi du lịch và khám phá mọi điều kỳ bí trong cuộc sống. chỉ số hạnh phúc của Nhân Mã cho thấy, chẳng gông kìm hay trách nhiệm nào có thể níu chân và làm chùn lòng Nhân Mã. Luôn vui vẻ, thích tiệc tùng và muốn rong chơi, Nhân Mã thực sự rất hạnh phúc! Không chỉ thế, Nhân Mã còn được bảo trợ của sao Mộc may mắn, vì thế những người sinh cung này thường gặp nhiều vận đỏ hơn so với các cung hoàng đạo khác đấy.

Á quân: Chòm sao Song Tử, Song Ngư:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Song Tử (21/5 – 21/6) là 80/100 điểm. Song Tử sẽ hệt như đứa trẻ nhưng cực kì tinh ranh. Họ có vẻ trong sáng, ngoài mặt lơ ngơ nhưng trong lòng hiểu hết mọi chuyện đấy và mọi vấn đề của cuộc sống. Song Tử có thể biến đổi và khéo léo xoay chuyển bản thân trong bất cứ tình huống hay hoàn cảnh nào. Suy nghĩ của Song Tử biến đổi nhanh vô cùng, thế nên hiếm khi ai thấy Song Tử buồn được lâu. Cuộc sống còn quá nhiều điều thú vị thay vì cứ rầu rĩ về một vấn đề duy nhất.

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Song Ngư (19/02 – 20/03) là 80/100 điểm. Song Ngư sống dựa nhiều vào cảm xúc. Vì thế, việc hạnh phúc và cảm giác ấm áp trong lòng là một điều vô cùng quan trọng đối với Song Ngư. Từ khi còn bé, Song Ngư tin vào những câu chuyện cổ tích thần tiên và luôn mong muốn có được một tương lai màu hồng như nhân vật chính của các câu chuyện ấy. Song Ngư sẽ có được hạnh phúc khi được yêu thương và yêu thương mọi người.

Hạng 3: Chòm sao Sư Tử:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Sư Tử (23/7 – 22/8) là 75/100 điểm. Sư Tử luôn toả sáng và là trung tâm của đám đông. Giống như những đứa trẻ con tài năng, với lời nói thẳng thắn và phong cách hành động mạnh mẽ, chủ động, Sư Tử tự thu hút những người xung quanh phải nể phục và ngưỡng mộ mình. Không chỉ thế, Sư Tử còn mang trong mình một tinh thần quả cảm và sự hào phóng rộng lớn. Những chuyện nhỏ bé vặt vãnh hiếm khi khiến Sư Tử phải đau đầu phiền lòng. Chính vì khá thoải mái, đây cũng là một cung hoàng đạo có chỉ số hạnh phúc cao.

Bói chòm sao cho chỉ số hạnh phúc chính xác của 12 cung hoàng đạo Hạng 4: Chòm sao Ma Kết:

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Ma Kết (22/12 – 19/1) là 70/100 điểm. Ma Kết có được hạnh phúc hay không, điều này hoàn toàn nằm trong tay của họ. Ma Kết chủ động từ khi còn bé và luôn biết cách kiểm soát cuộc sống của chính mình. Thế nhưng bên trong Ma Kết lại thường mang những nổi ám ảnh chẳng thể chia sẻ cùng ai. Ma Kết sẽ đạt được hạnh phúc và thoả mãn khi họ thành công trong cuộc sống và chạm đến những dự định như , rồi làm nhà kết quả mà họ tự đặt ra cho chính bản thân mình.

Hạng 5: Chòm sao Kim Ngưu, Thiên Bình:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Kim Ngưu (20/4- 20/5) là 65/100 điểm. Kim Ngưu trầm lặng, bình thản nhưng bên trong lòng thì có muôn vàn nỗi lo. Điều Kim Ngưu muốn là một cuộc sống thật đơn giản, thật hạnh phúc thế nhưng vốn dĩ bản chất cuộc đời thì nào đâu có giản đơn đâu. Kim Ngưu trông có phần già dặn hơn và suy nghĩ chững chạc hơn các bạn cùng tuổi. Kim Ngưu nghiêm túc, có phần cứng nhắc và bảo thủ. Vì bản thân khó thay đổi nên Kim Ngưu khó có thể thoải mái nổi loạn, thả lỏng bản thân hay vui vẻ trong mọi trường hợp. Để Kim Ngưu hạnh phúc thì không khó, vì nhu cầu và mong muốn của họ rất đơn giản. Ấy thế nhưng để duy trì hạnh phúc của Kim Ngưu thì đấy lại là một câu chuyện khác.

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Thiên Bình (23/9 – 22/10) là 65/100 điểm. Những người thuộc chòm sao Thiên Bình này đặc biệt có vẻ ngoài trẻ trung, và lúc nào cũng nở một nụ cười ngoại giao nên mới gặp có thể bị hiểu nhầm về chỉ số hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, chơi lâu hơn bạn sẽ phát hiện ra Thiên Bình là các “chú sói đội lốt cừu”. Thiên Bình lo lắng và quan tâm về mọi thứ, lúc nào Thiên Bình cũng đi tìm sự cân bằng cho mọi việc. Ấy thế nhưng, cuộc sống thì nào đâu có công bằng. Chính vì thế chỉ số hạnh phúc của Thiên Bình cũng không quá cao đâu. Thiên Bình sẽ hạnh phúc khi được mọi người yêu quý và tin tưởng.

Hạng 6: Chòm sao Bảo Bình:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Bảo Bình (20/1 – 18/2) là 50/100 điểm. Nếu hỏi Bảo Bình có hạnh phúc không, bản thân họ cũng chẳng thể trả lời rõ ràng câu hỏi này. Bảo Bình có cái đầu của những người ngoài hành tinh, thế nên việc đo đếm chỉ số hạnh phúc của cung hoàng đạo này còn khó hơn lên trời. Bảo Bình sẽ không hạnh phúc với những điều mà thường khiến mọi người hạnh phúc, họ có cách đo đếm sự thoả mãn của mình rất riêng mà người khác không tài nào hiểu được. cho thấy, có những Bảo Bình chẳng có gì cả trong cuộc sống nhưng vẫn rất vui vẻ, lại có những Bảo Bình giàu có, tài giỏi và có mọi thứ trong tay nhưng vẫn luôn rầu rĩ.

Hạng 7: Chòm sao Cự Giải:

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của (22/6 – 22/7) là 40/100 điểm. Bề ngoài của Cự Giải có thể đánh lừa bạn đôi chút rằng cậu ấy hoàn toàn không biết gì về sự đời. Nếu mới chỉ quen biết nhau, bạn có thể nhầm tưởng rằng Cự Giải là những người vô cùng thoải mái và vô tư. Sự thật là, ẩn dưới lớp mặt nạ vui vẻ đó là một tâm hồn cực kỳ dễ tổn thương. Cự Giải giống như quả trứng, trong cứng ngoài mềm và rất khó để có thể nói được rằng đây là một cung hoàng đạo hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ.

Hạng 8: Chòm sao Xử Nữ, Thần Nông:

Bói chòm sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Xử Nữ (23/8 – 22/9) là 35/100 điểm. Xử Nữ lúc nào cũng muốn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối 100%. Chính vì lý do này mà rất khó để có thể khiến một Xử Nữ cảm thấy hài lòng hoàn toàn trong bất cứ vấn đề gì. Chỉ số hạnh phúc của Xử Nữ, thật sự là rất khó để đạt điểm cao. Xử Nữ có thể thấy phật lòng và khó chịu vì những chi tiết nhỏ nhất, những tiểu tiết mà người bình thường thậm chí còn chẳng nhận ra cơ.

Boi chom sao đánh giá chỉ số hạnh phúc của Thần Nông (23/10 – 21/11) là 35/100 điểm. Thần Nông dù là nam hay nữ cũng luôn mang trong mình một vẻ ngoài buồn bã, trầm ngâm và bí hiểm. Sự thật là, ẩn dưới vẻ ngoài lạnh lùng của Thần Nông là một tâm trạng có cực kỳ biến động và nhiều thay đổi. Cảm xúc của Thần Nông không ổn định, họ có nhiều lo lắng bên trong lòng và khó có thể thoải mái, vô tư trong cuộc sống. Thần Nông thường suy nghĩ tiêu cực và khó có được sự tích cực cần có để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Chỉ Số Iq Cao Nhất

Quán quân: Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống của Song Tử luôn rất phong phú đa dạng, họ hoạt bát và có phản ứng nhanh với sự vật, sự việc. Khá có tài năng về văn nghệ, Song Tử đặc biệt hứng thú với những thứ mới mẻ, thích được tìm tòi khám phá. Hiểu sâu biết rộng, những người này thích sử dụng trí óc vào công việc để hiểu được cặn kẽ mọi vấn đề. Hơn nữa lại không chủ quan tự mãn, Song Tử biết nghe lời người khác song đồng thời cũng lại có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ của người đó. Song Tử thông minh nhưng cũng rất thích dùng trí khôn để trêu chọc người khác.

Á quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trời sinh bản tính thích tự do như Nhân Mã rất có tinh thần tìm hiểu khám phá. Nhân Mã rất giỏi việc áp dụng những gì học được vào công việc và cuộc sống, đặc biệt là dùng lời nói để đạt được những gì mình mong muốn. Có người đã từng “tâng bốc” Nhân Mã tài giỏi đến mức dù không một xu dính túi vẫn có thể đi được khắp thế gian. Họ luôn đưa ra những ý kiến có ích để giải quyết vấn đề, lại biết cách lấy lòng người khác những lúc cần thiết nên nhất định sẽ không bao giờ thua thiệt.

Hạng ba: Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông rất thông minh nhưng họ không phải những người thích thể hiện, chỉ âm thầm xử lý tốt chuyện của mình. Thần Nông hay dành nhiều thời gian để im lặng suy nghĩ nên nhiều người cho rằng họ là những kẻ tâm tư sâu sắc hay dùng mưu kế. Dù vậy cũng không thể phủ nhận họ là người có khối óc rất nhanh nhạy, có khả năng chinh phục và thuyết phục người khác mạnh mẽ.

Hạng bốn: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là một người luôn trầm tĩnh và bình thản, Kim Ngưu có thời gian để suy ngẫm phân tích kỹ càng về mọi mặt của sự vật sự việc. Vì có cái nhìn toàn diện với vấn đề nên Kim Ngưu quá biết bảo vệ mình, gặp người lạ sẽ rất xa cách và lạnh lùng, chọn lựa thái độ đó để có thời gian đánh giá đối phương. Nếu họ nhận thấy không có gì uy hiếp thì Kim Ngưu sẽ sẵn sàng chấp nhận người bạn này. Sự cẩn thận trong việc chọn bạn của Kim Ngưu không bao giờ là thừa.

Hạng năm Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Lúc nào cũng có thể duy trì được thái độ bình thản trước mọi việc, Xử Nữ được xem như cao thủ trong việc giải quyết mọi vấn đề. Họ làm việc luôn tính toán trước sau vẹn toàn, lường trước mọi khó khăn, nhất định sẽ không để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Nói rằng Xử Nữ thông minh chẳng bằng hãy khen ngợi tầm nhìn xa trông rộng và sự tinh tế tỉ mỉ nơi họ, những yếu tố giúp Xử Nữ luôn có được thành công.

Đọc Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

Xử Nữ năm nay là sinh viên năm nhất của khoa mỹ thuật. Khi cô vừa vào trường thế nào lại bị gặp phải chuyện mà đó giờ cô không bao giờ tin, chính là việc yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vốn không tin vào những điều như vậy nào ngờ cô lại đi thích hội trưởng ngay khi vừa gặp chứ. Xử Nữ thầm nghĩ nếu như đã như vậy thì cô quyết sẽ theo đuổi vị hội trưởng kia.

Bởi đó là lý do mà Xử Nữ tham gia vào hội học sinh của trường.

Hôm nay hội học sinh có cuộc họp, khi vừa họp xong Xử Nữ liền tươi cười đi đến chỗ vị hội trưởng – Hội trưởng Tần không biết tôi có thể mời anh ăn trưa không – Xin lỗi không thể_ Tần Hy lạnh lùng từ chối Xử Nữ làm cô bị bao người cười và bao lời chỉ trích Giữa lúc Xử Nữ không biết làm sao thì có một giọng nói ấm áp vang lên – Học muội Xử Nữ không biết có thể để tôi mới em bữa trưa được không Bỗng không khí trầm xuống không còn tiếng cười hay bất cứ lời bàn tán nào nữa Xử Nữ gật đầu nhìn người kia đầy cảm kích, hai người sánh bước cùng nhau.

Đến nhà ăn người kia bảo Xử Nữ đi tim chỗ ngồi còn anh đi lấy đồ ăn. Khi người kia mang đồ ăn quay lại, đợi người kia ngồi xuống Xử Nữ nói. – Hội phó ngạn hôm nay thật cảm ơn anh

Anh cười rồi xoa đầu cô Hành động của anh làm cô bối rối. Nhìn cô như vậy anh không biết nên làm gì – ăn đi

Nghe vậy Xử Nữ cũng bắt đầu xử lý phần thức ăn của mình.

Những ngày sau đó Xử Nữ vẫn tiếp tục theo đuổi Tần Hi nhưng lần nào hắn cũng lạnh nhạt từ chối cô. Những lúc bị từ chối thì xử nữ rất buồn, những lúc đó Ngạn Kim Ngưu lại ở bên an ủi cô, giúp cô vui vẻ trở lại.

Xử Nữ bởi vì công khai theo đuổi Tần Hi mà trở thành kẻ thù của nhiều người. Xử Nữ biết họ rất ghét cô, cô cứ tưởng như vậy họ gặp sẽ nói móc hay chữ mắng cô thậm chí là đánh cô nhưng không họ chỉ nhìn cô với ánh mắt căm thù chứ ngoài ra không làm gì cả. Xử Nữ nghĩ thì ra họ vẫn là còn biết sợ nên không dám làm những chuyện vô pháp vô biên với cô.

Xử Nữ đang đi thì gặp Tần Hi đi về phía cô, Xử Nữ chưa kịp vui mừng nữa thì gặp hoa hoa đi phía sau hắn hình như trên mặt cô ta còn có dấu tay thì phải nhưng sao cái dấu tay đó cô thấy có gì đó không đúng cho lắm. Đang suy nghĩ xem cái ở trên mặt vị kia là không đúng ở chỗ nào thì người kia đã đứng trước mặt cô, Xử Nữ định hỏi xem người kia tìm cô là có việc gì nhưng là chưa kịp thốt ra từ nào thì…… Chát….. Bịch Xử Nữ nào nghĩ đến là Tần Hi sẽ tát cô một cái chứ cũng vì cái tát đó nên Xử Nữ mất thăng bằng mà ngã xuống Xử Nữ ôm bên mặt vừa bị đánh trừng mắt nhìn Tần Hi, cái tát rất mạnh ti rất đau nhưng Xử Nữ quyết không rơi một giọt nước mắt. Vì ở đây là hành lang nên rẩt nhiều người nhìn thấy cảnh vừa rồi, con gái thì nhìn Xử Nữ bị như vậy thì hả hê, còn con trai tuy thương xót nhưng vẫn là không dám giúp cô vì ai mà chả biết lúc này ra giúp cô là đồng nghiã với việc là đối đầu với hội trưởng chứ.

Xử Nữ chưa kịp hỏi vì sao lại đánh cô thì người kia lại lên tiếng – cái tát vừa rồi xem như là cô trả lại cho Hoa Hoa_ Hắn lạnh lùng nhìn cô Giờ thì Xử Nữ đã hiểu vì sao lại đánh cô thì ra hắn cho là cô đánh cô ta, tuy từng tranh cãi với cô ta nhưng lần đó là vì cô ta khích cô còn giờ đang yên hà cớ gì cô phải đi đánh cô ta , đánh cô ta chỉ thêm bẩn tay cô, Xử Nữ cười lạnh định đứng dậy thì có người đến đở cô Cô khi nãy rất mạnh mẽ nhưng vừa thấy anh liền muốn khóc. Mọi người ồn ào kho thấy hội phó giúp đỡ Xử Nữ. – không sao chứ_ anh dịu dàng hỏi cô còn có đau lòng kho thấy bên mặt bị thương của cô, có trời mới biết giờ anh muốn đánh cho tên Tần Hi ngu ngốc kia một trận nhớ đời. Xử Nữ đứng tước mặt Tần Hi – Chát.. trả cho anh xem như không ai nợ ai_ Xử Nữ nhìn hắn đầy chán ghét, giờ cô đã thấu con người này Mọi người một phen kinh ngac, vị hội trưởng đáng kính của họ vừa bị ăn tát

Hoa hoa bên cạnh cũng bất ngờ trước hành động của Xử Nữ Tần Hi tức giận nhìn Xử Nữ Ngạn Kim Ngưu vội kéo Xử Nữ ra phía sau anh, anh lúc này đang đứng đối diện với Tần Hi, anh cười lạnh một tiếng rồi nói – Tần Hi uổng công cho cậu được mọi người chọn làm hội trưởng, vậy mà cũng không biết phân biệt đâu là tự mình đánh mình với cái bị người khác đánh,cậu như vậy là quá ngu ngốc rồi_ Nói xong liền kéo Xử Nữ đi Khi họ đi Tần Hi nhìn Hoa Hoa nhận ra mình bị cô ta lừa rồi bật cười” thì ra mình ngu đến vậy “

Những ngày sau đó Xử Nữ không còn bám theo tên cặn bã Tần Hi nữa, thế quái nào tên Tần Hi đó lại bám ngược lại cô, Xử Nữ giờ với hắn chỉ là chán ghét Xử Nữ đang đi thì nhìn thấy Ngạn Kim Ngưu đang cùng với một cô gái cười cười nói nói có điều anh không thấy cô, Xử Nữ không hiểu sao lại thấy khó chịu vô cùng.

Tâm trạng đang không vui ấy vậy mà còn gặp tên Tần Hi – Xử Nữ _ Hắn vừa gặp Xử Nữ liền gọi Còn Xử Nữ thì bơ đẹp hắn luôn Cô buồn bực đi vào WC, đứng tron đó Xử Nữ không ngớt mắng tên Tần Hi ngu ngốc kia.. Định mở cửa đi ra thì nghe thấy bên ngoài có người bên ngoài nói chuyện, mà cái họ đanh nói lại là cô – Con nhỏ Xử Nữ đó thì có cái gì chứ _ Giọng nói đầy tức giận – Đúng vậy cô ta trước kia là điên cuồng theo đuổi hội trưởng vậy mà giờ còn bày đặt ra vẻ chán ghét với hội trưởng – Đúng nếu hội phó mà không ra mặt bảo vệ cho cô ta thì mình từ lâu đã đánh cho cô ta một trận nhớ đời rồi

Xử Nữ đợi khi bên ngoài không còn tiếng nói chuyện nữa thì mới bước ra. Xử Nữ nghĩ thì ra là anh âm thầm ở phía sau nên cô mới không bị mọi người khó dễ, chợt Xử Nữ nhận ra trong mình có cái gì đó sáng tỏ. Xử Nữ nhanh chóng chạy đi tìm người kia. Thì ra là anh đang ờ trên sân thượng

Xử Nữ thở phì phò vì chạy nhanh.

– Em chạy nhanh làm gì vậy_ anh nhìn cô không hài lòng – Em tìm anh_ Xử Nữ nhìn anh cười Kim Ngưu nhíu mày tìm anh cũng đâu cần chạy nhanh như vậy – Em có chuyện quan trọng muốn hỏi anh_ Xử Nữ nghiêm túc nhìn anh – Ừ em hỏi đi – Hứa là phải trả lời thật nha_ Cô nhìn anh Anh nhìn cô nghi ngờ nhưng vẫn là gật đầu đồng ý

– Em muốn hỏi là là…. anh thích em phải không_ Xử Nữ lấy hết can đảm hỏi Anh ngây ngây người nhìn cô một lúc lâu rồi sau đó gật đầu – vậy sao không nói cho em biết – Cái đó không quan trọng chỉ cần em hạnh phúc với anh như vậy là đủ rồi_ anh vô d9nh5 nhìn về một nơi xa – ai nói không quan trọng nếu anh nói em biết sớm để em nhận ta tình cảm của mình sớm thì em đâu có tốn thời gian với tên cặn bã kia chứ.. tất cả là tại anh tại anh, tại anh….cô vừa khóc vừa đánh anh Anh để mặt cho đánh anh cho hả giận đến khi cô ngừng – ý em là – ý em là em không thích tên tần Hi kia, lúc đầu tuy có chút thích hắn nhưng hắn lạnh lùng với em như vậy thì em đã sớm không thích hắn nữa rồi, chỉ là không cam tâm nên mới cố chấp theo đuổi hắn_ cô tuông 1 chàng dài – Cho nên…_ Anh hồi hộp nhìn cô – cho nên trái tim em đã sớm hướng về cái người lúc nào cũng ở bên cạnh em trong những lúc em mệt mỏi – Thật_ Anh cười cười nhìn cô Cô khẽ gật đầu Anh ôm cô vào lòng thì thầm– Anh yêu em – Em Cũng yêu anh _ Cô trong lòng anh cười hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Chỉ Số Hạnh Phúc Của Cung Hoàng Đạo Nào Cao Nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!