Xem Nhiều 3/2023 #️ Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể họ sẽ cố gắng tìm ra bằng được lý do dẫn đến quyết định của bạn là gì nếu họ thật sự trân trọng tình yêu này; nhưng dù sao với họ, chia tay cũng là một bài học cuộc sống mà mình cần học. Tuy việc chia tay với một Nhân Mã là không hề khó khăn, họ sẵn sàng để bạn ra đi nhưng sau đó lại tự cảm thấy hối hận, ủ ê và buồn chán, họ sẽ nhớ đến những lúc bạn làm họ không vui tổn thương, ghi lại những kỷ niệm của hai người và thường thấy nhất là Nhân Mã sẽ chia sẻ câu chuyện đó với nhiêu người, có thể không thân thiết để nhận được sự an ủi họ cần. Đừng bất ngờ nếu có người nói rằng Nhân Mã hét lên với cả thế giới rằng bạn đã đối xử với họ không tốt như thế nào. Họ sẽ nhắc lại tất cả những lỗi lầm mà bạn từng mắc phải trong quá khứ. Vì vậy, để đối phó với một Nhân Mã như thế, bạn hãy làm theo những điều sau: Đừng vội vàng cặp kè với người khác ngay sau khi chia tay. Vì nếu họ thấy bạn tay trong tay với người mới nhanh như thế, họ sẽ nghĩ bạn đã lên kế hoạch chia tay từ rất lâu đó và càng trách móc bạn nhiều hơn; thậm chí có thể dẫn đến thái độ tiêu cực như thù hận, oán hờn. Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao. Tuy nhiên một khi họ đã để bạn ra đi, sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội trở về vì đối với Nhân Mã, không nhất thiết phải níu kéo quá khứ, có thế mới sống tốt được!

Nhân Mã là người có thể quên đi quá khứ và sống một tương lai hoà bình với bạn. Vậy nên, sau khi chia tay, khả năng để các bạn trở thành những người bạn tốt là rất cao. Tuy nhiên một khi họ đã để bạn ra đi, sẽ không bao giờ cho bạn cơ hội trở về vì đối với Nhân Mã, không nhất thiết phải níu kéo quá khứ, có thế mới sống tốt được!

Nhân Mã, Chia Tay Đi…

Hóa ra từ đầu đến cuối….Xử Nữ vẫn không thay đổi….Cô lặng lẽ bỏ đi đâu đó, Ma Kết chỉ biết nhìn cô mà không dám đuổi theo vì sợ lại nghe câu nói lạnh nhạt vô tình đó nữa…

“Reng”

“Bíp”

– Alo.

– Nhị bang chủ, tụi em không liên lạc được Đại bang chủ, làm cách nào….

– Giết._ 1 chữ, đồng thời là 1 câu nói, cũng là 1 câu ra lệnh. Tuy chỉ có 1 nhưng mạnh gấp 10, cũng chẳng phải nhẹ nhàng gì mấy…

– Rõ.

“Bip”

– Tôi sẽ chờ…Chờ cho tới khi tôi bắt em…

– Nhân Mã…._ Một con gái õng ẹo bước đến chỗ Nhân Mã, gạt phắt tay Cự Giải ra. Cự Giải không nói lên lời, cái gì đây? Muốn cô bùng cháy à?

– Nhân Mã._ Cự Giải mặt xám xịt, đôi mắt lạnh lùng sắc bén nhìn đôi trai gái trước mặt mình, rất muốn đánh nhau với cả 2.

– A….Cự…Cự Giải…_ Nhân Mã lắp bắp, cái tội trêu gái đây mà, chết rồi, Cự Giải hiền hậu xinh đẹp nết na không ai sánh bằng đâu rồi…(Au: Ổng tự kỉ đấy .-.) Ai đó mang Cự Giải lại đi…Tôi sợ Cự Giải này lắm….

– Nhân Mã…Anh hứa với em sẽ bỏ con này mà…_ Cô ả kế bên Nhân Mã cạ ngực mình vào cánh tay Nhân Mã, Nhân Mã khẽ rùng mình. Hành động và lời nói đó đều lọt vào Cự Giải nhà ta.

– À…Thế à…Vậy thì chia tay nhanh thôi nhỉ…Nhân Mã?_ Cự Giải bỗng chốc thành người vô tình, lãnh khốc như Bảo Bình. Nhân Mã nhìn Cự Giải, Cự Giải này…Khác quá…Rất khác, khác kinh khủng, đây …. Không phải là Cự Giải…

– Cự Giải…_ Nhân Mã ú ớ, chết rồi, kiểu này chết thật rồi.

– Câm miệng!_ Cự Giải nhìn Nhân Mã và cô ả kế bên, hận không thể bóp nát cả hai.

– Cô ra lệnh cho anh Nhân Mã đó sao? Lấy tư cách gì đó hả?_ Cô ả xông lên chửi Cự Giải và chúc mừng, cô ả đã bị một cái tát in năm dấu tay đỏ trên má. Cự Giả iddang cố kìm nước mắt, mặt vẫn lạnh lùng.

– Cự Giải…_ Nhân Mã muốn ôm Cự Giải, muốn giải thích cho Cự Giải, nhưng tiếc là….

– Câm miệng! Anh không xứng đáng gọi tên tôi._ Đôi mắt Cự Giải đục ngầu, quay người bước đi một khoảng. Nhân Mã đẩy cô ả ra rồi đuổi theo, cô ta tức tốc đuổi theo Nhân Mã, Cự Giải biết mình sẽ bị đuổi theo nên đã đi đường vòng, lung tung beng hết, đến cuối, Cự Giải về chỗ cũ với Song Ngư còn Nhân Mã? Cậu ta tìm đường tìm Cự Giải.

Cự Giải lững thững đi tới chỗ Song Ngư, Song Ngư nhận ra điểm bất thường liền đỡ Cự Giải.

– Cậu sao vậy? Không phải đi chơi cùng Nhân Mã của cậu sao?_ Song Ngư lo lắng hỏi.

– Hắn…Không còn là của tớ nữa, tớ chia tay hắn rồi. Đừng nhắc hắn nữa, Bảo Bình đâu rồi, tớ tìm cậu ấy một chút._ Cự Giải không kìm được nữa, hàng lệ từ mắt chảy dài trên má, trong suốt óng ánh như pha lê nhưng lại mang một mùi đau khổ.

Song Ngư đưa Cự Giải về phòng thì Bảo Bình đang tự băng cánh tay mình, mắt liếc Cự Giải một hồi rồi thôi.

– Bảo Bình…_ Song Ngư chưa kịp nói hết câu đã bị Bảo Bình chặn lại.

– Được rồi, để cậu ấy ở đây, cậu mau đi với chồng cậu đi, Song Tử vừa kể lể với tôi xong đấy._ Bảo Bình cất hộp cứu thương, Song Ngư để Cự Giải ngồi trên giường, tự mình cáo lui.

– Bảo Bình…_ Cổ họng Cự Giải khô khốc, nói chẳng nên lời nữa rồi.

– Chuyện gì nào? Nhân Mã sao?_ Bảo Bình ngồi kế bên Cự Giải, quan sát từng hành động của Cự Giải dù là nhỏ nhất, phần nào cũng đoán được là thất tình.

– …_ Cự Giải chỉ tay vào cổ họng mình, Bảo Bình liền lấy một li nước ấm đưa Cự Giải, chậc chậc chuyên gì đây….

– Rồi, chuyện gì nói tôi nghe._ Bảo Bình để ly nước lên bàn kính. Cánh tay dần cứng ngắt.

– Nhân Mã và tớ … chia tay.._ Cự Giải không ngừng run rẩy, khóc nấc lên.

– Chia tay? Nói mọi chuyện tôi nghe._ Bảo Bình đưa tay lau nước mắt cho Cự Giải. Có vẻ như Cự Giải quá yếu mềm đi, không chịu nổi đả kích?

Cự Giải kể hết mọi chuyện cho Bảo Bình. Bảo Bình chỉ lẳng lặng nghe, chính mình cũng phải nghĩ cách cho Cự Giải. Có vẻ căng rồi đây…

– Tớ nên làm gì đây? Hức…_ Cự Giải ôm mặt mình khóc, Bảo Bình chỉ vỗ vai an ủi. Chính mình cũng đã có cách cho Cự Giải.

– Cự Giải, do cậu quá yếu lòng thôi. Đây là lần đầu, không tránh được đau thương cho nên đây là chuyện thường tình, dần nó sẽ bớt đau. Giờ chỉ cần cậu đừng nghĩ tới Nhân Mã là được. Dù sao thfi cứ coi cậu ta như người khác, nói chuyện bình thường như vừa gặp người xa lạ đi. Cậu có thể khóc, cứ găp tôi, cậu muốn khóc bao nhiêu thì khóc, chừng nào bỏ được thì mới được dừng khóc, hết nước mắt luôn cũng được. Tuy tôi không biết khuyên sao nhưng chỉ biết nói mấy lời này thôi._ Bảo Bình vuốt tóc Cự Giải (Au: Tình mẫu tử :v) từ từ, Cự Giải khóc trên vai Bảo Bình, chỉ lần này thôi, Bảo Bình nói đúng, chỉ lần này thôi cô sẽ không khóc nữa….Sẽ không nước mắt đối diện với Nhân Mã.

Được một lúc, Cự Giải ngủ trên vai Bảo Bình. Bảo Bình đỡ Cự Giải trên giường, đắp chăn rồi cầm điện thoại gọi một người.

“Bíp”

– Alo.

– Thiên Yết à?

– Ừ.

– Nhân Mã đâu?

– Cậu ta đang uống rượu, làm càn phòng tôi này.

“Cự Giải…Anh xin lỗi….Cự Giải…”

– Tôi nghe rồi, để cậu ta ở đó một lát.

– Ừ…Này…._ Thiên Yết có chút chần chừ.

– Gì?

– Cậu….Ngủ ngon…_ Hai tai Thiên Yết bỗng đỏ lên. Rốt cuộc cũng chẳng thể nói một câu ngọt ngào được.

– Ừm, ngủ ngon.

“Bíp”

Bảo Bình cúp máy, tay tự che miệng mình, một nụ cười nở trên môi, một chút mừng và có gì đó hạnh phúc.

Lảm nhảm của con tác giả:

Hừm…..Tớ có 1 tin buồn và 1 tin vui, mọi người một nghe tin nào?

Tin vui đây, tèn tén ten :)))

“Bùm”

Tớ đã có kết quả sẽ viết truyện đến bao nhiêu chap, và con số là 70 – 75. Các bạn cứ chờ dài dài =))). Cơ mà truyện sẽ có 8 phiền ngoại =)), mỗi phiên ngoại sẽ hơi bị dài đó nha :))) Đọc hơi bị…phê :))))

Ừm thì….Tớ chỉ có nhiêu đó thôi, mai thứ 2 – 17/10/2016 là ngày TỬ THẦN đoạt mạng tớ đó mấy bạn. Ahuhu :”(( Tớ có die thì mấy bạn cúng tớ nha :”(((

Sau ngày hôm nay 2 vợ chồng Xử Phong – Bảo Thiên sẽ giết tớ. À lí do…

Ừm..Lí do là tớ vô tình thấy họ thân mật như ôm rồi nắm tay các thứ :v Ahehe tớ cảm giác mình biến thái quá a~ =))

Tớ hảo xin lỗi tất cả…

Sayonara… ^^

Nhân Mã Chỉ Mong Một Người Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Nhân Mã Lại Một Mình

Nhân Mã chẳng mong tình mình cuồng nhiệt như bao mối tình ngoài kia, Nhân Mã cũng chẳng ước ao được anh nuông chiều như một cô công chúa nhỏ. Nhân Mã chỉ mong rằng, anh sẽ đến bên, bao dung cho những tật xấu của Nhân Mã, thủ thỉ nói rằng, dù Nhân Mã có xấu xa đến nhường nào, anh cũng sẽ không bỏ Nhân Mã lại một mình…

Gửi anh,

Sài Gòn hôm nay nắng đẹp quá, lòng Nhân Mã bình yên đến lạ.

Nhân Mã chẳng biết bao giờ anh sẽ xuất hiện trong cuộc đời này, sẽ là một ngày nắng đẹp như hôm nay, hay một chiều giông bão bất chợt?

Nhân Mã sẽ mong anh ngồi nghe Nhân Mã kể những câu chuyện cũ mềm, những câu chuyện không đầu không đuôi có phần nhàm chán. Nhân Mã mong anh sẽ ngồi nghe Nhân Mã than thở với biết bao thứ vớ vẩn nhỏ nhặt trong cuộc sống Nhân Mã. Sẽ nghe Nhân Mã kể về những vết thương lòng với câu chuyện tình cũ. Anh sẽ hiểu cho Nhân Mã, sẽ hiểu tại sao hôm nay Nhân Mã lại nhẫn tâm bỏ đi đối với người Nhân Mã thương day dứt, thương đến đau lòng. Người con trai ấy, có lẽ mãi là người Nhân Mã không nỡ làm người ấy tổn thương, không nỡ làm người ấy đau lòng, không nỡ từ chối. Nhưng hôm nay, Nhân Mã lại bỏ đi, bỏ người ấy ở lại phía sau lưng. Chỉ là, có lẽ tổn thương đã qua, Nhân Mã không quên được. Nhân Mã thà chịu cô đơn, hơn là những cảm xúc khó chịu cứ bủa vây lấy Nhân Mã, Nhân Mã sợ mình sẽ trở nên xấu xa, trở nên tồi tệ bởi những chuyện không hề đáng.

Nhân Mã hứa sẽ không trẻ con, nhưng mong anh hãy nuông Nhân Mã những lần Nhân Mã ngủ dậy cáu kỉnh. Nhân Mã hứa sẽ ngoan, nhưng mong anh hãy vỗ về Nhân Mã những lúc Nhân Mã bướng bỉnh. Nhân Mã có thể chăm sóc tốt cho bản thân mình, nhưng mong anh vẫn quan tâm Nhân Mã dù cho một chuyện nhỏ nhặt cỏn con. Nhân Mã hứa sẽ làm những món anh thích, nhưng anh đừng ép Nhân Mã ăn những thứ Nhân Mã không thích. Nhân Mã sẽ không ghen tuông vớ vẩn, chỉ mong anh trong thời gian quen Nhân Mã, đừng có mối quan hệ nhập nhằng với người con gái khác. Nhân Mã sẽ hoàn toàn tin tưởng anh, nhưng có những lúc Nhân Mã thắc mắc, anh đừng chỉ trả lời bằng câu chất vấn rằng Nhân Mã có tin anh không. Nhân Mã sẽ tôn trọng không gian riêng của anh và bạn bè, và Nhân Mã mong anh cũng như thế.

Cậu ấy là cả tuổi thanh xuân của Nhân Mã. Vậy mà Nhân Mã nỡ bỏ đi, Nhân Mã nhẫn tâm quá phải không? Nhân Mã vô lý quá, có phải không anh? Nhưng xin anh, đừng phán xét Nhân Mã. Để Nhân Mã làm những gì Nhân Mã cho rằng tốt cho bản thân, để Nhân Mã sống mà chỉ ích kỉ cho phần tình cảm của Nhân Mã, có được không anh? Cậu ấy có thể rất thương Nhân Mã, nhưng cậu ấy sẽ không bao giờ biết được tổn thương cậu ấy gây ra cho Nhân Mã như thế nào. Cậu ấy có thể rất thương Nhân Mã, nhưng đó không phải là sẽ không bỏ Nhân Mã lại.

Cậu ấy làm gì vào những lúc Nhân Mã gục ngã? Nhân Mã rớt đại học mà Nhân Mã mơ ước từ lâu, Nhân Mã bị cô bạn thân nhất hiểu lầm, và Nhân Mã chẳng còn ai cả. Nhưng cả quãng thời gian ấy, Nhân Mã đi tìm cậu ấy khắp nơi. Nhân Mã trẻ con nhắn tin rằng Nhân Mã mong cậu ấy và Nhân Mã vẫn sẽ là bạn, lòng mong mỏi rằng cậu ấy sẽ bảo rằng cậu ấy là người yêu của Nhân Mã thì làm sao là bạn được.

Anh, Nhân Mã thật sự đã từng mong chuyện bọn Nhân Mã sẽ bình yên mà bên nhau qua ngày. Nhân Mã không cần một chàng trai sẵn lòng hi sinh tất cả vì Nhân Mã. Nhân Mã chưa bao giờ bắt cậu ấy phải hứa hẹn bất cứ điều gì lúc bên Nhân Mã. Nhân Mã cũng chưa từng cho rằng Nhân Mã có quyền can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của cậu ấy. Nhưng mong anh hiểu cho nỗi ích kỉ của Nhân Mã, Nhân Mã thật sự không muốn ở bên cậu ấy nữa. Nhân Mã thật sự không thể tin tưởng cậu ấy nữa. Dù cho lúc này, Nhân Mã làm cậu ấy buồn, là Nhân Mã bỏ cậu ấy đi. Nhưng Nhân Mã tin rằng, sau cùng, cũng chỉ là Nhân Mã đứng chững lại, còn cậu ấy, buồn một hôm, đau đớn hai hôm, rồi sẽ lại bỏ Nhân Mã đi mất. Dù cho Nhân Mã không biết bao giờ anh đến, bao giờ Nhân Mã sẵn lòng đợi anh đến, bao giờ Nhân Mã hoàn toàn quên đi cậu ấy. Nhưng Nhân Mã thà sống trong đống nhớ nhung của Nhân Mã cho một chàng trai Nhân Mã thương, hơn là phải nghi hoặc lo lắng liệu rằng tình cảm cậu ấy sẽ kéo dài được bao lâu.

Thương anh,

5 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay

Kim Ngưu là một người tốt bụng và có tấm lòng khoan dung, thế nhưng đây cũng là cung Hoàng đạo vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu luôn ở trong tư thế phòng thủ, không bao giờ cho người khác cơ hội có thể làm mình tổn thương.

Nếu chia tay tình yêu, Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi “vướng víu” với người cũ. Lúc này, người cũ đã là quá khứ rồi, và phải quên đi thôi, Kim Ngưu tuyệt nhiên sẽ không bao giờ liên lạc hay nối lại tình xưa.

Do đó, Sư Tử thường không bao giờ liên lạc với người yêu cũ, càng không bao giờ mong muốn nối lại mối quan hệ xưa. Sau khi chia tay, Sư Tử cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó. Vì khi đã chọn chia tay, Sư Tử sẽ chẳng bận tâm đến nữa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi Xử Nữ đang đắm chìm trong tình yêu, họ sẽ hi sinh và cống hiến hết mình, chân thành và chung thủy. Nếu mối quan hệ kết thúc, Xử Nữ sẽ tự động “bật chế độ” bảo vệ bản thân và “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ về người ấy. Họ sẽ xóa người đó ra khỏi danh sách bạn bè trên mạng xã hội, xóa số điện thoại, xóa hết tất cả những kỉ niệm có giữa hai người.

Điều đó cũng giúp cho Xử Nữ có thể mạnh mẽ đứng lên sau nỗi đau chia tay. Xử Nữ dù có còn yêu hay không thì họ cũng sẽ cố gắng quên đi đối phương và với họ, một khi chia tay thì sẽ không bao giờ quay lại.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, còn khi đã hết yêu thì cực kì lạnh lùng, tàn nhẫn. Do đó, khi mối quan hệ kết thúc, trong mắt Bọ Cạp đối phương sẽ trở thành một người xa lạ, thậm chí còn tệ hơn là người dưng nữa.

Đối với cung Hoàng đạo này, chia tay là chia tay, họ sẽ không vì tình cảm còn vương vấn mà tìm cách nối lại hay tiếp tục dây dưa.

Hơn nữa, Bọ Cạp cho rằng, sau khi chia tay, tốt nhất là đường ai nấy đi và hãy coi nhau như là người dưng qua đường. Họ cảm thấy rằng chuyện không còn yêu nữa thì làm bạn chỉ giống như là một trò đùa.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nhẹ nhàng và vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ chơi đùa với cảm xúc của mình và của người khác.

Thế nhưng, Bảo Bình cũng giống như những cung Hoàng đạo trên, một khi chia tay là sẽ cắt đứt hết mọi liên lạc, coi người cũ như người xa lạ, nếu có vô tình gặp nhau trên đường thì cũng chỉ lặng lẽ bước qua mà thôi.

Chuyện quay lại với tình cũ với Bảo Bình giống như là đọc lại một quyển sách mà mình đã biết trước cái kết vậy. Chính vì thế nên họ nhất định sẽ không bao giờ nối lại tình xưa với người cũ.

theo Helino

Bạn đang xem bài viết Chia Tay Với Một Nhân Mã: Ra Đi Nhẹ Nhàng, Không Hẹn Ngày Gặp Lại! ⋆ Starsworld trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!