Xem Nhiều 3/2023 #️ Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự, # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự, # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự, mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Hoàn thành nền móng trăm vạn, cánh cửa chòm sao Nam Thập Tự khai mở.”

Đường Thiên như rơi vào vũ trụ hư không, trước mắt là dải ngân hà xán lạn, nhưng vì sao như những hạt cát đếm mãi không suể. Bỗng nhiên, trong dải ngân hà, một điểm sáng bay tới, lao về phía hắn, lớn dần lên trong tầm mắt hắn.

Lúc này hắn mới phát hiện, điểm sáng này hóa ra là bốn ngôi sao.

Bốn ngôi sao bay tới trước mặt hắn, bỗng nhiên hai cái nối liền, giao nhau thành một hình chữ thập bất quy tắc. Xung quanh chữ thập ánh lên một vòng sáng bạc, vòng bạc nhanh chóng biến ảo thành một cánh cửa với ký hiệu thập tự hiện rõ bên trên.

“Thân thể nhỏ bé, ý chí hiên ngang, thập tự trời nam, cánh cửa khổ tu.”

Phía dưới chữ thập đó, mười sáu chữ cái tỏa hào quang nhàn nhạt xuất hiện trên cánh cửa.

“Đây là bí mật của tấm thẻ đồng ư?” Đường Thiên thì thào tự hỏi, gã ngơ ngác nhìn chữ thập tỏa hào quang mênh mông trước mặt, ngây ngốc xuất thần.

Sau suốt năm năm, cuối cùng gã cũng phá giải được bí mật của tấm thẻ đồng!

Nhưng, đây rốt cuộc là gì?

Ngây ngốc nhìn chữ thập lấp loáng ánh sáng này cả nửa ngày, Đường Thiên vẫn không rõ, rốt cuộc nó dùng để làm gì.

Đột nhiên, một bóng người màu xám từ từ hiện lên bên trên cánh cửa.

Dáng dấp của bóng xám đó quả có vài phần giống Đường Thiên.

“Này, ngươi là ai?” Đường Thiên gọi thử.

Người màu xám như không nghe thấy, đột nhiên bắt đầu luyện võ thuật cơ sở, quyền pháp cơ sở, chưởng pháp cơ sở, khinh công cơ sỏ, ám khí cơ sở, kiếm thuật cơ sở. Trong lòng Đường Thiên bỗng có cảm giác cực kỳ quái dị, chẳng khác nào tu luyện trước một cái gương.

Động tác võ thuật cơ sở không nhiều, việc luyện tập diễn ra nhanh chóng, khi động tác cuối cùng kết thúc, Đường Thiên đang tưởng rằng đã xong rồi, bỗng nhiên người màu xám vỗ tay trái một cái theo thế [Bát] sau đó lại như tia chớp dùng ba [Toái Bộ], thân hình bay lên trời, giữa không trung lại xoay eo xuất quyền [Trùng Quyền]!

Hôm qua khi chiến đấu không mấy cảm giác, lúc này tận mắt nhìn lại mới cảm nhận được một luồng sát khí ập thẳng vào mặt.

Chiêu thức thật lợi hại!

Đường Thiên ngây dại, chiêu thức lợi hại đó do mình đánh ra sao?

Lĩnh ngộ sát chiêu cơ sở: [Phản Quyền Sát]!

Một dãy chữ đỏ tươi như máu xuất hiện trên đỉnh đầu người màu xám.

Đường Thiên giật mình, bật thốt lên: “Sát chiêu…”

Sát chiêu!

Không ngờ chiêu thức mình vô ý mày mò ra lại là một sát chiêu!

Đường Thiên có cảm giác ngây dại.

Tốt xấu gì cũng mài đũng quần tại học viện An Đức năm năm, sát chiêu là gì, Đường Thiên cũng phải biết.

Cái gọi là sát chiêu chính là chiêu thức thăng hoa sau khi lãnh ngộ tinh hoa chân chính trong võ kỹ, uy lực của nó hơn xa chiêu thức võ thuạt bình thường. Thông thường thì uy lực của võ kỹ sát chiêu tương đương với võ kỹ cao hơn một cấp. Nhưng, nó tiêu hao lại ít hơn so với võ kỹ cấp ba.

Bởi vậy, theo đuổi sát chiêu cũng là một trong những mục tiêu của mọi người.

Về mặt lý thuyết, bất cứ thứ võ kỹ nào cũng có thể diễn giải ra sát chiêu, song trên thực tế có ratá nhiều loại võ kỹ không có sát chiêu. Yêu cầu lĩnh ngộ sát chiêu vô cùng hà khắc, không chỉ cần hoàn toàn lĩnh ngộ tinh nghĩa của loại võ kỹ đó, đồng thời còn cần cơ duyên.

Sát chiêu tuy nghe thì thật lợi hại, song sau cơn sửng sốt, Đường Thiên lại vô cùng bình tĩnh. Rất ít người lãng phí thời gian ở võ kỹ cấp thấp, càng không nói tới võ kỹ cơ sở.

Thẻ chứa hồn có thể giúp người ta nhanh chóng học tập được võ kỹ mới, chỉ cần là người có điều kiện kinh tế khấm khá một chút đều sẽ dành phần lớn thời gian vào việc tu luyện tâm pháp.

Có đủ chân lực cũng có nghĩa là có thể sử dụng thẻ chứa hồn cao cấp hơn, đồng nghĩa với có thể học tập được võ kỹ bậc cao hơn.

Người màu xám diễn luyện xong xuôi bèn không hề nhúc nhích nữa, như một người gỗ.

Đường Thiên bĩu môi, không cho là đúng, trình độ cũng chỉ tầm tầm anh đây thôi.

Người màu xám như đọc được suy nghĩ củ Đường Thiên, thân hình rung lên. Một cái chân màu xám bước ra khỏi cánh cửa chữ thập.

Cái này là…

Đường Thiên bị cảnh tượng siêu thực này làm cho ngây ra tại chỗ, chỉ trong chốc lát đó thôi, người màu xám đã bước ra khỏi cánh cửa.

Người xám đó đột nhiên ngẩng đầu dậy, ánh mắt bắn tới như ánh điện, lạnh lẽo và hung tàn.

Hả?

Đường Thiên như dã thú đột nhiên cảm nhận được địch ý của đối phương, lông tóc lưng gáy lập tức đựng thẳng. Eo gã nhanh chóng cúi khẽ xuống, chân bước xéo sang, thân thể hơi nghiêng về phía trước, hai tay xiết lại.

Động tác của người màu xám trước mặt giống hắn như đúc.

Đường Thiên không cần nghĩ nhiều cũng hiểu, trận chiến này là không thể tránh khỏi!

Gã híp mắt, trong lòng chẳng hề có chút sợ hãi, ngược lại dâng trào cảm giác hưng phấn. Suy nghĩ của gã rất đơn giản, người màu xám rõ ràng là bí mật của tấm thẻ đồng, chắc chắn là phải đánh ngã hắn mới thật sự phá giải được bí mật của tấm thẻ đồng.

Đến đây nào, bé con!

Anh chờ ngày này đã năm năm rồi!

Đường Thiên liếm liếm môi, chân bỗng phát lực, toàn thân như một con báo săn, phóng về phía người màu xám như tia chớp.

Người màu xám cũng lập tức xông tới.

Khoảng các giữa hai người vốn không xa.

[Trùng Quyền] đấu [Trùng Quyền]!

Lực chấn động mạnh mẽ truyền tới từ nắm đấm, thân hình đang lao thẳng về phía trước của Đường Thiên không khỏi ngưng bặt lại. Gã trợn tròn hai mắt, cũng hơi ngạc nhiên, Trùng Quyền thật mạnh.

Trong trận đánh của gã với A Mạc Lý, Trùng Quyền của A Mạc Lý cũng vừa nhanh vừa mạnh, thế nhưng nếu so sánh với một quyền vừa rồi cảm giác lại hoàn toàn bất đồng. Một quyền của người màu xám đầy lực bộc phát trong khoảnh khắc.

Tần suất quyền cước hai bên cực kỳ kinh người, dùng nhanh đấu nhanh, tiếng quyền cước giao nhau ầm ầm, dày đặc như tiếng mưa rơi xối xả.

[Quyền pháp cơ sở], [Kiếm pháp cơ sở], [Ám khí cơ sở], [Khinh công cơ sở], [Chưởng pháp cơ sở].

Năm loại võ kỹ cơ sở diễn giải không ngừng, va chạm, đối kháng, tần suất mau tới mức kinh người.

Sau vài chục hiệp, Đường Thiên không chiếm được chút thượng phong nào, đây là lần đầu tiên gã gặp phải tình huống như thế này. Lúc gã đanh nhau không phải không lúc nào chịu cảnh chật vật, thế nhưng nếu xét riêng về năm loại võ kỹ cơ sở này, không ai vượt qua nổi hắn.

Đây mới thật là ngang tài ngang sức.

Người màu xám đem tới cho hắn một cảm giác cực kỳ quái lạ, Đường Thiên như đang đối đầu với chính bản thân mình. Mỗi lần gã xuất chiêu, người màu xám đều cực kỳ quen thuộc, cho dù gã dùng một số thủ đoạn vượt ngoài quy củ tấn công, người màu xám hầu như đều dễ dàng né tránh.

Càng đánh, Đường Thiên càng khó chịu.

Nguyên nhân gã đánh nhau rất lợi hại có vài cái. Một là tố chất thân thể gã cực kỳ xuất sắc, tu luyện võ kỹ cơ sở một thời gian dài, thân hình gã vô cùng cân đối, cao to cân xứng, lực bộc phát, phản ứng và thể chất đều xuất sắc hơn người bình thường một bậc. Cho dù là A Mạc Lý với vóc dáng khủng bố đó, lực lượng của Đường Thiên cũng chỉ hơi yếu một một chút, thế nhưng mặt linh hoạt và năng lực phản ứng, tốc độ lại chiếm ưu thế toàn diện.

Võ kỹ cơ sở gần như không cần tiêu hao chân lực, mọi người chỉ so đấu tố chất thân thể.

Một mặt khác lại chính là võ kỹ cơ sở mà gã đã trải qua trăm ngàn lần rèn luyện, võ kỹ cơ sở tuy chỉ là cấp một, uy lực nhỏ, song mỗi động tác đều đơn giản, xuất thủ nhanh chóng. Mà võ kỹ cơ sở tiếp cận hoàn mỹ lại càng giảm bớt thời gian xuất thủ tới mức tận cùng. Trên tay kẻ có tố chất thân thể biến thái như Đường Thiên, uy lực cũng tương đối khả quan.

Ngoại trừ những thứ đó, Đường Thiên mặc dù đầu óc đơn giản, song khi đánh đám lại hết sức hung hãn dũng mãnh, chuyện dùng thương tổn đổi thương tổn xảy ra như cơm bữa, học sinh bình thường chưa đánh đã chết khiếp rồi.

Những điều đó đều là nguyên nhân khiến gã có thể hoành hành khắp An Đức, song những ưu thế đó của gã trước mặt người màu xám này lại mất sạch, chẳng còn chút gì. Bất kể lực lượng hay phản ứng của người màu xám đều không hề kém hơn gã, mức độ thuần thục võ kỹ cơ sở cũng là hoàn mỹ. Còn hung hãn, người màu xám không biết mệt mỏi, chẳng biết đau đớn, so sánh mặt này thì nó còn mạnh hơn Đường Thiên.

Hai bóng người không ngừng va chạm phân tách, lại không ngừng lao tới. Tốc độ ra tay của hai bên đều cực kỳ nhanh chóng, thúc thì giao đấu bằng thân thể trong không gian cực nhỏ, lúc lại dùng Trùng Quyền va chạm rồi tách rời liên tục, Toái Bộ dưới chân xoay chuyển với tần suất kinh người, hai người theo nhau như bóng với hình.

Đường Thiên tức giận gầm nhẹ lên, tiếng gầm xen lẫn tiếng quyền cước tương giao dày đặc, vang lên không dứt bên tai.

Phù… Phù… Phù…

Đường Thiên thở hổn hển, hung hăng nhìn người màu xám trước mặt, cố nén cảm giác run run ở hai nắm tay, nắm đấm của gã đã từ đau đớn chuyển thành tê dại. Quan trọng hơn, chiến đấu quá kịch liệt khiến gã cảm giác được thể lực đang tiêu hao nhanh chóng, song người màu xám trước mặt không hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Nương theo lần giao đấu Trùng Quyền tiếp theo, gã kéo giãn khoảng cách cùng người màu xám, thu được cơ hội hít thở lấy hơi quý báu.

Đánh thế nào đây?

Đường Thiên đã sớm vứt câu hỏi “người màu xám này rốt cuộc là thứ quái gì” lên chín tầng mây, giờ đầu óc hắn phủ đầy một câu hỏi duy nhất, làm sao đánh bại được tên chết tiệt trước mặt này?

Người màu xám không hề tiến tới, chỉ dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn Đường Thiên. Người màu xám không hề có vẻ mệt mỏi, toàn thân không một kẽ hở, quả không chê vào đâu được.

Đánh bại hắn…

Chỉ cần đánh bại hắn là có thể biết được bí mật của tấm thẻ đồng…

Trong lòng như có một âm thanh vang lên không ngừng, nắm đấm của Đường Thiên không tự chủ xiết chặt lại, gã bỗng ngẩng đầu lên, ánh mắt sắc bén như đao.

Năm năm, đã năm năm ròng, năm năm khổ luyện, chẳng phải vì bí mật của tấm thẻ đồng sao?

Bí mật đó giờ ngay trước mắt… Chỉ cần đánh bại hắn…

Dường như phát hiện biến đổi của Đường Thiên, người màu xám lộ vẻ đè phòng.

Đánh bại hắn!

Nắm tay vừa hơi buông lỏng lại lập tức xiết chặt lại, đôi chân phát lực không một dấu hiệu báo trước, thân hình lại như tia chớp lao về phía người màu xám.

Người màu xám vẫn bình tĩnh không hề e sợ, cũng lập tức tiến tới nghênh chiến. Đọc Truyện Online Tại http://truyenfull.vn

[Trùng Quyền] đấu [Trùng Quyền]…

Hai bên lại bắt đầu lượt giao đấu tiếp theo, không có nhiều kỹ xảo, chiêu thức hai bên đều dùng thẳng thắn dứt khoát, dùng nhanh đấu nhanh. Thái độ của Đường Thiên đã thay đổi, chủ động tấn công, toàn thân gã như tràn ngập lực lượng.

Dùng nhanh đánh nhau, dùng trọng quyền đấu trọng quyền, trong con mắt của thiếu niên bỗng nổi lên một áng lửa.

Bỗng nhiên, ánh lửa lấp loáng.

Sát chiêu, [Phản Quyền Sát].

Đường Thiên nhảy vọt lên giữa không trung, thân thể xoay thành một góc độ quỷ dị, xuất quyền như bùng nổ, lực lượng trong khoảng khắc này cũng bùng phát.

Gần như cùng lúc, người màu xám cũng nhảy lên, một chiêu [Phản Quyền Sát] hoàn toàn tương tự.

Hai nắm đấm đầy lực lượng như hai viên sao chổi ầm ầm lao vào nhau, chỉ một chút nữa là va chạm…

Quả nhiên… Đúng như mình nghĩ…

Khóe miệng Đường Thiên bỗng cong lên thành một nụ cười, gian kế đã thành.

Quả nhiên là vậy…

Ngay trước khi hai nắm đấm va chạm, Đường Thiên bỗng chếc nắm đấm đi, đột ngột hóa quyền thành chưởng nắm lấy nắm đấm của người màu xám, cánh tay phải đột nhiên trở nên mềm dẻo, như một ngọn dây leo, quấn lấy nắm đấm của người màu xám.

Tốc độ lao tới của hai bên cực nhanh, lực lượng xông tới cũng rất mạnh, chiêu triền và dẫn này của Đường Thiên khiến cả hai bên đều mất thăng bằng giữa không trung.

Thân thể Đường Thiên mất đi thăng bằng, song gã đã sớm chuẩn bị, trong tiếng hít thở lặng lẽ, bàn tay quấn lấy người màu xám không hề buông lỏng, lực eo cường đại đột nhiên bùng phát.

Dùng thân thể làm trục, người màu xám như một cái bao cát bị Đường Thiên vung lên.

“A a a a!”

Khuôn mặt Đường Thiên lộ vẻ dữ tợn, miệng rít lên như dã thú, dồn hết lực lượng toàn thân, đập mạnh người màu xám đang cầm trên tay xuống mặt đất.

Ầm!

Mặt đất chấn động, bụi bặm bay đầy trời.

Thân thể Đường Thiên vẫn đang ở giữa không trung, mượn lực lượng truyền lại từ cánh tay, thăng bằng lại thân thể. Lúc này gã nhìn từ cao xuống, thân thể cũng nhanh chóng hạ thấp. Đường Thiên không hề suy nghĩ, buông cánh tay ra, nương theo lực rơi, cong khuỷu tay thành chùy, hung ác nện mạnh lên bụng người màu xám.

Thể thể người màu xám cong lên như con tôm.

Lĩnh ngộ sát chiêu [Triền Trửu Sát]!

Đường Thiên trong mắt tràn ngập biển lửa, hoàn toàn không chú ý tới hàng chữ vừa xuất hiện trên cửa, gã cũng hoàn toàn không có ý hòa hoãn lại, xoay ngừoi đang định ra tay tiếp.

Bùng!

Người màu xám trên mặt đất hóa thành một luồng khói xám, biến mất không còn tăm hơi.

Hả?

Đường Thiên đang trong cơn điên đưa mắt nhìn khắp bốn phương, dáng vẻ như có lật tung ba tấc đất cũng phải tìm cho ra. Song tìm khắp nửa ngày, người màu xám không hề xuất hiện. Ánh lửa trong mắt Đường Thiên dần rút đi, gã nhanh chóng tìm lại được người màu xám trong cánh cửa ánh sáng thập tự. Lúc này người màu xám như một bức tượng điêu khắc, không hề nhúc nhích.

“Dám đấu với ta, đánh ngươi dán luôn lên cái cửa này!” Đường Thiên hung hăng mắng một câu.

Song ngay lúc này, hình chữ thập giữa không trung lại như một cánh cửa, từ từ mở ra.

Truyện Chiến Thần Bất Bại Chương 6

Tác giả: Phương Tưởng

Chương 6: Chòm sao Nam Thập Tự

“Hoàn thành nền móng trăm vạn, cánh cửa chòm sao Nam Thập Tự khai mở.”

Đường Thiên như rơi vào vũ trụ hư không, trước mắt là dải ngân hà xán lạn, những vì sao như những hạt cát đếm mãi không xuể. Bỗng nhiên, trong dải ngân hà, một điểm sáng bay tới, lao về phía hắn, lớn dần lên trong tầm mắt hắn.

Lúc này hắn mới phát hiện, điểm sáng này hóa ra là bốn ngôi sao.

Bốn ngôi sao bay tới trước mặt hắn, bỗng nhiên hai cái nối liền, giao nhau thành một hình chữ thập bất quy tắc. Xung quanh chữ thập ánh lên một vòng sáng bạc, vòng bạc nhanh chóng biến ảo thành một cánh cửa với ký hiệu thập tự hiện rõ bên trên.

“Thân thể nhỏ bé, ý chí hiên ngang, thập tự trời nam, cánh cửa khổ tu.”

Phía dưới chữ thập đó, mười sáu chữ cái tỏa hào quang nhàn nhạt xuất hiện trên cánh cửa.

“Đây là bí mật của tấm thẻ đồng ư?” Đường Thiên thì thào tự hỏi, gã ngơ ngác nhìn chữ thập tỏa hào quang mênh mông trước mặt, ngây ngốc xuất thần.

Sau suốt năm năm, cuối cùng gã cũng phá giải được bí mật của tấm thẻ đồng!

Nhưng, đây rốt cuộc là gì?

Ngây ngốc nhìn chữ thập lấp loáng ánh sáng này cả nửa ngày, Đường Thiên vẫn không rõ, rốt cuộc nó dùng để làm gì.

Đột nhiên, một bóng người màu xám từ từ hiện lên bên trên cánh cửa.

Dáng dấp của bóng xám đó quả có vài phần giống Đường Thiên.

“Này, ngươi là ai?” Đường Thiên gọi thử.

Người màu xám như không nghe thấy, đột nhiên bắt đầu luyện võ thuật cơ sở, quyền pháp cơ sở, chưởng pháp cơ sở, khinh công cơ sỏ, ám khí cơ sở, kiếm thuật cơ sở. Trong lòng Đường Thiên bỗng có cảm giác cực kỳ quái dị, chẳng khác nào tu luyện trước một cái gương.

Động tác võ thuật cơ sở không nhiều, việc luyện tập diễn ra nhanh chóng, khi động tác cuối cùng kết thúc, Đường Thiên đang tưởng rằng đã xong rồi, bỗng nhiên người màu xám vỗ tay trái một cái theo thế [Bát] sau đó lại như tia chớp dùng ba [Toái Bộ], thân hình bay lên trời, giữa không trung lại xoay eo xuất quyền [Xung Quyền]!

Hôm qua khi chiến đấu không mấy cảm giác, lúc này tận mắt nhìn lại mới cảm nhận được một luồng sát khí ập thẳng vào mặt.

Chiêu thức thật lợi hại!

Đường Thiên ngây dại, chiêu thức lợi hại đó do mình đánh ra sao?

Lĩnh ngộ sát chiêu cơ sở: [Phản Quyền Sát]!

Một dãy chữ đỏ tươi như máu xuất hiện trên đỉnh đầu người màu xám.

Đường Thiên giật mình, bật thốt lên: “Sát chiêu…”

Sát chiêu!

Không ngờ chiêu thức mình vô ý mày mò ra lại là một sát chiêu!

Đường Thiên có cảm giác ngây dại.

Tốt xấu gì cũng mài đũng quần tại học viện An Đức năm năm, sát chiêu là gì, Đường Thiên cũng phải biết.

Cái gọi là sát chiêu chính là chiêu thức thăng hoa sau khi lãnh ngộ tinh hoa chân chính trong võ kỹ, uy lực của nó hơn xa chiêu thức võ thuật bình thường. Thông thường thì uy lực của võ kỹ sát chiêu tương đương với võ kỹ cao hơn một cấp. Nhưng, nó tiêu hao lại ít hơn so với võ kỹ cấp ba.

Bởi vậy, theo đuổi sát chiêu cũng là một trong những mục tiêu của mọi người.

Về mặt lý thuyết, bất cứ thứ võ kỹ nào cũng có thể diễn giải ra sát chiêu, song trên thực tế có rất nhiều loại võ kỹ không có sát chiêu. Yêu cầu lĩnh ngộ sát chiêu vô cùng hà khắc, không chỉ cần hoàn toàn lĩnh ngộ tinh nghĩa của loại võ kỹ đó, đồng thời còn cần cơ duyên.

Sát chiêu tuy nghe thì thật lợi hại, song sau cơn sửng sốt, Đường Thiên lại vô cùng bình tĩnh. Rất ít người lãng phí thời gian ở võ kỹ cấp thấp, càng không nói tới võ kỹ cơ sở.

Thẻ hồn tướng có thể giúp người ta nhanh chóng học tập được võ kỹ mới, chỉ cần là người có điều kiện kinh tế khấm khá một chút đều sẽ dành phần lớn thời gian vào việc tu luyện tâm pháp.

Có đủ chân lực cũng có nghĩa là có thể sử dụng thẻ hồn tướng cao cấp hơn, đồng nghĩa với có thể học tập được võ kỹ bậc cao hơn.

Người màu xám diễn luyện xong xuôi bèn không hề nhúc nhích nữa, như một người gỗ.

Đường Thiên bĩu môi, không cho là đúng, trình độ cũng chỉ tầm tầm anh đây thôi.

Người màu xám như đọc được suy nghĩ của Đường Thiên, thân hình rung lên. Một cái chân màu xám bước ra khỏi cánh cửa chữ thập.

Cái này là…

Đường Thiên bị cảnh tượng siêu thực này làm cho ngây ra tại chỗ, chỉ trong chốc lát đó thôi, người màu xám đã bước ra khỏi cánh cửa.

Người xám đó đột nhiên ngẩng đầu dậy, ánh mắt bắn tới như ánh điện, lạnh lẽo và hung tàn.

Hả?

Đường Thiên như dã thú đột nhiên cảm nhận được địch ý của đối phương, lông tóc lưng gáy lập tức dựng thẳng. Eo hắn nhanh chóng cúi khẽ xuống, chân bước xéo sang, thân thể hơi nghiêng về phía trước, hai tay siết lại.

Động tác của người màu xám trước mặt giống hắn như đúc.

Đường Thiên không cần nghĩ nhiều cũng hiểu, trận chiến này là không thể tránh khỏi!

Hắn híp mắt, trong lòng chẳng hề có chút sợ hãi, ngược lại dâng trào cảm giác hưng phấn. Suy nghĩ của hắn rất đơn giản, người màu xám rõ ràng là bí mật của tấm thẻ đồng, chắc chắn là phải đánh ngã y mới thật sự phá giải được bí mật của tấm thẻ đồng.

Đến đây nào, bé con!

Anh chờ ngày này đã năm năm rồi!

Đường Thiên liếm liếm môi, chân bỗng phát lực, toàn thân như một con báo săn, phóng về phía người màu xám như tia chớp.

Người màu xám cũng lập tức xông tới.

Khoảng cách giữa hai người vốn không xa.

[Xung Quyền] đấu [Xung Quyền]!

Lực chấn động mạnh mẽ truyền tới từ nắm đấm, thân hình đang lao thẳng về phía trước của Đường Thiên không khỏi ngưng bặt lại. Hắn trợn tròn hai mắt, cũng hơi ngạc nhiên, Xung Quyền thật mạnh.

Trong trận đánh của hắn với A Mạc Lý, Xung Quyền của A Mạc Lý cũng vừa nhanh vừa mạnh, thế nhưng nếu so sánh với một quyền vừa rồi cảm giác lại hoàn toàn bất đồng. Một quyền của người màu xám đầy lực bộc phát trong khoảnh khắc.

Tần suất quyền cước hai bên cực kỳ kinh người, dùng nhanh đấu nhanh, tiếng quyền cước giao nhau ầm ầm, dày đặc như tiếng mưa rơi xối xả.

[Quyền pháp cơ sở], [Kiếm pháp cơ sở], [Ám khí cơ sở], [Khinh công cơ sở], [Chưởng pháp cơ sở].

Năm loại võ kỹ cơ sở diễn giải không ngừng, va chạm, đối kháng, tần suất mau tới mức kinh người.

Sau vài chục hiệp, Đường Thiên không chiếm được chút thượng phong nào, đây là lần đầu tiên hắn gặp phải tình huống như thế này. Lúc hắn đánh nhau không phải không lúc nào chịu cảnh chật vật, thế nhưng nếu xét riêng về năm loại võ kỹ cơ sở này, không ai vượt qua nổi hắn.

Đây mới thật là ngang tài ngang sức.

Người màu xám đem tới cho hắn một cảm giác cực kỳ quái lạ, Đường Thiên như đang đối đầu với chính bản thân mình. Mỗi lần hắn xuất chiêu, người màu xám đều cực kỳ quen thuộc, cho dù hắn dùng một số thủ đoạn vượt ngoài quy củ tấn công, người màu xám hầu như đều dễ dàng né tránh.

Càng đánh, Đường Thiên càng khó chịu.

Nguyên nhân hắn đánh nhau rất lợi hại có vài cái. Một là tố chất thân thể hắn cực kỳ xuất sắc, tu luyện võ kỹ cơ sở một thời gian dài, thân hình hắn vô cùng cân đối, cao to cân xứng, lực bộc phát, phản ứng và thể chất đều xuất sắc hơn người bình thường một bậc. Cho dù là A Mạc Lý với vóc dáng khủng bố đó, sức mạnh của Đường Thiên cũng chỉ hơi yếu một một chút, thế nhưng mặt linh hoạt và năng lực phản ứng, tốc độ lại chiếm ưu thế toàn diện.

Võ kỹ cơ sở gần như không cần tiêu hao chân lực, mọi người chỉ so đấu tố chất thân thể.

Một mặt khác lại chính là võ kỹ cơ sở mà hắn đã trải qua trăm ngàn lần rèn luyện, võ kỹ cơ sở tuy chỉ là cấp một, uy lực nhỏ, song mỗi động tác đều đơn giản, xuất thủ nhanh chóng. Mà võ kỹ cơ sở tiếp cận hoàn mỹ lại càng giảm bớt thời gian xuất thủ tới mức tận cùng. Trên tay kẻ có tố chất thân thể biến thái như Đường Thiên, uy lực cũng tương đối khả quan.

Ngoại trừ những thứ đó, Đường Thiên mặc dù đầu óc đơn giản, song khi đánh đấm lại hết sức hung hãn dũng mãnh, chuyện dùng thương tổn đổi thương tổn xảy ra như cơm bữa, học sinh bình thường chưa đánh đã chết khiếp rồi.

Những điều đó đều là nguyên nhân khiến hắn có thể hoành hành khắp An Đức, song những ưu thế đó của hắn trước mặt người màu xám này lại mất sạch, chẳng còn chút gì. Bất kể lực lượng hay phản ứng của người màu xám đều không hề kém hơn hắn, mức độ thuần thục võ kỹ cơ sở cũng là hoàn mỹ. Còn hung hãn, người màu xám không biết mệt mỏi, chẳng biết đau đớn, so sánh mặt này thì nó còn mạnh hơn Đường Thiên.

Hai bóng người không ngừng va chạm phân tách, lại không ngừng lao tới. Tốc độ ra tay của hai bên đều cực kỳ nhanh chóng, tức thì giao đấu bằng thân thể trong không gian cực nhỏ, lúc lại dùng Xung Quyền va chạm rồi tách rời liên tục, Toái Bộ dưới chân xoay chuyển với tần suất kinh người, hai người theo nhau như bóng với hình.

Đường Thiên tức giận gầm nhẹ lên, tiếng gầm xen lẫn tiếng quyền cước tương giao dày đặc, vang lên không dứt bên tai.

Phù… Phù… Phù…

Đường Thiên thở hổn hển, hung hăng nhìn người màu xám trước mặt, cố nén cảm giác run run ở hai nắm tay, nắm đấm của hắn đã từ đau đớn chuyển thành tê dại. Quan trọng hơn, chiến đấu quá kịch liệt khiến hắn cảm giác được thể lực đang tiêu hao nhanh chóng, song người màu xám trước mặt không hề có dấu hiệu mệt mỏi.

Nương theo lần giao đấu Xung Quyền tiếp theo, hắn kéo giãn khoảng cách cùng người màu xám, thu được cơ hội hít thở lấy hơi quý báu.

Đánh thế nào đây?

Đường Thiên đã sớm vứt câu hỏi ‘người màu xám này rốt cuộc là thứ quái gì’ lên chín tầng mây, giờ đầu óc hắn phủ đầy một câu hỏi duy nhất, làm sao đánh bại được tên chết tiệt trước mặt này?

Người màu xám không hề tiến tới, chỉ dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn Đường Thiên. Người màu xám không hề có vẻ mệt mỏi, toàn thân không một kẽ hở, quả không chê vào đâu được.

Đánh bại hắn…

Chỉ cần đánh bại hắn là có thể biết được bí mật của tấm thẻ đồng…

Trong lòng như có một âm thanh vang lên không ngừng, nắm đấm của Đường Thiên không tự chủ xiết chặt lại, hắn bỗng ngẩng đầu lên, ánh mắt sắc bén như đao.

Năm năm, đã năm năm ròng, năm năm khổ luyện, chẳng phải vì bí mật của tấm thẻ đồng sao?

Bí mật đó giờ ngay trước mắt… Chỉ cần đánh bại hắn…

Dường như phát hiện biến đổi của Đường Thiên, người màu xám lộ vẻ đề phòng.

Đánh bại hắn!

Nắm tay vừa hơi buông lỏng lại lập tức xiết chặt lại, đôi chân phát lực không một dấu hiệu báo trước, thân hình lại như tia chớp lao về phía người màu xám.

Người màu xám vẫn bình tĩnh không hề e sợ, cũng lập tức tiến tới nghênh chiến.

[Xung Quyền] đấu [Xung Quyền]…

Hai bên lại bắt đầu lượt giao đấu tiếp theo, không có nhiều kỹ xảo, chiêu thức hai bên đều dùng thẳng thắn dứt khoát, dùng nhanh đấu nhanh. Thái độ của Đường Thiên đã thay đổi, chủ động tấn công, toàn thân hắn như tràn ngập sức mạnh.

Dùng nhanh đánh nhanh, dùng trọng quyền đấu trọng quyền, trong con mắt của thiếu niên bỗng nổi lên một áng lửa.

Bỗng nhiên, ánh lửa lấp loáng.

Sát chiêu, [Phản Quyền Sát].

Đường Thiên nhảy vọt lên giữa không trung, thân thể xoay thành một góc độ quỷ dị, xuất quyền như bùng nổ, sức mạnh trong khoảng khắc này cũng bùng phát.

Gần như cùng lúc, người màu xám cũng nhảy lên, một chiêu [Phản Quyền Sát] hoàn toàn tương tự.

Hai nắm đấm đầy lực lượng như hai viên sao chổi ầm ầm lao vào nhau, chỉ một chút nữa là va chạm…

Quả nhiên… Đúng như mình nghĩ…

Khóe miệng Đường Thiên bỗng cong lên thành một nụ cười, gian kế đã thành.

Quả nhiên là vậy…

Ngay trước khi hai nắm đấm va chạm, Đường Thiên bỗng chếch nắm đấm đi, đột ngột hóa quyền thành chưởng nắm lấy nắm đấm của người màu xám, cánh tay phải đột nhiên trở nên mềm dẻo, như một ngọn dây leo, quấn lấy nắm đấm của người màu xám.

Tốc độ lao tới của hai bên cực nhanh, lực lượng xông tới cũng rất mạnh, chiêu triền và dẫn này của Đường Thiên khiến cả hai bên đều mất thăng bằng giữa không trung.

Thân thể Đường Thiên mất đi thăng bằng, song hắn đã sớm chuẩn bị, trong tiếng hít thở lặng lẽ, bàn tay quấn lấy người màu xám không hề buông lỏng, lực eo cường đại đột nhiên bùng phát.

Dùng thân thể làm trục, người màu xám như một cái bao cát bị Đường Thiên vung lên.

“A a a a!”

Khuôn mặt Đường Thiên lộ vẻ dữ tợn, miệng rít lên như dã thú, dồn hết lực lượng toàn thân, đập mạnh người màu xám đang cầm trên tay xuống mặt đất.

Ầm!

Mặt đất chấn động, bụi bặm bay đầy trời.

Thân thể Đường Thiên vẫn đang ở giữa không trung, mượn lực lượng truyền lại từ cánh tay, thăng bằng lại thân thể. Lúc này hắn nhìn từ cao xuống, thân thể cũng nhanh chóng hạ thấp. Đường Thiên không hề suy nghĩ, buông cánh tay ra, nương theo lực rơi, cong khuỷu tay thành chùy, hung ác nện mạnh lên bụng người màu xám.

Thân thể người màu xám cong lên như con tôm.

Lĩnh ngộ sát chiêu [Triền Trửu Sát]!

Đường Thiên trong mắt tràn ngập biển lửa, hoàn toàn không chú ý tới hàng chữ vừa xuất hiện trên cửa, hắn cũng hoàn toàn không có ý hòa hoãn lại, xoay người đang định ra tay tiếp.

Bùng!

Người màu xám trên mặt đất hóa thành một luồng khói xám, biến mất không còn tăm hơi.

Hả?

Đường Thiên đang trong cơn điên đưa mắt nhìn khắp bốn phương, dáng vẻ như có lật tung ba tấc đất cũng phải tìm cho ra. Song tìm khắp nửa ngày, người màu xám không hề xuất hiện. Ánh lửa trong mắt Đường Thiên dần rút đi, hắn nhanh chóng tìm lại được người màu xám trong cánh cửa ánh sáng thập tự. Lúc này người màu xám như một bức tượng điêu khắc, không hề nhúc nhích.

“Dám đấu với ta, đánh ngươi dán luôn lên cái cửa này!” Đường Thiên hung hăng mắng một câu.

Song ngay lúc này, hình chữ thập giữa không trung lại như một cánh cửa, từ từ mở ra.

Ngôi Sao Acrux Của Chòm Sao Nam Thập Tự

Tháng này, bạn có thể quan sát được chòm sao Nam Thập Tự nổi bật trên bầu trời, gồm nhiều ngôi sao sáng nằm ở hướng nam.

Ngôi sao màu xanh Acrux, hay Alpha Crucis, là ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Crux, Nam Thập Tự, hay còn gọi là Chữ Thập Phương Nam. Đây là ngôi sao sáng thứ 13 trên bầu trời đêm. Bởi vì ngôi sao này nằm ở gần thiên cực nam, nên một số khu vực tại bắc bán cầu khó có thể nhìn thấy ngôi sao này.

Chòm sao Nam Thập Tự. Mô phỏng bởi Stellarium.

Tại Việt Nam, chúng ta chỉ thấy chòm sao này trong khoảng thời gian khá ngắn so với các chòm sao khác. Trong khi đa số các quốc gia tại nam bán cầu thì có thể quan sát nó trong suốt cả năm.

Làm thế nào để quan sát ngôi sao Acrux?

Đối với những khu vực ở phía nam đường vĩ tuyến 27 độ vĩ bắc, (ví dụ như Đà Nẵng khoảng 16 độ vĩ bắc), ngôi sao Acrux và chòm sao Nam Thập Tự sẽ lên vị trí cao nhất của nó vào khoảng cuối tháng 3 và đầu tháng 4 lúc nửa đêm.

Càng về phía nam, khoảng thời gian có thể nhìn thấy ngôi sao này càng tăng lên. Chẳng hạn như tại Australia, ngôi sao này có thể nhìn thấy vào mỗi đêm trong năm.

Khi bạn đang nhìn về phía nam, ngôi sao Acrux đánh dấu vị trí đáy của cây thánh giá – chòm sao Nam Thập Tự, tức là ngôi sao này nằm gần đường chân trời nhất. Với độ sáng biểu kiến là 0,77, Acrux là ngôi sao sáng nhất tại khu vực này. Cũng trong chòm sao Nam Thập Tự, ngôi sao Mimosa (hay Beta Crucis), với độ sáng biểu kiến là 1,25, là ngôi sao sáng thứ 19 trên bầu trời đêm.

Gần chòm sao Nam Thập Tự, hai ngôi sao sáng của chòm sao Nhân Mã Centaurus, hai ngôi sao Rigil Kent và Hadar được gọi là “con trỏ phía nam”. Bạn hãy vẽ đường thẳng từ ngôi sao Rigil Kent đến sao Hadar, vào kéo dài đoạn thẳng nối hai ngôi sao này 3 lần, bạn sẽ bắt gặp đỉnh của cây thánh giá này.

Chòm sao Nhân Mã Centaurus và Nam Thập Tự. Mô phỏng bởi Stellarium.

Không giống như nhiều ngôi sao khác, được đặt tên theo tiếng Ả Rập, Latin hay Hy Lạp, ngôi sao Acrux chỉ đơn giản là sự kết hợp của chữ “A” (trong Alpha) và “Crux” là chòm sao Crux – Nam Thập Tự. Đây là cái tên được đặt ra bởi cậu bé Elijah Hinsdale Burritt tại một nông trại ở Connecticut đã vẽ bản đồ sao vào khoảng năm 1835.

Tuy không có thần thoại nào về ngôi sao Crux hay chòm sao Nam Thập Tự, nhưng chòm sao này được rất nhiều người biết đến, bởi vì các thủy thủ đã sớm di chuyển về phía Nam và đã nhìn thấy nó.

Trong khi đó, tại thiên cầu bắc, cũng có một hình chữ thập trên bầu trời. Đó chính là nhóm sao Bắc Thập Tự của chòm sao Thiên Nga. Mặc dù không có ngôi sao sáng như Acrux, nhưng nhóm sao Bắc Thập Tự lớn hơn và đẹp hơn chòm sao Nam Thập Tự. Tuy nhiên, có một sự thú vị là ngôi sao sáng nhất của Bắc Thập Tự, sao Deneb cũng có độ sáng tương đương với ngôi sao Mimosa của Nam Thập Tự. Cả hai ngôi sao này đều màu xanh, sáng thứ 19 (Mimosa) và 20 (Deneb) trên bầu trời đêm.

Bắc Thập Tự và Nam Thập Tự. Mô phỏng bởi Stellarium.

Có rất nhiều người thích chòm sao Nam Thập Tự. Chúng ta có thể thấy hình ảnh chòm sao này như một biểu tượng trên lá cờ của một số quốc gia ở bán cầu nam.

Image Credit: Wikimedia Commons

Mặc dù chúng ta nhìn thấy ngôi sao Acrux chỉ là một ngôi sao, nhưng khi nhìn quan kính thiên văn, ta sẽ thấy có hai ngôi sao đang quay quanh nhau.

Hình ảnh tại đài thiên văn Starfield.

Ngôi sao Crux cách chúng ta khoảng 321 năm ánh sáng và thực tế, nó là Alpha-1 với độ sáng 1,33 và Alpha-2 với độ sáng là 1,73 và kết quả là ngôi sao Acrux với độ sáng biểu kiến là 0,77.

Bát Tự Thập Thần Định Vị Không Ngừng Quyết

Chỗ gọi là “Thập thần định vị” là chỉ thực thần , Thương Quan , sánh vai , cướp tiền , thiên tài , Chính Tài , thất sát , chính quan , Thiên Ấn , chính ấn mười cái Thiên Tinh chỗ của tứ trụ vị trí .

Tứ trụ của mỗi một cái cung vị đều có kỳ đặc định ý nghĩa cùng quản lý chung của đặc biệt sự vật , thập thần của mỗi một cái tinh cũng có kỳ đặc đồ ý nghĩa cùng quản lý chung của đặc biệt sự vật; lúc là một loại cung cùng tinh va chạm thời gian , liền hội kết hợp xuất cái tách mới diện mạo — nhân sinh vận mệnh bên trong một loại hạng sự vật hoặc sự kiện , hiện ra .

Một , sánh vai định vị không ngừng quyết

① rất có cá tính , tự mình quan niệm mạnh, tại trong huynh đệ tỷ muộn tương đối đột xuất . ② phụ thân tự lập năng lực mạnh, cố chấp , tinh lực tràn đầy , cố gắng không ngừng . ③ đại đều không phải là trưởng tử , trưởng nữ .

① huynh đệ tỷ muội của cá tính cố chấp , không thể hòa hợp tương dung , phần lớn tự lập môn hộ . ② can năm cũng vậy sánh vai người , kết hôn muộn cùng sinh Phụ mẫu vô duyên ( khả năng là con nuôi nữ nhân , hoặc kế thừa hai nhà của cơ nghiệp ) .

① tự mình quan niệm mạnh, không muốn bị hạn chế , là khó mà khống chế người. ② nữ tính tại chức nghiệp phụ nữ giới tương đương sinh động . ③ thích hợp tham gia vốn riêng sự nghiệp . ④ tất có huynh đệ tỷ muội , nếu gặp không vong , tuy có cũng không đắc lực .

① là “Xây lộc cách “, thiên can xuyên thấu qua Quan nhân quý , xuyên thấu qua tài giả phú . 《 năm nói độc bộ ” nói: “Xây lộc sinh là nguyệt , tài quan thích xuyên thấu qua thiên; không thích hợp thân lại vượng , duy thích mậu tài nguyên .” ② có chủ kiến , có “Người không phạm ta , ta không phạm người” của nguyên tắc làm người . ③ độc lập năng lực mạnh, dám làm dám chịu . Làm việc coi trọng kinh nghiệm pháp tắc , thành công thuộc “Tích cát thành tháp” hình .

① nhóm máu hình chữ O nhân , đặc tính tăng cường . ② nữ mệnh hôn nhân không tốt .

① có độc thân , khuynh hướng đồng tính luyến ái . ② không quen quản lý tài sản , kị hùn vốn sự nghiệp . ③ kết hôn nhiều “Lên xe trước mua vé sau” ( canh thân , tân dậu nhật sinh càng trọng ) . ④ cùng đồng bào duyên mỏng , cùng bằng hữu , duyên với người khác phái dày. ⑤ kỷ mùi nhật người sống , đa khắc phụ; nữ mệnh không quan sát giả không con cái .

① tử nữ không nhiều , lúc chi có Quan , sát lúc có thể tăng nhiều. Thậm chí không con cái , cần nhận nuôi . ② nữ mệnh hôn nhân vô ý . ③ ở bên trong, cuối đời sự nghiệp nhiều thất bại , cuộc đời tịch mịch . ④ lúc chi tọa dương nhận khắc cha . ⑤ sánh vai tọa tuyệt nhân: ất nhật ất giờ dậu , tân nhật tân mão lúc, nam tính phần lớn vô huynh đệ , nữ tính vô tỷ muội .

① độc lập làm việc . ② can chi đều là sánh vai , không con . Nữ tính phu duyên không tốt .

① thiên nguyên một mạch: bốn giáp , bốn ất , chi tọa thân , hợi , đại cát , thân tí thìn hội ấn cục nhân , quý . Bốn bính , bốn đinh , nhật , lúc chi gặp dần , sửu nhân , quý . Bốn mậu , bốn kỷ , chi gặp thìn tuất sửu mùi , là “Việc đồng áng cách “, quý . Bốn canh , bốn tân , chi gặp thìn , tuất là thổ kim phối hợp , bốn canh thìn chính là “Thiên hạ có thổ đều là thành kim “, bốn kim long , cực phẩm quý . Bốn nhâm , bốn quý , sinh tại thu , đông , quý; bốn nhâm dần chính là văn xương , bốn quý hợi chính là “Song ngư hí biển “, văn cùng tô triều .

② thời đại sánh vai tọa tuyệt , đồng bào vô duyên: giáp ngày một rõ giáp thân , ất ngày một rõ ất dậu , bính ngày một rõ bính tý , đinh ngày một rõ đinh hợi , ngày canh gặp canh dần , tân ngày một rõ tân mão , nhâm ngày một rõ nhâm thìn , nhâm tuất , quý ngày một rõ quý sửu , quý mùi . Mậu , kỷ thổ tính tham sinh , không ở chỗ này hạn .

③ thiên can gặp ba cái ở trên của sánh vai , bất luận đó là hỉ kị , có: huynh đệ tỷ muội bất lực , tốt hữu tri kỷ sinh ly tử biệt; phu thê khó hài hước; lao lực . Vân vân dấu hiệu , cùng phú quý bần * không quan hệ .

④ lúc chi sánh vai là “Quy lộc “, 《 kim âm thanh ngọc chấn phú 》: “Quy lộc ái tài tinh , gặp quan thì tổn hại thọ .”

⑤ nhật , lúc tân dậu , danh “Bạch hổ lâm đình “, khắc phối ngẫu , bôi xấu thân tộc danh dự .

Hai , cướp tiền định vị không ngừng quyết

① song thân coi trọng nhân tế quan hệ , nhất là mẫu thân , không được là bà chủ gia đình hình . ② đại đa số người không được sẽ có được di sản . ③ không phải trưởng tử hoặc trưởng nữ .

Huynh đệ tỷ muội của cá tính ngoài mềm trong cứng , một cái trong đó khả năng nhận làm con thừa tự cấp .

① lãng phí xa xỉ , tiêu xài thành tánh , nếu nguyệt chi có Chính Tài , cả đời không được hội phú . ② hội kết giao rượu thịt bằng hữu . ③ vì chăm sóc bằng hữu huynh đệ tỷ muội thường có hại chịu thiệt . ④ mưu cầu danh lợi chính trị , cùng vợ bất hòa, khẳng khái .

① nhanh miệng tâm thẳng , thích phê bình người hoặc mắng chửi người . ② coi trọng bề ngoài , nói không giữ lời , thường nghi ngờ phẫn nộ vì sự bất công bất mãn lòng của , tốt đầu cơ , đánh bạc .

① kiêu ngạo , kiêu ngạo , tranh đấu , hung bạo .

① phối ngẫu của tướng mạo hoặc bằng cấp phần lớn không cao , dung mạo không được xinh đẹp . ② hôn nhân không được hài hước , thậm chí vỡ tan . ③ đinh tị nhật sinh ra là “Văn tinh “, có văn học , hội họa tài hoa . ④ dễ dàng tán tài . ⑤ bất lợi cho hùn vốn sự nghiệp .

① phần lớn không con , hoặc trưởng tử khó quản giáo , thích làm trái lại . ② cuối đời tịch đừng ( thê hoặc tử chết sớm ) .

① phần lớn không con , hoặc trưởng tử khó quản giáo , thích làm trái lại . ② cuối đời tịch đừng ( thê hoặc tử chết sớm ) .

① giáp bính mậu canh nhâm ngũ dương nhật sinh ra , cướp tiền làm dương nhận đoán: tại niên chi , vô sản nghiệp tổ tiên có thể kế thừa , cần phải lực lượng của mình “Dốc sức làm” . Niên chi thuộc tổ quốc , cố hương , nguyên nhân cùng hương nước vô duyên , có di cư ngoại quốc , với hắn hương thành gia lập nghiệp nhân .

② cướp tiền cùng Thương Quan , dương nhận cùng trụ nhân , khắc cha . Tại Thời trụ , nhi nữ có hại ( phá thai , sanh thiếu tháng , chết yểu ) , cũng khó quản giáo , thậm chí ác danh truyền giương .

③ “Thực thần thích nhất cướp tiền hương “, cướp tiền vượng nhân đều là làm “Chẳng lành “, duy chỉ có thực thần cách bất kị .

④ tứ trụ nhiều cướp tiền nhân , nam nữ hôn nhân phương diện tất không mỹ mãn . Lắm lời lưỡi thị phi , thường bởi vì huynh đệ tỷ muội bằng hữu mà phá tài , chịu liên lụy .

⑤ cướp tiền tọa tử tuyệt nhân: giáp ngày một rõ ất hợi , ất ngày một rõ giáp ngọ , mậu ngày một rõ kỷ mão , ngày canh gặp tân mão tân tị , tân ngày một rõ canh dần , nhâm ngày một rõ quý tị . Phần lớn vô huynh đệ tỷ muội .

三 , thực thần định vị không ngừng quyết

① nhiều sinh tại nông thôn , vùng ngoại thành , hoặc trong đô thị của tĩnh mịch khu . Phụ mẫu hoặc tổ phụ là “Đoán thiên người ăn cơm” ( nông dân hoặc công vụ viên ) , cá tính bằng lòng với số mệnh , hiền hoà . ② khi còn nhỏ gia cảnh nói chung thường thường bậc trung . ③ còn nhỏ bình an , có thể được ông bà của yêu thương .

① đồng bào hòa thuận , đồng tâm hiệp lực . ② là nhân đại phương , không câu nệ tiểu tiết , an nhàn .

① tốt ẩm thực , ca ngợi , lòng thoải mái thân thể béo mập . ② nếu nguyệt chi có Thiên Ấn , tật bệnh triền miên , thường gặp nạn gặp , thất vọng khốn nghèo .

① có độ lượng , hòa khí , phần lớn là người hạnh phúc . ② giấu lương xuyên thấu qua người bị thương , tính cách chuyển thành mãnh liệt . ③ thực thần cách , là nhân nhiều thanh cao , thích hợp lúc công vụ viên , học giả , thư hoạ nhà .

① giáp năm bính nhật , năm ất đinh nhật , bính năm mậu nhật , đinh niên kỷ nhật , mậu niên canh nhật , kỷ năm tân nhật , năm canh nhâm nhật , tân năm quý nhật , nhâm năm giáp nhật , quý năm ất nhật , là “Thông khí hạ đạt “, từ nhiều thanh tú ưu nhã , O nhóm máu , A nhóm máu nhân đặc tính tăng cường .

Chỉ có nhật chi là thực thần , hắn trụ không thấy nhân , danh “Thực thần ngầm gặp, nhân vật phong mập .” Chính mình , phối ngẫu tâm rộng béo .

① nữ mệnh tử nữ vượng . ② cuối đời cơm no áo ấm , mà mà trường thọ . ③ mậu nhật canh giờ thân lành nhất , là “Chuyên lương hợp lộc cách” . ( phải tứ trụ không quan ấn , thích thu đông . Kị thời đại có giáp bính dần mão . Mậu ngọ , mậu dần hai ngày trò chuyện bên ngoài , không làm cách này luận . )④ nữ tính lúc làm thực thần tọa trường sinh , lâm quan , đế vượng nhân , dòng dõi tất phát đạt . ( giáp nhật bính giờ dần , đinh nhật kỷ dậu lúc, quý nhật ất giờ mão . )

① ất nhật Nhâm Ngọ lúc, tân nhật mậu tý lúc, thực thần kiêm chính ấn , phiền mệt mỏi . ② giáp nhật kỉ tỵ lúc, đinh nhật tân sửu lúc, kỷ nhật quý giờ dậu , thực thần kiêm tài tinh , cát thuận . ③ ất nhật , ngày canh đinh hợi lúc, thực thần kiêm chính quan , tôn quý bất phàm . ④ bính nhật nhâm thìn lúc, thực thần kiêm thất sát , trì sự tinh tế , phú mưu lược , lập chí kiên quyết: nữ mệnh , “Bính gặp nhâm chế nhan như ngọc “, mỹ mạo . ⑤ đinh nhật Đinh Mùi lúc, kỷ nhật Tân Mùi lúc, thực thần kiêm sánh vai , không được vũ không ngừng chuyên quyền , gặp chuyện chịu cùng người thương lượng , có khiêm hạ chi phong .

① thực thần phía trước , thất sát ở phía sau , mỗi bên lợi nhuận song thu vào .

② thập can rõ ràng vượng , có phúc .

③ thực thần ăn không ngồi rồi thần , chính là có phúc của cát mệnh , duy bất lợi cho sĩ hoạn của đường . Thực thần tọa sánh vai , chính là có phúc của cát mệnh , duy bất lợi cho sĩ hoạn của đường . Thực thần tọa cướp tiền , có phúc nghiệp . Thực thần tọa thất sát , dễ nộ . Thực thần gặp Thiên Ấn , cô tịch . Thực thần tọa dương nhận , lao lực . Thực thần lạc không vong , hoặc gặp hình trùng , sớm Ly mẫu , làm phiền tâm; nữ mệnh , cõng phu con rơi .

④ nữ mệnh thực thần quá nhiều , thì “Lương hay thay đổi tổn thương” : bất chính , sanh thiếu tháng , phá thai; dương nhật người sống là giao tế hoa , ngày âm người sống là “Đặc chủng ngành nghề” phụ nữ . Thậm chí lưu lạc phong trần , là kỹ nữ . Lương nhiều ngược lại vô phúc , dòng dõi ít, khốn cùng , song thân duyên mỏng .

Bốn , Thương Quan định vị không ngừng quyết

① song thân quái gở , tố chất thần kinh , ưu tư hóa , mặc dù có nhân tình vị , nhưng không đổi bị hiểu. ② phụ mẫu không được đầy đủ ( cái mất sớm , hoặc ly dị ) , hoặc phụ mẫu là nhà thế , tính cách cực đoan khác nhau của kết hợp; tóm lại , đời trước quan hệ không đơn thuần . ③ đại đều không phải là trưởng nam trưởng nữ . ④ cuối đời vận suy vi .

① huynh đệ tỷ muội tính cách khác nhau , cảm xúc hay thay đổi , cô độc , lạnh lùng , số lượng không nhiều . ② can năm chi đều là Thương Quan , giàu không lâu , hoặc sinh tại gia đạo sa sút thời điểm .

① không thích hợp tham gia bình thường ngành nghề . ② đầu não linh hoạt , cảm thụ tính mạnh, yêu thích nghệ thuật . ③ cẩn thận , có chút tố chất thần kinh . ④ cách sống khác hẳn với phàm nhân , không đổi bị người hiểu. Huynh đệ tỷ muội không được đầy đủ ( số lượng ít , hoặc có lưu niên , chết yểu nhân ) , đại đều không phải thứ nhất thai .

① nữ mệnh , nếu tứ trụ không có chính ấn hoặc tài tinh nhân , hôn nhân nhiều thuộc bi kịch . ② nguyên bản lực , phản bội nghịch tính mạnh, thích hợp tham gia nghệ thuật , khoa học kỹ thuật . ③ lấm la lấm lét , thông minh tuyệt đỉnh .

① nếu nguyệt chi là Thương Quan , nhóm máu AB hình nhân , Thương Quan của đặc tính tăng cường . Giáp năm đinh nhật , năm ất bính nhật , bính năm kỷ nhật , đinh niên mậu nhật , mậu năm tân nhật , kỷ niên canh nhật , năm canh quý nhật , tân năm nhâm nhật , nhâm năm ất nhật , quý năm giáp nhật , đồ Thương Quan của đặc tính .

① nữ mệnh , hôn nhân không tốt , nhiều ly dị , hoặc phu chết sớm; người chưa lập gia đình tất có tinh thần người lạ thường . ② nam thích mỹ nữ , nữ nhân yêu soái ca . ③ nam mệnh , thê nhiều thuộc hiện đại đẹp của loại hình , kiều , con mắt to . ④ đặt tiêu chuẩn vượt quá khả năng , năng ngôn thiện đạo .

① dòng dõi không được vượng , hoặc có sanh thiếu tháng , chết yểu nhân . ② nữ mệnh hôn nhân nhiều không mỹ mãn . ③ tứ trụ vô chính quan , cuối đời gặp tài vận tức phát đạt . ④ lúc chi cướp tiền , thiếu niên phát đạt , cuối đời bất hạnh; Quan Sát tuổi chuyển đi .

① tử chết yểu , cảnh già yếu ớt .

① Thương Quan cách ( nguyệt can chi Thương Quan ) , hoặc bốn chi có tam hợp cục sẽ làm bị thương Quan , không thấy chính quan , thất sát , danh “Thương Quan tổn thương tận “, nhật chủ vượng , tài vượng , ấn vượng , là vô cùng phong phú quý mệnh .

② Thương Quan gặp quan , cuối đời tất tổn hại lập gia đình chi tử . ( Thời trụ làm trọng )

③ kim thủy Thương Quan , sơ lược bỏ mà thông minh; thổ kim Thương Quan , âm độc mà keo kiệt; hỏa thổ Thương Quan , trầm trọc mà bất tỉnh oông; thủy mộc Thương Quan , phản phúc mà bớt tin; mộc bỏng lửa Quan , thông minh mà cay nghiệt .

④ Thương Quan cách , nhật chủ vượng , là tông giáo nhà , nghệ thuật gia , âm nhạc gia , nhất định giương danh , thành là một đời tông sư . Bội ấn , phát tài nhân ý chí kinh thế trí dụng chi học , vô tài có ấn nhân , dù có tài trí cũng chủ nghèo khó .

⑤ Thương Quan phát tài , phúc tự ngày qua; Thương Quan mang sát , không được bả tức mò; Thương Quan gặp quan , bất trắc tai họa đến; Thương Quan gặp tỉ kiếp , đưa nghèo vô thuật . ( mệnh , vận , tuổi thông luận . )

6 giấu lương lộ tổn thương , nhiều người mãnh liệt , nói chuyện hành động mâu thuẫn , che giấu không có gì thường .

Năm , thiên tài định vị không ngừng quyết

① song thân cá tính ôn hòa , coi trọng ân tình nghĩa lý . ② năng lực kế thừa sản nghiệp tổ tiên . ③ can năm chi đều là thiên tài , là cùng cha duyên mỏng , là con nuôi nhận làm con thừa tự mệnh . ④ niên chi sánh vai , phụ vong với hắn hương .

① huynh đệ tỷ muội lấy giúp người làm niềm vui , tâm địa thiện lương , tâm ruột mềm , sẽ không cự tuyệt kẻ khác của nhờ giúp đỡ . ② phụ , tổ thời đại phát đạt .

① sớm phát đạt . Can năm gặp so với , kiếp, phụ thọ không được vĩnh cửu; lúc làm gặp cướp tiền , ra tay trước hậu bại , tiên phú hậu bần . ② nữ nhi hiếu thuận , nhi nữ trưởng thành sớm , lúc nhỏ cũng rất thế nguyên nhân , hiểu được ân tình nghĩa lý . ③ nguyệt chi vừa là thiên tài , lập nghiệp phát tích với hắn hương , là tửu sắc vong nhà nhân cũng có .

① được cả danh và lợi , rất biết kiếm tiền , tài nguyên không được không ngừng . ② phản ứng tốt, nhiều vì người khác tận tâm lực , xuất tay hải phái , giỏi về che dấu cảm tình . ③ phần lớn xếp hạng già 三 .

① giáp năm mậu nhật , năm ất kỷ nhật , bính niên canh nhật , đinh niên tân nhật , mậu năm nhâm nhật , kỷ năm quý nhật , năm canh giáp nhật , tân năm ất nhật , nhâm năm bính nhật , quý năm đinh nhật , tài vận cùng khác giới vận rất nhiều . B nhóm máu nhân , thiên tài của đặc tính tăng cường .

① sinh hoạt so với lãng mạn , trùng bầu không khí; nam tính dễ dàng có ngoại tình hoặc chiêu nhược màu hồng phấn sự kiện . ② phối ngẫu gấp gáp , vô hình , xung nhân , bên trong có vợ của hiền , hoặc là nhà vợ tài . ③ cùng nguyệt đem ( thái dương ) cùng chi , lấy danh môn thục viện hoặc nhà giàu nhi nữ .

① chỉ có lúc làm một gia tăng thêm tài , hắn trụ không thấy nhân , là “Lúc thượng thiên tài cách “, tính chọn hòa hợp cố chấp , trung, cuối đời vinh hoa làm giàu; kị tỉ kiếp tuế vận , chủ phá tài , ốm đau . ② trung niên về sau, tài vận thuận lợi , rất có thành tựu .

Vô hình , xung nhân , cuối đời vinh hoa .

( 1 ) nguyệt chi thiên tài , khô cướp tiền , phụ thân cả đời không gặp .

(2 ) tài muốn núp , ấn phải lộ . Giấu tài lộ ấn , là “Tài ấn tướng hàm “, được cả danh và lợi của khách .

(3 ) thiên tài mang thiên nguyệt đức , cha làm hương hiền , lại gặp thực thần , phụ tử liên phương .

(4 ) thiên tài tọa trường sinh , phụ tử hòa thuận , nhìn phụ sinh .

(5 ) thiên tài tọa không vong , phụ sớm tán , vong , vô sản nghiệp tổ tiên .

(6 ) thiên tài gặp xung hình , phụ thương vong , bởi vì nữ sắc đưa tới họa mắc .

(7 ) thiên tài hợp hàm trì ( đào hoa ) , nhiều vợ nhiều tai biến , tài vận tốt, nữ nhân duyên tốt, nói chuyện hành động xảo trá , yêu nói mạnh miệng khoác lác .

(8 ) hai gia tăng thêm tài , không thích nghèo hèn ngược lại ái thiếp , nhưng trường thọ .

(9 ) nữ mệnh , thiên tài nhiều, là sinh nhà , nhà chồng * làm .

( 1 0 ) thân cường , thiên tài sinh vượng , vô cùng , kiếp, hình , xung , làm thọ tinh đoán , người này trường thọ; thích nhất thực thương đến phát tài .

( 1 1 ) thiên tài tọa Dịch Mã , là “Cõng bảo mã “, có kinh doanh bốn phương ý chí , lập nghiệp phát đạt với hắn hương .

( 12 ) thiên tài tọa chết , mộ , tuyệt , phụ nghèo rớt mùng tơi , hoặc chết sớm , nhà vô tuyên sinh; tứ trụ cũng gặp quan , sát , mẫu sớm Ly .

( 13 ) lúc thiên tài tự tọa vượng ( như nhâm nhật bính ngọ lúc ) , có “Cuối kỳ thường của ưa thích” .

( 14 ) canh dần , giáp thân hai ngày người sống là “Tài thần mang sát “, thê có “Sư tử hà đông rống” .

Sáu , Chính Tài định vị không ngừng quyết

① song thân cá tính ôn hòa bảo thủ , mẫu thân tiết kiệm , năng lực phòng ngừa chu đáo . ② nhiều sinh tại nhà giàu , tài sản nhà , tổ phụ phần lớn là người phú quý .

① huynh đệ tỷ muội nhiều. ② huynh đệ tỷ muội cá tính ôn hòa , sẽ hỗ trợ làm gia sự , thường thức phong phú , đúng sự tình vật của giá trị phán không ngừng chính xác .

① nữ nhi , hoặc xếp hạng hai , bốn , lục đẳng số chẵn của con trai tương đối hiếu thuận . ② nhi nữ của cá tính ôn hòa đốc thực . ③ nguyệt chi tọa thiên ất quý nhân nhân , thê không phải hiền tức đẹp . ④ bản thân cá tính cần kiệm , giỏi về quản lý tài sản , phụ mẫu không giàu tức quý .

① từ nhỏ đã có lý tài của quan niệm , làm việc ắt thực , trọng nhân nhìn , mọi việc viên mãn , có thể từ sự tình tài vụ tài chính , công thương thực nghiệp . ② nam mệnh , thê hiền . ( không thể gặp xung , hình hoặc bị hợp đi . )③ Chính Tài tại mộ khố , vô hình trùng mở ra khố nhân , keo kiệt , là thần giữ của , thiếu niên không phát trong mộ người .

① giáp năm kỷ nhật , năm ất mậu nhật , bính năm tân nhật , đinh niên ngày canh , mậu năm quý nhật , kỷ năm nhâm nhật , năm canh ất nhật , tân năm giáp nhật , nhâm năm đinh nhật , quý năm bính nhật , cần kiệm , hòa hợp buôn bán , dịch làm giàu . ②O nhóm máu cùng A nhóm máu nhân , Chính Tài của đặc tính tăng thêm .

① dụng tiền bảo thủ , keo kiệt hẹp hòi , là tiền gà trống . ② ở bên trong, cuối đời tài vận thuận lợi . ③ vợ trường thọ . ④ nếu như không có cướp tiền cùng hình trùng nhân , thê đẹp tử hiền . Gấp gáp .

① lúc làm là chính quan , độc lập khai sáng , là phú quý mệnh . ② lúc làm lại là Chính Tài nhân , phú quý của trình tự giảm bớt .

① Chính Tài ăn không ngồi rồi thần , tự tọa lộc , mang thiên ất quý nhân nhân , được thê trợ giúp lực , hoặc thê mỹ mạo , hoặc thê hiền tuệ: giáp ngày một rõ kỷ sửu , kỷ mùi; ất ngày một rõ mậu thìn , mậu tuất , mậu tý , mậu thân; bính ngày một rõ tân dậu; đinh ngày một rõ canh thân; mậu ngày một rõ quý sửu , quý mùi , quý hợi; kỷ ngày một rõ Nhâm Tý , nhâm thân; ngày canh gặp ất sửu , ất mão , ất mùi , ất hợi; tân ngày một rõ giáp dần; nhâm ngày một rõ đinh mão , đinh tị; quý ngày một rõ bính ngọ .

② Nhâm Ngọ nhật , quý tị nhật là “Lộc Mã đồng hương “, “Tài quan song mỹ “, phần lớn phú quý . Nhâm Ngọ nhật là “Xương phật “, có thành kính của tông giáo tín ngưỡng .

③ giáp tuất , ất hợi là “Tự tọa không vong “, kết hôn muộn , phối ngẫu nhiều hiền năng , thân phận địa vị không kém .

④ mậu tý nhật sinh ra , ngày sau nằm tài , vô nghèo khó nhân .

⑤ nhật tài lúc kiếp, cha cùng con tài .

6 Chính Tài giấu , thiên tài xuyên thấu qua , thiếp đoạt vợ quyền .

⑦ tài làm Dụng thần , lâm vu thần tuất sửu mùi tứ khố , không được xung không phát .

⑧ giáp năm quý tị nhật , năm ất Nhâm Ngọ nhật , năm canh kỷ hợi nhật , tân năm mậu tý nhật , là Chính Tài mang văn xương , thê là tài nữ .

⑨ 《 tấp nập phú 》: “Mã nhập thê cung , tất được năng lực nhà của phụ .” Chính Tài làm vui dụng , tại nhật chi , thê hiền năng công việc quản gia . 《 lục thần thiên 》 nói: “Thê cung thê thủ , hiền đủ mạnh ánh sáng.”

Bảy , thất sát định vị không ngừng quyết

① nhiều sinh tại hàn vi nhà , song thân chăm chỉ lao động . ② đa số trưởng tử nữ nhân , tế thời đại thiếu niên ( ước 15 tuổi trước ) bần bệnh . ③ có chính trực , cần cù của di truyền . Mệnh cách tốt nhân , là đại nhân vật .

① huynh đệ tỷ muội cá tính đơn giản , ngay thẳng , bản thân cả đời bận rộn . ② vai chọn một nhà nặng nhận , thành công lúc hội chiếu cố huynh đứng tỷ muội , nhưng mà huynh đệ tỷ muội thành công lúc, bản thân không được sẽ có được chỗ tốt của bọn họ .

① thứ tử về sau của tử nữ tương đối hiếu thuận , nếu là chỉ có con một thì tôn nhi rất hiếu thuận . ② tử nữ tương đối bướng bỉnh , nhưng rất chính thẳng . ③ có thể được thân tộc của trợ lực . ④ nữ mệnh lần thứ nhất hôn nhân nhiều thất bại .

① phu thê cho dễ tranh chấp . ② không chịu thua , lãnh tụ muốn; tứ trụ ít thất sát , có thực thần một vị chế sát , phúc thọ phú quý mệnh .

① giáp niên canh nhật , năm ất tân nhật , bính năm nhâm nhật , đinh niên quý nhật , mậu năm giáp nhật , kỷ năm ất nhật , năm canh bính nhật , tân năm đinh nhật , nhâm năm mậu nhật , quý năm kỷ nhật , có thể khai sáng cùng tổ trước bất đồng của công lao sự nghiệp . ②B nhóm máu nhân , thất sát của đặc tính tăng cường .

① dễ dàng tàn tật , gấp gáp , có ấn hóa sát , vô tài phá ấn , luận án quan thế . ② thông minh . ③ gia đình thiếu khuyết hài hòa bầu không khí . ④ đại vận kị thất sát , chủ bần bệnh .

① cá tính cương trực , ổn trọng , không sờn lòng . ② nhi nữ chậm hoặc ít, con trai rất có thành tựu . ③ tứ trụ bên trong có chính ấn hoặc thực thần , là đại tài trưởng thành trể hình , “Con to gà chạp đề “, trung cuối đời có thể sáng tạo đại nghiệp , cầm quyền thế .

① tử nữ ít, hoặc có tổn thất . ② làm chính quan , chi thất sát , cuối đời nghèo khó không gặp .

① thất sát hai đầu treo , đến già cuối cùng vô hậu. ( nam mệnh , can năm , lúc làm đều là gặp thất sát nhân ) .

② sát ấn tướng sinh , công danh hiển đạt đến , có văn có võ .

③ thất sát cùng dương nhận , khôi cương , thích hợp võ chức .

④ giáp thân , mậu dần nhật , tuyệt xử gặp sinh , mỗi lần nhiều nhất đại nhân vật .

⑤ nữ mệnh: sát kèm đào hoa , yếu ớt , là * là * đi thiên nhai . Sát tọa trường sinh , phu anh bước , đại quý . Sát , lưỡi , lương toàn , đoạt phu quyền , là nữ cường nhân .

6 nam mệnh , sát lâm tài vị , sợ hãi bên trong . ( như đinh nhật canh tử lúc, tân nhật giáp ngọ lúc, nhâm nhật mậu ngọ lúc. )

⑦ thất sát toàn rõ , bần không mảnh đất cắm dùi .

⑧ nữ mệnh , thời đại có chính quan , nhật lúc gặp thất sát , là phía dưới mệnh .

⑨ 《 tấp nập phú 》: “Sát lâm tử vị , tất tuyển tà đạo của .” Thất sát là kị thần , tại lúc chi , nhi nữ ngỗ nghịch . 《 lục thần thiên 》: “Tử vị trí viết , cô ta bá nói.” Thậm chí không con .

① song thân của quản giáo phương thức nghiêm ngặt . ② lòng tự trọng mạnh, coi trọng thể diện . Nhiều thuộc trưởng tử , hoặc trên thực tế phải bị nhận gia đình trách nhiệm nhân .

① huynh đệ tỷ muội sach sẽ , coi trọng thể diện . ② nhiều sinh trưởng tại truyền thống của đại hoàn cảnh gia đình trung . Phần lớn là trưởng tử , dù cho không phải trưởng tử , vậy phải đệ đại huynh chức , phụ gia đình trách nhiệm . ③ được phụ , tổ của ấm .

① nhi nữ cá tính nghiêm cẩn , sach sẽ . ② đa số trưởng tử hoặc sự nghiệp người thừa kế . ③ nếu đầu thai sinh nam , thì kẻ này là sự ưu tú của ngươi kế thừa . ④ nữ mệnh , có thể gả cái lang quân như ý . ( chính quan cùng nhật làm tương hợp là quý phu nhân , chỉ có thể gặp cái chính quan , nhiều sẽ không tốt. Chính quan của làm không thể bị tranh giành hợp . )

① cá tính cẩn thận , sach sẽ , giỏi về bảo hộ chính mình. ② khí chất cao quý , tướng mạo đường đường . Rất năng lực vì người khác của lập tràng suy nghĩ , thừa hành thượng cấp chỉ thị nhiệm vụ . ③ nam nữ của hôn nhân vận đại đều rất tốt , nữ nhi vừa xinh đẹp lại thông minh ( bất khả phùng xung phá ) . Phần lớn trải qua kén rể kết hôn .

① giáp năm tân nhật , năm ất ngày canh , bính năm quý nhật , đinh niên nhâm nhật , mậu năm ất nhật , kỷ năm giáp nhật , năm canh đinh nhật , tân năm bính nhật , nhâm năm kỷ nhật , quý năm mậu nhật , phúc dày, địa chi không thể gặp không vong , nếu không vô phúc . ②A nhóm máu nhân , chính quan đặc tính tăng cường , O nhóm máu thứ hai .

① phối ngẫu tướng mạo đoan chánh , tâm tính bình thản , khí chất cao thượng . ② nữ tính , là danh môn thục nữ . ③ phối ngẫu tâm tư tinh mịn , coi trọng thể diện .

① tử nữ hiếu thuận , an hưởng tuổi già . Nữ mệnh , trượng phu trường thọ . Nhi nữ không nhiều . Nếu Quan tinh vô khí , có mà vô năng .

① can chi đều là chính quan , có thể thành là nhân thượng chi nhân . ② nữ mệnh , kết hôn muộn , hoặc chung thân không gả . ③ sinh hoạt tình dục khô khan .

① Quan lộ sát giấu , là nhân giảo hoạt; sát lộ Quan giấu , trung nghĩa nhân người .

② chính quan tại tứ trụ trung chỉ có một , không có thất sát , Thương Quan , là nhân trung hậu chính trực , là quân tử quý nhân , tuế vận gặp chính quan sinh vượng chi địa tất phát .

③ chính quan dẫn lúc pháp: tự chính quan của thiên can dẫn tới giờ sinh chi , đối chiếu mười hai vận , nếu gặp trường sinh , quan đái , đế vượng , lâm quan , làm quan vượng , tứ trụ trung dù cho có tổn thương Quan cũng không có gì đáng ngại . Trái lại , nếu gặp bệnh , chết , mộ , tuyệt vân vân yếu địa, tất rời chức , chịu khổ , gặp nạn họa .

④ chính quan ở lộc: giáp ngày một rõ tân dậu , ất ngày một rõ canh thân , mậu ngày một rõ ất mão , kỷ nhật giáp dần , có văn tài , chức sùng vị hiển , bị người khâm phục và ngưỡng mộ . Tại nhật , lúc, định sinh lân phượng chi tử .

⑤ bính tý nhật sinh của nữ giới: giúp chồng , quý; cũng có là nhân kế thất hoặc vợ bé . Ngày này sinh ra dễ dàng mắc huyết áp thấp , sa dạ dày , vai chua xót , sưng dái vân vân tật bệnh .

6 bốn gặp chính quan , nhẹ danh nhẹ lợi nhuận; Quan nhiều không quý vậy .

⑦ 《 tấp nập phú 》: “Lộc người ta cung , lương thê lộc .” Chính quan làm Dụng thần , tại nhật chi , bởi vì thê trợ giúp mà thành công .

① song thân là có lý tưởng , có tính nhẫn nại người, bởi vì bận rộn mà lạnh nhạt các ngươi . ② cùng nơi sinh vô duyên , sẽ vứt bỏ sản nghiệp tổ tiên , tại tha hương sáng lập gia nghiệp . ③ niên chi lại là Thiên Ấn , bậc cha chú bất lợi , tổ tiên hàn vi .

① huynh đệ tỷ muội không thích bị trói buộc , thiện biện , không dễ thổ lộ tâm sự , dễ dàng cùng thân tộc xa lánh , được coi là “Quái nhân” . ② cùng nơi sinh duyên phận mỏng , phần lớn tại tha hương đứng .

① cách sống khác hẳn với phàm nhân , thường bị coi như “Quái nhân” . Đầu não linh hoạt , giác quan thứ sáu mạnh, tò mò mạnh, không thích cổ lổ sĩ , năng lực sáng tạo cái mới . Thích hợp lúc y sư , nghệ thuật gia .

① tính tình , yêu chi dục nó sinh , ác chi dục nó chết. Khôn khéo già giặn . ② cô độc , không dễ thổ lộ tâm sự , gặp chuyện thường lấy tiêu cực của thái độ chống lại . ③ cùng chích , uống thuốc kết liễu không được duyên ( dạ dày ruột bệnh chiếm đa số ) . Có người bệnh lâu thành lương y . Cùng tông giáo vậy rất hữu duyên , có rất nhiều tín ngưỡng nhất quán đạo của ví dụ , ăn dài đủ , hoặc thanh tu . ④ lấy ngũ thuật là nghiệp . Nếu giá trị suy chết bệnh tuyệt của vị , bề ngoài bình thường , nhân khí không tốt .

① giáp năm nhâm nhật , năm ất quý nhật , bính năm giáp nhật , đinh niên ất nhật , mậu năm bính nhật , kỷ năm đinh nhật , năm canh mậu nhật , tân năm kỷ nhật , nhâm niên canh nhật , quý năm tân nhật là “Dạ.” ② nhóm máu A người, Thiên Ấn đặc tính tăng cường .

① đoán nhật nguyên đương mùa hay không: nhật cường giả , phối ngẫu hiền lương , nhật kẻ yếu , phối ngẫu mang cho các ngươi khốn buồn bực . Bính dần , nhâm thân nhật của phái nữ , hạnh phúc , được ưu tú của tử nữ; nam tính vợ hiền thục . Đinh mão , quý dậu nhật sinh ra , thời tuổi thơ dịch mắc bệnh nặng , sớm Ly song thân , hôn nhân không mỹ mãn . Quý dậu nhật sinh của phái nữ , phu duyên càng kém . Canh thìn , tân sửu nhật người sống , cùng sinh Phụ mẫu duyên mỏng; nam tính tính , thê duyên không tốt, nữ tính , có thể được hiền lương tử nữ , cả đời hạnh phúc , nhưng canh thìn nhật người sống , phu duyên không tốt . Tân Mùi , canh tuất nhật sinh ra , song thân duyên mỏng , hôn nhân không mỹ mãn; nữ tính , mặt ngoài hiền thục , nội tâm lãnh khốc , bất hiếu ông cô . ② sau khi kết hôn , * tâm lao hình . ③ khi còn nhỏ thể nhược nhiều bệnh , mà lại lớn đều là loại nghiêm trọng nguy hiểm của bệnh bộc phát nặng . ④ năng lực lấy phát minh , sáng tác mà thành công .

① kiêm chức nhiều, cuối đời cũng không trở nên rõ ràng rỗi rãnh . ② tử nữ tính tình không tốt ( đặc dị tư chất ) , nếu là hỉ dụng thần , tử nữ có đặc biệt thành tựu , hiếu thuận; nếu là kị thần , tử nữ chết yểu , quá mức nhân tuyệt tự . ③ tử nữ không nhiều .

① không thích náo nhiệt , ồn ào , thích một mình nghiên cứu học thuật , kỹ nghệ . ② đối y dược , mệnh bốc , phong thuỷ , tông giáo có xâm nhập nghiên cứu hoặc đặc biệt thành tựu . ③ lúc làm chính ấn , đồng thời sở hữu lưỡng chủng ở trên của công việc .

① Thiên Ấn nếu có hai trụ ( can chi đều có ) , làm việc bắt đầu chuyên cần cuối cùng lười biếng , nhiều bệnh , cô độc . Nữ tính , thanh danh bất hảo .

② nhật tọa Thiên Ấn , tuế vận gặp thực thần , tai hoạ chồng chất .

③ lúc làm Thiên Ấn chi dương nhận , sinh nạn .

④ 《 tấp nập phú 》: “Kiêu ở tử vị , phá tổ của cơ .” Thiên Ấn là kị thần , tại Thời trụ , xuất bại gia của tử nữ .

① 《 chân bảo phú 》: “Năm chính ấn mà nguyệt chính quan , ở nước giám Hàn Lâm của đảm nhiệm.” Nguyệt chi chính quan , không thấy xúc phạm . ② chịu bà nội , song thân của sủng ái , che chở ( nhất là mẫu thân ) . ③ song thân cùng trưởng bối cá tính ôn hòa , phú có tình vị . Còn nhỏ gia cảnh đại đều rất tốt . ④ phải nguyệt , nhật , thường có chính ấn của lâm quan mới có tác dụng .

① huynh đệ tỷ muội tướng mạo đều dáng dấp không tệ , lý trí , khẩu tài tốt, năng lực sáng tác cũng tốt . ② trí nhớ tốt .

① chịu mẫu thân giáo dưỡng so với phụ thân nhiều. ② thông minh , từ bi , tính mạnh, bác học , dễ dàng thành danh . ③ nhi nữ hiếu thuận , nhất là thứ tử , thứ nữ , tứ tử , tứ nữ; nhi nữ giỏi thay đổi , mệt tính nhẫn nại , nhưng không mất ổn trọng .

① phần lớn là trí tuệ hình nhân vật . ② bởi vì dễ dàng chịu phụ mẫu của cưng chìu mà dưỡng thành sa vào an nhạc , hoa nhi không được thực , ỷ lại đặt nặng tâm vào của cá tính . ③ phú có tình vị , sĩ diện , thích người ta lấy lòng , có cảm giác ưu việt , nhớ tình bạn cũ , dụng tiền bảo thủ . ④ nam tính , nhiều không phải trưởng tử , xếp hạng hai , tam, ngũ . Nữ tính , đa số trưởng nữ ( thay mặt mẫu chức ) .

① giáp năm quý nhật , năm ất nhâm nhật , bính năm ất nhật , đinh niên giáp nhật , mậu năm đinh nhật , kỷ năm bính nhật , năm canh kỷ nhật , tân năm mậu nhật , nhâm năm tân nhật , quý niên canh nhật là “Dạ.” ② thái dương tại chòm cự giải ( hạ chí về sau, đại thử trước sinh ra ) , nhóm máu B cùng hình chữ O nhân , chính ấn của đặc tính tăng cường , số mạng cùng mặt trăng vận hành cùng một nhịp thở .

① phối ngẫu hiền lương có trợ lực lực , nhật chủ kẻ yếu càng hay . ( Giáp Tý nhật , ất hợi nhật , mậu ngọ nhật , kỉ tỵ nhật . )② phối ngẫu của khí chất cao thượng ưu nhã , nam tính của thái thái có “Mẫu tính” của hứng thú . ③ dễ dàng trốn tránh vấn đề thực tế . ④ nam tính dễ dàng cưới “Nào đó đại tỷ “, nữ tính tương phản , yêu gả tuổi tác nhỏ hơn mình của nam sinh . ⑤ có khiêm nhượng của quân tử phong độ .

① nhi nữ thông minh hiếu thuận . Cuối đời hưởng yêu tiếng tăm , cơm áo không có gì lo lắng . ② chức nghiệp chỗ ở thường biến động .

① xảo tại mưu sự , lộc ăn phong phú . ② cả đời cùng thanh danh , vinh dự kết duyên . ③ nắm đại quyền , mặc cho chức vị quan trọng , là được coi trọng chính là nhân vật; tháng sinh chi là chính quan nhân , cuối đời tôn vinh . ④ sinh hoạt tình dục tương đối khô khan thanh đạm .

① nữ mệnh , Giáp Tý nhật , Giáp Tý lúc, trưởng tử nhiều chết yểu .

② có ấn không quan , lấy nghệ thuật thành danh , nếu không cô buồn ngủ.

③ nguyệt trụ can chi đều là chính ấn , thông minh có mưu , lợi mình đặt nặng tâm vào , đại kỵ năm , lúc gặp Chính Tài , gặp hình trùng , chủ mẫu nhà tàn lụi .

④ nữ mệnh , chính ấn , thất sát , dương nhận toàn nhân , ni sư mệnh . Sát ấn tướng sinh , phối giai tế .

⑤ kim ấn , mộc ấn bất kị nhiều; thủy được kim mà sinh gặp thu , chính là “Nước trong kim bạch “, tú lệ chịu đeo , một thủy tam kim hào nói “Thể toàn của tượng” . Hỏa được mộc sinh nhi giá trị xuân , là “Mộc tú hỏa rõ ràng “, phát diễm hồng tái , gặp kim thì tổn thương nó mộc , giảm hỏa chi diễm . In dấu lửa đa giả , là “Hỏa viêm thổ liệt” ; hình mờ đa giả , là “Thủy hiện mộc di chuyển” ; thổ ấn đa giả , là “Thổ trọng kim chôn” ; đều không là cát .

6 《 tấp nập phú 》: “Ấn lâm tử vị , chịu tử của vinh .” Chính ấn tại Thời trụ , làm Dụng thần nhân , nhi nữ có thành tựu .

Thiên can ngũ hợp không ngừng quyết

Giáp cùng kỷ hợp trung chánh hợp , an phận thủ thường không được gây tai hoạ . Trọng tín giáo trình người xưng tán , chất phác bằng phẳng người khen nói.

Gò bó theo khuôn phép lão bát tấm , thích thần bí hoặc tin phật . Ngũ hành vô khí nếu mang sát , tốt giận tùy hứng yêu nổi giận .

Không tốt thì ít nhân tình vị , không biết liêm sỉ quỷ kế nhiều. Ất cùng canh hợp nhân nghĩa hợp , kết hợp cương nhu tổng vui vẻ .

Ngũ hành nộ giảng nghĩa khí , nhân dân khích lệ đem ngươi nói. Là nhân năng lực duỗi lại có thể khuất , thích thần bí hoặc kính phật .

Nếu trước khi chết tuyệt mang thất sát , quyết giữ ý mình khẩu thiệt nhiều. Khinh nghĩa phụ nghĩa chọn người khác , nhất quán chính xác đem người nói.

Bính cùng tân hợp uy chế hợp , dáng vẻ uy nghiêm không nói nhiều . Trí lực siêu nhân tư tâm trùng , là nhân khốc độc thích hối lộ .

Ngũ hành tử tuyệt khốc vô tình , thiết diện vô tư không linh hoạt . Nữ mệnh gặp vô ích hàm trì , mỹ mạo thấp hèn người yêu nhiều.

Địa chi nếu lại cũng có hợp , kỹ nữ mệnh không cần phải nói . Đinh cùng nhâm hợp mặc cho thọ toàn , tâm địa từ thiện thật bận rộn .

Nếu là bát tự tổ hợp tốt, trường mệnh nhiều thọ hạnh phúc sống. Ngũ hành tử tuyệt mang thất sát , mặn không bại tuyệt dâm dục nhiều.

Nữ mệnh khiêu dụ nhiều làm nhục , thiếu niên lão đầu đều vui vẻ . Lương nữ nhân tiểu thư hoặc trước không , hoàn lương về sau người ba phải làm .

Mậu cùng quý hợp vô tình hợp , bạc tình bạc nghĩa mệt nghĩa bị người nói. Nam nữ tướng mạo đều là tuấn tú , hôn nhân sự tình nghị luận nhiều.

Nam mệnh sẽ có chơi thế tâm , hoặc tốt hoặc khác biệt cả đời qua . Nữ mệnh kiều diễm khí có thần , nhiều gả tuấn phu tâm vui vẻ .

Nam cưới thiếu nữ hoặc vợ già , nữ nhân gả lão phu qua sinh hoạt .

Tứ trụ dự đoán thẳng không ngừng lục thân tin tức

2 , trụ trung thiên , chính ấn cùng xuyên thấu qua , tất có hai cái mẫu thân: mẹ đẻ , dưỡng mẫu hoặc mẹ kế .

3 , can năm là nhâm , lúc làm là ất hoặc can năm là ất , lúc làm là nhâm , chủ mẹ đẻ là thiên phòng .

4 , tứ trụ thuần dương , mệnh bất lợi nữ nhân , trong nhà nhiều nữ nhân ương , tứ trụ thuần âm bất lợi nam tính , trong nhà nam nhân nhiều không thịnh vượng .

5 , đề cương khắc năm phụ mẫu không được đầy đủ , tức nguyệt chi ngũ hành khắc niên trụ nạp âm ngũ hành .

6 , can năm Thương Quan bất luận hỉ kị đều là chủ tổ nghiệp phiêu linh .

7 , niên chi là Tuất hoặc hợi , Tuất , hợi lại là cha mẹ tinh đấy, chủ phụ mẫu có tông giáo tín ngưỡng hoặc hiểu ngũ thuật huyền học , hoặc chủ tổ tiên có phương diện này tín ngưỡng nhân .

8 , niên trụ thiên tài tọa Dịch Mã , mà Dịch Mã lại không bị hợp nhân , chủ phụ thân là xa phương lập nghiệp nhân .

9 , tứ trụ bên trong có tam trụ nạp âm khắc Thai nguyên nạp âm . Chủ phụ mẫu trước kia song vong .

1 0 , niên chi là Ấn tinh là hỉ dụng thần , xuất thân thư hương môn đệ , phụ mẫu tất có một là người đọc sách .

1 1 , tứ trụ cùng Thai nguyên bên trong có bốn dương can , một hong khô , là dương làm thắng hong khô cô , chủ mẫu chết. Nếu lúc làm khắc niên trụ thiên can , chủ thiếu niên mất mẹ . Nếu Thời trụ thiên can không thể khắc chế niên trụ thiên can , chủ người này trung niên mất mẹ .

12 , tứ trụ cùng Thai nguyên ở bên trong, có bốn hong khô một dương can , là âm chín dương cô , chủ tang phụ . Lúc làm khắc can năm , chủ thiếu niên tang phụ , không thể khắc chế , thì trung niên tang phụ .

13 , tứ trụ trung nạp âm có hai trụ hoặc tam trụ khắc phạm Thai nguyên nạp âm , chủ tôn người chết sớm phá bại , bản thân còn nhỏ cô bần .

14 , nạp âm ngược lại vị , chơi ngã vị , cửa xuất nghịch tử:

Nạp âm ngược lại vị . Tức nạp âm kim , làm hoặc chi thuộc mộc: nhật , Thời trụ gặp của , cửa chính xuất nghịch tử .

Chơi ngã vị , như ất dậu , tân mão , là chơi ngã vị:

Chú thích: chỉ hạn kim mộc can chi , nạp âm áp dụng .

15 , tứ trụ trung vừa có nhâm tuất , lại có quý hợi , chủ môn hộ trung xuất đạo tặc nhân .

Bởi vì hóa thành thiên tướng thiên không , hợi là trời đem huyền vũ , thiên không chủ nhẹ lừa dối , huyền vũ chủ đạo tặc .

16 , niên trụ là sáu ất ( ất sửu , ất hợi , ất dậu , ất mùi , ất tị , ất mão ) , nhật cùng Thời trụ địa chi là mão, thần , hoặc nhật làm là ất , nhật chi cùng lúc chi là mão, thần , chủ gia trung xuất bà mối , vu bà , dược bà nhân .

17 , tứ trụ bên trong có giáp dần , ất mão , mà mà nhật trụ vừa là giáp thìn tuần ( giáp thìn tuần trung dần mão không ) , chủ môn hộ xuất tóc dài sư cô nhân .

18 , “Tước gặp thiên hậu , cánh nửa đường khó có thể bình an” .

Bính là chu tước , nhâm là trời hậu . Tứ trụ thiên can có bính , nhâm , tương khắc , chu tước tổn hại cánh chim , cho nên gọi là “Cánh nửa đường khó có thể bình an “, chủ huynh đệ có tai họa .

19 , niên trụ là giáp thân , hoặc can năm là giáp . Loại khác tam trụ thiên can có canh , chủ tôn trưởng có tai họa . Bởi vì giáp là dương , chủ tôn trưởng .

2 0 , niên trụ là ất dậu , hoặc niên trụ thiên can là ất , loại khác tam trụ thiên can có tân , chủ tử tôn có tai họa . Ất là lục hợp , ất là âm , âm là nữ nhân , là ti , lục hợp ông chủ nhỏ , nguyên nhân tử tôn có tai họa .

2 1 , niên trụ là thân mệnh . Niên trụ thiên can là dương làm , trước một vị vi nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên , chủ lại lập mộ phần .

Niên trụ thiên can là âm làm , hậu một vị vi nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên , cũng chủ lại thủ mồ mả .

Như Giáp Tý người sinh năm , ất sửu nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên . Hoặc quý hợi người sinh năm , nhâm Tuất nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên , liền chủ lại lập mồ mả .

22 , năm là thân mệnh , niên trụ thiên can là dương làm , hậu một vị vi nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên , là phá trạch sát , gia đình khó lập .

Niên trụ thiên can là âm , trước một vị vi nguyệt , nhật , Thời trụ hoặc Thai nguyên , là phá trạch sát , cũng chủ gia trạch khó có thể bình an .

23 , tứ trụ thiên can Giáp, Ất , nhâm , quý toàn gặp, chủ miệng hộ xuất gái điếm tử .

24 , tứ trụ địa chi chỉ có ban ngày mà vô dạ , là có dương vô âm , cô dương bất trường , nguyên nhân chủ cửa nát nhà tan .

Thả: mão dậu là nhật nguyệt xuất nhập cửa , thìn , tị, ngọ , mùi, thân là ban ngày , tuất , hợi, tý, sửu , dần là đêm .

Trái lại , có đêm vô ban ngày , cô âm không được sinh , nguyên nhân chủ nữ nhân nam tiêu rơi của tượng .

25 , tứ trụ thiên can quý , giáp , nhâm toàn , chủ sản xuất người hồ .

Người hồ chủ thổ phỉ , hiện tại có thể suy ra là hắc đạo , hoặc không làm việc đàng hoàng nhân , lén lút , khắp nơi lừa gạt loại người .

26 , nguyệt trụ thiên can cùng niên trụ thiên can tác hợp , hoặc Thai nguyên thiên can cùng niên trụ thiên can tác hợp , chủ tổ tông nghèo khó , dựa vào ngoại nhân mà lập nghiệp .

27 , niên trụ thiên can cùng nhật trụ hoặc Thời trụ thiên can tương hợp , chủ tự đưa phòng xá mà lập nghiệp .

28 , tứ trụ thiên can có hai làm tương hợp , như niên trụ thiên can có hợp , là nội hợp; nếu niên trụ thiên can vô hợp , mà nguyệt trụ , nhật trụ , Thời trụ thiên can có hợp thành ngoại hợp .

Nội hợp chủ ở nhà lập nghiệp , ngoại hợp chủ bên ngoài lập nghiệp .

29 , tứ trụ thiên can hai hai tương hợp là “Hợp gặp bốn vị “, chủ vợ sau sinh tử , có thể trưởng thành .

3 0 , tứ trụ cùng Thai nguyên thiên can có hai trọng hợp thần , vừa…lại đều là lâm bất lực của hương , chủ người này cơ khổ nghèo hèn , gởi nuôi kẻ khác , nguyên nhân gọi là hai họ 三 danh .

Như tứ trụ: giáp kỷ kỷ ất Thai nguyên: canh

3 1 , “Địa chi hai gặp sát , hắn mẫu sinh ra” .

Niên chi là thân, tý, thìn , loại khác tam trụ địa chi có hai Tuất , là hai kiến giải sát; niên chi là tị , dậu , sửu , loại khác tam trụ địa chi có hai mùi , là địa chi hai gặp sát; niên chi là dần , ngọ , Tuất , loại khác tam trụ địa chi có hai thìn , là địa chi hai gặp sát; niên chi là hợi , mão , mùi , loại khác tam trụ địa chi đi hai sửu , là địa chi hai gặp sát .

Phàm địa chi hai gặp sát , chủ người này vì hắn mẫu sinh ra .

Tứ trụ thiên can có bính hoặc đinh , cũng mà bính hoặc đinh đi hai cái ở trên nhật trụ cùng Thời trụ địa chi bên trong có dần ( hỏa trưởng sanh ở dần ) , chủ người này có song sinh nhi .

Tứ trụ thiên can có nhâm hoặc quý , cũng mà nhâm hoặc quý có hai cái trở lên, nhật trụ cùng Thời trụ địa chi bên trong có thân ( thủy trường sanh ở thân ) , chủ người này có song sinh nữ nhân .

33 , Thời trụ cùng Thai nguyên thiên can tương hợp , Thời trụ địa chi lại cùng Thai nguyên địa chi tương liên ( liền nhau địa chi là tương liên ) , chủ người này kéo duyên nguyệt mà sinh .

Chỗ gọi là kéo duyên nguyệt mà sinh , là chỉ giờ sinh siêu thai nhi bình thường giảm thời gian sinh .

34 , tứ trụ thiên can là trước 5 vị ( Giáp, Ất, Bính, Đinh , mậu ) , Thời trụ địa chi vừa là niên trụ thiên can xây lộc giả , chủ môn hộ trung xuất hết quý hiển hách nhân .

《 cái khác không ngừng lục thân tin tức 》

Một , khắc tinh nhập cung , hình thương nạn miễn

Nếu như cung nào đó vị , có cung vị này đại biểu người của khắc tinh thân sẽ có tử thương bệnh tàn hiện tượng . Ví dụ: niên trụ vậy vì cung phụ mẫu , can năm là cha vị , niên chi là mẹ vị , nếu như can năm tọa tỉ kiếp , tất nhiên đối phụ thân bất lợi , nguyên nhân là thiên tài là cha , can năm lúc đầu ứng vì phụ thân thiên tài của vị trí , mà bây giờ bị thiên tài của khắc tinh — tỉ kiếp chiếm cứ , tất nhiên bất lợi , tỉ kiếp bình phục vượng , bình phục bất lợi . Phản ứng ở trong hiện thực sinh hoạt , một là đối phụ thân thân thể tánh mạng bất lợi , không phải phụ thân nhiều bệnh nhiều tai họa , chính là chết sớm . Còn có họ chủ phụ thân dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng , mà phụ thân phần lớn là nghèo khổ lao lực nhân . Nếu như tỉ kiếp là hỉ dụng thần , tình huống có thể chậm giải thích , nhưng cũng nói phụ thân có thể giúp chính mình , nhưng thân thể không phải quá tốt .

Cùng lý , niên chi tọa tài tinh , bất lợi mẫu thân , khắc mẹ; nguyệt trụ là huynh đệ cung , nguyệt trụ lâm quan sát , tất Coby cướp — huynh đệ tỷ muội , cho nên huynh đệ tỷ muội tất nhiên có hình tổn thương , nhẹ thì bệnh tàn tật , nặng thì chết yểu; nhật chi nam tọa tỉ kiếp bất luận hỉ kị , tất khắc vợ tinh — chính chỉ có , vợ vừa đến nhà liền chịu khắc: nữ mệnh nhật tọa Thương Quan bất luận hỉ kị , tất khắc chính quan — phu tinh , cứ thế mãi tất đối hôn nhân cảm tình cùng thân thể khỏe mạnh bất lợi , khinh giả cãi lộn , ly hôn trọng giả có tử biệt của mắc; Thời trụ , nam mệnh lâm thực thương , tất khắc tử nữ tinh — Quan , sát , nữ mệnh lâm ấn so với , tất khắc tử nữ tinh — lương , tổn thương , tất nhiên bất lợi tử nữ , không phải tử nữ có sanh thiếu tháng chết yểu , chính là tử nữ không nên thân , có bệnh tàn hiện tượng , đối với nữ mệnh tới nói , nhật lúc tọa ấn kiêu vẫn chủ có sanh thiếu tháng , sanh khó .

Ví dụ càn tạo: chỉ có cướp nhật tổn thương

Nguyệt trụ là huynh đệ cung , nguyệt chi lâm thất sát , Coby kiếp, cho nên có thể kết luận người này trong huynh đệ tỷ muộn tất có bị khắc thương đấy, nói cách khác sẽ có chết yểu hoặc bệnh tàn hiện tượng . Thực tế người này có một chị gái 8 tuổi lúc chết yểu .

Lại như khôn tạo: lương sát nhật Quan

Người này cung huynh đệ — nguyệt khô thất sát , Coby kiếp, hội hình khắc huynh đệ tỷ muội . Mặt khác nguyệt trụ vậy vì cung phụ mẫu , có thể đem chi coi là mẫu cung , nên Ấn tinh — mộc ở của là chính vị , bị Ấn tinh của khắc tinh — tài chiếm cứ , tất đối với mẫu thân bất lợi . Lại xem Thời trụ , vốn là cung tử nữ , nữ mệnh lấy ăn tổn thương là tử nữ , thực thương ở của là chính , có thể hết lần này tới lần khác thực thương tinh của khắc tinh — ấn chiếm cứ , cho nên đối với nữ nhân tất có tổn hại , không phải có nhiều sanh thiếu tháng , chính là tử nữ có thiên vong tàn tật hiện tượng .

Thực tế: người này mẫu thân cả đời nhiều bệnh , mệnh chủ 38 tuổi mất mẹ , tật , mệnh chủ đối xử lưu nhiều lần , có — đứa bé rơi vào trong nước chết đuối

Hai , sinh phù chi tinh nhập cung , khỏe mạnh có triển vọng

Nếu như cung nào đó vị lâm cung vị này đại biểu người của sinh phù chi tinh , đa phần chủ cung vị này đại biểu người , tương đối trường thọ , nếu như là hỉ dụng thần , vẫn chủ cung vị này nhân có năng lực . Có thành tựu . Bởi vì cung vị sinh phù ở đây cư ngụ của lục thân , thật giống như nhà cửa phong thuỷ tốt, lợi cho người khỏe mạnh phát triển . Người ở tại này là chịu sinh được lợi đấy, dù cho không có lớn hành động, vậy sẽ an toàn khỏe mạnh .

Ví dụ càn tạo: so với ấn nhật Quan

Người này can năm lâm sánh vai , niên trụ vậy vì cung phụ mẫu , can năm là cha vị , niên chi là mẹ vị . Can năm vốn là phụ tinh thiên — đinh hỏa của vị trí , bị khắc tinh thủy chiếm cứ , bất lợi phụ, phụ thân dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng , không phải cả đời khổ cực chính là thọ lộc khó kéo duyên . Mà mẫu vị — niên chi lâm mùi thổ , sinh ấn tinh , cho nên mẫu thân có thể trường thọ . Cung huynh đệ — nguyệt trụ , vừa vặn giá trị lâm sinh dưỡng chi tinh — chính ấn , cho nên tổng thể huynh đệ tỷ muội thân thể tương đối khỏe mạnh , chỉ là có một so với dụng , giấu tại sửu thổ sát tinh bên trong , vẫn có chút khắc tính , cho nên tổng hợp phán không ngừng , người này huynh đệ tỷ muội chí ít năm người , nhưng năng lực có một , thân thể không tốt; hoặc chết trẻ . Thời trụ là cung tử nữ , Thời trụ can chi đều đối với con cái tinh có lợi , cũng là sinh trợ tử nữ tinh đấy, cho nên tử nữ nên từng cái kiện toàn , mà mà nhiều có thành tựu . Cũng mà tử nữ có thể coi Quan cầm quyền .

Thực tế: người này phụ thân dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng , là lao động chân tay nhân , phụ thân qua đời sớm 54 tuổi qua đời , mẫu thân tương đối trường thọ sống 82 tuổi . Huynh đệ tỷ muội 6 người , có một chỉ sống 5 thiên . Hiện tại huynh đệ tỷ muội 5 cái , từng cái đều khá tốt , không có quá bệnh nặng tai họa . Tử nữ đều rất tốt , có lợi lộc , đại nhi tử bây giờ là nào đó cục thành phố cục trưởng .

Lại như khôn tạo: lương ấn nhật ấn

Người này niên trụ đinh sửu , can chi đều sinh phù phụ tinh — thổ , cho nên niên trụ cung phụ mẫu , đối phụ thân có sinh phù tác dụng , nói rõ phụ thân không có tai nạn lớn , trước kia phụ thân hẳn là có tư cách. Niên chi cũng không lợi nhuận mẫu thân Thiên Ấn tinh , sửu trong đất khí có dấu Thiên Ấn tinh — quý thủy , chịu bản khí thổ khắc , tức chịu cung vị khắc , mẫu thân bất tử thì Ly . Nguyệt trụ đã vì cung phụ mẫu vậy là huynh đệ cung , lâm Ấn tinh , mà chính ấn xuyên thấu qua làm , nữ mệnh lấy chính ấn là tiếp nối mẫu hoặc dưỡng mẫu , cho nên dưỡng mẫu hoặc mẹ kế thân thể khỏe mạnh , tuổi thọ dài . Nguyệt trụ cung vị sinh so với , kiếp, cho nên huynh đệ tỷ muội từng cái khỏe mạnh . Thời trụ là tử nữ Quan , lúc làm trợ tiêu tổn thương tử nữ tinh , mà lúc giúp tử nữ tinh , nói rõ mệnh chủ các con cái , khỏe mạnh khỏe mạnh , không được khỏe mạnh liền nhiều tai nạn , tóm lại , mấy cái các con cái , có có lợi lộc , có chẳng phải là cái gì . Tốt tốt, kém khác biệt , rất không ngang bằng .

Thực tế , đúng là như thế . Mệnh chủ mẹ đẻ cùng phụ thân ly hôn , mẹ kế thân thể khá tốt , sống 86 tuổi . Cái khác lục thân vậy như chỗ suy đoán .

三 , Thương Quan vạch trần

Thương Quan là một đả thương người chi tinh , nếu như nó là kị thần , tại cung nào vị , cung vị này đại biểu người , liền phải bị tổn thương , khinh giả bệnh tổn thương tai nạn , trọng giả chết sớm .

Thương Quan tại niên trụ là kị , tổ phụ chết sớm , hoặc mẫu thân chết sớm; Thương Quan tại nguyệt trụ là kị , mẫu hoặc huynh đệ tỷ muội chết sớm; Thương Quan tại nhật trụ là kị , nữ mệnh khắc chồng , nam mệnh tổn thương chi; Thương Quan tại Thời trụ là kị , nam mệnh khắc tử nữ , nữ mệnh dễ có phụ khoa bệnh .

Ở trên Thương Quan đả thương người , là có điều kiện , là chỉ Thương Quan là kị thần tình huống dưới , là hỉ dụng thần , sẽ không có cái này một ít bất lợi tin tức .

Phía dưới lấy một thí dụ tới nói , ví dụ:

Khôn tạo: tài tổn thương nhật cướp

Mệnh chủ tháng năm năm nay đến trung tâm tìm suy đoán , rất rõ ràng , nhật chủ nhược Thương Quan vượng mà làm

Ở trên ngoài tử nữ có hại là bởi vì lúc chi tọa kiêu là tử nữ tinh khắc thần của nguyên do bên ngoài ,

Nó tin tức của nó cũng là nguyệt , nhật chi lâm kị thần thương Quan của nguyên nhân .

Ngũ hành sinh khắc suy vượng đảo ngược diệu nghĩa ( 1 )

【 nguyên văn ] thân gỗ sinh hỏa , mộc nhiều hưng thịnh , kim khắc mộc thì sinh hỏa . Hỏa bản sinh thổ , hỏa nhiều thổ tiêu , thủy khắc hỏa thì sinh thổ . Thổ bản sinh kim , thổ tiền nhiều chôn , mộc khắc thổ thì sinh kim . Kim bản sinh thủy , kim nhiều nước nhược hỏa khắc kim thì sinh thủy . Thủy bản sinh mộc , thủy nhiều mộc di chuyển , thổ khắc thủy thì sinh mộc .

【 giải thích ] ngũ hành sinh khắc quy luật vốn là mộc sinh hỏa , hỏa sinh thổ , thổ sinh kim , kim sinh thủy , thủy sinh mộc; mộc khắc thổ , thổ khắc thủy , thủy khắc hỏa , hỏa khắc kim , kim khắc mộc . Nhưng mà có đôi khi , nếu như mộc quá nhiều , hỏa quá yếu , liền sẽ đem ngọn lửa ngăn chặn , cái này chúng ta đều có thể sẽ, mùa đông dụng củi sinh hỏa , nếu như củi quá nhiều , sẽ đem ngọn lửa đè chết . Nguyên văn bên trong “Nồng nhiệt” hình như có lầm , ứng là hối , chính là không được vượng ý nghĩa . Nếu như thời điểm này có kim xuất hiện , kim khắc mộc , khiến mộc của năng lực yếu bớt , ngược lại có thể giúp bốc cháy thế . Hỏa vốn là sinh thổ , nhưng hỏa quá nhiều thổ cũng sẽ bị đốt cháy khét , nếu như thời điểm này có nước tới cứu , thì thủy có thể dập lửa thế , khiến thổ không đến mức bị đốt cháy khét . Thổ lúc đầu sinh kim , nhưng thổ quá nhiều , liền sẽ đem kim chôn kĩ , nếu như đây là có mộc đem thổ khắc đi một bộ phận , kim lại hội sinh phát ra tới . Kim lúc đầu có thể sinh thủy , nhưng kim nhiều ngược lại khiến thủy trọc , nguyên văn bên trong “Yếu” lại tựa như là “Trọc “, dụng hỏa khắc kim , sẽ sử dụng thủy sinh . Thủy lúc đầu có thể sinh mộc , nhưng thủy nhiều sẽ sử dụng mộc trôi nổi , lúc này dụng thổ khắc thủy , thì sẽ sử dụng mộc bình thường sinh trưởng .

【 nguyên văn ] thân gỗ sinh hỏa , hỏa nhiều mộc đốt , thủy khắc hỏa thì sinh mộc , hỏa sinh thổ thì tồn tại mộc vậy .

【 giải thích ] thân gỗ đến có thể sinh hỏa , nhưng thế lửa lớn liền sẽ sử dụng mộc đốt đi , lúc này nếu có thủy khắc trừ hoả khí thế của , mộc thì sẽ không bị đốt , thì hỏa sinh thổ khiến mộc tồn tại .

【 nguyên văn ] thổ bản sinh kim , kim nhiều thổ tiết , hỏa khắc kim thì sinh thổ , kim sinh thủy thì tồn tại thổ vậy .

【 giải thích ] thổ lúc đầu có thể sinh kim , nhưng kim quá nhiều liền sẽ sử dụng thổ tán bất lực , hỏa có thể khắc kim mà sinh thổ , kim sinh thủy , mà thổ có thể tồn tại .

【 nguyên văn ] hỏa bản sinh thổ , thổ trùng lửa tắt , mộc khắc thổ thì sinh hỏa , thổ sinh kim thì tồn tại hỏa vậy .

【 giải thích ] hỏa lúc đầu có thể sinh thổ , nhưng thổ nhiều lắm liền sẽ sử dụng lửa tắt diệt , lúc này nếu có mộc khắc thổ , thì hỏa sẽ không hội dập tắt , mà thổ cũng có thể sinh kim .

【 nguyên văn ] kim bản sinh thủy , thủy hiện kim trầm , thổ khắc thủy thì sinh kim, thủy sinh mộc thì tồn tại kim vậy .

【 giải thích ] kim lúc đầu có thể sinh thủy , nhưng thủy quá nhiều liền sẽ sử dụng kim trầm dưới đáy nước , lúc này nếu có thổ khách đến thăm thủy , thì kim liền hội hiện ra mặt nước , mà thủy sinh mộc kim tồn tại .

【 nguyên văn ] thủy bản sinh mộc , mộc vượng thủy cạn , kim khắc mộc thì sinh thủy , mộc sinh hỏa thì tồn tại thủy vậy .

【 giải thích ] thủy lúc đầu có thể sinh mộc , nhưng mộc quá nhiều sẽ sử dụng thủy khô cạn , kim có khắc mộc sinh thủy công hiệu , khiến mộc sinh hỏa mà thủy tồn tại .

【 nguyên văn ] mộc sinh hỏa vậy. Mộc hỏa hai vượng , thích hợp thủy lấy nuôi mộc .

【 giải thích ] mộc sinh hỏa , nếu như mộc hỏa hai vượng , thích hợp dùng nước lấy sinh mộc , khiến mộc có thể tiếp tục sinh hỏa vậy .

【 nguyên văn ] hỏa sinh thổ vậy. Hỏa thổ hai vượng , thích hợp mộc lấy sinh hỏa .

【 giải thích ] hỏa sinh thổ , nếu như hỏa thổ hai vượng , thích hợp dụng mộc lấy sinh hỏa , khiến lửa có thể tiếp tục sinh thổ vậy .

【 nguyên văn ] thổ sinh kim vậy. Thổ kim hai vượng , thích hợp hỏa lấy trợ giúp thổ .

【 giải thích ] thổ sinh kim , nếu như thổ kim hai vượng , thích hợp dụng hỏa lấy sinh thổ , khiến thổ có thể tiếp tục sinh kim vậy .

【 nguyên văn ] kim sinh thủy vậy. Kim thủy hai vượng , thích hợp thổ lấy trợ giúp kim .

【 giải thích ] kim sinh thủy , nếu như kim thủy hai vượng , thích hợp dụng thổ lấy sinh kim , khiến hiện giờ có thể tiếp tục sinh thủy vậy .

【 nguyên văn ] thủy sinh mộc vậy. Thủy mộc hai vượng , thích hợp kim lấy trợ giúp thủy .

【 giải thích ] thủy sinh mộc , nếu như thủy mộc hai vượng , thích hợp dụng kim lấy sinh thủy , khiến thủy có thể tiếp tục sinh mộc vậy .

Ngũ hành sinh khắc suy vượng đảo ngược diệu nghĩa (2 )

【 nguyên văn ] mộc có thể sinh hỏa , như thế hỏa cũng có thể sinh mộc vậy . Thủy sinh mộc nhân , nhuận địa chi khô vậy . Hỏa sinh mộc nhân , giải thích thiên chi đông lạnh vậy .

【 giải thích ] mộc có thể sinh hỏa , trái lại hỏa cũng có thể sinh mộc . Thủy sinh mộc , có thể tưới nhuần đại địa của táo khí . Hỏa sinh mộc , có thể giải thích trời đông giá rét .

【 nguyên văn ] hỏa năng sinh thổ , như thế thổ cũng có thể sinh hỏa vậy . Mộc sinh hỏa nhân , Fuyuki của khô vậy . Thổ sinh hỏa nhân , hạ thổ chi khô vậy .

【 giải thích ] hỏa có thể sinh thổ , trái lại thổ cũng có thể sinh hỏa . Mộc sinh hỏa , là mùa đông của cây gỗ khô . Thổ sinh hỏa , là mùa hè thổ của khô nóng .

【 nguyên văn ] thổ có thể sinh kim , như thế kim cũng có thể sinh thổ vậy . Hỏa sinh thổ nhân , đi địa chi ẩm ướt vậy . Kim sinh thổ nhân , phòng thổ chi khuynh hướng vậy .

【 giải thích ] thổ có thể sinh kim , trái lại kim cũng có thể sinh thổ . Hỏa sinh thổ , khắc đã trừ đại địa của khí ẩm . Kim sinh thổ , có thể để phòng ngừa thổ tán .

【 nguyên văn ] Kim có thể sinh Thủy , như thế thủy cũng có thể sinh kim vậy . Thổ sinh kim nhân , chỉ thủy chi tràn vậy . Thủy sinh kim nhân , chế hỏa chi liệt vậy .

【 giải thích ] kim khắc sinh thủy , trái lại thủy cũng có thể sinh kim . Thổ sinh kim , có thể ngăn trở thủy của tràn ra . Thủy sinh kim , có thể khống chế lửa liệt diễm .

【 nguyên văn ] thủy có thể sinh mộc , như thế mộc cũng có thể sinh thủy vậy . Kim sinh thủy nhân , ngăn trở nó tiết lộ vậy . Mộc sinh thủy nhân , đi nó tắc nghẽn vậy .

【 giải thích ] thủy có thể sinh mộc , trái lại mộc cũng có thể sinh thủy . Kim sinh thủy , có thể ngăn cản kim của tiết lộ . Mộc sinh thủy , có thể đi ngoại trừ mộc của tắc nghẽn .

【 nguyên văn ] thân gỗ khắc thổ , thổ nhiều mộc chiết , thủy sinh mộc thì mộc năng lực khắc thổ , hỏa bản khắc kim , kim nhiều lửa tắt , mộc sinh hỏa thì hỏa năng khắc kim . Thổ bản khắc thủy , thủy nhiều thổ xáo , hỏa sinh thổ thì thổ năng lực khắc thủy . Kim bản khắc mộc , mộc tiền nhiều thiếu , thổ sinh kim thì kim năng lực khắc mộc . Thủy bản khắc hỏa , hỏa nhiều nước cạn , kim sinh thủy thì nước có thể khắc lửa .

【 giải thích ] mộc vốn là khắc thổ đấy, nhưng thổ quá nhiều sẽ sử dụng mộc chiết không ngừng , nếu có thủy sinh mộc , không có nguồn gốc , mộc sẽ không sợ thổ nhiều, chiếu khắc không lầm . Hỏa vốn là khắc kim đấy, nhưng kim quá nhiều sẽ sử dụng lửa tắt diệt , nếu có mộc sinh hỏa , hỏa có nguồn gốc , hỏa sẽ không sợ kim nhiều, chiếu khắc không lầm . Thổ vốn là khắc thủy đấy, nhưng thủy quá nhiều thổ sẽ bị tách ra , nếu có hỏa sinh thổ , thổ có nguồn gốc , thổ sẽ không sợ thủy nhiều, chiếu khắc không lầm . Kim vốn là khắc mộc đấy, nhưng mộc quá nhiều sẽ sử dụng kim bị hao tổn , nếu có thổ sinh kim , kim có nguồn gốc , kim sẽ không sợ mộc nhiều, chiếu khắc không lầm . Thủy vốn là khắc hỏa đấy, nhưng hỏa quá vượng thì sẽ sử dụng thủy bị thiêu khô , nếu có kim sinh thủy , thủy có nguồn gốc , thủy sẽ không sợ hỏa thịnh , chiếu khắc không lầm .

【 nguyên văn ] mộc khắc thổ , thổ quá nhiều thích hợp kim lấy vệ thổ vậy . Hỏa khắc kim , kim quá nhiều thích hợp thủy lấy nuôi kim vậy . Thổ khắc thủy , thủy quá nhiều thích hợp mộc lấy nạp thủy vậy . Kim khắc mộc , mộc quá nhiều thích hợp hỏa lấy vinh mộc vậy . Thủy khắc hỏa , hỏa quá nhiều thích hợp thổ lấy đở hỏa vậy .

【 giải thích ] mộc khắc thổ , thổ quá nhiều , thích hợp dụng kim khắc mộc bảo hộ thổ . Hỏa khắc kim , kim quá nhiều , thích hợp dụng thủy khắc hỏa lấy hàm dưỡng kim . Thổ khắc thủy , thủy quá nhiều , thích hợp dụng mộc khắc thổ lấy thu nạp thủy . Kim khắc mộc , mộc quá nhiều , thích hợp dụng hỏa khắc kim lấy khiến mộc phồn vinh . Thủy khắc hỏa , hỏa quá nhiều , thích hợp dụng thổ khắc thủy để giúp đở hỏa .

【 nguyên văn ] mộc khắc thổ vậy. Mộc thổ hai vượng thích hợp thủy lấy nhuận thổ . Thổ khắc thủy vậy. Khí hậu hai vượng thích hợp hỏa lấy nước ấm . Thủy khắc hỏa vậy. Thủy hỏa hai vượng thích hợp kim lấy tắt máy . Hỏa khắc kim vậy. Hỏa kim hai vượng thích hợp mộc lấy thiếu kim . Kim khắc mộc vậy. Kim mộc hai vượng thích hợp thổ lấy chiết mộc .

【 giải thích ] mộc khắc thổ , nếu như mộc thổ hai vượng , thích hợp dùng nước nhuận thổ . Thổ khắc thủy , nếu như khí hậu hai vượng , thích hợp dụng hỏa là nhiệt độ nước ấm . Thủy khắc hỏa , nếu như thủy hỏa hai vượng , thích hợp dụng kim giảm bớt hỏa lực . Hỏa khắc kim , nếu như hỏa kim hai vượng , thích hợp dụng mộc ức chế kim khí . Kim khắc mộc , nếu như kim mộc hai vượng , thích hợp dụng thổ tổn hại mộc chi lực .

Ngũ hành sinh khắc suy vượng đảo ngược diệu nghĩa (3 )

【 nguyên văn ] mộc năng lực khắc thổ , như thế thổ cũng năng lực khắc mộc vậy . Mộc khắc thổ nhân , xuân thổ chi nhu vậy . Thổ khắc mộc nhân , hạ thổ chi khô vậy .

【 giải thích ] mộc năng lực khắc thổ , trái lại thổ cũng có thể khắc mộc . Mộc khắc thổ , là bởi vì xuân thổ của mềm mại . Thổ khắc mộc , là bởi vì mùa hè thổ khô .

【 nguyên văn ] thổ năng lực khắc thủy , như thế thủy cũng năng lực khắc thổ vậy . Thổ khắc thủy nhân , hạ thủy chi cạn vậy . Thủy khắc thổ nhân , đông thủy của đông lạnh vậy .

【 giải thích ] thổ năng lực khắc thủy , trái lại thủy cũng có thể khắc thổ . Thổ khắc thủy , là bởi vì mùa hè của thủy khô cạn . Thủy khắc thổ , là bởi vì mùa đông của thủy băng đông lạnh .

【 nguyên văn ] nước có thể khắc lửa , như thế hỏa cũng năng lực khắc thủy vậy . Thủy khắc hỏa nhân , kim phát lạnh ngưng vậy . Hỏa khắc thủy giả , bôi thủy xa tân vậy .

【 giải thích ] nước có thể khắc lửa , trái lại hỏa cũng có thể khắc thủy . Thủy khắc hỏa , thu đông chi thủy hàn ngưng . Hỏa khắc thủy , bôi thủy xa tân .

【 nguyên văn ] hỏa năng khắc kim , như thế kim cũng năng lực khắc hỏa vậy . Hỏa khắc kim nhân , xuân hỏa chi tướng vậy . Kim khắc hỏa nhân , lửa mùa thu của tù vậy .

【 giải thích ] hỏa năng khắc kim , trái lại kim cũng có thể khắc hỏa . Hỏa khắc kim , mùa xuân của hỏa ngay tại sinh sôi . Kim khắc hỏa , mùa thu hỏa mà đối đãi dập tắt .

【 nguyên văn ] kim năng lực khắc mộc , như thế mộc cũng năng lực khắc kim vậy . Kim khắc mộc nhân , kim cứng thủy đông lạnh vậy . Mộc khắc kim nhân , mộc thịnh kim giòn vậy .

【 giải thích ] kim năng lực khắc mộc , trái lại mộc cũng có thể khắc kim . Kim khắc mộc , thu đông kim cứng thủy đông lạnh . Mộc khắc kim , xuân hạ mộc thịnh kim giòn .

【 giải thích ] lúc đầu vượng của ngũ hành hẳn là khắc của , nhưng mà quá vượng nhân , thích hợp tiết không thích hợp khắc . Đây chính là cái gọi là vượng cực giả thích hợp dụng con hắn . Xuân mộc vượng cực , thích hợp dụng hỏa; hạ hỏa vượng cực , thích hợp dụng thổ; thu kim vượng cực , thích hợp dùng nước; đông thủy vượng cực , thích hợp dụng mộc; bốn mùa thổ vượng cực , thích hợp dụng kim .

【 nguyên văn ] kẻ yếu thích hợp sinh , như thế yếu chi cực nhân , thích hợp khắc mà không thích hợp sinh vậy . Chỗ gọi là nhẹ thì tu bổ mẹ hắn . Là lấy thu mộc điêu tàn , thích hợp kim mà không thích hợp thủy vậy; đông lửa tắt diệt , thích hợp thủy mà không thích hợp mộc vậy; xuân kim tiêu dung , thích hợp hỏa mà không thích hợp thổ vậy; hạ thủy khô cạn , thích hợp thổ mà không thích hợp kim vậy; giữa xuân chi thổ vô hỏa sinh , ngược lại thích hợp mộc vậy; giữa mùa thu chi thổ vô hỏa sinh , ngược lại thích hợp kim vậy .

【 giải thích ] lúc đầu yếu ngũ hành hẳn là sinh phù , nhưng mà quá người yếu , thích hợp khắc không thích hợp sinh . Đây chính là chỗ gọi là yếu cực giả thích hợp dụng sinh phù mẫu . Mùa thu mộc yếu cực , thích hợp dùng nước của mộc kim khắc , không thích hợp dùng nước sinh; mùa đông hỏa yếu cực , thích hợp dụng mộc người mẹ thủy khắc , không thích hợp dụng mộc sinh; mùa xuân kim yếu cực , thích hợp dụng thổ chi mẫu hỏa khắc , không thích hợp dụng thổ sinh; mùa hè thủy yếu cực , thích hợp dụng kim người mẹ thổ khắc , không thích hợp dụng kim sinh; giữa xuân chi thổ không có lửa sinh , thích hợp dụng mộc khắc; trung thu chi thổ vô hỏa sinh , ngược lại thích hợp dụng kim tiết .

【 nguyên văn ] mộc vượng cực giả mà lại tựa như kim vậy. Lửa mạnh cực giả mà như nước vậy. Thổ vượng cực giả mà lại tựa như mộc vậy. Kim vượng cực giả mà như lửa vậy. Thủy vượng cực giả mà lại tựa như thổ vậy . ( vũ điền bình chú: này điều có sai . Đóng mộc vượng cực giả như lửa , lửa mạnh cực giả lại tựa như thổ , thổ vượng cực giả lại tựa như kim , kim vượng cực giả như nước , thủy vượng cực giả lại tựa như mộc . )

【 giải thích ] vũ điền cho rằng nguyên văn có sai , hắn cho rằng , mộc vượng cực thành hỏa , lửa mạnh cực thành thổ , thổ vượng cực thành kim , kim vượng cực thành thủy , thủy vượng cực thành mộc .

【 nguyên văn ] mộc suy cực giả mà lại tựa như kim vậy. Hỏa suy cực giả mà lại tựa như thổ vậy. Thổ suy cực giả mà lại tựa như kim vậy. Kim suy cực giả mà như nước vậy. Thủy suy cực giả mà lại tựa như mộc vậy . ( vũ điền bình chú: này điều cũng lầm . Đóng mộc suy cực giả lại tựa như thổ , hỏa suy cực giả lại tựa như kim , thổ suy cực giả như nước , kim suy cực giả lại tựa như mộc , thủy suy cực giả như lửa . )

【 giải thích ] vũ điền cho rằng nguyên văn có sai , hắn cho rằng , mộc suy cực thành thổ , hỏa suy cực thành kim , thổ suy cực thành thủy , kim suy cực thành mộc , thủy suy cực thành hỏa .

【 nguyên văn ] dương chi cực nhân âm đến vậy. Âm chi cực nhân dương chí vậy . Hàn cực thì nóng sinh vậy. Nóng cực thì hàn sinh vậy .

【 giải thích ] nếu như dương khí đến cực hạn , thì âm khí hội sinh; âm khí đến cực hạn , dương khí hội sinh . Hàn cực nhiệt sinh , nóng lạnh vô cùng sinh .

Dụng một trống thức tính toán bất luận một ngày thiên can địa chi

Ví dụ: năm 1969 niên chi =69+ 1=7 0 , bỏ đi 6 0 của bội số là 1 0 , địa chi thứ mười vị là dậu;2 0 12 mỗi năm chi = 12+5= 17 , bỏ đi 12 hơn 5 , địa chi thứ năm vị là thìn; như vậy năm 1969 can chi chính là Kỷ dậu 2 0 12 can năm chi chính là nhâm thìn .

Nguyệt làm = can năm số *2+ tháng

Ví dụ: năm 1969 ( Kỷ dậu ) năm tháng tám ( tháng Dậu ) của thiên can =6 *2+8=2 0 , thiên can 1 0 là chu kỳ liền đi rơi 1 0 , thiên can thứ mười vị là quý , thì này nguyệt can chi là quý dậu .

Ví dụ: 2 0 0 8 năm tháng ngày 1 0 nguyệt ngày 18:

Nhật can chi cơ số = (8+7 ) *5+ 15+ (8+ 19 ) hoặc4=36 ( đã đi rơi 6 0 của bội số ) cái này số chính là ngày mùng 1 tháng 1 của can chi số .

Từ ngày mùng 1 tháng 1 đến 1 0 nguyệt ngày 5 bình chú tràn đầy 6 0 đi về sau số là 36+3 1 ( tháng 1 hạ suy luận tương tự )+29+3 1+3 0 +3 1+3 0 +3 1+3 1+3 0 + 18=7+ 0 + 1+ 1+ 1+ 18=28

Thì thiên can đi 1 0 của bội số hơn 8 là tân , địa chi đi 12 của bội số hơn 4 là mão . Hôm nay can chi chính là tân mão

Chú thích: tháng 2 phần hoặc là 28 thiên, hoặc là 29 thiên, cách mỗi 4 năm là 29 thiên đấy, cái khác đều là 28 thiên . Tỉ như: 2 0 0 0 , 2 0 0 4 , 2 0 0 8 năm vân vân năm của tháng 2 phần đều là 29 thiên .

Chú thích: nơi đây của nhật chi số thứ tự ứng gắn liền với thời gian chi số thứ tự , có thể là lỡ bút .

Từ đây hàng năm mỗi ngày của can chi không cần đi lật lịch vậy , bất kỳ cái gì một ngày thiên can địa chi các ngươi đều biết , người ta còn tưởng rằng các ngươi trí nhớ như thế cao minh đây, các ngươi liền thiếu chút thời gian nhiều ngộ đạo đi.

Giang hồ đoán hôn nhân bí quyết Nam cưỡi ngựa trắng đi thiên hạ , nữ nhân cưỡi ngựa trắng phạm đào hoa . ( chú thích , canh ngọ nhật chủ , bất luận nam nữ đều dễ phạm đào hoa )

Nam cưỡi đỏ mã phạm trùng hôn , nữ nhân cưỡi đỏ mã phải 三 cưới . ( bính ngọ nhật chủ , bất luận nam nữ , có cưới tai họa )

Nam cưỡi hoàng mã muốn ly hôn , nữ nhân cưỡi hoàng mã phạm nhiều cưới . ( mậu ngọ nhật chủ , bất luận nam nữ , có cưới tai họa )

Nam giá thanh long thê khắc chồng , nữ nhân giá thanh long phu khắc vợ . ( Giáp thìn nhật chủ )

Ở trên nhật trụ sinh ra , bình thường gia đình hôn nhân bất thuận , bát tự tổ hợp không tốt nghiêm trọng hơn , nhiều cưới trùng hôn , hôn nhân bất thuận , bao gồm sinh ly tử biệt , cùng cùng khác giới cấu kết , hoặc bị đối phương cùng kỷ Phương sở bỏ .

Trên đường đi phong lưu nữ nhân , trong nhà có một nuôi hán tinh .

Sơn thượng dã hoa nở bất bại , trong ruộng cỏ dại mỗi năm sinh .

Quan Sát hỗn tạp làm không thấu , ngầm trộm người không người biết .

Tài nếu hỗn tạp làm không thấu , bị thê ái thiếp kẻ khác thê .

Thương Quan làm lại đa dâm loạn , thìn Tuất gặp nhau ai chẳng biết .

Nhật hợp đức thần ba phần quý , ngày sau hợp cướp bại gia thê .

Tọa hạ hợp nhiều vợ dâm loạn , tọa hạ rõ ràng nhu quý nhân thê .

Đinh cùng nhâm hợp thời mộc dục , cổn lãng đào hoa so với không tới.

Tứ trụ nữ mệnh hợp nếu nhiều, cuối cùng sanh phi kỹ vậy ca ngợi .

Tứ trụ nam mệnh hợp nếu nhiều, xúi quẩy đào hoa phạm vào cướp .

Nam nữ hợp kị ba phần quý , dùng được cả đời chủ làm hao mòn .

Dương nhận đỡ sát đa uy mãnh , lương chỉ có thân vượng dịch phú hào .

Chính quan gặp ấn gặp tài quý , Thương Quan phát tài phú tộc nhân .

Một sát một chế gặp thân quý , tài gặp thất sát chính là bần .

Sát ấn tướng sinh công danh hiển , chính ấn gặp sát đem danh dương .

Ấn phối Thương Quan tay nghề quý , Thương Quan phối cướp không có gì thành .

Thất sát Thương Quan không sao làm , cướp gặp thực thương loạn luân lý làm người .

Trụ trung ngũ kiếp đa phần chủ hung , nữ oa cũng khó cứu thương khung .

Năm thổ nhất thủy nhất hỏa gặp , mấy chuyến luân hồi làm điền canh .

Năm thủy hai mộc một hỏa gặp , là tài bận rộn chưa từng ngừng.

Thiên can bốn giáp đều nói tốt, không có một phúc đến già .

Thiên can bốn đinh đều nói mạnh, không có một vô tai ương .

Địa chi bốn cái đều giống nhau , hôn nhân không có đến đầu bạc .

Thiên can địa chi đều như thế , cả đời hôn nhân không bình tĩnh .

Địa chi tàng can của huyền bí

Địa chi tàng can tại kham dư thuật trung chiếm hữu vô cùng trọng yếu địa vị , nó đại biểu “Thập thần” ( tài quan ấn so với lương vân vân ) tham gia cho đến tất cả có địa chi tồn tại của không gian cùng bên trong lĩnh vực tiến hành năng lượng ở giữa của hỗ tướng tác dụng .

Hiện tại ở trên thị trường lưu truyền của một một ít dịch học trong sách một dạng, giống như hạ hai loại địa chi tàng can ca quyết .

Địa chi tàng can ca quyết (1)

Cung Tý Nhâm Quý ở trong đó , sửu quý tân kim kỷ thổ cùng;

Cung Dần giáp mộc kiêm bính mậu , cung Mão giáp ất mộc tương ngộ;

Thìn giấu ất mậu ba phần quý , tị trung canh kim bính mậu bụi rậm;

Cung Ngọ bính đinh hỏa kỷ thổ; cung Mùi ất kỷ đinh cộng tông;

Thân vị canh kim nhâm thủy mậu , cung dậu canh tân kim to lớn;

Cung Tuất tân kim cùng đinh mậu , hợi giấu nhâm giáp mậu chân tung .”

Địa chi tàng can ca quyết ( 2 )

Tử trung đan quý thủy , Sửu giấu kỷ quý tân; Dần trung giáp bính mậu , Mão chinese b mộc giấu;

Ở trên chính là lưu truyền phổ biến nhất , cũng bị dịch giới trung đại đa số công nhận của “Địa chi tàng can” tư liệu . Từ xưa đến nay công khai lưu truyền của cái này một ít “Địa chi tàng can” công khai bản có lẽ là một phần thiếu cánh tay thiếu chân của phiên bản , vì cái gì? Nguyên nhân có thể là xuất phát từ các môn các phái của bảo thủ thái độ , bởi vì cổ đại phương thuật rất nhiều cũng là ở bên trong môn phái bộ phận tiến hành sư thừa bí truyền , không tới cơ duyên , sư phụ là sẽ không dễ dàng đem nó học vấn tinh hoa truyền thụ cho đệ tử đấy, đó là vậy phòng ngừa bổn môn bí truyền tiết ra ngoài tâm tính là có thể lý giải thích đấy, trong này vậy bao gồm “Địa chi tàng can” đích thực bản . Theo lấy dài dằng dặc của lịch sử quá trình , tại sanh lão bệnh tử cùng chiến tranh loạn ly ở bên trong, khó tránh khỏi có rất nhiều bí quyết tại còn đến không kịp tìm tới nhận học trò tình huống dưới liền chôn vùi thất truyền .

Một , địa chi vì cái gì tàng can

Nhớ được năm đó lần đầu trải qua dịch học lúc đối với vì cái gì địa chi nội tàng có thiên can của vấn đề cảm thấy mười phần là không giải thích , vì sao mười hai địa chi đơn độc đại biểu chính mình vẫn không được? Vì cái gì địa chi bên trong vẫn muốn núp lấy bất đồng của thiên can đây? Bây giờ trải qua học tập thiên văn hậu mới biết được hoàng đạo là thái dương ở trên bầu trời “Trải qua” của quỹ tích , toàn bộ dải hoàng đạo tổng cộng chia làm mười hai cung đoạn , phân biệt dụng 12 cái địa chi đến đại biểu , thái dương dụng thời gian một năm “Đi” xong cái hoàng đạo phạm vi (36 0 độ ) . Bởi vì mỗi một cái hoàng đạo cung đoạn ở trong vũ trụ vị trí của không gian vị trí cũng khác nhau , bởi vì các cung có thiên thể năng lượng cũng liền không hoàn toàn giống nhau , mà Mười thiên can đại biểu quá không gian mười loại bất đồng của năng lượng , địa chi tàng can nhưng thật ra là biểu thị tại là một loại hoàng đạo cung đoạn bên trong tồn tại của thiên thể năng lượng . Như trong tử cung tồn tại Nhâm Quý hai loại thiên thể năng lượng , sửu cung bên trong tồn tại quý tân kỷ ba loại thiên thể năng lượng , như thế suy luận tương tự . . . .

Hai , tại 12 cái địa chi bên trong mỗi bên chi giấu có mấy cái thiên can .

Địa chi tàng can biểu hiện

三 , mỗi cái địa chi bên trong cất giấu thiên can của chính xác sắp xếp trình tự

Mời tham gia xem phía trên của 《 địa chi tàng can biểu hiện 》 , tại sao muốn như vậy sắp xếp phía dưới có chuyên đề giải thích .

Bốn , mỗi cái tàng can bên trong bao hàm khí lượng

“Địa chi tàng can” bên trong mỗi một cái thiên can bao gồm có năng lượng ( tục gọi là “Bao hàm khí” ) có bao nhiêu? Bây giờ rất nhiều dịch học giới nhân sĩ đều không quá coi trọng tài liệu này , có người thậm chí cảm thấy rất đúng có cũng được mà không có cũng không sao , kỳ thực nó hàm lượng của độ chuẩn xác tại thực tế ứng dụng trung càng trùng phải ! Chỉ là có ít người không hiểu được làm như thế nào đi vận dụng mà thôi .

Địa chi cất giấu thiên can tại mười hai tháng phần bên trong quản gia giai đoạn

Năm , địa chi tàng can trung hơn , trung, chủ , lấy hơi của nguồn gốc

Tại chu thiên 36 0 độ hoàng đạo bên trên, 12 cung hoàng đạo mỗi cung đều chiếm 3 0 độ , chúng ta đem mỗi một độ trở thành một phần khí ( năng lượng ) , lại đem mỗi cung của 3 0 phần khí phân phối cho bản cung cất giấu của thiên can bên trên.”Địa chi tàng can” là phù hợp thiên đạo quy luật , dựa theo chính xác sắp xếp trình tự một dạng, phân biệt là dư khí , trung khí cùng chủ khí 三 giống như , lấy hơi là đặc biệt giống như . Phía dưới phân biệt từng cái cho nói rõ:

“Dư khí” là 12 cung hoàng đạo mỗi một cung ( đoạn ) của ngũ hành chủ khí tại bản cung ( đoạn ) đi xong sau , đem dư thế vươn dài khi đến một cung ( đoạn ) ban đầu , bởi vì được xưng là “Dư khí” . Như “Tý” cung ( đoạn ) của chủ khí “Quý thủy” cường thế chưa hết , đem “Nỏ mạnh hết đà” hơn cho “Sửu” cung ( đoạn ) , sửu cung bên trong tàng can “Quý thủy” kỳ thực chính là cung Tý hơn cho khí , giản gọi là “Dư khí” .

“Trung khí” là chỉ 12 cung hoàng đạo mỗi cung của cung chủ ( địa chi ) tại tam hợp trong cục hợp hóa xuất của ngũ hành . Như “Dần” cung của trung khí là “Bính “, mà dần tham gia cho của tam hợp cục là “Dần , ngọ , tuất hợp hỏa cục” ; cho nên cung Dần lấy bính hỏa vì đó trung khí .

“Chủ khí” lại có người gọi là “Bản khí” hoặc “Chánh khí “, “Chủ khí” là chỉ 12 cung hoàng đạo mỗi cung của cung chủ ( địa chi ) sở thuộc của ngũ hành . Như hợi tử thuộc thủy , tàng can của chủ khí là Nhâm Quý . Dần mão thuộc mộc , tàng can của chủ khí là giáp ất . Tị ngọ thuộc hỏa , tàng can của chủ khí là bính đinh . Thân dậu thuộc kim , tàng can của chủ khí là canh tân . Thìn tuất sửu mùi thuộc thổ , tàng can của chủ khí là mậu kỉ .

Toàn bộ hoàng đạo trong vòng chỉ có sửu dần hai cung cần muốn tiến hành âm dương lấy hơi , phía dưới đem sẽ dùng đồ kỳ đến tăng thêm nói rõ .

Hiện tại đem địa chi tàng can của hơn trung chủ khí qua cung trình tự cùng hàm lượng làm thành trở xuống giản biểu hiện ( mỗi cái địa chi bao hàm 3 0 khí )

1 0 Chính 2 0

7 7 16

1 0 Chính 2 0

1 0 Chính 2 0

7 3 3 17

1 0 Chính 2 0

Kinh phản phục nghiên cứu đi sau hiện tại , phàm tứ chính phương ( tí ngọ mão dậu ) đều chỉ ứng có dấu hai cái thiên can , bởi vì tứ chính phương vô luận là từ cái trước cung đoạn còn lại tới “Dư khí “, hoặc bản cung cung chủ tiến vào tam hợp cục hợp hóa xuất tới “Trung khí “, hoặc bản cung cung chủ bản thân tương ứng ngũ hành của “Bản khí” cũng là cùng thuộc một loại ngũ hành , mà Mười thiên can trung giống nhau thuộc tính ngũ hành của thiên can chỉ có hai cái , cho nên tí ngọ mão dậu tứ chính cung cũng chỉ ứng mỗi bên giấu hai cái thiên can . Ngoài ra, tứ chính ( tí ngọ mão dậu ) phương của địa chi tàng can còn có hai cái đặc điểm:

Một , tí ngọ cung Mão Dậu của khí ngũ hành là tinh khiết không được tạp , không có loại khác của ngũ hành tham gia nhập .

Hai , tí ngọ cung Mão Dậu có một đặc điểm chung , chính là vì cùng một ngũ hành của âm dương thiên can gần nhau . Như cung dậu bên trong chỉ có dương can canh kim cùng hong khô tân kim gần nhau tại cung dậu .

Địa chi tàng can của chính xác đọc lấy hẳn là dựa theo nó qua cung cùng hơn trung chủ khí trình tự tiến hành

Ví dụ: cung Thìn ─ ất quý mậu , cung tị ─ mậu canh bính , cung Ngọ ─ bính đinh hỏa . . . .

Từ thượng đồ có thể nhìn thấy , tất cả thiên can đều tại tương xung , như con trung Nhâm Quý xung ngọ trung bính đinh , như thế suy luận tương tự .

Trở xuống là 12 cung hoàng đạo của địa chi tàng can cùng qua cung trình tự sơ đồ ( hai hàng thiên can đều tại tương xung )

→ → → → → →

Tử sửu dần mão thìn tị

Nhâm quý ⌒ quý tân kỷ ⌒ mậu bính giáp ⌒ giáp ất ⌒ ất quý mậu ⌒ mậu canh bính

Ngọ mùi thân dậu tuất hợi

→ → → → → →

Dần thân hai cung lấy hơi quá trình mà nói rõ ràng

Mùi thân hai cung của điểm phân định là lập thu , mà lập thu là thượng, hạ nửa năm điểm giao tiếp , chưa trúng kỷ thổ cùng khôn trung mậu thổ tạo thành một âm một dương của tổ hợp , sau đó đem toàn bộ tổ hợp dời nhập cung thân . Trở xuống dụng đồ kỳ đến thuyết minh:

Tốn càn duy trung của ất mộc canh kim không được tham gia cho loại khác của tàng can qua cung

Phía trước nói đến bốn chiều bên trong cấn khôn hai duy bao gồm thiên can của kỷ thổ mậu thổ tham gia cho vậy hoàng đạo thượng địa chi tàng can của bao hàm khí qua cung , nhưng bốn chiều bên trong tốn càn hai duy cũng không tham gia cho hoàng đạo thượng địa chi tàng can của bao hàm khí qua cung , nguyên nhân là tốn cung thuộc ất mộc ( chấn cung thuộc giáp mộc ) mà cung càn là canh kim ( đoài cung thuộc tân kim ) , ất canh tương hợp mà không xung đột lẫn nhau , nguyên nhân có khác với cái khác tàng can là đối xung trạng thái . Còn nữa tốn càn tất nhiên hộ cùng trời cửa , là âm dương xuất nhập của môn hộ . Tốn tất nhiên cửa , dương từ đây hơi thở xuất âm từ đây sinh nhập; càn là thiên môn , âm từ đây tiêu xuất dương từ đây sinh nhập . Cái này một âm một dương của địa môn cùng trời cửa liền như một nhà nhà cửa trước cùng cửa sau , thông qua tự gia nội bộ liền có thể đến tới , bởi vì nó cũng không cần tham gia cho tượng loại khác tàng can cái kia trồng qua cung hành động ( tượng từ nơi này nhà qua đến nhà kia giống nhau ) .

Bí truyền Lộc Mã quyết 〖 tra sinh tử chi dụng 〗

Bát tự tra ngũ quỷ

Mệnh có ngũ quỷ hoặc gặp gỡ ngũ quỷ của hiện tượng

1 , rõ ràng nhất là thường bệnh không được bình phục , hoặc bình phục mà tái phát , lũ chữa lũ phạm , có khi thậm chí tra không ra nguyên nhân;

2 , cái thứ là mọi việc bất thuận , trong nhà quan hệ không tốt, tình yêu và hôn nhân bất thuận , vợ chồng bất hòa , bằng hữu bất hoà , buôn bán mờ nhạt;

3 , làm việc thường tâm cùng mong muốn , từng làm về sau mới biết hối hận , có đôi khi cảm thấy rõ ràng không phải chính mình muốn làm như vậy đấy, nhưng lại không được tự chủ làm như vậy;

( 1 ) tỉ như lái xe lái xe , rõ ràng nhìn thấy phía trước là đại lộ , lái xe đi cũng cột điện hoặc khác không phải đường địa phương;

(2 ) có tiểu hài tử thường xuyên trong mộng khóc nỉ non hoặc hoảng sợ , phi thường đáng thương , nhưng đại nhân nhưng thường thường ngu xuẩn coi là đây chẳng qua là mộng;

(3 ) có người thường xuyên mộng thấy người đã chết hoặc thường xuyên không rõ ràng nguyên nhân bị bắt cổ hoặc toàn thân không thể động đậy phi thường khó chịu;

(4 ) có người đi đường đêm già phát giác có người sau lưng theo dõi , hồi đầu quan sát nhưng lại không có;

(5 ) càng thâm giả vẫn có ít người thường xuyên nhìn thấy quỷ hoặc nghe được quỷ gào âm thanh;

(6 ) có người bệnh gì vậy tra không ra , nhưng già cảm thấy lòng buồn bực không được thư hoặc cháng váng đầu hoa mắt vân vân;

(7 ) học sinh gặp gỡ không phải thường bệnh chính là tính cách đột biến , chơi vui , thích đi âm u của địa phương , hoặc ban ngày ngủ ngon , ban đêm bất an , thành tích học tập đột nhiên kịch liệt hạ xuống , nói một mình hoặc hát một ít phật đạo của ca;

(8 ) lão nhân gặp gỡ thường phản phục nói một ít để cho người ta không nghĩ ra của không cát tường lời nói;

Tóm lại , phàm gặp có ngũ quỷ nhân mọi việc bất thuận , gia đạo không yên , mua bán đa tắc , tài nguyên mờ nhạt , tình yêu và hôn nhân thất lạc , tật bệnh không ngớt , tại ngã tư đường hoặc đã từng chết người; của địa phương vân vân sát địa thường thân bất do kỉ hoặc thường nói một mình mà không biết giác giả , không thể mai cử .

Tháng giêng người sống gặp ngọ , tháng hai người sống gặp mùi , tháng ba người sống gặp thân , tháng tư người sống gặp dậu , tháng năm người sống gặp Tuất , tháng sáu người sống gặp hợi , tháng bảy người sống gặp tử , tháng tám người sống gặp sửu , tháng chín người sống gặp dần , tháng mười người sống gặp mão , tháng 11 người sống gặp thìn , 1 tháng 2 người sống gặp tị . Lấy trăng làm chủ , mệnh cục bên trong người gặp là trong cuộc gặp quỷ; đại vận thượng người gặp là lớn vận gặp quỷ; lưu niên thượng người gặp là thái tuế gặp quỷ; nếu như vận mệnh tuổi trên đều có nhân đại hung .

Ngũ quỷ thẩm tra ( kỳ thực chính là tam hợp trong cuộc của kế tiếp chữ )

Bạn đang xem bài viết Chiến Thần Bất Bại Chương 6: Chòm Sao Nam Thập Tự, trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!