Xem Nhiều 1/2023 #️ Chiêu Thức Chọc Giận Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Phát Khùng # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Chiêu Thức Chọc Giận Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Phát Khùng # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiêu Thức Chọc Giận Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Phát Khùng mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương

Bạch Dương vốn dị ứng với những trò đùa thái quá, vì vậy cách đơn giản nhất để khiến các anh chàng hay cô nàng Bạch Dương tức giận là đùa quá lố, bạn càng đùa dai, họ sẽ càng tức giận đó.

Chẳng khó để khiến Kim Ngưu tức giận. Bạn có thể chơi khăm anh cháng/cô nàng một vố nào đó, khi biết mình bị lừa, chắc hẳn họ sẽ nổi điên lên đấy và chuyện bạn bị cho vào “black list” cũng là việc không thể tránh khỏi.

Song Tử

Nếu muốn Song Tử phát điên lên thì khi đi chơi bằng xe máy hoặc xe đạp, bạn hãy là người cầm lái, khi tới gần đoạn có đèn giao thông thì hãy căn làm sao cho mình phải dừng đèn đỏ càng lâu càng tốt, đám bảo rằng Song Tử sẽ loạn xị lên đó, nhất là trong lúc đường đông, tắc đường nữa chứ.

Cự Giải

Cự Giải vốn là người nghiêm túc và rất ghét đùa cợt, thế nên giống như Bạch Dương và Kim Ngưu, chỉ cần bạn đùa dai hoặc chơi khăm, Cự Giải cũng sẽ nổi đóa lên đó.

Sư Tử

Hãy rủ Sư Tử tham gia vào một trò chơi nào đó, hãy gắng hết sức để chiến thắng Sư Tử, bạn sẽ thấy được Sư Tử tức giận thế nào. Vì là người có tính tự tôn rất cao nên để người khác chứng kiến sự thất bại là một người vô cùng khó chịu đó.

Xử Nữ

Thiên Bình rất coi trọng hình tượng, nếu bạn cố vẽ ra cho Thiên Bình một tương lai trải đầy sương gió thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chọc tức Thiên Bình rồi đó.

Hổ Cáp

Hổ Cáp tuy rất vui vẻ hòa đồng, nhưng nếu bạn mang Hổ Cáp ra làm trò đùa thì bạn sẽ phải nếm mùi “kinh khủng” đó.

Nhân Mã

Liệu làm bạn với Nhân Mã bao lâu bạn có nhận ra rằng khi giữa 2 bạn xuất hiện hiểu lầm thì Nhân Mã sẽ tỏ ra rất khó chịu không? Nhất là khi bạn hiểu lầm cậu ấy.

Ma Kết

Nghe thì khá là tức cười nhưng Ma Kết bị dị ứng với những người mà “vùng cánh tay có chút mùi lạ”, nhất là trên các phương tiện công cộng hay trong đám đông, đây chính là cực hình đối với Ma Kết đó.

Bảo Bình

Trong trường hợp bạn lật tẩy được trò đùa tinh quái của Bảo Bình thì bạn sẽ khiến cậu ấy vô cùng tức giận đó, nhưng để làm được điều này thì chẳng dễ dàng tẹo nào đâu.

Song Ngư

Comments

Khi Bị Chọc Giận, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Phản Ứng Thế Nào?

Lúc nóng giận, khuôn mặt của Bạch Dương đỏ phừng phừng và thường buông những lời lẽ vô cùng “chói tai”. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng vô cùng dễ dàng đắc thắng và dễ dàng ba hoa về thành tích của mình. Những lúc thế này, Bạch Dương chẳng hề quan tâm cảm xúc của người đối diện.

2. Kim Ngưu (20/05 – 20/06): Kỹ tính đến mức chi li

Đừng để vẻ bề ngoài thân thiện, hiền hành của Kim Ngưu đánh lừa bạn. Một khi đã chơi đủ thân, bạn sẽ phát hiện ra được tính “chi li” của Kim Ngưu khiến bạn phát bực đến thế nào.

Họ kỹ tính, xét nét đến từng đồng, và mọi chuyện tài chính phải thực sự rõ ràng. Tặng quà cũng thế, Kim Ngưu sẽ không chọn quà tặng dựa trên giá trị của đồ vật, mà sẽ chọn dựa trên “lợi ích túi tiền” của họ trước.

Chính vì thế, mỗi khi bị đồng nghiệp góp ý về thành phẩm công việc, dù mang tính xây dựng hay đó chỉ là nói thay cho lời của khách hàng, Song Tử cũng dễ dàng rơi vào trạng thái “hụt hẫng tột độ”. Những lúc thế này, trà sữa, bánh tráng trộn cũng không đủ, chỉ có nước là “năn nỉ hết lời, nói ngọt hết cỡ” thì may ra, con tim của những Song Tử mới vui trở lại.

4. Cự Giải (22/06 – 22/07): Sát thủ thầm lặng

Bạn nói xấu Cự Giải, họ biết. Bạn lỡ làm phật lòng Cự Giải, họ nhớ. Cự Giải không nói, Cự Giải chỉ ghim chặt vào trong lòng. Khi đó, Cự Giải sẽ không ngại ngần làm mọi cách để hãm hại bạn, kể cả khi đó là những thủ đoạn đáng sợ nhất.

Về bản chất, Cự Giải sống khá trầm lặng, ít muốn thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Vì thế, bạn sẽ không hề biết được cô/chàng trai ấy đang nghĩ gì trong đầu cả đâu.

5. Sư Tử (23/07 – 22/08): Độc tài, độc đoán

Không phải tự nhiên mà gọi những chàng trai, cô nàng Sư Tử là chúa tể văn phòng. Được trời ban cho bản tính độc tài, độc đoán, nên không gì là khó đoán khi họ dễ dàng trở thành người lãnh đạo trong đội của bạn.

Tuy nhiên, tài lãnh đạo của Sư Tử đôi lúc cần được suy xét vì họ luôn muốn trở thành người chiếm thế thuợng phong trong mọi việc. Sư Tử sẵn sàng buông lời chối bỏ ý kiến của những người khác chỉ đơn giản là …Sư Tử thích ý kiến của mình hơn.

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09): Nữ Hoàng tiểu tiết

Bên cạnh Sư Tử, Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao bị xếp vào danh sách “Đáng bị dè chừng” tại chốn công sở. Họ là những ông vua/ bà hoàng của tiểu tiết. Họ soi từng ly từng tý, bắt bẻ mọi thứ tại mọi hoàn cảnh xung quanh. Tuy nhiên, sự tiểu tiết và tỉ mĩ dựa trên cảm tính của họ đôi khi lại vượt quá giới hạn, dễ gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của công việc.

7. Thiên Bình (23/09 – 23/10): Thiếu chính kiến & quan điểm cá nhân

Gọi các chàng trai/ cô gái Thiên Bình là cán cân côn bằng cũng đúng, vì đơn giản rằng: Thiên Bình ít khi có chính kiến của riêng mình.

Trong các cuộc tranh luận hoặc xung đột, sẽ là những người đứng ngoài cuộc, và xem bên nào đang có lợi thế hơn (hoặc lợi thế bên nào sẽ có lợi cho chính Thiên Bình). Chỉ đến khi xác định được thì Thiên Bình mới đứng về chính kiến của phe mạnh hơn. Không phải ngạc nhiên mà Thiên Bình thường bị gán cho những cụm từ “kẻ ăn hôi chốn công sở”, “tên ăn hôi cơ hội”, ….

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Khó dung thứ cho lỗi lầm của người khác

Nếu bạn đã vô tình “gây hấn” với 1 Bò Cạp, 90% bạn đã nằm trong danh sách “Bất dung bất thứ nhân” của họ rồi đấy. Đáng sợ hơn, Bò Cạp sẽ không ngần ngại làm mọi cách để trả thù lại bạn, dù đó là cách đau đớn nhất.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Phong cách làm việc đôi lúc như “cưỡi ngựa xem hoa”

Gọi họ là những chàng/nàng Bạch Mã Hoàng Tử chốn công sở cũng không sai, vì đôi lúc tác phong đi làm của những chàng trai cô gái Bạch Mã thiếu chuyên nghiệp đến phát bực. Họ cũng là những người nóng giận, dễ thù dai, nhưng cũng dễ dàng lượng thứ hơn những chú Bò Cạp đáng sợ phía trên.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Tính già hoá non

Điểm xấu lớn nhất của Ma Kết chính là suy nghĩ quá nhiều. Khi khuyết điểm này bị mang vào trong công việc, Ma Kết sẽ dễ dàng bị gán cho biệt danh “ông/bà cụ dê non”. Họ luôn nghĩ mọi việc theo hướng tiêu cực, trước khi có thể chạm tay vào những điểm tích cực trong mọi tình huống.

11. Bảo Bình: Ích kỷ với cảm xúc của người khác

Trong tranh luận, Bảo Bình thường dựa trên cảm tính khá nhiều và thiếu đi sự logic, xâu chuỗi phù hợp. Điều này dễ dẫn đến việc các quyết định trong công việc của họ bị các đồng đội nghi ngờ về tính khả thi. Tuy nhiên, khi bị góp ý, Các anh chàng/ cô nàng Bảo Bình sẽ trở nên vô cùng bước bỉnh và cứng đầu, dùng mọi lý lẽ (đôi lúc là lý cùn…) để bảo vệ cho chính kiến của mình.

12. Song Ngư: Não cá vàng cấp độ cao

Bình thường, Song Ngư đã là những anh chàng/ cô nàng đãng trí và dễ mất tập trung. Trong công việc, Song Ngư chiếm tỉ lệ ăn khiển trách từ cấp trên của mình nhiều hơn các cung khác vì tính não cá vàng và thiếu cẩn trọn khi ghi chép của mình.

Đôi lúc, bộ não cá vàng của Song Ngư cũng dễ dàng gây ảnh hưởng đến những người đồng đội khác của mình.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Phát Hoảng Những Chiêu Trò Khi 12 Chòm Sao Nữ Yêu

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.8/5 với 4 phiếu bầu

Bạch Dương: tiêu diệt mọi sinh vật giống cái

Vì sao cần tiêu diệt ư? Để xung quanh chàng ấy không có bóng dáng bất cứ sinh vật khác giới nào ngoài mình, để độc chiếm chàng ấy cho riêng một mình mình thôi. Suy nghĩ này của Bạch Dương đúng là quá kì quái rồi, quá biến thái rồi, tâm tính chiếm hữu lớn như vậy, tình yêu của chòm sao này đúng là khiến người khác khiếp sợ.

Tính cách của cô nàng Bạch Dương từ trước đến nay đều tùy tiện như thế, thích là làm, mà thường theo chiều hướng quá khích. Đối với một cô gái, yêu chính là dũng cảm, nhiệt tình, phóng khoáng, náo động, để cho anh ấy biết rằng đang có mình thương mến, để cho những cô gái khác không được phép có bất kì cơ hội nào lại gần. Nhưng bạn phải nghĩ tới cảm nhận của đối phương nữa chứ, đừng có làm quá lên.

Kim Ngưu: thả dây dài câu cá lớn

Cô nàng này vốn không chủ động trong chuyện tình cảm nên dù lòng yêu lắm lắm rồi cũng duy trì sự kiên định, bề ngoài an tĩnh, rụt rè. Nhưng đừng quên Kim Ngưu không hề yếu đuối, đó là một trong những cô nàng mạnh mẽ và có chí tiến thủ nhất vòng tròn hoàng đạo đấy.

Lên kế hoạch thả sợi dây dài, câu con cá lớn, cô gái này nhất cử nhất động của đối phương đều quan sát tỉ mỉ, thậm chí thuê thám tử theo dõi nữa cũng nên. Từ đó vạch ra kế hoạch tác chiến, sửa sang bản thân thật hoàn mỹ, “tình cờ” xuất hiện ở những nơi chàng ấy hay lui tới hoặc bắt thân với bạn chàng để có thêm đồng minh. Kế hoạch cưa cẩm không khác gì tâm lý chiến, đảm bảo trường kì kháng chiến, nhất định thắng lợi.

Song Tử: ôm cây đợi thỏ

Nàng sao hoạt bát, tinh nghịch thiếu điều muốn người khác đảo điên này mà cũng có ngày ôm cây đợi thỏ, chờ thời hành động ư? Thì 12 chòm sao nữ yêu, có cô nào là không thay đổi tới mức chóng mặt đâu cơ chứ. Với ai cũng có thể láu liên nhảy nhót nhưng riêng với chàng thì chỉ dám khép nép e thẹn thôi.

Mỗi bước đường chàng ấy đi qua đều có nàng ngóng đợi, mỗi ngóc ngách cuộc sống của chàng ấy đều có bóng dáng Song Tử. Chòm sao này hi vọng rằng mình cứ lượn qua lượn lại như vậy thì sẽ gây được ấn tượng và đối phương cảm thấy thích mình, chủ động tấn công. Nhưng nhiều khi đời không như là mơ đâu Tử nhi ạ.

Cự Giải: cất giấu hồi ức

Tính cách hiền hòa, yêu cũng rất uyển chuyển, mẫn cảm, không thích phô trương, vì thế Cự Giải thường là yêu đơn phương hoặc yêu thầm. Hi vọng rằng anh ấy cảm nhận được sẽ cho mình chút ấm áp, cho mình chút quan tâm chứ bảo cô nàng này chủ động tiến tới bày tỏ thì chắc là chẳng bao giờ.

Lấy thân phận là một người bên ngoài, song hành cùng chàng, lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ yêu mến, cẩn thận từng li từng tí một để chăm lo cho cuộc sống của người mình yêu. Còn tình cảm thì trút vào nhật kí, chôn giấu thật sâu, nếu có ngày thành đôi thì chuyện vui khai nở, dẫu không đến được với nhau cũng sẽ có một kỉ niệm thật đẹp đẽ.

Sư Tử: đánh gục con mồi

Chòm sao Sư Tử từ lúc sinh ra đã mang theo khí chất đế vương, thích chủ động nắm quyền sở hữu nên dù là phái nữ nhưng nàng ấy vô cùng hung hăng, táo bạo. Cái gì mà e thẹn làm duyên, cái gì mà đợi chàng quay về phía em, không bao giờ có đâu, thích là nhích luôn, dùng tuyệt chiêu hạ gục con mồi chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Cứ soi vào 12 chòm sao nữ với những tính cách không lạc đi đâu được thì biết ngay là nàng Sư Tử có thể quyết liệt tới mức độ nào. Nếu không có ai nhòm ngó người cô ấy thích thì còn chậm rãi từ từ tấn công, chứ mà có đối thủ cạnh tranh thì khẳng định cô gái này sẽ dùng trăm phương ngàn kế, làm cả những hành động vô cùng to gan để chiếm được trái tim chàng.

Xử Nữ: ái tình là trên hết

Vốn là người có tính tỉ mỉ, cầu toàn nên không bao giờ có chuyện cô nàng này hành động lỗ mãng, theo đuổi người ta một cách chớp nhoáng. Xử Nữ sẽ quan sát tất cả hành vi, bao quát đối phương, biết chàng ấy thích gì ghét gì rồi mới lên kế hoạch cụ thể. Vì theo đuổi tình ái mà nguyện dành hết tâm can sức lực, không quản ngại khó khăn gian khổ.

Đặc biệt, cô nàng này còn dám trả giá vì trái tim một người đàn ông. Anh thích mẫu phụ nữ dịu dàng, em sẽ là cô gái dịu dàng nhất trên đời; anh thích mẫu con gái năng động, dù em không phải cũng cố làm cho phải. Yêu một người là mù quáng theo đuổi người đó đến mức quên mất cả bản thân như thế đấy. Ngốc nghếch nhưng rất dũng cảm phải không nào.

Thiên Bình: hỏi số điện thoại

Cô gái có khí chất tao nhã lịch thiệp, vô tình thích một chàng trai cũng muốn giữ vững tôn nghiêm của chính mình, giả bộ làm lơ, đi ngang qua mỉm cười duyên dáng. Nhưng điều ít ai ngờ là trong lòng cô nàng Thiên Bình đã chắc như đinh đóng cột, nếu lần sau còn có duyên gặp lại, nhất định sẽ xông thẳng tới xin số điện thoại của chàng.

Hổ Cáp: chủ động xuất kích

Giỏi quan sát, hiếu thắng, chung tình, Hổ Cáp chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội tình ái nào. Nàng ấy không dễ dàng thích một người nhưng nếu xác định là người đó thì sẽ thẳng thừng tấn công. Trong mắt chòm sao nữ mạnh mẽ này chỉ cần là chàng ấy còn độc thân thì mình vẫn tràn đầy cơ hội, chỉ cần là bản thân mình đủ kiên trì thì không lo không có ngày cưa đổ hoàng tử trong lòng.

Tất cả cảm tình trong lòng dồn thành động lực, từng bước tiến quân, căn chính xác thời gian hạ gục đối phương. Không ngừng quan tâm, không ngừng thể hiện, không ngừng bày tỏ, ngay cả việc vào bếp nấu ăn cho chàng, làm bánh đợi chàng đến tặng hay những trò mùi mẫn hơn thế nữa Hổ Cáp cũng dám làm. Yêu vào rồi mặt dày mày dạn hẳn lên.

Nhân Mã: chờ đợi vô tận

Là chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ, Nhân Mã không ngại chủ động trong chuyện tình cảm nhưng sâu thẳm trong lòng cô gái này vẫn chính là muốn tự do. Tự do cho mình và tự do cho người ấy, việc yêu một người không nhất thiết là ép uổng nhau phải xác định quan hệ rõ ràng. Trong lòng có nhau, mình ghi nhớ những điểm tốt của anh ấy, anh ấy thấy được dáng vẻ hấp dẫn của mình, vậy là đủ rồi.

Mã Mã dám yêu và dám chờ đợi, kể cả là sự chờ đợi vô tận, nếu có duyên ắt sẽ thành đôi. Ngoài mặt duy trì sự bình tĩnh, trong lòng vẫn không ngừng yêu anh ấy, không ngừng để bản thân sa vào những giây phút hạnh phúc, hi vọng một ngày nào đó, chàng trai mình yêu nhất định sẽ cảm nhận được và đáp lại. Suy nghĩ này hơi viển vông nhưng cũng lãng mạn đấy chứ nhỉ.

Ma Yết: âm thầm quan tâm

Khó khăn nhất đối với Ma Kết là thổ lộ tâm tình của mình, họ thường trầm mặc, yêu thì nhiều nhưng biểu lộ ra ngoài chẳng bao nhiêu, thậm chí khi tự mình nói ra đối tượng mình thích còn khiến nhiều người giật mình ấy chứ. Cô nàng giấu kĩ quá, chỉ nem nép bên anh ấy, âm thầm quan tâm, âm thầm theo dõi và mong anh ấy sống thật tốt, một năm 365 ngày không sót ngày nào.

Nếu chàng một lần ngoái nhìn xung quanh, ắt hẳn sẽ nhận ra bóng dáng của Ma Kết và biết tấm chân tình cô ấy dành cho mình, như vậy thì thật là may mắn. Bởi phần lớn sẽ là chàng ấy chẳng biết gì, chỉ có cô nàng ngốc nhà mình là vẫn kiên trì bền bỉ, không quản ngại nắng mưa sương giò. Sức mạnh tình yêu thật vĩ đại biết bao nhiêu.

Thủy Bình: thu hồi tình cảm

Chuyện ngốc nhất mà cô gái cung Bảo Bình dám làm vì tình yêu chính là sẵn sàng buông tay để người ấy ra đi. Yêu tha thiết, yêu cuồng nhiệt nhưng nếu tình cảm của mình gây phiền phức cho anh ấy, vậy mình nguyện rút lui, làm bạn bè, nhìn anh ấy được hạnh phúc. Có lẽ với nhiều người chuyện này thật phi lý nhưng với chòm sao này, đó chính là việc tốt nhất cô có thể làm cho chàng trai của mình. Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình chắc đều như cô ấy mà thôi.

Và rồi như một thói quen, cô sẽ lặng lẽ quay lại những nơi chốn cũ, con đường hai người từng đi, nhà hàng hai người từng cùng ăn tối, cửa hiệu nơi anh mua đồ cho cô. Tự mình tận hưởng kỉ niệm, để nhớ, mà cũng là để quên. Khi chàng trai ấy có khó khăn, cô sẵn sàng giúp đỡ, nhưng sẽ không thể ở bên chăm sóc anh như trước được nữa rồi.

Song Ngư: lấy mình ra làm trò

Anh ấy ốm Song Ngư sẵn sàng chuẩn bị thuốc men rồi biến mình thành trò cười để anh ấy vui; khi anh ấy buồn, cô tự mình làm xấu chỉ mong sao anh thấy thoải mái. Con gái ai chẳng thích xinh đẹp lung linh, nhưng vì người mình yêu, chòm sao nữ này lại dám bất chấp hình tượng, tự lấy mình ra mua vui như vậy.

Cũng có lúc thấy mình ngốc, cũng có khi thấy nản lòng nhưng rồi chỉ cần chàng nói một câu, Song Ngư lại tự động trở về vị trí của mình, hoá thân thành những thứ anh ấy thích. Cách yêu của 12 chòm sao nữ không ai giống ai nhưng chung quy lại đều luỵ vì tình, bất chấp hết, đánh đổi hết cho thoả ước nguyện. Ừ thì yêu hết lòng hết dạ, còn kết quả ra sao là chuyện của tương lai mà nhỉ.

Trình Trình

12 Cung Hoàng Đạo Khi Giận

Khi Bạch Dương giận tránh nói chuyện vòng vo vì đây cung hoàng đạo này thường là những người thẳng thắn. Sau mỗi cuộc tranh cãi, tốt nhất bạn đừng dại mà đợi nàng nguôi giận, hãy tận dụng thời cơ xin lỗi ngay lúc đó. Hãy nhanh chóng thừa nhận lỗi sai của mình và hứa sẽ không lặp lại, lập tức Bạch Dương sẽ nguôi giận ngay thôi. Nhưng lưu ý, đã hứa thì tốt nhất đừng tái phạm lần nữa vì chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng nhận được sự tha thứ như lần này đâu.

Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo nào giận lâu nhất thì đó chính là Kim Ngưu. Kim Ngưu thường khá bướng bỉnh, vì vậy, khi họ giận dỗi chắc chắn bạn sẽ hơi nhọc công đó. Để làm lành với họ, tốt nhất bạn nên để họ cảm nhận rằng dù trong trường hợp nào họ vẫn luôn là người đúng và muốn được xin lỗi. Hãy thật nhẹ nhàng và khéo léo để khiến Kim Ngưu nguôi ngoai thật nhanh, không nên để họ giận quá lâu.

Điều mà một Song Tử cần sau những cuộc tranh cãi chính là sự chân thành. Vì vậy, bạn hãy cho họ thấy bạn thật sự hối lỗi và mong được tha thứ. Có thể sử dụng những mẫu tin nhắn tình cảm pha chút hài hước để chọc cười Song Tử. Chắc chắn cơ hôi làm lành của bạn là khá cao.

Cách làm cho Cự Giải hết giận chính là bạn phải thật kiên nhẫn và khéo léo. Hãy thể hiện sự tinh tế của mình trong mỗi tình huống. Cự Giải có lòng tự trọng khá cao và dễ bị tổn thương, vì vậy hãy thể hiện sự chân thành bằng một lời xin lỗi đi kèm một bữa cơm hay món quà nào đó, chắc chắn tình cảm của 2 người sẽ được cải thiện. Ngoài ra, bạn nên biết cách quan tâm và chia sẻ bởi Cự Giải thường khá nhạy cảm và muốn được che chở.

Có lẽ, sự tức giận đáng sợ của 12 cung hoàng đạo được nhìn thấy rõ nhất ở cung Sư Tử. Cơn thịnh nộ của Sư Tử chỉ được hóa giải bằng sự khéo léo và nịnh bợ của bạn. Nên hết sức lưu ý điều này. Họ thường thích sự hào nhoáng và lãng mạn, vì vậy một bó hoa hay hộp socola có thể khiến họ cười và tha thứ lỗi lầm của bạn.

Thiên Bình thường rất chú trọng cả về lời nói lẫn hành động của đối phương. Vì vậy, khi 12 cung hoàng đạo giận thì chỉ duy nhất Thiên Bình chú tâm quan sát thái độ của bạn. Cách tốt nhất để làm lành là hãy quan tâm tới suy nghĩ của họ và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm của mình để Thiên Bình thấy bạn thực sự có thành ý. Ngoài ra, hãy chú tâm vun đắp tình cảm của 2 người hơn nữa.

Phương châm để làm lành với cung hoàng đạo Bò Cạp đơn giản được gói gọn trong “nói ít làm nhiều”. Hãy cho họ thấy sự chân thành và thành tâm hối lỗi của bạn. Chỉ cần biết họ bận tâm gì và làm hài lòng điều đó là bạn có thể nhận được sự tha thứ ngay lập tức.

Trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là cung dễ tính nhất vì họ thường không giận lâu và không để bụng. Cho nên việc làm lành với Nhân Mã tương đối dễ dàng. Hãy tạo cho họ sự ấm áp và thoải mái khi ở gần bên. Nếu họ cảm nhận được sự chia sẻ từ phía bạn thì những lần tranh cãi sau đó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.

Ma Kết thường rất tinh ý và có thể dễ dàng nhận ra mọi lời nói dối của đối phương. Vì vậy, sự chân thành và trung thực chính là mấu chốt giúp bạn tránh khỏi những mâu thuẫn với cung hoàng đạo này. Hãy tránh tình trạng nói dối quá nhiều lần vì chắc chắn bạn sẽ không còn có được niềm tin từ Ma Kết. Vậy nên, đối với Ma Kết, hãy thật nghiêm túc và thể hiện sự trung thực cao độ.

Với Bảo Bình thì cách hòa giải được xem là khá khác biệt trong các cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Bạn nên chọn một không gian yên tĩnh và lãng mạn để bày tỏ lỗi lầm của mình. Tốt nhất nên trung thực, đừng che giấu vì chính nó sẽ giết chết tình yêu của hai người. Hãy thật cởi mở để tháo bỏ những khúc mắc trong mỗi quan hệ của hai người. Điều mà Bảo Bình cần sau những lần tranh cãi chính là sự trung thực.

Song Ngư thường khá nhạy cảm và động lòng trắc ẩn, vì vậy, chắc chắn họ sẽ không làm ngơ trước đau khổ của bạn. Hãy tận dụng ngay ưu thế này và chỉ có Song Ngư mới có thể cho đối phương cơ hội trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Hãy dùng chính sự chân thành của mình để đổi lại sựtha thứ từ Song Ngư. Ngoài ra, những cử chỉ ngọt ngào và tình cảm còn giúp bạn xoa dịu sự tức giận trong lòng họ, giúp họ dễ dàng nguôi ngoai và tha thứ ngay.

Bạn đang xem bài viết Chiêu Thức Chọc Giận Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Phát Khùng trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!