Xem Nhiều 3/2023 #️ Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiron là một dấu hiệu nói về tổn thương và nỗ lực chữa lành. Đó là những vấn đề mà tận sâu bên trong bạn luôn thấy mình bị thiếu hụt hoặc bị ám ảnh. Đó là những “vết thương” mà bạn có thể phải dành cả đời để chữa lành hay khắc phục. Nhưng Chiron cũng được xem là mang đến những bài học và những món quà, là sự thấu hiểu của bạn đối với vấn đề đó và những kết quả bất ngờ khi bạn đã vượt qua được nó.

Để biết thêm thỉnh hỏi đại ca Google :v Ở đây mình chỉ dịch những điểm cơ bản nhất về vị trí của Chiron nằm ở các cung Hoàng Đạo và thêm một vài nhận xét vui của cá nhân ~

***

Chiron cư Dương Cưu

Chiron cư Dương Cưu ảnh hưởng lên cảm nhận của một người về chính bản thân họ. Họ có thể thấy mình đang trên một cuộc hành trình khám phá bản thân hoặc cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron cư ở đây. Vì Chiron quản chuyện chữa lành nên họ có lẽ cần khám phá ra cách để chữa cho chính họ. Dấu hiệu này liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác ở khu vực này. Họ có lẽ phải giải quyết những thương tổn thể chất tương tự hoặc có thể là những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của họ. Nếu nhìn vào chính mình họ sẽ thấy những giá trị của bản thân. Họ cần xác định chính mình và theo đuổi những mục đích của họ, gánh vác trách nhiệm để tự chữa lành. Họ sẽ học cách coi trọng và cách chăm sóc bản thân. Họ sẽ nhận ra rằng một khi họ đã coi trọng chính mình thì những người khác cũng sẽ thế thôi.

Nói chung câu hỏi cả đời cho đám này là “ta là ai?” ~

Chiron cư Kim Ngưu

Vậy là đám này sẽ luôn băn khoăn “tại sao mình luôn thấy thiếu thốn? Mình cần cái gì trong đời?”

Chiron cư Song Tử

Đám này thì hẳn lo lắng “mình nói vầy viết vầy có ai hiểu không ta? Mà sao tụi nó nói mấy chuyện này làm gì, mình không hiểu”. 

Chiron cư ở Cự Giải

Chiron cư ở Cự Giải có thể cảm thấy như kẻ ngoài cuộc. Họ có thể cảm thấy không được ai mong muốn, không được nuôi dưỡng và không được yêu thương. Về mặt tốt, họ rất nuôi nấng bản thân. Họ khó để ai chăm lo cho mình. Họ có thể cho tất cả mọi người trừ bản thân họ. Họ có thể mang về nhà mọi chó mèo hoang đi ngang qua. Họ phải học để ý bản thân và yêu mến những nhu cầu của chính họ. Điều này sẽ giúp họ cân bằng và khiến họ thấy trọn vẹn. Mở rộng bản thân để chấp nhận tình yêu và quan tâm từ người khác là một bước tiến lớn đến việc chữa lành nỗi đau bên trong này. Nếu họ có thể học cách nuông chiều bản thân một lần trong một quãng thời gian, họ sẽ bắt đầu nhận ra thứ họ còn thiếu lâu nay là gì.

Đám này luôn tâm niệm “không ai yêu mình bằng mình yêu mình” ~ Cái này chắc luôn ~

Chiron cư Sư Tử

Chiron cư Sư Tử cảm thấy rằng tài năng của họ bị bỏ qua. Có lẽ họ thấy họ không bao giờ có cơ hội tỏa sáng, hoặc có lẽ họ thấy mình vụng về hoặc bất tài. Họ có tài giúp người khác làm bật lên tính sáng tạo của người ta. Khó khăn họ có trong việc thể hiện tài năng của chính mình có thể bắt nguồn từ việc bị kiềm chế lúc còn thơ hay bị gia đình ép phải thể hiện. Để vượt qua những cảm giác này, Chiron cư Sư Tử phải tìm cách chạm vào đứa trẻ bên trong họ và tái đánh thức tính sáng tạo của họ. Diễn vài vở kịch tự sáng tác với con cái hay tham gia một lớp học mà họ thấy thích có thể có ích. Những tiềm năng chưa được nhận ra vẫn ở đó, ngay bên dưới bề mặt thôi.

Chắc “Tài năng của ta ở đây, tại sao các người lại không thấy?” là điều đám này luôn muốn gầm lên với thế gian :v

Chiron cư Xử Nữ

Chiron cư Xử Nữ sẽ thường phải đấu tranh với vài vấn đề về sức khỏe. Họ có thể thấy đâu đó có vấn đề mà không bao giờ chữa được. Sự kết hợp này có thể dẫn tới phê bình quá đáng hay bị ám ảnh bởi những chi tiết con con. Họ cũng có thể bỏ cuộc và sống trong mớ hỗn độn. Họ có thể trở nên mắc chứng nghi bệnh hoặc thờ ơ với sức khỏe của bản thân. Họ phải học cách hòa hợp với sự bất hoàn hảo. Điều này có thể rất khó khăn với họ. Ở mặt tích cực, Chiron và Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau. Họ có thể không chỉ chữa lành người khác mà còn chữa cho chính mình. Đi tình nguyện hay làm việc trong mảng chăm sóc sức khỏe có thể giúp họ phát triển một sự tiếp cận thực tế đến việc chữa trị và xoay họ sang cách tiếp cận tổng thể để họ có thể chữa cho toàn bộ một con người.

“Mình ốm rồi, ốm rồi”, đám này bao giờ cũng thấy thế. Không biết tụi nó có mắc chứng ưa sạch sẽ không nhỉ? ~

Chiron cư Thiên Bình

Chiron cư Thiên Bình cho thấy một mối quan hệ cần được chữa lành, hoặc có lẽ họ bị tổn thương hay bị chối bỏ trong một mối quan hệ. Học cách sống thực tế có thể giúp họ hòa hợp với sự nhạy cảm của mình. Họ có thể mắc kẹt trong một mối quan hệ đồng phụ thuộc hoặc bị ngược đãi. Họ có thể thấy mọi mối quan hệ họ có đều đi chệch hướng. Học cách dựa vào chính bản thân mình có thể là một sự xoa dịu lớn. Họ tạo ra nhiều cân bằng hơn bằng cách học bài học này. Chiron cư Thiên Bình cũng có thể học rằng một đối tác có thể giúp họ chữa lành theo cách nào đó. Một trong những bài học người mang kết hợp này cần học là xung đột có thể dẫn đến một cảm giác thân mật lớn hơn.

Đám M điển hình là đây :v

Chiron cư Bọ Cạp

Chiron cư Bọ Cạp có thể nhận ra món quà của họ về lòng cảm thông và khả năng tâm lý được cải thiện thông qua những trải nghiệm của họ. Họ có thể nhận thấy rằng họ trưởng thành trong thông thái qua những trải nghiệm mang tính biến đổi của cuộc sống như sinh ra hay chết đi. Họ có thể phải chịu một mất mát lớn theo cách nào đó trong đời, hoặc thấy rằng có cái gì đó bên trong đã chết. Họ có thể sợ hãi sức mạnh của chính họ hoặc thấy bất lực. Điều này khiến họ muốn che đi cảm giác thiếu hụt của mình với vẻ ta đây. Họ có thể lo lắng khôn nguôi về việc mất tài sản hay những người yêu dấu. Họ có thể học một bài học đầy giá trị để cảm kích cuộc đời, và rằng bằng cách mất cái gì đó hoặc ai đó, bạn có thể vẫn trở nên giàu có hơn với những thứ mà bạn có. Họ có thể trở nên quá bận tâm với những mất mát nếu họ không cẩn thận. Họ có thể giúp người khác vượt qua nỗi đau hoặc căng thẳng với sự thấu hiểu lớn lao của họ về mặt này.

Bao giờ cũng phải chịu đựng cảm giác mất mát, bao giờ cũng phải cảnh giác. Trong mắt mình Bò Cạp là bọn yếu đuối nhất vì tụi nó dễ không đủ mạnh mẽ để tin tưởng và tha thứ. Khổ ~

Chiron cư Nhân Mã

Chiron cư Nhân Mã là dấu hiệu đổ vỡ với những truyền thống hoặc với những bài học tinh thần có thể gây đau đớn. Cuộc sống có lẽ giống một cơn khủng hoảng tinh thần dài đằng đẵng. Họ có thể quyết định thứ nào là dành cho mình, thuyết vô thần hay tôn giáo. Họ có thể thấy mình không có hiểu biết sâu sắc hay thông thái. Là việc bình thường thôi nếu họ thấy vinh quang là của họ nhưng có gì đó đã sai khủng khiếp. Tùy thuộc vào vị trí của Chiron và Nhân Mã, những người với sự kết hợp này có thể sẽ không nghe lời khuyên nào trong những lĩnh vực như tài chính, chẳng hạn thế, hoặc những mối quan hệ. Khi họ khiêm tốn về kiến thức của mình, họ sẽ đáng tin cậy hơn khi cho lời khuyên. Chiron cư Nhân Mã có thể thấy bị giam hãm trong sự tồn tại trần tục. Bằng cách nhận ra rằng có những hiểu biết ngay trong tâm họ, họ sẽ bắt đầu được chữa lành.

Chắc là luôn có cảm giác “sao mình lại ngốc thế này? Sao lại hiểu mọi thứ hời hợt thế này?” – –

Chiron cư Ma Kết

Chiron cư Ma Kết có thể là một kẻ nghiện công việc để chứng minh giá trị bản thân. Họ thường bị chối bỏ theo cách này hay cách khác trong suốt thời thơ ấu. Họ có thể thấy mình bị lơ đi hay không được thừa nhận. Họ có thể tốn thời gian để tổ chức và cố kiểm soát mọi thứ. Họ cũng có thể hành động ngược lại, cưỡng lại việc sắp xếp tổ chức theo cách nào đó, theo hình dạng hoặc theo hình thái. Họ thường thấy mình làm việc cực nhọc hơn mọi người chẳng để làm gì cả. Họ cảm thấy cần được tôn trọng và trọng vọng đến mức họ mất đi tầm nhìn và không ngừng thỏa mãn với mọi mục tiêu của họ. Để học được bài học của Chiron cư ở vị trí này, họ cần biết cách thừa nhận giá trị của chính mình. Nếu họ dừng lại và ghi chú những thành tựu của mình, họ sẽ thấy rằng họ đã có địa vị rồi.

Đám này luôn thấy bất công khi mình làm việc căng thẳng cật lực như thế nhưng không vươn đến được vị trí mong muốn – –

Chiron cư Bảo Bình

Chiron cư Bảo Bình có thể thấy khó chịu trong những nhóm lớn. Điều này có thể bắt nguồn từ cảm giác khác biệt khi họ còn nhỏ. Sự chối bỏ của xã hội có thể khiến họ muốn thu mình khỏi cộng đồng và chỉ ở với những người có chung sở thích. Họ có thể thấy bị chia cắt hoặc bị cô lập. Họ không khớp vào đâu cả. Họ thực sự có tài giúp người khác thể hiện bản thân. Họ có thể thấy bản thân chỉ thích thú với những ý tưởng mới mẻ hoặc lì lợm mắc lại với những ý tưởng cũ. Để học bài học chữa lành này, họ cần học cách là chính mình và yêu quý sự khác biệt của họ. Đây có thể là một bài học khó khăn ngang ngửa với những người phải học cách thấy thoải mái trong lớp mặt nạ của họ. Tham gia vào một nhóm cổ vũ sự thể hiện cá nhân có thể giúp họ học được bài học này.

“Ta là kẻ khác người!”, bạn trẻ này hẳn sẽ gào lên như thế :v

Chiron cư Song Ngư

Chiron cư Song Ngư luôn luôn bị khủng khoảng. Đây là sự khủng hoảng mang tầm vũ trụ, không thứ nhỏ nhặt nào có thể chạm tới sự kết hợp này. Có thể là lòng mộ đạo hoặc những khủng hoảng tinh thần khiến sự kết hợp này bị kích động. Họ có thể có nguy cơ trầm cảm hay nghiện ngập. Họ có thể thấy họ mất niềm tin vào vũ trụ. Họ có thể thấy tội lỗi dù không có lý do nào để cảm thấy như vậy. Họ có thể đóng vai nạn nhân. Họ có một khả năng bẩm sinh có thể thu hút những người bất hạnh và cố hết sức để giúp những người đó. Họ cần phải rõ ràng. Mộng tưởng tan vỡ và sự bội phản có thể khiến cuộc sống thật khó khăn. Họ phải học rằng đôi lúc những việc đó xảy ra vì một lý do nào đấy. Bằng cách xem xét những vấn đề của mình, họ có thể tìm thấy một sự thấu hiểu và kết nối sâu sắc hơn.

Đại khái là đám này có nguy cơ có vấn đề về tinh thần vì bao giờ cũng thấy có lỗi hoặc bị người ta hại, lại dễ mất niềm tin – -“

Hết rồi ‘3’ Dịch từ trang http://www.alwaysastrology.com/chiron-signs.html. Tham khảo, tham khảo thôi ~~~ 

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Các Cung Hoàng Đạo Đi Du Lịch Ở Đâu?

Hàng ngày bạn đọc horoscope cung Hoàng Đạo của mình để xem vận hạn về tình yêu và sự nghiệp của mình như thế nào. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng cung Hoàng Đạo cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định địa điểm du lịch?

► Bí quyết sắp xếp hành lý cho chuyến du lịch hoàn hảo http://bridge-magazine.com/vi/bi-quyet-sap-xep-hanh-ly-cho-chuyen-du-lich-hoan-hao.html

1. Bạch Dương Aries (21/3 – 20/4)Là thủ lĩnh của các cung Hoàng Đạo, cũng là cung Hoàng Đạo đầu tiên, Bạch Dương thích phiêu lưu, tràn đầy năng lượng, sự can đảm và nhiệt huyết. Người thuộc cung Bạch Dương thích đi tiên phong khi du lịch và thường mang theo nhiều đồ đạc. Vì Bạch Dương có thuộc tính Hỏa, họ thường thích đi tới những nơi mặt trời chiếu sáng nhất, nhiệt độ nóng nhất, từ 30 độ C trở lên.

Các điểm đến Bạch Dương sẽ thích bao gồm Athens, Cyprus, Madrid, Lebanon và Morocco.

Madrid – điểm đến lý tưởng cho Bạch DươngMadrid – điểm đến lý tưởng cho Bạch Dương2. Kim Ngưu Taurus (21/4 – 21/5)Kim Ngưu thích sự thoải mái. Với thuộc tính Thổ, người thuộc cung Kim Ngưu không thích đi quá xa vào những nơi chưa biết đến. Sự quen thuộc được Kim Ngưu đề cao. Ví dụ khi đến bãi biễn Kim Ngưu sẽ nằm sưởi nắng cả ngày mà không đi đâu xa. Kim Ngưu cũng rất thích thế giới thiên nhiên, để trở về với những giá trị thuần túy nhất.

Các điểm đến yêu thích của Kim Ngưu là Lisbon, Tallinn, Rome, Sydney và Hawaii.

Rome – giấc mơ của Kim Ngưu3. Song Tử Gemini (22/5 – 21/6)

Song Tử thích nhịp độ nhanh khi du lịch. Đầy năng lượng, có máu phiêu lưu và sự tò mò như trẻ con, Song Tử cần sự kích thích liên tục, nhiều thứ để xem, để làm và nhiều khách du lịch xung quanh. Lý tưởng nhất với Song Tử là một bãi biển với một ngôi làng gần đó, những ngọn núi và khu di tích bao quanh, cùng với những nhà bảo tàng và khu trung tâm mua sắm hiện đại.

Các điểm đến sẽ làm hài lòng Song Tử: Tuscany, Provence, Valencia, Ai Cập và các nước Nam Mỹ.

4. Cự Giải Cancer (22/6 – 23/7)Một cung Hoàng Đạo khác cũng thích cảm giác ấm cúng ở nhà. Những kì nghỉ với người thân, người yêu tại những địa điểm du lịch thoải mái là niềm khát khao của Cự Giải.

Các điểm đến đáp ứng nhu cầu của Cự Giải: Budapest, Bodrum, các đảo của Hy Lạp, Amman, St. Petersburg và New Zealand.http://bridge-magazine.com/sites/default/files/styles/thumbnail/public/cung_hoang_dao_du_lich_4.jpgNew Zealand – mơ ước của Cự Giải5. Sư Tử Leo (24/7 – 23/8)Người thuộc cung Sư Tử thích ánh sáng mặt trời. Họ cũng thích được ngưỡng mộ, nên trên bãi biển, Sư Tử sẽ mặc những bộ đồ bơi bắt mắt nhất để thu hút mọi ánh nhìn.

Các địa điểm tốt nhất cho Sư Tử: miền nam nước Pháp, Capri, Monaco, Miami và Seychelles.

Monaco – điểm đến của Sư Tử6. Xử Nữ Virgo (24/8 – 23/9)Xử Nữ rất tỉ mỉ nên thường lên kế hoạch kĩ lưỡng những việc sẽ làm, những nơi sẽ đi trong chuyến du lịch của mình.

Các điểm đến tốt nhất cho Xử Nữ: Berlin, Amsterdam, New York, Rome và Sri Lanka.

Amsterdam – vùng đất cho Xử Nữ7. Thiên Bình Libra (24/9 – 23/10)Thiên Bình thích sống theo bầy đàn nên du lịch theo nhóm là lý tưởng nhất đối với họ. Thiên Bình cũng thích sự thoải mái nên họ chọn ở các khách sạn chứ không ở nhà nghỉ.

Điểm đến lý tưởng cho Thiên Bình: Split, Sophia, Athens, San Francisco, và bất cứ đâu ở quần đảo Caribê.

Một bãi biển tuyệt đẹp ở Caribê8. Bọ Cạp Scorpio (24/10 – 22/11)

Linh động và độc lập, người thuộc cung Bọ Cạp rất thích hợp cho những chuyến du lịch một mình. Họ bị quyến rũ bởi những địa điểm huyền bí, địa hình đa dạng và màu sắc sặc sỡ.

Địa điểm dành cho Bọ Cạp: Barcelona, Crete, Sardinia, Argentina và Maldives.

Maldives – thiên đường hạ giới9. Nhân Mã Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là biểu tượng cho sự phiêu lưu. Họ thích khám phá các nền văn hóa mới và tham quan càng nhiều thứ càng tốt. Nhân Mã cũng rất thích học hỏi, nên bất cứ chuyến du lịch nào kết hợp với cơ hội học hỏi những thứ mới đều mang đến cho Nhân Mã sự hào hứng.

Địa điểm dành cho Nhân Mã: Paris, Reykjavik, Florence, Việt Nam và Philippines.

Paris thành phố dành cho Nhân Mã10. Ma Kết Capricorn (22/12 – 20/1)

Người thuộc cung Ma Kết là những người bạn đường đáng tin cậy. Ma Kết sống ngăn nắp, tháo vát và có thể quản lý những hành trình du lịch phức tạp. Ma Kết thích lên kế hoạch chi tiết khi đi du lịch, nhưng đối với họ, những kì nghỉ thường là lúc thư giãn và dưỡng sức, tránh xa cuộc sống bon chen ngày thường.

Những điểm đến hấp dẫn với Ma Kết: Interlaken, Bilbao, Perpignan, Nam Phi, và Queensland, Úc.

Queensland, Úc11. Bảo Bình Aquarius (21/1 – 19/2)

Bảo Bình rất thích hợp với du lịch bụi. Họ độc lập, dễ thích nghi và có thể kết bạn với mọi người trên đường đi. Họ thích sức sống của những thành phố, càng đông đúc, náo nhiệt, càng độc đáo càng tốt. Bảo Bình không quay lại một nơi 2 lần, và họ thường dồn sức của mình khám phá những cung đường mà chưa ai đi.

Bảo Bình sẽ thích các điểm đến như sau: Leipzig, Trondheim, Antwerp, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất và Mauritius.

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất12. Song Ngư Pisces (20/2 – 20/3)

Tại sao phải leo lên tháp Eiffel khi bạn có thể ngồi thưởng thức cà phê ngon và đọc báo trong một quán có khung cảnh đẹp? Đó sẽ là câu trả lời của Song Ngư khi nói về du lịch. Người thuộc cung Song Ngư rất thích nước và chỉ cần có một bãi biển đẹp , nắng vàng cát trắng biển xanh, họ sẽ hoàn toàn hài lòng.

Các Cung Hoàng Đạo ‘Cất Giấu’ Nỗi Buồn Ở Đâu?

Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.

Nỗi buồn “viết” trên lông mày

Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã đều là những người khá lạc quan trong mọi chuyện, họ hiếm khi bộc lộ rõ sự lo âu qua cử chỉ hay lời nói. Nếu gặp tình yêu đang gặp “bão”, tâm trạng dù nhấp nhổm như thủy triều nhưng họ cũng chỉ khẽ nhíu mày, người nào tinh ý sẽ dễ phát hiện ra sự biến động rất lớn trong tâm trạng của các cung hoàng đạo này.

Nỗi buồn phản chiếu qua hình bóng

Bảo Bình là người tự lập, cậu ấy đã quen cảm giác cô đơn đến nỗi chịu đựng nỗi buồn như là một thói quen. Song Tử trước mặt bạn bè thì cười hỉ hả nhưng sau cuộc vui thì cậu ấy lại lạc lõng như một kẻ cô độc đáng thương. Cả Song Tử và Bảo bình chỉ chơi vơi và thích bầu bạn với hình bóng phản chiếu của chính mình.

Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng chính là nơi phản ánh nội tâm của mỗi con người. Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư có nhiều điểm tương đồng như tinh tế, thành thật và khá nhạy cảm. Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của họ.

Nỗi buồn chôn ở trong lòng

Bọ Cạp là người trầm lặng và thần bí, cậu ấy không thích đem những cảm xúc phơi bày trên nét mặt. Ma Kết là người giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng mọi thứ như là cách khiến cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Bọ Cạp và Ma Kết đều giống nhau là muốn gói ghém cẩn thận và chôn sâu nỗi buồn ở tận đáy lòng.

Nỗi buồn ẩn trong nụ cười

Bạch Dương và Sư Tử đều là những người nóng tính và rất thẳng thắn. Hai cung hoàng đạo này không muốn để người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bản thân vì họ không cần đến sự thương hại từ bất cứ ai. Cho dù đối mặt với bi kịch trong tình yêu thì họ cũng cố gắng gượng nở nụ cười thật tươi rói. Đó là cách họ muốn mình trở nên mạnh mẽ trong mắt của nhiều người.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Các Cung Hoàng Đạo Cất Giấu Nỗi Buồn Ở Đâu ?

Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.

Kim Ngưu, Thiên Bình, Nhân Mã đều là những người khá lạc quan trong mọi chuyện, họ hiếm khi bộc lộ rõ sự lo âu qua cử chỉ hay lời nói. Nếu gặptình yêu đang gặp “bão”, tâm trạng dù nhấp nhổm như thủy triều nhưng họ cũng chỉ khẽ nhíu mày, người nào tinh ý sẽ dễ phát hiện ra sự biến động rất lớn trong tâm trạng của các cung hoàng đạo này.

Bảo Bình là người tự lập, cậu ấy đã quen cảm giác cô đơn đến nỗi chịu đựng nỗi buồn như là một thói quen. Song Tử trước mặt bạn bè thì cười hỉ hả nhưng sau cuộc vui thì cậu ấy lại lạc lõng như một kẻ cô độc đáng thương. Cả Song Tử và Bảo bình chỉ chơi vơi và thích bầu bạn với hình bóng phản chiếu của chính mình.

Nỗi buồn ẩn trong ánh mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng chính là nơi phản ánh nội tâm của mỗi con người. Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư có nhiều điểm tương đồng như tinh tế, thành thật và khá nhạy cảm. Ánh mắt chính là nơi phản chiếu rõ nhất nỗi buồn u uất của họ.

Nỗi buồn chôn ở trong lòng

Bọ Cạp là người trầm lặng và thần bí, cậu ấy không thích đem những cảm xúc phơi bày trên nét mặt. Ma Kết là người giỏi nhẫn nhịn, chịu đựng mọi thứ như là cách khiến cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Bọ Cạp và Ma Kết đều giống nhau là muốn gói ghém cẩn thận và chôn sâu nỗi buồn ở tận đáy lòng.

Nỗi buồn ẩn trong nụ cười

Bạch Dương và Sư Tử đều là những người nóng tính và rất thẳng thắn. Hai cung hoàng đạo này không muốn để người khác nhìn thấy sự yếu đuối của bản thân vì họ không cần đến sự thương hại từ bất cứ ai. Cho dù đối mặt với bi kịch trong tình yêu thì họ cũng cố gắng gượng nở nụ cười thật tươi rói. Đó là cách họ muốn mình trở nên mạnh mẽ trong mắt của nhiều người.

Bạn đang xem bài viết Chiron Ở Các Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!