Chờ Đợi Không Đáng Sợ, Điều Đáng Sợ Là Không Biết Đợi Đến Khi Nào…!

Cập nhật thông tin chi tiết về Chờ Đợi Không Đáng Sợ, Điều Đáng Sợ Là Không Biết Đợi Đến Khi Nào…! mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cám Ơn Vì Em Là …phụ Nữ
 • Tổng Tài Tôi Chẳng Thể Yêu!
 • Đọc Truyện Xuyên Không Về Vương Triều Hoàng Đạo _12 Chòm Sao
 • Xử Nữ Đơn Phương Sẽ Như Thế Nào?
 • Trong 12 Cung Hoang Đạo Cung Nào Sinh Ra Là Để Làm Người Giàu ?
 • “Trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc”. Ai đó đã nói rằng được đợi chờ một người đó là điều hạnh phúc. Nhưng thật sự nó có hạnh phúc như người ta vẫn nói hay không? Chắc có lẽ đó là những điều hạnh phúc của những người yêu xa chờ đợi nhau, chờ đợi đến ngày gặp lại nhau sao bao ngày xa cách. Nhưng với những người chờ đợi nhưng không biết phải chờ đến bao giờ thì chắc hẳn đó chẳng phải là hạnh phúc.

  Chờ, có nhiều kiểu chờ khác nhau. Có người chờ đến ngày lễ tết để được gặp người yêu nơi xa. Có người chờ cuộc sống ổn định rồi sẽ về chung một nhà và một số người chờ mối tình đơn phương của mình một ngày nào đó có thể quay đầu nhìn lại và thấy ta vẫn đứng ở đây chờ người. Đó là những người thật ngốc ngếch, họ chờ nhưng chẳng biết chờ đến bao giờ họ chỉ lầm lũi chấp nhận đi bên cạnh đối phương như một chiếc bóng, họ không cần danh phận chẳng cần đáp trả.

  Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc. Chỉ những trái tim phải ôm thương nhớ vượt qua những tháng năm đằng đẵng xuân xanh mới có thể thấu hiểu trọn vẹn điều này. Chờ đợi đồng nghĩa với đánh đổi, với đặt cược. Mà đã là đánh đổi và đặt cược, thì may rủi khó phần định đoạt trước.

  Có những cô gái thông cảm cho hoàn cảnh của bạn trai mà chẳng đòi hỏi gì cao sang, cô chỉ chờ đợi một ngày được chung đôi, hai đứa được đoàn tụ về chung một nhà. Chỉ tiếc là, ngày ấy chưa kịp tới, người ta đã thấy cô đưa tay lau nước mắt lưng tròng. Khi người con trai cô yêu vẫn đang xuân thì phơi phới, còn cô thì đã toan về già.

  Sự thật là những người chỉ có yêu thương bạn lắm, can đảm lắm mới có thể gật đầu chờ đợi bạn. Vì chờ đợi một người như đánh một canh bạc có thể ăn cả những cũng có thể ngã về không và xác suất của nó là bằng nhau không ai biết trước được chuyện gì cả. Nếu gặp một người như vậy bạn hãy trân trọng người ta hơn nữa đi. Bởi vì nếu bỏ qua người ấy, có thể sau này chẳng còn ai chấp nhận chờ đợi và đối xử với bạn thật lòng thật dạ như vậy nữa đâu.

  Và khi muốn người ta chờ đợi hãy cho người ta một cộc mốc thời gian. Chờ đợi mà có cái gì đó bám víu sẽ khiến người ta yên tâm hơn để chờ đợi. Đừng để đối phương chờ đợi quá lâu và không biết mình phải chờ đợi cái gì. Đừng chỉ hứa hẹn cho vui, cũng đừng đặt ra cộc mốc rồi đạp đổ.

  Khi người ta chấp nhận bên bạn khi bạn chẳng có người ta trong tim nghĩa là người ta đã thương bạn nhiều lắm, nếu hiện tại chưa sẵn sàng thì còn có tương lai hãy để người ấy được chờ đợi bạn nhưng chờ có giới hạn. Và khi sẵn sàng hãy cho người ta một danh phận xứng đáng.

  By: Jerry

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Em Là Cô Gái Xữ Nữ Tự Do!
 • Chủ Nhật Của Bạn (16/9): Xử Nữ Tinh Tế Đến Không Ngờ
 • Ta Thừa Kế Ác Quỷ Phòng Chương 133: Nguyền Rủa
 • Legio Mariae Với Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo
 • Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo
 • Bạn đang xem bài viết Chờ Đợi Không Đáng Sợ, Điều Đáng Sợ Là Không Biết Đợi Đến Khi Nào…! trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv