Xem Nhiều 2/2023 #️ Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ. # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ. # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ. mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Upload by ✿ DADA_Team✿

Edit: Khánh Nhi

Beta: Heulwen

“Anh rể, anh bắn thật nhiều.” Tống Phi Vũ ngồi xổm trên mặt đất, tiểu huyệt bị đâm vẫn còn hơi hé mở, tinh dịch cuồn cuộn chảy ra không ngừng.

Chu Chính mặc quần vào, anh nói: “Lần sau tôi sẽ mang bao.”

Người đàn ông vừa nói như vậy, Tống Phi Vũ liền nói tiếp: “Nói như vậy xem như là anh đã đồng ý rồi đúng không?”

Chu Chính cài lại cúc áo sơ mi, lại lần nữa khôi phục lại dáng vẻ cấm dục, anh trả lời cô ngay, nhưng cũng không phủ nhận.

“Người đàn ông như anh, sống được cũng rất mệt mỏi mà.” Tống Phi Vũ lắc đầu.

Chu Chính mặc xong áo sơ mi, anh nghĩ đến tính cách của cô gái, cảnh báo nói: “Chuyện của hai chúng ta, không không phép có người thứ ba biết chuyện, đối với em, hay với tôi, đều không tốt.”

“Anh yên tâm, không có khả năng em sẽ để cho người khác biết chuyện, bao gồm cả chị gái của em!” Mấy chữ cuối cùng, Tống Phi Vũ gằn giọng nhấn mạnh.

Tác phong của cô rất phóng túng hay làm càn, Chu Chính cũng không trách, anh thấy thời gian không còn sớm, nói: “Em mặc quần áo tử tế, đi về trước đi. Tôi sẽ ra bên ngoài một lúc.”

“Lần sau không cho anh bắn vào trong, bắn nhiều như vậy, em mang thai thì làm sao bây giờ?” Tống Phi Vũ không để ý người đàn ông đang nói cái gì, cô giận dỗi nói.

“Lần sau sẽ mang bao.” Chu Chính hít sâu một hơi, vừa rồi thật sự bị mất đi lý trí, sau này chắc chắn sẽ áp dụng biện pháp an toàn.

“Vậy thì tốt.” Tống Phi Vũ lau rửa sạch sẽ rồi đứng lên, trên quần lót cũng bị tinh dịch bắn vào, cho nên cô không mặc lại nữa, dù sao cũng có váy che lại, cũng không ai có thể nhìn thấy.

“Mau trở về đi.” Chu Chính lấy ra một điếu thuốc từ trong túi, châm lửa.

Tống Phi Vũ hiểu ý của người đàn ông, cô sửa sang lại quần áo, liền rời đi trước.

Khi Chu Chính trở về, Tống Viện đang nằm trên sô pha xem TV, mà cô lại không có ở phòng khách.

“Anh đi đâu thế? Tại sao lại về muộn như vậy?” Tống Viện nhìn thoáng qua người đàn ông hỏi.

“Công ty có việc, anh phải đi qua xem.” Sắc mặt Chu Chính tự nhiên, cho dù là ai cũng nhìn không ra được có gì không bình thường.

“Vậy anh mau đi tắm rửa đi, hơn 10 giờ rồi.”

“Ừ.” Chu Chính thay dép lê, đi vào phòng tắm, anh cởi áo sơmi ra, sau đó ném vào máy giặt, bao gồm quần tây và dây quần.

Đứng ở trước gương, anh nhìn chằm chằm chính mình, đột nhiên thở dài một hơi, sâu trong nội tâm anh cảm thấy có lỗi, cho dù mới đầu là do cô câu dẫn, nhưng vẫn do anh tự mình đi sai đường.

Nhưng mà so với cảm giác mới mẻ mang tới, và sự kích thích từ thân thể của cô, cảm giác có lỗi lại bé nhỏ đến mức không đáng để tâm.

Đối với một người đàn ông mà nói, khi làm chuyện có lỗi với gia đình, mới bắt đầu có lẽ sẽ cảm thấy mình sai, nhưng sau khi nếm qua tư vị, sẽ cảm thấy bình thường.

Chu Chính không hề nghĩ nhiều, anh mở vòi nước rửa mặt, thanh tỉnh lại, có chút mắc tiểu, vội vàng đến trước bồn cầu, giữ côn thịt để đi tiểu.

Không nhìn thì không biết, khi anh vừa thấy, trên quy đầu của mình còn dính một chút máu xử nữ của cô, anh nắm lấy vuốt ve một chút, tay cũng bị dính máu, đành phải dùng khăn giấy lau khô, nhìn màu dính trên khăn giấy trắng, bụng dưới căng thẳng, đây là bằng chứng chứng minh cô đã bị anh phá thân, kích thích này quá lớn, côn thịt lập tức trướng lớn một vòng.

Tống Phi Vũ thay áo choàng tắm chuẩn bị đi tắm, cô thấy cửa phòng tắm không khóa, liền đẩy cửa ra.

Cậu nhỏ của Chu Chính đang đứng thẳng, quy đầu ngăm đen tròn trịa, khi anh nhìn thấy cô bước vào, thú tính mạnh mẽ nổi lên.

Xử Nữ Nhóm Máu A

Tính cách cung Xử Nữ nhóm máu A

Xử Nữ nhóm máu A là người thực tế, hoàn toàn trùng khớp với tính cẩn thận, cầu toàn của Xử Nữ. Bạn là người luôn dùng cách suy nghĩ hợp lý để đối diện với cuộc sống. Có thể bạn có xu hướng thích sự sạch sẽ quá mức theo một cách hơi cực đoan, thiếu đi sự linh hoạt.

Những việc mà mình muốn làm, nếu không thể đạt đến sự hài lòng thì sự bất mãn của bạn sẽ càng tăng, cùng đó mà thể hiện ra thái độ chỉ trích hoặc dẫn đến sự căng thẳng thần kinh

Nếu quá câu nệ tiểu tiết, để ý quá những chuyện nhỏ nhặt thì e rằng sẽ thiếu đi sự quan tâm đúng mức đến những việc lớn. Hãy hướng về cuộc sống, luôn mở rộng trái tim, sống và suy nghĩ vui vẻ, lạc quan.

Công việc của cung Xử Nữ nhóm máu A

Bạn được xem là người tài giỏi, được nhiều người coi trọng. Có thể dùng thái độ lạnh lùng để phán đoán sự việc, suy nghĩ thực tế như bạn lại không phải là nhân vật được nhiều người chú ý đến.

Người thích hợp tác nhất với bạn trong công việc là người biết lắng nghe tưởng của bạn. Nhưng tính cách vốn có của Xử Nữ nếu thể hiện ở mặt nhược điểm thì sẽ dễ bị tổn thương từ chính bạn bè.

Nếu có thể giảm bớt căng thẳng đi một chút, mở rộng tầm nhìn hơn nữa thì những người cung Xử Nữ nhóm máu A sẽ có thể thành công trong sự nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên giữ một niềm tin kiên định.

Lời khuyên

Trong công việc luôn thể hiện như là một bậc thầy về sự khắt khe, nghiêm túc, dù là định hướng kinh doanh của công ty hay là tỷ lệ sản phẩm không đạt chất lượng

Hãy luôn giữ và duy trì việc đưa ra những yêu cầu tương đối hoàn hảo này đối với công việc. Tỉ lệ để xảy ra lỗi càng thấp chính là thành công của bạn.

Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu A

Vì một chút chuyện nhỏ mà chia tay trong bi kịch. Do vậy rất khó để phát triển một mối quan hệ thân mật, và cũng thường xuyên vì vậy mà cảm thấy phiền muộn, chỉ biết đứng đó mà nhìn cơ hội tốt vụt qua đi.

Bạn không giỏi trong việc giải quyết những mâu thuẫn giằng co trong tình yêu, cho dù bạn có hứng thú đối với tình dục nhưng lại sẽ tỏ ra như vẻ là cố lảng tránh vấn đề. Phụ nữ cung này sau khi kết hôn sẽ trở thành một người phụ nữ có quyền trong gia đình, có thể xây dựng, vun đắp nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Do tinh thần bạn dễ bị kích động nên thường có những nghi ngờ, đa nghi hơi quá mức độ, có thể sẽ làm nửa kia cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Hãy nhớ rằng, khi lựa chọn người bạn đời cho mình thì nên chọn người có thể không ngừng đem đến cho bạn những mộng tưởng

Sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu A

Bạn cũng có thể vì lo lắng để ý quá mức đến sức khỏe bản thân mà tự ý uống thuốc lung tung hoặc tìm bác sĩ đến xem bệnh khiến cho tinh thần bất an, đó đều là những hiện tượng không tốt.

Đối với bạn mà nói, phương pháp chữa tốt nhất chính là nên hoạt động cơ thể nhiều để điều tiết tinh thần bên trong. Cảm nhận sự thư giãn thoải mái khi cơ thể ra mồ hôi sau khi vận động hoặc có thể ra nước li du lịch đều có thể giúp tăng cường cơ thể và tinh thần. Nếu hằng ngày có thể vận động rèn luyện sức khỏe thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái tươi mới mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm :d

12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 18: Chương 18

(Reeng!!!!)

Tiếng chuống báo thức reo lên.

– Oáp…

Xử ngồi trên giường, đầu tóc bù xù với tay ra tắt báo thức.

Xử nhìn đồng hồ, bây giờ là 7h 30′. Xử vệ sinh cá nhân, khoác lên bộ đồng phục rồi xuống nhà.

– Chào buổi sáng!

Xử chào ba mẹ và cô em gái ở phòng ăn.

– Chào chị!

Cô em gái mới 6 tuổi của Xử chạy tới ôm chị gái.

– Chào buổi sáng!

Ba mẹ Xử đồng thanh.

Cô cầm chiếc bánh mỳ kẹp trên tay.

– Con chào ba mẹ! Con đi trước đây ạ!

Xử vẫy tay chào.

– Đi cẩn thận nha con!

Bố Xử hạ tờ báo trên tay xuống dặn dò.

– Vâng ạ~!

Xử tung tăng đi ra ngoài. Vừa bước ra ngoài cửa Xử đã nhìn thấy ai đó đang đứng dựa lưng vào một chiếc xe Mercedes màu đen.

– …

Vừa nhìn thấy hắn, cô đứng hình.

– Chào buổi sáng!

Kết hớn hở chào cô.

– À… Ừ, chào buổi sáng!

Xử mãi mới định hình được lại thì Kết mở cửa xe ra.

– Vào đi! Tớ đưa cậu đến trường!

Xử từ chối thẳng thừng.

– Không cần làm to chuyện lên như vậy đâu! Tớ tự đi bộ!

Nói rồi cô cứ thế bước đi, cô nở nụ cười vì có ai đó quan tâm cô tới vậy. Cô vừa đi vừa gặm chiếc bánh mỳ kẹp trong tay.

Kết lao tới ôm cô rồi thả vào trong xe.

– Oái !!! Cậu làm cái trò gì thế hả!!! Thả tớ xuống!!!

Xử giãy giụa.

Kết cười nham hiểm.

– Cậu không đi tớ đành phải bắt cậu lên xe!

Sau khi đưa được Xử vào trong xe Kết nói với bác tài xế riêng của mình.

– Đi!

Bác tài xế gật đầu, rồi nhấn chân ga.

– Vâng, thưa cậu chủ.

Xử cáu nói với Kết.

– Thế này không gọi là chở đi mà gọi là bắt cóc!!! Cậu mà không thả tớ xuống thì…thì…

– Thì sao?

Kết hỏi vặn lại.

– Thì… Tớ báo cảnh sát đấy!!!

Kết cười đểu

– Đưa bạn gái đi học thì có gì là sai chứ? Tớ chẳng có tội gì cả.

Xử biết mình không nói lại được nổi với Ma Kết nên cô đành ngồi im trên xe.

Đến nơi hai người xuống xe, học sinh túm tụm lại nhìn hai người bàn tán.

(Xôn xao)

– Hình như hotboy Kết với cả hotgirl Xử yêu nhau đấy!

– Thật à!

– Kết chở Xử đi học kìa!!!!

– Bọn họ yêu nhau hay sao ý nhỉ?

– Không thể tin được !

Còn cả đám nữ sinh sắp phát khóc khi nhìn thấy thần tượng của mình như thế.

Xử cúi gằm khuôn mặt đỏ bừng xuống, còn Kết thì mặt tỉnh bơ. Xử quay sang Kết cầu cứu.

– Này! Nói gì đi chứ!

Kết hỏi.

– Nói gì ?

Xử nói.

– Thì cứ nói gì đó đi! Cứ thế này tớ khó xử chết đi được!

Kết suy nghĩ một hồi rồi bất chợt nghĩ ra một điều gì đó, Kết cười đểu.

– Được thôi…

Nói rồi Kết quay ra nói thật to với tất cả mọi người ở xung quanh đó.

– Tôi và Xử đang yêu nhau! Có vấn đề gì không? Vui lòng đừng bàn tán làm cô ấy khó xử.

Nói rồi Kết ôm Xử vào lòng.

(im lặng )

Tất cả im lặng nhìn hai người. Xừ quay sang mặt còn đỏ hơn lúc nãy, cô quát.

– Cậu ăn nói lăng nhăng cái gì thế hả!!!

Kết cười đểu.

– Thì cậu bảo tớ nói gì đó mà!

Xử tức điên bỏ đi.

Kết cười đuổi theo sau.

Hai người đứng cạnh nhau xem bảng danh sách lớp.

– Xem nào… A! Lớp 12A!!! Cùng lớp với mấy đứa con gái lớp mình rồi!!! A! Cả bọn con trai nữa!!!

Xử sung sướng reo lên.

Một năm học mới lại bắt đầu cho cả 12 chòm sao.

Giao diện cho điện thoại

Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta Chương 18

Tác giả: Kim Tuyến

Chương 18: Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Bình – Song Ngư

( Anh và cô )

Mười tám năm trước,

-Ngư nếu em làm vợ tôi, chắc chắn sẽ chịu rất nhiều sự khốn khổ.

Thiên Bình không nhìn thiên hạ nhỏ trên giường, anh quay lưng về phía cửa sổ, căn phòng khách nhỏ nhắn nằm trong một xóm nghèo nàn, chẳng có gì ngoài màn đêm trừ bóng tối nhưng nó lại thu hút sự chú ý của anh.

-Em không sợ khốn khổ, dù có chết em cũng bằng lòng.

Song Ngư yếu đuối ôm chầm từ sau lưng anh, cô nấc lên từng đợt, đau lòng, đúng là rất đau, cô không biết sẽ ra sao khi anh đi khỏi cuộc đời của cô. Cô đã từng thề dù có sống hay chết đều mãi mãi bên anh.

Anh quay người ôm lấy cô, nét cười trên môi anh làm cô ngừng khóc, anh không đẹp trai như những người khác nhưng nơi anh cô luôn cảm nhận được sự ấm áp, an toàn không phân bua không lợi dụng, chỉ có tình yêu chân thật nhất.

Thiên ôm lấy Ngư anh đặt nơi trán cô nụ hôn nhẹ, lướt bàn tay lên mái tóc cô anh cảm thấy nhẹ nhõm, trong lòng dù không muốn cô phải chạy theo mình nhưng anh không thể để cô rời xa. Lưa bàn tay xuống bụng cô anh xoa nhẹ, nơi đây chứa hai tiểu công chúa của anh nha, cục cưng ra đời sẽ ra sao nếu anh cứ trốn chui trốn nhủi như thế này?

-Ngày mai anh sẽ đi tìm chủ tịch Hạ nếu thành công anh sẽ trở về.

-Không, muốn đi em cùng đi với anh.

-Ngư nhi em biết mình đang mang thai không nếu bọn chúng bắt được em thì sao?

-Em không quan tâm.

-…

Thiên Bình không bao giờ cãi lại sự bướng bỉnh của Song Ngư được, anh quyết định dẫn cô theo, vì quá nguy hiểm nên anh cần Sư Tử đi cùng, dù cậu chỉ mới có chín tuổi nhưng là một bậc thầy về súng đấy.

Sáng hôm sau cả ba người cùng đi đến hiệp hội ngầm H.

Thiên căn dặn Sư đứng bên ngoài canh động tĩnh có ai theo dõi liền báo ngay và lo cho Ngư dùm luôn. Anh bước vào căn cứ ngầm mọi người đều cuối đầu chào anh, anh cũng vội vã chào rồi đi tìm Hạ tiền bối.

Tìm hơn một giờ mà tung tích của Hạ tiền bối chẳng thấy đâu.

-Hạ Nhuẫn Văn.

Định hướng được người trước mặt anh chạy đến la lớn tên ông ta.

Nhuẫn Văn quay đầu lại nhìn, ông chớp mắt vài cái cố nhìn rõ kẻ to gan dám kêu rõ tên ông là ai.

-Thiên Bình cháu vội vã đến đây có chuyện gì?

Không thể nói ở chỗ này được có qua nhiều người anh đành ra hiệu cho Văn muốn ông ta vào phòng riêng để nói, ông hiểu ý anh bảo mọi người đi làm việc, còn hai người họ đi đến phòng khách của ông để bàn chuyện.

-Tiền bối Hạ cháu đến đây chắc chắn bác biết rõ điều chắc định nhờ.

-Hahaha cháu yêu của ta, với vai trò chủ tịch nhiệm kì tới cháu có thể sử dụng bất cứ quyền hạn nào mà, cần gì phải thông qua ta.

Ngồi xuống ghế, ông rót cho mỗi người ly trà, với sự bộc trực của Thiên ông biết rất rõ anh sẽ chẳng làm nên trò trống gì nếu như không có ông, nhưng nếu cứ đứng ra mà giúp chẳng khác nào để anh ỷ vào mình và không bao giờ có được thành công.

-Tiền bối, Ngư đang mang thai và cháu cần được sống yên ổn thế thôi, cháu không mơ đến chức chủ tịch cháu muốn làm một kẻ bình thường không muốn lúc nào cũng lo sợ bọn chó săn của Triệu Vĩ, cậu ta luôn tìm cách để hại gia đình cháu.

Thiên Bình run lên, hai tay anh nắm chặt, từ lúc Triệu Vĩ đi theo bọn người của hiệp hội Z hắn ta luôn tìm cách trừ khử anh bởi một nguyên nhân duy nhất.

” Song Ngư “

Cả hai người bạn thân cùng yêu một cô gái, vì người con gái ấy mà hoài bão từ bé ” Mang lại hoài bình cho cả hai hiệp hội bị phá vỡ ” nhưng anh không hề hối hận vì điều đó, cô yêu anh và anh cũng yêu cô. Tại sao anh phải nhường cho Vĩ? Khi cậu ta đã có vợ, Ngư đi theo cậu ấy chắc chắn rất đau khổ.

-Việc này từ đâu ra hả cháu? Dù cháu có hay không làm kẻ đứng đầu hiệp hội H thì Triệu Vĩ vẫn cứ muốn giết cháu và con của cháu sau này, thứ hắn muốn là người con gái ấy nhưng không phải tất cả mà thứ hắn thèm khát nhiều hơn là hiệp hội H. Chái hiểu chứ?

Hạ Nhuẫn Văn luôn có những suy nghĩ thấu đáo, ông luôn phân tích cận kẽ những nguyên nhân trong công việc và đây là thử thách dành cho Thiên, anh có xứng đáng với vai trò người đứng đầu hay chỉ là con rùa rút cổ, qua chuyện này mọi thứ sẽ rõ ràng thôi.

-Nhưng…

-Không nhưng nhị gì cả, bây giờ cháu hãy về nhà đi và đừng trốn trong cái ổ chuột đó nữa, ta đã nói với cháu những thứ cần thiết rồi, quyết định cuối cùng điều nằm ở cháu cả.

Ông đứng dậy, đi khỏi phòng, Thiên nhìn theo mà bực tức, anh chán ghét cái cảnh đấu đá lắm rồi, còn Ngư của anh thì sao đây?.

Việc đó xảy ra đâu ai ngờ đến, lúc Thiên lên nắm quyền tất cả thì bên phía Triệu Vĩ vẫn chưa có động tĩnh gì. Năm đó Thiên chào đón hai cô bé sinh đôi xinh xắn, cũng trong năm đó có những sáu đứa trẻ, bốn đứa kia là em trai em gái của Dương – Bảo – Song – Sư, anh nuôi dạy bọn trẻ dù nó có là con ruột hay chỉ là những đứa cháu không thân thích gì cho cam.

Nhờ đó mà hiện bây giờ anh có cả một đại gia đình hạnh phúc và rất đoàn kết yêu thương nhau.

Vợ của Triệu Vĩ sinh hạ đứa con trai đầu lòng thì cô ấy bạc mệnh qua đời, hắn vì lo cho công ty và cái ảo mộng thống trị trong sự giàu có của mình khi vợ mất ba ngày hắn mới trở về nước để hạ huyệt cho cô ấy. Đứa bé tội nghiệp tên Triệu Phong được Thiên đặt cho, khi cha nó không màng đến sự hiện diện của nó, anh giấu mọi người về lý lịch của cậu bé chỉ nói đây là đứa nhóc bị bỏ rơi và giao cho một gia đình hàng xóm không con nuôi dưỡng.

Dùng hết tình thương của một người bác, anh đã nuôi dạy Phong rất tốt. Mười năm sau vào ngày sinh nhật mười tuổi của cặp song sinh Giải – Ngưu, trong lúc cắt bánh sinh nhật thì…

Đùng Đùng…

Tiếng súng vang lên chua chát từ xa, mọi người cùng chạy trốn chỉ riêng đôi vợ chồng xấu số che cho Phong mà hy sinh mạng sống.

Ngày hôm đó máu chảy thành sông, Triệu Vĩ đến đòi lại con trai bao năm qua thất lạc, cuộc nói chuyện bí mật giữa hai người – anh và hắn làm mọi người tò mò nhưng không hỏi cho đến bây giờ.

Triệu Vĩ đem người sang bằng hiệp hội H, mượn lý do là tìm con nhưng thật chất hắn muốn trừ khử tất cả không chừa một tên, bên phía Thiên không chuẩn bị trước nên thương vong nhiều vô số, căn cứ ngầm bị chiếm trong tay Vĩ, hắn ta chưa lên được chức chủ tịch nhưng cũng sắp rồi, quyền hạn của ông ta như vị lãnh chúa ác độc.

Tàn sát hành hạ, ông ta bắt được Ngư và đó là ác mộng của cuộc đời cô, hắn bắt cô trong bảy ngày giở đủ trò đồi bại, cưỡng bức cô không biết bao nhiêu lần, Ngư nhục nhã và đã nghĩ đến con đường chết, nhưng trời không cho cô chết nhiều lần bị hắn phỉ báng như hạng gái rẻ tiền chà đạp lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Sống không ra sống mà chết cũng chẳng xong, Ngư không còn mặt mũi nhìn chồng nhìn con, không còn đủ tự trọng để đối diện với mọi người, cô đã phát điên khi không thể chấp nhận hiện tại.

Ngày đó, bọn người Thiên lao vào giành lại căn cứ cùng cứu được Ngư ra, cô không còn nguyên dạng, khuôn mặt thân thể đều hằn những vết thương đã khô máu đến đáng sợ.

Thiên ôm lấy vợ nhưng bị cô xô ra, liên tục cầu xin, năn nỉ, khóc lóc, dập đầu đến chảy máu, anh đau xót cố gắng làm dịu đi nỗi hoảng sợ trong cô.

Hơn một năm Ngư sống trong sự điên dại của cơn ác mộng kinh khủng bảy ngày nơi đó, đến khi lành bệnh thì chẳng còn nhớ gì đến những việc mình bị ngược đãi thế nào. Và cũng chẳng có ai nhắc đến dù chỉ một chữ, sợ cô lại nhớ đến rồi phát điên lên.

Đau lòng nhất là Thiên, dẹp yên cuộc chiến, tất cả đều trở lại đúng quỹ đạo của mình nhưng trong thời gian đầu khi nhìn đến vợ đã bị Triệu Vĩ xâm phạm, anh tức đến sôi máu, cọc cằn đến kỳ lạ không phải vì trên người cô ấy đã bị dính dơ của người đàn ông khác mà anh nổi điên vì khi đó đã không thể đến sớm hơn để cứu cô.

Nhưng thời gian luôn xoa dịu tất cả,

Qua hai năm sau anh mua vé máy bay cho Triệu Phong đi du học thật chất là trở về với cha ruột cậu. Anh tin thằng nhóc hiền lành luôn đeo theo con gái út – Giải sẽ không bao giờ đi theo vết xe đỗ của cha mình.

……….

Thiên đã lầm, Phong dù được anh nuôi kỹ thế nào cũng không qua được cám dỗ, hay đúng hơn là lời đe dọa của cha mình. Cậu ta chấp nhận được huấn luyện hà khắc để chuẩn bị cho cuộc chiến sau này và cũng muốn mãi mãi được yên ổn cùng người con gái mình yêu.

Đã bảy năm trôi qua, cuộc chiến đó lại một lần nữa bắt đầu và bây giờ Thiên tự nói với chính mình anh sẽ giết chết Triệu Vĩ để hắn vĩnh viễn không gây hại cho gia đình anh nữa.

” Nhân từ với kẻ thù là tàn nhẫn với bản thân “.

Bạn đang xem bài viết Chương 18: Dương Vật Dính Máu Của Xử Nữ. trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!