Xem Nhiều 1/2023 #️ Chương 19 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Chương 19 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương 19 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơi thở của Ma Kết quấn quýt quanh cánh mũi Thiên Yết khiến chốc lát nàng buông bỏ phòng bị, đắm chìm vào nụ hôn bá đạo kia.  Ma Kết hôn đến khi nàng sắp không thở nổi mới buông ra. Hắn phất áo bào, lập tức thân ảnh biến mất khiến Thiên Yết vừa thở dốc hít lấy dưỡng khí vừa vô cùng tức giận muốn nổi điên.

Lưu manh, vô lại. Ăn đậu hũ của lão nương rồi lại dám chạy mất. Thiên Yết siết chặt chủy thủ, nghiến răng. Đừng để nàng gặp lại hắn, kể cả có là hoàng đế đi chăng nữa nàng cũng không tha cho kẻ dám khi dễ nàng đâu.

Thiên Yết quay người đi khỏi khách điếm sớm đã bị trận đột kích mấy đêm trước làm cho hoang tàn. Dạ Hành quân đồng loạt xuất hiện, động tác đều tăm tắp vô cùng khí thế lại không chút tiếng động xếp thành bốn hàng trước mặt nàng.

“Bái kiến các chủ!” Giọng nói đồng thanh của hơn trăm người vang vọng cả núi rừng.

“Mọi việc đã xong rồi chứ?”

“Tất cả tập hợp lại, giải quyết nốt chuyện còn lại rồi trở về Pháp Hình chịu phạt đi. Không có lần sau.” Thiên Yết lành lạnh quét qua đám người đang quỳ gối bên dưới, toàn thân phát ra uy áp cường giả tuyệt đối.

Nàng rời đi, hẳn là lúc này Lục Bảo Bình đã đến chỗ hẹn.

Giang Nam trấn về đêm rực rỡ đèn hoa náo nhiệt không kém gì thành Đông Chấn. Hoạt động giao thương vẫn diễn ra tấp nập bất kể ngày đêm. Gần đây tin tức trên Hoàng Bảng truyền đến, bảo vật nghìn năm đã xuất thế, không những một mà là hai bảo vật có lai lịch khủng bố.

“Cửu Thiên Vạn Kiếm?” Dạ Lâu môn chủ Giản Văn khẽ nói, trên ngực vết thương đang được thay thuốc khẽ động.

“Đúng vậy. Hơn ngàn năm trước, Cửu Thiên Vạn Kiếm xuất thế đều được cường giả chí tôn nắm giữ. Tương đương với việc, nếu ai có nó trong tay sẽ là chủ thiên hạ!” Nữ đạo sĩ khẽ nhấp một ngụm trà thơm ngát.

Ánh trăng bên ngoài treo cao, gió đêm mát rượi thổi qua lay động vài tán cây tử đằng. Mùi dược nhè nhẹ lan tỏa trong không gian. Giản Văn mặc lại y áo, tự rót cho mình một tách trà nóng, đuôi mắt nâng lên tỏ ý thích thú.

“Bảo vật chí tôn kia e sẽ khiến cho thiên hạ thêm một lần đầu rơi máu chảy tranh giành không ngớt.”

“Tất nhiên, có điều Cửu Thiên Vạn Kiếm kia không dễ dàng có được. Phải cắt máu nhận chủ, kí khế ước với nó. Mà cho dù ngươi cắt máu rồi nó không  chịu nhận người cũng chẳng có tác dụng gì.”

“Hiểu Vân đạo cô quả nhiên am hiểu nhiều hơn tại hạ.” Giản Văn khẽ cười nâng chén. Hắn là kẻ ngoại bang, chuyện bảo vật kia cũng chỉ nghe sơ qua.

“Theo như ta được biết, Cửu Thiên Vạn Kiếm chừng ba ngày nữa sẽ có động tĩnh. Giang Nam này chính là nơi nó xuất thế trở lại.”

“Phải chăng Hiểu Vân đạo cô đây là muốn ta giúp ngươi đoạt bảo?” Giản Văn nghiêng đầu hỏi. Hắn là một con cáo, tất nhiên nhìn ra ý đồ của nữ nhân trước mặt.

“Nào dám, ta chỉ muốn mượn chút lực của môn chủ để đem Cửu Thiên Vạn Kiếm về với tổ đường mà thôi. Nhưng nhiều năm trôi qua Viện Tử Quán chúng ta hao tổn không ít khí lực sau việc ái đồ cùng bảo vật bị cướp mất. Mong môn chủ hào sảng ra tay tương trợ giúp tệ phái.” Hiểu Vân nhắc đến đoạn chuyện cũ kia ánh mắt khẽ động.

“Chậc, Hiểu Vân đạo cô đã quá đề cao bản môn rồi. Chẳng qua chuyện gì cũng phải có cái giá của nó, ngươi cũng biết ta là người làm ăn mà…” Giản Văn cười cười khách khí nói.

Hiểu Vân bà ta cũng là một con cáo già, biết ý của Giản Văn liên nở nụ cười nhu hòa mấy phần.

“Bảo vật xuất thế lần này đâu chỉ có Cửu Thiên Vạn Kiếm chí tôn kia. Còn có một nhánh Vô Tuyết Linh bảo dược thiên hạ coi như là quà gặp mặt ta gửi tặng môn chủ.” Bà ta nói.

Giản Văn bật cười lớn, đáy mắt lóe lên mưu tính khôn lường.

“Vậy, trăm sự nhờ đạo cô rồi.”

-•-

Ba ngày sau đó, mấy môn phái lớn nhỏ đều phát ra động tĩnh. Một đêm vắng gió, Thiên Yết đang nhắm mắt dưỡng thần bỗng nhiên mở mắt cảnh giác. Nàng chậm rãi điều chỉnh hô hấp, chủy thủ xuất hiện nơi bàn tay sắc bén. Một làn khói khẽ thổi qua khe cửa sổ phòng nàng. Thiên Yết bế khí nằm im không nhúc nhích. Một thân ảnh hắc y nhân nhảy vọt vào trong không phát ra chút tiếng động, thân thủ linh hoạt tiến đến bên giường Thiên Yết.

Hắn định vung kiếm chém lên nơi nàng nằm nhưng Thiên Yết trong chớp mắt bật dậy, mũi dao nhọn hoắt xiên qua yết hầu của kẻ nọ. Máu nóng bắn lên mặt nàng. Thiên Yết nhảy ra khỏi giường đỡ lấy xác chết đặt lên lại chỗ mình sau đó nhảy lên xà nhà quan sát.

Quả nhiên, động tĩnh bên trong phòng nàng vẫn khiến người nọ bất an đi vào trong. Một thân ảnh hắc y nhân khác nhảy vào, Thiên Yết cười lạnh, xem ra mạng của nàng thật khiến người khác lưu tâm.

Thiên Yết nhân lúc hắn đến bên giường liền từ xà nhà vọt xuống, đu lên người hắn, một dao cắt đứt cổ người nọ không chớp mắt.

“Mua cả Song Tiêu Khách đến ám sát ta. Ngươi cũng thật lắm tiền.”

Gió khẽ rít qua khung cửa sổ, mây che khuất ánh trăng. Thân ảnh nọ mờ ảo đứng bên ngoài nhìn chăm chăm vào nàng.

“Không ngờ ngươi là nữ nhân!” Tên nọ mỉm cười thích thú.

Tóc Thiên Yết tùy tiện buông xõa che khuất nửa gương mặt, thân hình yểu điệu mê người lập lờ trong làn áo lụa mỏng manh khiến người khác có chút ngứa ngáy. Môi mỏng của nàng khẽ nhếch lên.

“Các hạ, không biết Hắc Bảng thưởng mạng của ta bao nhiêu vậy?” Nàng ngồi bên cửa sổ, ngón tay thon dài trắng nõn lau vết máu dính trên mặt, yêu mị nhìn người nọ.

Hắn vô cùng thưởng thức nàng.

“Hơn trăm vạn lượng hoàng kim. Chậc, môn chủ Ám Chi Thành, các chủ Dạ Hành Các. Lai lịch không nhỏ chút nào lại là một nữ nhân yêu nghiệt như nàng. Sợ rằng mấy người kia gặp qua cũng không nỡ giết nàng mất.” Hắn cười tiêu sái đáp lời.

“Đáng tiếc, kẻ thấy qua ta đều đi bầu bạn với Diêm Vương rồi. Không biết các hạ có nhã hứng phụng bồi tiểu nữ không?” Thiên Yết cong môi, bóng đêm cùng ánh sáng yếu ớt của vầng trăng hắt lên gương mặt bị tóc che phủ một nửa khiến nàng càng giống một yêu tinh nguy hiểm câu dẫn người khác.

“Không dám. Chi bằng nàng theo ta ngắm trăng đi, ta cũng có nhã hứng lắm đấy!” Hắn cười khẽ rồi đáp.

Thiên Yết thu lại khóe môi đang cười, trong tay áo phóng ra kim châm về phía nam nhân mờ ảo kia.

Hắn lại không chút nhúc nhích, vẫn duy trì nét mặt hòa nhã mỉm cười với nàng. Cánh tay chỉ hơi nâng lên đánh văng kim châm.

“Nàng thật nghịch ngợm. Độc này không phải thứ để chơi đùa đâu.”

“Ồ, ta không biết. Chi bằng ngươi thử cho ta xem đi.” Thiên Yết vẫn đứng bên cửa sổ, cổ áo lụa sẻ sâu lấp ló bầu ngực tròn đầy mê người vô cùng khiêu khích. Châm độc lại phóng ra lần nữa với mật độ dày đặc.

Người kia ý cười càng đậm, tiêu ngọc trên tay xoay xoay linh hoạt, thân ảnh hắn lóe lên rồi lại đáp xuống mặt đất, y áo theo từng động tác mà tung bay đẹp mắt. Giữa hai ngón tay thon dài của hắn kẹp ba cây châm mảnh như tơ.

“Đêm đã khuya, nàng mau nghỉ sớm kẻo lại cảm lạnh. Hai hôm nữa chúng ta lại tái ngộ.” Người nọ phất tay áo rồi vô tung vô ảnh biến mất chỉ để lại dư âm vang vọng bên tai Thiên Yết. Ba cây trâm kia cắm trên khung cửa tạo thành ba điểm cân xứng đều tuyệt đối. Thực lực và tu vi của hắn chắc chắn không chỉ đơn giản như vậy, thấm nhí hắn còn rất có khả năng giết chết nàng trong chớp mắt.

Đáy mắt Thiên Yết lạnh lẽo quét qua nơi kẻ kia vừa đứng. Rốt cuộc hắn là ai?

Kinh thành Đông Chấn

Buổi sáng hai ngày trước lúc Thiên Yết đang ở Giang Nam, hoàng đế Triệu Việt quốc Thế Cơ đã ban lệnh chuẩn bị tuyển chọn cho Đại Điển Tứ Quốc tranh tài. Phàm là con dân Triệu Việt có bản lĩnh hơn người, thông qua tuyển chọn đều có thể đại diện đi tham dự. Tin này ban bố khiến khắp nơi đều hừng hực khí thế. Dưới tán cây hoa mộc lan, Trữ Vương Xử Nữ đang cúi đầu đọc kinh thư bỗng nghĩ đến một nữ nhân.

Đôi mắt của nàng quả thật khiến hắn nhớ mãi không quên, phong thái cốt cách lãnh đạm, cao ngạo khiến hắn dâng lên một cỗ hứng thú muốn tìm hiểu nhiều hơn về nàng. Xử Nữ buông kinh thư, đứng dậy chắp tay đi quanh đình viện.

Mấy ngày nay mọi chuyện phụ hoàng đều để hắn thu xếp khiến hắn không có thời gian nghỉ ngơi. Lại nhớ đến tiểu đệ “bệnh tật” kia của mình lại có thể rảnh rỗi chạy đến Giang Nam chơi đùa khiến hắn có chút ghen tỵ.

“Chủ tử!” Một bóng đen xuất hiện, cung kính nói.

“Đệ ấy đi làm gì vậy?”

“Chủ tử, theo tin tức truyền đến lần này Giang Nam có bảo vật chí tôn xuất thế. Lạc Vương hứng thú nên đến xem náo nhiệt rồi.”

“Ồ, bảo vật chí tôn? Hẳn là khiến người ta tranh giành kịch liệt lắm đây. Nhớ phái người theo sát hắn, đệ đề ta không có võ công, thân lại mang bệnh trong người. Tầm mấy ngày nữa bệnh lại tái phát, các ngươi chú ý một chút.” Xử Nữ lành lạnh nói. Đôi mắt ngẩng nhìn bầu trời không trăng, đáy mắt mông lung không ai đoán được xúc cảm phức tạp của y.

“Tuân mệnh.” Hắc y nhân chậm rãi biến mất.

Từ cửa truyền đến tiếng động, một nữ nhân mặc xiêm áo màu hồng vô cùng xinh đẹp đi vào, trên tay là chén canh nóng thơm ngát.

“Biểu ca, muội mang canh đến cho huynh. Trời khuya lạnh lẽo mau vào nhà đi.” Nét mặt nàng ta dịu dàng nhu hòa động lòng người nói.

“Bạch Dương, muội khổ tâm rồi.” Xử Nữ nhận lấy bát canh, theo nàng vào phòng trong.

“Biểu ca bảy ngày nữa diễn ra tuyển chọn, huynh nhất định phải cẩn thận, giữ gìn thân thể.” Hai má nàng phiếm hồng, khẽ nói.

Hắn khẽ trầm thấp “ừm” một tiếng rồi chầm chậm uống canh. Bạch Dương ngồi bên cạnh hết sức an tĩnh, mùi hương mai thanh mát từ người nàng vấn vít bên mũi Xử Nữ. Hắn đặt bát canh xuống, đáy mắt sáng lưu chuyển trên người nàng.

“Còn có, phụ thân ta kiếm được một chút bảo vật nên bảo ta đem đến cho huynh.” Bạch Dương bị ánh nhìn của hắn làm cho tim đập loạn xạ, bối rối đứng dậy.

Một hộp gấm được lấy ra, bên trong là một viên đan dược cực phẩm quý giá tỏa ra mùi hương vô xùng nồng đậm, chỉ ngửi thôi đã khiến tinh thần người ta sảng khoái, bên ngoài lại có một màu hơi vàng vàng bao phủ. Ánh mắt Xử Nữ lóe lên rồi biến mất, hắn thuận thế cầm hộp gấm ôm eo Bạch Dương, khóe môi xuất hiện nụ cười.

“Phụ thân nàng cũng vất vả rồi. Còn có nàng nữa, lần sau biểu ca đưa nàng đi chơi được không.”

Giang Nam, biệt viện của Lạc Vương

Thân huyền ào khẽ lay động trong gió sớm, ánh mặt trời ấm áp dần ló dạng bao phủ lấy thân hình nam nhân nọ trông cả người hắn phát sáng chói mắt. Dung mạo tựa trích tiên kia điềm tĩnh như không, thân người lại chuyển động thoắt ẩn thoắt hiện, tóc dài búi nửa đầu tùy tiện tung bay, mũi kiếm sáng uyển chuyển như một con rắn vẽ ra từng đường xảo diệu. Hắn nhảy lên không trung kết thúc đường kiếm, hai chân đáp đất nhẹ tựa lông hồng chạm vào tay. Đôi môi mỏng nhếch lên thành một đường cong yêu nghiệt.

“Tập luyện thật chán, đi kiếm nữ nhân của ta chơi đùa một chút mới được.” Ma Kết vứt kiếm bạc lên bàn, lấy mặt nạ đen đeo lên mặt rồi chạy đến khách điếm của Thiên Yết.

Buổi sớm, đường lớn trên Giang Nam trấn vô cùng náo nhiệt. Người người nhà nhà tấp nập buôn bán, hơn một nửa mấy tiệm kinh doanh ở đây đều thuộc chi nhỏ của Dạ Hành Các, điều kiện làm ăn không tồi. Hơn nữa, Thiên Yết vừa hạ lệnh cho người mở thêm một Trù Thần thực quán, danh tiếng của bổn tiệm chính thức ở kinh thành sớm đã lan truyền khắp nơi. Nhờ thế mà công việc làm ăn ngày càng phát đạt. 

Nam nhân mặc thanh y cô độc ngồi trên lầu nhìn non nước xa xa, gương mặt ngọc thụ lâm phong xuất chúng hấp dẫn không ít nữ thực khách đến. Nghe nói hắn đên Giang Nam được năm ngày rồi, giống như đang chờ đợi một ai đó vậy, ngày nào cũng ở trên lầu Trù Thần tại đúng vị trí đó uống rượu, bộ dạng sầu bi khiến mấy nữ nhân bên dưới xót xa thay cho hắn.

Thiên Yết sau một đêm rối rắm không ngủ được, nàng uể oải cải trang thành nam nhân ra ngoài ăn uống một chút. Bên dưới của Trù Thần lại rất đông đúc nữ nhân cười cười nói nói, Thiên Yết nhíu mày đi đến xem một chút. 

“Òa, lại thêm một vị công tử anh tuấn nữa.”

“Hu hu, nhìn xem hắn thật đẹp mắt. Chết tim ta mất!”

“Òa òa máu mũi của ta. Ngươi xem người này với kẻ trên lầu kia đúng là kẻ tám lạng người nửa cân nha. Đều tuấn mỹ như vậy a! Đôi mắt của hắn thật đẹp chết ta, mũi hắn cũng thật cao nha. Dung mạo hoàn mỹ quá!”

“Thật thơm a! Tóc thật đen, lông mày thật sắc bén!”

Thiên Yết trợn mắt, khó khăn lắm mới chật vật tiến vào trong quán được. Chậc, thời nào ở đâu cũng có sắc nữ, cũng tại dung mạo của nàng quá yêu nghiệt đến mức phi giới tính. Thiên Yết liếc thấy bóng thanh y đơn độc ngồi trên lầu cũng không để ý lắm vào chỗ gọi mấy món quen  cùng vò rượu.

“Phồn hoa kết thúc, người đi rồi. Làm sao nói được nỗi lòng ta?” Một khúc hắn khẽ ngâm nga rồi lại nâng chén rượu uống cạn.

Tiếng sáo cất lên đột ngột như muốn xuyên thấu tâm can người nghe. Bên ngoài cửa cánh hoa tử đằng rụng lả tả theo gió, mặt hồ lay động lấp lánh bởi ánh nắng. Sáo kia người thổi một đoạn tương tư đau lòng.

“Ta ở nơi giang hồ ngao du uống một bình rượu nồng

Say rồi lại tưởng niệm đến bóng giai nhân

Trong mộng tình chết nơi lầu cao…”

“Nữ nhân, ngươi mau tỉnh lại.” Giọng nói trầm thấp vang trên đỉnh đầu của Thiên Yết kéo nàng thoát ra khỏi mộng cảnh. Ma Kết vươn kéo nàng vào trong ngực.

Nam nhân kia sao lại có khả năng chỉ cần một khúc sáo liền đưa người nhập mộng cảnh trận như thế này? Hắn là ai? Thiên Yết bừng tỉnh hít lấy mùi đàn hương dễ chịu từ người Ma Kết, trái tim khẽ run rẩy

Nam nhân thanh y dừng thổi sáo, hắn quay đầu nhìn về phía nàng, đáy mắt bi thương.

“Xin lỗi, ta không cố ý.” 

Thiên Yết tròn mắt, người đó chẳng phải Ninh Cự Giải, tên tranh với nàng cây trâm ngọc lúc nàng xuống núi hay sao? Rốt cuộc không phải hắn bị nữ nhân kia chê nên đau khổ ngồi đây đấy chứ? (Nếu không nhớ xin xem lại chương ba)

 

Chương 20 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

Ninh Cự Giải từ trên lầu vội vã đi xuống, vạt áo màu xanh ngọc tung bay, dung mạo xuất chúng khiến toàn bộ sảnh bên dưới náo nhiệt vô cùng.

“Hai mỹ nam nhân cùng xuất hiện kìa a a a!”

“Là ba người luôn! Tên đeo mặt nạ đen kia nhìn hắn vô cùng khí phách nha, thân bí như thế nhất định rất tuấn mỹ!”

“Ngươi chọn ai? Ta chọn nam nhân cầm sáo trúc vừa đi xuống!”

“Ta rất vừa mắt nam nhân mặc tử y kia! Trông hắn như tiên nhân vậy!”

“Nam nhân thần bí đeo mặt nạ là của ta nha!”

Ma Kết không buồn để ý đám ruồi muỗi các nàng vo ve bên tai, chậm rãi ngồi xuống bên cạnh Thiên Yết, ngón tay thon dài dùng đũa gắp một miếng thịt bò xào chua ngọt cho vào miệng.

Thiên Yết lườm hắn, tên vô lại lưu manh kia sao lại đến đây?

“Ngươi… Có phải… Trâm ngọc? Kỳ quái, sao lại là nam nhân?” Ninh Cự Giải bối rối nhìn Thiên Yết mặc nam trang, kĩ thuật cải trang của nàng rất thành thục đến cả Lục Bảo Bình mấy lần trước cùng nàng ra ngoài còn nhận nhâm nàng là nam nhân. Hắn ngờ ngợ, người này thật giống nữ nhân hắn gặp lúc ở dưới chân núi .

“Ồ, ra và ngươi đã gặp qua sao?” Thiên Yết nhìn vẻ mặt của Cự Giải liền biết hắn đang thắc mắc điều gì nhưng vẫn không tránh khỏi muốn trêu đùa hắn.

“Lần trước dưới chân núi rõ ràng là một nữ nhân, ngươi trông giống hệt nàng.” Hắn cười khổ nói.

“Ha ha, chắc các hạ đang nói đến muội muộn Thiên Yết của ta. Thật hữu duyên, nàng có nói với ta một lần về ngươi.”

“Phụt!” Vị đeo mặt nạ nào đó vừa húp một ngụm canh đã phì cười phun ra.

Muội muội Thiên Yết của ta? Ha ha, không phải cũng chính là nàng hay sao? Chậc, hóa ra tên nàng là Thiên Yết lại dám lừa hắn là Diệp Tà cô g tử cái khỉ mốc gì đó nữa chứ!

Ma Kết lấy lại phong độ, điềm đạm ngồi bên cạnh gắp thức ăn.

“Ồ, thật trùng hợp. Tại hạ Ninh Cự Giải gặp qua huynh đài…”

“Gặp qua, tại hạ Diệp Tà công tử.” Thiên Yết khách sáo chào.

“Cự Giải huynh cứ ngồi xuống trước đã.” Thiên Yết đưa tay mời hắn ngồi cùng ăn khiến Ma Kết dừng động tác ngẩng nhìn nàng ủy khuất.

Nữ nhân, ta chỉ muốn cũng nàng ăn một bữa thôi mà! Sao lại để cho tên tiểu tử thối này ngồi cùng chứ?

Ma Kết khó chịu dịch người qua chừa chỗ cho Ninh Cự Giải. Toàn thân hắn phát ra khí tức cảnh báo chớ tới gần.

Đồ trẻ con! Thiên Yết nghĩ thầm.

“Huynh và vị tiểu thư kia rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Sao lại lưu lạc đến tận Giang Nam này?”

“Nói ra thì dài dòng. Nàng và sư phụ của mình đến đây là có việc. Nghe nói là bảo vật xuất thế gì đấy. Chúng ta cũng không phải là dễ dàng gặp mặt. Năm ngày trước đột nhiên nàng gửi cho ta một bức thư từ biệt. Đến nay vẫn chưa có động tĩnh, ta nghĩ chắc nàng cùng sư phụ chưa đi đâu, chẳng qua có việc hệ trọng gì đó khiến nàng đột ngột biến mất như vậy.” Ninh Cự Giải vừa rót hai chén rượu, vừa nói.

Thiên Yết khẽ nhướn mày, nếu không lầm thì chắc có thể sư phụ của nữ nhân kia chính là môn chủ Viện Tử Quán rồi. Mà nữ nhân đó là đồ đệ của bà ta, sao có thể sinh ra ý niệm thất tình lục dục với Ninh Cự Giải, theo như lời hắn nói chắc hẳn nàng ta không có thích hắn, chẳng qua tên nam nhân này có gì để lợi dụng chứ?

“Theo ta thấy, ngươi là bị nàng ta lợi dụng rồi. Viện Tử Quán làm sao có thể động tình được chứ!” Ma Kết cười trầm thấp chế nhạo, nâng chén rượu nóng lên uống một ngụm.

Thiên Yết liếc nhìn hắn, quả nhiên là Lạc Vương tài trí hơn người, không cần võ đạo cũng khiến hoàng đế trọng dụng mặc cho danh tiếng phế vật của hắn lan xa. Nếu người này có thêm thực lực, nhất định ngôi vị hoàng đế kia sẽ về tay hắn. Chỉ vài ba câu nói của Cự Giải, hắn liền có thể nhìn thấu.

“Không đâu, nàng đối với ta rất tốt. Nàng còn từng cứu ta một mạng.” Ninh Cự Giải nhíu mày, quả  quyết nói.

“Ngươi đâu phải không biết Viện Tử Quán là nơi nào. Nếu nàng ta thật sự có tình ý với ngươi, e rằng độc kia trên người nàng ta sớm đã giết chết nàng rồi! Hà cớ gì mà phải tự lừa mình dối người!” Lạc Vương Ma Kết lãnh đạm đem từng lời sắc bén, gãy gọn đâm vào trong tim hắn. Ninh Cự Giải chỉ có thể cười cay đắng, một hơi uống cạn hết chén này đến chén khác.

“Ta không tin. Nàng từng nói, gặp được ta là may mắn nhất của đời nàng. Nàng còn nhận tín vật của ta, hẹn ước không bao giờ quên… Sao có thể chứ…” 

Thiên Yết chỉ có thể nhìn hắn chấp mê bất ngộ, si tình đến thế là cùng. Thế gian hư tình giả ý lại khiến người ta đắm chìm, cả đời nàng hai kiếp kể từ khi phụ mẫu qua đời chưa từng dám tin tưởng vào tình cảm của người nào bởi lẽ nó sẽ làm một kẻ cô độc như nàng thêm yếu mềm và dễ dàng gặp nguy hiểm.

“Đừng nhìn ta, ta đối với nàng là thật lòng. Nàng xem, trên người ta chẳng có độc tình gì đó, không có gạt nàng được đâu!” Thiên Yết lơ đãng nhìn sang Ma Kết, hắn thấy vậy liền nói. Bộ dạng như là sợ nàng sẽ đem hắn ném ra xa vậy. Thiên Yết cười méo xệch, nam nhân thối từ ban đầu đã gạt ta, trêu đùa ta, còn dám nói nữa!

“Vậy sao?” Thiên Yết kéo dài giọng, đôi mắt nheo lại vô cùng âm hiểm. Ninh Cự Giải bên cạnh ù ù cạc cạc nghe hai người nam nhân mập mờ nói chuyện với nhau khiến hắn khó hiểu.

“Hai người?”

“À, không có gì huynh đừng để ý đến hắn. Cự Giải huynh, vài ngày nữa bảo vật xuất thế chắc sẽ vô cùng náo nhiệt, chi bằng chúng ta cùng đi xem xem biết đâu lại có vận may chiếm được ít đồ tốt, không thì cũng coi như được mở mang tầm mắt, được không? Thiên Yết ngó lơ Ma Kết qua một bên, gắp cho Cự Giải miếng thịt bò lớn, cười hề hề nói.

“Ta, tâm trạng của ta không tốt chỉ e làm ảnh hưởng đến hai người…” Ninh Cự Giải vẫn ôm trong lòng một nỗi niềm bi thương, hắn khó xử không biết phải nên làm thế nào.

“Nghe nói Viện Tử Quán lần này cũng xuất hiện, mai danh ẩn tích lâu như vậy nha…” Ma Kết lơ đãng nói.

Chậc, vẫn là tên này thu được lòng người! Thiên Yết lườm mắt với hắn, hắn thì cứ trơ mặt ra cười với nàng.

Ninh Cự Giải trầm mặc, hắn quả thật muốn xem thử nàng ấy có đúng như lời tên mặt nạ đen kia nói hay không, có thật là nàng chỉ lợi dụng hắn…

“Được, ta đi với hai người.”  

Hai ngày rất nhanh trôi qua, màn đêm buông xuống Giang Nam trấn. Đèn hóa vẫn rực rỡ, người người qua lại dạo chơi ngắm cảnh đẹp, nhưng đằng sau bức tranh diễm lệ ấy đã có không ít môn phái, bang hội lớn nhỏ thi nhau kéo đến, âm thầm quan sát nhất cử nhất động của đối phương chỉ để chờ bảo vật kia xuất thế là sẽ chớp lấy thời cơ ra tay trước. Mùi máu tanh chưa gì đã lờn vờn trong không gian tưởng chừng như yên bình này. 

Giang Nam trấn được núi rừng bao phủ, có một con sông lớn chảy ngang qua, non nước hữu tình, cảnh vật tuyệt đẹp. Đêm nay trăng trong bắt đầu treo trên ngọn núi cao, rừng cây xào xạc tiếng bước chân. Không hẹn mà gặp, cường giả trong thiên hạ đều tề tựu bên trong rừng núi hoang vu này. Trước mặt bọn họ là một cái hồ nước lớn, sâu vài chục trượng, mặt hồ lay động đã qua hai canh giờ, ánh sáng nhàn nhạt bao phủ, gió thổi mỗi lúc một mạnh hơn. Trăm cặp mắt nhìn nhau đề phòng, đao kiếm siết chặt trong tay lóe sáng.

“Tiểu thư, xem bọn họ đang chơi trò đấu mắt như vậy không biết chán hay sao?” Lục Bảo Bình ngồi trên cây bên cạnh Thiên Yết chán chường nói.

“Ngươi đó, ta cho ngươi đi theo Huyền Lam là để học tính điềm tĩnh của hắn, vậy mà chẳng có chút tiến bộ nào.” Thiên Yết bộ dạng muốn đạp hắn rớt xuống cây khiến hắn hốt hoảng cười nịnh nọt, đu lấy cánh tay nàng.

“Tiểu thư, cái tên đó đúng là siêu cấp chán chường luôn. Suốt ngày cứ tiêu dao tự tại, bình tĩnh như không có chuyện gì thật khiến ta chán muốn chết!” Lục bảo Bình vốn chỉ mới mười mấy tuổi, đương nhiên vẫn còn ham chơi, tính tình lại cổ quái cần phải rèn luyện nhiều.

Thiên Yết liếc hắn không buồn đáp lời nhìn sang cành cây bên cạnh chỗ Ma Kết và Ninh Cự Giải đang ngồi. Hai bọn họ một kẻ chăm chú quan sát mặt hồ, kẻ thì không ngừng nhìn chăm chăm vào đám người Viện Tử Quán. Nàng có chút không nói nên lời với sự cố chấp của cái tên Cự Giải này.

“Tiểu thư, người mặc nam trang nhìn thật giống tên đó nha! Cứ như là huynh đệ ruột vậy! Đều anh tuấn bất phàm.” Lục Bảo Bình quan sát chủ tử mình rồi lại nhìn về người ở bên cành cây đối diện, nhìn đi nhìn lại liền phát hiện ra hai cái người này cứ như là cùng một mẹ sinh ra vậy. Mắt mũi đều sắc sảo, mê hoặc như nhau. Nếu chủ tử của hắn không mặc nam trang thì có thể nói đã giống đến bảy tám phần rồi, hiện tại nhìn hai người họ cứ như là song sinh vậy. Chỉ có đều khí chất trên người không giống nhau lắm. Một bên nhu hòa, nho nhã, phong thái trác tuyệt. một bên lại mị hoặc trời sinh, ánh mắt sắc bén khí phách hơn những nữ nhân tầm thường khác.

“Vậy sao? Ta cũng cảm thấy thế.” Thiên Yết quả thực ngay từ đầu gặp hắn đã có cảm giác vô cùng thân thuộc, dung mạo lại có nét giống nàng khiến nàng có chút bất ngờ còn lầm tưởng hắn là ca ca nàng. Nhưng thế gian này nhiều người như vậy, người giống người cũng là chuyện dễ hiểu.

Trăng tròn vành vạnh đã lên cao, mặt hồ chói sáng làm mọi người không tài nào quan sát được. Mặt nước nổi bọt khí lớn dữ dội, văng lên hai bên bờ, ánh sáng dần dần tản mát, một thanh kiếm ngũ sắc đột ngột lao vút lên không trung lơ lửng giữa bầu trời. Uy áp phát ra khiến những kẻ nội lực thấp kém đều bị đánh văng phun ra một bụm máu lớn. Môn chủ Viện tử Quán Hiểu Vân cùng môn chủ Dạ Lâu Giản Văn trấn định đứng yên quan sát. Bên cạnh cũng có vài cường giả của môn phái, bang hội khác không bị uy lực đánh văng tề tựu. Trên cây, Lục Bảo Bình hiển nhiên tu vi chưa tới bị thổi bay ra xa mấy trượng, lăn lông lốc thê thảm. Hắn bực tức lau vết máu trên môi, ngày thường hắn luyện tập cực khổ như thế vậy mà vẫn chưa được bằng ai. Nhìn thấy chủ tử của hắn vẫn yên lặng ngồi trên cây, hắn cũng nguôi ngoai phần nào. Chủ tử của hắn không phải người bình thường đâu nha!

Thiên Yết quay đầu ra hiệu cho Lục Bảo Bình cùng Dạ Hành quân mai phục xung quanh chờ thời cơ, nàng phi người nhảy qua chỗ của Ma Kết và Cự Giải.

“Các ngươi vẫn ổn chứ?” Nàng hỏi, đột nhiên để ý thấy xương hàm của Ma Kết khẽ động, sao lại nghiến răng thế kia?

Cả hai đều lắc đầu tỏ ý không sao, Thiên Yết cũng bỏ qua tiểu tiết nhỏ trên người Ma kết, tập trung quan sát Cửu Thiên Vạn Kiếm trên bầu trời. Ánh ngũ sắc bao phủ toàn thân kiếm, bảo kiếm ngâm lên, tất cả kiếm khí trên người của những kẻ có mặt đồng loạt rung lên. Vua của vạn kiếm quả nhiên cường hãn đệ nhất!

Thiên Yết siết chặt lòng bàn tay, kiếm tốt như vậy không thể để cho người khác cướp mất được. Nàng chưa kịp hành động, quả nhiên có kẻ sốt ruột không đợi được rồi.

Trên không hai ba thân ảnh lao đến Cửu Thiên Vạn Kiếm. Nhưng thần khí lợi hại như vậy há có thể dễ dàng để các người tùy ý tranh đoạt. Thanh kiếm bất ngờ bay lên cao hơn, nó linh hoạt tránh né cường giả như thể đang vui đùa, bay lượn không ngừng vờn quanh mọi người. Bên kia, Hiểu Vân Viện Tử Quán cũng bắt đầu không kiềm chế được mà cũng xông lên, thừa cơ mọi người đấu đá tính chộp lấy thanh kiếm. Ai ngờ, thanh kiếm linh tính đầy mình, lao xuống bên dưới khiến ả chụp hụt va vào Khống Thiên của Dương Chân Môn ngã xuống.

“Khốn kiếp, làm ô uế ta!” Bà ta giận dữ vung tay. Ma trảo âm pháp kịch độc lao đến Khống Thiên, hắn là một con cáo già cường hãn không dễ đối phó, chớp mắt liền tránh được một đòn. 

“Lão yêu bà, nhiều năm như vậy tính khí chẳng thay đổi chút nào. Để xem xem rốt cuộc Cửu Thiên Vạn Kiếm sẽ về tay ai!” Hắn cười gằn, đao trên tay giơ cao bổ về phía Hiểu Vân.

Đám đệ tử bên dưới đã sớm lao vào chém giết không ngừng.

“Lão Khống, ngươi đã quên bọn ta rồi sao?” Mấy trưởng lão của thất đại môn phái khác đều đồng loạt xuất hiện, thế trận ngút trời không kẻ nào nhường nhịn kẻ nào.

Cửu Thiên Vạn Kiếm cứ chơi đùa như vậy, hết bay lượn trên không trung rồi lại tùy ý để một kẻ nào đó nắm được khiến hắn bị người khác đồ sát để hòng cướp lấy, sau đó lại bay sang chỗ khác trêu tức vô số người.

Đám người Dạ Lâu không hề rảnh tay mà chém giết cùng môn đồ Viện Tử Quán. Ninh Cự Giải thấy nữ nhân của hắn đang bị vây khốn liền không nhịn được mà xuất kích nhảy xuống.

Thiên Yết và Ma Kết ở trên cây quan sát bố cục hỗn loạn vô cùng nhàn nhã. Trong màn đêm ồn ã ấy, ánh trăng vằng vặc càng kích thích người ta chém giết không ngừng. Cửu Thiên Vạn Kiếm đột ngột biến mất khiến Thiên yết cùng Ma Kết vội vã đuổi theo lên trên phía đỉnh núi, mấy người kia cũng tinh ý nhận ra sự vắng mặt của bảo kiếm liền chạy theo.

Ma Kết lúc này bị tàn độc trong người phát tán khiến toàn thân hắn đau đớn như bị ngàn kiếm xuyên qua, hắn nhìn phía sau hai người đang bị đuổi theo liền chịu đựng kéo Thiên Yết thi triển khinh công nhanh nhất chạy đi. Trong một khắc sau, cả hai đã đứng trước Cửu Thiên Vạn Kiếm, Ma Kết ngã gục xuống đất.

 Cửu Thiên Vạn Kiếm lơ lửng trên không trung sáng ngời tỏa ra mê lực vô tận như muốn kéo con người ta đến gần. Cuồng phong đột nhiên nổi lên,  Cửu Thiên Vạn Kiếm khi nãy ở bên dưới đã chém giết không ít người, ngũ sắc phai màu chỉ còn lại một màu huyết tinh bao phủ vô cùng tà đạo. Thiên Yết hoảng hốt đỡ Ma Kết ngồi bên cạnh, không thèm để ý đến bảo kiếm trước mặt khiến nó tức giận ngâm lên, gió bụi bay mù mịt, mặt trăng ảm đạm.

“Mau… Mau kí khế ước với nó!” Ma Kết suy yếu nói với Thiên Yết. Nàng lạnh nhạt không thèm nghe, chăm chú nhìn gương mặt dần biến dạng thành nửa thú của hắn, trong lòng vô cùng kinh ngạc. 

”Không được nhìn! Mau kí khế ước nhận chủ với nó, bằng không đám người kia đến sẽ không còn cơ hội.” Ma Kết dùng hơi tàn của mình gắng gượng nói, giọng nói của hắn gần như biến đổi, hai tay lông thú màu xám bạc bao phủ giữ chặt lấy mặt nạ, tay còn lại đẩy Thiên Yết về trước.

Đám người kia rốt cuộc đuổi kịp. Cơ thể Ma Kết biến đổi không còn hình dạng ban đầu, hắn đau đớn ngửa đầu rống lên, đôi mắt đỏ ngầu, hai tay móng vuốt sắc bén tự cào thương chính mình để giữ cho thần trí tỉnh táo lại đôi chút.

“Mau cướp lấy!” Đám người kia biết sắp tới cơ hội liền mau chóng xông lên. Ma Kết đã hóa thú đứng trước mặt bọn họ.

Thiên Yết trong lòng vô cùng hốt hoảng lao đến, kiếm trong tay chém những kẻ đang không ngừng công kích về phía Ma Kết. Máu đỏ bắn lên mặt, nhuộm thẫm cẩm y của nàng.

“Grào!!!” Thiên Yết để lộ sơ hở, một tên cầm đao từ đắng sau lao đến định bổ ngang lưng nàng liền bị Ma Kết hất ngã, cánh tay hắn trúng một đao kia để lại vết thương sâu dài ghê rợn.

Tiếng gầm rống bên tai khiến Thiên Yết lấy lại bình tĩnh trong chốc lát, quả thật ma lực của Cửu Thiên Vạn Kiếm khiến thần trí con người ta điên đảo mà để lộ điểm yếu. Thiên Yết nhanh chóng một đường xông đến nó, kiếm và người nàng đều phải đưa đi!

Khống Thiên Cùng Hiểu Vân thấy Thiên Yết đang lao đến chỗ Cửu Thiên Vạn Kiếm liên ngay lập tức. Một đao một kiếm chém đến phía nàng trong chớp mắt như trời giáng. Thiên Yết xoay người tránh một đao liền đụng phải kiếm của Hiểu Vân, một đường chém đến cánh tay của nàng. Uy áp của cường giả khiến hô hấp nàng rối loạn. Không ngờ bà ta lại mạnh như thế, cả lão già kia tu vi cung ngang ngửa. Lấy hai chọi một quả thật hung hiểm khắp bề.

Sắp thấy Cửu Thiên Vạn Kiếm chỉ còn cách chục bước chân, Thiên Yết lóe lên trong đầu tính toán. Khí tức không màu mơ hồ bao phủ lấy nàng, Thiên Yết thi triển bí thuật trong tâm trí, thân ảnh như cơn gió lướt qua trước mắt hai kẻ nọ. Chỉ trong gang tấc, nàng vung cánh tay bị thương của mình lên, máu đỏ nhuộm lên kiếm. Mà cũng trong chớp mắt đó, một đao một kiếm kia lại bổ tới nàng, Thiên Yết nâng kiếm bạc của mình chống đỡ, một kích bị đánh văn ra xa, toàn thân tê dại, lồng ngực chịu uy áp quá lớn dâng trào khí huyết phun ra một ngụm máu lớn. Cửu Thiên Vạn Kiếm kia cũng không có động tĩnh gì.

Lúc này, Ma Kết hoàn toàn bị kịch độc xâm chiếm, đau đớn trong cơ thể dâng lên tột cùng, không ngừng giết chóc. Hiểu Vân kia ngoan độc tiến đến chỗ Thiên Yết, kiếm bạc nâng cao một chiêu tuyệt sát.

“Grào!!!” Ma Kết giống như có đôi mắt sau lưng liền lao đến chỗ Thiên Yết, cả thân người ôm trọn lấy nàng. Kiếm kia vô tình lạnh lẽo đâm xuống.

“Không!!!” Thiên Yết hét lên xé gan xé phổi. Thanh kiếm đâm xuyên qua người hắn cũng đâm đến giữa lồng ngực nàng nhưng không sâu lắm, một kiếm như vậy chín đường tử một đường sinh. Máu của cả hai hòa làm một.

Nàng bị Ma Kết ôm trọn lấy lăn sang một bên lại không ngờ ngay cạnh Cửu Thiên Vạn Kiếm, lúc này nó đột ngột ngâm lên chói tai, máu từ lồng ngực của hai người chảy vào trong kiếm, sinh ra vô số dị tượng.

Mặt đất rung chuyển, cuồng phong dữ dội hơn, mặt trăng bị mây đen che phủ tối tăm một vùng trời. Thiên Yết dùng chút sức lực cuối cùng kéo mặt nạ của Ma Kết ra, trên mặt hắn vẫn chưa biến đổi thành hình thú như nàng nghĩ, vẫn đôi mắt tĩnh lặng như hồ, vẫn sống mũi cao như tạc, vẫn đôi môi mỏng tuyệt đẹp ngày thường hay cong cong trêu chọc nàng. 

“Tại sao?” Nàng khe khẽ nói. Chẳng phải thế gian toàn là hư tình giả ý hay sao? Tại sao lại vì một người xa lạ như nàng mà không tiếc sinh mệnh của mình chứ?

Ma Kết không thể nói, hắn chỉ có thể gầm gừ bên tai nàng, cánh tay vô lực vẫn ôm trọn lấy người nàng. Thiên Yết nhắm mắt, nàng chậm rãi đẩy hắn ra. Nàng tin rồi, nàng tin trên đời này thật sự có cái gọi là chân tình. Nàng vươn tay nắm lấy bảo kiếm đang rung động dữ dội. Một đoạn văn tự kì lạ xuất hiện tiến vào trong đầu nàng.

“Chủ nhân!” Trong đầu nàng đồng thanh vang lên không phải chỉ một mà hai giọng nói. 

 Cửu Thiên Vạn Kiếm lại ngâm vang, ánh sáng ngũ sắc trở lại bao lấy cả hai người. Trong nháy mắt nội lực cường hãn tự xâm nhập vào đan điền của nàng như dòng suối mát.

“Mau giết ả, đoạt lại kiếm!” Đám cuồng nhân bên cạnh không nhịn được mà bắt đầu tiến đến gào thét điên loạn, không màng sống chết muốn cướp lại kiếm. 

Nhưng Thiên Yết chỉ khẽ động một ý niệm, một Cửu Thiên Vạn Kiếm kia hóa thành vạn kiếm, kiếm khí bay đầy trời điên cuống đồ sát. Máu tươi chảy thành dòng trên đất. Trời đột ngột đổ mưa lớn, Thiên Yết đỡ Ma Kết từng bước đi xuống đỉnh núi, vạn kiếm che chở xung quanh như một tấm lá chắn, tóc nàng rũ rượi, ánh mắt vô hồn, không không gian một mùi máu tanh tỏa ra nồng nặc. Sấm chớp vang dội lóe sáng rạch ngang nàng chẳng khác nào Tu La Vương từ địa ngục xuất hiện tắm tất cả chúng sinh trong bể máu.

“Cửu Thiên Vạn Kiếm chí tôn giả. Thiên hạ đồ linh* có há gì!” 

 

*đồ linh: đồ thán sinh linh/ sinh linh đồ thán : quần chúng trong trời đất khốn khổ tột cùng.

Chương 4 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

“Tiểu tử thối, ngươi giương oai gì đây? Bích Tuyết Liên của ngươi bị người ta lấy đi mất rồi.”  Lão Quân thấy người nọ thì ngay lập tức nói.

Thiên Yết quay đầu, thấy vị công tử kia không khỏi trầm trồ thầm trong lòng. Quả nhiên như lời lão Quân, một tên mặt trắng mày hoa. Nhưng có điều nói hơi quá chăng? Nàng thấy cũng đâu đến nổi ẻo lả mấy.

“Chết tiệt, dám không coi lời của đại gia ta ra gì. Người đây, bắt tất cả lại cho ta.” Tức thì có vài người tiến đến túm lấy vai Thiên Yết.

“Song Tử, là người đó nuốt Bích Tuyết Liên của ngươi. Mau cứu nàng.” Lão Quân nói.

Vị nào đó tròn mắt, lập tức lao đến hất tay hai tên vô lại kia ra, cướp nàng về phía mình.

“Oa, mỹ nhân.” Song Tử ôm eo nàng, nhìn thấy gương mặt nàng sắc lạnh hút hồn.

“Lão Quân, ngươi kiếm đâu ra một tiểu mỹ nhân thế này?” Hắn ôm nàng tới chỗ lão già kia mà không mảy may đề phòng.

Thiên Yết giật mạnh cùi chỏ vào bụng hắn, xoay người nâng đầu gối tấn công thẳng vào bộ phận phía dưới của tên kia.

“A a a a. Đau chết ta.” Song Tử bị tập kích bất ngờ, ôm người “anh em” bên dưới kêu la thảm thiết.

Lão Quân chống nạnh cười lớn. Tên ngã ngựa kia cũng thuộc hạ của hắn cũng cảm thấy đau dùm Song Tử.

“Các ngươi muốn không? Ta hảo hảo giúp một tay.” Thiên Yết liếc mắt đến mấy tên nọ khiến bọn họ rét run người quay đầu định bỏ chạy.

“Bọn ta còn muốn sung sướng vài chục năm nữa a.”

“Là kẻ nào dám phách lối trước mặt bổn tiểu thư?” Từ trong xe ngựa truyền ra giọng nói lanh lảnh.

Nghe nói, người nọ là đương kiêm đại tiểu thư phủ thừa tướng. Nàng ta là một thiên tài hiếm có, nhan sắc cũng không phải hạng tầm thường. Mười tuổi tinh thông kiếm thuật, mười ba tuổi chém chết mười tên thổ phỉ trên đường về nhà cữu cữu ở ngoại ô. Mười lăm tuổi đem tên kiêu ngạo Đường Sư Tử của phủ Thái úy rơi xuống võ đài. Chính là Tống Bạch Dương.

Nhưng mà, Thiên Yết cùng Song Tử chính là đang gây sự với nhau, nào có thời gian để ý nàng ta.

Song Tử đau đến chảy nước mắt được lão Quân dìu vào tửu quán trước mặt, Thiên Yết hừ lạnh đi theo sau. Cả ba người tuyệt nhiên không để câu nói của nàng ta vào lỗ tai.

Bên trong cỗ kiệu, Bạch Dương siết chặt quyền, tức đến đỏ cả mặt nhưng lại nhìn tiểu đệ bên cạnh ngủ say không nỡ làm hắn tỉnh bèn ngậm cục tức quay về.

Tống Bạch Dương ta sẽ tính sổ với các ngươi sau.

Ở trong tửu lâu, ba kẻ nọ vẫn vô tư không biết mình đã gây thù chuốc oán với đại nha đầu ngang tàng của phủ thừa tướng. Song Tử ngồi bên cạnh lão Quân không rời nửa bước, hễ ngước mặt là chạm phải ánh mắt muốn nhai nuốt hắn của Thiên Yết.

Đường đường hắn cũng là một đỉnh đỉnh nam nhân khiến bao thiếu nữ ngày đêm mong nhớ, suýt chút nữa bị tuyệt tử tuyệt tôn rồi a.

Hắn nuốt ngụm nuốt bọt, dè chừng hỏi nàng.

“Là nha đầu ngươi nuốt đồ của ta?”

“Tùy tiện thôi.” Nàng nhàn nhạt đáp, rót cho mỗi người một chén trà.

“À, hai tháng trước nàng từ cái địa phương nào đấy rơi xuống động của ta. Bị trọng thương rất nặng nhưng lại có cảm ứng với Bích Tuyết Liên, ta liền đem cho nàng. Ai ngờ cái thứ đồ của ngươi đem bọc nàng suốt hai tháng trời mới tỉnh lại. Hôm nay đem nàng xuống núi giải khuây một chút.” Lão Quân tuần tự kể không hề để ý đến sắc mặt biến hóa liên tục của Song Tử.

“Nàng từ nơi khác đến? Ngươi không biết nàng? Vậy mà ngươi dám đem đồ của ta cho nàng ta. Hay thật.” Hắn trầm mặc.

“Là để trị thương.” Thiên Yết cất lời.

“Dù gì cũng đã bị ta ăn mất. Thiên Yết ta xưa nay không thích dùng không của ai, ngươi nói đi phải trả thế nào?”

“Làm nữ nhân của ta.” Song Tử nâng chén trà, cười nói.

Thế là hắn nhận ngay một cái tát vào mồm. Chén trà trong tay hắt thẳng vào mặt khiến hắn ho sặc sụa.

“Nha đầu, ngươi không thể dùng phương pháp nhẹ nhàng hơn để đối xử với ta sao hả?” Hắn gào lớn, thật là không biết thương hoa tiếc ngọc.

“Tên hỗn đản nhà ngươi lại ngứa đòn rồi phải không?” Nàng mắng hắn, mắt nàng trừng hắn tóe lửa.

“Được rồi, không đùa với ngươi nữa. Mà lúc nãy ngươi dùng chiêu gì sao ta chưa thấy bao giờ?” Hắn xoa xoa cái má bị nàng tát đỏ ửng, hỏi.

“Nhất sát triệt gia môn.”

Song Tử đen mặt, lão Quân bên cạnh bụm miệng cười đến chảy cả nước mắt. Đúng là một chiêu cắt đứt đường nối dõi cả dòng họ.

Bên ngoài có tiếng huyên náo. Hóa ra là tên ngã ngựa kia uy vũ kéo thêm vài tên hộ vệ thân thủ nhanh nhẹn đi vào tửu lâu.

“Mau theo bọn ta trở về phủ. Nếu không thì đừng trách.” Hắn nói.

Thiên Yết cười khẽ, lại gắp một miếng thịt bò thật lớn cho vào miệng.

“Mau bắt ả. Dám mạo phạm đến  đại tiểu thư của phủ thừa tướng.” Hắn mất kiên nhẫn quát lớn rồi cùng hai người kia xông đến.

“Muốn bắt người của ta, ngươi cũng lớn gan thật. Phủ thừa tướng cái chó gì? Gia đây san bằng cả phủ ngươi.” Song Tử nói lớn, vô cùng giễu cợt.

“Tên ẻo lả này, mau cút sang một bên.” Người nọ cầm roi nên xuống bàn.

Lão Quân nhíu mày, xem ra dạo này thừa tướng gia nuôi dạy người không được tốt cho lắm.

Bỗng từ đâu, một hắc y nhân đeo mặt nạ bạc xông đến, chắn trước ba người.

“Dám đụng đến bằng hữu Cửu Thần Giao?” Kẻ đeo mặt nạ bạc rút kiếm sáng chói, hàn khí túa ra khiến mọi người không lạnh mà rét run.

“Hắc Thần!” Tên kia run run thốt ra hai chữ khiến cho toàn bộ người trong tửu lâu hít một hơi.

Hắc Thần là ai chứ? Cửu Thần Giao là nơi nào chứ ? Dám động vào tức là đã ngang nhiên khiêu chiến hơn nửa sát thủ trên giang hồ. Đừng nói một tên hộ vệ của phủ thừa tướng, không chừng cả hoàng cung cũng bị san bằng.

Ba người nọ nuốt nước bọt, thật xúi quẩy. Sao lại thành dây vào người của Cửu Thần Giao thế này. Lại còn ba người hai nam một nữ kia là bằng hữu của tên Hắc Thần máu lạnh này chứ.

“Vị huynh đài này, phiền huynh đưa bọn họ đến chỗ khác tránh làm bẩn mắt bọn ta.” Song Tử cười cười, nhờ tên mặc nạ bạc.

Hắc Thần kia khẽ run tay, gia của hắn thật biết nhờ a.

“Dừng tay.” Tống Bạch Dương một thân hồng y bước vào.

Quả là thiên tài có khí thế của thiên tài nha. Xung quanh đều ngưng trọng. Nha đầu phủ thùa tướng lớn lên quả nhiên tuyệt sắc. Mọi người xung quanh hít một hơi.

Nàng nhướn mày, nhìn chằm chằm vào nữ nhân mặc tử y đang điềm nhiên ngồi trước mặt.

“Vị cô nương này hình như là nơi khác đến?” Bạch Dương hỏi. Nàng ta kín đáo thăm dò nữ tử nọ.

Lão Quân ngay lập đề phòng nàng ta, chớp mắt ra hiệu cho Thiên Yết. Nhưng nàng ta đã nhanh chóng thăm dò được Thiên Yết.

Hừ, một kẻ phế vật không có chút nội lực nào chỉ dựa vào hai tên vô lại kia.

“Hắc Thần đại nhân. Nàng ta đụng phải người của ta cũng có nghĩa đã mạo phạm đến ta, mà mạo phạm đến ta là dây dưa với phủ thừa tướng. Chi bằng để bọn ta tự giải quyết, tránh dính dáng đến Cửu Thần Giao các người a.” Bạch Dương mỉm cười.

“Tống tiểu thư, nếu như theo lời tiểu thư vậy thì các người động đến vị cô nương này là động đến ta, mà ta là bằng hữu của Cửu Thần Giao,vậy cũng là động đến Cửu Thần Giao. Sao có thể không dính dáng được chứ?” Song Tử phe phẩy cái quạt, bộ dạng yêu nghiệt hiện ra khiến mấy vị nữ tử khác có mặt phải điêu đứng.

Tống Bạch Dương đen mặt.

“Vẫn mong Hắc Thần và Bạch công tử không nhúng tay vào. Bằng không tại hạ không khách khí đâu.” Bạch Dương gằn giọng.

“Được rồi. Ta đi theo ngươi.” Thiên Yết sau khi ăn xong đĩa bò xào, uống cạn một ly rượu nóng liền cất lời.

Song Tử và lão Quân trố mắt nhìn nàng. Nha đầu này bị điên chắc, người ta là thiên tài nổi danh kinh thành, nội lực cường hãn lại hành sự tàn độc đó nha.

Lão Quân đá chân nàng dưới bàn, thì thầm.

“Nha đầu, ngươi đừng có làm loạn. Bây giờ căn bản ngươi không có tí nội lực nào. Đừng có tìm chết như vậy chứ, ta vừa cho ngươi ăn Bích Tuyết Liên. Uổng phí lắm nha.” Lão Quân khổ sở.

Song Tử ngưng trọng, nhìn Thiên Yết chằm chằm.

“Ngươi không cần phải theo nàng. Cùng lắm ta diệt một phủ đệ thôi mà.” Hắn truyền âm cho nàng.

Đôi mắt Thiên Yết đen láy, sâu thăm thẳm kia ánh lên một tia kiên cường bình ổn đến lạ.

“Được. Vậy mau đến đây ta và ngươi đánh một trận. Kẻo người khác bảo ta ức hiếp ngươi.” Bạch Dương cười sang sảng.

Mọi người trong tửu lâu lập tức hít một ngụm khí. Nữ nhân tử y kia căn bản chẳng có nội lực gì nha. Sao lại đồng ý đi với đại nha đầu cường hãn kia chứ?

Hôm qua, lão Nam Hoàn ở thành Đông vừa bị nàng ta chém chết treo ở ngoài thành. Thủ đoạn vô cùng ngoan tuyệt. Ai nấy đều định sẵn kết cục cho nữ tử lạ mặt kia.

Chương 9 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế

Ma Kết cười như không cười nhớ lại, tay xoay chén rượu nóng tâm tình thoải mái. Bên dưới điện, Hồng Anh Sư Tử đã kết thúc vũ khúc như trích tiên kia, mọi người vỗ tay hưởng ứng khen ngợi không dứt.

Sóng mắt nàng ta khẽ động nhìn về hắn. Nam nhân hắc bào kia vẫn tuyệt nhiên không thèm để nàng vào mắt. Ngón tay Sư Tử khảm sâu vào lòng bàn tay đến rướm máu. Kiêu ngạo của nàng bị hắn dẫm dưới chân rồi nha.

Ma Kết đột nhiên đứng dậy hướng hoàng thượng làm lễ rồi tự nhiên rời khỏi. Trước khi đi, hoàng thượng có hỏi hắn một câu.

“Ngươi thấy nàng có được không? “

“Tầm thường.” Ma Kết chẳng buồn quay đầu, đáp lời rồi đi thẳng một mạch đến Thiên Âm Cung.

Sau buổi tiệc linh đình đấy, tin tức không biết làm cách nào mà lọt ra khỏi hoàng cung. Đáng nói hơn là tin này rất động trời, nguyên văn như sau: Lạc Vương không hề để ý đến vị công chúa nước Liêu kia, ngược lại nàng thì “nhất kiến chung tình” với hắn!

Đối với sự việc bất ngờ này có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Kẻ thì cho rằng mặc dù Lạc Vương có là phế vật nhưng vẫn có khí khái của một quân tử, không bị mấy thứ trần tục câu dẫn. Lại có người cho rằng Lạc Vương hắn tự cao, vốn đã là phế vật lại được thiên tài như công chúa coi trọng mà lại tỏ ra thái độ thế kia thật quá không coi ai ra gì.

Nhưng mà, nhân vật chính trong câu chuyện ấy lại chẳng buồn bận tâm, đang an tĩnh ngồi câu cá, đọc sách. Trái lại, bên ngoài Thiên Âm Cung rất náo nhiệt vì vị công chúa Hồng Anh Sư Tử kia đang la lối om sòm.

“Phế vật kia, ngươi đừng nghĩ ta coi trọng ngươi thì ngươi đã vọng tưởng phách lối với ta! Ngươi dám sao?”

“Vô lại, bản công chúa ta đây đường đường một thân Kiếm Giai, dung mạo khuynh thành. Ngươi lấy cái gì mà dám khi dễ ta! “

“Phế vật, mau ra đây cho ta. Có giỏi thì cùng ta luận võ! Hừ, chỉ biết núp trong hậu cung làm rùa rụt cổ! “

Sư Tử kia quả thật là được phụ hoàng nàng ta sủng ái lên đến tận trời, người người khen ngợi đã quen, dễ gì chịu bỏ qua ấm ức ngày hôm nay, huống hồ chi Ma Kết hắn ở trên đại điện nói thẳng nàng ta tầm thường. Khi dễ này quả thật làm nàng ta tức giận không nguôi, vậy nên liền đuổi theo hắn, hung hăng mắng trước của cung đã một canh giờ. Hây da, khí lực cũng lớn quá đi.

Ma Kết đột nhiên đẩy cửa, lạnh nhạt bước qua Sư Tử xem như nàng ta là không khí càng làm gương mặt nhỏ nhắn kia vì giận mà đỏ ửng cả lên.

“Ngươi… Ngươi… Ngươi đứng lại đó cho ta! “

Ma Kết khẽ dừng cước bộ, tay thu chiếc quạt giấy lại.

“Ngươi dám khi dễ ta?”

“À, tưởng là ai hóa ra là công chúa Hồng Anh Sư Tử.”

Hắn nghiêng người chào nàng, giọng nói trầm trầm như có ý cười.

“Ngươi còn biết ta là công chúa? Dám ở trên đại điện mắng ta? “

“Thật ra, bổn vương ở trong cung còn tưởng mụ đàn bà chua ngoa nào thần kinh có vấn đề chạy lung tung chửi bới lớn tiếng ở trước cửa nên mới ra xem. Hóa ra là công chúa, thất lễ rồi! ” Ma Kết cười nhạt, chắp tay trước mặt.

“Ngươi… Ngươi… ” Càng nói nàng càng muốn một kiếm chém chết tên phế vật trước mặt. Có kẻ ngu mới không biết hắn đang mắng nàng là mụ đàn bà chua ngoa, thần kinh có vấn đề.

Nghĩ đến lửa giận càng sôi trào, Sư Tử rút kiếm bên hông, một phát đâm đến.

“Vút! “

Ảnh hộ vệ nhanh chóng hất kiếm của nàng ta rơi xuống đất. Đôi mắt lạnh băng nhìn thẳng nàng khiến Sư Tử khẽ rùng mình. Nàng ý thức được bản thân thất lễ, lập tức thu kiếm lại, môi vẫn mím chặt đầy uất ức.

“Mong công chúa chớ mạo phạm.” Ảnh nói.

“Nghe nói Bắc Liêu lễ nghĩa hàng đầu, không ngờ lại để cho một vị công chúa như thế này sang nước ta làm loạn, lại suýt chút nữa làm bị thương Lạc Vương. Không biết quý quốc đây có ý gì?” Từ phía sau, một giọng nam vang vọng, trầm ổn nói.

Thế Quân Xử Nữ cùng người của mình đi đến. Sắc mặt không dễ coi cho lắm, hiển nhiên là đã thấy hành động nguy hiểm kia của Sư Tử nên vội vã chạy lại.

Hắn nhìn Ma Kết an ổn không bị thương rồi mới lạnh nhạt hướng công chúa Sư Tử nói.

“Cung điện cho công chúa nghỉ ngơi đã sắp xếp chu toàn. Mong công chúa khởi giá. “

Hồng Anh Sư Tử siết chặt chuôi kiếm, liếc mắt nhìn gương mặt không cảm xúc đến đáng ghét của Ma Kết hậm hực xoay người bỏ đi.

Trong lúc hoàng cung xảy ra sự việc lớn như vậy, Thiên Yết ở ngoại thành đã tỉnh dậy. Nàng ăn một mạch mấy bát cơm. Tinh thần sảng khoái luyện công rồi chạy vào kinh thành dạo phố mặc cho sự ngăn cản của Lão Quân.

Kinh thành Đông Chấn vẫn nhộn nhịp như ngày đầu. Buôn bán tấp nập nhiều loại hàng hóa phong phú thích mắt khiến cho Thiên Yết chạy đi chạy lại không ngừng. Sau khi tìm hiểu, nàng quyết định sẽ nhờ Bạch Song Tử hỗ trợ ít vốn để mở một khu bán hàng, chủ yếu là về trang sức và mỹ phẩm cho các nữ nhân nhà phú quý trong kinh thành.

Dạo một vòng đến tửu lâu, nàng nghe được vô số tin bác nháo trong đó có cả chuyện Lạc Vương “phế vật”. Mọi người kể đi kể lại lai lịch về hắn từ đầu rồi cho đến chuyện Hoàng Hậu Bắc Liêu muốn gả con gái cho hắn đến sự việc Lạc Vương không để ý đến vị công chúa đó một cách vô cùng sống động, hấp dẫn. Thiên Yết ngồi một góc, vừa bóc lạc rang vừa lắng nghe, sau cùng nàng tổng kết lại rằng: Nếu ngươi không có thực lực thì sẽ bị khi dễ, nên tốt nhất nếu không có thực lực thì phải có một ô dù thật lớn.

Nàng gật gù gọi mấy món ăn lên. Lúc này, ba vị khách không mời mà đến xuất hiện trước cửa tửu lâu. Bọn họ cố ý chọn bàn cạnh bàn Thiên Yết. Được một lúc sau nàng trả tiền rời đi thì bọn họ liền đuổi theo.

Thiên Yết trời sinh nhạy cảm hơn người liền phát giác ra ý đồ bọn họ từ lâu nên nàng nghênh ngang đi lại giữa phố xá, chạy đằng đông chạy đằng tây để nhằm cắt đuôi nhưng không sao làm được. Tức mình, nàng rẽ vào ngay một con hẻm nhỏ vắng người.

“Nói đi, các ngươi muốn gì?”

“Mạng của ngươi.”

“Mạng ta? Há há, bao nhiêu vậy?”

“Hai trăm lượng vàng.” Một tên sảng khoái nói.

“Ít vậy sao? Lão nương lúc trước đáng giá cũng hơn cả một gia tài đấy!” Nàng nghe vậy bĩu môi, xem ra vừa xuyên qua giá trị của nàng đã tụt giảm đến đáng thương rồi.

Nàng vừa nghĩ mắng chửi ba đời tổ tông nhà hắn trong đầu. Nàng vừa đến đây chưa kịp làm việc gì ác nào đã bị người ta treo thưởng tính mạng. Không lẽ do sát khí trên người nàng rất đậm? Thiên Yết đưa hai ống tay áo lên ngửi ngửi, trừ mùi dầu mỡ của con gà quay lúc sáng thì chẳng có gì. Hay tại nàng đẹp quá bị người ta ganh tỵ? Chậc chậc, tính ra Thiên Yết nàng cũng được xem là đại mỹ nhân nha. Không ổn, sau này ra ngoài phải che mặt hoặc cải nam trang mới được.

Bọn ba người áo đen nọ nhìn nàng đang ngây ngẩn thì cho rằng nàng bị dọa ngốc rồi nên có chút chán ghét chưa vội động thủ. Lần này cũng thật nhục nhã bọn hắn, treo thưởng giết một cô nương không bình thường này lại còn có chút yếu kém thế kia thật phí sức bọn hắn.

“Các ngươi đánh trước hay ta đánh trước?” Thiên Yết gật gù chắp hai tay ra sau lưng, dũng cảm nói.

“Thần kinh không biết sống chết!” Cả ba cùng đồng thanh, quyết định xông lên giải quyết mau lẹ.

“Mẹ nó, chơi tập thể à? “thiên Yết nói bậy, xoay đầu định bỏ của chạy lấy người.

Đằng sau lưng là ba Kiếm Giai bậc hai truy đuổi, chẳng mấy chốc đã theo kịp nàng. Thiên Yết trợn mắt, bọn hắn gắn tên lửa vào chân hay sao chạy nhanh vậy? Thiên Yết bất ngờ dừng lại, xoay người tung một cú đấm trực diện vào mặt tên ở giữa khiến hắn bật ngửa.

“Chà, sướng tay thật!”

Tức thì hai thanh kiếm bị tuốt vỏ lao đến phía nàng khiến Thiên Yết nuốt nước bọt, lại chửi ba đời tổ tông nhà bọn hắn.

“Tiện nhân! Xem kiếm của ta đây!”

Nàng rút cây sào gần đó đánh trả, trong lúc áp sát không may bị chém một mảnh ở bả vai. Vết thương túa máu nhiễm đỏ bộ thanh y của nàng. Thiên Yết lạnh lùng, cây sào trong tay phát ra những đường quái dị tấn công vào chỗ hiểm yếu của ba người bọn họ. Thiên Yết tung người, mượn lực mái nhà nhảy lên định chạy trước rồi tính sau. Ai ngờ vừa bay lên liền bị một tên đạp ngã xuống đất. Hai tên còn lại vung kiếm đâm thẳng. Ây da mẹ ơi, bọn chúng tính xiên nàng chắc?

Thiên Yết nhanh nhẹn chống cây sào xuống đất bật ngược lên lại, đứng vững vàng trên đất. Bả vai máu vẫn chảy, dưới cánh tay đã có một vết thương dài, miệng nàng rướm máu.

“Khốn kiếp! Có biết là ta vừa bị bắt uống đống thuốc chết tiệt đó không hả? ” Nghĩ đến cảnh bị Bạch Song Tử ép ngày uống ba lần thứ thuốc đắng và có mùi khó ngửi đó của hắn, nàng không nhịn được mà tức giận. Dứt lời liền lao đến, vô thanh vô tức cướp mất cây kiếm của một kẻ đứng gần. Hắn ngã ra đất, máu tươi từ cổ chảy ra.

Hai kẻ còn lại trợn tròn mắt nhìn nhau kinh hãi. Chuyện gì vừa xảy ra? Bọn hắn nắm chặt kiếm, cẩn thận đề phòng.

Vừa rồi Thiên Yết vận dụng thế áp sát của đặc công, dùng dao găm vẫn mang bên mình trực tiếp tiễn một tên đi chầu ông bà rồi thu lại dao, quá trình xảy ra chưa đến vài giây. Tay cầm kiếm khẽ động, hôm nay nàng muốn xem xem uy lực của mấy chiêu thức kia.

“Tới đây tổ tông chơi với ngươi!” Toàn thân Thiên Yết tỏa ra một loại sát khí và kiêu ngạo trong thâm căn trời sinh. Ngón tay trắng nõn ngoắc ngoắc, khóe môi tuyệt mỹ cong lên một đường yêu nghiệt. Giọng nói lạnh lùng vang vang.

Hai kẻ kia thấy mình bị nha đầu thực lực thấp kém trêu đùa như thế liền cả giận. Hét lớn một tiếng rồi cùng xông lên. Binh khí va chạm vào nhau kịch liệt, nội lực trong người nàng lặng lẽ rót ra bao phủ khắp toàn thân. Mỗi lần những thanh kiếm chạm nhau, hai kẻ nọ đều không khỏi cảm thấy cánh tay mình tê rần, mỗi một kiếm liền ý thức được có một uy áp cực lớn dồn ép khiến lồng ngực như muốn vỡ tung.

“Yaa!” Hai kẻ nọ lại hét to, song kiếm hợp bích chém nàng.

Kiếm cách cổ nàng vài ly liền bị nàng nhanh chóng hóa giải. Ngược lại, nội lực khủng bố phản phệ khiến hai kẻ nọ bị đánh văng.Bọn chúng liều chết xông lên lần nữa. Chiêu thức ác độc dồn nàng vào chỗ chết. Từng bước từng bước khiến thanh y nàng nhiễm thêm một tầng máu đỏ. Thiên Yết dùng những đường kiếm kì lạ trong bí pháp Bích Tuyết Liên đã dung nhập trong người chống trả ngang ngửa với hai kẻ Kiếm Giai bậc hai kéo dài hơn một canh giờ.

Thanh y loang lổ những vệt máu đỏ chói mắt, trông như những đóa hoa bỉ ngạn trên nền xanh thanh nhã. Thiên Yết biết sức lực mình chưa thể hồi phục hoàn toàn, lại thêm vết thương mới mất máu nhiều. Nàng bình tĩnh, nhân lúc sơ hở ném một túi bột về trước che mắt hai kẻ nọ rồi “kim thiền thoát xác” chạy thoát trong gang tấc.

“Mau đuổi theo. Ả ta còn bị thương, không thể chạy xa được đâu.” Một tên bực tức nói.

Vị đại ca này thật quá ngây thơ rồi a, Thiên Yết vốn là một đặc công tài giỏi, đánh không lại thì bỏ chạy. Mà đã chạy đương nhiên sẽ có kế sách an toàn, che dấu bản thân đến mức hoàn hảo. Thiên Yết xông vào cửa sau một kỹ viện, cướp hết quần áo của một kỹ nữ đang nghỉ ngơi. Cầm máu và băng bó sơ qua vết thương rồi nhanh chóng rời đi. Ai ngờ trùng hợp dưới sảnh hai tên sát thủ nọ đã chạy đến chỗ này, Thiên Yết chộp lấy một nam nhân gần cạnh, lấy mạn sa che mặt. Chân chính nhập vai hoàn mỹ.

“Đại gia à, ngươi lâu ngày không tới thăm ta, ta thật buồn quá đi nha.” Thiên Yết đổi giọng ngọt ngào cao vút khiến chính mình còn nổi da gà, rùng mình một cái.

Nhưng mà, nàng vớ phải kẻ quái dị nào thế này? Bên phải nàng là một nam nhân mặc tử y đeo mặt nạ đen, dáng người cân đối cao hơn nàng một cái đầu đang nhìn nàng khóe môi cong cong mỉm cười.

“Ừ, ta xin lỗi. Ta sẽ bù lại cho nàng có được không?”

Giọng hắn trầm khàn đem theo ý cười khiến Thiên Yết cảm giác như mình sắp bị người ta “thịt” đến nơi rồi. Sao nàng lại có ý nghĩ như tên này còn nguy hiểm hơn cả hai kẻ truy sát nàng thế kia?

Bạn đang xem bài viết Chương 19 Của Truyện Kỳ Duyên Xuyên Thế trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!