Xem Nhiều 1/2023 #️ Chuyện Tình Đơn Phương Của Tôi # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Chuyện Tình Đơn Phương Của Tôi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyện Tình Đơn Phương Của Tôi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi không biết Xử Nữ khi yêu đơn phương nó sẽ ra sao, nó dài bao lâu. Nhưng với tôi là một Xữ Nữ khi yêu đơn phương nó kéo rất dài, rất dài.

Nếu như người đó không còn xuất hiện trong cuộc sống mình nữa thì không biết Xử Nữ sẽ ra sao. Họ rất chung thủy, chung thủy một cách đáng sợ, dù biết người mình thương đã có người bên cạnh nhưng họ không thể từ bỏ được.Tự dằn lòng ở bên cạnh làm bạn với người đó, chia sẻ với người đó, dù biết mình chỉ là người thứ ba chen vào cuộc sống của họ. Nhưng được ở bên cạnh người đó cũng thấy mãn nguyện, họ có yêu đơn phương một năm, hai năm, hoặc năm năm, bởi vì đơn phương đến từ một phía mà thôi, không hề có giới hạn, à không nếu như người đó cấm bạn không được như vậy nữa, liệu bạn có thể ngưng không?

Không phải không nào bởi một khi phải lòng rồi thì làm sao thoát ra chứ, nó giống như mê cung vậy, tìm kiếm lối thoát mà tìm hoài không thấy, chỉ thấy một vòng luẩn quẩn ở xung quanh người đó mà thôi.

Xử Nữ cũng có quyết định chứ, cũng quyết tâm chứ, nhưng không được, đã bao lần Xử Nữ muốn nói ra câu: “Mình thích cậu” nhưng lời chưa nói lại phải nuốt vào khi thấy họ lại bên cạnh một người khác.ngày này qua ngày khác họ cứ giữ lấy câu nói đó trong lòng, không thể tâm sự cùng ai, bởi họ chưa có lòng tin với những xung quanh, sợ rằng mình chưa nói thì lại có người nói thay mình, Xử Nữ nhút nhát lắm phải không?

Phải Xử Nữ trong đó chính là mình, mình đã đơn phương cậu ấy từ năm cấp 2, mất 3 năm mình mới có được tình cảm đó, có những lúc muốn bỏ cuộc nhưng có gì đó hối thúc mình khiến cho mình lại kiên trì tiếp tục.

Mình muốn nhắn nhủ lại một điều nếu bạn đơn phương một ai đó, đừng bỏ cuộc, biết đâu may mắn sẽ mĩm cười với mình, tình cảm sẽ trao cho bạn. Mình biết có thể mình may mắn mới có được tình cảm của cậu ấy, nhưng vì mình đã kiên nhẫn chờ từ rất rất lâu rồi. Vậy thì thay vì mình cứ ngắm nhìn họ, cứ mãi nhìn bóng họ từ đằng xa thì tại sao mình không thể làm bạn với họ, lắng nghe họ, biết đâu cũng sẽ nhận lại được tình cảm thì sao

Kể Chuyện Đơn Phương Một Người Cùng Nhân Mã

Cảm giác đau lòng nhất trên đời này không phải là thời khắc ai đó vừa bỏ ta đi mà chính là thời điểm em nhìn anh bước bên một người khác, tay trong tay cùng một người khác mà em chẳng thể làm gì, khi người ta yêu nhau người ta có quyền được ghen tuông, khi em yêu anh sự ghen tuông chỉ có thể để trong lòng. Yêu một người không yêu mình chính là cảm giác trong lòng đau đến mức như có ai đó vừa mới mở từng vết thương cũ để săm soi, trái tim như đứt từng mạch máu nhưng vẫn cố chấp để níu giữ đến giây phút cuối cùng. Yêu một người không yêu mình là khi người ta bên nhau những ngày mưa, đi cùng nhau những ngày nắng đẹp em vẫn cố chấp theo sau anh dẫu chỉ có một mình. Xin anh đừng bao giờ cố gắng để hỏi xem em đang cảm thấy như thế nào, chỉ cần anh không bận lòng chuyện một người theo sau sẽ làm anh không thoải mái, thì xin anh hãy để cho em được ở cạnh anh em một giây phút nữa, cho đến cuối cùng em cũng chỉ là một cô gái Nhân Mã yếu đuối và si tình, dẫu biết khi đi đến ngã tư đường anh sẽ rẽ vào một cung đường khác đi cùng một người khác, nhưng em vẫn chẳng thể nào rời xa anh được. Anh có muốn thử nghe xem rốt cuộc thì trong những năm tháng đơn phương em đã một mình sống chung với nỗi đau ấy mức như thế nào?

Đơn phương là…

Một chàng trai Bảo Bìn h hoàn mỹ giống như anh chẳng thể hiểu đơn phương một người là như thế nào. Chưa từng có một giây phút nào anh chấp nhận ở bên em, nhưng lại thấy như bản thân đã mất anh hàng vạn lần. Đơn phương một người chính là cảm giác mỗi sáng thức dậy đều hi vọng người đầu tiên được nhìn thấy chính là anh, là tim em bị lệch nhịp như con tàu chệch khỏi đường ray mỗi khi nhìn thấy khoảng cách giữa anh và em đang được tính bằng mét chứ không phải bằng kilomet như hàng ngày.

Yêu một người không yêu mình chính là em tự biến mình thành một kẻ ngốc với thứ ảo tưởng mông lung, em mơ được nắm tay anh, được ngồi cạnh anh, được mỗi ngày đều có thể chào buổi sáng và chúc ngủ ngon với một người bằng da bằng thịt. Em đã tự biên tự diễn cho cuộc tình chỉ có một người yêu một người rồi cũng tự bản thân vui sướng với những niềm vui nhỏ bé như thế. Anh đã bao giờ trải qua cảm giác như thế chưa, thật đau lòng khi em biết rằng anh cũng đã từng như thế nhưng là với một người khác không phải em.

Yêu đơn phương một người như anh là khi em chấp nhận bản thân nhận về mình phần thua thiệt, em bỗng trở thành kẻ vĩ đại với lương tâm khi có thể “hồn nhiên vui cười” lúc bắt gặp anh đi cùng một người khác, là khi chỉ có hai chúng ta ngồi trong một quán cà phê em không ngừng nói về chúng ta, còn anh không ngừng nói về cô ấy, cảm giác giống hệt như em dạo một vòng trung tâm mua sắm lựa mãi được một đôi giày cuối cùng lại chẳng thể vừa chân.

Anh có thể nhẫn tâm rời xa em mà không cần bận tâm em đang cảm thấy như thế nào, nhiều năm về sau đó khi thanh xuân em chỉ còn lại một đoạn đường ngắn ngủi, khi anh bây giờ đã vui vầy bên người khác em thật tâm vẫn muốn hỏi anh rằng ngày đó là anh vô tình hay cố ý lờ đi cảm giác của em. Là em không xứng hay anh tự thấy mình không xứng với em?

Chẳng có lý lẽ nào của yêu thương

Chính là cảm giác đó, em nguyện bước 999 bước còn anh nhẫn tâm đến mức một bước cũng không muốn quay đầu. Em biết mình dại khờ, ngu ngốc nhưng lại chẳng thể nào đành lòng buông bỏ, chỉ cần một ngày em ép bản thân mình phải quên anh, ngay sau đó trong lòng bỗng nhiên lại nổi lên cảm giác lo sợ, em sợ lúc trái tim vừa rời đi anh lại có một chút xao động trong lòng. Cuối cùng hóa ra là em ảo tưởng.

Khi em chọn anh là người để yêu thương nghĩa là thời khắc đó anh đã trở thành ánh sáng chân lý của cuộc đời này, chỉ cần ở bên anh mọi quy tắc em từng đặt ra đều bị xóa bỏ, anh chính là hình mẫu là nguyên tắc cho mọi thứ trên cuộc đời này. Cuối cùng vẫn là Nhân Mã ngốc nghếch dại khờ, em có xem anh là ánh mặt trời anh cũng không quan trọng anh chỉ thích lặng lẽ bên cạnh một người cho dù là làm bóng đêm anh cũng hạnh phúc. Loại tình cảm tréo nghoe này chính là thứ từng ngày từng giờ giết chết mạch sống trong em.

Thật ra anh có biết thếnào là tổn thương không? Chính là cảm giác em đứng giữa thế giới với bảy tỉ người, em đứng giữa đất trời bao la rộng lớn mà không thể tìm thấy một nơi nào để giấu đi những nỗi cô đơn, là khi em ở cạnh ai cũng cảm giác như bị bỏ rơi, anh vô tình lãng quên em, vô tình chối bỏ em, anh chính là dửng dưng vô tình một cách đáng sợ. Người con trai như anh đã gieo vào đầu em bao ước mơ mộng tưởng, cảm giác như mình đã làm được rất nhiều việc cùng nhau hóa ra anh cũng làm những chuyện như thế với biết bao người, sự rộng lượng của anh, sự bao dung của anh chính là liều thuốc độc cuối cùng đánh gục những hi vọng sau cùng trong cuộc đời em.

Bây giờ khi em đã trưởng thành chỉ cầu xin đừng bao giờ phải gặp lại anh trong đoạn đường về sau nữa, không phải vì hết yêu mà bởi vì quá yêu nên em sợ lòng mình không kiềm nỗi những cảm xúc mông lung. Là bởi vì đến cuối cùng em vẫn còn đơn phương anh như ngày ấy.

Chúng ta không đi cùng nhau không có nghĩa là chúng ta ghét bỏ nhau, thanh xuân của em đơn thuần chỉ vì anh mà trở nên rực rỡ, cảm ơn anh vì đã đến đây trong cuộc đời này, để biến một Nhân Mã lạnh lùng lý trí trở thành một cô gái nhạy cảm với những xúc cảm yêu đương, cảm ơn vì anh đã đến đây để em biết sau này dù có tổn thương đến thế nào cũng chẳng thể nào bằng việc ngày hôm ấy anh đành lòng rời bỏ em.

Cung Hoàng Đạo Nào Thường Gặp Tình Yêu Đơn Phương

“Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết được xem là những người nghiêm túc và thực tế nhất trong mọi chuyện, kể cả chuyện tình yêu. Khi Ma Kết yêu thầm một ai đó, nàng chỉ dám nhìn lén người đó, thỉnh thoảng nói vài câu chuyện, bàn bạc công việc hoặc cuộc sống với người mà Ma Kết thích, nàng che giấu hết đi cảm xúc của mình không để chàng phát hiện…” 12 chòm sao và tình yêu đơn phương Quán quân: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xếp hạng nhất trong 12 chòm sao và tình yêu vô vọng là Ma Kết. Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết được xem là những người nghiêm túc và thực tế nhất trong mọi chuyện, kể cả chuyện tình yêu. Khi Ma Kết yêu thầm một ai đó, nàng chỉ dám nhìn lén người đó, thỉnh thoảng nói vài câu chuyện, bàn bạc công việc hoặc cuộc sống với người mà Ma Kết thích, nàng che giấu hết đi cảm xúc của mình không để chàng phát hiện, có những lúc hai người còn nói về chuyện đời tư, chuyện bạn gái của chàng, trên mặt thì Ma Kết tỏ ra rất bình tĩnh, nhưng cảm thấy vô cùng đau đớn ở trong lòng.

Á quân: Cung Kim Nguu (21/4 – 21/5)

Xếp hạng nhì trong 12 chòm sao và tình yêu vô vọng là Kim Ngưu. Tình yêu của Kim Ngưu là cố chấp và kiên định, tính cách này khiến Kim Ngưu có nhiều lúc rất trở lên rất bốc đồng. 12 chòm sao và tình yêu cho rằng khi đi trên đường vô tình gặp phải người ấy, Kim Ngưu sẽ cố ý nói to, gọi tên của người ấy, đến khi họ đáp lại vài câu thì Kim Ngưu lại làm bộ nghiêm nghị. Cũng có khi Kim Ngưu rất hay kích động, không hề che giấu cảm giác của mình. Lâu dần, cũng không ngại ngần dò la tin tức của người đó từ những người xung quanh, chính vì không che dấu tình yêu đơn phương, nên Kim Ngưu luôn luôn theo đuổi tình yêu trong trạng thái nhẹ nhõm, không yêu cầu người đó phải đáp trả lại tình cảm của mình.

Hạng 3: Cung Xu Nu (23/8 – 22/9)

Xếp hạng ba trong 12 chom sao và tinh yeu vô vọng là Xử Nữ. Đây là cung Hoàng đạo có thể nói là ngốc nghếch nhất trong tình yêu đơn phương, khi yêu thầm ai đó, Xử Nữ không những lên google search về người ta, mà còn đến lợi dụng mọi mối quan hệ để nghe ngóng thông tin. Thu thập ảnh của người đó từ những câu lạc bộ, sau đó nhờ bạn bè xin địa chỉ, không ít lần đi qua nhà của người đó, rồi cứ âm thầm đợi không biết là có gặp được hay không. 12 chòm sao và tình yêu cho rằng Xử Nữ không phải là người dễ bị lời thề non hen biển, hoặc tình yêu sến sẩm hạ gục, nàng là người thuộc cung có tính cách theo đuổi sự hoàn mĩ cho nên khi nàng đã nhận ra được một người nào đó nàng cho là hoàn hảo thì ngay lập tức sẽ bị rơi vào sự khổ ải của lưới tình.

Để xem các chòm sao thường yêu một lần, mang đau đớn một đời tại: http://lichvansu.wap.vn/tu-van-online/12-chom-sao-va-tinh-yeu-vo-vong-34643.html

Tâm Sự Tình Yêu: Khi Bạn Yêu Đơn Phương

Tâm sự tình yêu: Khi bạn yêu đơn phương là khi bạn bước qua và để lỡ mất, có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm lại lần nữa. Cả tình yêu đơn phương cũng vậy…

Vì cuộc đời ai chẳng phải trải qua một mối tình đơn phương. Là những khoảng thời gian vừa đẹp đẽ, vừa đau khổ khi chỉ dám nhấm nháp một chút ngọt ngào cho riêng mình và lặng lẽ dõi theo một bóng hình cứ đằng đẵng xa.

Người ta nói, đừng nên yêu đơn phương, bởi tình yêu đơn phương chính là sự cho đi mà không chắc được nhận lại, chính là những cảm xúc lẫn lộn xáo trộn theo những niềm vui bé mọn mà song hành luôn là sự thất vọng nối tiếp thất vọng. Người ta cho rằng, khi tuổi còn trẻ, hãy chọn những người yêu mình, để không phải chịu tổn thương.

Thế nhưng, tất cả những sự lựa chọn đều chịu sự can thiệp của lý trí, còn khi dành tình cảm cho ai, trái tim bạn mới là nơi quyết định. Vậy thì mọi sự cân nhắc và tính toán ban đầu đâu còn ý nghĩa gì nữa? Đối diện với tình yêu, là chắc chắn phải chấp nhận những chìm nổi, bấp bênh. Và kể cả có là tình yêu từ hai phía cũng chưa chắc đã là nguyên lành trọn vẹn cho đến phút cuối cùng. Vậy thì thương tổn do tình cảm một chiều đem lại, cố nhiên cũng chỉ là chấp nhận hành xử theo trái tim mà thôi.

Tôi nói này, đừng bi quan lo lắng rằng mối tình đơn phương của bạn không có kết quả, cũng đừng lo sẽ trở thành trò cười trước mặt người khác. Tình yêu cũng giống như vạch đích, chỉ cần bạn chạy bền bỉ, nhất định sẽ có ngày chạm tới, và tất cả những người đã từng cười bạn, sẽ chỉ là những kẻ ngốc nghếch đến ngạo mạn ích kỷ vì chẳng hiểu yêu một người là như thế nào.

Yêu một người thực ra đơn giản chỉ là âm thầm làm cho người ấy những điều nhỏ nhặt, nhưng xuất phát toàn tâm toàn ý từ trái tim bạn.

Đừng cảm thấy sợ hãi khi bạn yêu đơn phương một ai đó, bởi vì bạn đâu có tội gì? Chỉ là bạn yêu một người chưa yêu bạn, hoặc chưa biết đến tình yêu của bạn, chứ đâu phải là bạn không xứng đáng được yêu? Kể cả người ấy có từ chối tình cảm của bạn, thì cũng đâu có nghĩa là bạn không được dõi theo hoặc âm thầm ở bên cạnh người ấy, cho đến khi cạn sạch niềm tin và trở lại là mình?

Ai chẳng có một thời tuổi trẻ cuồng loạn, tất cả những xúc cảm phó mặc theo nhịp đập con tim, chỉ cần biết chính xác đâu là nơi ký gửi tình yêu của mình, để mà một lần gắng sức chạy theo cho tới khi mỏi mệt rã rời thì sẽ biết bình thản mà buông tay.

Bởi lẽ, có những cơ hội chỉ đến với chúng ta duy nhất một lần trong đời thôi. Khi bạn bước qua và để lỡ mất, có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm lại lần nữa. Cả tình yêu đơn phương cũng vậy. Đừng để thời gian qua đi, cứ phải mang trên mình gánh nặng, rằng chẳng bao giờ dám nắm bắt cơ hội chạm tới tình yêu đích thực của cuộc đời.

Yêu đơn phương thì đã sao hả bạn? Chỉ cần bạn thật lòng muốn dành tình cảm cho người đó, thì việc đáp đền lại tình cảm ấy từ phía bên kia mặc dù giá trị thật đấy, nhưng đâu phải toàn bộ ý nghĩa của tình yêu? Dám yêu, dám dũng cảm đơn phương yêu một người, thì bạn đã là những chàng trai, cô gái tuyệt vời nhất trên đời rồi.

Yêu đơn phương thì đã sao? Biết đâu đấy, chỉ cần bạn kiên trì một chút, dũng cảm một chút, bạn sẽ nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng được nhận? Vì cuộc đời vốn là những điều bất ngờ tuyệt diệu nhất mà!

Bạn đang xem bài viết Chuyện Tình Đơn Phương Của Tôi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!