Xem Nhiều 3/2023 #️ Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cơn Gió Của Lòng Em # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơn Gió Của Lòng Em mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.

Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉ

Anh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

Anh à, em không biết mình thích anh từ lúc nào nữa, thích anh mà không dám nói trực tiếp, chỉ dám đưa anh bức thư thôi. Tối đó em chờ câu trả lời từ anh nhưng không thấy, em lại nghĩ em làm khó anh quá chăng ?Em liều inbox hỏi anh, thì ra là vì chuyện của anh nên anh thấy khó nói. Anh nói hết chuyện tình cảm của anh cho em nhưng vẫn mập mờ quá, em đành liều lần nữa hỏi chuyện hơi riêng tư của anh và khi ấy em cũng đã nghĩ anh sẽ không trả lời đâu nhưng hôm sau anh đã trả lời em không ngần ngại.Em rất vui và cảm ơn anh vì đã nói với em mọi điều, anh nói rất thích một người mà người đó lại không thể bỏ người yêu, lúc đó em hơi buồn và nghĩ chuyện của anh hơi không giống phong cách bề ngoài của anh nhưng rồi sau đó em lại tự an ủi mình bằng một câu nửa nghiêm túc nửa đùa (Nhân Mã mà, muốn giấu nỗi đau mọi lúc anh à), em có nên hy vọng một chút vào câu trả lời của anh sau câu đùa của em không dù em biết sẽ không quên người kia ? Dù buồn thế nào nhưng khi nói chuyện với anh em thấy vui lắm, nỗi buồn tan đi hết rồi. Từ giờ, em không còn được nhìn thấy anh mỗi tuần như trước nữa rồi, liệu em có quên khuôn mặt và dáng người của anh không nhỉAnh biết không, chưa bao giờ em thích một ai mà như thích anh. Từ khi thích anh, em tập cách suy nghĩ và sống tích cực, điều mà trước đây em không bao giờ làm. Tìm hiểu cuộc sống của anh trước đây, tưởng tượng sau này anh và em sau này nhưng chắc mãi chỉ là giấc mơ của em. Anh như là cơn gió mát lạnh, một cơn gió mang lại cho em nhiều cảm xúc nhất. Em không biết có phải em thích anh đến thế nào nữa, chắc cũng giống như anh thích người kia đấy

‘Cơn Gió Lạ’ Mang Tên Thiên Bình

Thứ Hai, 23/10/2017

Thiên Bình cung hoàng đạo ưa tự do, ghét ràng buộc, là cung cung hoàng đạo luôn mang đến cho người khác những điều khác lạ mang tên cơn gió lạ.

Thiên Bình luôn nổi tiếng là người có tính khá hài hước, hiền lành, khoan dung nhưng để là người có thể khiến họ bận tâm, lưu ý tới thì thật là khó. Thiên Bình tựa như 1 cơn gió mát vậy, họ đem đến cho người đối diện cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh khi họ vui, còn khi họ bực bội thì cũng chính cơn gió ấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi ở bên Thiên Bình.

Thiên Bình là một người vô tình?

Có thể bạn chưa biết Thiên Bình có 1 đặc điểm này khá đặc biệt đó là nếu gặp ai thấy hợp ý thì họ sẽ quyết kết bạn cho bằng được. Có thể trong thời gian đó họ sẽ có thể tâm sự mọi chuyện với người hợp ý mới quên đó. Nhưng khi có người mới tương tự thì học lại bắt đầu làm quen và có thể sẽ không còn quan tâm nhiều đến người đến trước đó nữa. Điều này khiến cho bạn bè của Thiên Bình sẽ cảm thấy buồn khi đã là bạn nhưng Thiên Bình lại có mới nới cũ nhanh đến như vậy.

Không chỉ thế Thiên Bình còn là người dễ thay đổi bởi những tác động đến từ ngoại cảnh, say mê với những món đồ tinh xảo, đẹp đẽ. Và họ luôn tỏ ra bao dung với những người có vẻ ngoài xinh đẹp. Thiên Bình sở hữu trong mình tính hiếu kỳ vô cùng nặng nên họ luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, với mọi thứ xung quanh. Chính thế nên khi nếu bạn đã chấp nhập làm bạn với Thiên Bình thì cũng nên học cách chấp nhận việc mà họ thường xuyên có thể quên đi những buổi hẹn hò giữa 12 người vì 1 ‘nhân tố’ mới nào đó.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do

Những anh chàng cung hoàng đạo Thiên Bình là những người thích tự do ghét bị trói buộc, cũng như họ không bao giờ để mình phải vướng bận vào bất cứ điều gì mà họ không thích. Và với tính cách vui vẻ, phóng khoáng nên anh chàng này rất dễ kết thân với những người khác, nhưng thân là thân thế thôi, để anh chàng này quan tâm và lưu ý thì điều này không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Thích tham gia những hoạt động tập thể, thích những môn thể thao mạo hiểm, cực kỳ hứng thú với những chuyến đi xa, vì với anh chàng này thì được cùng bạn bè trải nghiệm những hoạt động thú vị thì không còn gì tuyệt vời bằng. Tuy tính tình có vẻ vui vẻ, phóng khoáng là thế nhưng những anh chàng này có suy nghĩ vô cùng chín chắn, là người có chính kiến riêng của mình, luôn tự tin vào bản thân mình. Điều tuyệt vời ở những anh chàng này đó chính là sự nỗ lực hoàn thành mọi việc chứ không thích dựa dẫm vào người khác. Bởi họ rất ngại khi phải nợ ân tình của người khác, nếu có nợ thì anh chàng này luôn tìm mọi cách để có thể trả được món nợ ân tình đó cho dù người đó có cần hay không?

Tuy cùng là cung thiên bình nhưng tính cách của các nữ thiên bình vẫn có những nét khá biệt sau điểm chung là đều yêu thích sự tự do. Nữ Thiên Bình là những người ghét việc người khác ra lệnh cho mình, họ luôn muốn có thể tự làm chủ cuộc sống của mình chứ không phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Kiên cường, bền bỉ, hành động theo lý trí và rất khôn khéo là những điều mà bạn luôn thấy ở những cô nàng Thiên Bình. Không ai và không có bất cứ điều gì có thể khiến họ có thể từ bỏ những điều họ muốn làm. Tuy không phải là những cô gái quá mạnh mẽ nhưng những cô nàng Thiên Bình có đủ lòng can đảm cần có. Tuy nhiên, với những chuyến đi quá mạo hiểm thì họ sẽ từ chối vì dù có đi du lịch thì với họ an toàn và sức khỏe của bản thân phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối với những người có tình cảm với nữ thiên bình thì nếu chàng có thể hiểu được cho tính cách đó của nàng thì nàng sẽ vô cùng cảm động đó. Thiên Bình nữ yêu tự do nhưng nó sẽ không khiến người nó thương phải phiền lòng vì sở thích đó đâu. Bởi cô nàng cũng khá hiểu lý lẽ và biết cách tôn trọng người khác. Mặc dù có khá nhiều mối quan hệ nhưng không giống như nam Thiên Bình, nữ Thiên Bình luôn chân thành và đối xử công bằng và bình đẳng với tất cả những mối quan hệ đó của nàng.

Đến đây thì bạn đã hiểu tại sao cung hoàng đạo Thiên Bình lại được ví như ‘cơn gió lạ’ rồi chứ!

Cơn Gió Bảo Bình Sẽ Thổi Về Đâu ?

” Bảo Bình nhớ lắm cái nụ cười ấy …Cái nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt vô tình đó. Cậu biết không, dù Bảo Bình đang rất buồn, rất đau khổ, muốn khóc vì những áp lực trong cuộc sống nhưng nó luôn hướng về phía ấy – nơi có cậu.

Chỉ hy vọng Gió sẽ cười, nụ cười của hạnh phúc, của sự thanh thản, thoải mái. Không chút phiền muộn…. Nhưng để làm được điều đó thật khó. Dù Bảo Bình đã để nước mắt chảy ngược, che dấu cảm xúc của mình và sống trong sự giả tạo…

Nhưng cuối cùng Bảo Bình lại cười nụ cười nhếch mép ấy. Bảo Bình biết đựơc rằng có lẽ sẽ rất khó để mọi chuyện có thể như trước. Hãy nói cho Bảo Bình biết là nên làm gì để có thể khiến nụ cười của cậu trở lại như trước….Bảo Bình đã quá mệt mỏi khi che dấu tình cảm rồi, quả thật không dễ chịu tý nào.

Bảo Bình không giỏi đợi, lại càng không giỏi chiụ đựng. Nhưng Bảo Bình có thể làm được điều đó tất cả cũng chỉ vì muốn cậu không bị phiền muộn, suy nghĩ.

Nếu có thể, xin cậu hãy nói cho Bảo Bình biết rằng nó phải làm thế nào để quên được cậu đây ??? Cũng giống như khi cậu luôn nhắc Bảo Bình biết phải làm thế này, thế khác trong cuộc sống

Xin hãy cho Bảo Bình biết đi….thực sự là Bảo Bình quá mệt…

Cung Bảo Bình – chờ một cơn gió mà biết rằng gió có lẽ sẽ chẳng bao giờ thổi về vùng đất ấy……?! “

Bảo Bình: Chòm sao biết tự tìm niềm vui nhất

Thế giới của Bảo Bình không thích giao du với nhiều người, nước giếng không phạm nước sông, thì chơi đùa cũng vậy, họ cũng có cách chơi của riêng mình, không chắc người khác cũng đồng tình. Bản thân Bảo Bình cũng không thật sự muốn người khác hiểu mình, thậm chí còn cảm thấy người khác “loài” thì tốt hơn là không cố gắng hòa nhập, hạn chế sự phiền phức phải thích ứng lẫn nhau, rồi cảm thấy ý kiến không hợp, dẫn tới dây dưa, làm mất vui, không bằng tự do tự tại, niềm vui của mình tự mình tận hưởng.

Nếu bạn đùa và Bảo Bình không cười, đừng vội lo lắng, thế không có nghĩa là câu chuyện cùa bạn hay cách bạn đùa không hay hoặc Bảo Bình ghét bạn đâu. Bảo Bình thật ra là không hiểu câu chuyện của bạn … buồn cười ở chỗ nào lắm vì với họ – những người hơi chậm chạp trong vấn đề buồn cười bởi chính sự thông minh và liên tưởng rộng họ có, Bảo Bình có thể bị mù mờ và hơi ngơ ngơ trong trường hợp này.

Điều đó cũng có nghĩa nếu Bảo Bình đã không nghĩ một chuyện là buồn cười thì họ sẽ không cười bất kể bạn là ai và họ thích bạn đến đâu hay người ta cười thế nào.

Và cũng có nghĩa rằng bạn nên thông cảm khi họ lăn ra cười hoặc tủm tỉm mà chả ai hiểu đó là đâu.

Ai Sẽ Đủ Bản Lĩnh Cuốn Theo “Cơn Gió Lạ” Bảo Bình? ⋆ Starsworld

Đàn ông khi yêu nàng Bảo Bình sẽ trải qua tột cùng đủ mọi cung bậc xúc cảm: điên cuồng, ngơ ngẩn, nổi giận, tò mò, sợ hãi, tin tưởng, nghi ngờ, say đắm, khổ đau,…

Anh từng nói với Bảo Bình rằng vào lần đầu tiên em và anh mắt chạm mắt một cách tình cờ, lòng anh đã dấy lên những cảm xúc đẹp? Anh ấn tượng bởi đôi mắt sáng như ánh sao và trong như nước hồ của em – đôi mắt lạnh lùng điểm xuyết những đốm sáng tinh anh nghịch ngợm. Em chỉ nheo mắt cười mỉm không nói thêm gì. Bởi em luôn vui vẻ chào đón bất cứ ai tình nguyện dấn thân vào cuộc đời mình, nhưng lại chỉ hoan nghênh và trông đợi duy nhất một chàng trai đủ kiên nhẫn và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách khi yêu em mà thôi.

Em không hề ôn hòa sang trọng, thanh lịch dịu dàng như những nàng công chúa Thiên Bình mà vẻ cuốn hút bộc lộ từ lý trí, độc lập, sự tôn thờ tự do và cả một chút nổi loạn ngông cuồng. Những thử thách khi yêu em chẳng phải những trò chơi hại não thách thức sự kiên nhẫn của đối phương như các nàng Song Tử lắm chiêu thỉnh thoảng lại bày ra, mà chỉ nguyên những đặc điểm cố định trong tính cách đã đủ sức làm nhiều người bỏ cuộc trên đường chinh phục.

Trong tình yêu nói riêng và trong cuộc sống nói chung, có chàng trai nào không muốn trở thành người anh hùng “đầu đội trời chân đạp đất”, “tinh thông kim cổ” trong mắt mọi người và đặc biệt là người mình yêu? Anh cũng như rất nhiều người tiến bộ trong số họ, anh muốn dùng học vấn và trình độ làm thước đo giá trị và chứng tỏ bản thân.

Trí tuệ siêu việt của cô gái Bảo Bình cũng tỷ lệ thuận với độ độc lập trong tính cách. Có thể nói, nữ Bảo Bình gần như độc lập bậc nhất trong các cô gái 12 cung Hoàng đạo. Em thừa sức hiểu rằng “con gái nên yếu mềm một chút trong mắt đàn ông để được nhận lấy sự bảo bọc, chở che”. Nhưng em lại không cần được ai chăm sóc bảo vệ như vậy, vì em đủ sức tự xoay sở chăm lo cho chính cuộc sống của mình. Anh đừng bất ngờ khi thấy em xắn tay áo sửa vòi nước rồi tất bật tháo tung chiếc lap của mình chẳng chút phiền lòng. Nếu anh muốn trở thành người hùng trong mắt em, hãy chấp nhận sự độc lập “đáng ghét” ấy. Đổi lại, anh sẽ không phải học cách chịu đựng cô người yêu bé nhỏ hay khóc lóc, nhõng nhẽo, mè nheo,…

Người ta hay nói rằng đàn ông khi yêu nàng Bảo Bình sẽ có cơ hội trải qua đủ mọi cung bậc xúc cảm: điên cuồng, ngơ ngẩn, nổi giận, tò mò, sợ hãi, tin tưởng, nghi ngờ, say đắm, khổ đau,… Em nghe những lời này chỉ bật cười. Em cho rằng chúng thật thiếu chính xác, mà phải sửa thành “đàn ông khi yêu Bảo Bình sẽ trải qua… tột cùng của mọi loại xúc cảm”. Đúng vậy, mọi cảm giác trong anh đều sẽ được đẩy lên đỉnh điểm chứ không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa lướt qua. Tất cả những cảm xúc đó đều có nguyên nhân từ bản tính thất thường của em – một cô gái tiêu biểu của nhóm Khí.

Em lạnh. Em độc lập và em bất cần. Dấn thân, anh còn dám hay không?

Theo Yến Gem / MASK Online

Bạn đang xem bài viết Cơn Gió Của Lòng Em trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!