Xem Nhiều 3/2023 #️ Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khó có người nào trong số 12 cung hoàng đạo có thể khiến cho một Thiên Bình phải bận tâm và lưu ý, bởi không ai không biết rằng họ nổi tiếng là kiểu người vui tính, hiền lành và vô cùng khoan dung.

Vì sao người ta lại ví Thiên Bình tựa như một cơn gió? Người bên cạnh sẽ cảm thấy thật sự vui vẻ và thoải mái khi tâm trạng của Thiên Bình tốt, nhưng chắc chắn sẽ có một nguồn nhiệt lượng “ập tới” khiến người khác khó chịu những lúc “cơn gió” này bực bội, khó chịu. Gió mãi là gió, có bảo như nào thì nó cũng mãi như vậy, muốn đến thì đến, muốn đi thì đi vì thế mà người ta thường nói “vô tình như gió” và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ tự nguyện làm bất cứ việc gì mà họ không thích bởi bản tính Thiên Bình là kiểu người tôn thờ sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì.

Phải chăng Thiên Bình là một người vô tình?

Tuy rằng con người này thích tự do nhưng để khẳng định họ là người vô tình thì chưa chắc đâu! Bởi có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp được tạo dựng từ bản tính hoạt bát và năng động của Thiên Bình. Khi gặp được ai đó hợp ý mình, nhất định cung hoàng đạo này sẽ kết giao cho bằng được. Do đó, Thiên Bình thường bị chê trách là “người có mới nới cũ” cũng bởi chính cái sự tùy hứng trong tính cách đó.

Các tác động đến từ ngoại cảnh có thể sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên dễ thay đổi, sở thích đặc biệt của cung hoàng đạo này là thích khám phá những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, cả con người cũng không có ngoại lệ. Những người có vẻ ngoài xinh đẹp sẽ tạo nhận được sự ưu ái từ anh chàng/ cô nàng Thiên Bình. Cung hoàng đạo này có tính hiếu kì hơn người, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Chắc chắn bạn phải chấp nhận một chuyện rằng khi trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn sẽ thường xuyên bị họ cho “leo cây” trong những cuộc hò hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách đó, con người này thường có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Và đương nhiên, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ có một hay vài người bạn thân. Cho dù họ có lơ là bạn nhưng tuyệt đối bạn lại không được phép lơ họ đi, đây là một điểm cần đáng lưu ý. Khi không nhận được sự quan tâm của đối phương, Thiên Bình sẽ trở nên bực bội. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do

Chàng trai cung Thiên Bình thuộc tuýp người thích sự tự do và ghét bị trói buộc, để bản thân không phải vướng bận bất cứ thứ gì. Bạn sẽ cảm thấy anh ta rất gần gũi qua sự vui vẻ, phóng khoáng được thể hiện ra bên ngoài. Có thể nói, nam Thiên Bình thuộc loại người ba phải bởi ai cũng có thể trở thành bạn được nhưng thật sự để nhận được sự quan tâm và coi trọng từ anh ta thì đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Các hoạt động tập thể luôn khiến cho Thiên Bình cảm thấy vui vẻ, ngoài ra, các môn thể thao mạo hiểm cũng được anh chàng đặc biệt yêu thích. Được trải nghiệm cuộc sống cùng bạn bè trong những chuyến đi xa là điều khiến chàng trai này cảm thấy có ý nghĩa hơn tất cả. Bề ngoài là một người vui vẻ nhưng lại có suy nghĩ vô cùng chín chắn, chàng hay tỏ vẻ lấy lòng người khác nhưng thực chất lại là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng sẽ chọn cách tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ vào sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, cho dù người đó có không cần đi chăng nữa thì chàng vẫn sẽ cố gắng tìm mọi cách để đền đáp.

Đôi khi anh chàng cũng khá nhẫn tâm và vô tình, bạn sẽ bị coi như họ là người xa lạ khi Thiên Bình không còn “hứng thú”, là tuýp người thù dai nhớ lâu, Thiên Bình sẽ khắc cốt ghi tâm những người làm họ tổn thương và đau lòng. Một khi cung hoàng đạo này đã ghét ai đó thì nhất định họ sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

Có chút khác biệt trong tính cách của nàng Thiên Bình so với các anh chàng Thiên Bình, tuy nhiên niềm yêu thích tự do vẫn không thay đổi. Cô nàng ghét những người hay chỉ đạo mình, trong cuộc sống họ muốn làm chủ bản thân và không phụ thuộc vào ai cả. Kiên cường và bền bỉ, là người sống lý trí và rất khôn khéo là những từ ngữ mà người ta thường dùng để nhắc đến cô gái Thiên Bình. Sẽ chẳng có bất cứ ai, bất cứ điều gì có thể khiến cho họ từ bỏ ước mơ, nguyện vọng ban đầu. Cô gái cung hoàng đạo này rất can đảm nhưng không phải là một người mạnh mẽ. Mặc dù rất mê các chuyến đi du lịch xa nhưng an toàn và sức khỏe của bản thân là điều Thiên Bình đề cao hơn cả . Nàng lý trí và sẽ không đồng ý những chuyến đi quá mạo hiểm.

Cơn Gió Mang Tên Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoang dao, Thiên Bình nổi tiếng là những người hài hước, hiền lành và vô cùng khoan dung tuy nhiên cũng khó có người có thể khiến họ bận tâm và lưu ý. Thiên Bình tựa như một cơn gió vậy, khi vui họ có thể đem đến sự thoải mái cho người bên cạnh, nhưng những lúc bực bội trong “cơn gió” này cũng sẽ mang theo một nguồn nhiệt lượng khiến người khác cũng khó chịu theo. Người ta thường nói “gió vô tình” muốn đến thì đến, muốn đi thì đi và thực chất Thiên Bình cũng vậy, cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do và ghét bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, tuy nhiên không tính một số trường hợp là bản thân họ tự nguyện.

Thiên Bình là một người vô tình?

Thực chất không phải như vậy, tuy rằng con người này thích tự do nhưng bởi bản thân họ rất hoạt bát và năng động do vậy mà tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp. Thiên Bình thuộc tuýp người gặp ai hợp ý là nhất định phải kết giao cho bằng được. Chính bởi vì tính cách tùy hứng đó nên khi họ gặp được người “mới” Thiên Bình dễ trở nên xao nhãng với các mối quan hệ “cũ”.

Thiên Bình dễ thay đổi bởi các tác động đến từ ngoại cảnh, cung hoàng đạo này có sở thích đặc biệt say mê với những đồ vật tinh xảo và đẹp đẽ, ngay cả con người cũng không ngoại lệ. Anh chàng/ cô nàng Thiên Bình tỏ ra bao dung và yêu thích với những người có vẻ ngoài xinh đẹp. Con người này tính cách hiếu kỳ rất nặng, họ luôn muốn tìm hiểu những thứ xung quanh mình và dễ bị thu hút bởi những điều kỳ lạ. Trở thành bạn bè thân thiết của Thiên Bình bạn chắc chắn phải chấp nhận chuyện họ thường xuyên quên buổi hẹn của hai người vì những “nhân tố” nào đó mới quen.

Với tính cách này, sẽ không bao giờ có chuyện Thiên Bình chỉ một hay vài người bạn thân, ngược lại con người này có xu hướng thích chơi theo nhóm hơn. Một điểm cần đáng lưu ý chính là họ có thể lơ là bạn nhưng bạn tuyệt đối không được phép lơ họ đi. Thiên Bình sẽ trở nên bực bội nếu như đối phương không chú ý tới mình. Con người này nhiều khi có cách hành xử vô cùng bá đạo và khó hiểu.

Thiên Bình là người yêu thích sự tự do:

Anh chàng cung Thiên Bình tính cách thích tự do và ghét bị trói buộc, chàng thuộc tuýp người sẽ không để bản thân phải vướng bận bất cứ thứ gì. Tính cách vui vẻ, phóng khoáng tạo cảm giác anh chàng này rất dễ thân. Nhưng thực chất nam Thiên Bình thuộc loại người ai cũng có thể làm bạn được nhưng để được anh chàng quan tâm và coi trọng thì đó không phải là một chuyện dễ dàng.

Thiên Bình thích tham gia các hoạt động tập thể, anh chàng là người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm. Chàng trai này rất có hứng thú với những chuyến đi xa, nếu có thể cùng bạn bè trải nghiệm cuộc sống thì không có gì vui thích bằng. Thiên Bình vui vẻ nhưng suy nghĩ cũng rất chín chắn, bề ngoài chàng tỉ vẻ hay lấy lòng người khác nhưng thực chất là một người rất có chính kiến, tự tin vào bản thân mình. Anh chàng luôn thích tự mình nỗ lực hoàn thành mọi việc hơn là nhờ sự trợ giúp từ người khác. Thiên Bình rất ngại khi nhận ân tình của người khác, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để trả lại cho dù người đó có không cần đi chăng nữa.

Anh chàng đôi khi cũng khá nhẫn tâm và vô tình, Thiên Bình một khi không còn “yêu thích” ai đó nữa chàng sẽ coi như họ là người xa lạ, Thiên Bình rất chú ý tới những người làm họ tổn thương và đau lòng. Cung hoàng đạo này không phải là người thù dai nhưng một khi đã ghét ai đó con người này tuyệt đối sẽ nghĩ biện pháp trả thù.

Tính cách cung thien binh nu có chút khác biệt so với các anh chàng cùng cung, tuy nhiên niềm yêu thích tự do vẫn không thay đổi. Cô nàng ghét có người ra lệnh cho mình, trong cuộc sống họ muốn làm chủ bản thân và không phụ thuộc vào ai cả. Cô gái này tính cách kiên cường và rất bền bỉ, Thiên Bình là người lý trí và rất khôn khéo. Không ai, không điều gì có thể khiến họ từ bỏ ước mơ, nguyện vọng ban đầu. Tuy không phải là một người mạnh mẽ nhưng cô gái cung hoàng đạo này lại rất can đảm. Nàng cũng thích các chuyến đi du lịch nhưng Thiên Bình cũng sẽ chú ý tới an toàn và sức khỏe của bản thân. Nàng lý trí và sẽ không đồng ý những chuyến đi quá mạo hiểm.

Thiên Bình sẽ rất cảm động nếu như người mà nàng yêu có thể thông cảm với tính cách cũng như sở thích của nàng. Thiên Bình yêu thích tự do nhưng cũng sẽ không làm khó người khác bởi sở thích này của mình. Cô nàng cũng rất hiểu lý lẽ và tôn trọng ý kiến người bên cạnh. Nàng Thiên Bình có rất nhiều các mối quan hệ tốt đẹp và cô nàng cũng rất chân thành, đối xử bình đẳng với tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

Anh Có Đủ Bản Lĩnh Cuốn Theo “Cơn Gió Lạ” Mang Tên Bảo Bình?

Anh từng nói với Bảo Bình rằng vào lần đầu tiên em và anh mắt chạm mắt một cách tình cờ, lòng anh đã dấy lên những cảm xúc đẹp? Anh ấn tượng bởi đôi mắt sáng như ánh sao và trong như nước hồ của em – đôi mắt lạnh lùng điểm xuyết những đốm sáng tinh anh nghịch ngợm. Em chỉ nheo mắt cười mỉm không nói thêm gì. Bởi em luôn vui vẻ chào đón bất cứ ai tình nguyện dấn thân vào cuộc đời mình, nhưng lại chỉ hoan nghênh và trông đợi duy nhất một chàng trai đủ kiên nhẫn và bản lĩnh vượt qua mọi thử thách khi yêu em mà thôi.

Là một trong ba đại diện của nhóm nguyên tố Khí linh hoạt và hay thay đổi, em có khá nhiều điểm chung đáng ghét cũng như đáng yêu giống như hai người bạn Song Tử – Thiên Bình, và điểm chung nhóm Khí tự hào nhất có lẽ là “luôn luôn tỏa sáng”. Thế nhưng cách Bảo Bình tỏa sáng rất khác biệt. Em không hề ôn hòa sang trọng, thanh lịch dịu dàng như những nàng công chúa Thiên Bình mà vẻ cuốn hút bộc lộ từ lý trí, độc lập, sự tôn thờ tự do và cả một chút nổi loạn ngông cuồng. Những thử thách khi yêu em chẳng phải những trò chơi hại não thách thức sự kiên nhẫn của đối phương như các nàng Song Tử lắm chiêu thỉnh thoảng lại bày ra, mà chỉ nguyên những đặc điểm cố định trong tính cách đã đủ sức làm nhiều người bỏ cuộc trên đường chinh phục.

Trong tình yêu nói riêng và trong cuộc sống nói chung, có chàng trai nào không muốn trở thành người anh hùng “đầu đội trời chân đạp đất”, “tinh thông kim cổ” trong mắt mọi người và đặc biệt là người mình yêu? Anh cũng như rất nhiều người tiến bộ trong số họ, anh muốn dùng học vấn và trình độ làm thước đo giá trị và chứng tỏ bản thân. Thế nhưng khi gặp một cô gái Bảo Bình, những hiểu biết anh ra sức trau dồi bấy lâu dường như chẳng còn chỗ sử dụng. Bởi nàng Bảo Bình vốn đã thông minh từ trong trứng, lại cộng thêm bản tính tò mò ham hiểu biết học hỏi càng khiến cho em nắm vững mọi loại thông tin trong lòng bàn tay. Nếu anh vượt qua được điều này, anh sẽ có một tri kỷ cùng anh học hỏi chia sẻ tranh luận mãi không chán về cuộc sống.

Trí tuệ siêu việt của cô gái Bảo Bình cũng tỷ lệ thuận với độ độc lập trong tính cách. Có thể nói, nữ Bảo Bình gần như độc lập bậc nhất trong các cô gái 12 cung Hoàng đạo. Em thừa sức hiểu rằng “con gái nên yếu mềm một chút trong mắt đàn ông để được nhận lấy sự bảo bọc, chở che”. Nhưng em lại không cần được ai chăm sóc bảo vệ như vậy, vì em đủ sức tự xoay sở chăm lo cho chính cuộc sống của mình. Anh đừng bất ngờ khi thấy em xắn tay áo sửa vòi nước rồi tất bật tháo tung chiếc lap của mình chẳng chút phiền lòng. Nếu anh muốn trở thành người hùng trong mắt em, hãy chấp nhận sự độc lập “đáng ghét” ấy. Đổi lại, anh sẽ không phải học cách chịu đựng cô người yêu bé nhỏ hay khóc lóc, nhõng nhẽo, mè nheo,…

Bảo Bình cũng không phải mảnh ghép hoàn hảo cho những chàng trai bảo thủ, gia trưởng. Bởi vì bản tính tự do nổi loạn đã ngấm sâu vào máu thịt em rồi. Em yêu tự do đến cuồng dại và căm ghét việc bị cấm đoán ràng buộc trong bất cứ điều gì. Em không thuộc tuýp con gái gọi dạ bảo vâng, đặt đâu ngồi đấy. Mối quan hệ yêu đương giữa em và anh sẽ không thể ngăn cản nổi việc em tụ tập cùng bạn bè hay vui chơi đến tận khuya. Anh cau mày, người khác bàn tán về em, tất cả đều không quan trọng. Một Bảo Bình đích thực sẽ chẳng hề quan tâm việc người khác nghĩ gì, em chỉ cần được sống theo ý em. Nếu anh yêu em, hãy là người thấu hiểu, là người đồng hành thay vì cố gắng lôi kéo ép buộc em đổi thay cách sống.

Người ta hay nói rằng đàn ông khi yêu nàng Bảo Bình sẽ có cơ hội trải qua đủ mọi cung bậc xúc cảm: điên cuồng, ngơ ngẩn, nổi giận, tò mò, sợ hãi, tin tưởng, nghi ngờ, say đắm, khổ đau,… Em nghe những lời này chỉ bật cười. Em cho rằng chúng thật thiếu chính xác, mà phải sửa thành “đàn ông khi yêu Bảo Bình sẽ trải qua… tột cùng của mọi loại xúc cảm”. Đúng vậy, mọi cảm giác trong anh đều sẽ được đẩy lên đỉnh điểm chứ không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa lướt qua. Tất cả những cảm xúc đó đều có nguyên nhân từ bản tính thất thường của em – một cô gái tiêu biểu của nhóm Khí.

Em nổi tiếng hay thay đổi là vậy. Ngày hôm nay, em dành cho anh sự nồng nàn ngọt mật chạm đến điểm sâu nhất của trái tim nhưng sáng mai thức dậy, Bảo Bình bỗng trở thành lạnh nhạt, xa cách thờ ơ chẳng thể đoán biết. Em ở cạnh anh suốt suốt nói cười cả ngày lẫn đêm, rồi một thoáng chớp mắt, Bảo Bình biến mất trong cuộc sống của anh rồi. Bất chấp anh kêu gào tìm kiếm, đáp lại anh chỉ có sự im lặng. Anh chẳng bao giờ hiểu chính xác em nghĩ gì bởi những suy nghĩ, những ý tưởng kỳ lạ cứ thay đổi luôn luôn. Yêu em, anh sẽ lo lắng nhiều bởi chẳng biết ngày mai chúng ta sẽ trở nên thế nào. Đó là một nỗi lo sợ cho ai yếu bóng vía hoặc cần cảm giác ổn định an toàn, nhưng sẽ là một thử thách thú vị nếu anh nhìn vào mặt tích cực của nó.

Em lạnh. Em độc lập và em bất cần. Dấn thân, anh còn dám hay không?

Cơn Gió Bảo Bình Sẽ Thổi Về Đâu ?

” Bảo Bình nhớ lắm cái nụ cười ấy …Cái nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt vô tình đó. Cậu biết không, dù Bảo Bình đang rất buồn, rất đau khổ, muốn khóc vì những áp lực trong cuộc sống nhưng nó luôn hướng về phía ấy – nơi có cậu.

Chỉ hy vọng Gió sẽ cười, nụ cười của hạnh phúc, của sự thanh thản, thoải mái. Không chút phiền muộn…. Nhưng để làm được điều đó thật khó. Dù Bảo Bình đã để nước mắt chảy ngược, che dấu cảm xúc của mình và sống trong sự giả tạo…

Nhưng cuối cùng Bảo Bình lại cười nụ cười nhếch mép ấy. Bảo Bình biết đựơc rằng có lẽ sẽ rất khó để mọi chuyện có thể như trước. Hãy nói cho Bảo Bình biết là nên làm gì để có thể khiến nụ cười của cậu trở lại như trước….Bảo Bình đã quá mệt mỏi khi che dấu tình cảm rồi, quả thật không dễ chịu tý nào.

Bảo Bình không giỏi đợi, lại càng không giỏi chiụ đựng. Nhưng Bảo Bình có thể làm được điều đó tất cả cũng chỉ vì muốn cậu không bị phiền muộn, suy nghĩ.

Nếu có thể, xin cậu hãy nói cho Bảo Bình biết rằng nó phải làm thế nào để quên được cậu đây ??? Cũng giống như khi cậu luôn nhắc Bảo Bình biết phải làm thế này, thế khác trong cuộc sống

Xin hãy cho Bảo Bình biết đi….thực sự là Bảo Bình quá mệt…

Cung Bảo Bình – chờ một cơn gió mà biết rằng gió có lẽ sẽ chẳng bao giờ thổi về vùng đất ấy……?! “

Bảo Bình: Chòm sao biết tự tìm niềm vui nhất

Thế giới của Bảo Bình không thích giao du với nhiều người, nước giếng không phạm nước sông, thì chơi đùa cũng vậy, họ cũng có cách chơi của riêng mình, không chắc người khác cũng đồng tình. Bản thân Bảo Bình cũng không thật sự muốn người khác hiểu mình, thậm chí còn cảm thấy người khác “loài” thì tốt hơn là không cố gắng hòa nhập, hạn chế sự phiền phức phải thích ứng lẫn nhau, rồi cảm thấy ý kiến không hợp, dẫn tới dây dưa, làm mất vui, không bằng tự do tự tại, niềm vui của mình tự mình tận hưởng.

Nếu bạn đùa và Bảo Bình không cười, đừng vội lo lắng, thế không có nghĩa là câu chuyện cùa bạn hay cách bạn đùa không hay hoặc Bảo Bình ghét bạn đâu. Bảo Bình thật ra là không hiểu câu chuyện của bạn … buồn cười ở chỗ nào lắm vì với họ – những người hơi chậm chạp trong vấn đề buồn cười bởi chính sự thông minh và liên tưởng rộng họ có, Bảo Bình có thể bị mù mờ và hơi ngơ ngơ trong trường hợp này.

Điều đó cũng có nghĩa nếu Bảo Bình đã không nghĩ một chuyện là buồn cười thì họ sẽ không cười bất kể bạn là ai và họ thích bạn đến đâu hay người ta cười thế nào.

Và cũng có nghĩa rằng bạn nên thông cảm khi họ lăn ra cười hoặc tủm tỉm mà chả ai hiểu đó là đâu.

Bạn đang xem bài viết Cơn Gió Mới Mang Tên Thiên Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!