Xem Nhiều 1/2023 #️ Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên: CON NUÔI CỦA SƯ TỬ TIÊN SINH ( 狮子先生的养子 )

Tác giả: Tu Sáp Đích Dược ( 羞涩的药)

Edit: Thương Diêm Lạc Thần

Thể loại: Thú x thú, hổ công x sư tử thụ, hài, HE

Nguồn: Đoản văn đam mỹ

Sư tử tiên sinh mở mắt. Hắn lớn tuổi, thời điểm ngủ gật như vậy ngày càng nhiều. Nhưng … còn không đến mức không lo được cuộc sống hàng ngày của mình. Cho nên… Sư tử tiên sinh nắm móng vuốt, cái mặt trước mắt suốt ngày đưa thức ăn đến khóe miệng mình có hiểu cái gì gọi là “Tự tôn của vương giả” hay không?

Thấy mình theo dõi y, gia hỏa vàng óng ánh có đường vân đen dứt khoát nằm sấp xuống, lăn nửa vòng lộ ra cái bụng màu trắng, một bộ dáng “Ta rất vô hại, ta rất đơn thuần”… Nếu như đó là một con hổ con mà nói.. làm động tác này quả thực đáng yêu khiến cho người ta muốn gì làm đấy. Sư tử tiên sinh cắn răng, ngươi có biết bây giờ ngươi là một con hổ trưởng thành dài ba mét hay không?

Đối phương còn lộ vẻ không rõ tình huống, thấy bộ dáng Sư tử tiên sinh giận dỗi, chớp chớp mắt tủi thân nói:”Có phải ngươi rất muốn ta gọi ngươi là ‘ba ba’? Nhưng ta lớn như vậy, không gọi được ra miệng a…”

Sư tử tiên sinh nín hồi lâu, chỉ có thể thở dài, tiếp tục như vậy, chính mình thực sự rất nhanh già….

Ban đầu chỉ là một chút đồng tình liền nuôi dưỡng. Về phần tại sao lại từng bước chuyển biến xấu, tạo thành tình huống vứt không được như bây giờ? Sư tử tiên sinh rất nhức đầu.

Một ngày bảy năm trước.

Sư tử tiên sinh giống như bình thường đi tuần tra lãnh thổ rộng lớn của hắn. Thảo nguyên ở bên cạnh một khu rừng, còn không đi tới ranh giới liền ngửi thấy mùi máu tươi nồng nặc. Sư tử tiên sinh giật mình trong nháy mắt, đến gần, nhìn thấy trên mặt đất có dấu vết lôi kéo, mục đích chính là ba vỏ đạn rơi trên mặt đất…

Hắn nghe thấy trong bụi cỏ có âm thanh yếu ớt, hất ra, bên trong có một con hổ con nho nhỏ. Tiểu tử này quá nhỏ, cái gì cũng không hiểu, chỉ có ánh mắt chuyển tới chuyển lui tìm mụ mụ. Có thể nó còn không biết, mụ mụ của nó sau khi đem nó giấu kĩ cũng không thể trở về.

Đột nhiên xuất hiện tư tưởng đồng tình, khiến Sư tử tiên sinh đi tới, cẩn thận há miệng cắn cổ nó rời đi.

Năm thứ nhất.

Sư tử tiên sinh lần đầu nuôi đứa nhỏ, sau khi trở về liền cho nó ăn thịt tươi, ai ngờ tiểu tử hít hà, mất hứng lắc đầu, bụng réo vang trời.

Đợi đến khi Sư tử tiên sinh đi ngủ, mơ mơ màng màng cảm thấy trên người có cái gì đó đang cào cào, sau khi tỉnh lại phát hiện vật nhỏ đang dùng sức bới ngực mình, muốn tìm chỗ nổi lên để giải khát. Sư tử tiên sinh một chưởng đem vật nhỏ đánh bay, ngày thứ hai đen mặt ngậm y đi xung quanh tìm sữa.

Năm thứ hai.

Hổ con rốt cục cũng cắt sữa. Sư tử tiên sinh toàn tâm toàn ý dạy y kĩ năng sinh tồn, gần như là dốc túi truyền thụ.

Nhìn hổ con ngày càng lớn lên, truy đuổi thức ăn cũng trở nên nhanh nhẹn quả cảm, từ từ lớn tuổi Sư tử tiên sinh cũng có cảm giác tự hào khi làm cha.

Cuối năm thứ ba.

Hổ con đã trở thành một Hổ tiên sinh, thân thể mạnh mẽ, nanh vuốt sắc bén, ánh mắt rõ ràng.

“Có thể dạy ngươi ta đều đã dạy, ngươi có thể trở về rừng rậm.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra một bộ dáng ngu ngốc” Cái gì là rừng” .

“Hiện tại ngươi đều trưởng thành, cũng nên trở về lập gia đình.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra vẻ mặt ngu ngốc”Cái gì là lập gia đình” .

Giận dỗi:”Ngươi không nên giả ngu.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra bộ dáng ngu ngốc”Ta là hổ ngoài hành tinh.” .

Sư tử tiên sinh đứng thẳng lên, một vòng lông bờm màu nâu theo gió run run, nghiêm túc một bộ dáng không giận tự uy phong phạm vương giả. Hắn nhìn đối phương một chút :”Lãnh thổ của ta không cho phép một giống đực ăn thịt trưởng thành thứ hai ở bên trong.” dừng một chút, từng chữ nói:”Trừ phi mùa xuân sang năm, ngươi có thể giết ta!”

Ngày thứ hai.

Sư tử tiên sinh vẫn vồ thức ăn, ngủ gật ngủ gật, dò xét lãnh địa như thường. Nhưng Hổ tiên sinh vẫn ngồi tại chỗ, không ăn không uống không động. Y giống như đang trầm tư cái gì đó.

Thời điểm Hổ tiên sinh đi vào trong rừng, Sư tử tiên sinh nhìn bóng lưng của y, rốt cục mở miệng nói:”Sau này trở lại, phải coi chừng một loại động vật đứng bằng hai chân. Thấy bọn họ, có thể xa bao nhiêu liền chạy.”

Kết quả không bao lâu, hướng kia liền truyền đến một tiếng kêu “NGAO…OOO” .

Cả trái tim Sư tử tiên sinh treo lên, bỏ lại con mồi, nhanh chóng chạy tới. Kết quả nhìn thấy Hổ tiên sinh nằm úp sấp ở bên kia, màu lông ảm đạm, vẫn còn mấp máy.

Vội vàng :”Bị thương chỗ nào?”

Hổ tiên sinh suy yếu đem chân sau nâng lên, nơi đó có một vết thương rất dài rất nhỏ rất nông, hơi rớm máu, vùi ở dưới lông gần như không nhìn thấy.

Sư tử tiên sinh hắc tuyến… Đây rõ ràng là dấu móng vuốt của ngươi ??!

Năm thứ tư.

Hổ tiên sinh lần nữa bị đuổi ra cửa. Sư tử tiên sinh một hơi còn chưa thả lỏng xong đã nghe thấy một tiếng hét lớn:”A, có bẫy”, hắn lập tức nhanh chóng đi cứu.

Chỉ thấy Hổ tiên sinh đứng ở trong một cái hố, dùng hai cái chân trước bới mép hố, lộ ra đầu lớn nóng bỏng nhìn hắn. Xung quanh hố đất đá lộn xộn, không thấy có một chút che giấu.

Sư tử tiên sinh lần nữa hắc tuyến.. Đây rõ ràng là một mình ngươi đào hố đi ??!

END

Sư Tử Tiên Sinh Nuôi Con

✿ Nội dung truyện [Đoản Văn] Sư Tử Tiên Sinh Nuôi Con

Sư Tử Tiên Sinh Nuôi ConEditor: TúSư tử tiên sinh mở mắt ra. Hắn lớn tuổi rồi, những lần ngủ gật ngày càng nhiều thêm. Bất quá –còn chưa tới nỗi không gánh vác được gì cho cuộc sống. Cho nên… Sư tử tiên sinh giương vuốt, trước mặt mình mà thuận miệng nuốt vài lá cỏ cây, có hiểu hay không cái gì gọi là “Vương giả tự tôn” ?

Thấy mình theo dõi hắn, cái thứ lông vàng óng ánh, còn thêm những đường vân đen tuyền, thế nhưng rõ ràng cả người nằm gục xuống, lăn nửa vòng để lộ ra cái bụng trắng muốt, vẻ mặt như muốn nói ” Ta thực vô hại, ta thực đơn thuần”…Nếu như đây là lời nói của hổ con, khi làm động tác này quả thực rất đáng yêu, chắc chắn là cho người ta muốn gì được nấy. Sư tử tiên sinh tốn hơi thừa lời, liền muốn thốt lên rằng ,ngươi rốt cuộc có biết hay không chính ngươi hiện tại đã là một con hổ dài gần ba thước, đã là hổ trưởng thành rồi đấy a!

Đối phương còn hiển nhiên chẳng muốn hiểu rõ tình hình, thấy sư tử tiên sinh bộ dáng uất hận không chỗ bộc phát, mà còn chớp mắt ủy tình ngầm ý nói: “Ngươi có phải hay không rất muốn ta gọi là ngươi ‘Ba ba’ ? Ta thật sự đã lớn như thế này rồi, nên thật chẳng muốn nói a…”

Sư tử tiên sinh không thể nói gì hơn, chỉ có thể thở dài, cứ tiếp tục như vậy, chính mình thật sự đã già rồi…..

Lúc trước cảm thấy động lòng, liền mang về nuôi nấng. Về phần sự tình vì cái gì mà từng bước chuyển biến xấu, thế nên hiện tại trở thành tình huống vứt không xong bỏ không nỡ này chứ? Sư tử tiên sinh quả thực đau đầu lắm rồi.

Một ngày trước cúng tuần.

Sư tử tiên sinh như thường lệ đi tuần tra lãnh thổ rộng lớn của hắn như thế nào. Thảo nguyên một bên thì tiếp giáp cây cối, còn chưa tới biên giới lãnh thổ, liền ngửi thấy mùi máu tươi sộc tới. Sư tử tiên sinh nhất thời đến gần, nhìn thấy trên mặt đất có dấu vết kéo lui, trước mặt chính là tấm thân bị đạn bắn trúng…

Hắn nghe được trong bụi cỏ có âm thanh mỏng manh, liền thấy ngay một chú tiểu hổ nhỏ nhắn. Tiểu tử kia còn quá nhỏ, cái gì cũng đều không hiểu, đang liếc mắt qua lại tìm mẹ mình. Nó đại khái còn không biết, mẹ nó khi mang đồ ăn đi cất giấu, đã không thể quay về được nữa.

Thình lình cảm thấy đồng cảm, sư tử tiên sinh liền đi qua đi lại, cắn nhẹ vào thịt cổ nó rồi nhấc đi.

Năm thứ nhất.

Sư tử tiên sinh lần đầu tiên nuôi dưỡng đứa nhỏ, sau khi trở về liền mang tới một miếng thịt tươi , ai ngờ tiểu tử kia ngửi ngửi, mất hứng lắc đầu, nhưng bụng vẫn đang kêu rung trời.

Chờ thời điểm sư tử tiên sinh đang ngủ, đang mơ mơ màng màng thì liền thấy có vật gì mềm mềm đang ra sức cào người mình , tỉnh lại thì thấy một vật nhỏ bé đang cố víu lấy ngực mình, tiểu tử kia đang cố gắng tìm chổ để giải cơn đói khát. Sư tử tiên sinh giơ vuốt chưởng một chưởng cho tiểu tử kia một phát bay luôn, nhưng hôm sau lại dày mặt đòi được bú. ¯(©¿©) /¯Năm thứ hai.

Tiểu hổ đã hoàn toàn cai sữa. Sư tử tiên sinh dốc lòng toàn tâm dạy nó các kĩ năng sinh tồn, cơ hồ mang tất cả kiến thức ra mà truyền thụ.

Nhìn tiểu hổ mỗi ngày thêm lớn, truy duổi con mồi ngày một thành thục, ngày càng thêm tuổi lại thêm giỏi giang, sư tử tiên sinh cũng theo danh nghĩa là bậc làm cha mà lấy làm tự hào. 凸(¬‿¬)凸

Cuối năm thứ ba.Tiểu lão hổ ngày nào giờ như đã trưởng thành rồi, thân thể mạnh mẽ, nanh vuốt lợi hại, ánh mắt trong trẻo.

“Những điều mà ta đã dạy ngươi ta đều dạy cả rồi, bây giờ ngươi có thể tự lập.”

Lão hổ tiên sinh lập tức làm ra một bộ biểu tình ngu ngốc “Như thế nào là tự lập?”.

“Hiện tại ngươi đã trưởng thành, cũng nên trở về tìm người yêu mà lập gia đình.”

Lão hổ tiên sinh lại làm ra biểu tình còn ngu ngốc hơn “Cái gì gọi là lập gia đình ???!”.

Uấn giận: “Ngươi không cần giả ngu.”

Lão hổ tiên sinh vẫn cố tỏ vẻ ngu ngốc “Ta là hổ ngoài hành tinh a”.

Sư tử tiên sinh lập tức đứng lên, quay vòng lại, những chùm lông màu rám nắng đựng hẳn lên, theo gió mà nổi nóng, nghiễm nhiên bộ dạng vương giả liền phẫn lên. Hắn nhìn thẳng đối phương: “Đây chính là lãnh thổ của ta, không khoan dung cho bất cứ con đực trưởng thành ăn thịt nào vào trong đây.” Dừng một chút, liền nói thêm, “Trừ phi sang mùa xuân năm sau, ngươi có thể giết ta!”

Ngày hôm sau.

Sư tử tiên sinh lúc thì đi vồ mồi, lúc thì lim dim ngủ gật, lúc thì như cũ đi tuần tra lãnh địa. Nhưng lão hổ tiên sinh thì vẫn ngồi chồm hổm tại chỗ, không ăn không uống cũng không động. Hắn giống như ở trầm tư cái gì đó.

Hướng tới chỗ cây cối rậm rạp, sư tử tiên sinh nhìn theo bóng lưng của hắn, rốt cục mở miệng nói: “Trở về, về sau, phải đặc biệt coi chừng một loại động vật đứng bằng hai chân, nếu thấy bọn chúng thì phải chạy càng xa càng tốt.”

Kết quả sau khi ra đi không bao lâu , từ phương hướng kia liền truyền đến một âm thanh thực vang ” Ngao ô”.

Trái tim của sư tử tiên sinh như bị treo lên , bỏ lại con mồi, nhanh chóng chạy vội đến. Kết quả nhìn thấy lão hổ tiên sinh nằm úp sắp ở bên kia, lông màu ảm đạm, còn đang hấp hối .Vội vàng hỏi: “Bị thương chỗ nào?”

Lão hổ tiên sinh suy yếu đưa chân sau ngang ra, nơi đó có một vết thương tuy nhỏ nông nhưng dài, còn đang chảy chút máu, vùi ở dưới bộ lông nhung nhung cơ hồ không nhìn thấy.

Sư tử tiên sinh bùng nổ… này rõ ràng là vết móng tay của ngươi mà? ? ! (╯°□°)╯

Năm thứ tư.

Lão hổ tiên sinh lần thứ hai bị đuổi đi. Sư tử tiên sinh một hơi cũng không lơi lỏng, chợt nghe tiếng hét lớn “A, bẩy rập”, hắn lập tức chạy vội đi cứu.

Chỉ thấy lão hổ tiên sinh đứng ở trong một cái hố , dùng hai chân trước bám trụ ở mép hố, lộ ra hai túi đại não nóng bỏng nhìn hắn, chung quanh hố có một đống đất, đại công trình lộn xộn, một chút che giấu cũng không có. ┌( ಠ_ಠ)┘

Sư tử tiên sinh lần thứ hai bùng nổ…Này rõ ràng là bẫy do ngươi tự làm mà? ? ! (┛◉Д◉)┛Và mọi chuyện cứ thế tiếp diễn về sau….

Bài 60. Sự Nuôi Và Dạy Con Của Một Số Loài Thú

1MÔN KHOA HỌCChào mừng quý thầy cô về dự giờLỚP 5ANgười dạy: Đồng Thị HiênTrường: Tiểu học Đa Mi 1 Thứ ba ngày 18 tháng 4 năm 2017Khoa học:KIỂM TRA BÀI CŨCâu 1: Thú là loài động vật đẻ con hay đẻ trứng? Thú nuôi con bằng gì?Câu 2: Các động vật sau đây: khỉ, chó, mèo, trâu, ngựa, chuột, voi, nai, thỏa/. Động vật nào đẻ mỗi lứa nhiều con:b/. Động vật nào đẻ mỗi lứa một con:Con hổThứ ba ngày 18 tháng 4 năm 2017Khoa học:Con hươuSỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚHổ là loài thú ăn thịt. Hổ sống đơn độc. Thứ ba ngày 18 tháng 4 năm 2017Khoa học:1: Sự nuôi và dạy con của hổ:Hổ là loài thú ăn gì ? Hổ sống như thế nào ? SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚHươu là loài thú ăn gì ? Hươu sống như thế nào ? Hươu là loài thú ăn cỏ và lá cây. Hươu sống theo bầy, đàn.Thứ ba ngày 18 tháng 4 năm 2017Khoa học:2: Sự nuôi và dạy con của hươu:SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚb) Hổ con Thứ ba, ngày 18 tháng 4 năm 2017Khoa học1. Sự nuôi và dạy con của hổ. 1/ Hổ thường sinh sản vào mùa nào ?2/ Hổ mẹ đẻ mỗi lứa bao nhiêu con?3/ Vì sao hổ mẹ không rời hổ con suốt tuần đầu sau khi sinh? 4/ Khi nào hổ mẹ dạy hổ con săn mồi ? 5/ Khi nào hổ con có thể sống độc lập ?SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚThứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học1 1/ Hươu là loài thú ăn gì để sống ? 2/ Hươu đẻ mỗi lứa mấy con ? 3/ Hươu con vừa sinh ra đã biết làm gì ? 4/ Khi hươu con sau khi sinh thời gian bao nhiêu ngày tuổi thì hươu mẹ dạy con tập chạy ? 2. Sự nuôi và dạy con của hươu. SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚH 1 a) Hổ mẹ H 1 b) Hổ con 81. Sự nuôi và dạy con của hổ. Thứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa họcSỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚH 1 a) Hổ mẹ H 1 b) Hổ con 91. Sự nuôi và dạy con của hổ. Thứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa họcHổ mẹ đang nhẹ nhàng tiến đến gần con mồi.Hổ con nằm phục xuống để quan sát hổ mẹ săn mồi.SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚThứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học1. Sự nuôi và dạy con của hổ. Hổ là loài thú ăn thịt sống đơn độc, chỉ sống thành đôi vào mùa sinh sản đó là mùa xuân và mùa hạ. Hổ đẻ mỗi lứa từ 2 đến 4 con. Hổ con mới sinh rất yếu ớt nên hổ mẹ phải ấp ủ, bảo vệ chúng suốt tuần đầu. Khi hổ con được hai tháng tuổi, hổ mẹ dạy chúng săn mồi. Từ một năm rưỡi đến hai năm tuổi, hổ con có thể sống độc lập.SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚ11 Linh cẩu Chó sói Chó sănSư tửSư tử Một số loài động vật ăn thịt sống nuôi và dạy con giống như hổ12 Cáo tai to Báo sư tửBáo đốm MỹCáoMột số loài động vật ăn thịt sống nuôi và dạy con giống như hổThứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học1. Sự nuôi và dạy con của hổ. 1/ Hươu là loài thú ăn gì để sống ?2/ Hươu đẻ mỗi lứa mấy con ?3/ Hươu con vừa sinh ra đã biết làm gì ? 4/ Khi hươu con sau khi sinh thời gian bao nhiêu ngày tuổi thì hươu mẹ dạy con tập chạy ? 2. Sự nuôi và dạy con của hươu. SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚThứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học1. Sự nuôi và dạy con của hổ. 2. Sự nuôi và dạy con của hươu. HÌNH 2 Chụp ảnh hươu con đang tập chạy cùng đàn SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚ Ngựa vằn 15Một số loài thú ăn cỏ lá cây nuôi và dạy con giống hươu ? 16Một số loài thú ăn cỏ lá cây nuôi và dạy con giống hươu ? Dê Cừu 17Một số loài thú ăn cỏ lá cây nuôi và dạy con giống hươu ? Thứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học Sự nuôi dạy con của hổ có gì giống và khác so với sự nuôi dạy con của hươu? SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚThứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa học Sự nuôi con của hai loài thú cũng giống nhau hổ mẹ và hươu mẹ đều chăm sóc con rất chu đáo nhưng sự dạy con của hai loài thú hổ và hươu thì hoàn toàn khác nhau. Loài thú ăn thịt thì dạy con săn mồi rất sớm. Còn loài thú ăn cỏ, lá cây thì dạy con tập chạy. Bởi chạy là cách tốt nhất để trốn kẻ thù ăn thịt. SỰ NUÔI VÀ DẠY CON CỦA MỘT SỐ LOÀI THÚ – Hổ là loài ăn gì? Sống thế nào? Đẻ mấy con mỗi lứa? Con mới sinh thì thế nào? Dạy con làm gì? – Hươu là loài ăn gì? Sống thế nào? Đẻ mấy con mỗi lứa? Con mới sinh thì thế nào? Dạy con làm gì?Hổ đẻ mỗi lứa từ 2 – 4 con. Hươu đẻ mỗi lứa 1 con.Hổ là loài thú ăn thịt.Hươu ăn cỏ, lá cây.Hổ sống đơn độc.Hươu sống theo bầy, đàn.Hổ con mới sinh rất yếu ớt.Hươu con vừa sinh đã biết đi và bú mẹ.Hổ mẹ dạy con săn mồi.Hươu mẹ dạy con tập chạy.HỔHƯƠU Sự nuôi dạy con của hổ và hươu22Thứ ba ngày 18 tháng 04 năm 2017Khoa họcSự nuôi và dạy con của một số loài thú

Hiện nay một số loài thú thuộc động vật hoang dã đang có nguy cơ bị diệt chủng. Do nạn buôn bán, săn bắt …. Động vật hoang dã vô ý thức. – Tuyên truyền mọi người nâng cao ý thức bảo vệ các loài thú. – Yêu quý các loài động vật có ích, có tinh thần và hành vi bảo vệ các loài động vật, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm.24 Không đốt phá rừng, giữ môi trường sống trong sạch cho các loài thú Chúng ta cần bảo vệ thú thuộc động vật hoang dã. Tuyệt đối không săn bắt, mua bán,…các loại thú quýKính chào quý thầy cô

Con Sư Tử Trong Tiếng Tiếng Anh

Bò con, sư tử và thú mập béo đều ở cùng nhau;*+

And the calf and the lion* and the fattened animal will all be together;*+

jw2019

Có con sư tử giữa phố!”.

A lion in the public square!”

jw2019

13 Kẻ lười nói rằng: “Có con sư tử ở ngoài!

13 The lazy one says: “There is a lion outside!

jw2019

Đó không phải là con sư tử biển duy nhất tôi ở cùng dưới nước.

That wasn’t the only seal I got in the water with.

QED

Con sư tử và con quạ trong một liên minh kì lạ, chiến đấu trên biển xác chết.

A lion and a crow in strange alliance, fighting across a sea of corpses.

OpenSubtitles2018.v3

Bây giờ, đây là những con sư tử và hổ biển.

These are the lions and tigers of the sea.

QED

Thấy con sư tử gỗ này không?

See the lion?

OpenSubtitles2018.v3

Timon, chỉ là một con sư tử con thôi mà.

Hey, Timon, it’s just a little lion.

OpenSubtitles2018.v3

Một trong hai con sư tử phải rời khỏi hang.

One of the lions has to leave the den.

OpenSubtitles2018.v3

Bên ngoài cửa động có hai con sư tử ôm quả cầu trấn giữ.

Above the shelf are two winged limestone lions holding a plaque.

WikiMatrix

Xác chết của một con sư tử được tìm thấy bên bờ sông Karun, tỉnh Khūzestān, vào năm 1944.

The corpse of a lioness was found on the banks of the Karun river, Khūzestān Province, in 1944.

WikiMatrix

Cũng giống như con nói con không muốn là 1 con sư tử vậy.

That’s like saying you don’t wanna be a lion.

OpenSubtitles2018.v3

Đối với con sư tử no nê đang tìm bạn tình, thịt không thúc đẩy gì cả.

For a well–fed lion looking to mate, it doesn’t enhance fitness.

ted2019

Một lần khác chàng đã giết một con sư tử để cứu một con chiên.

At another time he saved one of the sheep from a lion.

jw2019

Đây là một trong sáu con sư tử đã bị giết ở Nairobi.

It’s one of the six lions which were killed in Nairobi.

QED

Ông thường được đại diện với một cây cọ, hai con sư tử và một con quạ.

He is usually represented with a palm tree, two lions and a raven.

WikiMatrix

Tôi nói với cảnh sát tôi đã có một con sư tử ở đây?

I tell the police I had a lion here?

QED

Bạn đã bao giờ đối mặt với một con sư tử đực trưởng thành chưa?

Have you ever stood face-to-face with an adult male lion?

jw2019

Con sư tử ngoạn mục mà ngài ấy đã săn được có thể làm mọi người khiếp sợ.

The great lion he slayed was terrorizing villages.

OpenSubtitles2018.v3

có một con sư tử hùng dũng sẵn sàng chồm tới.

Inside every boy, a lordly lion prepared to prance.

OpenSubtitles2018.v3

Là một con sư tử, rồi con thứ hai đến và con thứ ba…

It was a lion, and then a second lion and a third lion…

OpenSubtitles2018.v3

Tôi nghĩ những con sư tử đang giao tiếp với nhau.

I think these lions are communicating with each other.

OpenSubtitles2018.v3

Mỗi người đàn ông thường là một con sư tử đang ngủ.

The common man’s a sleeping lion.

OpenSubtitles2018.v3

Nếu những con sư tử biến mất, thì tất cả sẽ không còn.

If they disappear, all of that goes away.

QED

Bạn đang xem bài viết Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!