Xem Nhiều 3/2023 #️ Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương 9: Bang Rose

Sau khi rời khỏi tập đoàn Thiên thị, Xà Phu dẫn Cự Giải đến một bãi đất trống ở vùng ngoại ô, xung quanh chỉ có cỏ cây cao ngất, không thấy một bóng người hay nhà dân nào.

Xà Phu đang quay lưng về phía Cự Giải thì quay người lại, nhìn thẳng vào cô, cười nói:

– Đã lâu không gặp, Cự Giải!

Cự Giải híp con mắt đẹp của mình một chút, suy nghĩ về người đang đứng trước mình. Sau mấy giây lục lọi trong quá khứ, Cự Giải quay trở lại dáng vẻ thưởng ngày, bình tĩnh nói lên ba chữ:

– Trầm Tú Kì?!

Cự Giải chắc chắn người đang đứng trước mặt mình chính là Trầm Tú Kì – người bạn thuở nhỏ của cô. Nhưng kì lạ rằng sau vụ cả dòng họ Cự gia nhà cô bị Vương Hạo Phong tàn sát từ trên xuống dưới thì không tìm thấy Trầm Tú Kì đâu, lúc cô đến nhà Trầm gia thì đồ đạc trong nhà đã bị đập phá, người cũng không thấy, chỉ hấy một vũng máu, cô cứ nghĩ cô gái này đã chết rồi. Nhưng trong một lần nhìn thấy bang Rose giao đấu với một bang phái ở vùng Phi-lip-pin để dành chiếm địa bàn, cô phát hiện tư thế xuất quyền, cầm súng của bang chủ Rose đó rất giống với tư thế của Trầm Tú Kì vì đó là những thứ chỉ hai người biết nên đã kêu người điều tra. Sau một thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng tìm ra thông tin.

Trầm Tú Kì thực chất ra là con gái độc của dòng họ Xà, tên thật là Xà Phu. Khi nhỏ vì để tránh tai mắt của bọn sát thủ trong tổ chức ngầm BLACK* nên đã giao cô ta cho người nhà họ Trầm. Vì Trầm gia nợ ơn của Xà gia nên đã nuôi nấng, yêu thương và chăm sóc cô ta như con gái ruột. Cho đến khi Cự gia bị diệt thì Trầm gia cũng không tránh khỏi liên lụy vì hai nhà có mối qua hệ mật thiết. Khi biết thông tin đó, Xà gia đã cho người đến dẫn Xà Phu đi.

*BLACK: tổ chức ngầm hắc đạo do Cự Phúc Minh và Vương Hạo Phong đứng đầu cai trị. Mà người xưa từng nói “Một núi không thể có hai hổ” nên Vương Hạo Phong đã vì lòng tham và lòng thù hận năm xưa là Cự Phúc Minh đã dành lấy Thiên Huệ mà trong đêm sinh nhật của Cự Giải đã cho cã dòng họ Cự gia dẫm máu (au: theo ta thấy thì ông này là do hám gái à nha)

Quay trở về với thực tại, sau một thời gian dài vậy, không ngờ Xà Phu quay lại đây với danh phận mới là thiên kim đại tiểu thư của Xà thị lừng lẫy, chỉ sau Thiên thị, không những thế hôm nay Cự Giải còn được chứng kiến một màn tuyên bố chủ quyền của Xà Phu rằng Thiên Yết là của cô ta, không ai có quyền đụng vào, đặc biệt là người khác giới.

Khi Xà Phu biết rằng Cự Giải nhận ra mình, cô ta nở một nụ cười mang vẻ khá hài lòng. Rất tốt, bao nhiêu năm không gặp mà còn có thể nhận ra, xem chừng những ngày tháng sau sẽ rất thú vị. Phải nói là thú vị nhất khi bạn bè thân thiết trở thành tình địch. Một Cự Giải cao cao tại thượng thế nào đi nữa, nhưng vì đàn ông cũng phải vứt bỏ vẻ đẹp sáng chói kia.

Nhưng nếu Cự Giải và những người bạn thân hiện tại của cô hay là những người trong bang Clef mà nghe được suy nghĩ đó của Xà Phu chắc chắn sẽ cười như được mùa, hay nói một cách đúng hơn thì suy nghĩ đó của Xà Phu sẽ làm trò cười cho thiên hạ, đặc biệt là trong thế giới ngầm. Vì ai chẳng biết nữ sát thủ của họ đến bây giờ còn không biết rung động đầu đời là gì. Riêng vè bạn thân của cô, họ đều biết từ nhỏ, khi còn ở trong cô nhi viện, cô chỉ biết học suốt ngày hay là mang thù hận trong lòng vì cái chết của dòng họ. Nên nếu biết suy nghĩ của Xà Phu, họ chỉ có thể xếp cô ta vào loại người suy nghĩ bằng “nửa thân dưới”.

Từ lúc gặp Cự Thiên Ngần, trong lòng Xà Phu chợt cảm thấy lo lắng một chút nên đã cảnh cáo cô:

– Cự Giải! Mặc dù chúng ta từng là bạn thân, nhưng tốt nhất cô nên biết điều, đừng hòng để ý hay quyến rũ Thiên Thiên, nếu không tôi sẽ không tha cho cô!

Nghe câu nói thiếu IQ này mà Cự Giải buông một nụ cười khinh thường. Ngày xưa còn nhỏ, cô ả này cũng hay có mấy suy nghĩ tự đóng dấu chủ quyền đối với những chàng trai, dù chỉ là mới gặp lần đầu, không ngờ lớn lên, ngoại hình mặc dù có thể nói là xinh đẹp và quyến rũ nhưng cái não đó không tăng thêm nếp nhăn được hay là bớt nước đọng trong đó được tý nào.

Lúc này bộ điền cảm ứng trong sợi dậy chuyền hình khóa nhạc hơi rung, chứng tỏ bang có chuyện nên Cự Giải cũng không muốn dây dưa với cô nàng “não ngắn” Xà Phu này nên thờ ơ, lạnh nhạt cho qua chuyện đáp lại:

– Rất tiếc nhưng tôi phải nói cho cô biết rằng… – Cô dừng nói, bước lại gần, siết chặt cằm Xà Phu và nói nhỏ vào tai cô ta – Người đàn ông của cô… tôi – không – hứng – thú.

Cự Giải nhấn mạnh từng chữ rồi buông cằm Xà Phu, bước lên xe đi về hướng của bang Clef, để lại Xà Phu một mình ở bãi đất trống đó, vẻ mặt khó nhìn. Cô ta cũng thật không ngờ, sau bao nhiêu năm gặp lại, Cự Giải đã trở thành một cô gái xinh đẹp, ngoài ra, ngay trong người Cự Giải còn toát ra một khí chất hơn người. Mặc dù Cự Giải nói không hứng thú với Thiên Yết, nhưng nỗi sợ hãi và linh cảm của người phụ nữ nói cho Xà Phu biết rằng cô gái vừa đứng trước mặt cô không phải là một người đơn giản.

– Hôn thê? Đàn ông? Toàn là những thứ rác rưởi!

Lúc này sợi dây chuyền của cô ngày càng rung mạnh, chứng tỏ bang đã có việc gì rất gấp, mặt Cự Giải hơi biến sắc, chiếc xe vốn đa chạy rất nhanh, giờ lại tòn nhanh hơn với vận tốc 300km/h. Nếu như không phải để đề phòng nhiều trường hợp bất trắc thì cô cũng không đành lòng đem sợi dây chuyền hình khóa nhạc này chế tạo lại thành thiết bị cảm ứng và truyền thông tin. Nhưng mỗi lần nhìn thấy sơi dây chuyền này, cô lại nhớ đến Thiên Yết – con trai của kẻ thù đã giết hết cả dòng họ cô. Nên sợi dây chuyền này vừa nhắc cô về ơn cứu mạng của người con trai ấy, nhưng cũng là nhắc nhở cô về mối thù của cả dòng họ đã đẫm máu chỉ trong một đêm, tất cả đều do một tay của Vương Hạo Phong gây nên.

Chỉ sau 10 phút, Cự Giải đã đến bang Clef, cô bước xuống xe, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ giống như khi đi khiêu chiến với bang Evil, nhìn thấy cảnh hỗn loạn bên trong mà cô không khỏi nhíu mày, chỉ mới đi có mấy tiếng mà những bang khác dám tự ý dẫn người đến đây. Tay cô nắm thành quyền, ánh mắt quét hết một lượt khi nhìn những thi thể máu đỏ rực trên đất mà nở một nụ cười khinh thường. Tưởng rằng muốn đụng đến bang Clef của cô thì đơn giản lắm sao?! Cự Giải chợt phát hiện trên người của những kẻ chủ động đến tìm cái chết ở bang Clef đều có kí hiệu một đóa hoa hồng, nếu nhìn không kĩ sẽ không thấy. Lại là bang Rose.

Cô vốn muốn để cho bang Rose thêm thời gian chuẩn bị vì dù sao bang chủ bang đó cũng là bạn thân ngày xưa. Nhưng không ngờ bang này lại kích động, không chở được đến tối nay mà phải nhân lúc cô đi vắng ra tay. Ngu dốt! mặc dù bang Clef bị đột kích bất ngờ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn đã lấy lại được thế chủ động, nói không quá thì bên cô chỉ có hai phần năm người là bị thương, nhưng nhìn vào vết thương là có thể biết vết thương đó không đáng kể mấy, còn bang Rose kia thì… đã bị tiêu diệt độ khoảng một nửa lực lượng và đang không ngừng tiếp thêm viện binh.

Đôi mắt tinh anh của cô dừng lại ở một góc, nơi những kẻ chuột chũi của bang Rose đang bôi thứ gì đó vào những viên đạn và dao găm của họ rồi đem người của bang Clef thành chuột bạch của thứ không biết là gì. Nhưng nhìn vào cũng đủ biết thứ thuốc đó không tốt lành gì. Vì vậy, Cự Giải rút khẩu súng ngắn FN Five – Seven được dấu kĩ trong người, nhằm vào tốp người khoảng 7 – 8 người đang miệt mài sử dụng thứ thuốc không rõ nguốn gốc kia. Mặc dù ở cách xa bọn họ, nhưng Cự Giải có thể để dàng thuận lợi nhắm trúng mi tâm bọn chúng mà bắn mọt phát chí mạng, chết tại chỗ.

Thấy cảnh đó, Xử Nữ không khỏi tặc lưỡi, không hổ danh là “bà hoàng sát thủ” ra tay chỉ có nặng chứ không nhẹ, một phát kết liễu đối phương. Cũng chính vì vậy mà người của bang Clef nhiều lần cảm thấy may mắn vì mình là người của Cự Giải. Nhưng đôi khi bọn họ cũng cảm thấy lo lắng vì nếu như lão đại của bọn họ ác vậy thì ai dám lấy cô, mà đôi khi nghĩ lại không nên để cô lấy, mất công sinh ra một đứa con ác không gì mẹ nó, có khi còn hơn. Lúc đó sẽ là một thảm họa của loài người, một người là đủ sống rồi.

“Bộp… bộp… bộp”

Tiếng vỗ tay vang lên, tất cả người của bang Rose dừng lại. Cự Giải nở một nụ cười như không cười. Lạnh nhạt đừng đó chờ đối phương nói trước.

Tháng 3: Cự Giải Gặp Tình Yêu Định Mệnh, Bạch Dương “Trốn” Bạn Bè

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Tình yêu và hôn nhân

Trong tháng này, chuyện tình cảm của mình cũng chỉ ở mức trung bình, thậm chí có xu hướng hơi khựng lại, hầu như không có thay đổi hay biến chuyển gì nhiều. Những bạn có người yêu tuy rằng không quá chủ động hâm nóng tình cảm, nhưng đơn giản chỉ cần trò chuyện, trao đổi quan tâm nhau thì cũng đủ khiến cho tình cảm của các bạn được tươi tắn hơn rồi. Các bạn độc thân cần tập trung “tấn công” chủ yếu vào việc trò chuyện thường xuyên với đối phương. Đây là phương thức đơn giản mà hữu dụng nhất trong việc khiến đối phương có ấn tượng tốt với bạn khi họ cảm nhận được sự quan tâm chân thành của bạn dành cho mình.

Công việc

Bảo Bình (21/01 – 19/02)

Vận may của Bảo Bình vẫn còn rất nhiều trong tháng. Vào tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát huy khả năng của bản thân, nhất là về phương diện trình bày, biểu đạt và khả năng thuyết phục mọi người. Điều này mang lại cho Bảo Bình những lợi ích không tồi. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nhiều linh cảm, cảm hứng sáng tạo dào dạt. Công việc khá là bận rộn nhưng dường như Bảo Bình vẫn cảm thấy có phần trống vắng và tiếc nuối. Có lẽ, bạn cần dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm mới bản thân và tìm hiểu xem nguồn cơn của những suy nghĩ này là bắt đầu từ đâu.

Tình yêu và hôn nhân

Một vài cuộc trò chuyện có thể khiến bạn càm thấy bất ngờ vào ngày 4/3. Bạn có thể phát hiện ra một người bạn thuở đi học có cảm tình đặc biệt với mình. Những bạn có tình yêu cần nhường nhịn nhau hơn trong tháng 3 vì các bạn rất có thể sẽ có nhiều cãi vả khiến tâm trạng thấy phiền não. Đối với những bạn độc thân, đừng vội “tấn công” quá nhanh khi gặp đối tượng mình thích. Các bạn hãy quan sát và lắng nghe lời khuyên của bạn bè nhiều hơn trước khi hành động. Các bạn sẽ có nhiều cơ hội trong tình cảm nhưng cần nhớ là không được nóng vội hay quá tò mò. Hãy kiên nhẫn và nhiều điều thú vị bất ngờ sẽ đến với bạn.

Công việc

Bạn sẽ có những khoản thu nhập kha khá trong tháng này. Công việc nhóm của bạn cũng có nhiều thuận lợi và suôn sẻ, nhất là trong mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong nhóm.

Vào ngày 5/3, bạn sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng mạnh mẽ vì thế hãy phát huy hết sức mạnh của bản thân trong ngày hôm đó. Ngoài ra, hãy chuẩn bị tinh thần và có những kế hoạch thực hiện chi tiết, vì Bảo Bình sẽ có nhiều khả năng tìm được công việc mà mình hằng mơ ước vào khoàng nửa cuối năm, cho nên bạn hãy chuẩn bị dần dần từ bây giờ.

Song Ngư (20/02 – 20/3)

Đây là tháng sinh nhật của Song Ngư và bạn sẽ có những sự thay đổi to lớn trong tháng này. Bạn sẽ sống cho chính mình, mơ những giấc mơ của chính bạn và vươn tới những điều khiến bản thân mình vui vẻ thay vì phải đi chiều chuộng ai đó. Từ ngày 11 đến ngày 28, bạn sẽ học được cách yêu thương bản thân mình hơn sau những vấp ngã. Tới cuối tháng, bạn như “lột xác” thành một người hoàn toàn khác. Bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà mình chưa bao giờ tưởng tượng tới và điều này khiến cuộc sống của Song Ngư đầy màu sắc và ngập tràn niềm vui.

Tình yêu và hôn nhân

Những Song Ngư độc thân sẽ có tỉ lệ rất cao gặp một đối tượng đầy hứa hẹn. Đây có thể là người do bạn bè giới thiệu hoặc quen qua mạng. Mặc dù Song Ngư có đòi hỏi khá cao, nhưng người này lại may mắn vừa khớp với những mong muốn của bạn. Những Song Ngư đã có người yêu sẽ có một tháng đầy lãng mạng và nồng nhiệt với người ấy. Hai người sẽ vô cùng hạnh phúc và hứa hẹn nhiều thứ cho tương lai. Tuy nhiên, cẩn thận kẻo lỡ lời khiến người ấy đau lòng vào ngày 27 đến 28. Bạn sẽ rất hối hận về điều đó đấy.

Công việc

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạn sẽ đột nhiên không còn là con người sôi nổi và cuồng nhiệt nữa trong tháng này cũng như từ chối nhiều cuộc gặp gỡ. Đây có thể được xem là thời điểm để bạn hiểu rõ hơn về bản thân cũng như tâm hồn mình. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi khi công việc sẽ đổ dồn đến bắt đầu từ ngày 5. Khi có bất cứ quyết định nào quan trọng cần đưa ra, hãy lắng nghe linh tính mách bảo thay vì quá lí trí, trắng đen rõ ràng.

Tình yêu và hôn nhân

Thần tình yêu rất ưu ái bạn trong tháng này đấy Bạch Dương ạ. Dù bạn có đang FA hay không thì bạn vẫ sẽ có sức quyến rũ kì lạ tới những người xung quanh. Đây cũng là tháng mà bất cứ thay đổi ngoại hình nào của bạn cũng sẽ đem tới kết quả bất ngờ nên hãy thử thay đổi kiểu tóc hoặc phong cách trang phục. Cẩn thận từ ngày 27 trở đi vì bạn dễ gặp một vài chuyện đau lòng do thái độ quá tự tin của bản thân. Trong tình cảm, tháng 3 này Bạch Dương sẽ quá nuông chiều cái tôi của mình mà không để ý tới người khác.

Công việc

Đây sẽ là thời điểm bạn đặt nền móng cho sự phát triển trong công việc của mình. Chính vì thế mà sẽ có nhiều sóng gió ập đến, đòi hỏi Bạch Dương phải vô cùng kiên định. Đặc biệt, từ ngày 5 trở đi, những Bạch Dương đang làm sếp có thể sẽ sa thải một người hoặc kết thúc hợp đồng với một cộng sự mà sau này bạn sẽ cảm thấy hối hận. Bạn không thể tự làm mọi thứ một mình được đâu Bạch Dương. Điều đáng mừng là tới cuối tháng, bạn sẽ có rất nhiều tiền đấy.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Đây sẽ là tháng mà Kim Ngưu kết nối với mọi người xung quanh. Những dự án hợp tác cùng bạn bè, những buổi gặp gỡ, hay một nhóm làm việc mới được hình thành,… tất cả sẽ chiếm nhiều thời gian của Kim Ngưu. Từ ngày 11 trở đi, bạn sẽ có những giây phút rất nặng nề. Đây là thời điểm mà Kim Ngưu sẽ phải giải quyết những khúc mắc hay mối lo sợ luôn bám lấy bạn từ năm 2012 đến nay. Lời khuyên duy nhất cho Kim Ngưu chính là hãy có niềm tin dù bạn đang ở thời điểm đen tối nhất. Mọi việc sẽ sớm thay đổi theo hướng tươi sáng hơn khi tháng 3 này kết thúc.

Tình yêu và hôn nhân

Bạn sẽ khá mơ màng trong chuyện tình yêu từ đầu tháng đến ngày 17 do ảnh hưởng của sao Kim. Nhưng sau khoảng thời gian “đắm chìm” đó, bạn sẽ bắt đầu trăn trở với rất nhiều các vấn đề xuất hiện từ đây tới khoảng đầu tháng 8. Đây là lúc cho Kim Ngưu, dù độc thân hay không, chiêm nghiệm và suy nghĩ về những rào cản, những thách thức và những gì bạn muốn trong một mối quan hệ. Có thể bạn sẽ cảm thấy hơi lạc lõng khi tháng 3 kết thúc nhưng điều này sẽ rất sớm qua đi thôi Kim Ngưu.

Công việc

Công việc của nhiều Kim Ngưu có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi một cuộc chia tay hay ly dị diễn ra trước đó. Bạn cần thời gian để sắp xếp lại mọi thứ trước khi lao mình vào những thử thách mới. Điều đáng mừng là Kim Ngưu sẽ rất vững về tài chính khiến bạn có thể tự tin thực hiện những điều mình muốn. Hãy thể hiện hết những gì mình có vì tháng 3 này, bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều sếp đấy.

Song Tử (22/05 – 21/06)

Vững vàng lên nào Song Tử, đây sẽ là một tháng mà bạn cần phải tiến rất xa và đạt nhiều mục tiêu to lớn đấy. Nếu bạn đang cảm thấy mơ hồ hoặc chần chừ trước một quyết định quan trọng thì tháng 3 này sẽ là lúc bạn “bùng nổ” và liều lĩnh, nhất là trong các mối quan hệ. Từ ngày 11 đến ngày 28, bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc khá đáng sợ khi phải đối diện với những điểm yếu nhất, những nỗi sợ hãi lớn nhất của bản thân mình. Đừng quá lo lắng, khi tháng 3 này kết thúc, Song Tử sẽ thấy mình như được hồi sinh thành con người hoàn toàn khác.

Tình yêu và hôn nhân

Có rất nhiều Song Tử sẽ có chuyện tình yêu liên hệ với công nghệ thông tin trong tháng này. Có thể là bạn sẽ yêu xa hoặc gặp gỡ ai đó qua facebook chẳng hạn. Đối với những Song Tử đã có người yêu, bạn sẽ trả qua nhiều thăng trầm trong tháng này. Hãy xem nó là một bài kiểm tra khắc nghiệt để xem cuối cùng ai sẽ là người ở lại với bạn. Mặc dù nhiều Song Tử có thể hơi buồn bã trong chuyện tình cảm khi tháng 3 này kết thúc nhưng những cơ hội khác sẽ sớm đến với bạn.

Công việc

Song Tử dường như muốn chinh phục thế giới trong tháng này. Bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và đầy những hoài bão to lớn đến nỗi chính bản thân của Song Tử cũng cảm thấy hoài nghi. Từ ngày 14 trở đi, nhiều Song Tử sẽ gặp rắc rối với bạn đồng nghiệp hoặc người cộng sự thân tín nhất của bạn. Có vẻ như bạn cảm thấy mình đang phải làm quá nhiều hoặc người kia không còn đáng tin tưởng. Đã tới lúc đi tìm những gương mặt mới rồi đấy Song Tử à.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu và hôn nhân

Công việc

Nếu chuyện tình cảm không được như ý, thì ngược lại, công việc sẽ là nơi Cự Giải tìm thấy sự an ủi vì bạn sẽ cực kì may mắn trong tháng này. Sẽ không còn những lo lắng về tài chính nữa cũng như rất có thể bạn sẽ được thăng chức đấy. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, Cự Giải cần phải mạo hiểm và không sợ những thử thách đang đến phía trước. Những Cự Giải đang có người yêu hãy cẩn thận vì bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng khi cân bằng giữa tình yêu và công việc. Tới cuối tháng, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình. Dù là vinh quang hay suy sụp, nó cũng sẽ là một bài học rất đáng nhớ cho Cự Giải đấy.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bạn chỉ muốn tập trung hết sức tới bản thân mình cũng như những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Những mối quan hệ nhạt nhòa, những người bạn phiền phức sẽ bị Sư Tử cho ra rìa trong tháng 3 này. Ngoài thời điểm tỏa sáng vào ngày 5 và ngày 16, khoảng thời gian còn lại Sư Tử sẽ phải đấu tranh tư tưởng vì rất nhiều thứ. Có vẻ như bạn đang lo sợ đánh mất đi một thứ nào đó khiến Sư Tử luôn bất an trong cuộc sống. Đây là thời điểm mà bạn được thử thách và vượt qua nỗi sợ của mình. Bạn sẽ là một chiến binh mãnh mẽ khi tháng 3 kết thúc.

Tình yêu và hôn nhân

Công việc

Chúc mừng bạn, Sư Tử đang trong một giai đoạn cực kì may mắn trong sự nghiệp. Có thể sẽ có một sự hậu thuẫn bất ngờ khiến Sư Tử vững vàng cho những hoài bão lớn. Có thể nhiều Sư Tử sẽ tạm ngưng công việc cũ và tìm đến chân trời mới. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi chới với nhưng dần dần, bạn sẽ nhận được lời mời hấp dẫn từ những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp cũ. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nhớ rằng đừng hứa hẹn quá nhiều nếu bạn không chắc mình sẽ làm được. Sư Tử không muốn mình bị mọi người “dí” đâu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Mặc dù Xử Nữ cực kì yêu thích khoảng thời gian một mình của mình, nhưng trong tháng 3 này, biết đâu hòa nhập với mọi người, tìm kiếm một người đồng hành cùng mình sẽ khiến cuộc đời vui hơn nhiều. Nhưng trước khi bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui, Xử Nữ sẽ trải qua chuỗi ngày hoài nghi bản thân mình cũng như việc mở lòng ra với những người xung quanh. Sẽ có lúc Xử Nữ như bà cô già khó tính, luôn dò xét tất cả mọi thứ và khiến mọi người “nổi điên” với bạn. Tới cuối tháng 3, nếu bạn đủ kiên nhẫn, Xử Nữ sẽ trở lại hình ảnh điềm đạm và thu được nhiều bài học quý giá, hay thậm chí là một người bạn đồng hành đáng tin tưởng.

Tình yêu và hôn nhân

Khoảng thời gian đầu tháng có vẻ sẽ hơi khó khăn cho Xử Nữ khi những cảm xúc bạn che dấu đột nhiên ùa về, nhất là trong ngày 9 và ngay 10. Bạn cảm thấy như tất cả những điều tồi tệ đang hướng vào bạn và Xử Nữ cảm thấy “nghẹt thở”. Dù vậy, những áp lực này sẽ giúp bạn nhìn rõ ràng và đưa ra quyết định cuối cùng về một mối quan hệ nào đó. Rất may mắn là vào lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng nhất, những thay đổi mới sẽ tới, từ ngày 20 trở đi. Những Xử Nữ FA sẽ tìm thấy một người đồng điệu với mình trong khi Xử Nữ đã có đôi sẽ tận hưởng những ngày “trời yên bể lặng” hạnh phúc với người ấy.

Công việc

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu và hôn nhân

Các Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp “người đó” của mình, đặc biệt là gần với ngày 4/3, khi sao Kim có cuộc gặp gỡ bất ngờ với sao Thiên Vương. Đặc biệt, đây có thể sẽ là một “tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên” của bạn. Đối với những Thiên Bình đang có người yêu, nếu như bạn đang cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ tình cảm của mình, thì trong tháng 3 này bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian tự do cho bản thân hơn. Trăng tròn vào ngày 5/3 sẽ mang đến nhiều cảm xúc ấm áp và nồng nàn đến cho các Thiên Bình, lúc này sẽ là thời điểm tốt cho bạn hâm nóng và làm mới tình cảm của mình với người yêu đấy!

Công việc

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc nhóm, tháng này nhiều khả năng các bạn sẽ có sự thay đổi vị trí. Đây là thời điểm khá ổn cho việc gặp những khuôn mặt mới và cùng hợp tác với những cộng sự mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kết giao kĩ càng hơn và cẩn trọng trong hành động, lời nói vì bạn sẽ dễ bị người khác chơi xấu trong công việc. Ngoài ra bạn sẽ cần phải chú ý hơn trong chuyện công việc của mình vì đây là thời điểm khá quan trọng đối với các Thiên Bình.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Về tổng thể, tuy rằng Thiên Yết gặp nhiều áp lực trong tháng này nhưng bạn nhờ vào sự hỗ trợ của chòm Song Ngư mà bạn sẽ dễ dàng thuận lợi giải quyết được vấn đề của mình. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng thú vị trong tháng 3, nhất là vào ngày 5/3. Trong thời gian này, Thiên Yết cũng đừng thu mình lại như mọi khi mà hãy cởi mở bản thân và giao lưu nhiều hơn, vì ngoài việc bạn sẽ gặp được những người bạn thú vị, bạn còn có khả năng gặp được vài người có quyền lực hoặc địa vị cao. Phương diện sự nghiệp và tình yêu đều có những bước phát triển tuyệt vời. Ngoài ra, đây cũng là tháng dịch chuyển của Thiên Yết đó!

Tình yêu và hôn nhân

Công việc

Sau kì nghỉ dài, Thiên Yết cũng nhanh chóng thích nghi trở lại với guồng quay của công việc. Bạn muốn lập nhiều thành tích hơn trong cuộc việc vì vậy bạn đều trong trạng thái cố gắng, nỗ lực không ngừng. Ngày 9 và 10/3 sẽ là thời điểm tốt cho những kế hoạch và phát triển công việc của bạn. Tuy nhiên, do có sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương nên về phương diện này của bạn sẽ gặp nhiều thay đổi bất ngờ, thế nên Thiên Yết cần phải cố gắng hơn và cần vững vàng hơn để duy trì sự ổn định của mình trong công việc

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng này, do chịu ảnh hưởng của sao Song Ngư nên Nhân Mã gặp phải vài trở ngại nho nhỏ. Bạn cũng dễ cảm thấy căng thẳng, áp lực khi phải gánh vác nhiều chuyện trong công việc và gia đình. Ngoài ra, Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ với người thân, trưởng bối là phụ nữ.

Tình yêu và hôn nhân

Chuyện tình yêu trong tháng của Nhân Mã rất rực rỡ do có sự kết hợp của cả 3 sao Hỏa, sao Kim và sao Thiên Vương. Những bạn đang yêu tình cảm sẽ càng thêm nồng nàn, thậm chí là còn tốt hơn so với ngày trước. Cho dù có xung đột hay cãi vả thì cũng đều nhanh chóng được hóa giải. Các bạn độc thân cần duy trì sự tự tin của mình cũng như phát huy tốt những ưu điểm vốn có của bản thân, lúc này tỉ lệ thành công khi theo đuổi người đó của bạn sẽ cao hơn đấy

Công việc

Công việc của bạn khá là thuận lợi, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Do đó, hãy luôn duy trì được nhiệt huyết, tinh thần hăng hái của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng có được nhiều thành tích tốt cho bản thân. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng kết nhóm với một vài người cộng sự khá đặc biệt, và họ sẽ giúp bạn có những tri thức và kinh nghiệm thú vị.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

Giới thiệu truyện Sợi Dây Chuyền Định Mệnh – Tác giả: Tiêu Bích Thiên

Truyện được đăng trên

Dòng họ Hoàng có 1 truyền thuyết có thật rằng đời nào con dâu cũng dc truyền một bảo vật may mắn trong tình yêu. Đặc biệt là vật này cực kì linh nghiệm. Do gia đình họ Hoàng lại là một gia tộc giàu có đã 4 đời, đời nào chỉ có độc nhất 1 người con trai nên bào vật này luôn dc truyền cho người con trai khi kết hôn, người con gái sẽ mang món bảo vật đó trên người trong ngày kết hôn để mang lại tình yêu vĩnh viễn rồi sau đo lại tiếp tục truyền lại cho con dâu đời sau. Các gia tộc giàu có khác luôn dòm ngó đến tài sản kếch sù của dòng họ Hoàng nên họ tạo mọi điều kiện để tác hợp cho con gái họ và cậu con trai quý giá nhà họ Hoàng. Với vẻ đẹp trời sinh đã là hoàng tử của Hoàng Thiệu Huy và sự lạnh lùng cần thiết, biết bao cô gái danh giá điêu đứng và giở mọi thủ đoạn để loại bỏ đối thủ cạnh tranh. Nhưng vấn đề là, Thiệu Huy không hề quan tâm đến cô gái xinh đẹp hay hấp dẫn nào và chỉ quen bạn gái để cho ba mẹ chọn lựa đối tượng cho mình……

Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lạiDòng họ Hoàng có 1 truyền thuyết có thật rằng đời nào con dâu cũng dc truyền một bảo vật may mắn trong tình yêu. Đặc biệt là vật này cực kì linh nghiệm. Do gia đình họ Hoàng lại là một gia tộc giàu có đã 4 đời, đời nào chỉ có độc nhất 1 người con trai nên bào vật này luôn dc truyền cho người con trai khi kết hôn, người con gái sẽ mang món bảo vật đó trên người trong ngày kết hôn để mang lại tình yêu vĩnh viễn rồi sau đo lại tiếp tục truyền lại cho con dâu đời sau. Các gia tộc giàu có khác luôn dòm ngó đến tài sản kếch sù của dòng họ Hoàng nên họ tạo mọi điều kiện để tác hợp cho con gái họ và cậu con trai quý giá nhà họ Hoàng. Với vẻ đẹp trời sinh đã là hoàng tử của Hoàng Thiệu Huy và sự lạnh lùng cần thiết, biết bao cô gái danh giá điêu đứng và giở mọi thủ đoạn để loại bỏ đối thủ cạnh tranh. Nhưng vấn đề là, Thiệu Huy không hề quan tâm đến cô gái xinh đẹp hay hấp dẫn nào và chỉ quen bạn gái để cho ba mẹ chọn lựa đối tượng cho mình……

Đọc Chap 8 : Định Mệnh 2

Tại quán ăn – … : thiên bình đang đọc truyên ngôn lù – …. : kim ngưu uống trà sữa đọc sách 1 lúc sau – hazz chán quá có j lm không ? : thiên bình ngán ngẩm đọc xong cuống truyện ngôn lù từ lâu r nên sinh ra chán – vậy tôi có mà trò để lm muốn lm không ? : kim ngưu hỏi – trò j đây anh mờ ám quán? : thiên bình nhìn ngưu vs con mắt nghi hoặc ám khí – đi theo tôi : ns r kim ngưu dẫn thẳng thiên bình về kí túc xá nhưng mà là ra ngoài vường– … anh muốn lm j ? : bình vẫn rất bình tỉnh chả bt tên đó sẽ lm j mk nhưng mà chắc không lm mấy trò biến thái đấu nhìn kim ngưu là bt không biến thái r – cho tôi cắn cô vái nha : ngưu ké sát tai bình ns – vãi … anh điên hả : bình như điện sẹt giận cả mk – ns thật mà : chưa để bình phản ứng thì à anh ngư đã cắn cô r vạch cổ áo ra và cắn 1 cái mùi máu ngon lịm chưa bao h ngư đc uống ns cả – a….. ưm ….. đau …. : bình ns lí nhí – ” anh ta … giám cắn mk thì ra là vampure đc ” trọng lực 100 ns r cô dùng hết sức đá ngưu ra dùng trọng lực dè ép ngưu xuống đất – … : vẫn đôi mắt đỏ thèm khát máu đó nhìn chần chầm cô – biến .,. Thái … quá i ơi : thiên bình chạm vào vết cắn còn dính máu của mk cô chạy nhanh thật nhanh vào kí túc xá – em chơi gian quá đó bt vậy khoá miệng em lại r cô gái của tôi ! : kim ngưu nghĩ r bỏ đi vì trọng lực đã hết ngay sau khi bình vào kí túc xá

Khu hoa viên của trường Có 1 cô gái tóc bạch trắng đáng đi cùng vs 2 thằng con trai tuấn mĩ vẻ mặt nhăn nhó vì hai thằng cha đó cứ liến nhìn nhau ra tia sét – mấy ng đi theo tôi lm j : nãy h cuối cùng cx lên tiếng– đi theo ngắm cảnh : đồng thanh t 1– không đc nhái tôi : đồng thanh t 2– đã bảo không đc nhái : đòng thanh t 3 – im ngay cho bà : dương đứng nhìn hai thằng đang cãi lộn bằng con mắt nguy hiểm – bạch phong : 1 giọng nữ vang lên khiến cả 3 nhìn về phía đó– cự tuyền không về trc sao : bạch phong đi lại chỗ cự tuyền đứng – còn ns nữa sao mau về thôi : ns r cô kéo bạch phong về để lại bạch dưong và sư tử ……. không gian im như tờ hai đứa nhìn nhau r sư tử kéo dương đi – đi theo tôi : anh kéo thẳng tay không để cô ns j Sư dẫn dương tới 1 bờ hồ rất sau ở sau trường – cô làm vampire : sư nhìn thẳng đôi mắt hồng của cô ns– tôi là con ng anh điên à ? : bạch dương nhìn sư vs con mắt khùng sao …– hôm trc tôi thấy cô ở trên mái nhà vào đêm trăng máu : sư cương quyết ánh mắt anh nhìn ai thì chắc chắn là ng đó có hơi tự tin – * sao anh ta thấy đc mk chứ *….. không có hôm đó tôi ở trong phòng : dương chối – hơn nữa nếu tôi là vampire thì chắc chắn anh sẽ nhận ra … ơ…..– đc nếu cô ns vậy tôi sẽ làm cô phải lộ diện : đúng r sư đẩy dương xuống nền cỏ ng đè lên cô – bỏ ra coi anh …. : ánh mắt lạnh thấu nhìn sư * phập * chưa ns hết câu đã bị căn chiếc răng nanh nhọn hoát cấm vào bả vai phải của cô -….. anh … ưm…. : bạch dương bị tên sư cắn mạnh mà không phải 1 phát mà là 2 phát – * ngon quá máu của cô rất ngon rất ngọt vậy ra cô không phải cô gái đó … vậy càng tốt cô sẽ là của tôi máu của cô và cả cô hàn bạch dương * suy nghĩ độc chiếm của sư tử ( bó tay )– ưm …. buôn ….. buôn ra … ư : dương đẩy sư ra nhưng không lại – * tiêu r đầu đầu mk đau quá sao giống cái hôn trăng máu vậy … * Tóc cô tự dưng có vài sợi màu đỏ đôi mắt như dỏ dần – chụi hết nổi r hả : luyến tiết buôn cô ra ngày lập tức những sợi tóc đỏ và đôi mắt trở lại bình thường – anh …. : ngất đi ( đúng r sao không ngất đc chứ bị uống máu nhiều v không ngất ms lạ ) – đúng là máu cô rất ngon và ngọt he từ nay cô sẽ là của tôi : lẫm bẩm r bế dương lên đưa về kí túc xá …. Lưu ý nho nhỏ ( vì máu của các cô gái có pha giửa con ng và vampire nên ms có vị ngọt đến vậy khi bị hút quá nhiều nguy cơ bị biến lại hình dạng vampire rất cao đó là lsi do vì sai bạch dương bị như khi nãy )

Bạn đang xem bài viết Cự Giải] Khóa Nhạc Định Mệnh trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!