Xem Nhiều 3/2023 #️ Cùng Khám Phá Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cùng Khám Phá Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cùng Khám Phá Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những cung hoàng đạo rất hợp nhau về tình dục

Top 6: Cự Giải – Ma Kết

Trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục, cặp đôi Ma Kết – Cự Giải khiêm nhường xếp ở vị trí thứ 6 cuối bảng. Ấy thế nhưng đừng để vẻ ngoài hơi lạnh lùng và thâm trầm của họ đánh lừa, khi kết hợp với nhau họ khá nóng bỏng phía sau cánh cửa phòng ngủ. Bởi vì Cự Giải có vẻ huyền bí khiến Ma Kết bị hấp dẫn. Thêm vào đó, trong “chuyện ấy”, ở bước “dạo đầu”, Ma Kết thường rất dè dặt, tuy nhiên sau đó họ sẽ rất “nhiệt tình” và luôn lưu ý quan hệ sạch, an toàn đồng thời rất giỏi chiều lòng chòm sao Cự Giải khó tính.

Top 5: Song Tử – Nhân Mã

Trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục, cặp đôi Song Tử – Nhân Mã xếp thứ 5. Vì sau ư? Là những nhà thám hiểm bẩm sinh, cặp sao này cuốn hút nhau chính bởi sự tò mò và thích tự do của đối phương. Vì thế không điều gì có thể cản họ dù bận rộn đến đâu. Vì sao ư, Song Tử là một trong các cung hoàng đạo năng động và giàu trí tưởng tượng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu xét về chuyện phòng the, họ sẽ là một bạn tình thú vị. Trước khi trực tiếp tham gia “chuyện đó”, Song Tử đã trang bị cho mình vốn kiến thức “đủ dùng” để không làm Nhân Mã thất vọng.

Top 4: Sư Tử – Bảo Bình

Tự tin, độc lập, cả hai chòm sao này đều biết họ là ai và họ muốn gì. Họ kích thích sự ngưỡng mộ và tò mò lẫn nhau; luôn đặt sự chú ý vào nhau cả trong và ngoài phòng ngủ. Khi kết hợp với nhau, Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý, họ có những mối tình nồng nàn và mãnh liệt. Trong “chuyện ấy”, Sư Tử thích làm chủ và mong muốn bạn tình Bảo Bình thuận theo ham muốn của mình. Một chút kịch tính sẽ kích thích ham muốn của Sư Tử. Họ thích những kiểu tán tỉnh cổ điển và lãng mạn. Sư Tử luôn mong đợi bạn tỏ ra tôn thờ và khát khao mình ngay cả khi đôi bên vừa có chiến tranh. Chính vì thế trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục, cặp đôi Sư Tử – Bảo Bình xếp thứ 4.

Top 3: Xử Nữ – Song Ngư

Song Ngư yêu một cách chân thành còn Xử Nữ cũng nguyện dâng hiến hết mình cho tình yêu. Vì thế, họ bị hút nhau, ở bên cạnh và bù đắp cho nhau. Trong chuyện chăn gối, Song Ngư cũng biết hâm nóng cuộc tình bằng những hành động quyến rũ. Song Ngư rất biết quan tâm đến tâm tình cũng như nhu cầu của bạn tình, do đó Xử Nữ sẽ không phải thất vọng khi phát sinh quan hệ với những người thuộc cung hoàng đạo này. Chắc cũng vì sự điêu luyện và ăn ý ấy mà trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục, cặp đôi Xử Nữ – Song Ngư được vinh hạnh xếp ở thứ hạng 3!

Top 2: Kim Ngưu – Bọ Cạp

Cả hai cung này đều có tác phong chậm chạp, tính cách ổn định và giàu đam mê, thích tận hưởng cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Điều này có nghĩa những cái liếc mắt, màn dạo đầu dài rất hoàn hảo cho cả hai. Bạn giường của Kim Ngưu là những người may mắn nhất thế giới. Họ rất rộng lượng, họ sẽ hôn lại khi được hôn, trao tặng khi được nhận, rất hiếm trường hợp Kim Ngưu thụ động “chịu đựng” khi bạn âu yếm. Họ rất biết cách làm hài lòng bạn tình của mình. Khi phát sinh mối quan hệ, Kim Ngưu rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh. Về phần mình Bọ Cạp là những người thích sự chủ động. Họ thích thử nghiệm những điều mới mẻ để thêm gia vị cho tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ham muốn và sẽ không kiềm chế bản thân một khi đã quyết định cho đi. Thế nên khi làm bạn tình của Bọ Cạp, Kim Ngưu hãy hết mình hòa theo họ. Thảo nào mà trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục, cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp được ưu ái xếp vị trí á quân.

Top 1: Bạch Dương – Thiên Bình

Bạch Dương vốn được xem là những người nhiệt tình, bốc đồng và thích phiêu lưu mạo hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không ngại khám phá, thử thách bản thân mình trong mọi vấn đề và luôn dốc hết sức mình để chinh phục được mục tiêu. Bạch Dương cũng tỏ ra thích thú với “chuyện người lớn” và họ luôn biết cách để hâm nóng, làm chủ cuộc tình, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi chung chăn gối với đối tượng thuộc cung hoàng đạo này. Thiên Bình là những người có xu hướng thụ động, khéo léo và dễ bị kéo theo các ham muốn. Họ thích những bất ngờ nho nhỏ bạn mang lại, vì vậy một chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ giúp cuộc vui của bạn hoàn hảo hơn. Hai cung này luôn tràn đầy năng lượng, hoạt bát vì thế khi kết hợp với nhau, “chuyện ấy” sẽ thực sự thăng hoa. Bạch Dương yêu vẻ quyến rũ cuốn hút của Thiên Bình, còn Thiên Bình giúp “tăng tốc” Bạch Dương – con người mạnh mẽ, quyết liệt, muốn ngay lập tức. Có lẽ bởi vậy các cặp đôi khác trong số những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục đều phải ngả mũ cúi đầu, nhường ngôi vị quán quân cho Bạch Dương – Thiên Bình. Hãy nói cho tôi biết, nhẹ nhàng thôi, đừng ngần ngại, rằng… bạn và người ấy, là cặp đôi số mấy nào. Theo Blog tử vi phong thủy

Trong 12 Cung Hoàng Đạo Đâu Là Những Chòm Sao Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục?

Trong 12 cung hoàng đạo đâu là những chòm sao hợp nhau nhất về tình dục?

Theo bà Aurora Tower, nhà chiêm tinh học người Mỹ, những cung đối lập nhau lại có sức hút mãnh liệt vô cùng trong khoản giường chiếu!

Bạch Dương – Thiên Bình

Bạch Dương vốn được xem là những người nhiệt tình, bốc đồng và thích phiêu lưu mạo hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không ngại khám phá, thử thách bản thân mình trong mọi vấn đề và luôn dốc hết sức mình để chinh phục được mục tiêu.

Bạch Dương cũng tỏ ra thích thú với “chuyện người lớn” và họ luôn biết cách để hâm nóng, làm chủ cuộc tình, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi chung chăn gối với đối tượng thuộc cung hoàng đạo này.

Thiên Bình là những người có xu hướng thụ động, khéo léo và dễ bị kéo theo các ham muốn. Họ thích những bất ngờ nho nhỏ bạn mang lại, vì vậy một chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ giúp cuộc vui của bạn hoàn hảo hơn.

Hai cung này luôn tràn đầy năng lượng, hoạt bát vì thế khi kết hợp với nhau, “chuyện ấy” sẽ thực sự thăng hoa. Bạch Dương yêu vẻ quyến rũ cuốn hút của Thiên Bình, còn Thiên Bình giúp “tăng tốc” Bạch Dương – con người mạnh mẽ, quyết liệt, muốn ngay lập tức.

Kim Ngưu – Bọ Cạp

Cả hai cung này đều có tác phong chậm chạp, tính cách ổn định và giàu đam mê, thích tận hưởng cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Điều này có nghĩa những cái liếc mắt, màn dạo đầu dài rất hoàn hảo cho cả hai.

Bạn giường của Kim Ngưu là những người may mắn nhất thế giới. Họ rất rộng lượng, họ sẽ hôn lại khi được hôn, trao tặng khi được nhận, rất hiếm trường hợp Kim Ngưu thụ động “chịu đựng” khi bạn âu yếm. Họ rất biết cách làm hài lòng bạn tình của mình. Khi phát sinh mối quan hệ, Kim Ngưu rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh.

Về phần mình Bọ Cạp là những người thích sự chủ động. Họ thích thử nghiệm những điều mới mẻ để thêm gia vị cho tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ham muốn và sẽ không kiềm chế bản thân một khi đã quyết định cho đi. Thế nên khi làm bạn tình của Bọ Cạp, Kim Ngưu hãy hết mình hòa theo họ

Song Tử – Nhân Mã

Là những nhà thám hiểm bẩm sinh, cặp sao này cuốn hút nhau chính bởi sự tò mò và thích tự do của đối phương. Vì thế không điều gì có thể cản họ dù bận rộn đến đâu.

Vì sao ư, Song Tử là một trong các cung hoàng đạo năng động và giàu trí tưởng tượng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu xét về chuyện phòng the, họ sẽ là một bạn tình thú vị. Trước khi trực tiếp tham gia “chuyện đó”, Song Tử đã trang bị cho mình vốn kiến thức “đủ dùng” để không làm Nhân Mã thất vọng.

Sư Tử – Bảo Bình

Tự tin, độc lập, cả hai chòm sao này đều biết họ là ai và họ muốn gì. Họ kích thích sự ngưỡng mộ và tò mò lẫn nhau; luôn đặt sự chú ý vào nhau cả trong và ngoài phòng ngủ.

Khi kết hợp với nhau, Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý, họ có những mối tình nồng nàn và mãnh liệt. Trong “chuyện ấy”, Sư Tử thích làm chủ và mong muốn bạn tình Bảo Bình thuận theo ham muốn của mình.

Một chút kịch tính sẽ kích thích ham muốn của Sư Tử. Họ thích những kiểu tán tỉnh cổ điển và lãng mạn. Sư Tử luôn mong đợi bạn tỏ ra tôn thờ và khát khao mình ngay cả khi đôi bên vừa có chiến tranh.

Xử Nữ – Song Ngư

Song Ngư yêu một cách chân thành còn Xử Nữ cũng nguyện dâng hiến hết mình cho tình yêu. Vì thế, họ bị hút nhau, ở bên cạnh và bù đắp cho nhau.

Trong chuyện chăn gối, Song Ngư cũng biết hâm nóng cuộc tình bằng những hành động quyến rũ. Song Ngư rất biết quan tâm đến tâm tình cũng như nhu cầu của bạn tình, do đó Xử Nữ sẽ không phải thất vọng khi phát sinh quan hệ với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Cự Giải – Ma Kết

Đừng để vẻ ngoài hơi lạnh lùng và thâm trầm của họ đánh lừa, khi kết hợp với nhau họ khá nóng bỏng phía sau cánh cửa phòng ngủ. Bởi vì Cự Giải có vẻ huyền bí khiến Ma Kết bị hấp dẫn.

Thêm vào đó, trong “chuyện ấy”, ở bước “dạo đầu”, Ma Kết thường rất dè dặt, tuy nhiên sau đó họ sẽ rất “nhiệt tình” và luôn lưu ý quan hệ sạch, an toàn đồng thời rất giỏi chiều lòng chòm sao Cự Giải khó tính.

Theo Tuổi trẻ Thủ Đô

Khám Phá Cá Tính 12 Cung Hoàng Đạo Cùng Igà

Là tựa game sở hữu lối chơi quen thuộc nhưng không kém phần trí tuệ, chiến thuật, iGà thu hút hàng triệu người chơi trong thời gian qua. Mỗi người, mỗi tính cách sẽ lựa chọn lối chơi như thế nào để trải nghiệm tựa game độc đáo đầy hấp dẫn này?

1. Bạch Dương (21/03-20/04):

Nếu nói về một Bạch Dương, chắc hẳn là đang nói về một người thủ lĩnh tuyệt vời trong số 12 cung Hoàng đạo. Bạch Dương là cung hoàng đạo thích làm “anh cả” nhất. Trong một team, Bạch Dương luôn muốn trở thành người dẫn đầu và truyền cảm hứng cho các thành viên khác. Nếu bạn nhìn thấy một ai đang đóng vai trò chỉ huy trong trận chiến iGà thì khả năng cao rằng chỉ huy đó là một Bạch Dương đấy!

2. Kim Ngưu (21/04-20/05):

3. Song Tử (21/05-21/06):

Hoạt bát, vui vẻ, hài hước là ba đức tính đầu tiên khi nhắc tới một Song Tử điển hình. Có lẽ với Song Tử, tính năng yêu thích trong iGà của những anh chàng cô nàng hoạt ngôn này lại chính là Voice Chat – công cụ tìm kiếm và kết bạn nhanh nhất. Được mệnh danh là “cung có nhiều bạn bè nhất”, chắc hẳn Song Tử đã tạo cho mình những cộng đồng đầy đông vui trong iGà.

4. Cự Giải (22/06-22/07):

Sống tình cảm, nội tâm và yêu thích sự an toàn, Cự Giải tìm đến game như một phương thức giải trí. Bản thân iGà là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những người thuộc cung này bởi sự nhẹ nhàng, vui vẻ mà game mang lại. Cự Giải thường chọn cho mình những chiến thuật chơi an toàn, từ tốn, “chậm” mà chắc. Khi thấy đối phương lại gần, điều đầu tiên Cự Giải nghĩ tới sẽ là sử dụng chiêu thức “tàng hình” hoặc “bay” để bảo vệ thân mình cái đã!

5. Sư Tử (23/07-23/08):

Cùng nhóm cung lửa, Sư Tử không khác nhiều so với Bạch Dương. Cạnh tranh với Bạch Dương về vị trí chỉ huy chỉ có thể là Sư Tử hiếu thắng. Thế nên, nếu có cả Bạch Dương và Sư Tử cùng trong một team, các thành viên khác phải hết sức dè chừng và luôn trong tình trạng làm hòa cho cặp đôi “muốn làm số 1” này. Và cũng đừng dại dột khiêu chiến với Sư Tử, bạn sẽ “lãnh” đủ đó!

6. Xử Nữ (23/08-22/09):

Xử Nữ thuộc tuýp người vô cùng chăm chỉ. Họ chăm chỉ để đạt kết quả cao, và thật sự rất đáng khen ngợi. Do đó, Xử Nữ cực chăm làm phụ bản và nhiệm vụ, dường như với họ, lên level là lên đồ là mục tiêu và niềm quan tâm số một. Không quá tập trung vào đấu trường, thách thức mọi đối thủ, Xử Nữ chọn cho mình một mục tiêu cụ thể để vươn tới hơn là việc hả hê trong chiến thắng.

7. Thiên Bình (23/09-22/10):

Thiên Bình tỉ mẩn suy nghĩ từng chút một cả mặt lợi và mặt hại để có thể đánh giá một cách khách quan nhất. Chính vì vậy, họ luôn do dự và cảm thấy rất khó lựa chọn. Có lẽ đây là cùng tốn thời gian nhất trong mỗi lượt bắn, lựa chọn góc bắn thấp hay góc cao, căn gió như vậy đã hợp lý chưa, sử dụng dam mạnh gấp đôi lần này có hữu dụng không… Tất cả những câu hỏi này luôn quanh quẩn trong đầu Thiên Bình trước khi bắt đầu một lượt bắn.

8. Thần Nông (23/10-21/11):

Đây là cung bí ẩn và khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng là những người có tài năng trời phú nhất. Bạn sẽ hiếm thấy một Bọ Cạp phơi mình ra ánh sáng, nhưng họ sẽ làm bạn kinh ngạc với những khả năng của họ một cách không ngờ. Họ vừa có thể vừa kiên trì nghiên cứu chiến thuật như Kim Ngưu, vừa tính toán kỹ như Thiên Bình, hay hiếu thắng không kém gì như Sư Tử. Thần Nông vô cùng lạnh lùng, chiến đấu hết sức mình để giành thắng lợi, kể cả bất chấp thủ đoạn.

9. Nhân Mã (22/11-21/12):

Nghịch ngợm, vô tư vô lo và tươi tắn như một đứa con nít, Nhân Mã đích thị là cung Hoàng đạo vui vẻ nhất. Tính cách nhanh nhẹn, không ưa ngồi một chỗ, đôi khi có phần hấp tấp khiến Nhân Mã luôn thích thay đổi cái mới, thử các chiến thuật khác nhau. Mục tiêu của Nhân Mã là càng vui vẻ càng tốt, không quan trọng thắng thua. Nhân Mã coi trọng những phút giây giao lưu vui vẻ bên những người anh em trong bang hội của mình hơn cả.

10. Ma Kết (22/12-19/01):

Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Ma Kết thường là sự lạnh lùng. Cộng thêm việc họ thường ít nói nên độ lạnh lùng trong mắt người khác lại càng tăng. Ma Kết thường không hay tán gẫu trong game, chỉ tập trung chơi và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, có Ma Kết trong team dường như sự lựa chọn hoàn hảo. Và anh chàng, cô nàng này cũng là yếu tố dung hòa các thành viên khác, đồng thời hướng và nhắc nhở họ về mục tiêu chung.

11. Bảo Bình (20/01-18/02):

Bảo Bình luôn nổi bật với những ý tưởng độc đáo, khác biệt, không thích làm những gì mà người khác đã làm. Luôn tìm tòi, khám phá cái mới lạ, Bảo Bình luôn là nhân tố nổi bật trong team với những ý tưởng điên rồ. Thậm chí, Bảo Bình không ngại ngần, sẵn sàng “hy sinh thân mình” để bảo vệ đồng đội.

12. Song Ngư (19/02-20/03):

Mỗi cá nhân, mỗi tính cách tiếp cận iGà theo một khía cạnh, một sắc màu khác nhau, bởi lượng tính năng và tiện ích đa dạng, đồ sộ trong game. Còn bạn, điều gì trong iGà thu hút và giữ chân bạn nhất? Nhanh tay truy cập và tìm hiểu về vua game bắn súng tọa độ đông vui nhất trên smartphone tại:

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Youtube Channel: http://youtube.com/playlistiga

iGà hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng chúng tôi hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng chúng tôi để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải iGà bản iOS tại ĐÂY

Tải iGà bản Android tại ĐÂY

Tải iGà bản Windows Phone tại ĐÂY

Khám Phá Đời Sống: Những Cung Hoàng Đạo “Đại Kỵ” Trong Tình Duyên

Trong 12 cung hoàng đạo, có những cung rất xung nhau về tình duyên. Nếu ở cạnh nhau sẽ hiếm khi hạnh phúc.

Những cung hoàng đạo “đại kỵ” trong tình duyên

Bạch Duơng (21/3 -19/4) và Cự Giải (22/6 -22/7)

Một trong những cặp đôi ít hòa hợp nhất là Bạch Dương và Cự Giải. Trong khi Bạch Dương vốn là người nóng nảy, bộc trực, sống hướng ngoại thì Cự Giải lại là những người nhạy cảm, nội tâm và dạt dào cảm xúc. Bạch Dương luôn muốn tranh luận sôi nổi những vấn đề trong cuộc sống thì ngược lại Cự Giải chỉ thích tránh né mọi cuộc tranh luận. Tình yêu của cặp đôi này khó mà bình yên, êm ả vì những nét tính cách quá khác nhau.

Nhiều sách về tử vi 12 cung hoàng đạo vẫn khuyên cặp Bạch Dương và Cự Giải thực chất không nên yêu nhau. Nếu đã trót yêu nhau thì cả hai nên cố gắng tìm ra phương án để hòa hợp khi có quá nhiều quan điểm sống khác nhau và tìm ra tiếng nói chung.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) và Thần Nông (24/10 – 21/11)

Cặp đôi thuộc hai cung hoàng đạo này mang rất nhiều tính cách cực kỳ trái ngược nhau. Kim Ngưu là tiêu biểu cho sự chiếm hữu còn Thần Nông lại là đại diện cho sự sẻ chia.

Thần Nông bão táp và Kim Ngưu hiền lành giống như hai mặt đối lập của một đồng xu vậy. Thần Nông là người mạnh mẽ, quyết tâm, ý chí lớn và có nghị lực thực hiện những điều khó ai có thể làm được. Còn Kim Ngưu vốn tính hiền lành, chịu thương chịu khó, tích tiểu thành đại và sẽ không liều mình làm việc gì mà họ cảm thấy chưa chắc chắn. Hai tính cách này không hoàn toàn là xung khắc nhưng nó dễ làm cho hai người bị bất đồng ý kiến.

Trong khi kết hợp làm ăn, chắc chắn Thần Nông sẽ khá bực mình vì sự trầm lắng, nhún nhường và không dám quyết đoán trước những công việc quan trọng của người đồng hành Kim Ngưu. Còn Kim Ngưu cũng sẽ không đồng ý vì sự liều lĩnh của những người bạn Thần Nông này.

Với tình yêu, hai người thuộc hai cung hoàng đạo đối lập nhau có vẻ đều khá cố chấp dễ dàng cãi nhau bất cứ lúc nào, không ai chịu nhường ai. Những cuộc chiến âm thầm là điều rất dễ xảy ra trong tình yêu của đôi tình nhân này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Như đã nói, Xử Nữ là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ là những nhà tư tưởng, truyền giáo xuất sắc. Thiên Bình lại là những người không thích giao tế rộng rãi, với họ mọi mối quan hệ đều giữ ở mức quân bình. Điều này đôi khi gây rắc rối cho mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này. Xử Nữ thường tranh luận, chỉ trích hơi quá lời còn Thiên Bình lại ngại va chạm trực tiếp hay đối đầu. Chính vì thế, những gút mắc, vấn đề của họ hiếm khi được giải quyết trọn vẹn mà cứ day dưa tồn tại mãi, dẫn đến sự rạn nứt.

Song Tử (21/05 – 21/06) và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã trong thực tế có nhiều điểm chung nhưng họ lại khó ở cạnh nhau và dễ xảy ra những bất đồng triền miên nếu không lựa nhau mà sống.

Cả hai cung này đều có tính hài hước, thích hoạt động, ưa sự dịch chuyển, nhưng sự khôn ngoan, khéo léo, tinh ranh của họ lại khiến hai bên luôn khó hòa hợp. Hơn nữa tính cách của hai bên đều dễ thay đổi và sẽ cảm thấy bị ràng buộc khi ở bên nhau quá lâu. Nếu cùng hợp tác làm việc thì chắc chắn hai người sẽ cãi nhau như cơm bữa.

Trong một công việc bất kỳ, Song Tử không mấy khi nhất quán vào một ý tưởng từ đầu tới cuối, nhưng Nhân Mã luôn tin và khăng khăng đi theo một ý tưởng đã vạch ra từ đầu mà Mã Mã cho là đúng. Nhiều người cho rằng, Song Tử giống như những cô cậu học trò, chỉ biết tiếp thu chứ không sẵn sàng đứng ra truyền thụ kiến thức cho người khác, còn Nhân Mã thì ngược lại, họ nhiệt tình chia sẻ những gì mình biết cho người khác nên họ rất hợp làm nghề giáo viên.

Thậm chí, gu giải trí của họ cũng biểu hiện vô cùng khác nhau. Song Tử luôn luôn cập nhật danh sách nhạc của mình cho hợp với từng thời điểm và cùng thị hiếu với mọi người. Trong khi Nhân Mã sẽ nghe đi nghe lại một loạt các bài hát từ rất lâu vì càng nghe đi nghe lại thì họ lại càng yêu thích.

Xử Nữ (24/08 – 23/09) và Song Ngư (20/02 – 20/03)

Xử Nữ và Song Ngư tuy cũng có nhiều đặc điểm tương đồng nhưng họ vẫn không thể hoàn toàn hợp nhau. Vẫn có những tính cách khiến họ thường xuyên bị bất đồng và khó khăn khi làm việc chung với nhau.

Song Ngư là những người khá mơ mộng và đầy ắp những trí tưởng tượng phi hiện thực, trong khi Xử Nữ là người cực kỳ thực tế và có đầu óc logic. Song Ngư khá mỏng manh, yếu đuối và hay bị thay đổi, còn tinh thần của Xử Nữ thì luôn chắc chắn, không dễ để môi trường bên ngoài tác động đến mình.

Trong cuộc sống, Xử Nữ là người thích sự công bằng, trắng đen rõ ràng và một khi đã tập trung vào việc gì thì sẽ làm đâu ra đó. Họ nổi tiếng là những người bình tĩnh, nôi tâm có “phong ba bão táp” thì vẫn giữ được sự minh mẫn, sáng suốt.

Những điều này thì không giống với Song Ngư chút nào. Song Ngư luôn là người hành động theo cảm xúc cá nhân. Họ thoáng tính và chỉ thích giống như những nàng cá, thoải mái thả mình bơi theo dòng nước mênh mông của đại dương chứ không thể chịu được một môi trường sống khô cằn và nhạt nhẽo. Họ sẽ không bao giờ chịu làm việc nếu không có cảm hứng. Bên cạnh đó, Song Ngư dễ dàng để cảm xúc cá nhân của mình thể hiện ra ngoài chứ không được kín tiếng như Xử Nữ.

Bạn đang xem bài viết Cùng Khám Phá Những Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Về Tình Dục trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!