Xem Nhiều 3/2023 #️ Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bọ Cạp là biểu tượng nước cố định (đá). Hành động của nước trên đất trong trường hợp này sẽ không hoàn toàn là chất lỏng. Sự thiếu linh hoạt của Bọ cạp sẽ xung đột với sự tiếp cận vững vàng kiểu đất của bạn. Bạn sẽ đồng ý với một số điều, nhưng liên tiếp đấu tranh với những cái khác, và các bạn sẽ đối đầu nhau thường xuyên. Nếu mối quan hệ của bạn là lâu dài, hai bạn cần học cách chấp nhận quan điểm của người kia, ngay cả khi bạn không đồng tình với nó. Hổ Cáp cần thể hiện tình yêu qua tình dục, và dù lúc đầu việc này có thể làm cho bạn hy vọng hão, xong bạn sẽ sớm cần cái gì đó tình cảm và nhạy cảm hơn. Nếu không có thứ đó, bạn có thể không thể ở lại với mối quan hệ – nó quá dữ dội. Bạn cũng là người cởi mở về sự gần gũi thể xác và cảm xúc, nhưng bạn không muốn chỉ có tình dục! Điểm cộng ở đây là Hổ Cáp sẽ giúp bạn khám phá phần mà tình yêu và khoái cảm có thể đạt được độ chín trong bạn, và bạn có thể giúp Hổ Cáp tiếp cận với mặt ôn hòa hơn trong họ và giúp họ học cách bỏ qua. Một cách kỳ lạ, sự kết hợp này sẽ mang lại thách thức trên lĩnh vực tiền nong và kiểm soát. Mặc dù các bạn sẽ vun đắp và yêu thương nhau, nhưng vấn đề này sẽ trở thành nền tảng kiểm nghiệm tình cảm của hai người. Các bạn sẽ cần cố gắng ở đây. Hầu hết những người Bọ cạp sẽ tâm đầu ý hợp với bạn, Kim Ngưu, nhưng những người sinh từ 24/10 đến 2/11 là lý tưởng nhất. Trên tất cả, họ sẽ tương thích với bạn về mặt cảm xúc, tinh thần và tình dục. Bạn có thể lập kế hoạch dài hạn và tận tâm với họ. Với những người sinh từ 3/11 đến 12/11 bạn tốt hơn hãy xa rời các hoạt động xã hội và bạn bè. Có sự kết hợp về tâm hồn và nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn với những người này. Sao Hải Vương, hành tinh của lý tưởng sẽ kích hoạt một số trải nghiệm độc đáo của các bạn. Nếu bạn là người thiên nhiều về vật chất, những người ở tầng mây thứ chín này có thể quá xa so với Trái đất của bạn. Những người sinh từ 13/11 và 21/11 chỉ tương hợp vừa phải với bạn. Họ rất tình cảm – họ là những Hổ Cáp ướt át, nhạy cảm, tính khí lên xuống thất thường. Bạn muốn sự nhất quán và ổn định về cảm xúc nhiều hơn so với hầu hết những người Bọ cạp có thể đáp ứng.

Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Như tất cả các cung hoàng đạo trái ngược nhau, Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể bị thu hút điên cuồng với nhau, hơn nữa vì bản chất tình dục của các cung hoàng đạo của họ. Chúng tôi chủ yếu liên kết Kim Ngưu với tình dục, nhưng nó đại diện cho sự gợi cảm và là một cung hoàng đạo chi phối niềm vui thể xác. Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất mà không cặp vợ chồng nào trong cung hoàng đạo này có đặc quyền có được.

Bất kỳ sự thất vọng về tình dục nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Cung Bọ Cạp có nhu cầu chán nản là phải chết trần trụi và ướt đẫm mồ hôi trong vòng tay của một người thân yêu, trong khi cung Kim Ngưu có nhu cầu được yêu thương nhiều như vậy. Nó thậm chí có vẻ lãng mạn, nhưng mang theo tất cả các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết như hành lý trong các cuộc gặp gỡ tình dục của họ. Điều này không có nghĩa là cuộc sống tình dục của họ sẽ xấu. Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời, bởi vì họ sẽ lấp đầy nó với đủ loại cảm xúc, tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là một cách để kết nối chứ không phải là một phương tiện để thỏa mãn cá nhân. Điều này có thể trở thành một nỗi ám ảnh và thậm chí là nghiện, nhưng ai sẽ từ bỏ cơ hội của sự thân mật sâu sắc như vậy?

Là cung hoàng đạo có phẩm chất kiên định, khi bắt đầu, không thể tách họ ra và không ai muốn khi bạn xem xét khả năng báo thù của Bọ Cạp. Chúng đại diện cho sự tiếp xúc cơ bản giữa các hành tinh tình dục Sao Kim và Sao Hỏa, trong khi đến từ các cõi vật lý và cảm xúc như một Trái đất và một cung hoàng đạo nước Nước. họ là cung hoàng đạo của một mối quan hệ mật thiết sâu sắc và đời sống tình dục rất phong phú, miễn là Bọ Cạp đủ dịu dàng và Kim Ngưu sẵn sàng thử nghiệm.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân họ vô điều kiện và trong mối quan hệ với Kim Ngưu, họ cần xây dựng cảm giác an toàn. Chúng tôi sẽ nói chính xác rằng Bọ Cạp không an toàn, nhưng bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ nghi ngờ mọi người về động cơ của họ trong sự thận trọng để không bị tổn thương.

Có một ranh giới tốt giữa hai khả năng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp. Khả năng đầu tiên sẽ là người mà đối tác Kim Ngưu thực sự khép kín, không thể tiếp cận và quá im lặng. Điều này có thể đánh thức bản chất đáng ngờ của Bọ Cạp và những cuộc thẩm vấn ám ảnh của họ sẽ làm hỏng lòng tin lẫn nhau của họ thậm chí nhiều hơn sau đó họ thiếu nó ngay từ đầu. Tùy chọn thứ hai sẽ là đối tác Kim Ngưu phải cởi mở vừa đủ để chia sẻ những gì Bọ Cạp cần nghe.

Nếu họ tìm được số dư tốt này, họ sẽ không gặp vấn đề gì. Khi họ càng ngày càng thân mật, Kim Ngưu sẽ cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ mọi thứ mà Bọ Cạp muốn biết và Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng Kim Ngưu ổn định và không thể thay đổi của họ đã thắng làm họ thất vọng.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Như tất cả các cung hoàng đạo đối lập, họ có vẻ hoàn toàn khác nhau và như thể họ không có gì chung. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng các cung hoàng đạo đối lập bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và giao tiếp của họ phải thú vị, đầy thách thức và một cái gì đó để tận hưởng nếu cả hai đều đủ tự tin.

Mặc dù Bọ Cạp sẽ đi sâu về tất cả những điều mà Kim Ngưu dường như không quan tâm, nhưng họ có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu, có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đổi lại, Bọ Cạp sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống từ góc nhìn của họ. Kim Ngưu sẽ thấy thật đáng kinh ngạc khi Bọ Cạp như một cung hoàng đạo của sự chết chóc và hủy diệt, có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc tốt hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác trong cung hoàng đạo.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Kết nối cảm xúc này thực sự là một cái gì đó xứng đáng. Hai người này không chỉ đại diện cho trục của các nhân phẩm đặc biệt của Mặt Trăng, xuất chúng trong Kim Ngưu và sa ngã trong Bọ Cạp, mà họ còn có Sao Kim là một người cai trị một mặt và yếu tố dữ dội của Nước. Khi yêu, họ trở thành một hình ảnh của tình yêu vĩnh cửu. Không có sự nhân cách hóa tốt hơn của Had, vị thần của thế giới ngầm ở Hy Lạp cổ đại và Persephone – một ý tưởng về tình yêu bất tử không bao giờ có thể chết.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những giá trị cốt lõi

Họ coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách mà không có dấu hiệu nào khác hiểu được. Độ sâu của hệ thống niềm tin của họ đi xa đến tận hành tinh Trái đất và nếu họ bắt đầu mối quan hệ của họ trên cùng một trang, đây có thể là điều ràng buộc họ trong nhiều năm. Mặc dù quan điểm của họ khác nhau khi nói về giá trị vật chất và cảm xúc, cốt lõi của họ là như nhau và mọi thứ khác có thể được điều chỉnh.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Mặc dù Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của sự thay đổi, nhưng điều này không có nghĩa là họ không chậm chạp trong thói quen hàng ngày. Là một cung hoàng đạo kiên định, như Kim Ngưu, tĩnh và trơ. Có rất nhiều năng lượng đối với Bọ Cạp, năng lượng hạt nhân nằm trong cung hoàng đạo của họ, nhưng khi nói đến cuộc sống hàng ngày, họ có xu hướng lặp lại mô hình và hòa trộn vào những gì mà hầu hết những người khác tìm thấy bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới, thú vị và ngoạn mục, nhưng họ sẽ ổn khi ở một mình nếu đối tác Kim Ngưu của họ không thích thú.

Trong tất cả các hoạt động có thể, họ sẽ chủ yếu chia sẻ những người tình dục và tất cả kinh nghiệm về khoái cảm thể xác. Cả hai sẽ thích thú khám phá xem ham muốn tình dục của họ có thể dẫn đến đâu và điều này sẽ khiến họ bận rộn hầu hết thời gian.

Tổng quan

Kim Ngưu và Bọ Cạp đều là những cung hoàng đạo của niềm vui thể xác sâu sắc nhất, mỗi người theo cách riêng của họ. Đây phải là trọng tâm của mối quan hệ của họ, vì họ có thể dường như hiểu được mối quan hệ thuần túy và giàu trí tưởng tượng khi họ gặp nhau. Không có gì giống như một trải nghiệm lãng mạn thuần túy, khi toàn bộ điểm lãng mạn là để có được thể chất. Rất có khả năng họ sẽ xây dựng đời sống tình dục của mình đến mức không có đối tác nào có thể thỏa mãn nhu cầu của họ.

Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ sở hữu không có lối thoát, mặc dù có lẽ họ sẽ muốn thoát ra ngay cả khi họ có thể. Toàn bộ trải nghiệm có thể quá tối đối với đối tác Kim Ngưu, đặc biệt nếu ý thức thực tế của họ bị thách thức bởi nhân vật Bọ Cạp. Trong trường hợp cả hai đều độc lập và sẵn sàng hòa hợp với người khác, họ có thể là mối liên hệ hoàn hảo giữa tình dục và tình cảm, là điều mà tất cả chúng ta mong muốn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn. Còn Bọ Cạp là những người nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng lại đa nghi và yêu tiền.

Thông tin về cung Kim Ngưu

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Xem bói tình yêu giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn. Còn Bọ Cạp là những người nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng lại đa nghi và yêu tiền.

Hai người thuộc hai chòm sao ở hai vị trí tạo thành một góc 180 độ trong mặt phẳng Hoàng đạo, ngoài ra trừ việc hai người cũng thuộc chòm sao Âm tính, đều hướng nội, cảm tính; một đằng thì “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, còn đằng kia thì “mặt ngoài còn e dù tình trong như đã”, giống hệt như một cặp báu vật tương phản. Vẻ bề ngoài hai người có nét trầm ổn, khi đối mặt với người nói chuyện đĩnh đạc thì đều thường tỏ ra bộ dạng không “rõ” quan điểm người khác; thực ra, Kim Ngưu phản ứng không nhạy, vẫn chưa chịu tiếp nhận, Bọ Cạp thì lại có quan điểm riêng khó mà lay động. Điểm xuất phát của hai người không giống nhau. Khi vừa bắt đầu, Kim Ngưu sẽ cảm nhận được những khác biệt rõ rệt của cả hai, nhờ vậy mà sinh ra sức hút mạnh mẽ, có lẽ do cả hai đều phát hiện những thiếu sót của mình ở đối phương.

Nhưng thực tế hai người hầu như chẳng có điểm chung, cũng rất khó trong nói năng, tuy rằng hai người rất vừa phải với nhau, cũng lại giàu lòng đồng cảm. Nếu không muốn khoảng cách ngày càng xa, cách duy nhất đó chính là cố ép bản thân nói ra những lời thật rõ ràng một cách hết sức có thể, sau đó “lấy dài bù ngắn”, học tập lẫn nhau, nếu không những xu thế sự đối lập hoặc đối kháng rất có thể bùng phát. Cần hiểu rằng: sự đối lập của hai người là “khủng khiếp” nhất trong mười hai Cung Hoàng Đạo đấy!

Xem Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Cung Bọ Cạp Hợp Nhau Không?

Đặc điểm cung Hổ cáp

Những người thuộc cung Hổ cáp chính là biểu tượng nước cố định. Những người thuộc cung hổ cáp luôn là người thật thà, họ luôn có nhiều người yêu quý. Vì tính cách của họ luôn vui tươi, hòa đồng, họ biết cách dung hòa mọi thứ. Cũng chính vì điều này mà họ luôn mang lại cho bản thân được nhiều điều mới mẻ.

Chuyện tình giữa hổ cáp và kim ngưu

Nam kim ngưu và nữ hổ cáp

Những chàng trai kim ngưu luôn biết cách chiều lòng các cô nàng, nhưng khi kết hợp với hổ cáp. Họ luôn có một biểu hiện khác, đó là sự ngại ngùng. Những cung hoàng đạo hổ cáp có một sức hút bí ẩn mạnh mẽ trong người. Điều này khiến cho những cung hoàng đạo khác hấp dẫn, trong đó có kim ngưu. Khi tiếp cận với hổ cáp chàng trai kim ngưu luôn là người đem lại được hạnh phúc cho cả cặp đôi. Tuy vậy, nhưng với tính cách của hổ cáp cũng sẽ khiến kim ngưu có đôi lúc mệt mỏi.

Điểm cộng ở đây là Hổ Cáp sẽ giúp bạn khám phá phần mà tình yêu và khoái cảm có thể đạt được độ chín trong bạn, và bạn có thể giúp Hổ Cáp tiếp cận với mặt ôn hòa hơn trong họ và giúp họ học cách bỏ qua.

Một cách kỳ lạ, sự kết hợp này sẽ mang lại thách thức trên lĩnh vực tiền nong và kiểm soát. Mặc dù các bạn sẽ vun đắp và yêu thương nhau, nhưng vấn đề này sẽ trở thành nền tảng kiểm nghiệm tình cảm của hai người. Các bạn sẽ cần cố gắng ở đây.

Chàng trai hổ cáp và nữ kim ngưu

Những cô nàng kim ngưu là điển hình cho sự lý tưởng của hổ cáp. Chính vì thế khi trên tất cả, họ sẽ tương thích với bạn về mặt cảm xúc, tinh thần và tình dục. Bạn có thể lập kế hoạch dài hạn và tận tâm với họ.

Với những người sinh từ 3/11 đến 12/11 bạn tốt hơn hãy xa rời các hoạt động xã hội và bạn bè. Có sự kết hợp về tâm hồn và nhân duyên mạnh mẽ giữa bạn với những người này. Sao Hải Vương, hành tinh của lý tưởng sẽ kích hoạt một số trải nghiệm độc đáo của các bạn. Nếu bạn là người thiên nhiều về vật chất, những người ở tầng mây thứ chín này có thể quá xa so với Trái đất của bạn.

Những người sinh từ 13/11 và 21/11 chỉ tương hợp vừa phải với bạn. Họ rất tình cảm họ là những Hổ Cáp ướt át, nhạy cảm, tính khí lên xuống thất thường. Bạn muốn sự nhất quán và ổn định về cảm xúc nhiều hơn so với hầu hết những người Hổ Cáp có thể đáp ứng.

Bạn đang xem bài viết Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!