Xem Nhiều 3/2023 #️ Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01) – Những Bí Mật Được Bật Mí # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01) – Những Bí Mật Được Bật Mí # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01) – Những Bí Mật Được Bật Mí mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Diễn đàn Date

Cung Thiên Bình ( 23/9 đến 22/10)

Các chòm sao theo ngày sinh 23/8/18

Sinh vào tháng 1 là cung hoàng đạo gì?

Các chòm sao theo ngày sinh 16/8/18

Cách xem mình thuộc chòm sao nào – 12 cung hoàng đạo nào

Các chòm sao theo ngày sinh 16/8/18

Cung Ma Kết (Capricorn, ♑︎) 22/12

Trong chiêm tinh học, Ma Kết là cung thứ 10 trong vòng tròn cung hoàng đạo tử vi phương Tây (tên tiếng anh Capricorn), hay còn gọi là cung Nam Dương đại diện cho những người sinh từ 22/12 – 19/01. Biểu tượng của Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, không chịu khuất phục trước một ai.

1. Tìm hiểu tổng quát cung Ma Kết (Ngày sinh, biểu tượng, ý nghĩa)

Ngày sinh 22/12 đến 19/1

Biểu tượng: Dê biển hay chính xác hơn là “thân dê đuôi cá”

Nguyên tố liên kết: Giống với Taurus và Virgo, Capricorn thuộc nguyên tố Đất – lối sống hướng nội.

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ – vì sao của sự nhẫn nại, truyền thống, logic và trí tuệ.

Tính chất chung: mệnh số người đứng đầu, làm chủ (leader, boss)

Bộ phận cai quản trên cơ thể: Đầu gối, hàm răng, da và xương

Con số may mắn: số 6, 8 và số 9.

Đá hợp mệnh: Hổ phách, ngọc bích, hồng lựu, mã não đen và đá thạch anh.

Màu sắc may mắn: phù hợp với những mảng màu tối như đen, nâu hoặc tươi hơn là vàng và xanh dương.

Món quà yêu thích: loại nhiều công dụng và có tính thực tế

Kim loại: Chì.

Loài hoa biểu tượng: Violet, hoa cúc, thủy tiên và dành dành

Động vật: cừu, cá sấu và chim cổ đỏ

Bộ phận cơ thể: Đầu gối, hàm răng, da và xương

Hẹn hò với: Xử Nữ (Virgo), Kim Ngưu (Taurus)

Làm bạn với: Thiên Bình (Libra), Bạch Dương (Aries)

Cung khắc: Cancer (Cự Giải)

Theo Chiêm tinh học phương Tây, chiêm tinh Ma Kết hay được biết đến với tên là cung hoàng đạo/chòm sao Ma Kết, tên tiếng anh là Capricorn.

Ma Kết được biết đến là chòm sao có biểu tượng “chú dê có đuôi cá”, so với các chòm sao khác, Ma Kết là một hình mẫu của sự truyền thống và chuyên nghiệp, với sự chín chắn và nghiêm túc đứng vào top đầu trong 12 chòm sao. Nhờ những phẩm chất này mà cuộc đời Ma Kết rất suôn sẻ từ công việc đến đường tình duyên.

Theo chiêm tinh học phương Tây, người thuộc chiêm tinh Ma Kết (Capricorn) là người sống hướng nội, luôn nhiệt huyết và luôn có những dự định, mơ ước nhờ có sự chiếu mệnh của sao Thổ – nguyên tố đất. Khi đặt ra mục tiêu và công việc Ma Kết sẽ nỗ lực, bật hết công suất để chú tâm thực hiện mọi thứ mà không thấy đuối sức.

Điều giúp cho Ma Kết (Capricorn) có thể đạt được những kết quả khả thi nhất chính là sự chu toàn trong từng bước đi, từng kế hoạch cụ thể nhất và cũng không thiếu việc biết nắm bắt cơ hội tốt cho bản thân.

Thông thường, người có ngày sinh thuộc chòm sao Ma Kết có lối sống kín đáo, nội tâm và thường không có khiếu bắt chuyện, giao lưu kết thân với bất kỳ ai, nên họ thường đích thân vận động để hoàn thành công việc chứ không nhờ đến sự hỗ trợ của người xung quanh.

Dù có ít mối quan hệ nhưng Ma Kết được xem là hình mẫu của sự trung thực, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, nên những người có ngày sinh rơi vào chòm sao này sẽ thích hợp với những ngành nghề như: nhân viên của một ngân hàng hay nhân viên kinh doanh nhà đất,…

So với các cung hoàng đạo khác, chòm sao Ma Kết (Capricorn) mang đến cho người phụ thuộc vào nó những điều tốt đẹp và may mắn nhất, từ một gương mặt sáng sủa, dễ nhìn cho đến những điều suôn sẻ trong cuộc sống.

Dù bản thân ít khi giao lưu kết bạn, nên việc bị hạn chế trong cách giao tiếp của Ma Kết là điều dễ hiểu nhưng khi bạn cho họ thấy sự chân thành thì lập tức Ma Kết sẽ trở nên hào hứng và gần gũi.

Nếu bạn cần có một người bạn kín tiếng khi nghe bạn giãi bày tâm sự thì Ma Kết chính là nhân vật đó, Ma Kết là người trọng chữ tín, khi đã hứa sẽ không hé miệng nửa lời. Người thuộc chòm sao này cũng rất tình cảm và yêu thương gia đình, khi về đến nhà họ sẽ xắn tay tất bật bày trí ngôi nhà trở nên đẹp mắt mới thỏa lòng.

Một thành phần người thuộc chòm sao Ma Kết thường có sự đòi hỏi vị thế, uy quyền, họ thích quản lý và điều khiển cuộc sống người khác. Cuộc sống của họ luôn quẩn quanh đan xen giữa những dự định, mơ ước và cả tham vọng.

Là một người có sự kiện định và quyết tâm lớn, Ma Kết không như những người khác dễ dàng từ bỏ khi gặp trắc trở, đối với Ma Kết đoạn đường càng nhiều gian nan càng làm cho quyết tâm dâng cao thêm mà thôi, điều này cũng chứng tỏ Ma Kết chẳng hề nao núng với bất kỳ chướng ngại vật nào.

Trong cuộc sống, chẳng có đích đến nào mà không trải đầy những gian nan, trắc trở, việc mỗi người đi đến thành công đều phải vượt qua những chông gai là điều hiển nhiên, tuy nhiên, không phải ai cũng kiên định và vững chí khi gặp khó khăn như Ma Kết cả.

Giống như câu “thất bại là mẹ thành công” nên những lần vấp ngã đơn thuần chỉ làm cho nhiệt huyết và quyết tâm của Ma Kết dâng trào thêm mà thôi. Phần lớn người thuộc chòm sao Ma Kết khi đứng tuổi đều sở hữu cho bản thân một vị trí, sự nghiệp nhất định.

Khác với những người tin vào bói toán và giao cuộc đời cho số phận chi phối, Capricorn (Ma Kết) luôn quan niệm rằng, số phận bản thân có tốt lên hay xấu đi đều nằm ở việc bạn có sự quyết tâm và cố gắng hết mình hay không mà thôi.

Chính vì điều đó, trong cùng một vấn đề, Ma Kết (Capricorn) luôn tự thân vận động, từ khâu tìm hiểu, lên kế hoạch cho đến những bước thực hiện quan trọng nhất, điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Khi để mắt đến một đối tượng nào đó, chiêm tinh Ma Kết là người rất thận trọng và tỉ mỉ, từ việc tìm hiểu và quan sát đối tượng một cách kỹ lưỡng, khi đã nắm đủ thông tin thì Ma Kết mới tiến công để chinh phục người ấy.

Tuy Ma Kết không có nhiều điểm gây sự chú ý nhưng họ vẫn có những tiêu chuẩn người yêu rất riêng, bởi họ chẳng phải kiểu người dại dột, yêu đương một cách tùy tiện, nếu bạn không đúng mẫu người Ma Kết mong muốn thì việc bạn có cố gắng tấn công, tán tỉnh bao nhiêu cũng thành ra vô ích.

Giai đoạn đầu của tình yêu, vì bản thân sống nội tâm, quá thực tế lại không biết có mơ ước lẫn sự lãng mạn, nên nhiều nhận xét cho rằng Ma Kết quá khô khan và nhạt nhẽo.

Tuy nhiên, Ma Kết là người dùng hành động nhiều hơn là nói miệng, nếu bạn chân thành với Ma Kết lâu dài thì bạn mới có thể thấu cảm được sự ân cần và chu toàn của Ma Kết dành cho bạn.

Trước khi bắt đầu chinh phục một vấn đề hay một đối tượng nào đó, Ma Kết sẽ xem xét kỹ càng lợi ích cũng như tính khả thi chứ không dại dột đâm đầu vào và tiêu phí thời gian cho những điều biết trước không thể có được.

Không những vậy, họ luôn biết năng lực của bản thân như thế nào so với mục tiêu trước mắt, nếu không đủ sức họ sẽ từ bỏ chứ không ép buộc bản thân đeo đuổi mãi được. Những điều này không khiến cho Ma Kết phiền lòng lâu, họ sẽ nhắm đến những mục tiêu, đối tượng khác vừa sức với bản thân hơn.

Vốn là người kín tiếng và ít khi biểu lộ cảm xúc ra ngoài, nên dù có thích đối phương nhiều thế nào đi nữa Ma Kết vẫn giữ kín trong lòng và bắt đầu lên chiến lược thật kỹ càng mới bắt đầu chinh phục đối phương.

Ma Kết thường dùng cách gián tiếp để tấn công đối phương, rồi dần dần thể hiện cho người ấy biết rằng họ là một người chín chắn, đáng tin và là một chỗ dựa vững chắc.

Theo chiêm tinh học, Ma Kết là một người luôn chu toàn và tỉ mỉ trong mọi trường hợp, nên họ sẽ không dại dột mà lao vào tình yêu một cách mù quáng.

Chính vì thế, họ luôn cẩn thận một cách thận trọng trong từng bước đi và dành nhiều thời gian để thực hiện điều đó, nên so với các chòm sao khác thì tình yêu của Ma Kết kéo dài rất lâu mới đi đến hôn nhân.

Tuy bề ngoài Ma Kết khá thờ ơ và khô khan, nhưng đó không phải do họ không còn tình cảm với người kia mà thực chất Ma Kết khi yêu phải cần thời gian bạn mới thấu cảm được sự chân thành và lãng mạn của họ.

Do đó, khi bạn quyết định kết đôi với Ma Kết thì điều quan trọng bạn cần có chính là sự nhẫn nại, nghiêm túc và chín chắn. Không những vậy, việc tiến đến hôn nhân cũng cần có sự thấu hiểu bởi với bản tính của Ma Kết sẽ làm cho mọi chuyện trở nên ảm đạm và nhạt nhẽo.

Như trong chiêm tinh học, vì bản tính sống nội tâm của mình nên CapMa Kết ricorn rất hạn chế trong việc kết giao bạn bè, do đó với những người bạn thật sự, Ma Kết luôn muốn cùng với người bạn của mình được thoải mái ở những nơi yên tĩnh, cùng nhau nghe một giai điệu du dương và cùng nhau tám chuyện cũng như chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp nhất.

Dù bản thân Ma Kết ít khi giữ kết nối với bạn bè nhưng không vì thế mà tình bạn bị rạn nứt. Ma Kết luôn xuất hiện và hỗ trợ bạn của mình những khi họ rơi vào tình trạng khó khăn, tuy họ ít nói nhưng phần lớn họ chỉ thể hiện bằng hành động mà thôi.

Khác với vẻ ngoài trầm tính và ít nói chính là một trái tim ấm áp và đầy tình cảm dành cho người thân yêu. Những khi rảnh rỗi, Ma Kết hầu như đều làm mọi cách để người trong nhà được vui vẻ chẳng hạn như một buổi cắm trại, hay chuyến dã ngoại,…

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người thuộc chòm sao Ma Kết là người rất nhiệt huyết trong công việc, ngoài thời gian dành cho gia đình thì thời gian còn lại Ma Kết tập trung để phát triển sự nghiệp để bản thân không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Ma Kết là một chòm sao luôn có nhiều ước mơ, dự định lớn lao, nên họ luôn hết sức làm việc đến khi nào đạt được kết quả tốt nhất. Để hoàn thành tốt điều đó, Ma Kết đã tốn không ít thời gian để phân tích, tìm hiểu và lên kế hoạch tỉ mỉ từng bước một.

Nhiều người nhận xét rằng, Ma Kết là kiểu người tham công tiếc việc, họ luôn đề ra những mục tiêu và bắt buộc bản thân phải đạt được như thế. Số phận sinh ra thừa hưởng năng lực làm người dẫn đầu và lãnh đạo nên Ma Kết rất thích với các công việc là sale nhà đất, tài chính…

Chòm sao Ma Kết (Capricorn) là một người luôn trang bị sẵn sàng sự nhiệt huyết và kiên định, dù cho con đường phía trước có bao nhiêu gian nan, trắc trở thì Ma Kết cũng không cho phép bản thân nói tiếng bỏ cuộc.

Những vấp ngã trước mắt chỉ làm cho niềm tin và nhiệt huyết của Ma Kết tăng lên không ngừng mà thôi, và đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của Ma Kết.

Khi đã quá thân thiết với Ma Kết bạn sẽ không khỏi ngưỡng mộ bởi sự tỉ mỉ và chu toàn trong mọi khía cạnh từ thời gian, từng bước của kế hoạch và kế hoạch dự phòng nếu trải qua thất bại,… Do đó, Ma kết chỉ an tâm thư giãn khi bản thân hoàn thành tốt công việc mục tiêu đề ra. Dù năng lực làm ra tiền không ít nhưng Ma Kết là người rất cần kiệm.

2. Tổng quan về cung Ma Kết nữ

Đứng trước một vấn đề, dù là gì đi chăng nữa, nữ nhân Ma Kết đều dành thời gian để tìm hiểu và hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất, bản thân cô nàng cũng là người rất tham công tiếc việc. Với nàng Ma Kết thời gian chính là tiền bạc nên họ sẽ cảm thấy bất mãn nếu bạn ép họ ngồi yên mà không được làm gì.

Khác với các chòm sao khác, nữ nhân thuộc chòm sao Ma Kết là người rất nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, mạnh mẽ và độc lập không thích nhờ vả ai.

Phần lớn thời gian Ma Kết nữ đều dành cho công việc, hiếm khi Ma Kết tham các trò chơi giải trí nhưng nếu điều đó có lợi cho vị thế của cô nàng thì chấp nhận được. Nữ nhân thuộc chiêm tinh này vốn rất thực tế, nàng chẳng bao giờ để bản thân bị vướng vào những lời đồn không đáng có.

Dù ngày thường nữ nhân Ma Kết khá trầm lắng và khó gần nhưng một khi cô nàng rơi vào lưới tình thì sẽ thay đổi 180 độ trở thành người con gái nhẹ nhàng, chu đáo hơn.

Không những vậy, khi tiến đến kết hôn, nàng Ma Kết luôn tận tâm chăm lo và làm những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời, không chỉ biết lo xa cho cuộc sống cả hai trong tương lai, nàng Ma Kết còn rất yêu trẻ nhỏ và nàng chẳng bao giờ than phiền khi được ai đó nhờ trông chừng trẻ nhỏ.

Mời bạn xem đầy đủ hơn tại bài viết Cung Ma Kết Nữ I Nhân hậu, dí dỏm và 3 mẫu đàn ông lý tưởng

3. Tổng quan về cung Ma Kết nam

Theo chiêm tinh học Phương Tây, nam nhân thuộc cung Ma Kết – Capricorn bị nhiều người cho rằng là quá khó tính, thiếu thân thiện, bởi Ma Kết nam vốn sống nội tâm, thích những không gian yên bình và không có nhu cầu giao lưu kết bạn.

Dù ở khía cạnh nào thì sự chín chắn và nghiêm túc của Nam Ma Kết cũng được thể hiện rất rõ thông qua những quy tắc do anh chàng đưa ra.

Theo chiêm tinh học, chính bản tính vốn trầm lắng, nhạt nhẽo nên xu hướng của anh chàng chiêm tinh Ma Kết là được tận hưởng một cuộc sống yên bình. Dẫu vẫn luôn tự tin vào năng lực của chính mình nhưng nam Ma Kết chưa bao giờ tự cao tự đại.

Ngay từ những giây phút đầu gặp gỡ không tránh được việc bạn cho rằng anh chàng chiêm tinh Ma Kết lạnh lùng và khó gần nhưng nếu bạn trở nên thân thiết với anh chàng này sẽ nhận thấy sự độc đáo của Ma Kết. Ma kết nam rất thích thú trong việc chọc ghẹo bạn bè và nhìn vẻ mặt quạu quọ của họ khi chẳng thể làm gì đáp trả anh chàng.

Theo các bạn thì anh chàng này thú vị không? Theo như Netmode thấy rằng, một người bạn vốn khô khan nhưng lại trở nên nghịch ngợm thích chọc ghẹo bạn bè cũng thú vị đấy chứ.

Nếu chàng nghịch ngợm và hay chọc ghẹo bạn bè thì khi yêu đương, Ma Kết nam sẽ trở thành một anh người yêu lý tưởng, chân thành và chu đáo.

4. Tổng quan về năm 2020 của Ma Kết

Theo thuật bói toán, năm 2020 chính là thời điểm thuận lợi nhất cho Capricorn (cung Ma Kết). Dù ở khía cạnh nào của cuộc sống, nếu bạn hết sức tập trung và cố gắng hết mình thì mọi thứ sẽ được cải thiện một cách tốt nhất dù là gia đình, tình bạn, tình yêu và cả sự nghiệp,…

Để công việc được suôn sẻ và sớm đạt được những dự định trước mắt trong năm nay, bạn hãy dành thời gian cho bản thân được thư giãn ở một nơi bình yên và tĩnh tâm.

Năm 2020 được xem là một năm đầy thuận lợi từ những mặt tích cực của Mộc Tinh và các tinh cầu khác trong dãy ngân hà. Bên cạnh đó, Ma Kết sẽ thừa hưởng lòng gan dạ, sự khéo léo để đương đầu với những trắc trở trước mắt. Và chính sự kiên định và quyết tâm không ngừng, bạn sẽ sớm có được một cách nhìn nhận cho tương lai được tốt đẹp hơn.

Theo thuật bói toán, người thuộc chòm sao Ma Kết có đường sự nghiệp không mấy khả quan trong những tháng đầu của năm 2020. Đối với người kinh doanh nên biết hài lòng với những lợi lộc mà công việc kinh doanh đem lại và những người bên lĩnh vực chuyên gia thì cần phải tăng công suất của bản thân lên nhiều hơn.

Từ tháng 1 đến hết tháng 3 năm 2020, nhờ có các mặt tích cực của Mộc Tinh và Thổ Tinh công việc của những người kinh doanh sẽ có lợi nhưng không nên vung tiền để đầu tư.

Năm 2020 chính là giai đoạn phù hợp cho sự tăng trưởng tài chính của Ma Kết. Trong năm nay, Doanh nhân Ma Kết nên tập trung tìm hiểu thêm nhiều phương án để tăng trưởng dòng tiền cũng như thời điểm này thật sự thích hợp cho việc thu lại những khoản nợ khó đòi. Đôi lúc, tiền bạc sẽ tiêu hao một phần bởi sức khỏe bản thân và chuyện đi lại của Ma Kết.

Trong năm 2020 này, dù tình trạng dòng tiền có nhiều khả quan nhưng Ma Kết sẽ vướng phải một số trục trặc với đối tác, khách hàng.

Nhờ sự tăng trưởng trong năm nên bản thân doanh nhân Ma Kết cũng thu được một số tiền không nhỏ, nếu có ý định đầu tư thì hãy nhớ thận trọng tính toán. Và cách sáng suốt trong việc sử dụng dòng tiền là điều quan trọng trong năm 2020 của bạn.

Theo thuật bói toán tử vi về cung hoàng đạo, nhờ có sự chiếu mệnh của Kim Tinh mà đường tình duyên của Ma Kết rất thuận lợi. Điều này cho thấy trong mắt người yêu bạn sẽ có những thay đổi rất tích cực. Sẽ là một khoảnh khắc quá đỗi bình yên ngay trước sân nhà và những lời nói và hành động chứa chan tình yêu dành cho người bạn đời của bạn.

Trong năm 2020 này, trai, gái thuộc chòm sao Ma Kết sẽ thoát khỏi cảnh đơn chiếc và đón nhận một chuyện tình đầy lãng mạn. Với Ma Kết đang yêu thì sẽ được sống trọn vẹn từng giây phút hạnh phúc. Nhớ có mặt tích cực từ Mộc và Thổ Tinh chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ đi đến bến đỗ hạnh phúc viên mãn.

Và điều quan trọng nhất là hãy đặt gia đình ở vị trí đầu tiên khi bạn nghĩ đến cho dù lợi lộc từ công việc có hấp dẫn đến mức nào.

Bên cạnh đó, Ma Kết nên thận trọng bởi những mặt chẳng mấy tích cực của Thổ tinh mang lại cho sức khỏe của bạn. Tuy vẫn còn thừa hưởng những mặt tích cực của Mộc Tinh ở 3 tháng đầu năm nhưng Ma Kết cũng nên trang bị cho bản thân những bài tập luyện phù hợp và không nên để bản thân bị stress thì sẽ duy trì được sức khoẻ ở mức ổn định.

Nếu như bạn có niềm tin vào những điều tâm linh thì đây chính là chìa khóa giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Chỉ khi cung Ma Kết giữ cho bản thân tinh thần lạc quan, yêu đời sẽ giúp cho cơ thể được khỏe mạnh mới mong đạt được những dự định và hoài bão đặt ra trong tương lai.

Qua bài viết này, chắc rằng các bạn cũng đã nắm được những thông tin bổ ích về cung Ma Kết (Capricorn) rồi đúng không? Theo Netmode nhận ra rằng, để đạt được những mục tiêu đã đề ra, điều cần được ưu tiên chính là sức khoẻ rồi tiếp theo là sự cố gắng, nhiệt huyết, nhẫn nại và kiên định,… bởi có sức khỏe chúng ta sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Bật Mí Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo

Bật mí bí mật 12 cung hoàng đạo

Theo thiên văn học thời cổ đại thì trong khoảng thời gian chừng 30-31 ngày Mặt Trời sẽ đi qua một chòm sao đặc biệt. Người ta gọi nó là Sao chiếu mệnh, mỗi người sinh ra đều có một chòm sao hộ mệnh cho mình. Do đó tính nết và cốt cách mỗi cá nhân sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều và mang nét đặc trưng riêng biệt. Cung hoàng đạo gồm 12 cung: cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cử Giải, Sư Tử, Xữ Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5)

Là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng cho sự đáng tin cậy, ngọt ngào và ổn định, sự kiên định và ý chí bền bỉ. Kim Ngưu luôn ham thích sự giàu có và luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu, là người sống đơn giản, dễ hiểu và không thích sự thay đổi.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Là biểu tượng cho sự thông minh, trí sáng tạo và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Song Tử luôn thân thiện, thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình bạn bè.Chòm Sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình anh em, tình bạn bất diệt. Hay tự mâu thuẫn với chính mình và cãi bướng, thế nhưng những người thuộc cung này cũng rất dễ tính, ôn hòa, hài hước và dí dỏm.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Là chiêm cung thứ 4 trong vòng tròn hoàng đạo. Cự giải thường có tính khí thất thường, khó đoán trước. Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng nhất đối với người cung Cự Giải. Họ sống tình cảm, biết cách quan tâm và trao yêu thương.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Được mệnh danh là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử là người có tính tự lập, chủ động cao, năng động nhiệt tình trong mọi công việc. Sư Tử khi đã yêu thì luôn thủy chung, yêu hết mình nên dễ bị tổn thương. Bề ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong tâm hồn thì Sư Tử không mạnh mẽ như vẻ bề ngoài.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Là cung thứ 6 trong 1 cung hoàng đạo, là người sống có mục tiêu, giàu lòng nhân ái, hiếu động và chu toàn trong công việc. Xử Nữ thường rất tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi việc nên bạn có thể yên tâm khi giao công việc cho Xử Nữ.

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình thuộc tuýp người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu. Họ luôn hòa đồng, thân thiện, cởi mở và quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện. Thiên Bình đáng tin cậy, lạc quan, yêu đời và có tinh thần hướng ngoại.

Cung Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bọ Cạp là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, có lối sống tự lập, tham vọng, có trí tuệ và óc sáng tạo cùng với tài năng lãnh đạo tuyệt vời. Là người đầy bí ẩn và thích khám phá những điều mới mẻ.

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống. Trí thông minh, óc sáng tạo cùng với trực giác nhạy bén giúp họ thể hiện khả năng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người có tư duy sáng tạo, logic và có sự kiên nhẫn. Là những người sống có mục đích và có nhiều tham vọng, luôn tập trung hoàn thành công việc khi đã bắt đầu làm việc. Trong tình yêu, họ là những con người chân thành và chung tình, bởi họ luôn mong muốn sẽ có một tình yêu thật đẹp và bền vững với đối phương.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Là những người sống thật thà, giàu lòng vị tha, yêu tự do và năng nổ trong mọi hoạt động.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Là người dễ tính, nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, thân thiện, hòa đồng giúp cho Song Ngư có quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc tính tình khó hiểu và có chút phức tạp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bí mật 12 cung hoàng đạo, bạn vui lòng truy cập website: http://luangiaituvi.com/.

Bật Mí Bí Mật Của 12 Cung Hoàng Đạo

[12 chòm sao thường giấu tiền ở đâu ?]

Bạch Dương (dưới gầm giường),

Kim Ngưu (ngân hàng),

Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ),

Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp),

Sư Tử (ngăn kéo bàn),

Xử Nữ (kẹp trong sách dày), (lộ)

Thiên Bình (quỹ trái phiếu),

Thiên Yết (đằng sau khung ảnh cưới),

Nhân Mã (tủ lạnh),

Ma Kết (quỹ đầu tư cân bằng / Prudential),

Thủy Bình (nhà vệ sinh),

Song Ngư (quên rồi).

[Ước mơ lúc nhỏ của 12 chòm sao]

Bạch Dương (bắt cướp),

Kim Ngưu (mua căn nhà lớn),

Song Tử (làm người chủ trì/mc),

Cự Giải (làm bác sĩ/y tá),

Sư Tử (làm người lãnh đạo),

Xử Nữ (làm luật sư),(chính xác )

Thiên Bình (kiếm tiền),

Thiên Yết (làm thám tử),

Nhân Mã (đi phiêu bạt),

Ma Kết (sinh 1 đứa con!!),

Thủy Bình (bị người ngoài hình tinh bắt cóc),

Song Ngư (gả cho anh láng giềng đẹp trai)

[Ai sẽ yêu những rắc rối dễ thương của honey ngốc nghếch] Thiên Yết.[12 chòm sao ai là người kiêu ngạo nhất] Hạng 12 : Thiên Yết.[12 chòm sao ai có lòng chiếm hữu mạnh nhất] Hạng 1 : Thiên Yết.[12 chòm sao mong mỏi nhiều ở phương diện nào] Thiên Yết : cảm giác an toàn.[12 chòm sao ai có giác quan thứ 6 chuẩn nhất] Hạng 1 : Thiên Yết.[12 chòm sao ai rụt rè nhất] Hạng 1 : Thiên Yết.[12 chòm sao ai có cá tính quyết đoán nhất] Hạng 1 : Thiên Yết.Dũng cảm công khai hạnh phúc của mình : Thiên Yết.Thiên Yết xứng đáng được hạnh phúc.

Chỉ số ưu tú của 12 chòm sao

Bạch Dương : Nam (88) , Nữ (88) Kim Ngưu : Nam (80) , Nữ (55) Song Tử : Nam (70) , Nữ (89) Cự Giải : Nam (75) , Nữ (90) Sư Tử : Nam (45) , Nữ (95) Xử Nữ : Nam (95) , Nữ (60) Thiên Bình : Nam (68) , Nữ (87) Thiên Yết : Nam (93) , Nữ (85) Nhân Mã : Nam (65) , Nữ (95) Ma Kết : Nam (76) , Nữ (82) Thủy Bình : Nam (80) , Nữ (75) Song Ngư : Nam (85) , Nữ (86)

[Khi đang yêu, câu cửa miệng 12 chòm sao thường nói với bạn] (dành cho cả Sao nam lẫn Sao nữ)

Bạch Dương : hiện giờ có nhớ anh không ? Kim Ngưu : em mãi mãi sẽ không thay lòng sao ? Song Tử : anh 1 chút cũng không yêu em. (giận lẫy) Cự Giải : em yêu anh không ? Sư Tử : anh dám … Xử Nữ : anh muốn nghe em nói lời thật. Thiên Bình : em muốn đi cùng anh. Thiên Yết : anh tuyệt đối không thể phản bội em. Nhân Mã : anh xấu lắm đó nha. Ma Kết : hiện giờ em đang làm cái gì ? Thủy Bình : có phải anh rất là phong lưu.. Song Ngư : không nói cho anh biết.

[Khi đã “thay lòng”, Sao nam nào đáng sợ nhất] Quán Quân : Kim Ngưu, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử, Hạng 5 : Nhân Mã, Hạng 6 : Ma Kết.

[Đối với tình yêu đầu, Sao nam nào dễ thay lòng nhất] Quán Quân : Song Tử, Á Quân : Nhân Mã, Quý Quân : Song Ngư, Hạng 4 : Cự Giải, Hạng 5 : Kim Ngưu.

12 chòm sao đi đóng phim cổ trang

[Sau khi phạm sai, có chết cũng không thừa nhận] Hạng 1 : Thủy Bình , Hạng 2 : Song Tử, Hạng 3 : Thiên Yết. Hạng 4 : Thiên Bình, Hạng 5 : Cự Giải. [Xếp hạng khả năng đánh nhau của 12 chòm sao]

Thiên Yết (cơ hội đánh thắng 95%) Sư Tử (cơ hội đánh thắng 90%) Nhân Mã (cơ hội đánh thắng 85%) Thủy Bình (cơ hội đánh thắng 82%) Cự Giải (cơ hội đánh thắng 80%) Xử Nữ (cơ hội đánh thắng 78%) Kim Ngưu (cơ hội đánh thắng 75%) Bạch Dương (cơ hội đánh thắng 50%) Song Tử (cơ hội đánh thắng 45%) Song Ngư (cơ hội đánh thắng 40%) Ma Kết (cơ hội đánh thắng 24%) Thiên Bình (cơ hội đánh thắng 20%)

[Trọng lượng (cân nặng) bình quân của 12 sao nữ]

Bạch Dương (55kg), Thiên Bình(60kg), Cự Giải (50kg), Kim Ngưu (40kg), Nhân Mã (55kg), Thiên Yết (45kg), Song Tử (65kg), Song Ngư (45kg), Thủy Bình (60kg), Xử Nữ (50kg), Sư Tử (55kg), Ma Kết (40kg)

[12 chòm sao ứng với tính khí nhân vật nào trong Tam Quốc]

Bạch Dương : Trương Phi , Kim Ngưu : Đổng Trác Song Tử : Dương Tu , Cự Giải : Tào Thực Sư Tử : Quan Công , Xử Nữ : Châu Du (Chu Du) Thiên Bình : Lữ Bố , Thiên Yết : Gia Cát Lượng Nhân Mã : Hoa Đà , Ma Kết : Tào Tháo Thủy Bình : Bàng Thống , Song Ngư : Lưu Bị [Được sao nào yêu sẽ rất hạnh phúc] 1.Cự Giải , chúng tôi Ngư , 3.Sư Tử , 4.Thiên Yết , chúng tôi Ngưu , chúng tôi Kết 7.Xử Nữ , 8.Thiên Bình , 9.Bạch Dương , 10.Nhân Mã, chúng tôi Tử , 12.Thủy Bình

[Thường phải bị mắng mới chịu nghe lời]

Quán Quân : Song Tử, Á Quân : Thiên Yết, Quý Quân : Cự Giải, Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Xử Nữ, Hạng 7 : Bạch Dương, Hạng 8 : Ma Kết, Hạng 9 : Thiên Bình, Hạng 10 : Thủy Bình, Hạng 11 : Sư Tử, Hạng 12 : Nhân Mã.

[Chòm sao có nhiều người là ca sĩ nhất] Quán Quân : Nhân Mã, Á Quân : Sư Tử, Quý Quân : Xử Nữ, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Ma Kết. [Chòm sao có triển vọng là người nổi tiếng trong làng giải trí] Quán Quân : Sư Tử, Á Quân : Song Tử, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Ngư.

[Xếp hạng 12 chòm sao ai nhẫn tâm nhất] Quán Quân : Thiên Yết, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Thủy Bỉnh, Hạng 4 : Sư Tử, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Ma Kết, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Xử Nữ, Hạng 9 : Cự Giải, Hạng 10 : Song Ngư, Hạng 11 : Nhân Mã, Hạng 12 : Thiên Bình.

[Xếp hạng 12 chòm sao sẽ làm / thích làm việc nhà] Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Song Ngư, Hạng 4 : Kim Ngưu, Hạng 5 : Bạch Dương, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7 : Nhân Mã, Hạng 8 : Thiên Yết, Hạng 9 : Song Tử, Hạng 10 : Thiên Bình, Hạng 11 : Sư Tử, Hạng 12 : Ma Kết

[12 chòm sao ai có thể càng ngày càng thông minh lanh lợi hơn]

Quán Quân : Bạch Dương, Á Quân : Xử Nữ, Quý Quân : Thiên Yết, Hạng 4 : Song Tử, Hạng 5 : Cự Giải, Hạng 6 : Sư Tử, Hạng 7 : Thủy Bình, Hạng 8 : Thiên Bình, Hạng 9 : Ma Kết, Hạng 10 : Nhân Mã, Hạng 11 : Kim Ngưu, Hạng 12 : Song Ngư.

[Giết người không chớp mắt] (bất luận chỉ cần là chuyện gì muốn làm, thì phải làm ngay cho bằng được, tốc hành.)

Quán Quân : Song Ngư, Á Quân : Thiên Yết, Hạng 3 : Sư Tử, Hạng 4 : Thủy Bình, Hạng 5 : Kim Ngưu, Hạng 6 : Xử Nữ, Hạng 7 : Song Tử, Hạng 8 : Bạch Dương, Hạng 9 : Nhân Mã, Hạng 10 : Cự Giải, Hạng 11 : Ma Kết, Hạng 12 : Thiên Bình.

[Xếp hạng 12 chòm sao giỏi chịu đựng uất ức nhất]

Quán Quân : Thiên Bình, Á Quân : Song Ngư, Quý Quân : Cự Giải, Hạng 4 : Ma Kết, Hạng 5 : Song Tử, Hạng 6 : Thủy Bình, Hạng 7 : Nhân Mã, Hạng 8 : Bạch Dương, Hạng 9 : Xử Nữ, Hạng 10 : Sư Tử, Hạng 11 : Kim Ngưu, Hạng 12 : Thiên Yết.

[Điều cơ mật khiến 12 chòm sao ko tiếp tục ngủ “nướng” được]

Bạch Dương : dùng đồng hồ báo thức. Kim Ngưu : bị đói bụng. Song Tử : dùng chiêu nói chuyện. Cự Giải : dùng chiêu đe dọa. Sư Tử : dùng chiêu quấy rối. Xử Nữ : cứ hắt nước vào mặt. Thiên Bình : trực tiếp xốc (thu dọn) chăn gối luôn. Thiên Yết : dùng chiêu kích thích. Nhân Mã : dùng chiêu dụ dỗ. Ma Kết : phải ngủ sớm thôi. Thủy Bình : ko nhịn đi toilet được. Song Ngư : dùng chiêu trách nhiệm tình cảm.

[Xếp hạng 12 chòm sao, sao nào muốn kết hôn nhất] Quán Quân : Cự Giải, Á Quân : Song Ngư, Quý Quân : Xử Nữ, Hạng 4 : Kim Ngưu, Hạng 5 : Ma Kết, Hạng 6 : Sư Tử, Hạng 7 : Thiên Yết, Hạng 8 : Nhân Mã, Hạng 9 : Thiên Bình, Hạng 10 : Song Tử, Hạng 11 : Bạch Dương, Hạng 12 : Thủy Bình.

[Sẽ xảy ra chuyện gì nếu 12 chòm sao xuất ngoại ?]

– Sư Tử, Thiên Yết : bay ra khỏi lãnh thổ VN, nữa câu ngoại ngữ xứ người còn chưa chịu học. – Thiên Bình, Thủy Bình : như cá gặp nước, thậm chí bám rễ ôm chặt vùng trời mới ko muốn về. – Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã : mê người nước ngoài, hổng chừng có luôn Baby. – Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương : hưởng thụ vui chơi, tiêu tiền hoa mắt. – Cự Giải, Ma Kết : mỗi ngày đều nhớ quê nhà, khả năng thích ứng kém.

[12 chòm sao đắc tội với ai sẽ rất thảm ?]

Song Ngư đắc tội với Thiên Yết, Thủy Bình đắc tội với Thiên Yết, Ma Kết đắc tội với Thiên Yết, Nhân Mã đắc tội với Thiên Yết, Thiên Yết đắc tội với Thiên Yết, Thiên Bình đắc tội với Thiên Yết, Xử Nữ đắc tội với Thiên Yết, Sư Tử đắc tội với Thiên Yết, Cự Giải đắc tội với Thiên Yết, Song Tử đắc tội với Thiên Yết, Kim Ngưu đắc tội với Thiên Yết, Bạch Dương đắc tội với Thiên Yết.

* Vậy nên các sao đừng làm buồn lòng Thiên Yết nha (vì an toàn của chính bạn thôi :p )

[12 sao nữ và nhân vật thần thoại cổ tích] – Bạch Dương : công chúa Belle (Princess Belle) – Kim Ngưu : nàng Thumbelina (Andersen) – Song Tử : nàng Pocahontas (Disney) – Cự Giải : nàng tiên cá (The Little Mermaid) – Sư Tử : công chúa Sarah (Princess Sarah) – Xử Nữ : cô gái Candy (Candy Candy) – Thiên Bình : công chúa ngủ trong rừng (Sleeping Beauty) – Thiên Yết : Hằng Nga (Chang’e – TQ) – Nhân Mã : Hoa Mộc Lan (MuLan – TQ) – Ma Kết : công chúa Thiên Nga (Princess Swan) – Thủy Bình : công chúa Bạch Tuyết (Snow White) – Song Ngư : cô gái lọ lem (Cinderella)

[12 chòm sao để tâm chuyện gì ?]

Bạch Dương : em không hề giúp tôi. Kim Ngưu : lại là tiền của tôi. Song Tử : anh làm cái gì mà để tâm nhiều thế ? Cự Giải : hôm qua chưa nói anh yêu em. Sư Tử : không gọi điện thoại cho em. Xử Nữ : anh không phụ em làm việc nhà. Thiên Bình : thời gian dành cho tôi quá ít. Thiên Yết : tại sao gọi điện lâu như vậy mà em không bắt máy ? Nhân Mã : em lại quản anh nữa ! Ma Kết : em đi đâu sao không nói với anh ? Thủy Bình : anh và cô ấy nói chuyện gì mà vui thế ? Song Ngư : anh đối với người khác tốt hơn với em.

[12 chòm sao ai có nhãn quang nhất] Quán Quân : Xử Nữ, Á Quân : Bạch Dương, Quý Quân : Kim Ngưu, Hạng 4 : Song Ngư, Hạng 5 : Song Tử, Hạng 6 : Sư Tử, Hạng 7 : Ma Kết, Hạng 8 : Cự Giải, Hạng 9 : Nhân Mã, Hạng 10 : Thủy Bình, Hạng 11 : Thiên Yết, Hạng 12 : Thiên Bình.

[Bạn có thể sai lầm khi thật lòng yêu qua Sao nào ?]

Bạch Dương (yêu Thủy Bình), Kim Ngưu (yêu Song Tử), Song Tử (yêu Ma Kết) Cự Giải (yêu Kim Ngưu), Sư Tử (yêu Nhân Mã), Xử Nữ (yêu Thiên Yết) Thiên Bình (yêu Cự Giải), Thiên Yết (yêu Thiên Bình), Nhân Mã (yêu Xử Nữ) Ma Kết (yêu Song Ngư), Thủy Bình (yêu Sư Tử), Song Ngư (yêu Bạch Dương)

[Sao nữ có tính trách nhiệm nhất]

Hạng 1 : Kim Ngưu, Hạng 2 : Thiên Bình, Hạng 3 : Ma Kết, Hạng 4 : Bạch Dương, Hạng 5 : Sư Tử.

[Ông xã của chòm sao nào tan sở rồi nhưng không thích về nhà]

Hạng 1 : Thủy Bình, Hạng 2 : Thiên Bình, Hạng 3 : Song Tử. [B] [Vì tình yêu mà thay đổi bản thân] [/B

]Hạng 1 : Song Ngư, Hạng 2 : Thủy Bình, Hạng 3 : Thiên Bình, Hạng 4 : Cự Giải, Hạng 5 : Nhân Mã.

Bạn đang xem bài viết Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01) – Những Bí Mật Được Bật Mí trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!