Xem Nhiều 1/2023 #️ Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung mặt trăng tại vị trí của Bạch dương không có gì xảy ra sớm đủ với vị trí này của Mặt trăng. Có một sự thiếu kiên nhẫn vốn có với những gì họ muốn. Cuộc sống là một loạt các trường hợp khẩn cấp cho cung Bạch dương.

Họ sống trong thời điểm này và có một thời gian khó khăn chờ đợi những điều xảy ra của thời điểm này có ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.

Đây là một vị trí bốc lửa của mặt trăng. Ngay cả khi Mặt trời hoặc dấu hiệu tăng là yếu kém hơn, Mặt trăng trong Bạch Dương người có niềm đam mê và lửa bên trong. Đối phó với tình cảm mới và nhu cầu khuấy động một mong muốn rất lớn cho hoạt động. Mặt trăng ở cung Bạch dương có nhu cầu diễn xuất nhu cầu của họ, không có thời gian để lãng phí. Thật khó cho họ thấy được lâu dài, hoặc chờ đợi những điều xảy ra. Quy tắc hài lòng ngay lập tức!

Kỳ lạ thay, đây là một vị trí rất phòng thủ của Mặt trăng. Những người bản địa này mang những điều rất cá nhân, và họ đối phó với các vấn đề bằng cách đối mặt với họ ngay lập tức để họ có thể tiếp tục với những thứ khác. Sự bùng phát của họ thường kết thúc gần như nhanh chóng khi họ bắt đầu.

cung Bạch dương có một chuỗi độc lập không thể nhầm lẫn. Họ tự đặt mình lên trên thế giới và tạo ấn tượng trong bất cứ điều gì họ làm. Sự tự tin của họ thực sự biến đổi. Mặc dù một nhân cách mạnh mẽ được chiếu, Mặt trung ở vị trí Cung bạch dương sinh ra mọi người trải qua nhiều thăng trầm. Tâm trạng của họ không giống như Tâm trạng hay Song Ngư, họ không rút lui vào bản thân hay thoát khỏi thế giới khi họ thất vọng. Thay vào đó, họ là người bình thường.

Một số người có thể nói rằng những người có mặt trăng ở Bạch Dương thực sự thích gặp rắc rối và đối đầu. Thật vậy, vị trí này dễ dàng chán với những môi trường quá yên bình. Nhà của họ – đặc biệt là ngôi nhà thời thơ ấu của họ – thường là các trận địa. Họ cai trị các roost, hoặc ít nhất là muốn, và không phải là hòa bình nhất của dân gian để sống với!

Mặt trăng ở cung Bạch dương nam giới và phụ nữ có xu hướng có nhiều nghiền nát và những ham muốn ngắn ngủi nhưng mãnh liệt khác. “Nhu cầu” và “muốn” là không thể phân biệt với cung Bạch dương tại bất kỳ thời điểm nào. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn là mạnh mẽ đến nỗi nó trở thành một nhu cầu tuyệt đối. Ở tuổi trưởng thành trẻ tuổi, chúng có thể nguy hiểm với thẻ tín dụng.

Bất cứ ai đưa ra lời khuyên để đóng băng thẻ tín dụng của bạn trong một thùng nước, và sau đó để cho khối băng tan băng trước khi sử dụng thẻ, vô tình có những người có mặt trăng trong Bạch Dương trong tâm trí. Toàn bộ ý tưởng là để xem nếu ý thích mua sắm của thời điểm này sẽ trôi qua vào thời điểm thẻ đã sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, với kịch bản này, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Mặt trăng trong Bạch Dương đột nhập vào băng. Đó là, nếu Aries thực sự nhận lời khuyên ngay từ đầu!

Những người khác sẽ đánh giá cao rằng những người có mặt trăng trong Bạch Dương hiếm khi hoặc chơi bất kỳ trò chơi rút ra của thao tác. Bạn có thể biết khá nhiều về những gì họ muốn tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng thường được cai trị bởi nhu cầu tình cảm của chính họ, và họ không phải lúc nào cũng quan tâm đến nhu cầu của người khác trong những “trường hợp khẩn cấp” này.

Bằng cách nào đó, họ có những người xung quanh họ xáo trộn để giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Có một hào quang của sự ngây thơ trẻ con xung quanh cung Bạch dương, ngay cả khi họ đang nhận được một cách của họ một lần nữa, có thể được thực sự quyến rũ!

Và theo nhận định của thì có một số người nổi tiếng với Mặt Trăng ở Aries: Dido Armstrong, Tyra Banks (Mặt trăng và Sao Hỏa ở Bạch Dương), Jamie Lee Curtis, Sarah Ferguson, Whitney Houston, Lucy Lawless (Mặt trời và Mặt trăng trong Bạch Dương), Heather Locklear, Jennifer Lopez, Rihanna (Mặt trăng) và Venus ở Bạch Dương), Meg Ryan, Kevin Spacey

Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt Trăng Bạch Dương không ngần ngại thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn bốc đồng và nhiệt tình. Nếu có một ý tưởng nảy ra trong đầu họ, họ sẽ là những người đầu tiên trong số những người có cùng suy nghĩ đó biến nó thành hiện thực mà không cần dừng lại để suy xét bất cứ trở ngại nào có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

Họ không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

Khía cạnh tích cực: Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

Henry Long Nguyen biên dịch

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn

Trích dịch quyển YOUR PLACE AMONG THE STARS của Evangeline Adams. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Câu này thật sự làm mình liên tưởng đến cách sống của các bạn trẻ Mặt Trăng Bạch Dương.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRĂNG BẠCH DƯƠNG

Tuy thế, những bạn trẻ có cung Mặt Trăng ở Bạch Dương lại khá là may mắn khi gặp thử thách trong một ngành nghề hay lĩnh vực nào đấy mà quyết định nhanh chóng có ý nghĩa chiến lược, còn sự lưỡng lự – dù là khá cần thiết để có thể trấn tĩnh các quyết định, lại mang ý nghĩa thất bại. Vị trí mà Lord Northcliff leo lên được trong ngành báo chí nước Anh rõ ràng là nhờ vào những đức tính của Mặt Trăng Bạch Dương. Tính hấp tấp của anh có thể khiến anh hơi thiếu tầm nhìn một tẹo, nhưng cái đấy chẳng sao cả. Bởi vì tất cả sự ngốc ngếch đấy sẽ bị quên lãng khi sự hào hứng từ những giây phút tiếp theo ập đến. Cách phản ứng nhanh chóng trước những thứ ấn tượng chắc chắn sẽ nhào nặn thành một tính tình khác một trời một vực với những thứ gọi là tính-chính-xác và tính-thích-ru-rú-xó-nhà. Tất cả những ý tưởng nhất thời sẽ bộc lộ tất cả những ấn tượng tuyệt vời nhất ngay lập tức trước bạn trẻ có Mặt Trăng ở Bạch Dương, và rồi lượn ngay, không vết tích.

(Hy: có thể thấy các bạn rất đồng bóng nha =)))

Khi Mặt Trăng nằm ở Bạch Dương, các em gái thường thông minh, sôi nổi nồng nhiệt, bướng bỉnh và phi thực tế (Hy: !!! cái này dịch đúng nha!!!). Các em thường có học thức và có óc sáng tạo mênh mông. Và thể theo quy luật tự nhiên, các anh trai sẽ cảm thấy rất khó khăn để cầm cương em gái này, và đa phần thời gian, mối quan hệ của các anh với em sẽ khá ngắn ngủi, thường xuyên dẫn đến kết cục chia ly, trong cãi vã (Hy: khổ vậy???). Nếu Mặt Trăng nằm ở một góc nào hợp nhãn thiên địa hơn thì các em sẽ trở nên vô cùng hữu ích cho các anh trai trong công việc. Tuy thế, tôi vẫn chẳng dám hứa hẹn gì rằng nhờ thế các anh sẽ chung thủy lâu dài hơn đâu.

Chúng ta có thể thấy, Alexander đệ Lục, và những người khác mà chúng ta có nhắc đến, ve vãn hết bông hoa này đến bông hoa khác như bọn bướm ý; Henry đệ Bát thậm chí còn tiếp tục ong bướm như thế đến tận sau hôn nhân; nhưng không ghi nhận được bất cứ trường hợp nào các em gái Mặt Trăng Bạch Dương lại hứng chịu một tác động vĩnh cửu gây nên đức tính hoàn-toàn-chui-xó cả.

Những bà mẹ nào sinh ra đứa con có Mặt Trăng nằm ở Bạch Dương cần phải nỗ lực để trở nên thật-thực-tế vào (Hy: để bù cho đứa con) và hết sức tránh việc trở nên quá kì vọng vào đứa trẻ của mình. Nên để chúng được toàn quyền quyết định chọn lựa bạn bè và các phương tiện giải trí, và giai đoạn sau của cuộc sống thì được lựa chọn nghề nghiệp mình thích.

HOÀN

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bạch Dương

Cực kỳ năng nổ, hiếu động, mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ. Tên Cừu “nhân đôi” này không phải là kẻ thông minh, thậm chí còn chả quan tâm mấy đến việc học hành nghiên cứu.Tố chất lãnh đạo thiên bẩm sẽ được phát huy triệt để khi họ kiềm chế bớt cái tôi và biết lắng nghe, quan tâm đến nhân viên nhiều hơn.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Kim Ngưu

Một con người khá dễ chịu, lịch thiệp với khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời. Bẩm sinh tên Cừu nào cũng có tố chất lãnh đạo, song sự ổn định và hài hòa như thế sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Bạch Dương – Kim Ngưu mà thôi.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Tử

Nhờ bộ não hoạt động liên tục và khả năng xử lý thông tin với tốc độ tên lửa, họ có thể thống trị bất cứ cuộc nói chuyện nào. Tính cách nhanh nhẹn và kỹ năng tranh luận trời sinh.Trí não Bạch Dương – Song Tử sẽ lập tức vận hành bộ máy phân tích nghiên cứu cực kỳ trôi chảy trơn tru và hiệu quả sau một vài giây.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Cự Giải

Tính cách năng động và tích cực của Cừu pha trộn rất hoàn hảo với sự nhạy cảm, đồng điệu và trực giác tuyệt vời của Cua. Tài năng trong việc quản lý mọi người nhờ trực giác nhanh nhạy, nắm bắt cảm xúc người khác rất giỏi, cùng với đó là khả năng ứng biến tinh tế và xác định được đâu là mục tiêu mang lại lợi ích chung cho tất cả.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Sư Tử

Họ là người thú vị, táo bạo, ưa phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng lôi cuốn.Thật ra thì Bạch Dương – Sư Tử cũng có một trái tim ấm áp và rộng lượng. Họ sẽ không ngừng cố gắng để củng cố và duy trì “tài năng thiên bẩm” cũng như “vị trí tối thượng” của mình.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Xử Nữ

Chủ nghĩa hoàn hảo từ cung trăng Xử Nữ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhằm khắc phục cho khuyết điểm bồng bột quá độ của tên Cừu háo thắng. Nếu muốn so tài về độ cẩn thận cũng như trí tuệ minh mẫn trong việc lập kế hoạch thì những tên Cừu còn lại sẽ phải bái phục.Họ cũng không phải là mẫu người ưa lãng mạn và thân thiện.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Thiên Bình

Sẽ như thế nào khi một tên Cừu ngang bướng năng động kết hợp cùng một bé Thiên Bình đáng yêu nhưng đầy mâu thuẫn? Tinh thần của tên Cừu này phụ thuộc rất nhiều vào sự cổ vũ và đồng cảm từ những người xung quanh. Dương – Thiên là sự pha trộn giữa tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương và kỹ năng cân bằng mọi thứ của Thiên Bình.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bọ Cạp

Vô cùng quyết đoán, vô cùng kiên cường, nỗ lực và sắt đá. Bạch Dương – Bọ Cạp có thể sẽ rất vui tính, dễ chịu và hay cười, nhưng khí chất toát ra từ họ cũng đủ khiến người khác biết rằng họ không dễ bị áp đặt và chi phối. Số lượng bạn bè quen biết có thể rất nhiều, nhưng bạn thân thì lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm”.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Nhân Mã

Khi Dương – Mã hợp lại làm một, sự năng động và độ quyến rũ sẽ tăng lên gấp bội. Chú Ngựa bên trong sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trên con đường chinh phục vinh quang, trở thành người tiên phong chiến đấu, khởi xướng và hành động những khái niệm mới, ý tưởng mới. Ấy nhưng với bản chất “liều ăn nhiều”, họ sẽ không ngại bất cứ thứ gì mà chỉ biết nhắm tới phía trước và thẳng tiến thôi.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Ma Kết

Tên “Cừu lai Dê” này là một nhà lãnh đạo cực kỳ tiềm năng với tài quản lý chỉ đạo thuộc hàng cự phách. Tên Cừu này nhất định sẽ không để sức lực của mình bị phung phí vào những chuyện vô bổ ngoài lề. Bạch Dương – Ma Kết thuộc kiểu người chuyên tâm vào sự nghiệp.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bảo Bình

Anh chàng/cô nàng này sẽ là một trong những người sáng tạo bậc nhất, không những thế lại còn rất hòa đồng và quyến rũ nữa. Phải nói là khá khó để đánh giá đúng được suy nghĩ thực sự của Bạch Dương – Bảo Bình. Dương – Bảo còn thừa sức để khiến bạn lâng lâng trên mây như mình chính là người quan trọng bậc nhất trong cuộc đời đầy thử thách mới lạ của họ ấy chứ.

Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Ngư

Đứa em út nhỏ bé nhút nhát nhất trong tập đoàn những chú Cừu mạnh mẽ, mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm điển hình.Dương – Ngư vẫn nung nấu trong mình một khát vọng to lớn được chứng tỏbản lĩnh kiên cường và khả năng độc lập tự chủ.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bộ sách 366 ngày hoàng đạo: Mật ngữ 30 ngày Kim Ngưu

Bạn đang xem bài viết Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!